Cách thay đổi vùng Netflix của bạn thành bất kỳ quốc gia nào

Cách thay đổi vùng Netflix của bạn thành bất kỳ quốc gia nào


Một trong những điều khiến tôi băn khoăn nhất về Netflix là nội dung có thể khác biệt đến mức nào tùy thuộc vào phần nào của thế giới mà tôi là.

Ví dụ: nếu tôi muốn xem năm phim Terminator hiện có trên dịch vụ, tôi sẽ phải đi đến không dưới ba quốc gia khác nhau: Vương quốc Anh, Nhật Bản và Canada.

Hoặc tôi sẽ?

Tất nhiên, có một cách dễ dàng hơn (không đề cập đến rẻ hơn) để đi về nó.

Để truy cập bất kỳ chương trình nào từ bất kỳ quốc gia nào, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi khu vực Netflix của bạn. Nó là một quá trình dễ dàng bất cứ ai có thể quản lý. Điều duy nhất bạn cần là một mạng riêng ảo (VPN).

Để đạt được hiệu quả đó, tại đây, Hướng dẫn nhanh về cách thay đổi quốc gia trên tài khoản Netflix của bạn theo ý muốn bằng cách sử dụng một.

Cách thay đổi vùng Netflix của bạn – Tổng quan nhanh

Đó là một quy trình bốn bước đơn giản để chuyển đổi quốc gia của bạn trên Netflix. Trong khi tôi chạm vào tất cả những điểm này chi tiết hơn nhiều ở phía dưới, thì đây là một bản tóm tắt nhanh:

 1. Chọn một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy bỏ chặn Netflix. NordVPN và PureVPN là hai trong số tốt nhất trong kinh doanh.
 2. Tải xuống ứng dụng khách VPN và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 3. Sử dụng ứng dụng VPN, kết nối với máy chủ ở quốc gia có thư viện Netflix mà bạn muốn phát trực tuyến.
 4. Khởi động Netflix, chọn chương trình của bạn, ngồi lại và thư giãn.

Tại sao bạn cần VPN để phát trực tuyến Netflix?

Lý do lớn nhất để sử dụng VPN để xem Netflix là các giới hạn địa lý mà nó đặt trên nội dung của nó.

Nói cách khác, việc lựa chọn các chương trình bạn sẽ xem trên Netflix US có thể khác biệt nhiều so với các chương trình bạn thấy trên Netflix Canada, sẽ khác với Netflix Nhật Bản.

Cuối cùng, Netflix duy trì 34 danh mục riêng biệt theo vùng. Mặc dù một số nội dung trùng lặp từ quốc gia này sang quốc gia khác, đối với người xem chúng tôi, nó thường chuyển sang trải nghiệm phát trực tuyến khác nhiều dựa trên vị trí của chúng tôi.

Netflix xác định vị trí hiện tại của bạn và danh mục nào bạn có quyền truy cập dựa trên địa chỉ IP của thiết bị của bạn.

Kết nối với VPN sẽ ẩn IP thực của bạn và thay thế nó bằng IP của máy chủ VPN bạn đã chọn.

Nếu bạn chọn một máy chủ Đức, thiết bị của bạn sẽ có địa chỉ IP của Đức và sẽ được phép truyền phát nội dung từ Netflix Đức.

NordVPN được sử dụng để thay đổi khu vực Netflix thành Đức

Nó đơn giản mà. Và điều này, tất nhiên, làm việc cho bất kỳ nước nào.

Cách chọn VPN cho Netflix

Khi đến lúc chọn nhà cung cấp VPN để trao đổi khu vực Netflix của bạn, có một số điều bạn nên ghi nhớ.

 1. Chọn VPN hoạt động với Netflix

  Nó được sử dụng để có thể mở khóa bất kỳ thư viện Netflix nào với bất kỳ dịch vụ VPN nào. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2016, đó không còn là trường hợp nữa.

  Vào tháng 1 năm đó, trong nỗ lực giữ cho người giữ giấy phép nội dung hài lòng, Netflix đã cấm VPN và bắt đầu đàn áp việc sử dụng của họ.

  Mặc dù họ đã thành công và nhiều VPN không còn hoạt động với Netflix, một số người đã cố gắng đi trước một bước. Một trong những nhà cung cấp đó là những gì bạn cần.

