Làm thế nào để vượt qua ISP Throttling với tốc độ nhanh


Kể từ đó, việc loại bỏ tính trung lập của Net, các ISP phải chịu trách nhiệm cho việc điều chỉnh internet của FCC. Sự thay đổi trong các quy tắc cho phép các ISP điều chỉnh kết nối của người dùng mà không có lý do chính đáng.

Hơn nữa, ISP, đã phát triển các bộ lọc phần mềm đặc biệt mà họ sử dụng để điều tiết các kết nối internet của người dùng có mức sử dụng băng thông cao. Không chỉ vậy, các bộ lọc đặc biệt cũng được phát triển để theo dõi các hoạt động của người dùng trên internet.

Bảng trung tính Net

Làm cách nào để kiểm tra xem bạn có bị điều chỉnh bởi ISP không?

 1. Chạy một bài kiểm tra tốc độ và ghi lại kết quả. Hãy thử speedtest.net
 2. Hiện nay, cài đặt dịch vụ VPN.
 3. Một lần nữa chạy thử nghiệm tốc độ và so sánh nó với kết quả trước đó.

Ghi chú: Nếu bạn thấy một dấu hiệu tích cực trong kết quả tốc độ mới nhất của mình thì bạn nên tiếp tục sử dụng VPN để tránh điều tiết.

VPN tốt nhất để ngăn chặn điều tiết

May mắn thay, tôi chưa bao giờ phải đối mặt với điều tiết ISP vì đất nước tôi sống (Úc) có luật chống lại ISP điều tiết Internet. Tuy nhiên, một người bạn của tôi, người đã sử dụng Comcast đang đối mặt với vấn đề điều tiết.

Kết quả là, anh ta bắt đầu thử nghiệm VPN để tìm hiểu xem họ có thực sự xứng đáng không? Và họ có thể dễ dàng vượt qua sự điều chỉnh của ISP trong khi đạt được tốc độ nhanh?

Anh ấy đã dùng NordVPN Vì lý do đó và tìm thấy kết quả tốt. Nó giống như giảm 5% đến 6% tốc độ internet thông thường của chúng tôi, điều này là hoàn hảo và được cho là xảy ra do mã hóa nặng.

Điều đó có ý nghĩa?

Vâng, một khi bạn kết nối với VPN an toàn, ISP của bạn có thể biết những hoạt động mà bạn tham gia và đó là vì hoạt động mã hóa. Điều đó có nghĩa là các bộ lọc của ISP bị hạn chế.

Nhận biết và bỏ qua ISP Throttling

Hầu hết thời gian bạn phải đối mặt với sự điều chỉnh internet, đây là những thủ phạm đằng sau nó.

Bạn có thể xác định vấn đề điều chỉnh dữ liệu và thực hiện giải pháp cụ thể của nó.

 • Hóa đơn trễ – Nếu ISP phát hiện mô hình trì hoãn thanh toán hóa đơn thường xuyên, họ có thể tham gia điều chỉnh internet.
 • Truyền tải / truyền phát – Hầu hết người dùng internet phàn nàn rằng họ trải nghiệm internet chậm khi bắt đầu torrent hoặc phát trực tuyến Netflix ở chất lượng HD hoặc thậm chí tệ hơn, 4K. Điều này đúng bởi vì các ISP có xu hướng điều tiết kết nối nếu họ bắt gặp một hệ thống đam mê các tác vụ nặng như torrent hoặc tiêu thụ video.
 • Chơi game trực tuyến – Chơi game trực tuyến đã đi một chặng đường dài ngày nay và lượng băng thông họ sử dụng là rất lớn. Điều này có thể gây thêm tải cho mạng và là lý do để tăng tốc độ của bạn.
 • Quá nhiều người sử dụng – Điểm này là tự giải thích vì khi người dùng, kết nối với một mạng duy nhất, tăng lên, internet của bạn chắc chắn sẽ bị điều chỉnh. Điều này có thể đặc biệt đúng vào thời gian cao điểm từ 6 giờ tối đến 11 giờ tối khi mọi người ở nhà phát trực tuyến Netflix.

