Làm cách nào để bỏ chặn trang web trên Chrome? – [Hướng dẫn 2020]


Hạn chế Internet là phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu này, cho dù bạn có thích hay không một số thực thể nhất định cố gắng chặn trang web và trình duyệt Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ chặn trang web trên Chrome.

Chúng tôi không chỉ giải thích cho bạn các phương pháp tốt nhất và dễ nhất, mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình để không có sự nhầm lẫn.

Có nhiều lý do tại sao một số trang web bị chặn, bao gồm:

 • Kiểm duyệt của chính phủ
 • Giới hạn địa lý để loại trừ một số vùng (chặn địa lý)
 • Trường học và nơi làm việc chặn truy cập vì an toàn công cộng hoặc để giảm việc sử dụng băng thông
 • Trường học / Công việc cố gắng hạn chế thời gian không hiệu quả (phương tiện truyền thông xã hội, YouTube, v.v.)
 • Trang web nằm trong danh sách hạn chế trong Google Chrome
 • Trang web này nằm trong danh sách hạn chế trên ứng dụng chống vi-rút / phần mềm chống virus của bạn
 • Hostfile của bạn đang chặn truy cập

Thông tin đồ họa để bỏ chặn các trang web trên Chrome

Đề xuất tốt nhất cho một sửa chữa dễ dàng

Điều này quan trọng:

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề của bạn và có tất cả các trang web được bỏ chặn là sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) như NordVPN.

Ứng dụng VPN này có thể chạy trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc để bạn chỉ cần một VPN để bỏ chặn mọi thứ và nó là một trong số rất ít VPN VPN có tiện ích mở rộng riêng cho chrome. VPN sẽ mở khóa toàn bộ tiềm năng của internet, cho dù bạn ở đâu trên thế giới, chỉ với một cú nhấp chuột.

Nó hoạt động giống như trong các phim về hacker, nơi kết nối internet của bạn được chuyển qua nhiều máy chủ trên khắp thế giới. Bạn nhận được một địa chỉ IP mới để không ai có thể theo dõi bạn, việc sử dụng internet của bạn hoàn toàn an toàn với mã hóa cấp quân sự, NordVPN có máy chủ tại hơn 60 quốc gia khác nhau, là cực kỳ dễ dàng để sử dụng, có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và họ là một trong những rẻ nhất VPN VPN trên thị trường.

>> Nhấn vào đây để được giảm giá 70% cho NordVPN <<

Tại sao trang web bị chặn ở một số quốc gia?

Ở một số quốc gia, các trang web bị chặn trên cơ sở kiểm duyệt. Việc kiểm duyệt này được chính phủ thực hiện để ngăn người dùng internet truy cập các trang web (bao gồm email và phương tiện truyền thông xã hội) vì lý do lợi ích chính trị của họ. Mục đích cơ bản của kiểm duyệt bao gồm các lý do chính trị nơi họ chặn các trang web tin tức truyền bá tuyên truyền chống lại họ. Các mục đích khác bao gồm chặn nội dung torrent và vi phạm bản quyền bị cấm ở nhiều quốc gia, với các hình phạt bao gồm phạt nặng và phạt tù.

Việc chặn các trang web được thực hiện bởi ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet, nghĩ rằng Verizon và Comcast), được chính phủ đặt hàng. Những hạn chế này đi ngược lại mục đích cốt lõi của Internet là một nền tảng mở và miễn phí để truy cập thông tin. Những hạn chế này không chỉ bị đổ lỗi cho Trung Quốc, Nga và Bắc Triều Tiên, trong đó mức độ kiểm duyệt là một trong những điều lớn nhất. Hầu hết các quốc gia khác cũng đã áp dụng các chiến thuật này bằng cách này hay cách khác, nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ nghe về nó.

Kiểm tra địa chỉ IP của bạn…

Địa chỉ IP

!

Vị trí

!

Trình duyệt

!

Độ phân giải màn hình

!

Mở khóa trang web trên Chrome với NordVPNG Đặt IP mới, Vị trí có thể nhìn thấy, với mức giảm giá 70%!