  NordVPN và PureVPN đã nói ở trên là những lựa chọn tốt. Ngoài ra còn có một số ít người khác, bao gồm mọi mục trong danh sách VPN tốt nhất của tôi cho Netflix.

 2. Máy chủ VPN ở các quốc gia bạn muốn mở khóa

  Bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của bạn thành một quốc gia cụ thể nếu VPN của bạn không có máy chủ ở đó.

  Nói cách khác, nếu bạn muốn phát trực tuyến Netflix Pháp, hãy kiểm tra kỹ VPN đã chọn của bạn có máy chủ Pháp không (ở đây là một danh sách các VPN Pháp tốt nhất trong trường hợp bạn thực sự tìm kiếm).

  Tất cả các VPN sẽ cho phép bạn kết nối với các quốc gia phổ biến như Mỹ, Anh, Canada hoặc Úc. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi các khu vực thành Nhật Bản, ví dụ, tỷ lệ cược chỉ các nhà cung cấp có danh sách máy chủ lớn sẽ làm.

 3. Tốc độ tải xuống tuyệt vời

  Để có trải nghiệm phát trực tuyến Netflix tốt từ mọi nơi trên thế giới, bạn sẽ cần một VPN nhanh – một mạng có thể duy trì kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy.

  Mặt khác, trong khi bạn có thể có quyền truy cập ngoài thị trường nội dung Netflix, thì nó có thể là một mớ hỗn độn pixel – người ta thường bị gián đoạn bởi những màn hình đệm khó chịu đó.

  Và điều đó không có cách nào để xem.

 4. Nhiều kết nối được phép

  Nếu bạn không phải là người duy nhất trong nhà muốn xem các chương trình Netflix từ các quốc gia khác, thì bạn sẽ cần một VPN cho phép nhiều kết nối cùng một lúc.

  Những ngày này, hầu hết các nhà cung cấp cung cấp cho bạn năm hoặc nhiều hơn. Nhưng một số vẫn sẽ giới hạn bạn ở hai. Vì vậy, nó chắc chắn là một cái gì đó để tâm.

 5. Hỗ trợ khách hàng tốt

  Như tôi đã đề cập, Netflix cố gắng hết sức để ngăn chặn thay đổi khu vực với VPN. Và, theo thời gian, ngay cả các nhà cung cấp tốt nhất cũng sẽ bị ngừng hoạt động tạm thời.

  Khi điều đó xảy ra, một bộ phận hỗ trợ tốt có giá trị trọng lượng của nó bằng vàng. Họ sẽ giúp bạn khởi động và chạy bằng cách khắc phục sự cố kết nối của bạn và chỉ cho bạn đến đúng máy chủ VPN – những máy chủ vẫn hoạt động.

Cách xem Netflix từ các quốc gia khác

Sử dụng VPN để thay đổi vị trí Netflix của bạn thật dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước đơn giản.

 1. Chọn VPN tốt

  Như được trình bày trong phần trên, bước đầu tiên để phát trực tuyến nội dung Netflix ngoài thị trường là chọn một VPN phù hợp với công việc.

  Giả sử bạn đã làm theo năm điểm tôi đã đặt ra khi chọn nhà cung cấp của mình, bạn sẽ rất tốt. Đăng ký và bạn có thể tiến gần hơn một bước để xem mọi thứ và mọi thứ Netflix cung cấp.

 2. Cài đặt Ứng dụng khách VPN trên (các) thiết bị của bạn

  Khi bạn đã thiết lập tài khoản VPN của mình, hãy tải xuống ứng dụng khách. Tất cả các nhà cung cấp sẽ có phần ứng dụng VPN VPN trên trang web của họ, nơi bạn có thể tìm thấy phần mềm phù hợp cho nền tảng của mình.

  Mỗi VPN nửa vời sẽ có phần mềm cho Windows, macOS, iOS và Android.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem Netflix trên một thiết bị ít được sử dụng hơn – như hộp Linux hoặc Smart TV – có thể có một số công việc thủ công liên quan.

  Điều đó nói rằng, bạn sẽ có thể tìm thấy các hướng dẫn thiết lập từng bước chi tiết trên trang web của nhà cung cấp. Và nếu bạn gặp vấn đề, sự hỗ trợ khách hàng tốt mà tôi đã đề cập sẽ rất vui lòng giúp bạn giải quyết.

