Đánh giá VyprVPN (2020)

logo vyprvpn tối thiểu


VyprVPN thuộc sở hữu của công ty mẹ Golden Frog, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đất nước này có một lịch sử lâu dài ủng hộ quyền riêng tư trực tuyến, gần như kể từ những ngày đầu tiên của Internet.

Golden Frog cho biết trên trang web của họ rằng công ty được thành lập vào năm 1994 nhằm đối phó trực tiếp với sự cố Phòng 641a khét tiếng. Vụ bê bối này liên quan đến NSA khai thác trái phép vào AT&Mạng lưới T mục đích thực hiện giám sát công dân tư nhân.

Khi những người thành lập Golden Frog biết được vụ việc, họ đã lập tức nộp đơn khiếu nại lên FCC. Thật không may, cuộc biểu tình của họ đã không được trả lời. Đó là khi họ quyết định hành động cho chính mình.

Xem xét sự cống hiến của cả Golden Frog và Thụy Sĩ cho quyền riêng tư trực tuyến, có vẻ như VyprVPN là một dịch vụ khá đáng tin cậy cung cấp cho bạn tất cả những ẩn danh mà bạn muốn.

Họ làm một công việc công bằng, nhưng có VPN tốt hơn nhiều.

Tổng quan về VyprVPN

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Dễ sử dụng
Chính sách đăng nhập:Chính sách ghi nhật ký
Kích thước máy chủ:700 máy chủ ++
Phân phối máy chủ:70 địa điểm ++
Ủng hộ:Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Được phép
Giao thức VPN và mã hóa:Giao thức OpenVPN, PPTP, IPSec và L2TP; Mã hóa AES 256-bit
Trụ sở chính:Thụy sĩ
Giá bán:3,75 đô la / tháng
Trang web chính thức:https://www.vyprvpn.com

Bảo mật và mã hóa

hình ảnh vector mã hóa dữ liệuBất cứ ai quyết định sử dụng VPN có lẽ đều quan tâm đến quyền riêng tư của họ. Họ không thích ý tưởng về việc Nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ có thể theo dõi tất cả lưu lượng truy cập web của họ. Hơn nữa, họ có mối quan tâm về tin tặc và những tên tội phạm khác có thể cố gắng đánh cắp thông tin của họ.

Công việc của bất kỳ VPN đáng giá nào là ngăn không cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào có thể rình mò trên vai bạn khi bạn duyệt. Điều này có nghĩa là VPN bạn chọn phải cung cấp mã hóa thực sự mạnh mẽ và một giao thức VPN đáng tin cậy.

Giao thức VPN là công cụ chịu trách nhiệm đảm bảo tính ẩn danh và quyền riêng tư của bạn. Nhiều giao thức khác nhau có sẵn, nhưng cho đến nay, được đánh giá cao nhất là OpenVPN. Được tạo ra và duy trì bởi sự hợp tác của các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới, OpenVPN về cơ bản được coi là không thể bẻ khóa.

OpenVPN chính xác là giao thức mà bạn nhận được với VyprVPN. Đây là cài đặt mặc định, mặc dù bạn có thể chọn từ các giao thức thay thế như IPSec, L2TP và PPTP. Bất kể bạn chọn giao thức nào, bạn sẽ được hưởng lợi từ mã hóa AES 256-bit, tiêu chuẩn vàng về mã hóa được chính phủ liên bang, các cơ quan thực thi pháp luật và quân đội trên toàn cầu tin tưởng.

bảo mật vyprvpn

Vì Golden Frog và VyprVPN đặc biệt dành riêng cho quyền riêng tư trực tuyến, họ cũng có đã phát triển một công nghệ độc quyền mà họ gọi là Con tắc kè. Công cụ này được thiết kế để tránh việc quét kiểm tra gói siêu dữ liệu sâu cảnh báo các cơ quan nhất định về việc sử dụng VPN cá nhân.

Những bản quét kiểm tra gói sâu này thường xuyên được sử dụng bởi các chính phủ toàn trị ở những nơi như Trung QuốcBắc Triều Tiên để đảm bảo rằng công dân aren sử dụng VPN. Đối với những người sống ở các quốc gia này, việc bảo vệ thêm Chameleon có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sợ và muốn ngăn chặn rò rỉ DNS.