Video torrent / truyền phát HD và chơi các trò chơi trực tuyến là nguyên nhân chính của việc điều chỉnh internet qua mạng. Sau rất nhiều nghiên cứu và phân tích trong các cộng đồng trực tuyến, tôi đã phát hiện ra một VPN hợp pháp là phương pháp hiệu quả nhất để vượt qua sự điều chỉnh của ISP trong kịch bản này.

Ghi chú: Nếu có điều gì đó vẫn chưa rõ ràng với bạn về việc điều chỉnh băng thông, bạn có thể tiếp tục đọc cho đến khi bạn hiểu đầy đủ về nó.

Điều chỉnh Internet là gì?

Một Vise kẹp chặt cáp EthernetĐiều chỉnh Internet có thể được định nghĩa là sự can thiệp có chủ ý vào kết nối băng thông rộng của bạn bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

Làm thế nào để họ can thiệp? Đáp án đơn giản.

ISP làm chậm kết nối internet của bạn một cách có chủ ý. Nó có thể xảy ra trong bất kỳ tác vụ nào bạn thực hiện trên internet và khi bị bắt, các ISP cung cấp lý do để ngăn chặn tắc nghẽn mạng do số lượng lớn tiêu thụ băng thông và yêu cầu của người tiêu dùng.

Đã rất muộn cho đến khi điều tiết trở nên nổi tiếng trong số những người dùng internet và các ISP thừa nhận rằng nó đã diễn ra khá lâu. Điều chỉnh ISP rất khó xác định do các thuật toán khác nhau đang chạy với mục đích điều chỉnh dữ liệu internet trên các hoạt động cụ thể.

Vấn đề vì điều chỉnh ISP?

Điều tiết Internet làm gián đoạn trải nghiệm trực tuyến của bạn đến một mức độ cực đoan. Một số triệu chứng mà ISP của bạn đang điều chỉnh kết nối của bạn có thể là:

 • Thời gian tải lâu hoặc đệm trong khi truyền phát video HD trên YouTube, Netflix, v.v..
 • Lag tăng đột biến, vấn đề độ trễ cao trong chơi game.
 • Thời gian dự kiến ​​đến (ETA) cao hơn của các tệp trong khi torrent.

Đây là những tác động tiêu cực mà việc điều chỉnh internet có thể áp đặt lên trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua điều chỉnh ISP bằng cách cấu hình VPN trên thiết bị của bạn vì nó tạo thành một làn đường được mã hóa riêng biệt. Hơn nữa, nó thêm một lớp ẩn danh cùng với tốc độ nhanh.

Làm thế nào để vượt qua ISP Throttling với VPN?

dịch vụ tốt nhất

Những người gặp phải vấn đề này sử dụng dịch vụ VPN để vượt qua điều tiết vì nó mã hóa tất cả các gói dữ liệu bằng cách gửi nó qua một đường ống an toàn.

Khi dữ liệu trải qua quá trình này, nó trở nên không thể phát hiện được, các ISP không thể giải mã thông tin đó và xem những hoạt động nào mà người dùng đang thực hiện. Họ không thể biết nếu bạn đang chơi game, phát trực tuyến hoặc tải xuống tệp.

VPN tốt nhất để ngăn chặn ISP Throttling

Khi tìm kiếm VPN tốt nhất để ngừng điều tiết, bạn nên tìm kiếm nhiều yếu tố.

 • Bạn phải kiểm tra các giao thức bảo mật sẽ đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn. (Bạn muốn OpenVPN)
 • VPN phải có Kill Switch. Nó sẽ không rò rỉ DNS của bạn khi kết nối của bạn bị rớt.
 • Bạn cần một VPN với các máy chủ nhanh để bạn giảm thiểu bộ đệm.
 • Chính sách không có nhật ký để không có gì có thể được theo dõi cho bạn. (Nghĩ rằng torrent)
 • Một số loại bảo lãnh để bạn có thể lấy lại tiền nếu nó không hoạt động.
 • Cho phép torrent.

