Lựa chọn thay thế PeerBlock tốt nhất và tầm quan trọng của chúng

Tôi sẽ đề cập đến cả hai khía cạnh từ chủ đề này, cho dù đó là trò chơi Torrent hay những người khác vì 90% mọi người sử dụng PeerBlock để tải xuống torrent từ một nguồn xác thực. Trò chơi PeerBlock kết thúc cách đây một thời gian khi các ISP có hành động nghiêm ngặt đối với người tải xuống.


Bây giờ, IPL được liệt kê trong danh sách đen là một chút lo ngại, mọi thứ có sẵn trên internet đều có luật bản quyền của bạn, bạn sẽ khiến bạn bị bắt.

Các lựa chọn thay thế ngang hàng có thể là sự thay thế phần mềm cho bạn nhưng thực hiện điều tương tự. Nó sẽ là tốt nhất nếu bạn thay thế Peerblock bằng máy khách VPN, Điều này sẽ bảo vệ torrent của bạn khỏi con mắt tò mò và mã hóa lưu lượng truy cập internet.

Những lý do hàng đầu khiến PeerBlock không đáng tin cậy cho Torrenting?

  • Các giới hạn địa chỉ IP được duy trì thủ công không bao giờ có thể đúng 100%.
  • Chặn số lượng lớn địa chỉ IP mà không biết họ thuộc về ai có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất kết nối internet của bạn.
  • Nó chỉ chặn các địa chỉ IP mà bạn yêu cầu, ngoài ra nó không làm gì để ẩn địa chỉ IP của bạn.
  • Nó không mã hóa bất cứ điều gì trên kết nối internet của bạn.

VPN là lựa chọn thay thế PeerBlock tốt nhất

Bạn không phải lo lắng về cách bảo vệ danh tính và quyền riêng tư trên internet của bạn khỏi con mắt tò mò. Sử dụng VPN thay thế cho Peerblock sẽ loại bỏ tất cả những vấn đề đó.

VPN không chỉ mã hóa lưu lượng của bạn mà còn che giấu địa chỉ IP thực của bạn với địa chỉ của máy chủ mà bạn đã chọn. Nếu một cơ quan giám sát cố gắng theo dõi các hoạt động của bạn, họ sẽ giành được bất kỳ dấu vết nào ngoại trừ dữ liệu được mã hóa và một vị trí thực tế khác.

1. ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Peerblock. Các tính năng của nó quá tiên tiến để được so sánh với Peerblock và về cơ bản ném nó ra khỏi sự so sánh. ExpressVPN cho phép torrent với bảo mật và ẩn danh hoàn toàn.

Không chỉ vậy, ExpressVPN còn ưu tiên chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là bất kỳ hoạt động nào bạn cam kết trực tuyến, sẽ vẫn ẩn danh. Đây là một tính năng bắt buộc phải có trong Thay thế ngang hàng. Đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, Nó cung cấp hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp cho người dùng của mình.

2. NordVPN

Trong số các lựa chọn thay thế Peerblock, có NordVPN. Nó có một cách độc đáo và tiên tiến để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Bảo vệ dữ liệu hai lần của Vương quốc mã hóa.

Peerblock được dự định để bảo vệ bạn khỏi các tổ chức trong danh sách đen không mong muốn theo dõi bạn, nhưng nó đã thất bại trong đó. NordVPN là giải pháp thay thế phổ biến nhất cho Peerblock và thề sẽ bảo vệ danh tính của bạn, giúp bạn tải xuống thông qua ứng dụng khách BitTorrent.

3. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân là VPN yêu thích của cộng đồng Cộng đồng mạng khi được ẩn danh. Các tính năng của nó là những gì tuyên bố PIA VPN là một trong những lựa chọn thay thế Peerblock tốt nhất bao gồm kill-switch, tốc độ internet nhanh, mã hóa cấp quân sự và nhiều hơn nữa

Hơn nữa, VPN truy cập Internet riêng được xác nhận là một giải pháp thay thế cho Peerblock vì nó có giá cả phải chăng và có giao diện dễ sử dụng so với các lựa chọn thay thế khác. Bạn có thể cài đặt và chạy PIA trên nhiều thiết bị trong một lần.

