Làm thế nào để có được không bị cấm từ Trò chuyện


Trò chuyện một trong những trang web trò chuyện cộng đồng hàng đầu thế giới, cho phép người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện với bất kỳ ai trên toàn cầu. Hầu hết tất cả, nó là miễn phí.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào bạn có thể tự giải thoát khỏi Trò chuyện nếu bạn tình cờ bị đuổi khỏi trang web. Tất nhiên, mọi người đều có một khía cạnh kỳ quặc, nhưng cần lưu ý rằng bạn không nên làm bất cứ điều gì khiến bạn bị cấm trên trang web.

Về lưu ý đó, chúng tôi muốn đề cập ngay trước mặt rằng các quản trị viên Chat trực tuyến đã được biết đến để trục xuất người dùng khỏi nền tảng một cách ngẫu nhiên. Như vậy, bạn có thể không biết lý do tại sao bạn bị cấm.

Vậy bạn nên làm gì khi phát hiện ra rằng Chat đã cấm bạn? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cách tốt nhất để không bị cấm từ Trò chuyện (và bất kỳ phòng trò chuyện nào của nó) là sử dụng VPN hoặc Mạng riêng ảo.

hình ảnh omegle

Nếu bạn có phần đó, bạn đã sẵn sàng học cách để không bị cấm từ Omeagle.

Điều về Trò chuyện cấm mọi người là họ cần địa chỉ IP của họ. Không theo dõi địa chỉ IP của bạn, Chat không có cách nào để biết bạn là ai.

Họ có thể loại bỏ bạn nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Đó là lý do tại sao cách dễ nhất và tốt nhất để không bị cấm từ Trò chuyện là sử dụng VPN và thay đổi địa chỉ IP máy tính của bạn. Nếu bạn không biết cách làm điều đó, thì đừng lo lắng, chúng tôi có rất nhiều thông tin chi tiết về cách chặn truy cập vào địa chỉ IP của bạn.

Hiện tại, bạn nên biết rằng Mạng riêng ảo là một dịch vụ chăm sóc mọi thứ bạn cần làm để thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Tất cả những gì bạn thực sự phải làm là đăng ký dịch vụ VPN, tải xuống / cài đặt ứng dụng VPN, khởi chạy nó, sau đó kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt đều có chính sách bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bằng cách này, bạn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào khi đăng ký VPN vì dịch vụ sẽ cấp lại tiền nếu bạn không thích.

Tại sao Trò chuyện cấm người dùng

Trò chuyện được biết đến với người dùng danh sách đen từ trang web thường xuyên. Đây là những lý do tại sao mọi người bị cấm từ Trò chuyện:

Bạn đã vi phạm một hoặc nhiều điều khoản và điều kiện của trò chuyện

Chỉ vì Trò chuyện là một dịch vụ trò chuyện trực tuyến miễn phí không có nghĩa là bạn có thể tự do làm theo ý mình. Có một đội phía sau Trò chuyện giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Hãy để chương trình giải nén đó một chút.

Nhìn chung, bạn có thể sử dụng một dịch vụ như Trò chuyện mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, một số hành động có thể buộc Chat phải đưa bạn vào danh sách đen từ trang web. Một số trong những hành động đó đang lạm dụng người dùng khác, spam các phòng trò chuyện khác nhau và đăng nội dung không phù hợp với trẻ em.

Người dùng trò chuyện cũng không thể phát bất kỳ bản nhạc có bản quyền nào trong video của họ.

Quản trị viên trò chuyện có thể và thực hiện việc loại bỏ mọi người khỏi nền tảng dựa trên những gì người dùng khác nói về họ.

logo bị cấm

Nếu mọi người bắt đầu phàn nàn về một người dùng Trò chuyện cụ thể, người dùng đó có thể bị cấm. Bản thân Chat không có trò chơi bắt bạn vi phạm các điều khoản và điều kiện của nền tảng.

Ngay cả khi người dùng khác bắt được bạn và báo cáo cho người kiểm duyệt trang web, bạn có thể xóa lệnh cấm của mình. Điều đó rõ ràng có nghĩa là rất nhiều sẽ phụ thuộc vào phán quyết của người điều hành trường hợp của bạn.

Một điều khác bạn nên ghi nhớ ở đây là bạn có thể chỉ cần bắt đầu một cuộc trò chuyện theo chủ đề người lớn với bất kỳ ai trên nền tảng.

Nếu bạn muốn làm điều đó, Trò chuyện có một phần đặc biệt trên trang web của họ. Nếu quản trị viên thấy rằng bạn không tuân thủ quy tắc 18+ của nền tảng của họ, họ chắc chắn sẽ cấm bạn.

