VPN tốt nhất cho Torrenting – Chia sẻ tệp P2P 2020


Trong thời gian gần đây, tất cả các quốc gia phát triển đã phê duyệt luật bản quyền trao quyền cho các ISP và cơ quan giám sát để bảo vệ danh tính được chứng nhận của tài liệu hoặc tệp. Tuy nhiên, sự gia tăng người dùng internet cho mục đích này không nằm trong sự kiểm soát của chính phủ.

Torrenting là nơi có nhiều khách hàng chia sẻ một chút tài liệu quan trọng hơn để trao quyền cho một số tốc độ tải xuống nhanh chóng có thể tưởng tượng được. Hơn nữa, tải xuống torrent cũng ngụ ý sự gia tăng về sự nổi bật của tải xuống VPN.

Số lượng người dùng Internet khổng lồ đang áp dụng VPN tốt nhất cho torrent để tăng cường bảo mật trực tuyến của họ với bảo vệ dữ liệu. Nhiều VPN hiện có để đáp ứng yêu cầu này, nhưng người dùng internet đang bối rối để quyết định VPN đáng tin cậy.

Một VPN Torrent mã hóa mạng của bạn và khiến kẻ xâm nhập trở nên bí ẩn. Do đó, nếu bất kỳ tin tặc nào xâm nhập vào kênh của bạn, anh ta sẽ chỉ thấy các mã được mã hóa vô nghĩa đối với anh ta. Theo cách này, VPN che giấu danh tính của bạn khi bạn đang sử dụng BitTorrent để tải xuống công cụ.

VPN tốt nhất để chia sẻ – Chia sẻ tệp P2P – 2020

CấpNhà cung cấpGiá bánGiảm giá
1NordVPN3,99 đô la – mỗi thángGiảm giá 66%
2ExpressVPN8,33 đô la – mỗi thángGiảm giá 35%
3PureVPN$ 3,54 – Mỗi thángGiảm giá 68%
4PIA VPN3,33 đô la – mỗi thángGiảm 12%

Tại sao lại có nhu cầu sử dụng VPN cho Torrenting?

VPN tốt nhất để torrent không chỉ bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn khỏi các ISP và giám sát mà nó còn cung cấp cho bạn tính ẩn danh đối với việc tải xuống nhiều tệp torrent. Điều đó lưu kết nối của bạn khỏi rò rỉ thông tin cho tin tặc trong khi sử dụng mạng P2P.

Khi bạn kết nối máy tính của mình với chia sẻ tệp P2P, nó sẽ tạo ra hàng ngàn nút cung cấp đường dẫn rõ ràng cho những kẻ rình mò dữ liệu để có quyền truy cập và kiểm soát thông tin nhạy cảm. Với VPN tốt nhất cho torrent, dữ liệu sẽ được mã hóa và tin tặc không thể xác định được hệ thống cần thiết từ đầu của chúng.

Một sự thật đáng ngạc nhiên liên quan đến torrent là số lượng người dùng đam mê với nó. Một tỷ người dùng tải xuống torrent hàng ngày, bao gồm 10% dân số Vương quốc Anh, Úc, 4,6% trong khi Hoa Kỳ giữ tỷ lệ sư tử 35% thường xuyên. Trong thực tế này, VPN là phải sử dụng.

Cách chọn VPN tốt nhất cho torrent?

VPN torrent được đánh giá dựa trên một số yếu tố. Người ta phải ghi nhớ thực tế này rằng tất cả các VPN không giống nhau. Rất ít người trong số họ quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng của họ khi họ đang làm gì đó như torrent. Hầu hết các VPN không cho phép torrent trên giao diện của chúng, vì vậy hãy đọc chính sách của nhà cung cấp.

Có ba yêu cầu VPN tốt nhất để đáp ứng. Chúng phải được xem xét bởi một cá nhân muốn đổi mới trải nghiệm trực tuyến của mình trên internet. Họ đang:-

 • Dịch vụ VPN cung cấp tốc độ bao nhiêu?
 • Nó có chính sách không đăng nhập không?
 • Chia sẻ tệp P2P có được phép trên mạng không?

Sau khi VPN bạn chọn đáp ứng các yêu cầu này, bạn đã sẵn sàng bắt đầu torrent. Bước ra khỏi những lo lắng của bạn rằng troll bản quyền sẽ nhắm mục tiêu cho bạn vì IP của bạn sẽ được mã hóa. Với các hoạt động của bạn được bảo hiểm, không ai có thể để mắt đến bạn khi bạn chia sẻ tệp qua P2P.