 3. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bạn muốn xem Netflix

  Khi ứng dụng VPN của bạn được cài đặt, giờ đây, bạn đã sẵn sàng truy cập vào một khu vực Netflix khác. Mở ứng dụng khách, chọn quốc gia bạn muốn truyền phát nội dung và kết nối. Ví dụ: nếu bạn muốn lấy Netflix US ở Úc, bạn cần kết nối với máy chủ Mỹ.

  Hầu hết các ứng dụng VPN có bản đồ hoặc danh sách giúp việc kết nối với một quốc gia cụ thể trở nên đơn giản. Đây là những gì trông giống như với NordVPN.

  Thay đổi quốc gia Netflix trong ứng dụng khách NordVPN

  Các nhà cung cấp khác có thể bao gồm các máy chủ Netflix chuyên dụng. Nếu họ làm, sử dụng một trong những thay thế. PureVPN làm điều này.

  Thay đổi vùng Netflix bằng cách chọn máy chủ VPN với PureVPN

 4. Xem Netflix từ các khu vực khác

  Với thiết bị của bạn được kết nối với VPN, hãy kích hoạt Netflix. Nội dung bạn thấy bây giờ sẽ là nội dung của khu vực bạn đã chọn.

  Tất cả những gì còn lại là để ngồi lại và thưởng thức một chương trình.

Những quốc gia Netflix nào tôi có thể truy cập bằng VPN?

Câu trả lời ngắn gọn là tất cả.

Câu trả lời dài là, mặc dù Netflix có mặt ở hơn 190 quốc gia, nhưng nó chỉ có 34 danh mục cụ thể theo quốc gia – với số lượng trùng lặp tốt giữa hầu hết trong số họ.

Vì vậy, trong thực tế, miễn là bạn có thể truy cập 34 quốc gia đó, bạn có thể thấy mọi thứ mà người khổng lồ phát trực tuyến cung cấp (bảng có thể sắp xếp theo cột nếu bạn muốn làm như vậy).

34 khu vực Netflix như sau:

ArgentinaChâu Úcnước Bỉ
BrazilCanadaCộng hòa Séc
Phápnước ĐứcHy Lạp
Hồng KôngHungaryNước Iceland
Ấn ĐộNgười israelNước Ý
Nhật BảnLitvaMexico
nước Hà LanBa LanBồ Đào Nha
RumaniNgaSingapore
SlovakiaNam PhiHàn Quốc
Tây Ban NhaThụy ĐiểnThụy sĩ
nước Thái Langà tâyVương quốc Anh
Hoa Kỳ

Đối với đa số chúng ta, danh mục quan trọng nhất để truy cập là Netflix US. Đây là một trong những thị trường lớn nhất trong số các thị trường lớn và quan trọng hơn cả là các phiên bản lớn nhất.

Dưới đây là cách tổng số tiêu đề, phim và số sê-ri phân tích cho tám quốc gia Netflix được truy cập thường xuyên nhất.

Tiêu đề CountryTotalMoviesSeries
Hoa Kỳ582939221907
Vương quốc Anh595339482005
Châu Úc555436431911
Canada589640711825
Pháp422326431580
nước Đức449529561539
Nhật Bản514133561785
nước Hà Lan406626411425

Dữ liệu trên có nguồn gốc từ trang web Tìm kiếm toàn cầu trực tuyến Netflix không chính thức.

Tôi có thể xem Netflix ở nước ngoài không?

Nếu bạn đi du lịch đến một trong 190 quốc gia nơi có sẵn, bạn có thể sử dụng Netflix ở nước ngoài. Theo mặc định, tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể truyền phát nội dung từ quốc gia mà bạn ở.

Nhưng, giống như bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của mình bằng VPN khi ở nhà, bạn có thể làm tương tự khi đi trên đường. Nói cách khác, bạn có thể tiếp tục truy cập vào thư viện chính xác mà bạn luôn có bằng cách kết nối với máy chủ VPN đặt tại nơi bạn sống.

Tiến xa hơn một bước, Netflix thậm chí có thể được sử dụng ở các quốc gia khác nhau cùng một lúc.

Miễn là bạn không vượt quá số lượng màn hình bạn có thể xem đồng thời được cho phép bởi gói của bạn, bạn có thể tự do chia sẻ tài khoản Netflix của mình qua biên giới quốc tế.

Vì vậy, trong khi bạn phát trực tuyến chương trình yêu thích của mình vào kỳ nghỉ tiếp theo, bất kỳ ai có quyền truy cập Netflix cũng có thể xem lại tại nhà.

