Chương trình khuyến mại Thứ Sáu Đen 2019 của ProtonVPN: Tiết kiệm tới 50%

Cập nhật ngày 30 tháng 11 năm 2019: Vì ProtonVPN chỉ giảm giá một lần mỗi năm, chúng tôi đã quyết định gia hạn khuyến mãi Thứ Sáu Đen cho đến 11:59 tối ngày 8 tháng 12 năm 2019, San Francisco. (Đó là 2:59 sáng ngày 9 tháng 12 tại New York và 8:59 sáng ngày 9 tháng 12 tại Geneva, Thụy Sĩ.) Tiện ích mở rộng này sẽ cung cấp cho bất kỳ ai không thể tận dụng thỏa thuận trong tuần trước thêm một tuần để tiết kiệm giữa 33% và 50% trên ProtonMail Plus, ProtonVPN Plus hoặc cả hai.


Chỉ trong thời gian giới hạn, người dùng mới và người dùng trong gói miễn phí của chúng tôi có thể nhận ProtonVPN Plus với giá giảm từ 33% đến 50% với một trong những giao dịch Thứ Sáu Đen đặc biệt của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhận được một thỏa thuận về gói ProtonMail / ProtonVPN, giúp bạn giữ kín dữ liệu của mình hơn nữa.

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của chúng tôi sẽ diễn ra từ hôm nay cho đến Thứ Sáu, ngày 29 tháng 11, sau đó sẽ không còn có thể nhận được ProtonVPN khi giảm giá. Đăng ký ProtonVPN hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn để nhận được thỏa thuận ngay bây giờ. (Cập nhật: Chúng tôi đã gia hạn khuyến mãi Thứ Sáu Đen đến 11:59 tối ngày 8 tháng 12 năm 2019, theo giờ San Francisco.)

Mới đến Proton?

Bạn co săn san để tạo một tai khoản?

(Đã là người dùng trả phí? Muốn có kế hoạch cơ bản hoặc có tầm nhìn? Thay vào đó hãy tìm ProtonMail? Đọc phần bên dưới để tìm các chương trình khuyến mãi khác!)

Thời gian hoàn hảo để nâng cấp gói miễn phí của bạn

ProtonVPN được tạo ra bởi cùng các nhà khoa học và kỹ sư đã xây dựng ProtonMail và được hàng triệu người dùng tin tưởng để bảo vệ quyền riêng tư của họ và bỏ chặn nội dung trực tuyến. Thứ Sáu Đen là thời điểm tốt nhất để hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi đồng thời có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như khả năng truyền phát các chương trình yêu thích của bạn bất kể bạn đang ở đâu và chạm vào tốc độ cao hơn ở hơn 40 quốc gia.

Nếu bạn hiện có gói ProtonVPN miễn phí, bạn có thể truy cập giao dịch Thứ Sáu Đen bằng cách đăng nhập tại account.protonvpn.com.

minh họa về cách nhận ProtonVPN Thứ Sáu Đen

Gói ProtonVPN Plus mang đến cho bạn những lợi ích độc quyền sau:

 • Kết nối nhanh hơn có quyền truy cập vào hơn 560 máy chủ ProtonVPN tại 43 quốc gia
 • Bảo vệ nâng cao thông qua mạng Secure Core chống lại sự giám sát tinh vi
 • Tự do hơn với các kết nối cho 5 thiết bị, truy cập Tor chỉ bằng một cú nhấp chuột và hỗ trợ chia sẻ tệp / BitTorrent và phát trực tuyến Netflix, Hulu, Amazon Prime, Disney +, các sự kiện thể thao và nhiều hơn nữa

Thứ Sáu Đen cho người dùng trả tiền hiện có

Hầu hết các công ty không có ưu đãi Thứ Sáu Đen cho các thuê bao hiện tại và chúng tôi có thể không làm như vậy trong tương lai. Tuy nhiên, năm nay chúng tôi sẽ mang lại kế hoạch 2 năm cho người dùng trả tiền hiện tại. Nếu bạn đã là người dùng trả tiền, bạn có thể được giảm giá 33% cho bất kỳ thuê bao nào có gói 2 năm. Nếu bạn nhận được gói 2 năm có cả ProtonVPN và ProtonMail, bạn có thể được giảm thêm 20% cho tổng số gần 50%.

Để nhận được khuyến mãi, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản ProtonVPN của bạn. Bên trong bạn bảng điều khiển, bạn sẽ cần phải chọn 2 năm (Giảm 33%) tùy chọn từ menu chu kỳ thanh toán thả xuống.

