Bộ định tuyến VPN tốt nhất (2020)

bộ định tuyến wifiXã hội của chúng tôi được kết nối kỹ thuật số. Rất nhiều thời gian, hơn bao giờ hết, đang được dành trực tuyến.


Mọi người sử dụng Internet như một cách làm việc, học hỏi lẫn nhau, giao tiếp xã hội và thậm chí chơi các trò chơi video. Tuy nhiên, chúng ta càng ở trên Internet, nguy cơ cao hơn chúng ta chạy trở thành nạn nhân của tội phạm mạng.

Trong vài năm qua, đã có một số vụ tấn công mạng có cấu hình cao. Những cuộc tấn công này đã dẫn đến hàng triệu cá nhân bị xâm phạm thông tin cá nhân. Nó đã khiến các tập đoàn phải trả hàng chục triệu đô la phí, mất năng suất, cũng như danh tiếng bị tổn hại.

Bởi vì các mối đe dọa trên mạng đang gia tăng, ngày càng nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc tìm kiếm một VPN tốt cho tình huống của họ. Có rất nhiều nhầm lẫn về VPN là gì và các loại tấn công mà nó có thể bảo vệ chống lại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số nhầm lẫn đó và cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất để bảo vệ doanh nghiệp của bạn và bảo vệ cuộc sống cá nhân của bạn.

Tấn công mạng mà VPN có thể đã ngăn chặn

GITHUB là một nền tảng phát triển phổ biến. Nó đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công DDoS khi một cơn sóng thần lưu lượng truy cập đăng ký ở mức 1,3 TB mỗi giây áp đảo hệ thống của họ. Nếu 1,3 TB mỗi giây nghe có vẻ như là một lượng thông tin phi thường, thì đó là vì nó là!

Đối với bối cảnh, 1,3 TB mỗi giây tương đương với 52 triệu người cùng xem chương trình Ulta HD Netflix cùng một lúc. GITHUB đã điều tra vụ tấn công và thấy rằng nó bắt nguồn từ hàng ngàn ANS khác nhau bao gồm hàng chục ngàn điểm cuối độc đáo.

GITHUB đã cố gắng chuẩn bị cho một cuộc tấn công kiểu này, nhưng họ đã hoàn toàn bị áp đảo. Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công DDoS bằng VPN.

VPN tạo ra một lộ trình được mã hóa để ẩn địa chỉ IP thật của người dùng. Điều mà bất cứ ai đang cố gắng truy cập kết nối Internet của bạn đều thấy là địa chỉ IP của VPN chứ không phải địa chỉ IP thực của bạn. Vì vậy, bất kỳ cuộc tấn công DDoS nào sẽ không được hướng vào bạn, mà đến máy chủ VPN. Nếu bọn tội phạm mạng có thể mà Keith tìm thấy bạn, thì chúng có thể tấn công bạn.

tất cả các biên giới mỗi giây

Các cuộc tấn công MITM là mối đe dọa đối với an ninh mạng của bạn. Vài năm trước, một lỗ hổng đã được tìm thấy trong các ứng dụng của NatWest, HSCB, Co-op Santander và Allied Irish Banks.

Lỗ hổng khiến kẻ tấn công có thể đánh cắp thông tin đăng nhập của khách hàng, bao gồm mã pin, mật khẩu và tên người dùng. Vi phạm an ninh là kết quả của một lỗ hổng trong ghim chứng chỉ. Điều này khiến khách hàng tiếp xúc với một thứ gọi là người đàn ông trong cuộc tấn công trung gian của MIT (MITM), bất kể họ đang sử dụng thiết bị iOS hay thiết bị Android.

Người đàn ông trong các cuộc tấn công ở giữa diễn ra khi một tên tội phạm mạng truy cập vào bộ định tuyến Wi-Fi không bảo mật. Khi kẻ tấn công xác định bộ định tuyến dễ bị tấn công, chúng có thể đọc dữ liệu được truyền bởi nạn nhân. Tội phạm mạng có thể sử dụng các công cụ của riêng họ để nắm bắt thông tin ngân hàng, thông tin cá nhân, cũng như thông tin đăng nhập.

sử dụng vpn

VPN sử dụng giao thức OpenVPN có thể bảo vệ các cá nhân khỏi con người trong các cuộc tấn công trung gian vì VPN mã hóa kết nối Internet của bạn. Chúng bảo vệ dữ liệu bạn gửi, bao gồm những thứ như mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng.