Netflix có cho phép sử dụng VPN không?

Chính thức, Netflix không muốn chúng tôi kết nối với dịch vụ của họ bằng VPN, do nghĩa vụ của họ là thực thi các thỏa thuận cấp phép với các nhà sản xuất nội dung.

Vì lý do đó, vào tháng 1 năm 2016, công ty đã đưa vào một trong những hệ thống phát hiện và chặn VPN tinh vi nhất của bất kỳ nhà cung cấp nội dung internet nào.

Tuy nhiên, trên thực tế, không có báo cáo công khai nào về việc Netflix phạt bất kỳ người đăng ký nào vì quốc gia nhảy bằng VPN – tất nhiên, ngoài ra, chặn chúng tôi phát trực tuyến trong khi kết nối với một.

Điều này làm cho ý nghĩa hoàn hảo. Netflix không có động cơ nào để làm phiền những người đăng ký của chúng tôi quá nhiều theo lệnh của chủ bản quyền.

Dù sao hoàn toàn cấm sử dụng VPN là một vấn đề rất khó giải quyết, và miễn là Netflix ít nhất trông giống như nó đang cố gắng, các nhà sản xuất nội dung dường như hài lòng.

Điểm mấu chốt là nếu bạn có sẵn sàng làm những gì cần thiết để thay đổi các khu vực Netflix bằng VPN – điều đó không khó khăn gì – không ai sẽ trừng phạt bạn vì điều đó.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để thay đổi khu vực Netflix?

Mặc dù có thể sử dụng VPN miễn phí để thay đổi thành công quốc gia Netflix của bạn, nhưng điều đó thường rất khó thực hiện. Và thông thường, nó thậm chí có thể là một ý tưởng tồi để thử.

Phần lớn các dịch vụ VPN miễn phí đã có trong danh sách bị chặn của Netflix. Họ có thể kết nối với nhau và điều đó không thể xảy ra với họ – một nhà cung cấp miễn phí không có tài nguyên (hoặc thậm chí thiên hướng) để liên tục cố gắng vượt qua lệnh cấm Netflix VPN.

Hầu hết các VPN miễn phí cũng đi kèm với các hạn chế dữ liệu. Ngay cả khi bạn có thể bỏ chặn chương trình từ một khu vực khác, bạn có thể đạt giới hạn dữ liệu trước khi bạn có thể xem chương trình đó từ đầu đến cuối – ngay cả ở cài đặt chất lượng thấp nhất của Netflix..

Và nếu bạn quản lý để tìm một nhà cung cấp miễn phí mà không có giới hạn dữ liệu thì sao? Các tỷ lệ cược là những người khác có là tốt. Bạn có thể kết thúc với các máy chủ quá tải, hiệu suất kém và trải nghiệm phát trực tuyến khốn khổ nói chung.

Tất nhiên, sau đó, có các thực tiễn bảo mật và quyền riêng tư đáng ngờ của nhiều VPN miễn phí.

Bạn có thể thấy mình bị tiêm quảng cáo, thu thập dữ liệu xâm nhập và trong những trường hợp cực đoan nhất, nhiễm phần mềm độc hại.

Khi giá hàng tháng của một số nhà cung cấp VPN tốt nhất là một phần chi phí thuê bao Netflix, đối với tôi, sử dụng một nhà cung cấp là không có trí tuệ.

Điều đó nói rằng, nếu bạn vẫn muốn đi theo con đường VPN miễn phí để thỏa mãn cơn thèm Netflix trên thị trường của chúng tôi, thì ít nhất, hãy ủng hộ mù quáng sử dụng nhà cung cấp đầu tiên bạn tìm thấy. Làm một chút nghiên cứu trước.

Thay đổi kết luận khu vực Netflix

Truyền nội dung Netflix từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới không phức tạp. Miễn là bạn có nhà cung cấp VPN phù hợp và thực hiện theo một số bước đơn giản được nêu ở trên, bạn sẽ có thể thay đổi khu vực Netflix của mình nhiều như bạn muốn.

Tất cả chỉ mất vài phút để thiết lập. Hoàn thành nó và bạn có thể xem bất kỳ chương trình nào Netflix cung cấp, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Bạn cũng có thể thích:
 • VPN tốt nhất cho Netflix
 • NordVPN có hoạt động với Netflix không?
 • Truy cập Internet riêng có hoạt động với Netflix không?
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map