3 VPN tốt nhất để chia sẻ & P2P vào năm 2020 (Đã thử nghiệm)

Chúng tôi đã biên soạn các VPN được chọn cung cấp cho bạn cảm giác an toàn thỏa mãn. Các VPN tốt nhất cho torrent này đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết để bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân trên mạng cá nhân khi anh ấy / cô ấy truy cập internet. Những điều sau đây sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn gặp phải ý tưởng chia sẻ tệp an toàn.

1. NordVPN – Hoàn hảo cho ẩn danh ẩn danh

NordVPN là VPN có trụ sở tại Panama, được phát triển vào năm 2012 bởi một nhóm gồm bốn thành viên. Nó được liệt kê trong số các VPN tốt nhất cho torrent vì nó cung cấp sự bảo vệ hiệu quả khỏi các vi phạm bản quyền và trốn tránh sự tắc nghẽn của các trang web torrent. NordVPN bảo vệ lưu lượng truy cập internet khỏi tầm với của giám sát bằng cách chuyển nó qua Máy chủ P2P.

NordVPN

NordVPN ẩn vị trí của một cá nhân được kết nối với internet thông qua ứng dụng khách VPN. Nó gán địa chỉ IP được chia sẻ và chuyển đổi dữ liệu thành văn bản chipper bằng Thuật toán AES. Nó cung cấp tính ẩn danh bằng cách đưa dữ liệu vào các giai đoạn mã hóa khác nhau. Điều này làm cho thông tin an toàn khỏi tin tặc và tiếp cận nguồn nhật ký thực tế.

NordVPN tăng cường internet bằng máy chủ double-hop. Cơ chế thay đổi địa chỉ IP và định tuyến lưu lượng truy cập đến một trang web cụ thể. Đây là một hành động không thể ngăn cản của torrent VPN để bảo mật các hoạt động của internet. Máy chủ NordVPN mã hóa dữ liệu và gửi lưu lượng đã lọc đến máy chủ Tor được truyền tới internet.

2. ExpressVPN – Nhanh chóng để torrent & P2P

ExpressVPN có trụ sở tại Đảo Virgins của Anh với các máy chủ của nó trải rộng trên 90 quốc gia. Điều này làm cho ExpressVPN trở thành một trong những VPN hàng đầu cho torrent vì nó không bao giờ ảnh hưởng đến tốc độ. Đây là phần thưởng cho những người muốn tải xuống tệp bằng mạng P2P.

ExpressVPN

ExpressVPN quan tâm rằng nó cung cấp một công tắc tiêu diệt internet. Nó đảm bảo mã hóa cùng với các giao thức đáng tin cậy nhất có sẵn cho VPN. Không phải là nhật ký hoạt động, cũng không phải là nhật ký kết nối. Hỗ trợ khách hàng có sẵn cho khách hàng thông qua trò chuyện và E-mail.

Một suy nghĩ thêm làm cho họ trở thành một VPN khả thi để torrent là các chatbot 24/7 của họ và tốc độ nhanh mà máy chủ của họ sở hữu. ExpressVPN có thể hơi tốn kém, nhưng nó duy trì tính ẩn danh trực tuyến của bạn với internet an toàn. Có ngay cả một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không tìm thấy những thứ có lợi theo cách của bạn.

3. PIA VPN – Lựa chọn của người dùng BitTorrent

Truy cập Internet cá nhân là VPN có sẵn ở hơn 30 quốc gia. Nó đã có hơn 3500+ máy chủ và cam kết cho torrent.

PIA không mặc cả với quyền riêng tư và cung cấp mã hóa 256 bit với các giao thức kênh bảo vệ các hoạt động torrent của bạn.

PIAVPN

Trụ sở chính của PIA, tại Hoa Kỳ, và họ vẫn tuyên bố, nếu các quan chức chính phủ yêu cầu nộp lịch sử đăng nhập của khách hàng, chúng tôi sẽ đóng cửa hoạt động. Điều đó có nghĩa là PIA VPN không quan tâm đến việc giữ nhật ký.

