Đánh giá VPN SecureLine (2020)

logo avast


Avast SecureLine VPN là một người mới đến với doanh nghiệp. Tuy nhiên, Avast là một công ty đã xây dựng danh tiếng là một cường quốc về bảo mật Internet.

Vì lý do này, chúng tôi rất vui khi Avast mang VPN ra thị trường. Chúng tôi tò mò muốn xem họ sẽ xếp chồng lên nhau như thế nào.

Chúng có thể được coi là một VPN hàng đầu hay chúng chỉ là một mục đáng thất vọng khác trong một thị trường VPN đã bão hòa?

Chúng tôi sẽ xem xét mức độ nhanh chóng của dịch vụ Avast SecureLine VPN cung cấp. Họ có tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng không? Chúng có phải là một lựa chọn tốt để bỏ chặn các giới hạn địa lý với các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix không? Làm thế nào về torrent? Chúng tôi sẽ kết thúc với những ấn tượng và khuyến nghị cuối cùng để cải thiện.

Tổng quat

Avast SecureLine là ứng dụng khách VPN được phát hành gần đây bởi gã khổng lồ an ninh mạng Avast. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mã hóa kết nối của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Họ cung cấp cho khách hàng quyền riêng tư hoàn toàn trong khi họ lướt web trên thiết bị Windows, máy Mac hoặc trên thiết bị iOS và Android.

Avast SecureLine hứa với khách hàng rằng họ sẽ hoàn toàn tự do trực tuyến. Có không cần phải lo lắng về việc tin tặc đánh cắp thông tin nếu họ đang sử dụng Wi-Fi công cộng, họ sẽ không cần lo lắng về việc các nhà quảng cáo theo dõi lưu lượng truy cập của họ và sau đó bán thông tin này cho người khác và họ có quyền tự do xem nội dung phát trực tuyến bị giới hạn địa lý.

Tổng quan về VPN SecureLine của Avast

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Dễ dàng
Chính sách đăng nhập:Không đăng nhập
Kích thước máy chủ:55 máy chủ
Phân phối máy chủ:34 quốc gia
Ủng hộ:Điện thoại, vé, và cơ sở kiến ​​thức
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Hạn chế
Giao thức VPN và mã hóa:OpenVPN, IPSec & Giao thức IKEv2; Mã hóa AES 256-bit
Trụ sở chính:Cộng hòa Séc
Giá bán:$ 59,99 / năm
Trang web chính thức:https://www.avast.com/
Ưu điểm:
 • Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại
 • Torrenting được cho phép
 • Được mã hóa tốt và an toàn
 • Tốc độ tải xuống nhanh
Nhược điểm:
 • Chính sách khai thác mơ hồ
 • Phần mềm quảng cáo tiềm năng
 • Không hỗ trợ bộ định tuyến
 • Có thể hoặc không thể làm việc với Netflix
 • Có trụ sở tại Cộng hòa Séc
Đặc trưng:
 • Hỗ trợ P2P
 • An toàn điểm nóng công cộng
 • Địa chỉ IP dùng chung
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • Bảo vệ quyền riêng tư nguồn mở
 • Mã hóa 256 bit AES

Máy chủ Avast ở đâu?

vị trí máy chủ avast

Một trong những phàn nàn lớn nhất mà mọi người đã có về Avast SecureLine VPN là việc họ có hỗ trợ dịch vụ rất hạn chế. Họ có máy chủ ở 19 quốc gia trải rộng trên 27 thành phố.

Có vẻ như Avast SecureLine VPN hiểu điều này ảnh hưởng đến khách hàng và danh tiếng của họ như thế nào. Cuối năm 2017, Avast đã thêm 14 quốc gia và 23 thành phố cho đội hình của họ.

Thật thú vị khi lưu ý rằng Avast có một máy chủ ở Châu Phi, chính xác là ở Johannesburg. Chỉ có một số ít các công ty có VPN ở Châu Phi. Một điều thú vị nữa là Avast có máy chủ ở Trung Đông, Đông Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Thật không may, họ vẫn chỉ có một số lượng hạn chế các máy chủ hoạt động với P2P. Chúng bao gồm các máy chủ tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Đức và Hà Lan.