Nếu bất kỳ nạn nhân nào trong các tình huống nêu trên có biện pháp phòng ngừa bảo mật là dữ liệu của họ được mã hóa và truyền qua đường hầm VPN, họ có thể không trở thành nạn nhân của cuộc tấn công. Các tùy chọn là gì? Hãy để một vài phút và thảo luận về sự khác biệt giữa máy khách VPN so với máy khách hoạt động trên bộ định tuyến.

Phần mềm VPN là gì?

Phần mềm máy khách VPN là những gì được cài đặt trên thiết bị của bạn khi bạn thiết lập kết nối giữa thiết bị và máy chủ. Đó là những gì cung cấp cho bạn quyền truy cập vào VPN.

Một số nền tảng, chẳng hạn như Mac OS, iOS, Android và Windows có thể được cài đặt sẵn phần mềm máy khách VPN. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thích sử dụng máy khách của bên thứ ba, vì những máy này có giao diện tốt hơn và cung cấp nhiều tính năng bảo mật hơn.

thiết lập vpn softether

Các máy khách VPN của bên thứ ba thường được phát triển bởi các nhà phát triển giao thức OpenVPN. Các nhà cung cấp VPN tạo các ứng dụng có một số tính năng bổ sung mà các máy khách VPN cơ bản có thể không cung cấp.

Điều này bao gồm khả năng chọn quốc gia mà bạn sẽ kết nối, chọn giữa các giao thức L2TP và PPTP, VPN tự động khởi động khi bạn bật thiết bị, kích hoạt công tắc tắt ngay khi kết nối của bạn không an toàn, cũng như thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác.

Phần mềm máy khách VPN là thứ giúp bạn có thể thiết lập kết nối với máy chủ VPN. Có trách nhiệm đảm bảo rằng đường hầm được mã hóa giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN là được cấu hình để đáp ứng nhu cầu của thiết bị của bạn.

VPN khách hàng hoạt động như thế nào?

Để máy khách VPN và máy chủ VPN liên lạc với nhau, chúng cần xác thực lẫn nhau thông qua các gói dữ liệu. Xác thực là phải từ quan điểm bảo mật. Xác thực đảm bảo rằng VPN khách hàng đang nói chuyện với đúng máy chủ và rằng đúng máy chủ đang nói chuyện với đúng khách hàng.

Tiếp theo, máy khách VPN bắt đầu mã hóa dữ liệu của bạn trước khi gửi đến máy chủ VPN. Ngay khi máy chủ VPN nhận được thông tin, thông tin sẽ được giải mã và sau đó được gửi đến web.

cách mã hóa hoạt động

Ngay khi máy chủ VPN nhận được phản hồi hoặc dữ liệu mà bạn yêu cầu từ web, ví dụ: truy cập vào trang web, nó sẽ mã hóa dữ liệu đó và gửi nó đến máy khách VPN có trên thiết bị của bạn. Máy khách VPN trên thiết bị của bạn giải mã thông tin để bạn có thể sử dụng nó.

Mã hóa và giải mã được thực hiện bởi các máy khách VPN là những gì ngăn chặn các cơ quan chính phủ, tin tặc hoặc thậm chí ISP của bạn theo dõi lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn. Máy khách VPN và máy chủ VPN là những máy duy nhất có thể mã hóa và giải mã dữ liệu của bạn.

Làm sao để biết máy khách VPN tôi chọn có đáng tin cậy không?

Như bạn có thể nói, khi bạn chọn VPN của bên thứ ba, bạn đang ủy thác cho họ rất nhiều bảo mật trực tuyến của bạn. Các máy khách VPN bên thứ ba đáng tin cậy nhất sẽ có đăng ký trả phí.

Như vậy, bạn muốn có một VPN tương thích đa nền tảng. Bạn muốn có thể sử dụng nó khi bạn ở trong nhà và trên tất cả các thiết bị của bạn.