PIA VPN chỉ có 3 đô la mỗi tháng, tiết kiệm hơn hầu hết các VPN ngoài kia. Ngoài ra, PIA hỗ trợ mạng P2P và không có giới hạn liên quan đến torrent.

Có an toàn với VPN không?

Bạn đến dưới radar khi địa chỉ DNS hoặc IP của bạn rò rỉ các hành động internet của bạn cho các thực thể trái phép. Đây là nơi sử dụng VPN để torrent rất quan trọng vì nó hoạt động với Internet Kill Switch. Nó chặn lưu lượng truy cập internet bị rò rỉ đến các cơ quan giám sát, ISP và tin tặc cho đến khi kết nối của bạn được tổ chức lại.

Các dịch vụ VPN trả phí của torrenting là xác thực so với các đối tác miễn phí của chúng. Khi bạn cài đặt VPN để thực hiện ổ đĩa kết nối ẩn danh, bạn sẽ gặp rất nhiều lợi ích mà bạn có thể không tìm thấy ở nhiều người khác.

Đây là một số điểm chính đảm bảo rằng VPN sẽ tốt cho việc torrent:

 • Tải xuống ngang hàng thành công.
 • Truy cập các trang web torrent bị giới hạn địa lý.
 • Bảo vệ từ các ISP và các cơ quan giám sát.
 • Một lớp bảo mật bổ sung với mã hóa.

Hãy yên tâm, khi bạn đang sử dụng VPN tốt nhất để torrent dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ bị xâm phạm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy hoang tưởng, bạn có thể truy cập các trang web phổ biến để tải torrent bằng VPN. Chúng hoạt động trên cơ sở pháp lý và bạn có thể có hầu hết mọi thứ từ trò chơi đến phim ảnh.

Hình phạt bản quyền ở các quốc gia khác nhau cho torrent

Trước đó, cư dân mạng có thể truy cập để tìm kiếm torrent mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bây giờ, các chính phủ đã bắt đầu giám sát của họ đối với các tài liệu lậu trên internet. Sức mạnh của chủ sở hữu bản quyền và ảnh hưởng của họ đã đưa mọi người theo radar.

HOA KỲ – Theo DMCA, người vi phạm bản quyền có thể phải chịu những trường hợp nguy hiểm. Theo tội danh đầu tiên, một nạn nhân có thể bị buộc tội $ 50000 và 5 năm tù trong khi những người vi phạm liên tục thưởng thức, có thể bị buộc tội hình phạt gấp đôi.

Canada – Theo Đạo luật 2014 2014 với tên Đạo luật hiện đại hóa bản quyền, những người vi phạm bản quyền được cung cấp thông báo bởi các ISP của họ. Nếu tài liệu bản quyền không được thương mại hóa, nạn nhân sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề pháp lý nào nhưng lại bị phạt với mức phạt 5000 đô la.

Anh – Vương quốc Anh đã thông qua dự luật với tên Đạo luật Kinh tế Kỹ thuật số. Nó tuyên bố rằng bất cứ ai đam mê vi phạm bản quyền có thể bị cầm tù trong thời gian hơn 10 năm.

Châu Úc –  Người dùng torrent nên cảnh giác với sự tồn tại trực tuyến của họ. Mức phạt tối thiểu đối với vi phạm bản quyền có thể bắt đầu từ $ 2000. Hơn nữa, các trang web torrent phổ biến đã bị chặn ở quốc gia của họ. Trong những tình huống như vậy, VPN cho Úc phải là người bảo vệ duy nhất của bạn.

Các tính năng để tìm kiếm VPN tốt nhất cho Torrent?

Sau đây là các khía cạnh những người yêu thích torrent phải xem xét việc nhận ra VPN để torrent qua mạng. Các tính năng này đảm bảo sự tiện lợi của máy chủ P2P cùng với lưu lượng được mã hóa. Một VPN chung cung cấp nhiều tính năng và khiến cho một người không chuyên nghiệp gặp khó khăn khi anh ta chọn một tính năng.

Tốc độ nhanh

Khi bạn bắt đầu tải xuống một torrent của một bộ phim hoặc chương trình TV thông qua chia sẻ tệp P2P, nó sẽ gửi lời mời đến ISP về việc sử dụng băng thông không mong muốn. ISP đột nhiên bắt đầu điều chỉnh kết nối internet làm tăng thời gian thực của một tệp cụ thể.