1. NordVPN

NordVPN

NordVPN là một VPN có ý thức bảo mật và được đặt tại Panama. Đây được coi là một trong những VPN an toàn và nhanh nhất để tránh các kết nối được điều chỉnh mà một giáo dân hoặc chuyên gia CNTT có thể sử dụng.

Nó sử dụng các tính năng đặc biệt như Kill Switch, tường lửa NAT và các giao thức bảo vệ mạnh mẽ để bảo mật kết nối của bạn trên web.

Lợi ích giá trị:

 • Áp dụng VPN kép để đảm bảo an toàn cho giao dịch.
 • Khấu trừ phần mềm độc hại và chặn sự xuất hiện của quảng cáo.
 • Dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị.
 • Chính sách cấm nhật ký nghiêm ngặt.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Tốc độ cực nhanh.
 • Tùy chọn rẻ hơn.

2. ExpressVPN

ExpressVPN

Bạn đã chán ngấy với một kết nối tiết kiệm và tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để bỏ qua nó? ExpressVPN nên là giải pháp của bạn Nó bảo vệ kết nối WiFi của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Không có sự chậm trễ khi bạn phát trực tuyến bất kỳ dịch vụ nào và bạn có thể tận hưởng chuyển đổi máy chủ không có giới hạn.

Lợi ích giá trị:

 • Máy chủ chuyên dụng cho mạng P2P và Truyền phát.
 • Truy cập miễn phí vào thế giới internet.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Chính sách không ghi nhật ký.

Bỏ qua ISP Throttling trên Android

Bảo vệ thiết bị AndroidNgười dùng Android phải đối mặt với các vấn đề giảm tốc độ thường xuyên, đặc biệt là khi họ phát trực tuyến hoặc tải xuống. Điều này cực kỳ gây khó chịu cho người dùng và biến họ thành một phần mềm VPN để giải quyết vấn đề.

VPN vô hiệu hóa hạn chế điều chỉnh ISP và ổn định tốc độ mạng. Nó không chỉ bỏ qua việc điều chỉnh trên các thiết bị Android mà còn bảo vệ việc chia sẻ dữ liệu trên các máy chủ bên ngoài.

Để tránh kết nối bị tắc như vậy, hãy làm theo quy trình dưới đây và thoát khỏi mạng internet chậm.

 • Có được một dịch vụ VPN đáng tin cậy.
 • Truy cập vào ’Trang web chính thức của VPN và‘ Đăng ký tài khoản của bạn.
 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng khách VPN trên điện thoại Android của bạn.
 • Nhập ID đăng nhập và mật khẩu của bạn.
 • Chọn Location VPN Server Vị trí gần nhất.
 • Nhấp vào tùy chọn ‘Kết nối.

ISP phân bổ giới hạn băng thông cụ thể cho tất cả người dùng, vượt quá giới hạn sử dụng có thể bắt đầu tiêu thụ băng thông. Có những ứng dụng dành cho người dùng Android giúp tiêu thụ ít dữ liệu hơn, bao gồm Onavo Extend và OperaMax.

Hơn nữa, có một tính năng trong điện thoại Android có tên là Data Data nén, nó được sử dụng để giảm mức sử dụng băng thông có thể ngăn chặn vượt quá giới hạn giới hạn dữ liệu, từ đó làm giảm khả năng bị điều chỉnh bởi các ISP.

Để bật tùy chọn nén dữ liệu tích hợp trong điện thoại Android, duy trì băng thông, hãy sử dụng các bước được đề cập:

 • Đi đến > Cài đặt.
 • Chuyển hướng > ‘Quản lý băng thông’.
 • Chọn Giảm mức sử dụng dữ liệu để kích hoạt tính năng nén.