Khi bạn nhìn vào danh sách máy chủ của họ, bạn sẽ thấy một máy chủ ẩn danh được gọi là Thành phố Gotham. Thành phố Gotham được dành riêng cho các cá nhân muốn khắc phục giới hạn địa lý mà các trang web phát trực tuyến như Netflix và các trang khác.

Kết quả bạn nhận được từ việc sử dụng Thành phố Gotham là tốt nhất. Đã có lúc chúng tôi sử dụng nó và có thể kết nối Netflix. Lần khác, chúng tôi đã nhận được lỗi Netflix đáng sợ đó cho chúng tôi biết rằng họ đã phát hiện VPN của chúng tôi.

avast secureline vpn thành phố gotham

Những lần chúng tôi có thể gỡ bỏ giới hạn địa lý, chúng tôi đã có trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời. Không có trục trặc, và không có trục trặc. Sẽ thật tuyệt nếu đây là một sự xuất hiện nhất quán thay vì chỉ đánh và bỏ lỡ.

Đối với các địa điểm máy chủ có liên quan, chúng tôi cảm thấy rằng Avast SecureLine VPN còn nhiều điều mong muốn.. Đối với một công ty lớn và được thành lập như vậy, chúng tôi hy vọng họ sẽ tăng mạnh các vị trí máy chủ của họ.

Các ứng dụng mạng riêng ảo khác, như Express, Surfshark và Nord, có máy chủ ở hàng trăm thành phố. Điều đó đang được nói, nếu bạn chỉ muốn bảo vệ dữ liệu của mình và bạn không quan tâm đến việc đặt máy chủ của bạn ở đâu, thì việc có ít máy chủ hơn không phải là kết thúc của thế giới.

Chính sách đăng nhập của họ là gì?

Hầu hết các VPN giữ nhật ký. Phần lớn trong số họ có khả năng giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn. Vì vậy, khi chúng tôi hỏi liệu Avast SecureLine VPN có giữ nhật ký không, điều chúng tôi thực sự hỏi là bạn có thể tin tưởng công ty này để giữ dữ liệu riêng tư của chúng tôi tốt đến mức nào.

Một mặt, chúng tôi phải khen ngợi Avast SecureLine VPN vì sự trung thực của họ về chính sách ghi nhật ký của họ. Bằng cách này, những khách hàng dành thời gian để đọc qua chính sách quyền riêng tư của họ sẽ biết trước những gì họ sẽ nhận được.

chính sách bảo mật của avast

Khi bạn xem chính sách quyền riêng tư của họ, bạn sẽ thấy họ ghi lại nhật ký thời gian, kể cả khi bạn kết nối và khi bạn ngắt kết nối. Chúng ghi lại lượng thời gian bạn sử dụng VPN để lướt Internet. Chúng ghi lại bao nhiêu băng thông bạn sử dụng.

Thông tin đăng nhập của họ sẽ bao gồm những điều cá nhân về bạn, chẳng hạn như tên thiết bị và địa chỉ IP của bạn. Và vì bạn đã trả tiền cho dịch vụ, những thứ như Tên và chi tiết tài khoản cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ.

Điều này không có nghĩa là bạn không có ẩn danh khi bạn đang lướt web với Avast SecureLine VPN. Theo chính sách bảo mật của họ, họ không ghi lại những thứ mà bạn tải xuống hoặc tải lên. Họ không ghi lại địa chỉ IP bạn truy cập và không ghi lại các trang web bạn duyệt.

Điều này dẫn đến một câu hỏi, điều gì xảy ra với thông tin mà họ theo dõi? Bạn không muốn thông tin cá nhân của mình bị lộ vì điều này có thể dẫn đến hành vi trộm cắp danh tính.

Đây là nơi mà Avast là một chuyên gia bảo mật có ích. Avast đã xây dựng một cơ sở hạ tầng an toàn khiến ai đó gần như không thể truy cập thông tin cá nhân của bạn. Họ cần phải đến thăm cơ sở hoặc sử dụng VPN được mã hóa để nhận thông tin có thể nhận dạng bạn.

Avast đã đi một chặng đường dài trong việc giảm thiểu những người trong nhóm của họ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Có một quy trình bảo mật mà những cá nhân này tuân theo cũng như mật khẩu an toàn mà họ sử dụng.