Máy khách VPN bạn sử dụng phải tôn trọng sự riêng tư của bạn. Điều này có nghĩa là họ không bao giờ nên đăng nhập dữ liệu của bạn. Nếu họ ghi nhật ký dữ liệu của bạn, họ chỉ nên ghi thông tin linh tinh không có kết nối với thông tin cá nhân của bạn và điều đó chỉ được sử dụng để khắc phục sự cố.

Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi khuyến khích mọi người tránh xa VPN miễn phí. Lý do tại sao nhiều dịch vụ VPN miễn phí có thể cung cấp dịch vụ của họ rất rẻ là vì họ kiếm tiền bằng cách bán dữ liệu của bạn cho người khác. Rất hiếm khi tìm thấy các dịch vụ VPN miễn phí tốt.

thu thập dữ liệu vpn

Máy khách VPN của bạn sẽ không bao giờ vô tình xóa dữ liệu của bạn trên web. Điểm có VPN là gì nếu vào cuối ngày địa chỉ IP thực của bạn bị lộ?

Các VPN tốt nhất cho phép bạn chọn giao thức VPN mà bạn muốn sử dụng, có thể là giao thức L2TP và PPTP hoặc giao thức OpenVPN. Ngoại lệ duy nhất là nếu hệ điều hành của bạn chỉ chấp nhận một loại giao thức VPN. Vì vậy, hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn và thực hiện các thử nghiệm VPN.

Khuyến nghị của chúng tôi cho khách hàng VPN

Chúng tôi đã lấy các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trong phần trước và sử dụng nó để chọn ba ứng dụng khách VPN mà chúng tôi cảm thấy có thể phù hợp với bạn.

1. NordVPN – Lựa chọn số 1 về bảo mật và chức năng

logo nordvpn

Ưu điểm:
 • Thân thiện với người dùng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Hoạt động với Netflix
 • Mã hóa kép
 • VPN hiệu quả nhất về chi phí trên thị trường
Nhược điểm:
 • Tốc độ có thể dao động nhưng thường ổn định

NordVPN thường được xếp hạng số một trong số tất cả các máy khách VPN của bên thứ ba. Trong vài năm qua, NordVPN đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện dịch vụ của họ, cung cấp tốc độ nhanh hơn và nhiều máy chủ hơn.

Mặc dù không phải là nhanh nhất. họ không chỉ bù đắp cho điều này bằng cách trở thành người giỏi nhất trong hầu hết các lĩnh vực khác, chẳng hạn như torrent, truy cập vào hơn một trăm trang web phát trực tuyến, hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu và bao gồm một loạt các giao thức như IKEv2 và IPSec.

Nếu bạn đăng ký ba gói của bạn, bạn sẽ nhận được mức lãi suất hàng tháng là $ 2,99. Điều này làm cho chúng trở thành VPN tốt nhất trên thị trường khi nói về giá cả. Họ làm rất tốt trong việc ngăn chặn rò rỉ DNS và có phần mềm độc quyền được thiết kế để khắc phục các khối VPN. Nếu bạn có thể phát trực tuyến, không tìm kiếm gì ngoài NordVPN. Chúng tôi chắc chắn giới thiệu dịch vụ này cho độc giả của chúng tôi.

Dưới đây là một vài bài kiểm tra tốc độ được thực hiện bằng NordVPN:

Bắt đầu với đường cơ sở 104 Mbps và kết nối từ châu Âu đến Vương quốc Anh.

kiểm tra tốc độ từ chối nordvpn

Ở đây chúng tôi đang kết nối từ châu Âu đến New York. Bạn thấy rằng có một sự mất mát đáng kể về tốc độ. Nhiều thử nghiệm đã được thực hiện từ Châu Âu đến New York và biến động tốc độ đã giảm từ mức thấp 3,87 Mbps xuống hơn 65 Mbps một chút.

kiểm tra tốc độ nordvpn usa

Chúng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của tốc độ, nhưng theo như sự đánh đổi giữa tất cả các chức năng bạn nhận được và 2,99 đô la bạn phải trả hàng tháng, bạn đặt cược chúng tôi sẽ đăng ký dịch vụ của họ bất cứ ngày nào. Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá NordVPN.