Ai đó báo cáo bạn vì lý do khác

Ngoài các điều khoản và điều kiện, nếu bạn thấy điều gì đó mà người dùng khác thấy khó chịu và người dùng báo cáo cho bạn, thì quản trị Trò chuyện có quyền tham gia và đưa vào danh sách đen cho bạn.

Những báo cáo như vậy dẫn đến lệnh cấm rất nhanh, vì vậy hãy cảnh giác để tránh nói bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Người điều hành trên nền tảng này được biết là dành nhiều thời gian để xem xét các báo cáo và xác minh hành vi xấu trên một phần của người dùng trang web.

Tất nhiên, một số người tin rằng người điều hành Trò chuyện hơi quá hào phóng khi cấm mọi người trên trang web.

Chúng tôi đã đọc về các trường hợp mà chính quyền không điều tra kỹ lưỡng trước khi cấm một người dùng nhất định.

Nhưng nó không thực sự quan trọng những gì bạn đang nói về.

Nếu người mà bạn nói chuyện hiểu rằng bạn đã nói điều gì đó làm tổn thương họ và họ báo cáo bạn, Trò chuyện có thể đưa bạn vào danh sách đen ngay cả khi bạn không bao giờ vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của nền tảng.

Vì vậy, những điều không phù hợp bạn nên tránh nói về Trò chuyện là gì?

Chà, chúng tôi đã đề cập rằng bạn nên đọc trang điều khoản và điều kiện để biết vị trí chính thức của nền tảng về loại nội dung mà nó thường cho phép trên trang web.

Hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy rằng bất cứ điều gì quản trị viên cho là không phù hợp là chủ quan. Bạn nên làm gì tiếp theo? Cách hành động tốt nhất là đảm bảo bạn tôn trọng mọi người trên nền tảng.

Trò chuyện Người dùng Don lồng Muốn nói chuyện với bạn

Càng nhiều người dùng Trò chuyện thả bạn ra khỏi màn hình của họ, càng nhiều Trò chuyện sẽ được chú ý. Nếu người kiểm duyệt nói rằng có quá nhiều người dùng Trò chuyện đã hủy một phiên trò chuyện với bạn, họ sẽ coi đó là dấu hiệu cho thấy có thể bạn không phải thuộc về mạng. Điều chúng tôi cũng thấy là bạn không cần phải bỏ rất nhiều thứ để bị cấm.

Cuối cùng, nó đã nói về tất cả những người điều hành có mặt tại một thời điểm nhất định, nhưng nếu số người thả bạn nhiều hơn số người chấp nhận kết nối của bạn, thì đó là một vấn đề.

Người điều hành không phải là người duy nhất săn lùng người dùng Chat, những người cố gắng tạo rắc rối trên nền tảng. Một số thuật toán đã được đào tạo để cảm nhận người dùng nào có thể gây ra sự cố. Nếu bạn là một kẻ chuyên đi troll, các thuật toán sẽ bắt bạn và sau đó đưa vào danh sách đen bạn.

Ghi chú:

Đối với những người không biết troll là gì: Nói một cách đơn giản, một troll tinh ranh là một người dùng có động cơ duy nhất là làm phiền người khác trên một nền tảng nhất định.

Có một chút nghi ngờ rằng người điều hành trang web có một nhiệm vụ khó khăn là cố gắng đảm bảo rằng Chat vẫn là một nền tảng an toàn cho những người muốn bắt đầu cuộc trò chuyện với những người hoàn toàn xa lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi không chắc chắn nếu đây là cách mọi thứ nên được vận hành vì ở đó, không có cách nào để đảm bảo rằng những người dùng Chat đã giành được tiếp xúc với các tài liệu không đứng đắn trên nền tảng. Nhưng có lẽ nó không quan trọng.

Trò chuyện là một nền tảng xã hội trực tuyến và nếu bạn không thành thạo trong việc xã hội hóa trên internet, thì có lẽ bạn sẽ không thích sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Trò chuyện.

Về lưu ý đó, chúng ta cũng nên đề cập ở đây rằng quy tắc của quá nhiều giọt Quy tắc cũng hoạt động theo cách khác. Nếu người kiểm duyệt và thuật toán nền tảng thấy rằng bạn đã bỏ quá nhiều người dùng quá thường xuyên và quá nhanh, họ sẽ hiểu rằng bạn không muốn giao tiếp hoặc cung cấp cho nền tảng.

Hành động như vậy cũng mang đến cho Chat ấn tượng rằng bạn chỉ ở đó để theo dõi những người thực sự muốn nói chuyện với người lạ.

Trò chuyện Cấm: Họ kéo dài bao lâu?

bàn phím bị cấmKhông có thời gian cố định. Hầu hết phụ thuộc vào lý do tại sao người điều hành cảm thấy cần phải cấm bạn. Nói chung, mặc dù, các lệnh cấm có thể thay đổi từ một tuần đến một phần tư của năm.

