Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài

Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài


Luôn luôn có một cái gì đó để xem trên TV Anh. Giữa BBC, ITV, Kênh 4, Sky và nhiều nơi khác, chúng tôi không bao giờ thua lỗ vì lập trình tuyệt vời. Và bởi vì mỗi kênh cung cấp một ứng dụng phát trực tuyến (nghĩ là BBC iPlayer, ITV Hub hoặc Sky Go), việc theo kịp các chương trình yêu thích của bạn thật dễ dàng.

Dễ dàng miễn là bạn ở Vương quốc Anh, đó là.

Cố gắng truyền phát nội dung từ nước ngoài và tỷ lệ cược là bạn sẽ được chào đón bằng một thông điệp dọc theo những dòng này:

BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.

Nhưng, đừng lo lắng. Mặc dù xuất hiện, xem truyền hình Anh ở nước ngoài thật dễ dàng. Dù bạn đi công tác ở Mỹ, đi nghỉ ở Síp hay Malta và anglophile ở Úc hay Canada, hoặc dành mùa đông của bạn ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hoặc Pháp, bạn vẫn có thể xem truyền hình Anh một cách đáng tin cậy.

Và điều này, tất nhiên, áp dụng cho cả luồng trực tiếp và chương trình theo yêu cầu được hiển thị trước đó.

Vì vậy, những gì lừa đảo? Đọc và tìm hiểu.

Cách xem TV ở nước ngoài: Bắt đầu nhanh

Các giải pháp đơn giản nhất để đi vòng quanh geoblocking và xem các chương trình TV yêu thích của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới là VPN tốt.

Bằng cách ẩn địa chỉ IP thực của bạn và thay thế nó bằng địa chỉ từ Vương quốc Anh, VPN sẽ tìm đến BBC, Kênh 4 hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác như thể thiết bị của bạn được đặt ở quốc gia ngay cả khi nó không phải là.

Nói cách khác, VPN có thể giúp bạn truyền phát bất kỳ nội dung truyền hình trực tiếp và được hiển thị trước đó trong thời gian ngắn.

Và nó rất dễ cài đặt. Đây là một hướng dẫn từng bước nhanh chóng (Rốt cuộc, chương trình TV yêu thích của bạn không chờ đợi ai).

 1. Chọn VPN. Tôi hiện đang sử dụng CyberGhost, nhưng bất kỳ nhà cung cấp nào được liệt kê trên trang này hoặc danh sách VPN Vương quốc Anh của tôi sẽ hoạt động tốt.
 2. Đăng ký dịch vụ và cài đặt ứng dụng trên thiết bị hoặc máy tính của bạn.
 3. Đăng nhập vào ứng dụng VPN.
 4. Chọn một máy chủ VPN ở Anh và kết nối với nó.
 5. Truy cập trang web của kênh truyền hình bạn muốn xem. Sử dụng các ứng dụng kênh TV cũng sẽ hoạt động.
 6. Nhảy lên và thưởng thức chương trình!

Các bước trên làm việc cho bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào của Vương quốc Anh, bao gồm BBC iPlayer, ITV Hub, Channel Four All 4, Sky Go và những người khác. Dễ thôi?

Tại sao nên sử dụng VPN để xem truyền hình Anh ở nước ngoài?

Nói thẳng ra, bạn cần có VPN để xem TV UK từ bên ngoài quốc gia vì không có ai, bạn có thể làm điều đó.

Các đài truyền hình Anh don don luôn giữ bản quyền quốc tế cho mỗi bộ phim hoặc loạt phim họ trình chiếu. Vì vậy, để đáp ứng chủ sở hữu nội dung, họ chặn quyền truy cập vào tất cả các thiết bị có địa chỉ IP nước ngoài.

Điều đó có nghĩa là đối với bất kỳ ai ở bên ngoài Vương quốc Anh, ngay cả những người trả lệ phí bản quyền truyền hình, nó thất vọng và thường xuyên chạy với các lỗi như bên dưới.

