Nhận địa chỉ IP của Đức trong 5 bước đơn giản

Hình ảnh nổi bật cho bài viết địa chỉ IP của Đức


Nếu bạn là một công dân Đức sống hoặc đi du lịch nước ngoài, bạn có một vài lý do tốt để sử dụng internet với địa chỉ IP của Đức. Không làm như vậy có thể khiến bạn cảm thấy hơi giống bạn sống lưu vong.

Với địa chỉ IP nước ngoài, bạn có thể thấy mình không thể truy cập dịch vụ ngân hàng tại nhà. Bạn cũng đã giành chiến thắng để có thể theo kịp các chương trình yêu thích của mình trên các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như ZDF, Das Erste, ARD Mediathek, ProSieben Video hoặc thậm chí Netflix Đức.

Phương pháp hiệu quả nhất (và cho đến nay là đơn giản nhất) để có được địa chỉ IP của Đức là sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Nó sẽ cung cấp cho bạn một IP cục bộ và cho phép bạn truy cập internet như thể bạn đang ở tại Đức.

Nhận địa chỉ IP của Đức trong 5 bước đơn giản

Việc thiết lập VPN để nhận IP từ Đức không thể dễ dàng hơn nhiều. Các bước thực hiện như sau.

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN có máy chủ ở Đức. Tôi thích CyberGhost, nhưng một vài người khác cũng hoạt động tốt. Tôi có một danh sách những thứ xa hơn một chút để giúp bạn bắt đầu.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN nhà cung cấp VPN đã chọn của bạn và cài đặt nó. Bạn có thể làm điều này trên nhiều thiết bị nếu bạn thích. Tất cả các nhà cung cấp sẽ có hướng dẫn từng bước cho mọi hệ điều hành và nền tảng.
 3. Bắt đầu ứng dụng VPN và đăng nhập sử dụng thông tin đăng nhập bạn thiết lập với nhà cung cấp.
 4. Chọn một máy chủ ở Đức và kết nối với nó. Thiết bị của bạn bây giờ sẽ có một địa chỉ IP được đặt bên trong quốc gia. Nếu bạn muốn làm như vậy, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách truy cập https://www.iplocation.net/.
 5. Đá chân lên và tận hưởng truy cập vào bất kỳ dịch vụ hoặc trang web nào của Đức trước đây đã bị chặn.

Nó đơn giản như vậy.

Khi bạn không còn cần IP Đức, chỉ cần ngắt kết nối với máy chủ VPN và đóng ứng dụng.

Và nhân tiện, bạn cũng có thể sử dụng các bước chính xác này để nhận IP từ bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới mà nhà cung cấp VPN của bạn có máy chủ ở.

Cách chọn VPN để nhận địa chỉ IP của Đức

Không phải mọi nhà cung cấp VPN đều được tạo ra như nhau và không phải tất cả đều phù hợp để cung cấp cho bạn cả địa chỉ IP và dịch vụ mà bạn sẽ hài lòng. Khi bạn đang cố gắng chọn VPN cho mục đích này, đây là những điều bạn nên đặc biệt chú ý đến.

 • Nhiều máy chủ VPN ở Đức

  Nhà cung cấp VPN có thể giúp bạn có được địa chỉ IP dựa trên Đức nếu họ không chạy trên bất kỳ máy chủ nào trong nước. Đó là điều đầu tiên để kiểm tra lại. Và, càng nhiều máy chủ họ càng tốt.

  Nếu nhiều người sử dụng một máy chủ, nó có thể bị quá tải và làm chậm nghiêm trọng kết nối internet của bạn. Có nhiều sự lựa chọn có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể tìm thấy một máy chủ trong đó các vấn đề về hiệu suất gây ra bởi tắc nghẽn won đã là một vấn đề.

 • Có thể bỏ chặn nội dung và dịch vụ bị hạn chế về địa lý

  Chỉ vì VPN cung cấp cho bạn IP Đức không có nghĩa là IP sẽ hoạt động với mọi trang web hoặc dịch vụ của Đức. Có nhiều hơn một chút để có được một công việc thay vì chỉ thiết lập một máy chủ trong nước và một số nhà cung cấp chỉ đơn giản là không quan tâm đến hoặc không thể đi xa hơn.