Và điều đó sẽ ổn và tốt nếu đó không phải là sự thật vì Avast không phải là người duy nhất lưu trữ thông tin này. Thông tin này có thể được lưu trữ bởi các công ty hợp đồng với hoặc hợp tác với Avast.

Người ta có thể hỏi đúng, ai được xem những bản ghi này? Đó là một câu hỏi hay, và câu trả lời là nó phụ thuộc. Khi bạn nhìn vào chính sách bảo mật của họ, bạn sẽ thấy rằng Avast sẽ chia sẻ thông tin của bạn trong một số trường hợp.

Một phần trong các điều khoản mà bạn đồng ý khi đăng ký Avast SecureLine VPN bao gồm cho phép các bên thứ ba cung cấp dịch vụ mà bạn yêu cầu được cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời, các tổ chức chính phủ yêu cầu thông tin của bạn có thể được cấp quyền truy cập nếu họ theo đúng kênh.

Nhớ lại, Avast có máy chủ đặt tại Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và EU. Tất cả các quốc gia này đều có luật yêu cầu các công ty cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng nếu chính phủ có thể cung cấp lý do pháp lý để yêu cầu thông tin này.

chính sách sản phẩm avast

Như chúng tôi đã đề cập, mọi VPN cần phải đăng nhập một cái gì đó để cung cấp cho bạn dịch vụ của họ. Với Avast, bạn biết trước rằng thông tin của bạn đang được theo dõi và có khả năng nó sẽ được chia sẻ với những người khác.

Dịch vụ VPN Avast nhanh như thế nào?

Avast tuyên bố rằng họ có một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất trên thị trường. Các bài kiểm tra tốc độ đã được chạy trên máy chủ của họ ở cả Mỹ và Hà Lan để xem Avast sống tốt như thế nào trước những tuyên bố này.

kết quả tốc độ nhanh

Bạn có thể thấy, Avast SecureLine VPN cung cấp một số tốc độ nhanh khi so sánh với các VPN khác. Trên thực tế, tốc độ của chúng đưa chúng vào một nơi nào đó xung quanh 10% VPN hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Bảo vệ

Ngoài việc nhanh chóng, dịch vụ được mã hóa tốt và an toàn. Đây là những gì bạn mong đợi từ một công ty chuyên về bảo mật kỹ thuật số.

Họ cung cấp hai giao thức – IPsec và OpenVPN. Chúng có mã hóa AES 256 bit. Đây là tiêu chuẩn quân sự cho mã hóa dữ liệu. Mã hóa ở 256 bit hiện là tốt nhất mà các doanh nghiệp cung cấp. Nó được coi là hầu như không thể xuyên thủng.

Nó bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại các cuộc tấn công vũ phu. Có một số cơ quan chính phủ và các công ty bảo mật trên khắp thế giới sử dụng mã hóa này.

Giá Avast VPN trên mạng là gì?

giá vpn avast

Với VPN SecureLine Avast, yBạn có quyền truy cập vào một loạt các tùy chọn đăng ký. Các đăng ký được bán trong một năm và chỉ khả thi trên thiết bị bạn mua chúng cho.

\ Với $ 59,99, bạn có thể mua dịch vụ VPN để sử dụng trên một PC. Giá ba thiết bị là $ 69,99. Thêm 10 đô la, ở mức 79,99 đô la, bạn có thể nhận được bảo hiểm cho năm PC. Và với 99 đô la một năm, bạn sẽ có thể bảo vệ 10 PC.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bảo vệ bạn mua là thiết bị cụ thể. Nếu bạn mua một dịch vụ cho 10 PC, bạn không thể sử dụng nó trên năm PC và năm thiết bị di động. Nó chỉ có thể được sử dụng với PC. Nếu bạn muốn sử dụng nó trên một loại thiết bị khác, bạn sẽ phải mua một thuê bao cụ thể của thiết bị khác.

phương thức thanh toán vpn avast

Một ngoại lệ cho quy tắc này là nếu bạn mua một thuê bao đa thiết bị. Nó có thể được sử dụng trên năm thiết bị và không quan trọng loại thiết bị. Nó có giá cao hơn ở mức 79,99 đô la.