Mạng máy chủ VyprVPN

Nhiều người chưa quen với VPN không nhận ra sự khác biệt mà mạng máy chủ rộng lớn có thể tạo ra. VPN càng có nhiều máy chủ thì càng có ít khách hàng được chuyển qua từng máy chủ.

Nhiều máy chủ thường dịch sang dịch vụ nhanh hơn.

máy chủ vyprvpnNếu có nhiều máy chủ được phân phối ở các khu vực địa lý đa dạng, thì đó cũng là cơ hội tốt hơn để bạn có thể tìm thấy một máy chủ gần với vị trí thực của bạn. Điều đó quan trọng bởi vì nó có nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

VyprVPN đã kết thúc 700 máy chủ phân phối trên 70 địa điểm. Khi so sánh với một số VPN được đánh giá cao nhất, Hơn 700 máy chủ không phải là nhiều để khoe khoang. Những người chơi thực sự lớn trong doanh nghiệp có hàng ngàn máy chủ trải rộng trên hầu hết mọi quốc gia.

Tuy nhiên, máy chủ VyprVPNTHER 700 là khá đáng kính trọng, và họ có sự đa dạng địa lý tốt. Địa điểm của họ thậm chí bao gồm các quốc gia có chính phủ đàn áp như Nga, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông đều có nhiều địa điểm máy chủ cũng.

VyprVPN có tương thích với BitTorrent hoặc P2P không?

VyprVPN nói rằng họ không theo dõi bất kỳ lưu lượng truy cập web. Điều này có nghĩa là không ai trong công ty kiểm tra tài khoản của bạn để xem bạn có torrent không hoặc sử dụng các phương pháp chia sẻ tệp P2P khác.

Trên thực tế, họ tuyên bố rằng họ đối xử với tất cả lưu lượng truy cập web như nhau.

VyprVPN với NetflixTuy nhiên, họ yêu cầu mọi người tuân thủ luật bản quyền địa phương. Nhiều người đã có tài khoản bị hủy sau khi Golden Frog nhận được thông báo vi phạm bản quyền từ chủ bản quyền.

Kết quả cuối cùng là bạn nên cẩn thận với VyprVPN hoặc tìm kiếm một dịch vụ khác mang nhiều ý nghĩa hơn mù mắt với hoạt động này. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không biết việc sử dụng dữ liệu bất hợp pháp tại địa điểm của bạn.

Khi nói đến Netflix, các máy chủ của VyprVPNTHER U.S. không gặp khó khăn gì trong việc cung cấp. Buổi biểu diễn là nhanh chóng và hoàn toàn bỏ chặn. Điều tương tự không thể nói đối với các máy chủ đã được thử nghiệm ở Châu Âu, Canada và Hà Lan. Tất cả những thứ đó đều bị chặn, vì vậy nếu xem Netflix là mối quan tâm chính của bạn, thì bạn sẽ tốt hơn với một VPN khác.

Kết quả kiểm tra tốc độ với VyprVPN

VyprVPN cung cấp một số khá kết quả tốt trong bài kiểm tra tốc độ. Tốc độ rất quan trọng với bất kỳ VPN nào. Tốc độ truyền dữ liệu càng nhanh, bạn càng mất ít thời gian chờ đợi để tải nội dung. Sử dụng VPN chậm đảm bảo trải nghiệm bực bội. Lý tưởng nhất là bạn đã nhận được nhiều thông báo chậm lại khi bạn sử dụng VPN chất lượng hàng đầu.

VyprVPN đã thực hiện gần như tốt trong các bài kiểm tra tốc độ của một số nhà cung cấp VPN tốt nhất. Kiểm tra điểm chuẩn cho kết quả tải xuống 98,71 Mbps. Tốc độ tải lên chậm hơn một chút ở mức 53,00 Mb / giây.

Kết nối với máy chủ VyprVPN ở EU dẫn đến tải về tại 74,48 Mbpstải lên với tốc độ 35,88 Mbps. Nhìn chung, đây là một sự chậm lại chỉ 24 phần trăm. Xem xét rằng một số VPN làm chậm tốc độ truyền dữ liệu với số lượng đáng kinh ngạc, hiệu suất này không phải là xấu.