2. ExpressVPN – Tốt nhất về tốc độ và bảo mật mạnh mẽ

logo expressvpn

Ưu điểm:
 • Tốc độ nhanh
 • Hoạt động với hầu hết các hệ điều hành chính
 • Thân thiện với người dùng và dễ cài đặt
 • Cung cấp giao thức IKEv2 và IPSec
 • Truy cập Netflix và các trang web phát trực tuyến khác
Nhược điểm:
 • Trong số các VPN đắt nhất
 • Chỉ cho phép ba kết nối đồng thời
 • Truy cập hạn chế vào Netflix Australia

Câu hỏi đầu tiên mọi người hỏi về ExpressVPN là nó nhanh như thế nào. Có một số bài kiểm tra tốc độ trực tuyến xác minh tốc độ bạn có thể kết nối bằng máy chủ ExpressVPN. Dưới đây, một ví dụ kết nối từ Đức với tốc độ cơ bản là 100 MB mỗi giây. Thử nghiệm đầu tiên được thực hiện kết nối với máy chủ ở Thụy Sĩ.

kiểm tra tốc độ expressvpn

Như bạn có thể thấy, chỉ có một mất không đáng kể tốc độ truyền. Tiếp theo, đây là một thử nghiệm kết nối với một máy chủ mà xa hơn ở Hoa Kỳ.

Tốc độ chậm hơn một chút kết nối xa hơn. Đây là cách tốt hơn so với những gì bạn sẽ nhận được với phần lớn các máy khách VPN của bên thứ ba ngoài kia.

kiểm tra tốc độ expressvpn usa

Một cái gì đó mà chúng tôi yêu thích về ExpressVPN (và NordVPN cho vấn đề đó) là họ coi trọng quyền riêng tư của bạn. Có một số báo cáo tin tức về những dịp mà chính phủ chiếm giữ các máy chủ ExpressVPN,.

Họ muốn nhận thông tin về những người đang sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, vì ExpressVPN không lưu giữ thông tin về khách hàng của họ được lưu trữ trên máy chủ của họ, nên không có gì để chính phủ thu giữ. ExpressVPN rất quan tâm đến quyền riêng tư của bạn đến nỗi họ bí mật về danh tính của những người chơi chính trong công ty.

Cho chúng tôi, ExpressVPN là một trong những ứng dụng khách VPN tốt nhất trên thị trường. Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá ExpressVPN để xem tại sao chúng ta cảm thấy như vậy.

3. VyprVPN – Cân bằng giữa tốc độ, chức năng và bảo mật

logo vyprvpn tối thiểu

Ưu điểm:
 • Tốc độ nhanh trên toàn bộ mạng máy chủ của họ
 • Giao thức Chameleon để có được phần mềm chống VPN
 • Tự sở hữu, tự vận hành, không có bên thứ ba
 • Người dùng thân thiện và hoạt động trên hầu hết các thiết bị và nền tảng
Nhược điểm:
 • Không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử
 • Không phải tất cả các kế hoạch cung cấp cùng một mức độ bảo vệ

VyprVPN là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Thụy Sĩ. Nó đã trải qua một số cải tiến lớn trong vài tháng qua. Một trong những cải tiến lớn nhất mà chúng tôi đã thấy là giờ đây họ hứa sẽ có chính sách 100% không ghi nhật ký. Trong năm qua, họ đã cải thiện cơ sở hạ tầng máy chủ của mình và hiện cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

Tất nhiên, câu hỏi số một mà mọi người đặt ra là dịch vụ VPN hoạt động nhanh như thế nào. Dưới đây là một số thử nghiệm đã được thực hiện bắt đầu với đường cơ sở 94 Mbps.

Việc đầu tiên được thực hiện từ Châu Âu đến Đức.

kiểm tra tốc độ vyprvpn

Bạn có thể thấy rằng tốc độ giảm khoảng 15%. Đó là điều tốt trong những gì người ta mong đợi từ một máy chủ VPN ở khoảng cách này.

Một thử nghiệm khác đã được thực hiện từ Châu Âu đến New York ở Hoa Kỳ.

kiểm tra tốc độ vyprvpn new york

Ở đây chúng tôi đã thấy khoảng 30 phần trăm mất tốc độ. Tuy nhiên, nó vẫn đủ nhanh để có trải nghiệm thú vị nhưng an toàn.