Không thể xem TV của Anh ở Hoa Kỳ hoặc Canada

VPN là công cụ hoàn hảo để có được xung quanh các loại hạn chế địa lý. Nó có thể đánh lừa một dịch vụ phát trực tuyến khi nghĩ rằng thiết bị của bạn đang ở Vương quốc Anh ngay cả khi nó ở nước ngoài. Nó cũng có thể làm đáng tin cậy hơn nhiều so với bất kỳ trang web truyền hình trực tiếp mờ ám nào có thể – và sự khác biệt về chất lượng hình ảnh có thể giống như đêm và ngày.

Là một phần thưởng tuyệt vời, VPN cũng tăng sự riêng tư của bạn và bảo mật bất cứ lúc nào bạn cũng sử dụng chúng.

Và, khi bạn đã thiết lập VPN, bạn có thể sử dụng nó để lập trình trực tuyến từ bất kỳ số lượng dịch vụ bên ngoài Vương quốc Anh. Đó là, ví dụ, một trong những cách tốt nhất để xem Netflix từ các quốc gia khác.

Cách chọn VPN sẽ phát trực tuyến tại Vương quốc Anh

Ở đây, nơi mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút – mặc dù không nhiều hơn thế – phức tạp. Vì nhiều lý do, Một số dịch vụ VPN không hoạt động. gần như cũng như những người khác để bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý. BBC iPlayer phát hiện việc sử dụng VPN, ví dụ, là một vấn đề nổi tiếng với nhiều nhà cung cấp – mặc dù một vấn đề có cách giải quyết dễ dàng đáng ngạc nhiên.

Vậy làm thế nào để bạn biết VPN nào có thể cho phép bạn phát trực tiếp truyền hình Anh từ bên ngoài Vương quốc Anh? Đây là bốn điều lớn để cảnh giác.

 1. Nhiều máy chủ Vương quốc Anh

  VPN càng có nhiều máy chủ ở Anh thì càng tốt.

  Các nhà cung cấp nội dung nhận thức rõ về việc VPN có thể được sử dụng dễ dàng như thế nào để đi xung quanh các khối của họ. Vì vậy, họ cố hết sức để liệt kê các địa chỉ IP của Vương quốc Anh được sử dụng bởi VPN và coi chúng như thể chúng là nước ngoài.

  Không có cách nào khác.

  Tuy nhiên, các dịch vụ VPN tốt hơn rất tốt trong việc hoán đổi các IP trong danh sách đen với các IP hoạt động. Nhược điểm là quá trình này có thể mất một thời gian – bất cứ nơi nào từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào nhà cung cấp.

  Bằng cách sử dụng VPN có hàng trăm máy chủ có trụ sở tại Anh, bạn sẽ có một nhóm địa chỉ IP lớn để lựa chọn và không gặp vấn đề gì khi tìm một máy chủ cho phép bạn xem UK TV ở nước ngoài.

 2. Tốc độ máy chủ tuyệt vời

  Điều gì khiến cho điểm có thể truyền phát nội dung video của Vương quốc Anh khi tất cả những gì bạn thấy là một mớ hỗn độn pixel – hoặc tệ hơn, bạn bị gián đoạn bởi các chỉ số đệm quay khó chịu cứ sau 10 giây.

  Để có trải nghiệm xem không bị thất vọng – đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn xem truyền hình trực tiếp – VPN của bạn cần phải nhanh chóng và dễ dàng xử lý ngay cả các hoạt động băng thông cao nhất. Tất cả các nhà cung cấp trên trang VPN nhanh nhất của tôi đều phù hợp với hóa đơn đó, cũng như tất cả các nhà cung cấp được liệt kê bên dưới.

 3. Các tính năng VPN phù hợp

  Một tính năng được gọi là bảo vệ rò rỉ là VPN phải để xem không có vấn đề. Không có nó, tất cả các dịch vụ phát trực tuyến trên TV có thể tìm ra bạn ở ngoài Vương quốc Anh – ngay cả khi địa chỉ IP của bạn nói khác đi.