Thật không may, không có tùy chọn để tăng thuê bao đa thiết bị để bao gồm nhiều thiết bị hơn. Hoặc bạn nhận được năm thiết bị với một đăng ký hoặc bạn trả tiền cho hai đăng ký sẽ cho phép bạn sử dụng 10 thiết bị.

Những gì bạn có thể làm là tăng số năm đăng ký của bạn sẽ có hiệu lực. Một thuê bao ba năm sẽ tiêu tốn của bạn $ 219,99.

thông tin khách hàng

Một cái gì đó có thể liên quan đến các cá nhân tìm kiếm ẩn danh hoàn toàn là thực tế rằng không có cách nào để thanh toán cho dịch vụ này bằng một khoản thanh toán ẩn danh như Bitcoin. Các tùy chọn của bạn được giới hạn ở PayPal hoặc các thẻ tín dụng lớn như Discover, MasterCard, American Express và Visa.

Chúng tôi có đề xuất dịch vụ không?

Không thực sự

Avast SecureLine VPN cung cấp một dịch vụ có thể qua được. Những gì bạn nhìn thấy khi bạn nhìn vào họ là một công ty chuyên về bảo mật kỹ thuật số đã mở rộng ra một lĩnh vực mới mà nó không hoàn toàn hiểu được. Giải pháp chống vi-rút của họ là tốt, nhưng VPN của họ có vấn đề.

Một trong những nhược điểm lớn nhất đối với chúng tôi là thực tế là nó không hoạt động ổn định với Netflix. Có thể hiểu, không phải ai cũng mua VPN vì họ muốn vượt qua giới hạn địa lý, nhưng nhiều người đã làm. Và từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã thấy rằng VPN có thể vượt qua các giới hạn địa lý do Netflix áp đặt là một sản phẩm chất lượng.

Một công ty thực sự tốt không nên để điều gì đó mong muốn.

Một điều khác khiến chúng tôi lo lắng về dịch vụ này là thực tế là nó ở Cộng hòa Séc. Cộng hòa Séc không thuộc chương trình giám sát Five Eyes.

Tuy nhiên, họ rất thân thiện và phụ thuộc tài chính vào một số quốc gia tham gia vào loại hình giám sát kỹ thuật số này. Khi chúng tôi xem xét chính sách quyền riêng tư của Avast, họ rất rõ ràng rằng nếu họ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của bạn, họ sẽ làm điều đó.

Bạn thậm chí có thể tự mình nhìn thấy số lần họ đã trao thông tin cá nhân cho các chính phủ khác nhau. Cặp đôi với thực tế là họ đang thu thập nhiều thông tin và quyền riêng tư của bạn trở thành một vấn đề.

Chúng tôi nhận thấy rằng có phần mềm quảng cáo tiềm năng sẵn sàng lây nhiễm cho thiết bị của bạn nếu bạn không cẩn thận. Một lần nữa, một nỗ lực khác để thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

logo avast

Avast SecureLine VPN là không phải là VPN tồi tệ nhất. Nó là nhanh và đối với hầu hết các phần, không có rò rỉ DNS. Nhưng chúng rất đắt, không linh hoạt và thiếu nhiều tính năng.

Đối với tiền của chúng tôi, hai dịch vụ VPN tốt nhất cho người Canada hiện nay là NordVPN và Surfshark, tương đương về giá cả và tính năng.

NordVPN thực tế là tùy chọn VPN tổng thể tốt nhất trên thị trường Canada hiện nay. Bạn có thể truyền phát và sử dụng torrent, họ không thể thu thập thông tin cá nhân của bạn và giá cả của chúng rất rõ ràng. Đây là dịch vụ tôi sử dụng cho bản thân mình và cũng giới thiệu cho bạn bè và gia đình.

Nếu bạn đang ở trong ngân sách, Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời khác. Nó cho phép bạn bảo mật tất cả các thiết bị của mình bất kể nền tảng. Nó cho phép bạn truy cập Internet toàn cầu, nghĩa là nó vượt qua các giới hạn địa lý. Surfshark cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro và có các kế hoạch bắt đầu từ $ 1.99 một tháng.

Đôi khi, mọi thứ thực sự có thể tốt như nó có thể có được mà bạn chỉ cần ở đúng trang.

Thêm đánh giá của riêng bạn:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map