Nó thậm chí còn rõ ràng bao nhiêu ngày bạn không phải đến trang web để loại bỏ lệnh cấm của bạn. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm trong trường hợp như vậy là chú ý đến loại hành vi mà trang web không khuyến khích rõ ràng. Không spam, không sử dụng những lời phân biệt chủng tộc và không đăng nội dung NSFW.

Cảnh báo:

Nếu bạn không tránh xa những kiểu hành vi này, Trò chuyện có thể cấm bạn vĩnh viễn.

Nhưng đủ về những điều xấu mà Trò chuyện có thể làm đối với trải nghiệm trò chuyện trực tuyến của bạn. Hãy để nói chuyện về các giải pháp bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để xóa lệnh cấm Trò chuyện của bạn.

Cách hàng đầu để loại bỏ lệnh cấm của bạn khỏi trò chuyện

Chỉ cần chờ nó ra

Mặc dù nó có thể bất tiện và bực bội, đôi khi tất cả những gì bạn phải làm là chờ vài ngày để xem lệnh cấm của bạn bị hủy bỏ.

Thời hạn của lệnh cấm có thể phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội của bạn. Đôi khi bạn sẽ tự động bị cấm trong vòng một tuần trong khi những lần khác bạn thậm chí có thể phải chờ sáu tháng hoặc mãi mãi.

Cách dễ nhất để làm là tiếp tục kiểm tra trang web Chat Chat.

Nếu bạn có thể truy cập trang này, lệnh cấm của bạn có thể đã được dỡ bỏ. Nếu không, hãy tiếp tục đọc.

Có một vài điều có thể kéo dài đáng kể thời gian cấm của bạn. Đối với một người, nếu người điều hành Chat Chat thấy họ đã cấm bạn nhiều lần hoặc họ cấm bạn vì điều gì đó mà nền tảng này hoàn toàn gây khó chịu, thì họ có thể kéo dài thời gian cấm Trò chuyện của bạn (đến một khoảng thời gian không giới hạn).

Đôi khi bạn sẽ thấy rằng bạn đã bị cấm từ Chat mà không có lý do rõ ràng.

Điều này quan trọng:

Như đã đề xuất ở trên, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra phần điều khoản và điều kiện trên trang web Trò chuyện để đảm bảo rằng bạn không vô tình làm điều gì đó trái với quy tắc của nền tảng.

Truy cập trang web chính thức, www.omegle.com, sau đó cuộn xuống cuối trang. Đây là nơi bạn sẽ có thể đọc thêm thông tin về các điều khoản và điều kiện của dịch vụ.

Thử thay đổi mạng của bạn

Đôi khi nếu bạn chỉ thay đổi mạng của mình, bạn có thể thoát khỏi lệnh cấm của mình. Trò chuyện rất có thể cấm mọi người bằng cách cấm địa chỉ IP của mạng WiFi tại nhà của họ, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm để không bị cấm là kết nối với mạng WiFi khác và sử dụng địa chỉ IP mới của họ để truy cập Trò chuyện.

Tất nhiên, điều này là không thể nếu bạn không có mạng WiFi nào khác trong phạm vi.

điện thoại có dây chuyền

Bạn luôn có thể cố gắng di chuyển máy tính của mình đến gần kết nối WiFi khác. Một số ví dụ thực tế bao gồm đi đến thư viện, nhà bạn bè hay thậm chí là quán cà phê địa phương (bạn có thể phải trả tiền cho cà phê để truy cập WiFi). Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn thậm chí có thể có quyền truy cập vào các quán cà phê chơi trò chơi có kết nối mạng WiFi miễn phí.

Như đã nói, chúng tôi sẽ khuyên bạn tránh các cuộc trò chuyện video trong khi bạn ở nơi công cộng.

Luôn luôn là một cách tiếp cận tốt hơn khi bạn truy cập Trò chuyện từ một mạng khác, hãy đảm bảo rằng bạn ở khu vực riêng tư hoặc ít nhất là đảm bảo không ai khác có thể nhìn vào màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn có thể muốn tránh sử dụng các mạng WiFi công cộng, vì nhiều mạng không được bảo mật đúng cách.

Thay đổi địa chỉ IP của bạn

Bạn có thể có modem cáp hoặc kết nối DSL. Rất có thể, nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn sẽ tự động gán cho bạn một địa chỉ IP động.

Điều này có nghĩa là địa chỉ IP modem modem của bạn sẽ tự động thay đổi khi một khoảng thời gian cụ thể đã trôi qua. Đây là những gì ISP gọi làm mới (người dùng được gán một địa chỉ IP mới).