Bạn có thể sử dụng mức giảm giá 33% để nâng cấp lên bất kỳ gói trả phí nào. (Giảm giá 33% này cũng có sẵn cho các đăng ký Cơ bản và Tầm nhìn.)

Với thỏa thuận này – kết hợp với các nâng cấp kết nối VPN bổ sung mà người dùng trả tiền hiện tại đã nhận được miễn phí – chúng tôi cung cấp nhiều giá trị hơn cho những người đã hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi lâu nhất.

Hỗ trợ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của chúng tôi

Chúng tôi đã tạo ProtonVPN để mở rộng quyền riêng tư trực tuyến, cung cấp cho bạn Internet an toàn ở mọi nơi và khôi phục quyền truy cập vào nội dung bị chặn và kiểm duyệt. Thật không may, như chúng ta đã thấy trong năm nay, có nhiều công ty và chính phủ cảm thấy họ nên có quyền truy cập và kiểm soát dữ liệu của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tăng gấp đôi trong việc mở rộng dịch vụ của chúng tôi và tăng cường mạng lưới của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công và kiểm duyệt nâng cao. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đã bổ sung các công nghệ mới cho phép người dùng truy cập ProtonVPN ngay cả ở các quốc gia nơi VPN bị chặn. Chúng tôi cũng có thể mở nguồn cho các ứng dụng của mình, thêm chặn quảng cáo và hỗ trợ khởi chạy cho nhiều nền tảng phát video hơn (Netflix, Hulu, BBC, Amazon Prime, v.v.) đã được hỗ trợ).

Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho ProtonMail

Tất cả các tài khoản ProtonVPN đều có quyền truy cập vào ProtonMail bằng cùng thông tin đăng nhập Proton. Tài khoản ProtonMail của bạn được bảo mật bằng mã hóa đầu cuối và mã hóa không truy cập, nghĩa là không ai khác có thể truy cập email của bạn, kể cả chúng tôi.

ProtonMail Plus cung cấp cho bạn hộp thư đến mạnh mẽ hơn với năm địa chỉ email, thư mục và nhãn tùy chỉnh, bộ lọc tùy chỉnh và tùy chọn lưu trữ email cho một tên miền tùy chỉnh (ví dụ: [email protected]).

Bạn có thể nhận được gói Thứ Sáu Đen bao gồm ProtonVPN Plus và ProtonMail Plus với giá giảm 50% so với giá bình thường. Ở đây, cách thức:

 • Những người dùng mới (những người không có tài khoản Proton đã có tài khoản Proton) có thể truy cập vào chương trình khuyến mãi này trên trang Thứ Sáu Đen của chúng tôi.
 • Người dùng miễn phí hiện có (tức là bạn có tài khoản ProtonMail và / hoặc ProtonVPN miễn phí) có thể truy cập vào chương trình khuyến mãi này bằng cách đăng nhập tại mail.protonmail.com và nhấp vào nút Thứ Sáu Đen.
 • Người dùng trả tiền hiện có có thể truy cập chương trình khuyến mãi này tại mail.protonmail.com và đi tới Cài đặt -> Bảng điều khiển, chọn gói 2 năm và chọn bất kỳ gói ProtonMail trả phí nào với gói ProtonVPN phải trả tiền. Khi thanh toán, giảm giá 33% trong 2 năm sẽ được kết hợp với giảm giá theo gói 20%, giúp bạn giảm giá khoảng 50%.

Nếu bạn muốn tự mình nhận ProtonMail Plus, bạn có thể được giảm giá từ 33% đến 40%.

 • Những người dùng mới (những người không có tài khoản Proton) có thể truy cập vào chương trình khuyến mãi này trên trang Thứ Sáu Đen của chúng tôi.
 • Người dùng miễn phí hiện có có thể truy cập vào chương trình khuyến mãi này bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Proton của bạn tại mail.protonmail.com và nhấp vào biểu tượng Thứ Sáu Đen ở thanh trên cùng.

Cảm ơn vì đã là một phần trong nhiệm vụ của chúng tôi!

Chúng tôi may mắn có được một cộng đồng cùng chí hướng và nhiệt tình, không có ai ProtonVPN sẽ tồn tại. Đó là sự hỗ trợ của bạn cho phép chúng tôi phát triển các sản phẩm mới và thú vị cho tương lai.

Mới đến Proton?

Bạn co săn san để tạo một tai khoản?

Câu hỏi về Thứ Sáu Đen? Xem câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc liên hệ với nhóm Hỗ trợ của chúng tôi.

Trân trọng,
Nhóm ProtonVPN

Tái bút: Đừng quên, việc bán kết thúc lúc 11:59 tối vào ngày 29 tháng 11, giờ San Francisco (8:59 sáng ngày 30 tháng 11 tại Geneva)! (Cập nhật: Chúng tôi đã gia hạn khuyến mãi Thứ Sáu Đen đến 11:59 tối ngày 8 tháng 12 năm 2019, theo giờ San Francisco.)