Các VPN này bao gồm tất cả các tính năng tiên tiến nhất mà bạn cần ẩn khỏi các tổ chức giám sát và các chương trình giám sát hàng loạt và cũng sẽ đóng vai trò thay thế cho Peerblock. Đừng tìm đâu xa, hãy chọn bất kỳ VPN nào được nêu ở trên và thực hiện nhiệm vụ yêu thích của bạn mà không cần phải dễ dàng.

PeerBlock là gì?

Cơ chế PeerBlock giống như một tường lửa cho hệ thống máy tính nhưng nó hoạt động để bảo vệ các kết nối đến và đi thông qua internet. Nó có một tính năng cho phép người dùng chặn các kết nối đến vào mạng của bạn. Người tiêu dùng của torrent được biết là sử dụng Peerblock để bảo mật kết nối internet của họ khỏi sự can thiệp không chính đáng.

Mục đích chính của Peerblock là chặn tất cả các địa chỉ IP của các tổ chức giám sát các hoạt động của bạn. Điều đó bao gồm các cơ quan chính phủ, chủ sở hữu bản quyền và các công ty khác có thể đóng vai trò là mối đe dọa đối với torrent và kết nối mạng. Bằng cách chặn các địa chỉ IP, bạn có thể thưởng thức torrent an toàn với nhiều quyền riêng tư và ẩn danh hơn.

Phần mềm Peerblock Giao diện người dùng không dễ dàng điều hướng xung quanh. Nó cũng khá khó để cấu hình cho phép các lựa chọn thay thế Peerblock chiếm thế thượng phong. Cố gắng chặn tất cả các địa chỉ IP nguy hiểm tiềm tàng là gần như không thể.

Làm thế nào ‘PeerBlock bụng hoạt động?

Khi tải xuống và cài đặt Peerblock. Bạn được cung cấp tính năng thêm địa chỉ IP để hạn chế chúng xâm nhập hoặc thoát khỏi mạng của bạn. Hãy xem nó như một tính năng cho phép bạn lọc tất cả các kết nối đến và đi.

Mọi người thường nhầm lẫn rằng Peerblock hoạt động hoàn hảo khi đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Bạn không thể chặn tất cả các địa chỉ IP liên quan đến các tổ chức bảo mật và chủ bản quyền khác nhau.

Không sửa đổi danh sách, bạn luôn không an toàn và rất có thể bị bắt. Điều cuối cùng dẫn đến việc chọn một giải pháp thay thế cho Peerblock vì Peerblock không đi kèm với danh sách IP khi bạn tải xuống.

Bạn cần mua một danh sách IP IP riêng biệt từ một trang web được gọi là iblocklist.com. Trang web này chứa danh sách các địa chỉ IP của các tổ chức giám sát khác nhau bao gồm các cơ quan chính phủ, các trang web mờ ám và chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn muốn thêm nhiều danh sách vào phần bị hạn chế, bạn phải mua thêm danh sách.

Các lựa chọn thay thế PeerBlock miễn phí và tầm quan trọng của chúng

Có nhiều ứng dụng và chương trình khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh theo nhu cầu của riêng bạn. Thay thế cho ứng dụng Peerblock sử dụng chức năng tương tự của người anh lớn của họ.

Các chương trình này là các lựa chọn thay thế Peerblock tốt nhất hiện có trên thị trường. Mỗi người có những nét độc đáo riêng khiến họ nổi bật với nhau. Đọc về họ và bảo vệ bạn trực tuyến.

1. Tường đơn giản

Simplewall được coi là một trong những thay thế Peerblock tốt nhất, có thể được sử dụng để lọc mạng cho các kết nối đến và đi. Nó cũng có khả năng giám sát hoạt động mạng. Chương trình có một ứng dụng đơn giản để sử dụng. Giao diện được coi là dễ cấu hình hơn so với Peerblock. Sau khi cài đặt, nó vô hiệu hóa các tính năng gián điệp windows mặc định.