Hành động này đôi khi có thể khiến bạn không có người điều khiển từ Trò chuyện. Bạn có thể khởi động lại modem của bạn một vài lần để tăng tốc quá trình thay đổi.

Một cách khác để thay đổi địa chỉ IP của bạn là sử dụng VPN, chúng tôi sẽ trình bày sâu hơn về sau trong hướng dẫn này.

Thoát khỏi Trò chuyện: Tìm Nền tảng Trò chuyện Trực tuyến Khác

Bạn luôn luôn có thể mà thử dịch vụ trò chuyện khác nếu bạn đã bị cấm từ Chat. Một số lựa chọn thay thế nổi tiếng nhất của Chat là:

  1. Tinychat
  2. Chatrandom
  3. Chatroulette

Sử dụng dịch vụ proxy

Có hàng tấn dịch vụ proxy miễn phí có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào Trò chuyện. Chỉ cần tìm kiếm một trực tuyến.

Hãy nhớ rằng mặc dù phần lớn các dịch vụ proxy đã bị Chat cấm. Hãy dùng thử dịch vụ proxy miễn phí trước khi đăng ký dịch vụ cao cấp.

Dưới đây là một số tùy chọn:

  1. Megaproxy
  2. FilterBypass
  3. VPNBook

# 1 Cách để không bị cấm trong Trò chuyện: Sử dụng VPN

Nhưng không chỉ bất kỳ VPN (Mạng riêng ảo). Chúng tôi muốn bạn đăng ký dịch vụ VPN đáng tin cậy (không làm lộ dữ liệu của bạn) và nhanh chóng (bạn không muốn ngắt kết nối và đệm mọi lúc khi trò chuyện).

Các dịch vụ VPN thực hiện một công việc tuyệt vời là che giấu địa chỉ IP của người dùng.

Họ làm điều đó bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập Internet của người dùng thông qua máy chủ VPN của riêng họ mà nằm ở quốc gia mà người dùng lựa chọn. Khi bạn đã kết nối với máy chủ VPN, Trò chuyện sẽ chỉ xem bạn là khách hàng từ một quốc gia mới.

Họ sẽ không có cách nào để biết rằng bạn đang sử dụng cùng một mạng gia đình như trước đây.

Một lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký dịch vụ VPN nhanh là hầu hết các VPN làm chậm kết nối của bạn do cách chúng hoạt động. Vì vậy, nếu bạn đăng ký VPN chậm, bạn có thể cảm thấy thất vọng khi trò chuyện video của bạn không hoạt động..

NordVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên thị trường hiện nay. Có một số VPN tốt khác cũng có sẵn, chẳng hạn như ExpressVPN và CyberGhost.

Dịch vụ VPN cao cấp sẽ tính phí cho bạn một khoản tiền nhỏ hàng tháng hoặc hàng năm.

Bạn luôn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí để xem bạn có thích nó không. NordVPN, ExpressVPN và CyberGhost đều cung cấp thời gian dùng thử miễn phí cho khách hàng mới. Nếu bạn đăng ký với một dịch vụ VPN đủ lâu, bạn thực sự có thể nhận được một số giảm giá khá tốt.

Ghi chú:

Hãy chắc chắn kiểm tra dịch vụ Mạng riêng ảo của bạn với Trò chuyện vào ngày bạn đăng ký. Nếu VPN của bạn không hoạt động với Trò chuyện, thì hãy tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền và yêu cầu hoàn lại tiền.

Hướng dẫn từng bước: Cách sử dụng VPN để không bị cấm trong các cuộc trò chuyện

  1. Đăng ký một VPN tốt. Bấm vào đây để xem danh sách các dịch vụ VPN hàng đầu.
  2. Cài đặt ứng dụng VPN từ trang web của VPN mà bạn đã đăng ký và khởi chạy ứng dụng.
  3. Kết nối với máy chủ VPN từ xa để thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ IP mới.
  4. Truy cập omegle.com bằng địa chỉ IP mới của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để có được không bị cấm từ Trò chuyện?

Bất cứ nơi nào từ một vài ngày đến mãi mãi. Hoặc sử dụng VPN để không bị cấm ngay lập tức.

Trò chuyện cấm kéo dài bao lâu?

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội của bạn, từ một tuần đến sáu tháng. Đây là những gì chúng ta biết đến năm 2020.

Làm cách nào để tôi không bị cấm từ OmeTV?

Bằng cách sử dụng dịch vụ VPN hoặc proxy để thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ IP mới.

Trò chuyện có báo cáo với cảnh sát không?

Nếu bạn làm điều gì đó bất hợp pháp, thì có. Đọc chính sách bảo mật của Chat tại đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me