VyprVPN cực kỳ đáng tin cậy. Chúng tôi cảm thấy rằng đó là một lựa chọn vững chắc và được xếp hạng là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường. Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá VyprVPN.

VPN ở cấp độ bộ định tuyến

Bây giờ, hãy để nói chuyện về VPN ở cấp độ bộ định tuyến. Thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn ít phức tạp hơn bạn nghĩ. Khi bạn kết hợp một bộ định tuyến chất lượng với bộ định tuyến VPN tốt nhất trên thị trường, bạn có một sự kết hợp đáng gờm cho bảo mật trực tuyến.

vpn bảo vệ như thế nào

Lợi ích chính của việc có bộ định tuyến VPN là bạn có thể kết nối nhiều người dùng như bạn muốn. Như chúng ta đã thảo luận trong phần trước, phần mềm VPN máy khách của bên thứ ba nhất định sẽ giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể kết nối trên mỗi thuê bao.

Một số lợi ích rõ ràng của bộ định tuyến VPN bao gồm:

 • Có kết nối không giới hạn – Bạn có thể kết nối mọi thiết bị trong nhà với VPN. Tất cả bạn bè của bạn truy cập và kết nối với bộ định tuyến của bạn cũng nhận được những lợi ích này mà bạn không cần chia sẻ mật khẩu hoặc lưu trữ thông tin đăng nhập trong trình quản lý mật khẩu.
 • Tính linh hoạt nền tảng tốt hơn – Bạn có TV thông minh hoặc thiết bị khác không cần hỗ trợ VPN không? Sử dụng bộ định tuyến VPN cung cấp cho bạn mã hóa cũng như quyền truy cập toàn cầu mà bạn muốn.
 • Chỉ cần một lần đăng nhập – Khi bạn thiết lập bộ định tuyến của mình, bạn không cần phải lo lắng về việc cung cấp thông tin đăng nhập. Đó là một thỏa thuận và thực hiện.
 • Kết nối VPN của bạn có sẵn bất cứ khi nào bạn cần – Bạn có thể duy trì kết nối với VPN yêu thích của mình 24 giờ một ngày bảy ngày một tuần.

Bộ định tuyến phần cứng VPN so với Bộ định tuyến VPN được cấu hình sẵn

biến chứng bộ định tuyến vpnMột bộ định tuyến tương thích VPN có thể phù hợp với bạn nếu bạn biết rằng bạn muốn có một bộ định tuyến mới nhưng bạn không chắc chắn bạn muốn sử dụng dịch vụ VPN nào. Phần sụn trong bộ định tuyến đã cho phép bạn tạo kết nối VPN.

Vì thế tất cả những gì bạn cần làm là vào máy chủ VPN và thông tin đăng nhập của bạn. Hầu hết các bộ định tuyến tương thích VPN sẽ cung cấp chương trình cơ sở DD-WRT hoặc phần mềm Tomato. Hầu hết các bộ định tuyến sẵn sàng VPN có những gì bạn cần để dịch vụ của bạn hoạt động trơn tru. Đảm bảo rằng nó hỗ trợ giao thức OpenVPN trước khi bạn mua nó.

firmware flash vpnMột bộ định tuyến VPN được cấu hình sẵn, còn được gọi là bộ định tuyến được flash trước, có thể sẽ đắt hơn một chút, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Chúng dễ sử dụng hơn vì bạn có thể chọn trước dịch vụ VPN mà bạn muốn sử dụng trên bộ định tuyến.

Vì vậy, bạn không phải làm bất cứ điều gì liên quan đến việc thiết lập VPN trên bộ định tuyến. Hãy cùng xem một vài bộ định tuyến có thể hoạt động tốt với bạn.