  Một tính năng tiện dụng khác mà một số nhà cung cấp như CyberGhost và PureVPN cung cấp là các máy chủ dành riêng cho các luồng TV cụ thể. Cả hai, ví dụ, có một máy chủ BBC iPlayer đặc biệt, theo kinh nghiệm của tôi, là một trong những cách đáng tin cậy nhất để truy cập dịch vụ từ nước ngoài.

 4. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

  Điều này có thể rõ ràng, nhưng dịch vụ khách hàng tuyệt vời là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Phần mềm là phần mềm và các vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp có thể đặc biệt tiện dụng.

  Ngoài việc giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, hỗ trợ tốt cũng có thể hướng dẫn bạn đến một máy chủ hoạt động với các kênh yêu thích ở Vương quốc Anh nếu bạn gặp sự cố khi kết nối.

Có, việc tìm kiếm một VPN tốt để xem TV Anh ở nước ngoài có thể mất một chút công việc. Tuy nhiên, đó là một điều ác cần thiết để tránh sự thất vọng về sau. Và thành thật mà nói, nó có lẽ dễ dàng hơn âm thanh – đặc biệt là khi bạn có thể sử dụng những lựa chọn hàng đầu của tôi (được liệt kê dưới đây) làm điểm bắt đầu.

VPN tốt nhất để xem truyền hình Anh ở nước ngoài

Dưới đây là danh sách những gì, theo kinh nghiệm của tôi, các VPN tốt nhất để xem truyền hình Anh bên ngoài Vương quốc Anh. Từ BBC và ITV đến Channel Four và thậm chí Netflix UK, các nhà cung cấp này sẽ cho phép bạn cập nhật các chương trình truyền hình yêu thích của mình bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

1. CyberGhost

Logo CyberGhost

CyberGhost là lựa chọn hiện tại của tôi là VPN tốt nhất để truy cập UK TV ở nước ngoài. Với 480 máy chủ của Anh ở ba địa điểm khác nhau, bạn sẽ không bao giờ bị mất quyền lựa chọn. VPN hoạt động tốt với mọi kênh chính và thậm chí cung cấp các máy chủ dành riêng để phát trực tuyến BBC iPlayer và Netflix UK.

Hiệu suất không phải là mối quan tâm với kết quả kiểm tra tốc độ tuyệt vời ở Vương quốc Anh và, thực sự, chỉ là về bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Và nói về phần còn lại của thế giới, mạng máy chủ CyberGhost, trải rộng trên 90 quốc gia. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể kết nối khá nhiều ở mọi nơi nếu bạn muốn truyền phát nội dung từ các quốc gia khác ngoài Vương quốc Anh.

CyberGhost có tính năng bảo đảm hoàn lại tiền lâu nhất trong tất cả các nhà cung cấp VPN – bạn có đủ 45 ngày để dùng thử dịch vụ hoàn toàn không có rủi ro. Và với các chương trình khuyến mãi hiện tại của họ, đây cũng là một dịch vụ rất phải chăng.

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

2. NordVPN

Logo NordVPN

Với 610 máy chủ ở Anh và hơn 5600 tại 80 địa điểm trên toàn thế giới, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác cho tất cả các nhu cầu truyền phát TV của bạn. Họ nổi tiếng vì có một khả năng kỳ lạ để bỏ chặn mọi nội dung bị giới hạn về mặt địa lý, cả ở Vương quốc Anh và hơn thế nữa.

Hiệu suất máy chủ là hàng đầu, do đó, xem truyền hình trực tuyến ở các cài đặt chất lượng video cao nhất không phải là vấn đề.

Máy khách NordVPN xông sạch và cực kỳ đơn giản để sử dụng. Nó hỗ trợ PC Windows và máy tính bảng, macOS, iOS (iPhone và iPad), Android (điện thoại và máy tính bảng), Android TV và Linux. Tiện ích mở rộng trình duyệt web Chrome và Firefox cũng có sẵn.