 • Tốc độ kết nối tốt

  VPN sẽ luôn làm chậm kết nối internet của bạn một chút, nhưng các nhà cung cấp tốt hơn sẽ giữ hiệu suất đạt mức tối thiểu. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có ý định phát trực tuyến video chất lượng cao từ Đức. Chỉ có VPN nhanh mới có thể theo kịp nhu cầu băng thông.

 • Hỗ trợ đa thiết bị

  Kiểm tra kỹ xem VPN bạn chọn có hỗ trợ mọi thiết bị và hệ điều hành bạn định sử dụng với nó không. Một số có thể, ví dụ, không hoạt động trên các phiên bản Windows hoặc MacOS cũ hơn.

  Các nhà cung cấp VPN cũng thường giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể kết nối với dịch vụ của họ cùng một lúc. Nếu bạn dự đoán rằng năm thành viên trong gia đình bạn sẽ muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau của Đức, hãy đảm bảo rằng, cho phép.

Nếu bạn chọn một nhà cung cấp kiểm tra tất cả các ô này, bạn sẽ kết thúc với một dịch vụ luôn có thể giúp bạn truy cập vào các trang web và dịch vụ yêu thích của Đức cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

VPN tốt nhất để có IP Đức

Trong số nhiều dịch vụ VPN tuyệt vời, một số dịch vụ nổi bật là một trong những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn có địa chỉ IP của Đức.

1. CyberGhost

Logo CyberGhost

Một nhà cung cấp tương đối nhỏ cho đến gần đây, CyberGhost hiện là một ngành công nghiệp nặng và được coi là một trong những VPN tốt nhất xung quanh.

Với 684 máy chủ trải rộng trên ba thành phố của Đức, không có dịch vụ nào khác cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối hơn ở Đức. Họ cũng có một mạng lưới rộng lớn trên khắp thế giới. Tất cả các máy chủ của họ, bất kể vị trí, cung cấp hiệu suất cao nhất.

Dựa trên Rumani với chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và cung cấp mã hóa AES 256 bit bằng OpenVPN, CyberGhost là nhà cung cấp tuyệt vời để sử dụng để tối đa hóa quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến của bạn.

CyberGhost tự quảng cáo là VPN có thể giúp bạn xoay quanh nội dung bị chặn địa lý và thực sự họ có thể. Truy cập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của Đức và mọi quốc gia Thư viện Netflix không nhận được dễ dàng hoặc nhất quán hơn.

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

VPN tốt nhất cho IP Đức: CyberGhost không chỉ cung cấp mọi thứ mà VPN hàng đầu nên, mà họ còn là một trong những nhà cung cấp ít tốn kém nhất. Được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày tốt nhất trong ngành, không có VPN nào khác sẽ phục vụ người dùng Đức tốt hơn.

2. NordVPN

Logo NordVPN

NordVPN là một dịch vụ làm tất cả và làm rất tốt. Họ là một VPN mà những người khác thường được so sánh như là một tiêu chuẩn chuẩn.

Tất cả bắt đầu với một mạng lưới máy chủ toàn cầu rộng lớn bao gồm 5645 máy chủ tại 58 quốc gia. Trong đó, có 309 chiếc được đặt tại Đức.

Hiệu suất máy chủ NordVPNTHER là tuyệt vời, cũng như bảo mật kết nối thông qua việc sử dụng mã hóa AES 256 bit và giao thức OpenVPN.

Ngoài vị trí của công ty, thuộc khu vực pháp lý thân thiện với quyền riêng tư của Panama, NordVPN cũng là VPN đăng nhập bằng 0 và cung cấp nhiều tính năng bảo mật như chức năng VPN kép và chuyển đổi diệt internet.

Quyền truy cập vào tài liệu bị giới hạn về mặt địa lý luôn rất phù hợp với NordVPN và dịch vụ này hoạt động với bất kỳ nhà cung cấp nội dung nào trên thế giới, bao gồm mọi nhà cung cấp chính ở Đức.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

Có phải tất cả: Đối với một VPN hoạt động tốt mọi thứ, NordVPN phải ở đầu danh sách của bạn. Bạn nhận được hiệu suất, mọi tính năng VPN có thể tưởng tượng, một ứng dụng khách dễ sử dụng và tất cả với giá rất phải chăng.

