Trình duyệt web an toàn nhất 2020 – Trình duyệt riêng tư


Những phát hiện chính: Gần đây tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau về một trình duyệt an toàn và quyền riêng tư trên internet. Thông qua đó, tôi đã khám phá ra rằng câu trả lời cuối cùng cho việc duyệt web an toàn là thông qua một NordVPN.

Mặc dù những gã khổng lồ công nghệ như Google và Mozilla thậm chí đã giới thiệu các trình duyệt web an toàn của họ, nhưng chúng không an toàn như họ tuyên bố là.

Ngoài ra, Tor là một dự án của CIA và được biết đến là trình duyệt an toàn nhất yêu cầu sử dụng VPN với nó.

Giới thiệu về trình duyệt an toàn

Trong kỷ nguyên số này, bạn cần phải bảo vệ hoạt động trực tuyến của mình. Bất kỳ chương trình nào thuộc danh mục trình duyệt an toàn nhất đều đảm bảo rằng sự bảo vệ của bạn trên web là ưu tiên của họ. Để giữ thông tin của bạn ẩn khỏi người ngoài là một công việc khác. Do đó, một trình duyệt riêng sẽ giúp bạn ở mọi nơi trên web.

Đã có một phương pháp đã được xác định cho giao dịch dữ liệu qua internet là thông qua các trình duyệt web. Thật không may, một số trình duyệt có tác động xấu đến quyền riêng tư của người dùng internet. Các kết quả ngăn cản các tập lệnh theo dõi để đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng.

Ngoài ra, chương trình giám sát hàng loạt của chính phủ và lưu giữ dữ liệu có quyền lưu giữ hồ sơ của người dùng vì lợi ích quốc phòng.

Những khía cạnh này gây khó chịu cho người dùng vì nó làm hỏng quyền tự do internet bằng cách theo dõi các hoạt động duyệt web của họ. Để loại bỏ những vấn đề này, các trình duyệt bảo mật tốt nhất đã được giới thiệu.

Trình duyệt an toàn nhất năm 2020

Các trình duyệt này có đặc quyền quản lý bảo mật dữ liệu khỏi truy cập bất hợp pháp, các mối đe dọa có hại và khai thác dữ liệu.

Tuy nhiên, ẩn các hoạt động duyệt web không phải là đỉnh cao với hầu hết các trình duyệt an toàn vì chúng bằng cách nào đó chảy dữ liệu đến các ISP. Các trình duyệt riêng có khả năng cung cấp trải nghiệm duyệt nhanh trên các nền tảng như Android và iPhone.

Trong khi đó, các trình duyệt thông thường giúp bảo vệ dữ liệu cao trên Windows và Mac với sự hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng quyền riêng tư.

1. Tập trung vào Firefox

Firefox Focus là một trong những bổ sung vào danh sách các trình duyệt ẩn danh tốt nhất của Mozilla. Nó hoàn toàn được thiết kế để bảo mật dữ liệu của khách hàng. Sự ra mắt ban đầu đã xem xét người dùng iOS.

Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây đã bao trùm Android. Nó có trình duyệt an toàn nhất tập trung vào việc che giấu dữ liệu với thiết kế đẹp mắt làm hài lòng bạn.

Tập trung vào Firefox

Nó chặn theo dõi quảng cáo, điều đó có nghĩa là các trang web sẽ ghi lại lịch sử duyệt web của người dùng và tốc độ của Internet không bị xâm phạm.

Trình duyệt bảo mật dành cho Android có một tính năng chuyên dụng giúp Firefox Focus đảm bảo vị trí trong danh sách các trình chặn quảng cáo.

Firefox Focus chặn các nhà quảng cáo theo dõi trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, nó giúp giảm bớt các hoạt động khi chế độ trình duyệt an toàn được kích hoạt. Khi bạn đã hoàn thành với phiên duyệt web của mình, bạn có thể nhấn biểu tượng Xóa Erase và tất cả các hoạt động trên internet của bạn sẽ bị xóa.

2. Trình duyệt Tor

Đây là một trình duyệt an toàn được phát triển sau sự gia tăng lớn về các vấn đề riêng tư của người dùng internet. Trình duyệt Tor đã là một chủ đề thảo luận vì sự tiến bộ về công nghệ và nhận thức của nó. Những người sử dụng internet thường xuyên đã cài đặt trình duyệt Tor cho các hoạt động duyệt web an toàn.

Phần mềm Tor dựa trên các mạng rơle phân tán bảo vệ giao tiếp internet khỏi bị theo dõi bởi các ISP và các cơ quan giám sát. Trình duyệt Tor tạo một đường hầm được mã hóa chuyên dụng để gửi và nhận dữ liệu. Nó lảng tránh con mắt tệ nạn theo dõi kết nối internet.

