Cách tải xuống ẩn danh torrent (Hướng dẫn)


Torrenting là quá trình tải xuống các bit và mẩu tệp thông qua các nguồn khác nhau. Vì dịch vụ này cho phép nhiều nguồn để tải xuống các tệp, nên nó khá phổ biến trên toàn thế giới. Nó đã đưa thế giới kỹ thuật số lên cơn bão.

Ở các nước phát triển tốt, hơn 90% người dùng internet sử dụng torrent. Thật đáng kinh ngạc khi thấy có bao nhiêu người sử dụng torrent làm dịch vụ truy cập của họ cho mọi thứ theo nghĩa đen.

Nó có ý nghĩa gì với Torrent nặc danh?

To ‘Torrent nặc danh có nghĩa là sử dụng phần mềm bảo mật mạng, nâng cấp cài đặt bảo mật và sử dụng các thiết bị khác nhau để gây rắc rối hoặc không thể hiểu cho người ngoài theo dõi hoạt động BitTorrent của bạn.

Với mục tiêu cuối cùng là tải xuống torrent ẩn danh, bạn sẽ có một Địa chỉ IP không xác định cùng với việc truyền dữ liệu được mã hóa. Truyền dữ liệu được mã hóa dự đoán bất kỳ ai (tính ISP của bạn) sẽ thấy hoạt động web của bạn.

Cách tải xuống ẩn danh?

Thế giới của torrent và tải xuống có thể đi kèm với một kickback. Có rất nhiều nhóm ủy quyền tìm cách hạ thấp các trang web này và khám phá dữ liệu về các cá nhân đang sử dụng và thêm vào luồng tải xuống.

Trong khi tải xuống torrent ẩn danh là không hợp pháp, những người tận dụng lợi thế từ việc tải xuống sẽ không gặp phải vấn đề vô nghĩa và căng thẳng.

Do sự mở rộng này trong sự thù địch với torrent ẩn danh, nhiều khách hàng đang xem xét các cách tiếp cận để che giấu dữ liệu cá nhân và dữ liệu cá nhân của họ khỏi các văn phòng đó.

VPN (Mạng riêng ảo)

Khi tìm kiếm một cách tiếp cận để tải xuống torrent ẩn danh, VPN là bảo mật tốt nhất của bạn chống lại vi phạm bản quyền. Bằng cách thiết lập một đường hầm P2P an toàn, nó bảo vệ việc truyền thông tin với mã hóa bảo vệ và bảo vệ bạn khỏi những bất tiện hợp pháp.

Ngoài ra, việc kết nối với VPN còn giúp bạn truyền dữ liệu nhanh hơn và một phần của các tổ chức chuyên gia VPN tốt nhất thậm chí còn có các máy chủ nâng cao để khuyến khích điều đó. Ngoài ra, do VPN sử dụng mã hóa 256 bit, bạn bảo vệ trao đổi thông tin của mình khỏi tin tặc cũng như ẩn danh các hoạt động trực tuyến của bạn.

Dọc theo những dòng này, tính cách trực tuyến của bạn không hoàn hảo khi bạn đang thực hiện các hoạt động chia sẻ tài liệu P2P thường xuyên. Vì vậy, bạn có thể thực hiện torrent ẩn danh mà không gây phiền hà cho bất kỳ vấn đề hợp pháp nào.

Làm thế nào một VPN có thể an toàn tải xuống torrent của bạn?

Với BitTorrent, các đồng nghiệp được kết nối thông qua các địa chỉ IP của họ, điều đó có nghĩa là bất kỳ ứng dụng khách BitTorrent nào cũng có thể không cần xem các vị trí IP của những người khác đang chia sẻ tệp.

Phương pháp lý tưởng nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng VPN đáng tin cậy, điều này sẽ cho phép một địa chỉ IP thay thế hiển thị như của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng không ai tiếp cận địa chỉ IP thực của bạn và chuyển động BitTorrent của bạn không bao giờ có thể được theo dõi lại cho bạn.