3. PureVPN

Logo PureVPN

Nếu bạn đang tìm cách mở các địa chỉ IP ở những nơi khác trên thế giới ngoài Đức, thì không đâu khác ngoài PureVPN. Với các máy chủ ở 131 quốc gia, mạng của họ là không ai sánh kịp. Tại Đức, họ hiện đang điều hành 201 máy chủ tại năm thành phố khác nhau.

Hiệu suất cũng là một trong những thế mạnh của PureVPN. Kết hợp điều đó với các máy chủ chuyên dụng của nhà cung cấp để có được xung quanh chặn địa lý và bạn có một thiên đường truyền phát video trực tuyến.

Ứng dụng khách PureVPNTHER hỗ trợ hơn 50 nền tảng và hệ điều hành khác nhau. Nếu bạn có thể kết nối nó với internet, tỷ lệ cược là nó sẽ chạy PureVPN.

Các khách hàng cũng đi kèm với nhiều tốt đẹp để có thêm. Khi bạn sử dụng VPN, bên cạnh mã hóa và bảo mật cấp độ quân sự, bạn cũng sẽ được bảo vệ bởi các trình chặn phần mềm độc hại và trình chặn quảng cáo tích hợp.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

Giá trị tốt nhất cho Đức: Nếu bạn muốn truyền phát nội dung từ cả Đức và bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới trên mỗi thiết bị của bạn, PureVPN là câu trả lời của bạn. Và tôi đã đề cập đến giá hời dịch vụ?

4. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

Một trong những nhà cung cấp VPN toàn diện tốt nhất trên thị trường, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác để có được địa chỉ IP của Đức.

Trong số hơn 3000 mạng máy chủ mạnh của họ, bao gồm tổng cộng 95 quốc gia, hơn 100 đã hết hai địa điểm ở Đức. Tốc độ máy chủ là tuyệt vời và có thể dễ dàng xử lý truyền phát video độ nét cao.

ExpressVPN đáng tin cậy mở khóa nội dung bị chặn địa lý ở Đức và mọi quốc gia khác mà họ điều hành máy chủ. Họ có một ứng dụng khách dễ sử dụng, bảo mật vượt trội và sao lưu mọi thứ với chính sách cấm đăng nhập mạnh mẽ.

Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình, một nhược điểm của ExpressVPN là chi phí. Nhưng mặc dù chúng đắt hơn một chút, đây là một dịch vụ mà giá trị của từng xu.

Và với một câu hỏi tuyệt vời, không có câu hỏi nào đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có rủi ro nào trong việc thử cho họ.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

Danh tiếng lớn: Khi bạn theo đuổi một nhà cung cấp VPN được kính trọng cung cấp sự riêng tư và ẩn danh tuyệt vời, cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong doanh nghiệp, ExpressVPN chính là nó.

5. Lướt sóng

Logo Surfshark

Mặc dù họ là một nhà cung cấp VPN khá mới, Surfshark chắc chắn gây ấn tượng. Bất cứ ai muốn truy cập Đức bằng VPN nên giữ chúng trong danh sách ngắn của họ.

Để bắt đầu, Surfshark điều hành các máy chủ ở 63 quốc gia, bao gồm rất nhiều ở Đức. Họ hoạt động ngoài phạm vi quyền lực thân thiện với quyền riêng tư của Quần đảo Virgin thuộc Anh, không cần đăng nhập và cung cấp một số tùy chọn bảo mật tốt nhất trong doanh nghiệp.

Nhờ các kết nối nhanh và khả năng truy cập nội dung bị chặn địa lý, Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời để truyền phát nội dung video của Đức.

Surfshark cũng là nhà cung cấp duy nhất cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Điều đó chắc chắn đáng để xem xét nếu bạn có nhiều thiết bị bạn muốn sử dụng VPN của mình trên.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

Kết nối không giới hạn: Surfshark cung cấp mọi tính năng mà bất kỳ người dùng VPN nào cũng có thể muốn. Với tốc độ máy chủ tuyệt vời, hỗ trợ 24/7 tuyệt vời và gói cước rất rẻ được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn tiền không rắc rối trong 30 ngày, họ là một nhà cung cấp mà bạn có thể gặp sự cố với.