Mặc dù tỷ lệ cược quá lớn mà bạn giành được cần có, nhưng hỗ trợ trò chuyện thân thiện luôn sẵn sàng 24/7. Và với NordVPN, không có câu hỏi nào đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có nhiều thời gian để lái thử một dịch vụ luôn được đánh giá là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

3. Lướt sóng

Logo Surfshark

Một dịch vụ VPN khác cũng đáng xem xét để xem TV Anh ở nước ngoài là Surfshark. Nói một cách đơn giản, họ làm cho nội dung phát trực tuyến từ BBC, ITV, Channel Four và Netflix UK trở nên dễ dàng. Ngay cả đôi khi khó đi Sky Go cũng hoạt động tốt.

Mạng Surfshark chanh được tạo thành từ hơn 1040 máy chủ tại 63 quốc gia và bao gồm nhiều địa điểm của Vương quốc Anh. Như mong đợi, hiệu suất là tuyệt vời.

Từ bảo vệ rò rỉ và chuyển đổi tiêu diệt sang kết nối VPN và chế độ ngụy trang kép, Surfshark đi kèm với các tính năng bảo mật và riêng tư. Họ cũng là một nhà cung cấp chính sách không có nhật ký đã được xác minh mà cộng đồng dựa trên quần đảo Virgin thuộc Anh.

Surfshark cung cấp hỗ trợ trò chuyện 24/7 và tất cả các gói đều được bảo hành 30 ngày.

Trường hợp nhà cung cấp này thực sự tỏa sáng, mặc dù, có giá trị. Mục nhập ít tốn kém nhất trong danh sách này, không có VPN hàng đầu nào khác cung cấp nhiều như Surfshark làm cho rất ít.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

4. PureVPN

Logo PureVPN

PureVPNTHER tuyên bố nổi tiếng là danh sách máy chủ mạnh mẽ năm 2070 của họ trải rộng trên 131 quốc gia. Trong số các máy chủ đó, 168 máy chủ ở Anh, trải khắp bốn địa điểm.

Luôn luôn tiếp thị bản thân như một lựa chọn hàng đầu để phát trực tuyến, PureVPN thực sự không làm mọi người thất vọng. Tốc độ máy chủ của họ là tốt nhất trong lớp và hàng tá máy chủ được định cấu hình để hoạt động cụ thể với các kênh được chọn (bao gồm BBC, ITV và Kênh Năm) có nghĩa là bạn có thể xem những gì bạn muốn, khi bạn muốn, từ bất cứ đâu.

Máy khách hỗ trợ hơn 50 hệ điều hành và thiết bị khác nhau và đi kèm với nhiều tính năng nâng cao. Truyền trực tuyến phải có và những người tốt như bảo vệ rò rỉ, chia đường hầm và chuyển đổi diệt internet đều có trong danh sách.

Nếu bạn nghĩ đến việc nhận đăng ký (nhân tiện, đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày), hãy chắc chắn tận dụng mọi ưu đãi giảm giá PureVPN hiện tại – don don trả giá đầy đủ.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

5. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

Có thể cho rằng nhà cung cấp VPN được kính trọng nhất trong ngành, ExpressVPN cung cấp mọi tính toán, bao gồm cả việc truy cập nội dung trực tuyến của Vương quốc Anh từ nước ngoài.

Với hơn một trăm máy chủ tốc độ cao ở bốn địa điểm của Vương quốc Anh, mong đợi trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời ngay cả với chất lượng video được điều chỉnh theo mọi cách.

Khách hàng ExpressVPNANH được suy nghĩ thấu đáo và trưởng thành. Nó rất dễ dàng cho người mới bắt đầu VPN để bắt đầu. Tuy nhiên, nó vẫn đi kèm với nhiều tính năng nâng cao cho người dùng quyền lực trong số chúng ta.

Hỗ trợ khách hàng được coi là tốt nhất trong ngành. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi phát nội dung yêu thích của bạn, họ sẽ giúp bạn sắp xếp ngay lập tức.