Bạn có thể khám phá các VPN mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất cho torrent. Nó rất quan trọng để chọn một thứ tốt vì một số VPN không cho phép torrent, trong khi những cái khác có máy chủ đặc biệt cam kết với nó.

Các yếu tố của VPN để tìm kiếm ẩn danh ẩn danh?

Chọn VPN để tải torrent ẩn danh là một nhiệm vụ đơn giản. Có một vài yêu cầu được bao gồm trong khi chọn VPN dành riêng cho torrent. Dưới đây là những điều bắt buộc nhất:

 • Vị trí: – Tốt nhất là bên ngoài Hoa Kỳ cùng với 5, 9 và 14 mắt.
 • Chính sách ghi nhật ký: – Tốt nhất là VPN không thu thập bất kỳ nhật ký nào.
 • Tốc độ: – VPN đủ nhanh để tải xuống các tệp lớn.
 • Chính sách torrent: – VPN cho phép torrent (Nhiều VPN hạn chế và làm mất hiệu lực torrent).

Các cá nhân sử dụng VPN để tải xuống torrent ẩn danh có thể che giấu chuyển động của họ khỏi ISP, đồng thời thiết lập thêm một lớp bảo mật chống lại tội phạm kỹ thuật số đang hy vọng lạm dụng chúng.

Nhưng VPN thích Hoxx VPNHola VPN phạt khách hàng và tẩy chay torrent, hạn chế cơ hội web của họ mọi lúc. Đó là lý do các khách hàng đang tìm kiếm torrent ẩn danh cần biết VPN nào sẽ đáp ứng nhu cầu của họ và chiến thắng nào.

Các lựa chọn thay thế VPN để tải xuống ẩn danh

Có thể có VPN có thể giúp bạn ẩn danh trong khi torrent. Sẽ không đau khi biết rằng có nhiều hơn một dịch vụ mà bạn có thể chọn để tiếp tục tải xuống torrent ẩn danh. Các dịch vụ đó có thể thay thế VPN nhưng chắc chắn có thể phục vụ tại chỗ nếu VPN không có sẵn để tải xuống torrent an toàn.

Phần lớn các lựa chọn thay thế VPN có chi phí bảo hiểm mỗi tháng so với tải xuống ẩn danh. Tuy nhiên, có một cái miễn phí có sẵn trong thế giới internet. Chúng tôi sẽ đề cập đến cả những lựa chọn thay thế có trả tiền và miễn phí để bạn hiểu câu chuyện thực sự đằng sau.

BTGuard

BTGuard là một thay thế trả phí để tải xuống torrent ẩn danh. Dịch vụ này tương thích với tất cả các nền tảng chính bao gồm Windows, Mac và Linux. Nó cung cấp nhiều tính năng trên nền tảng của nó làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu để torrent ẩn danh.

Người dùng có được tính năng để thiết lập ứng dụng khách của riêng họ với ứng dụng khách BTGuard được cấu hình sẵn. Nó có chức năng với tất cả các proxy sử dụng Sock 5, bao gồm uTorrent và Vuze. Vẫn quan tâm để bảo mật hơn? BTGuard cũng đi kèm với một tính năng đường hầm được mã hóa.

TorrentPrivacy

TorrentPrivacy là một dịch vụ tương tự như BTGuard. Nó đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng được cấu hình sẵn, đó là lý do tại sao nó là một dịch vụ trả phí. Như tên của nó, nó đảm bảo quyền riêng tư của bạn trong khi bạn tải xuống torrent ẩn danh không rắc rối.

Nó cũng cung cấp cho người dùng một phiên bản sửa đổi của máy khách uTorrent với tất cả các cài đặt cần thiết. Mặc dù đây là dịch vụ trả phí để tải xuống ẩn danh, nhưng nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Windows.

Dị thường

Anomos có thể được mô tả như một phần mềm hoặc giao thức chia sẻ tệp đa ngang hàng được mã hóa, tương tự như uTorrent hoặc BitTorrent. Tuy nhiên, nó bổ sung một lớp bảo mật thông qua lớp ẩn danh định tuyến củ hành và mang đến cho người dùng cảm giác an toàn hơn khi sử dụng mã hóa đầu cuối.