Ưu điểm của việc lấy địa chỉ IP của Đức là gì?

Là công dân Đức sống hoặc đi du lịch nước ngoài, bạn có thể muốn có IP dựa trên Đức để giữ quyền truy cập không hạn chế vào tài khoản ngân hàng và tài chính của mình tại các tổ chức như Deutsche Bank và Commerzbank.

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ truyền thông trực tuyến đã giành được công việc bên ngoài nước Đức. Chúng bao gồm:

 • ARD Mediathek
 • Bà Erste
 • DMAX.de
 • Netflix Đức
 • ProSieben
 • SAT 1.de
 • Bầu trời
 • ZDF

Nếu bạn muốn có quyền truy cập này khi ở nước ngoài, địa chỉ IP ở Đức là bắt buộc.

Một lý do chính khác để sử dụng địa chỉ IP từ Đức là quốc gia này không hạn chế hoặc kiểm duyệt internet đối với công dân của mình (không giống như một số lượng đáng ngạc nhiên của các chính phủ khác). Nếu bạn sử dụng IP của Đức, bạn sẽ có quyền truy cập không hạn chế vào mọi thứ trực tuyến mà không có bộ lọc.

Tại sao nên sử dụng máy chủ DNS của Đức?

Ngoài việc sử dụng địa chỉ IP của Đức, nó cũng rất quan trọng để đảm bảo bạn sử dụng máy chủ DNS của Đức.

Mỗi nhà cung cấp VPN mà tôi đề xuất ở trên sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn, nhưng trong trường hợp bạn có thể làm việc với một dịch vụ khác, thì đó là một điều cần lưu ý.

DNS, viết tắt của dịch vụ tên miền, giống như danh bạ của internet.

Sẽ là không thực tế nếu chúng ta ghi nhớ địa chỉ IP thuộc mọi trang web chúng ta muốn truy cập. Máy chủ DNS ánh xạ tên trang web thành IP, vì vậy trước đây là điều duy nhất chúng ta cần nhớ.

Nhưng, bên cạnh việc ánh xạ tên miền và địa chỉ IP của trang web, máy chủ DNS cũng có thể cung cấp manh mối về vị trí của bạn.

Nếu bạn sử dụng VPN với máy chủ Đức, nhưng đang thực hiện tra cứu DNS với máy chủ ở Pháp, bạn vẫn có thể bị chặn khỏi một số trang web. Điều này là do các trang web có thể cho biết DNS nào bạn yêu cầu thông tin.

Sử dụng DNS của Đức cùng với địa chỉ IP tiếng Đức của bạn sẽ khắc phục điều đó. Các trang web và dịch vụ không thể xem lưu lượng truy cập của bạn là bất cứ điều gì khác ngoài việc đến từ Đức.

Hai đi tay trong tay. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng cả hai.

Tại sao VPN miễn phí không tuyệt vời cho địa chỉ IP của Đức?

Có nhiều dịch vụ VPN tuyên bố hoạt động miễn phí. Bạn có thể tự hỏi liệu nó có đáng để chuyển sang một trong số họ cho một địa chỉ IP ở Đức không.

Trong trường hợp VPN miễn phí, câu ngạn ngữ cũ của bạn có thể nhận được những gì bạn phải trả cho một cách chắc chắn. Họ có xu hướng bị nhiều vấn đề, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn mã hóa yếu
 • Thiếu sự riêng tư của người dùng
 • Máy chủ giới hạn
 • Tốc độ chậm
 • Hiếm khi làm việc với nội dung bị chặn địa lý
 • Quảng cáo xâm nhập
 • Thực hành săn mồi

Nói một cách đơn giản, các dịch vụ VPN miễn phí là bất cứ điều gì nhưng. Cũng giống như VPN trả tiền, họ cần kiếm tiền để hoạt động. Nếu họ nói với bạn rằng sản phẩm của họ là miễn phí, thì rất có thể bạn sẽ là sản phẩm thực sự.