Các trang web bạn truy cập trở nên ẩn cùng với vị trí hiện tại của bạn. Ngoài ra, nó cho phép người dùng truy cập các trang web bị hạn chế trên thiết bị của họ.

Trình duyệt Tor tăng cường sự riêng tư trực tuyến của bạn và bảo vệ chống lại chương trình giám sát do NSA thực hiện. Nó bí mật chuyển lưu lượng truy cập internet của bạn từ các vị trí khác nhau và ẩn nguồn liên lạc.

Trình duyệt Tor có thể được sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên Windows, Mac và Linux. Nó đi kèm với các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn để bảo vệ tính ẩn danh của bạn và có thể chạy từ ổ flash USB.

Cách thức hoạt động của Tor

Tor cũng được gọi là tônBộ định tuyến hành tâyVì nó hoạt động trên khái niệm định tuyến Onion. Cấu trúc của hành tây có nhiều lớp; tương tự như bộ định tuyến củ hành. Các lớp này mã hóa dữ liệu nhiều lần và sau đó nó được gửi qua các mạch ảo.

Phía người nhận giải mã dữ liệu trước khi nó được chuyển ở cấp độ tiếp theo. Lớp dữ liệu được mã hóa trong cùng được giải mã bởi lớp cuối cùng trước khi dữ liệu gốc đến đích.

làm thế nào tor hoạt động

Trong quá trình đó, việc giải mã các lớp được thực hiện hiệu quả đến mức địa chỉ IP và vị trí không bị lộ và bị ẩn. Điều này giới hạn mắt gián điệp để xem các trang web mà bạn tương tác. Ngoài ra, nó làm cho họ không thể xem các hoạt động internet của bạn.

Trình duyệt tor

Điều gì làm cho nó khác biệt?

Tor khá phổ biến ở những quốc gia nơi quyền tự do ngôn luận qua internet bị hạn chế. Chẳng hạn, ở Trung Quốc, công dân không thể truy cập các trang web do luật kiểm duyệt, trong tình huống như vậy, trình duyệt Tor hoạt động..

Các lựa chọn thay thế Tor tốt nhất được xác định để duyệt an toàn

Trình duyệt web bảo mật này cũng được sử dụng bởi Edward Snowden, được biết đến với tên là Wh Whblblower, người tiết lộ thông tin về chương trình PRISM của NSA cho giới truyền thông thông qua Tor. Nhiều công dân và học giả trung bình sử dụng Tor để bảo vệ quyền tự do và quyền riêng tư trong thời đại giám sát hàng loạt này.

3. Trình duyệt bảo mật sử thi

Trình duyệt web Epic được phát triển bằng công nghệ crom nhằm mục đích làm cho trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư. Tính năng giúp nó trở thành trình duyệt an toàn là chế độ duyệt web riêng tư.

Điều đó có nghĩa là khi kết thúc Epic, việc xóa tất cả dữ liệu duyệt web xảy ra trong quá trình sử dụng internet và lưu trữ một lượng rất nhỏ lịch sử dữ liệu.

Trình duyệt sử dụng proxy được mã hóa bằng tiếng Pháp, nơi ẩn địa chỉ IP của bạn và mã hóa dữ liệu duyệt web. Các yêu cầu DNS được định tuyến thông qua proxy được mã hóa. Điều này bảo vệ lịch sử duyệt web từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và những kẻ rình mò dữ liệu khác.

trình duyệt sử thi

Epic là trình duyệt an toàn nhất bảo vệ bạn khỏi việc theo dõi tập lệnh, cookie, widget của bên thứ ba và mạng quảng cáo. Nó cũng cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn từ các quốc gia khác.

Sử dụng trình duyệt này, các tìm kiếm của bạn vẫn ở chế độ riêng tư và nó không cho phép các công cụ tìm kiếm lưu địa chỉ IP của bạn. Nó ưu tiên cho các kết nối SSL và bảo vệ bạn trên mạng công cộng.

4. Trình duyệt sắt SRWare

SRWare Iron là một trình duyệt bảo mật tốt nhất khác bắt chước Google Chrome ngoại trừ các tính năng bảo mật của nó. Nó cũng tự xưng là ứng dụng thay thế thực sự của Chrome cho Chrome. Trình duyệt này cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển, cài đặt quyền riêng tư và tiện ích mở rộng.

Trình duyệt an toàn này giúp loại bỏ chức năng xâm phạm quyền riêng tư và theo dõi sử dụng, không giống như Chrome. Nó cũng có một tính năng tích hợp có khả năng chặn các quảng cáo không mong muốn. Nó tạo một ID người dùng duy nhất và gửi các mục đến Google để tạo đề xuất.