Trong các điều kiện như vậy, nên sử dụng VPN tốt nhất để torrent vì nó cung cấp các máy chủ VPN chuyên dụng để torrent thay đổi địa chỉ IP ban đầu của bạn và duy trì băng thông internet của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn khỏi việc tiêu thụ.

Chính sách đăng nhập

VPN torrent phải là logless, điều đó có nghĩa là nó không ghi lại dữ liệu và dữ liệu dự phòng về chuyển động của bạn. Điều này có thể có nghĩa là chi tiết thực hiện được sử dụng để nâng cao mục hoặc thông tin. Một chiến lược khác để chọn VPN cho torrent là bằng cách kiểm tra xem nó có nằm ngoài Hoa Kỳ hay không vì quốc gia này có chính sách ghi nhật ký.

Họ xem xét những gì bạn đã tham gia và tải xuống, được sử dụng để xây dựng các điểm nổi bật tốt hơn. Trong một thế giới hoàn hảo, nhà cung cấp không thu thập dữ liệu và do đó, có thể bị hack hoặc bị ép buộc phải đầu hàng dữ liệu về khách hàng.

Điều chỉnh băng thông

Đối với các nhà khai thác torrent, điều chỉnh băng thông là khủng khiếp. Bạn có thể đã thấy tốc độ internet giảm ngay lập tức sau khi tải xuống các tệp đến giới hạn cụ thể. Thông thường, VPN cho băng thông điều tiết torrent không phải chịu gánh nặng. Điều này tạo điều kiện cho họ bằng cách giảm chi phí xuống.

Do đó, tải xuống ít hơn và phát trực tuyến chất lượng thấp diễn ra. Nó có quyền duy nhất đặt câu hỏi cho VPN của bạn xem nó có điều chỉnh băng thông internet của bạn hay không. Điều chỉnh băng thông sẽ xảy ra chủ yếu khi bạn đang thực hiện một hoạt động cụ thể.

Kill Switch

Một công cụ diệt internet là một đặc tính mạnh được cung cấp bởi một số VPN nhất định để torrent trên internet. Nó theo dõi rằng địa chỉ IP của máy khách không nên bị lộ trên web nếu kết nối VPN bị ngắt kết nối. Để tăng cường bảo vệ, nó sẽ ngay lập tức ngắt kết nối internet khi VPN bị đóng nhầm. Điều này dẫn đến không tràn dữ liệu.

Nếu công tắc tắt không được bật và thiết bị của bạn sẽ kết nối với internet. Do đó, chuyển địa chỉ IP thực tế và vị trí của bạn. Vì vậy, bạn đang trên radar của tin tặc, ISP và các cơ quan giám sát. Một nhà cung cấp VPN có tính năng chuyển đổi tiêu diệt internet rất có ý nghĩa cho việc torrent.

Tường lửa NAT

Có nhiều VPN torrent tốt nhất với tường lửa NAT tích hợp. Họ chặn các kết nối từ các đồng nghiệp qua Mạng P2P và các giao diện không tin cậy khác. Điều này ngăn chặn torrent, dựa trên các kết nối P2P để hoạt động hiệu quả.

Bạn có thể có quyền truy cập để tắt tường lửa NAT từ cài đặt. Nếu không, chuyển tiếp cổng sẽ là một lựa chọn phù hợp. VPN tốt nhất để torrent chỉ định một cổng duy nhất được sử dụng cho lưu lượng P2P. Người dùng torrent phải thiết kế ứng dụng khách BitTorrent của họ để có quyền truy cập vào cổng này. Người dùng sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu cổng không có trên trang web của nhà cung cấp VPN.

Cổng chuyển tiếp

Trong số những người dùng torrent, đây là một chủ đề gây tranh cãi. Một số người nói rằng, chuyển tiếp cổng cải thiện tốc độ tải xuống của họ bằng cách cấp quyền truy cập vào các máy khách torrent và kết nối với nhiều đồng nghiệp hơn. Trong tranh luận, những người khác nói rằng điều này là không cần thiết và điều này đánh giá thấp quyền riêng tư của người dùng.

Hoạt động P2P có thể truy cập nhiều hơn để theo dõi lại một người dùng và VPN tốt nhất cho torrent không cho phép điều đó xảy ra. NAT Firewall thậm chí còn giảm tốc độ tải xuống. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách cho phép lưu lượng torrent định tuyến qua một cổng duy nhất trong NAT Firewall.