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen kết thúc?

(Cập nhật: Chúng tôi đã gia hạn khuyến mãi Thứ Sáu Đen đến 11:59 tối ngày 8 tháng 12 năm 2019, theo giờ San Francisco.)

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của Proton kết thúc lúc 11:59 tối vào ngày 29 tháng 11 năm 2019, giờ San Francisco. Đó là 2:59 sáng ngày 30 tháng 11 tại New York và 8:59 sáng ngày 30 tháng 11 tại Geneva.

Là khuyến mãi cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại?

Có, có những ưu đãi cho cả người dùng mới, miễn phí và trả tiền hiện tại. Đối với người dùng mới, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi trên trang Thứ Sáu Đen của chúng tôi. Đối với người dùng miễn phí hiện tại, bạn có thể đăng nhập tại account.protonvpn.com và nhấp vào nút Thứ Sáu Đen. Đối với người dùng thanh toán hiện tại, bạn có thể được giảm 33% bằng cách chuyển sang chu kỳ thanh toán 2 năm bằng cách truy cập cài đặt tài khoản của bạn tại account.protonvpn.com và chọn chu kỳ thanh toán 2 năm trong bảng điều khiển của bạn. Giảm giá tăng lên gần 50% nếu bạn nhận được cả ProtonVPN và ProtonMail cùng với đăng ký 2 năm của bạn.

Nếu tôi cũng muốn nhận ProtonMail thì sao??

Xem chi tiết trong bài viết trên blog.

Có ưu đãi Thứ Sáu Đen cho các Kế hoạch Tầm nhìn không?

Có, có thể được giảm giá 33% cho Visionary bằng cách đăng ký gói 2 năm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong Thứ Sáu Đen Tối dành cho người dùng trả tiền hiện có.

Điều gì xảy ra với kế hoạch trả tiền hiện tại của tôi?

Nếu bạn đã là người dùng ProtonMail hoặc ProtonVPN trả tiền và bạn tận dụng khuyến mãi này, gói mới bạn chọn sẽ thay thế gói hiện tại của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đi kiểm tra, chúng tôi sẽ tự động ghi có cho bạn số dư chưa sử dụng của thuê bao hiện tại của bạn và khoản này được thêm dưới dạng tín dụng theo tỷ lệ. Do đó, bạn không mất tiền mà bạn đã trả cho kế hoạch hiện tại của mình.

Tôi sẽ giữ giảm giá khi kế hoạch của tôi hết? Kế hoạch của tôi sẽ gia hạn ở mức giá nào?

Vào cuối thời gian đăng ký của bạn (một hoặc hai năm, tùy thuộc vào gói bạn đã chọn), gói của bạn sẽ tự động gia hạn với các giảm giá sau:

 • Gói 1 năm (giảm giá 20%)
 • Gói 2 năm (giảm giá 33%)
 • Gói 2 năm (gói ProtonMail + ProtonVPN) (giảm giá 47%)

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thỏa thuận Thứ Sáu Đen trong quá khứ, tôi có thể có được thỏa thuận này không?

Bạn không cần phải có được thỏa thuận này vì bạn đã có thỏa thuận. Ưu đãi Thứ Sáu Đen trước đó dành cho các gói 2 năm, sẽ tự động gia hạn với mức giảm 33-47% tùy thuộc vào ưu đãi bạn đã mua trước đó.

Tôi có thể thanh toán cho giao dịch Thứ Sáu Đen bằng Bitcoin không?

Bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin để có được giao dịch Thứ Sáu Đen nhưng không phải từ trang đích hoặc từ bảng điều khiển tài khoản của bạn trực tiếp. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước đây, bạn phải đăng ký, hãy đi tới Cài đặt -> Bảng điều khiển, nhấp vào nút Thêm tín dụng, chọn Bitcoin làm phương thức thanh toán của bạn, thêm một số tiền đủ cho quảng cáo mà bạn muốn nhận và gửi nó. Sau đó, khi bạn chọn chương trình khuyến mãi, các khoản tín dụng sẽ được tự động áp dụng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thấy thỏa thuận Thứ Sáu Đen trong Bảng điều khiển của mình?

Hãy thử làm mới trang. Nếu bạn vẫn không thấy, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ.

Giảm giá được tính như thế nào?

Tỷ lệ chiết khấu dựa trên chênh lệch giữa giá ưu đãi giảm giá hàng tháng và giá hàng tháng thông thường cho mỗi gói.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map