SRWare là một trình duyệt nhanh, với thiết kế đẹp và các tính năng sáng tạo. Tốt nhất cho những người đang tìm kiếm một trình duyệt web tập trung vào nhà phát triển dựa trên Chrome tốt. SRWare bảo mật dữ liệu của bạn bằng các phương pháp bảo mật khác nhau.

5. Trình duyệt rồng Comodo

Trình duyệt Comodo Dragon được xây dựng trên công nghệ Chromium, cung cấp các tính năng tương tự như Chrome với bảo mật hàng đầu, điều đó có nghĩa là tất cả các hoạt động trên internet đều được bảo vệ. Comodo dragon có người giữ quyền riêng tư trực tuyến với tất cả các tùy chọn cần thiết.

trình duyệt comodo

Các plugin và tiện ích bổ sung tùy chỉnh giúp giao diện trình duyệt thân thiện hơn với người dùng mới bắt đầu. Nó cung cấp cho bạn tốc độ vượt trội với đường hầm được mã hóa để chuyển lưu lượng an toàn. Trình duyệt Comodo Dragon giúp bạn bảo mật và hoàn thành các sự cố hoặc cửa sổ đóng băng. Nó ngăn cookie và các mắt gián điệp khác theo dõi bạn.

Trình duyệt Comodo Dragon có công nghệ Xác thực Miền xác định và phân tách các chứng chỉ SSL vượt trội khỏi các chứng chỉ kém hơn. Tất cả theo dõi tải xuống trình duyệt bị ngăn chặn bởi trình duyệt này để bảo vệ quyền riêng tư.

6. Trình duyệt hướng đạo Avira

Suy đoán đằng sau trinh sát rằng nó từ công ty chống vi-rút Đức. Avira trinh sát là để thu thập một loạt các trình cắm bảo mật của lực lượng thứ ba trong trình duyệt bảo mật dựa trên crom với một số tính năng bổ sung của chúng.

Avira trinh sát cung cấp trình duyệt web an toàn chặn các trang web lừa đảo, tìm kiếm an toàn Avira, Wi-Fi được bảo vệ thực hiện HTTPS khi lướt các trang web có Wi-Fi không an toàn và chống theo dõi.

hướng đạo sinh

Scout nổi lên là một người cứng rắn với một vài điều chỉnh, ngược lại, và những điều bổ sung thì quá có thể trong tương lai. Một tập lệnh được kết hợp để đảm bảo các phần mở rộng chống lại danh sách được phép.

Các phần mở rộng được nêu ở trên cũng được thực thi với chính trình duyệt và không thể tách rời, một cách an toàn. Các bản phát hành sắp tới sẽ bao gồm Avira quét AV, cộng với một số điểm, công cụ quét đám mây của công ty.

7. Trình duyệt dũng cảm

Được tuyên bố bởi Brendan Eich, một người ủng hộ chính của Dự án Mozilla, Brave là một chương trình nguồn mở cung cấp một lựa chọn Chrome và Safari đáng kính. Nó cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc và thúc đẩy thúc đẩy theo các điều khiển, hoàn hảo cho nhận thức bảo vệ, những người tương tự như vậy sau một chương trình nhẹ.

can đảm

Có thể truy cập cho các máy khách Windows, Linux và OS X, nó đã nổi lên như một trong những trình duyệt an toàn nhất. Brave kết hợp HTTPS Mọi nơi tham gia, hình vuông xử lý bắt, bao gồm một trình chặn quảng cáo đẹp và có một nhóm thiết kế năng động liên tục nâng cao chương trình.

Hạn chế?

Đây là một chương trình mới vừa phải, vì vậy có thể không phải là một mục sạch như nó có thể, và tính hữu dụng tăng lên vẫn còn thiếu.

8. Trình duyệt Yandex

Yandex cung cấp một giao diện cực kỳ hữu dụng, không đi lạc quá xa so với sự an ủi của Chrome, trong phác thảo và các điểm nổi bật. Hoàn hảo cho những người cẩn thận về việc chuyển sang một chương trình an toàn hơn và thường xuyên bị tước bỏ. Do đó, làm cho nó trở thành một trình duyệt an toàn phổ biến trên thế giới.

vải thun

Yandex, phụ thuộc vào Chromium, sử dụng động cơ ‘Flicker, chạy kiểm tra thông qua các bản tải xuống và thậm chí sử dụng phần mềm chống vi-rút của Kaspersky để kiểm tra chất độc hại.

Thường xuyên khi các chương trình chạy kiểm tra, họ rất lười biếng và Yandex đã nỗ lực để giải quyết vấn đề này. Chương trình sử dụng cải tiến Opera Opera Turbo để cải thiện các trang không đáp ứng mong đợi hoặc hoạt động trên một hệ thống khí chất.