Simplewall cung cấp cho người dùng khả năng tạo danh sách tùy chỉnh các địa chỉ IP bị chặn. Nó cũng cho phép thực hiện các quy tắc dành riêng cho người dùng, ví dụ như khi nào chặn chúng, v.v..

Chương trình có hỗ trợ cho IPv4 và Ipv6, cũng đủ điều kiện Simplewall là lựa chọn thay thế của Peerblock hiện đang hoạt động trên thị trường.

2. PeerGuardian

Peerblock đóng vai trò là phiên bản tinh tế hơn và cao cấp hơn của PeerGuardian. Nếu vì lý do nào đó bạn không thích cách Peerblock hoạt động, bạn luôn có thể hạ cấp xuống phần mềm chặn IP gốc PeerGuardian thay thế. Chương trình này cũng cho phép người dùng thêm danh sách lớn các địa chỉ IP có thể bị hạn chế để ngăn họ liên lạc với hệ thống máy tính.

Phiên bản Linux của ứng dụng PeerGuardian vẫn được hỗ trợ tích cực, các bản cập nhật khác nhau để theo kịp sự phát triển của internet. Tuy nhiên, biến thể Windows của ứng dụng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ hay cập nhật nào. Bất chấp những sự thật này, chương trình vẫn thực hiện công việc được chỉ định một cách hoàn hảo.

3. Trình chặn IP BeeThink

Tường lửa chặn Beethink IP phục vụ mục đích của nó như là một lựa chọn thay thế Peerblock khác. Tính linh hoạt và linh hoạt của nó như là một chương trình đủ điều kiện để trở thành một phần của danh sách. Nó không chỉ có thể hoạt động trên các máy Windows mà còn có thể được sử dụng trên các máy chủ, khi sử dụng trên máy chủ, bạn có thể chặn địa chỉ IP từ một nguồn duy nhất mà không cần phải chặn thủ công địa chỉ IP trên mỗi thiết bị.

Con thú của một chương trình này chứa rất nhiều tính năng, một số trong số chúng là danh sách đen trắng tùy chỉnh, nhiều định dạng IP bao gồm Apache .htaccess. Nó làm cho nó trở thành ứng dụng toàn diện phục vụ mọi mục đích liên quan đến Peerblock.

Ngoài ra, ứng dụng còn có một tính năng khá độc đáo cho phép người dùng tra cứu địa chỉ IP từ xa và cũng có thể xem thông tin sở hữu như tên và thông tin nhận dạng khác. Tuy nhiên, tính năng này không miễn phí sử dụng và cần một chút thay đổi để sử dụng sức mạnh của nó.

4. Danh sách IP

Iplist phục vụ như là sự thay thế Peerblock thứ tư trong danh sách của chúng tôi. Windows và những người dùng nền tảng khác, đây là lĩnh vực không thể bỏ qua vì phần mềm này chỉ tương thích với các hệ điều hành Linux. Hơn nữa, phần mềm này sử dụng Netfilter để lọc kết nối đến và đi với thiết bị.

Danh sách IP hoạt động gần giống như Peerblock đủ điều kiện nằm trong danh sách thay thế cho Peerblock. Kể từ khi phát hành IPlist vào năm 2008, nó đã nhận được rất nhiều bản cập nhật, so với cả PeerGuardian và Peerblock, đảm bảo cho người dùng rằng sự hỗ trợ cho phần mềm này vẫn đang hoạt động để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Là PeerBlock đáng tin cậy cho torrent?

Peerblock không đáng tin cậy cho mục đích của Torrenting. Nó không phục vụ như một phương tiện để bảo mật quyền riêng tư và danh tính, điều này làm cho nó bị thiếu sót một cách cơ bản vì quyền riêng tư an toàn hàng trăm phần trăm là ưu tiên số một khi sử dụng dịch vụ torrent.

Do đó, nó không đủ điều kiện để có thể sử dụng cho mục đích duy nhất là torrent. Có rất nhiều lựa chọn thay thế Peerblock tiên tiến cho bạn có sẵn trên internet để giải quyết vấn đề. Nếu không, bạn có thể tự chịu rủi ro khi sử dụng Peerblock. Nếu bạn nghĩ rằng Peerblock giúp bạn an toàn trong khi torrent, bạn đã sai và bạn cần thay đổi suy nghĩ nhanh.