Mọi thứ chậm lại khi kết nối với máy chủ ở New York. Tải xuống bây giờ 51,09 Mbps với tải lên là 3,17 Mbps.

Một máy chủ ở Hồng Kông cũng vậy. Kết quả của 54,29 Mbps cho tải về8,22 Mbps cho tải lên weren chính xác ấn tượng, nhưng chắc chắn đã có tồi tệ hơn.

Một máy chủ U.K. ở London được cung cấp Tải xuống kết quả của 70,46 Mbpstải lên của 37,47 Mbps.

Các kết quả kiểm tra tốc độ cho thấy các máy chủ VypyVPN của EU được tối ưu hóa như thế nào. Máy chủ Hoa Kỳ của họ là chậm hơn rất nhiều. Với những người mới tham gia vào thị trường, VyprVPN tốc độ don don stack lên nữa trừ khi bạn ở Châu Âu. Ngay cả khi bạn ở Châu Âu, vẫn có VPN nhanh hơn ngoài kia.

VyprVPN có giữ nhật ký không?

Nếu có bất cứ điều gì, VyprVPN chính sách bảo mật là một yếu tố chuộc lại. Xem xét sự cống hiến của công ty về tất cả những thứ liên quan đến quyền riêng tư trực tuyến, bạn đã dự đoán rằng VPN này sẽ tuân thủ chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt và bạn đã thất vọng.

VyprVPN là thế giới đầu tiên được kiểm toán công khai không có dịch vụ VPN đăng nhập.

Nó là loại điều mà bạn mong đợi từ các VPN có uy tín nhất hiện có. Bạn sử dụng VPN để ngăn ISP của bạn có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Theo sau đó, bạn sẽ muốn VPN thay thế vị trí của họ bằng cách lưu giữ hồ sơ về lịch sử duyệt web, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và các dữ liệu khác.

Các VPN được dành riêng để cung cấp tổng ẩn danh trực tuyến làm như vậy bằng cách không giữ bất kỳ hồ sơ của khách hàng của họ. Điều này có thể bao gồm không yêu cầu tên và địa chỉ email. Nhiều nhà cung cấp VPN thậm chí còn đi xa hơn bằng cách thực hiện thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Điều này có nghĩa là không có lý do nào để tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho VPN.

Nhật ký thường được lưu giữ bởi các nhà cung cấp VPN, không được VyprVPN thu thập

nhật ký bảo mật của vyprvpn

Mặc dù thật thoải mái khi Golden Frog, công ty mẹ của VyprVPN, đang ở Thụy Sĩ và nằm ngoài tầm với của các mạng lưới gián điệp Five Eyes, Nine Eyes và 14 Eyes, điều đó không có nghĩa là đất nước này không có đủ loại của pháp luật liên quan đến việc lưu giữ hồ sơ.

Một người ủng hộ quyền riêng tư thực sự sẽ làm tốt để tiếp tục nhìn xung quanh.

VyprVPN giá bao nhiêu?

Định giá VyprVPN

Khách hàng lựa chọn giữa hai cấp độ dịch vụ, VyprVPN hoặc VyprVPN Premium. Chi phí tầng dưới $ 9,95 mỗi tháng với chi phí dịch vụ cao cấp $ 12,95 mỗi tháng. Ở cấp độ thấp hơn, bạn chỉ nhận được ba kết nối đồng thời. Năm có sẵn ở cấp trên. Đó là một cuộc đình công lớn chống lại VyprVPN từ VPN được khuyến nghị cao nhất cho phép năm kết nối ở mọi mức giá.

VyprVPN có phải là VPN được đề xuất không?

VyprVPN có rất nhiều thứ cho nó. Kết quả kiểm tra tốc độ rất đáng nểÍt nhất là với các máy chủ EU. Họ có mã hóa tốt và chính sách không đăng nhập. Tuy nhiên, những hạn chế về kết nối đồng thời và tốc độ chancy trên nhiều máy chủ có nghĩa là nó khó giới thiệu họ.

Những người muốn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của họ có thể làm tốt hơn nhiều với một dịch vụ cung cấp nhiều hơn và thậm chí có thể chi phí thấp hơn một chút. Cho phép chúng tôi chỉ cho bạn đi đúng hướng. Hãy kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Lướt sóng và NordVPN. Chúng tôi hứa bạn đã thắng thất vọng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me