IP và vị trí của bạn có thể nhìn thấy!

NHƯ bạn có thể thấy ở trên, rất dễ dàng cho ISP, Chính phủ hoặc thậm chí một trang web để theo dõi địa chỉ IP và vị trí của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng chặn bạn khỏi nội dung của họ. Bằng cách sử dụng VPN, bạn dễ dàng bỏ qua điều này.

Được biết, các nước phương tây như Vương quốc Anh, Đức, Mỹ, Canada và Úc (và gần như tất cả các nước phương Tây khác) cũng đang chặn các trang web. Hơn 600.000 trang web tại Vương quốc Anh đã bị chặn, trong đó nhiều trang web thậm chí không liên quan đến vi phạm bản quyền. Cũng tại Đức, chính phủ có thể phạt rất nhiều công ty truyền thông nếu nội dung không bị xóa ngay lập tức.

Có nhiều quốc gia đã hạn chế công dân của họ truy cập vào các trang web phổ biến, do đó, người dùng internet trong các coutries này đang bay qua radar bằng cách sử dụng VPN chuyên dụng (giống NordVPN) để dễ dàng bỏ chặn các trang web trên Google Chrome.

Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào các công cụ tốt nhất hay còn gọi là Trang web Unblockers ‘có thể được sử dụng với chrome.

Sử dụng VPN (Mạng riêng ảo)

VPN là một ứng dụng phần mềm bảo mật tạo ra một đường hầm an toàn và được mã hóa giữa thiết bị của bạn (và chrome) và internet. VPN cho phép bạn lướt internet ẩn danh, mã hóa thông tin liên lạc của bạn, có thể bỏ chặn các trang web, trốn tránh kiểm duyệt và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự giám sát.

Ghi chú:

Việc sử dụng VPN cho phép bạn bỏ chặn trang web dễ dàng, mà trước đây không thể truy cập được, bởi che giấu IP thật của bạn địa chỉ với một địa chỉ khácgiả mạo” vị trí của bạn. Sau đó, khi ISP hoặc Trang web kiểm tra địa chỉ IP của bạn để xem bạn đến từ nơi nào được phép truy cập trang web, bạn sẽ xuất hiện từ vị trí đó.

VPN VPN tốt nhất để bỏ chặn trang web trên Chrome

CấpNhà cung cấpGiá $Giảm giá
1NordVPN3,49 – p / mGiảm 70
2ExpressVPN8,33 – p / mGiảm giá 35%
3CyberGhost VPN5,99 – p / mGiảm giá 53%

NordVPN

NordVPN

NordVPN giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn riêng tư và an toàn khỏi sự giám sát. Nó sử dụng mã hóa dữ liệu kép (bảo mật chặt chẽ), có máy chủ tốc độ và công tắc tiêu diệt tự động. NordVPN có hơn 1079 máy chủ tại 61 quốc gia với 6 kết nối đồng thời. Nó cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, không lưu giữ nhật ký, có Tiện ích mở rộng của Chrome và có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN cam kết cung cấp cho người dùng sự tự do Internet với bảo mật tối đa. Nó thiết lập một kết nối mã hóa tất cả các gói dữ liệu được trao đổi giữa máy tính và internet. NordVPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn và sử dụng các kỹ thuật nâng cao để bỏ chặn các trang web bị chặn trên google chrome.

6 bước để bỏ chặn trang web với NordVPN.

 1. Đi đến Trang web NordVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt tương thích Máy khách VPN (ứng dụng).
 3. Kích hoạt tài khoản VPN.
 4. Chọn vị trí máy chủ từ danh sách Máy chủ.
 5. Nhấp vào nút Kết nối.
 6. Mở Google Chrome và dùng thử chế độ ẩn danh của Inc.

ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một VPN tuyệt vời cung cấp bảo mật hàng đầu với tốc độ siêu nhanh. Nó có hơn 145 máy chủ tại hơn 94 quốc gia cùng với sự hỗ trợ của khách hàng 5 sao. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là người dùng không hài lòng có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Nó sử dụng mã hóa mạnh mẽ và không giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn.