VPN miễn phí thường kiếm tiền từ dịch vụ của họ bằng cách bán dữ liệu người dùng của bạn, tiêm quảng cáo vào trình duyệt web của bạn và đôi khi thậm chí bán băng thông của bạn cho tin tặc.

Bất cứ cách nào bạn nhìn vào nó, nhận được một IP Đức đều đáng để hy sinh tính bảo mật và quyền riêng tư của bạn, đặc biệt là nếu IP đó có thể không làm những gì bạn muốn..

Các cách khác để có được địa chỉ IP của Đức

Có một vài cách khác để có được một IP Đức có thể hữu ích nếu bạn sử dụng ngân sách rất eo hẹp hoặc chỉ cần truy cập rất lẻ tẻ. Không ai trong số họ sẽ hoạt động tốt như VPN, nhưng, vì lợi ích của việc tiết lộ đầy đủ, chúng tồn tại.

Trình duyệt tor

Trình duyệt Tor sử dụng mạng được mã hóa do tình nguyện viên thiết kế để duyệt web an toàn, ẩn danh. Nó được sử dụng hàng ngày bởi mọi người trên khắp thế giới đang tìm cách đánh bại kiểm duyệt, giám sát và nâng cao quyền riêng tư trực tuyến của họ.

Nó có thể được sử dụng để lấy địa chỉ IP của Đức, nhưng theo mặc định, nó đã thắng. Một chút tinh chỉnh dưới mui xe, như được nêu trong hướng dẫn này, là cần thiết. Nó không phức tạp để đứng dậy và chạy nhưng có thể cần một chút kiên nhẫn.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm của việc sử dụng Tor để có được IP dựa trên tiếng Đức.

 1. Nó có thể làm chậm đáng kể kết nối internet của bạn, thường đến mức ngay cả khi duyệt (huống chi là bất kỳ luồng video nào) có thể trở nên đau đớn.
 2. Tor chỉ hoạt động trong trình duyệt Tor, do đó, nó không phải là giải pháp cho bất kỳ dịch vụ không dựa trên web nào.
 3. Như đã đề cập, nó cần một chút thiết lập kỹ thuật để cung cấp IP Đức một cách nhất quán.

Dịch vụ ủy quyền

Một cách phổ biến khác để nhận địa chỉ IP của Đức là sử dụng dịch vụ proxy.

Mặc dù proxy hoạt động theo cách tương tự như VPN, nhưng nhược điểm là chúng không cung cấp bảo mật và quyền riêng tư gần như giống nhau.

Một proxy định tuyến lưu lượng truy cập web của bạn thông qua một máy chủ trên internet công cộng. Nếu máy chủ đó được đặt tại Đức, giống như với VPN, bạn sẽ kết thúc bằng một địa chỉ IP trong hạt.

Nhưng, bởi vì trong hầu hết các trường hợp, proxy được điều hành bởi những người bình thường như bạn và tôi, họ rất không đáng tin cậy. Hiệu suất có thể là một vấn đề và mọi proxy mà bạn sử dụng có thể biến mất bất cứ lúc nào (ví dụ: khi người chạy nó tắt máy tính của họ).

Với proxy, bạn cũng sẽ phải đảm bảo rằng máy chủ DNS của bạn được thiết lập chính xác.

Như đã đề cập trước đây, IP của Đức cũng có thể không đủ để giúp bạn truy cập vào một số nội dung hoặc dịch vụ bị giới hạn địa lý. Máy chủ DNS mà thiết bị của bạn sử dụng cũng có thể cần được đặt tại Đức.

Điểm mấu chốt

Có IP dựa trên tiếng Đức sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ và trang web nào thường chỉ có thể truy cập từ trong nước và cho phép bạn truyền phát nội dung tiếng Đức bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Nó sẽ giống như ở đó.

VPN chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn để có được địa chỉ IP của Đức. Không có phương pháp nào khác có thể phù hợp với lợi ích của nó, dễ sử dụng và trên hết là độ tin cậy. Và với nhiều ưu đãi lớn hiện đang được cung cấp bởi một số nhà cung cấp VPN hàng đầu, họ cũng có giá rất phải chăng.

Bạn cũng có thể thích:
 • VPN tốt nhất cho Đức
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map