1. Bộ định tuyến VPN công nghệ Sabai

công nghệ sabai


Ưu điểm:
 • Phần mềm dễ sử dụng
 • Tốc độ tải xuống hơn 100 Mbps
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
Nhược điểm:
 • Đắt hơn các bộ định tuyến khác thuộc loại này
 • Hỗ trợ khách hàng nghi vấn

Nhìn chung, chúng tôi rất ấn tượng với hiệu suất của bộ định tuyến VPN này cũng như bộ tăng tốc VPN đi kèm với nó. Máy gia tốc là một giải pháp tuyệt vời, cho phép bạn tối đa hóa tốc độ bộ định tuyến VPN. Nó cung cấp các tính năng nâng cao, phần sụn Sabai OS và các tùy chọn cấu hình dễ dàng. Bắt đầu với bộ định tuyến VPN này thật dễ dàng.

2. Bộ định tuyến FlashRouters VPN

Bộ định tuyến FlashRouters VPNƯu điểm:
 • Hỗ trợ tuyệt vời
 • Xây dựng chất lượng cao
 • Ứng dụng VPN Flashrouters tuyệt vời
Nhược điểm:
 • Công cụ diệt ứng dụng VPN không phải lúc nào cũng hoạt động
 • Họ cung cấp nhiều tùy chọn, vì vậy bạn cần có hiểu biết sâu sắc về công nghệ để có được sản phẩm bạn muốn

FlashRouters có hơn 20 bộ định tuyến khác nhau để bán. Họ bán bộ định tuyến từ các nhà sản xuất hàng đầu, bao gồm Netgear và Linksys. Một số mô hình rẻ hơn của họ có giá dưới 200 đô la một chút và bộ định tuyến toàn bộ đắt tiền hơn của họ được bán với giá vượt quá 500 đô la. Họ cung cấp một ứng dụng VPN miễn phí với tất cả các bộ định tuyến của họ.

FlashRouters hiện hỗ trợ 11 dịch vụ VPN phổ biến nhất, bao gồm cả NordVPN, ExpressVPN,VyprVPN. Bạn nên lưu ý rằng chính DD-WRT hỗ trợ cấu hình thủ công cho phần lớn các dịch vụ VPN sử dụng PPTP hoặc OpenVPN. Vì vậy, nếu bạn muốn mua bộ định tuyến nhưng không muốn sử dụng các dịch vụ VPN mà công ty hỗ trợ, bạn có thể muốn mua sắm xung quanh.

3. Bộ định tuyến VPN của Asus

bộ định tuyến asus vpnƯu điểm:
 • Một loạt lớn các bộ định tuyến hỗ trợ VPN
 • Dịch vụ khách hàng hữu ích
 • Phạm vi giá linh hoạt
 • Có thể được sử dụng với DD-WRT, Tomato, AdvancedTomato và OpenWRT
Nhược điểm:
 • Các bộ định tuyến đi kèm với một phần mềm chứng khoán AsusWRT. Điều này không cung cấp nhiều tính năng như Merlin

Bộ định tuyến Asus ổn định. Họ cung cấp hiệu suất tốt. Mọi người thích sử dụng chúng vì chúng đơn giản để thiết lập. Chúng có thể được sử dụng với hầu hết các VPN có hỗ trợ bộ định tuyến. Chúng hoạt động với rất nhiều phần sụn và dễ dàng nâng cấp. Về cơ bản, các bộ định tuyến này hỗ trợ các giao thức OpenVPN, L2TP và PPTP.

Suy nghĩ cuối cùng

Khi các mối đe dọa an ninh mạng trở nên cá nhân hóa và hiệu quả hơn, dự kiến ​​sẽ có một tỷ lệ phần trăm dân số lớn hơn sẽ bắt đầu sử dụng VPN. Có một số cá nhân đang quay cuồng sau khi là nạn nhân. Họ ước họ đã học về hoặc hành động dựa trên kiến ​​thức họ có về tầm quan trọng của việc sử dụng VPN. Mục đích của hướng dẫn này là để khuyến khích các cá nhân có đầu óc bảo mật thực hiện bước và sử dụng VPN.

Các máy khách VPN của bên thứ ba rất tuyệt nếu bạn muốn bảo mật một hoặc hai thiết bị, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính xách tay của bạn. Với tất cả các phần mềm máy khách chúng tôi đã xem xét, bạn có thể bảo mật nhiều thiết bị chỉ bằng một lần đăng ký.