ExpressVPN tin rằng mọi người sẽ có thể truy cập tất cả các trang web cho dù bạn ở khu vực nào trên thế giới. Nó đáng tin cậy để bỏ chặn các trang web trên chrome vì nó có lớp bảo mật với mã hóa OpenVPN 256-bit.

ExpressVPN đắt hơn một chút so với hầu hết các VPN VPN khác trên thị trường, nhưng chúng cung cấp các mức dịch vụ tuyệt vời.

>> Nhấn vào đây để truy cập trang web chính thức <<

Trình duyệt tor

Một giải pháp cực kỳ hữu ích và đáng tin cậy khác để bỏ chặn các trang web là Tor. Tor cho phép bạn duyệt ẩn danh và cũng ngăn chặn thói quen duyệt web của bạn bị theo dõi. Đó là một mạng lưới các máy chủ, tương tự như VPN, nơi nó gửi thông tin liên lạc của bạn thông qua 3 máy chủ để đến đích của bạn. Các gói dữ liệu được xếp lớp (giống như một củ hành) để mỗi máy chủ thông tin đi qua không thể đọc được, nó chỉ biết nó phải đi đâu tiếp theo.

Trình duyệt tor

Cảnh báo:

Một nhược điểm lớn của việc sử dụng trình duyệt Tor là tốc độ duyệt web cực kỳ chậm, bạn đã thắng được khả năng truyền phát bất kỳ video hoặc nhạc nào với nó.

Ngoài ra, nhiều tội phạm mạng và kẻ lừa đảo cũng sử dụng nó, vì vậy trong một số trường hợp, Tor thực sự cũng có thể bị chặn bởi các trang web không nhất thiết phải chặn bạn.

Các trình duyệt web an toàn nhất được chứng thực cho tính ẩn danh

Bỏ chặn trang web bằng cách thay đổi HTTP thành HTTPS

Https

HTTP là một giao thức giao tiếp chính cho phép khách hàng và máy chủ liên lạc. Nó chuyển thông tin trong văn bản có thể đọc được là một mối quan tâm bảo mật lớn. Tuy nhiên, HTTPS là kênh liên lạc được mã hóa và là cách an toàn để truyền dữ liệu giữa các thiết bị.

Một số các trang web trên google chrome có thể được bỏ chặn bằng cách thay đổi HTTP thành HTTPS. Chẳng hạn, các trang web như vậy có chứng chỉ SSL chưa được xác minh, những trang web lưu trữ tên miền của họ trên môi trường VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng. Dưới đây là các bước cần tuân thủ:

 • Mở trình duyệt của bạn và nhấp vào bên trong thanh địa chỉ (không phải thanh tìm kiếm)
 • Thay vì nhập http://www.example.com, hãy nhập ‘https://www.example.com
 • Một thông báo bảo mật sẽ bật lên nếu các điều kiện được đề cập trước đó áp dụng. Nhấp vào Pro Proceed anyway và truy cập các trang web bị chặn.

HTTPS ở mọi nơi

Tiện ích bổ sung HTTPS Everywhere là một liên doanh của Tor và EFF. Tiện ích mở rộng trình duyệt này tự nhiên sửa đổi các yêu cầu và hướng dẫn bạn bảo mật các địa điểm bằng HTTPS. Trong trường hợp, chương trình của bạn liên kết bạn với các trang web không bảo mật, HTTPS Everywhere sẽ giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư và bảo mật khỏi rò rỉ thông tin của bạn bằng cách chuyển nó sang HTTPS được mã hóa.

Tại thời điểm tiện ích mở rộng được kích hoạt, nó sẽ thiết lập liên kết với SSL và tìm thấy các bản hiển thị an toàn nhất của các trang web bạn truy cập. HTTPS Everywhere là phần mở rộng tốt nhất để lướt web an toàn.