Anomos là một trong những giải pháp bảo mật đa nền tảng miễn phí cho người dùng BitTorrent cho phép họ ẩn địa chỉ IP của mình. Nó sử dụng định dạng của riêng mình tại Atorrent, không tương thích với các tệp torrent thông thường mà chúng ta thường sử dụng.

Hộp đựng hạt giống

Seedbox có thể được mô tả như một máy chủ băng thông cao cho phép người dùng tải xuống và chia sẻ tệp với tốc độ cực nhanh. Người dùng có thể tận hưởng tốc độ cao mà không bị rò rỉ địa chỉ IP trên internet.

Khi Seedbox đã tải xuống tệp thành công, bạn có thể tải xuống tệp trên máy tính của mình bằng kết nối HTTPS ẩn danh. Tải xuống an toàn được đảm bảo không có dấu vết để lại. Còn gì nữa không?

Dịch vụ ủy quyền

Có một số dịch vụ proxy tuyệt vời, như BTGuard hoặc là HideMyAss. Địa chỉ IP của bạn bị ẩn khỏi mọi người nói chung vì kết nối ẩn danh. Một nhược điểm của máy chủ proxy là nó được mã hóa 256-bit.

Với máy chủ proxy, bạn có thể truy cập các trang web như DNS Leak để kiểm tra xem DNS của bạn có bị rò rỉ hay không. Một chiến lược khác để tải torrent ẩn danh và che giấu IP của bạn là sử dụng trình duyệt Tor.

Người dùng cố gắng kết nối các ứng dụng BitTorrent của họ như uTorrent để ủy quyền kết nối của họ bằng Tor và chào đón những bất tiện. Nhiều người dùng bỏ qua kết nối proxy thủ công khi họ sử dụng UDP để trò chuyện với máy chủ.

Có nhiều lý do khác nhau trong đó một proxy là ý tưởng tốt nhất. Ngay cả Tor Project cũng nhắc không sử dụng Tor cho BitTorrent vì lo ngại bảo mật. Lý do đằng sau nó là thiếu mã hóa mạnh.

Tùy chọn đa dạng để tải xuống ẩn danh

Nếu bạn không muốn trả tiền cho VPN, bạn có thể nghĩ về Tor. Tor giống như một VPN truyền qua hoạt động của bạn thông qua một vài máy chủ tình nguyện, trực tuyến, trong khi phân tán IP của bạn. Tor là tốt nhất để duyệt đơn giản và các hoạt động truyền dữ liệu thấp khác.

Một ứng dụng khác để tải torrent ẩn danh là Peerblock. Nó là một tường lửa khu vực làm việc với một gói địa chỉ IP bị chặn thường xuyên được làm mới. Các địa chỉ IP này được kết nối với các mạng cố gắng theo dõi hoạt động của bạn trên web.

Từ thời điểm đó trở đi, khách hàng phải trả tiền để giữ cho họ được làm mới. Nó không thể tin được rằng gói bị chặn có thể chứa từng địa chỉ IP có thể hiểu được để troll bản quyền và ủy quyền theo luật.

Cảnh báo khi bạn ẩn danh

Nó tự nhiên để nhanh chóng chọn các trang web để torrent ẩn danh. Tuy nhiên, bạn phải che giấu địa chỉ IP thực tế của mình khi truy cập bất kỳ trang web nào được xác định bằng các hoạt động torrent của bạn. Điều này kết hợp các trang web như nhà hàng địa phương, các cuộc tụ họp liên quan đến torrent, phim, v.v..

Nhiều người dùng bỏ qua điều này và chỉ chú ý đến việc che giấu địa chỉ IP của họ khi tải xuống torrent ẩn danh. Có ít nhận thức hơn để chơi nó an toàn trong khi torrent ẩn danh vì người ta có thể phát hiện ra địa chỉ IP của họ trong khi torrent.

Những VPN nào không giúp ích trong việc ẩn danh ẩn danh?