Nếu bạn đang muốn bảo vệ ngôi nhà của mình, thì bộ định tuyến VPN là một khoản đầu tư thông minh bên cạnh các hệ thống an ninh gia đình tiêu chuẩn. Có rất nhiều lợi ích khi mua bộ định tuyến VPN được cấu hình sẵn. Nó chủ yếu cắm và chơi. Bộ định tuyến tương thích với VPN cũng có thể là một ý tưởng tốt cho bạn nếu bạn muốn linh hoạt hơn trong việc chọn dịch vụ VPN bạn sẽ sử dụng.

Một số dịch vụ VPN mà chúng tôi đã xem xét cho phép khách hàng dùng thử miễn phí dịch vụ của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng những điều này và kiểm tra ba ứng dụng khách VPN mà chúng tôi đã xem xét trên trang web. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Khi nói đến việc mua bộ định tuyến VPN, hãy dành thời gian để xem phần sụn và các tính năng khác mà nó cung cấp. Chỉ vì bộ định tuyến VPN đắt hơn không có nghĩa là nó sẽ cung cấp các tính năng mà bạn muốn.

Đừng để bị lừa mua phần mềm máy khách VPN miễn phí. Chúng ta không thể nhấn mạnh điều này đủ. Không có gì trên thế giới này là miễn phí và điều đó hoàn toàn đúng khi nói về VPN.

Cách duy nhất mà một công ty có thể cung cấp dịch vụ của họ miễn phí là nếu họ kiếm tiền ở nơi khác. Chín trong số 10 cách mà VPN miễn phí kiếm tiền là bằng cách bán bạn cho người khác.

Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, đây hoàn toàn là điều cuối cùng mà bạn muốn. Nếu có ngoại lệ, có rất ít và họ thường cung cấp các bản dùng thử miễn phí nhưng không miễn phí mãi mãi.

Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn. Kinh nghiệm của bạn với phần mềm máy khách VPN và bộ định tuyến VPN là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây. Ngoài ra, hãy xem danh sách các câu hỏi thường gặp nhất về VPN và bộ định tuyến VPN.

Câu hỏi thường gặp

Q: Bộ định tuyến nào tương thích với NordVPN?

A: Không thể nói bộ định tuyến VPN tốt nhất để sử dụng với NordVPN là gì. Câu trả lời có thể sẽ thay đổi dựa trên nhu cầu thực tế của bạn và thiết lập hệ thống. Với NordVPN là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường, chúng tương thích với một loạt các bộ định tuyến, bao gồm:

 • Asus
 • DD-WRT
 • Liên kết D
 • Linksys
 • Netduma
 • Mạng lưới
 • Sabai
 • Cà chua
 • Liên kết TP
Q: VPN chỉ dành cho Wifi?

A: VPN sẽ hoạt động trên các thiết bị được kết nối với Internet thông qua Wi-Fi, kết nối di động hoặc được kết nối qua điện thoại cố định. VPN hoạt động bằng cách tạo một đường hầm VPN được mã hóa giữa các thiết bị hoặc bộ định tuyến của bạn và các máy chủ VPN VPN. Việc thiết bị kết nối với Internet như thế nào không quan trọng.

H: Có bộ định tuyến nào có VPN tích hợp không?

A: Có một số VPN có hỗ trợ bộ định tuyến. Các bộ định tuyến VPN giúp cấu hình và thiết lập VPN trên chúng dễ dàng. Một số công ty bán các bộ định tuyến được cấu hình sẵn để hoạt động với một VPN cụ thể. Tuy nhiên, người dùng có thể định cấu hình bộ định tuyến để hoạt động với một dịch vụ VPN khác nếu họ muốn một dịch vụ cung cấp các tính năng mà dịch vụ VPN được định cấu hình trước không có, như IKEv2 và IPSec.

Hỏi: Tất cả các bộ định tuyến có thể cài đặt VPN không?

A: Không. Bộ định tuyến VPN là một thiết bị định tuyến đặc biệt được thiết kế đặc biệt để cho phép giao tiếp mạng trong môi trường VPN. Một bộ định tuyến VPN sẽ sử dụng một hoặc nhiều giao thức đường hầm mạng. Các giao thức này được sử dụng để tạo cũng như quản lý thông tin liên lạc bên trong các đường hầm VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map