VPN đề cập đến Torrenting trong Chính sách của họ

Chắc chắn, chọn VPN phù hợp để torrent phù hợp với sở thích trực tuyến của bạn là một công việc vất vả. Một danh sách hiển thị các chính sách để ghi nhật ký và torrent của VPN được mô tả trên đầu. Chúng có thể được coi là tốt nhất vì tất cả chúng đều áp dụng chính sách không đăng nhập và cho phép torrent trên máy chủ của chúng.

Nhà cung cấp VPNChính sách đăng nhậpChính sách torrent
ExpressVPNKhông có chính sách đăng nhậpĐược phép
NordVPNKhông có chính sách đăng nhậpĐược phép
PIA VPNKhông có chính sách đăng nhậpĐược phép

Có phải là bất hợp pháp khi sử dụng VPN cho Torrenting?

Torrenting có thể là một hoạt động nguy hiểm ở Hoa Kỳ. Bạn nói chung có nguy cơ gặp phải vấn đề với kiểm soát bản quyền, cũng là tin tặc và vi rút. Đó là, ngoại trừ nếu bạn sử dụng VPN.

Nhiều trang web torrent đã bị đóng cửa trên toàn cầu để ngăn chặn hành vi trộm cắp. Hoạt động này đã đi một chặng đường dài từ việc ngừng sử dụng torrent bất hợp pháp và sử dụng VPN tốt nhất để torrent để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Điều này giúp đặt khách hàng ở mức độ bảo mật nghiêm trọng hơn.

Các trang web ít tôn trọng thường xuyên có vị trí của họ. Những điểm đến này khiến khách hàng gặp nguy hiểm về vi-rút và phần mềm độc hại làm mờ khung và cung cấp thông tin của họ. Không có thêm sự bảo mật và đảm bảo thông tin, torrent không bao giờ là một phong trào được che chở trên thế giới.

VPN Torrent nào đã rò rỉ nhật ký của họ cho bên thứ ba?

Một số VPN quảng cáo rằng họ cung cấp chính sách không có nhật ký, nhưng các thử nghiệm đã xác nhận rằng VPN đang rò rỉ dữ liệu và địa chỉ IP của bạn. Theo một nghiên cứu chuyên sâu về VPN, 84% phần trăm VPN thiếu mã hóa và bảo vệ rò rỉ do thiếu hỗ trợ IPv6.

Nhiệm vụ của mã hóa và bảo vệ rò rỉ giao thông có thể cho phép thu thập dữ liệu của các cơ quan giám sát và ISP. Ngoài ra, một số VPN để torrent đã nói dối về chính sách không có nhật ký của họ và thay vào đó đã bàn giao nhật ký cho các cơ quan bao gồm PureVPN và HideMyAss.

PureVPN đã được tìm thấy bàn giao nhật ký cho cơ quan thực thi pháp luật về vụ việc rình rập trên mạng trong khi nêu chính sách không có nhật ký. Tương tự, HideMyAss đã giúp các cơ quan Hoa Kỳ theo dõi tin tặc có liên quan đến vụ LiaszSec fiasco bằng cách giao nộp nhật ký của họ cho họ, do đó khiến anh ta bị bắt giữ.

Kiểm tra IP VPN Torrent của bạn có bị rò rỉ hay không?

Mặc dù một số VPN tuyên bố để bảo vệ danh tính của bạn trong khi torrent, trong hầu hết các trường hợp, họ không làm như vậy. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn gặp nguy hiểm nếu bạn đang sử dụng mạng P2P với cái gọi là VPN torrent.

Trong hoàn cảnh như vậy, fTheo dõi là các bước bạn nên làm để kiểm tra xem VPN của bạn có bị rò rỉ IP Torrent của bạn không.

 1. Truy cập trang web kiểm tra IP đáng tin cậy, ví dụ: IP Magnet, được biết đến với kết quả chính xác.
 2. Bấm vào Cúckiểm tra liên kết nam châmGiáo dục và sau đó nhấp vào nút Tải xuống.
 3. Bây giờ, mở với máy khách torrent mong muốn của bạn.
 4. Đợi một lúc và bạn sẽ được hiển thị IP trình duyệt và IP torrent của bạn.
 5. Lưu ý các IP được trình bày.