Bỏ chặn trang web khỏi danh sách trang web bị hạn chế trên Chrome

Đôi khi, khi bạn không thể mở một trang web, nó không phải vì nó bị chặn ở vị trí của bạn mà nó đã bị đưa vào danh sách hạn chế của các trang web nguy hiểm tiềm tàng. Giải pháp cho vấn đề này là bỏ chặn trang web trên trình duyệt Google Chrome khỏi danh sách trang web bị hạn chế.

Cách bỏ chặn các trang web bị hạn chế trong google chrome:

 1. Mở trình duyệt Google Chrome và nhấp vào nút menu để kiểm tra ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
 2. Nhấp vào ‘cài đặt
 3. Cuộn xuống và tìm kiếm ‘Hiển thị cài đặt nâng cao
 4. Trong phần mạng, nhấp vào tùy chọn ‘Thay đổi cài đặt proxy
 5. Nhấp vào tab ‘Bảo mật, và sau đó nhấp vào biểu tượng‘ Các trang web bị hạn chế
 6. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn ‘Trang web Sắp xếp để mở các cửa sổ trang web bị hạn chế
 7. Cuối cùng, nhấp vào các trang web bị chặn từ danh sách và chọn nút ‘Xóa Kiểu; điều này sẽ bỏ chặn trang web cụ thể
 8. Đóng cửa sổ trang web bị hạn chế bằng cách chọn tùy chọn ‘đóng hình bên dưới và nhấp vào’ Ok, để đóng cửa sổ thuộc tính Internet.

Tiện ích mở rộng của Google Chrome

Một cách khác để giải quyết vấn đề của câu hỏi về cách truy cập các trang web bị chặn trong chrome chrome là sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome. Có nhiều tiện ích mở rộng tương thích để bỏ chặn các trang web trên trình duyệt chrome nhưng những tiện ích duy nhất hoạt động đáng tin cậy là tiện ích mở rộng VPN.

Có nhiều tiện ích mở rộng VPN Google Chrome có sẵn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, nhưng giống như tôi đã giải thích trong phần trước, NordVPN là tiện ích tốt nhất cho nó. NordVPN có một số tính năng tốt nhất, siêu nhanh, rất dễ sử dụng và chúng cũng là một trong những tính năng rẻ nhất.

Tất cả bạn cần làm là:

 1. Truy cập NordVPN tại đây và đăng ký dịch vụ
 2. Truy cập cửa hàng web Google Chrome tại đây và nhấp vào Thêm Thêm vào Chrome
  Nhấn vào
 3. Nhấp vào Thêm Thêm tiện ích mở rộng
  Thêm tiện ích mở rộng NordVPN Chrome
 4. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Chrome NordVPN của Chrome trong Chrome và sau đó nhập Tên người dùng và Mật khẩu của bạn
  Biểu tượng tiện ích mở rộng Chrome NordVPN
 5. Nhấp vào Tìm kiếm trên một quốc gia cụ thể
  Tìm kiếm quốc gia cụ thể NordVPN Chrome Extension
 6. Tìm vị trí máy chủ bạn cần để mở khóa trang web.
  Tiện ích mở rộng Chrome NordVPN
 7. Bây giờ bạn đã kết nối. Đi và kết nối với trang web bị chặn trước đây của bạn.
  Đã kết nối với máy chủ Tiện ích mở rộng Chrome NordVPN

Proxy Chrome

Chuyển đổi VPN Proxy

Các máy chủ proxy hoạt động như một người trung gian câm cho lưu lượng truy cập internet của bạn. Họ không mã hóa lưu lượng của bạn giữa máy tính và máy chủ proxy, họ có thể thay đổi thông tin bạn gửi và cũng thay đổi thông tin được trả về cho bạn mà bạn không biết, họ cũng có thể đọc mọi thứ bạn làm trên proxy. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư trong khi duyệt nội dung bị chặn và rất rủi ro nếu bạn đang xử lý thông tin nhạy cảm. Do đó, có thể kết luận rằng các máy chủ Proxy không phải là tốt cho các nhiệm vụ nghiêm trọng vì chúng có thể bị xâm phạm.