Ngoài ra, Yandex còn đảm bảo tính bảo mật của DNS, có thể tạo ra trang web có chứa chất độc hại và bảo mật mật khẩu và các điểm quan tâm của thẻ ngân hàng bị loại bỏ.

9. Trình duyệt Dooble

Dooble là một chương trình đa giai đoạn dựa trên Chromium (Windows, Linux, OS X), giành chiến thắng cho mọi người mặc dù có những điểm nổi bật về bảo mật. Ở trạng thái mặc định, nó làm suy yếu các giao diện không đáng tin cậy, ví dụ, Flash và Javascript sẽ khiến nó khó sử dụng với một số lượng đích đáng kể có thể được biện minh, bất chấp mọi rắc rối cho cách tiếp cận bị loại bỏ của nó.

vơ vét

Chương trình hy vọng khách hàng cần đi bí mật từ bên ngoài, trong khi HTTPS có thể được ủy quyền và phiên xử lý bên ngoài trong iFrames bị chặn. Việc xử lý bánh quy là dạng hạt.

Một yếu tố giàu trí tưởng tượng là tất cả nội dung của khách hàng (dấu trang, khuynh hướng và lịch sử khó hiểu) có thể được mã hóa bằng các hình khác nhau và cụm mật khẩu. Một yếu tố hấp dẫn khác là đặt bảo mật, ví dụ, kiểm tra riêng tư, cho mỗi tab sử dụng thay thế nhấp chuột phải.

Các nhà bình luận thiên đường đã đưa đến Dooble trước sự thật rằng nó cần sự tinh tế ở những nơi nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó nhanh chóng và trong một số suy nghĩ của nó xảo quyệt.

10. Ngắt kết nối trình duyệt

Trình duyệt này sử dụng công nghệ thu thập dữ liệu vào web và tìm các trang web của các tập đoàn theo dõi công chúng. Ngắt kết nối được sử dụng đặc biệt để ngắt kết nối bạn khỏi các trang web mong muốn lưu trữ dữ liệu của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến bạn theo cách khác.

ngắt kết nối

Trong khi duyệt qua Ngắt kết nối, bạn được hiển thị nhiều thông báo cho biết bất kỳ trang web cụ thể nào nỗ lực theo dõi các hoạt động của bạn. Ngắt kết nối sẽ tự động kết thúc giao diện của bạn với các trang web cụ thể gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của bạn.

Tiện ích bổ sung để bảo mật hoạt động duyệt web của bạn.

Cũng có nhiều mục hoặc bản mở rộng khác biệt mà bạn có thể giới thiệu để tăng cấp cho trình duyệt web Bảo vệ và bảo mật của bạn.

Dưới đây là một số plugin có thể tăng cường bảo mật trình duyệt web của bạn.

 • HTTPS ở mọi nơi: – Được phát triển tại Electronic Frontier Foundation, điều này sẽ định hướng các trang web sử dụng mạng được mã hóa HTTPS được bảo vệ.
 • nguồn gốc uBlock: – Đây là một điểm nổi bật trong số các trình chặn quảng cáo dựa trên trình duyệt khác. Nó đảm bảo bạn không bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo trên web.
 • uMatrix: – Điều này mang lại cho bạn sức mạnh đối với mọi chương trình có thể theo dõi bạn khi bạn truy cập các trang web đặc biệt.
 • Cookie tự động xóa: – Điều này sẽ tự xóa các cookie không bao giờ cần thiết cho việc lướt web của bạn.
 • Quyền riêng tư Badger: – Privacy Badger cũng được bổ sung từ EFF, bên lề các chương trình khuyến mãi và theo dõi gián điệp.
 • Decentraleyes: – Điều này đảm bảo an ninh của bạn khỏi theo dõi qua mạng nội dung.
 • Tác nhân người dùng ngẫu nhiên: – Có sẵn cho Firefox và Chrome, tiện ích bổ sung này sẽ quay vòng qua các toán tử người dùng khác nhau, cho phép bạn lừa các hệ thống độc hại.
 • NoScript: – Nó cho phép bạn thay đổi chính xác nội dung nào tiếp tục chạy trên các trang web bạn truy cập. Điều này là dành cho các khách hàng tiên tiến và yêu cầu vô số tùy chỉnh vì nó sẽ phá vỡ hầu hết các trang web như một vấn đề tất nhiên.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy trình duyệt web an toàn để duyệt an toàn, điều hiển nhiên là Tor là trình duyệt an toàn tốt nhất để sử dụng tuy nhiên người ta nên chọn trình duyệt theo nhu cầu bảo vệ của mình. Ai đó muốn bảo mật và quyền riêng tư hơn trình duyệt Epic là lựa chọn lý tưởng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map