Nếu bạn đã thực hiện với các bước, sẽ có được một bức tranh chính xác về VPN torrent của bạn. Trong trường hợp, bạn muốn cải thiện trải nghiệm trực tuyến của mình, hãy liên hệ với các VPN tốt nhất để torrent lưu hành trên internet. Với họ, bạn sẽ an toàn trước các mối đe dọa lơ lửng trên mạng, từ phần mềm độc hại đến các bot gián điệp.

Các giao thức VPN tốt nhất đáng tin cậy cho Torrenting

Các giao thức VPN được sử dụng để cung cấp một bầu không khí an toàn và cung cấp trải nghiệm trực tuyến của anh ấy / cô ấy. Các VPN tốt nhất sử dụng các giao thức để torrent vẫn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai trên web.

OpenVPN – Một giao thức cho phép tùy chỉnh vào một mạng ảo. Do đó, nó là một nguồn mở để tạo kết nối an toàn. Đây là giao thức thích ứng nhất mà torrent có liên quan. OpenVPN sử dụng các giao thức TLS và TCP / UDP để đảm bảo ẩn danh.

PPTP – Nó đã trở thành một giao thức phù hợp vì nó đảm bảo an ninh cho mạng ảo thông qua các giao thức khác nhau. PPTP được ưa thích để torrent. Hơn nữa, nó không ảnh hưởng đến tốc độ của bạn, vì vậy hãy sử dụng giao thức này để chia sẻ tệp P2P.

L2TP – Nó là một giao thức đường hầm cung cấp ẩn danh đến mức tối quan trọng. Nó thuận tiện để thiết lập và không sử dụng bất kỳ mã hóa nào. Vì lý do này, nó là giao thức VPN ít được ưa thích nhất và chỉ được sử dụng trong nhu cầu rất lớn.

Tại sao tránh VPN miễn phí cho Torrenting?

VPN miễn phí cho torrent rất khét tiếng vì họ lưu trữ nhật ký hoạt động trực tuyến của người dùng của họ. Hơn nữa, họ sử dụng mã hóa hạn chế trở thành cửa ngõ cho tin tặc và kẻ rình mò kỹ thuật số để dẫn đầu các cuộc tấn công mạng.

Hơn nữa, VPN miễn phí cho torrent đàm phán về tính ẩn danh của bạn và thu thập nhật ký. Có nghĩa là, nếu bạn không mua sản phẩm, thì bạn là sản phẩm. Do đó, VPN trả phí ở khía cạnh này là tốt nhất cho torrent.

VPN tốt nhất để chia sẻ theo Redditor

Hầu hết các Redditor có ý kiến ​​đa dạng về VPN tốt nhất để torrent có sẵn trên web. Ưu điểm tốt nhất của việc có nhiều ý kiến ​​của người dùng Reddit là họ không thiên vị.

Mỗi người dùng sẽ phải đối mặt với một vấn đề cụ thể. Điều này sẽ dẫn đến việc nhận được câu trả lời đầy đủ về VPN cho torrent, chi tiết tất cả các lỗ hổng, lỗ hổng và điểm mạnh của nó.

Trong số tất cả các ý kiến ​​nhận được, sự ưu ái nhất được chỉ ra cho PIA VPN. Redditor tuyên bố rằng nó cung cấp một nền tảng an toàn cho các mục đích khác nhau bao gồm torrent ẩn danh và duyệt web riêng tư.

Do đó, có thể xác nhận rằng PIA VPN là VPN tốt nhất cho torrent tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài dịch vụ VPN nổi bật này, người dùng Reddit khuyến nghị, những người tìm kiếm VPN, họ nên tìm kiếm các tính năng như VPN kill Switch, bảo vệ rò rỉ DNS và bảo vệ rò rỉ IPv6.

Phần kết luận

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp VPN torrent, nhưng nhà cung cấp có tốc độ nhanh và vùng phủ sóng máy chủ hoàn hảo sẽ có ích. Một danh sách VPN tốt nhất để torrent đã được ghi lại, với các tiêu chí được xem xét ở trên. Chỉ, các VPN tốt nhất đáp ứng các yêu cầu.

Sử dụng bất kỳ VPN nào, có được quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các torrent vô tận. Bảo vệ 100% khỏi tin tặc và bảo mật ẩn danh chống lại DMCA, troll bản quyền và ISP là những lợi ích đáng kể khác. Năm 2019, sử dụng VPN là cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang torrent.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map