Torrenting là một chủ đề hoàn toàn khác với các thuật ngữ kỹ thuật rộng lớn. Điểm chung giữa Peerblock và Torrenting là cả hai đều yêu cầu bảo mật và quyền riêng tư trong khi sử dụng dịch vụ. VPN cũng đóng vai trò là một trong những lựa chọn thay thế Peerblock tốt nhất được sử dụng cùng với ứng dụng khách BitTorrent để giữ an toàn và bảo mật.

PeerBlock có phải là VPN không?

Đừng nhầm lẫn Peerblock với VPN. Peerblock và VPN là hai phần mềm khác nhau với các chức năng khác nhau. Mọi người sử dụng VPN để đảm bảo an ninh và bảo vệ quyền riêng tư của họ trong khi sử dụng dịch vụ torrent và duyệt internet.

Không chỉ vậy, VPN còn phục vụ các tác vụ khác nhau để đảm bảo an ninh, trong khi Peerblock chỉ là một tường lửa ngăn chặn và hủy kết nối các kết nối đến và đi với hệ thống máy tính. VPN chỉ vượt trội so với Peerblock theo nhiều cách khác nhau, đó là lý do tại sao nó được coi là giải pháp thay thế.

VPN hoặc PeerBlock?

Peerblock đã phục vụ một mục đích tuyệt vời trong quá khứ khi vấn đề bảo mật và quyền riêng tư không phải là vấn đề. Bằng cách bổ sung các lỗ hổng bảo mật internet và rủi ro cao, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về tính toàn vẹn của Peerblock và cách nó bảo vệ hệ thống máy tính của người dùng.

Vì VPN là một trong những lựa chọn thay thế Peerblock tốt nhất hiện có, nên nó là ưu tiên số một của bạn. VPN được trang bị các tính năng nâng cao hơn, vì vậy nó nên là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn như một sự thay thế.

Peerblock thay thế Reddit

Theo người dùng trên Reddit, đã có một cuộc tranh luận sôi nổi về cách Peerblock hoạt động và nó có cung cấp một số loại bảo vệ cho người dùng của nó hay không. Câu trả lời là Không, Peerblock không phải là nguồn ẩn danh đáng tin cậy khi một cá nhân thực hiện các hoạt động torrent.

Subreddit của thay thế Peerblock bao gồm cách Peerblock hoạt động và cách một người dùng cá nhân bị cấm dịch vụ internet của anh ta và phải gia hạn chỉ vì anh ta sử dụng bảo mật thích hợp cần thiết trong Torrenting. Bằng chứng đang ở trước mặt bạn, bây giờ bạn phải quyết định xem bạn muốn mạo hiểm hay chơi nó an toàn.

Subreddit này là một Eye-mở cho những người vẫn tin rằng Peerblock là một biện pháp bảo mật đáng tin cậy. Theo tôi, không sử dụng thay thế cho Peerblock, bạn sẽ tránh được các mối đe dọa của các cơ quan và chủ sở hữu bản quyền có thể tước đoạt của bạn cho mỗi bit tiền mặt bạn sở hữu.

Phần kết luận

Nếu bạn vẫn sử dụng Peerblock và cho rằng mình an toàn, tôi xin lỗi để thông báo cho bạn nhưng bạn đang sống trong ảo ảnh. Bạn không an toàn, bạn không bao giờ an toàn trước các mối đe dọa trong khi sử dụng Peerblock. Nó nói về thời gian bạn thức dậy và tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác cung cấp các tính năng và tùy chọn tốt hơn về bảo mật và quyền riêng tư trên internet. Tôi sẽ đề nghị sử dụng VPN thay thế cho Peerblock.

Nếu bạn vẫn chọn Peerblock, thì đó vẫn là quyết định của bạn. VPN là lựa chọn Peerblock tốt nhất trong năm 2019. Lựa chọn giữa hai phụ thuộc hoàn toàn vào loại công việc mà bạn đang làm. Theo ý kiến ​​của tôi, tôi muốn có bảo mật toàn diện về phía mình dưới dạng VPN thay vì Peerblock.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map