Có một vài lý do buộc bạn phải chọn VPN trả phí trong khi cố gắng tải xuống ẩn danh. Vì VPN miễn phí có sẵn trên web và dễ dàng mở, chúng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. VPN miễn phí giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn và don Patrick thực sự cung cấp ẩn danh bằng chứng đầy đủ.

Hơn nữa, các VPN này không đảm bảo tốc độ nhanh cho người dùng torrent. Bạn sẽ mặc cả về tốc độ và ẩn danh trong khi tải xuống phim hoạt hình hay phim truyền hình được yêu thích nhất của bạn – điều này có thể khiến bạn phải trả giá cao hơn mọi nghi ngờ.

Do đó, VPN miễn phí không hỗ trợ torrent ẩn danh. Tuy nhiên, các VPN nổi tiếng hàng đầu trong danh mục VPN trả phí hỗ trợ toàn bộ quá trình.

Hình phạt khi tải xuống Torrents mà không ẩn danh

Trong quá khứ, người dùng torrent đã phải đối mặt với những thách thức. Xác suất để trừng phạt tải xuống một torrent mà không ẩn danh chắc chắn là rất cao. Vào cuối những năm 2000, các trang web torrent đã bị kiện vì xuất bản nội dung lậu trên trang web của họ.

Những hoạt động này đã bị lên án mạnh mẽ vì cảm giác như những người có thẩm quyền đang quấy rối thanh thiếu niên tìm kiếm giải trí qua internet. Do đó, những người tải xuống torrent ẩn danh đang đứng trước các vụ kiện, nên biết về các hoạt động của họ trên web.

Quỷ bản quyền

Các tổ chức không chạy theo người dùng torrent. Họ giao nhiệm vụ này cho troll bản quyền. Sau đó, họ tiếp cận tổ chức giữ bản quyền và các hành động pháp lý diễn ra đối với các trang web torrent.

Với đòn bẩy pháp lý và một danh sách các tên, các troll bản quyền sau đó đi theo người dùng torrent qua email, hoặc thậm chí bằng cách đi đến tận nhà và phát thư giải quyết. Troll bản quyền sử dụng sự đe dọa, sợ hãi và xấu hổ để khiến người dùng torrent trả tiền mà không bao giờ ra tòa.

Một chiến thuật phổ biến là đe dọa sẽ kiện hơn 100.000 đô la nhưng chỉ yêu cầu giải quyết khoảng 3.000 đô la trở lên. Điều đó làm cho 3.000 đô la trông giống như một thỏa thuận tốt, nhưng ra tòa là tốn kém và rủi ro cho họ, vì vậy đừng bỏ cuộc nếu bạn nhận được một lá thư như vậy.

Hình phạt của ISP

Nếu bạn là người thường xuyên tải xuống torrent, ISP của bạn có thể áp dụng hình phạt đối với bạn. Vì torrent chiếm rất nhiều băng thông và băng thông càng nhiều, ISP sẽ phải trả càng nhiều chi phí.

Hầu hết các ISP thậm chí còn phục vụ các thông báo từ chủ bản quyền để cấm các trang web torrent. Điều này dẫn đến không có đòn bẩy nào được cung cấp cho người dùng để tải xuống torrent ẩn danh.

Phần kết luận

Số lượng lớn khách hàng Internet đang áp dụng VPN tốt nhất cho torrent để nâng cấp bảo mật internet của họ với sự đảm bảo thông tin. VPN neo thông tin của bạn thông qua sự trợ giúp của mã hóa và giao thức tiên tiến.

Nếu một hacker xâm nhập vào hệ thống của bạn và cố gắng lấy dữ liệu, anh ta sẽ chỉ nhìn thấy các đoạn mã bị xáo trộn. Điều này đảm bảo mức độ bảo mật mà VPN cung cấp để hoàn tất quy trình.

Torrenting là một sự đổi mới tiến bộ để trao đổi các tập tin. Blog này giải thích toàn bộ cơ chế bằng cách torrent. Qua đó, torrent là toàn cầu!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map