Mặt khác, VPN mã hóa tất cả lưu lượng, do đó, tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn. ISP, tin tặc hoặc chính phủ của bạn sẽ không thể rình mò hoặc chặn dữ liệu của bạn. Các VPN như NordVPN sẽ bỏ chặn các trang web với các tính năng giả mạo địa lý nâng cao của chúng, giữ cho bạn ẩn danh và được bảo vệ.

Đây là cách bạn có thể thiết lập Google Chrome Proxy:

 • Mở menu Google Chrome.
 • Nhấp vào Cài đặt sau đó cuộn xuống phía dưới và nhấp vào Nâng cao.
 • Chọn trên Mở cài đặt proxy từ phần mạng.
 • Chọn tab Kết nối và sau đó nhấp vào các Tùy chọn cài đặt mạng LAN.
 • Bỏ chọn cài đặt Tự động phát hiện trong cài đặt mạng LAN, đi đến phần Máy chủ proxy và nhấp vào tùy chọn Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn.
 • Bạn phải nhận được địa chỉ IP của máy chủ proxy và số cổng thông qua một email riêng.
 • Bây giờ, trong Địa chỉ, nhập địa chỉ IP của máy chủ proxy và sau đó nhập số cổng trong phần cổng.
 • Cuối cùng, bấm OK để đóng cài đặt mạng LAN và sau đó bấm OK lần nữa để cài đặt proxy được lưu.

Điều này quan trọng:

Hãy nhớ tắt nó khi bạn kết thúc vì bạn không muốn sử dụng proxy nếu bạn không muốn.

Phần kết luận

Một trang web bị chặn có thể được truy cập theo một số cách, một số dễ dàng hơn những cách khác. Lý do cho những hạn chế này có thể là nhiều lý do bao gồm sự mất tập trung của nhân viên, sinh viên từ công việc của họ và các quốc gia chặn nội dung nhất định từ công dân. Bạn chỉ cần chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình, VPN là giải pháp tốt nhất và dễ nhất nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng phù hợp với bạn, đặc biệt là nếu bạn có thể mua được. Hy vọng rằng, các giải pháp miễn phí khác của chúng tôi sẽ giúp những người kém may mắn của bạn có kết quả tương tự.

Nếu bạn thích hướng dẫn này thì hãy thích và chia sẻ nó để những người khác có thể tìm thấy nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để lại nhận xét và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

FAQ

Đang sử dụng CroxyProxy đáng để bỏ chặn các trang web?

Đây là một câu trả lời có và không. Nếu bạn chỉ muốn bỏ chặn một trang web không có thông tin nhạy cảm, bạn không có bất kỳ thông tin cá nhân nào trong đó, bạn không mua bất cứ thứ gì, don muốn muốn phát trực tuyến hoặc tải xuống.

Nếu bất kỳ câu trả lời nào là có cho bạn thì bạn KHÔNG muốn sử dụng CroxyProxy, hãy sử dụng VPN như NordVPN để bạn được bảo vệ và thông tin của bạn được giữ kín.

Cách bỏ chặn YouTube trên Chrome?

Nếu bạn muốn bỏ chặn YouTube trên chrome thì bạn sẽ muốn sử dụng VPN. Chỉ cần có VPN (chúng tôi khuyên dùng NordVPN), kết nối với máy chủ gần bạn nhất hoặc ở một quốc gia khác nếu nó bị chặn ở quốc gia của bạn, sau đó khởi chạy YouTube và tận hưởng.

Cách bỏ chặn các trang web bị chặn bởi quản trị viên

Đối với vấn đề này, bạn chắc chắn muốn sử dụng VPN. Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ Proxy để bỏ chặn các trang web thì bạn có thể tạm thời sử dụng trang web bị chặn nhưng quản trị viên sẽ biết bạn là ai và thấy rằng bạn đã bỏ qua các hạn chế, sau đó họ sẽ chặn và truy cập bạn dưới sự giám sát gia tăng.

Cách bỏ chặn trang web ở trường

Điều này giống như câu trả lời ở trên nếu bạn muốn bỏ chặn các trang web ở trường, chắc chắn là VPN để bạn không bị theo dõi bởi quản trị viên của trường và bị chặn khỏi mọi thứ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map