Thật không may, ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp đắt tiền hơn. Điều đó nói rằng, những gì bạn nhận được là chất lượng tinh khiết. Và thường có một khoản chiết khấu mà bạn có thể tận dụng cộng với một câu hỏi không có yêu cầu bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày để trả lại.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

Tôi có thể xem dịch vụ truyền hình nào ở nước ngoài?

Khi bạn sử dụng VPN, bạn sẽ có thể bỏ chặn bất kỳ kênh TV nào sau đây của Anh và truyền phát trực tiếp, xem các chương trình theo yêu cầu hoặc tải xuống chương trình để xem sau (giả sử rằng chức năng tồn tại).

 • BBC iPlayer (bao gồm BBC One, BBC, Two, BBC Three, BBC Four, cũng như tất cả các kênh đặc biệt)
 • Trung tâm ITV (a.k.a. Trình phát ITV)
 • Kênh 4 Tất cả 4 (a.k.a. 4oD)
 • Kênh 5 My5
 • Sky Go và Sky Sports
 • Thể thao BT
 • Bây giờ TV
 • Video Amazon Prime Vương quốc Anh
 • Netflix Vương quốc Anh

Tôi có thể xem truyền hình Vương quốc Anh với VPN miễn phí?

Về mặt lý thuyết, vâng, VPN miễn phí có thể bỏ chặn TV Anh ở nước ngoài. Trong thực tế, tuy nhiên, bạn hầu như luôn luôn được đáp ứng với thất vọng.

Như đã đề cập trước đây, các dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh biết tất cả về VPN và cố gắng hết sức để ngăn bạn sử dụng chúng. Họ làm như vậy bằng cách liệt kê các địa chỉ IP của máy chủ, mà VPN sau đó sẽ thay thế, và chúng ta đi vòng quanh.

Việc thay thế IP không phải là rẻ và chi phí tài nguyên mà các nhà cung cấp miễn phí thường không có. Với các VPN không đăng ký, một khi IP ngừng hoạt động, thì đó thường là.

Nói cách khác, bạn có thể khó tìm được một máy chủ mở khóa bất cứ thứ gì.

Nếu bạn tìm thấy một máy chủ hoạt động – điều được thừa nhận là có thể – các nhà cung cấp miễn phí thường áp đặt các giới hạn tốc độ và giới hạn dữ liệu. Kết quả là chất lượng video phụ, bộ đệm thường xuyên và các chương trình chưa hoàn thành khi bạn ghi thông qua giới hạn băng thông giữa chừng khi xem một.

Rằng thậm chí không đề cập đến những cách thường sơ sài trong đó VPN miễn phí kiếm tiền – bất cứ điều gì từ việc tiêm quảng cáo đến thu thập và bán dữ liệu của bạn là trò chơi công bằng. Và bạn có biết rằng trong số nhiều ứng dụng VPN miễn phí trên cửa hàng Google Play, phần mềm độc hại đáng kinh ngạc 38% có chứa?

Tất cả những gì cần nói, nếu bạn muốn xem truyền hình Anh ở nước ngoài với ít sự thất vọng nhất có thể, VPN miễn phí không phải là câu trả lời.

Suy nghĩ cuối cùng: Xem TV Anh từ mọi nơi

Nó chắc chắn có ý nghĩa tại sao những người như BBC iPlayer và ITV Hub đưa geoblocks vào vị trí. Tuy nhiên, điều đó không làm cho nó bớt bực bội khi bạn đang cố gắng xem TV của Anh ở nước ngoài.

VPN tốt là một giải pháp dễ dàng và đáng tin cậy đối với vấn đề này, một vấn đề mà nhiều người trong chúng ta đã dựa vào nhiều năm và sẽ tiếp tục làm như vậy. Và bây giờ bạn cũng bí mật, vui vẻ xem!

Bạn cũng có thể thích:
 • Phải làm gì nếu VPN BBC iPlayer của bạn không hoạt động
 • Nhận địa chỉ IP của Anh trong 5 bước đơn giản
 • VPN có hợp pháp ở Anh không
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map