Bỏ qua ISP Throttling trên iPhone

iPhone đã trở nên phổ biến áp đảo trong số người dùng di động trên toàn thế giới. Điều này là do các tính năng có trong iPhone rất độc đáo và khác biệt so với các điện thoại thông minh khác. Ngoài ra, iPhone được coi là thiết bị tốt nhất để duy trì chất lượng của các tính năng đó.

Thật không may, bling này đã che mờ một số lỗ hổng của iPhone, chủ yếu là tốc độ. Người dùng cần bỏ qua các giới hạn tốc độ trong khi phát trực tuyến để giữ trải nghiệm người dùng tốt.

Người dùng Internet đang áp dụng các phương pháp khác nhau để vượt qua điều chỉnh ISP trên iPhone. VPN là một tùy chọn tuyệt vời giúp tăng cường bảo mật mạng, giúp truyền phát của bạn an toàn mà không làm giảm tốc độ.

Bạn có thể làm theo các bước sau để bỏ qua điều chỉnh trên iPhone trong khi truyền phát video.

 • Để chọn một Dịch vụ VPN cho iPhone.
 • Truy cập trang web VPN và tạo tài khoản VPN của bạn.
 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên iPhone của bạn.
 • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy kích hoạt ứng dụng khách VPN của bạn.
 • Chọn ‘VPN Server, và nhấp vào‘ kết nối,.

Tránh điều chỉnh ISP trên Windows

Người dùng không chỉ trải nghiệm việc giảm kết nối trên điện thoại thông minh và máy tính bảng mà cả trên máy tính xách tay và PC. Nhiều người dùng đã phàn nàn về điều chỉnh băng thông khi họ đang duyệt internet. Thông thường, các ứng dụng như Skype và trình quản lý tải xuống sử dụng dữ liệu internet. Bằng cách đóng các ứng dụng này, trình duyệt sẽ xem xét sự thay đổi lớn về tốc độ.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua điều chỉnh ISP và trải nghiệm chất lượng duyệt Internet bằng cách áp dụng một số thủ thuật. Người dùng Safari và Opera có thể bỏ qua điều chỉnh bằng cách bật chế độ tiết kiệm dữ liệu ,, chế độ tiết kiệm dữ liệu. Điều này sẽ giảm nén dữ liệu tổng thể trong thời gian nhanh chóng.

Đây là các bước để bật chế độ nén dữ liệu trên windows:

 • Đi đến > ‘Cài đặt trình duyệt’.
 • Tab ‘Quản lý băng thông.
 • Bây giờ bấm vào ‘Giảm sử dụng dữ liệu.
 • Kiểm tra ‘Kích hoạt tính năng nén.

Các ISP nổi tiếng về điều tiết

Nghiên cứu được tiết lộ bởi Bloomberg đã tiết lộ một xu hướng nhất định của ISP điều chỉnh internet. Nghiên cứu có thể được xác nhận bằng cách thông qua các điều khoản và điều kiện của gói thuê bao được cung cấp bởi các ISP.

Điều chỉnh quang phổ (Cáp Time Warner)

Trang web chính thức của Spectrum lành nói rằng họ sử dụng các chính sách quản lý mạng phổ biến phù hợp với tiêu chuẩn ngành. Chà, nó không phải là tin tốt cho người tiêu dùng của Spectrum.

Khi đồng ý với Chính sách sử dụng được chấp nhận của họ (AUP), bạn đồng ý với họ để điều chỉnh internet của bạn. Không ai thông qua các chính sách, đó là lý do tại sao bạn có thể đứng vững trước tòa.

Điều thú vị là họ thừa nhận rằng họ sẽ xử lý tắc nghẽn mạng bằng cách phạt người dùng sử dụng băng thông cao.

Theo Spectrum, một khi họ bắt đầu điều chỉnh người dùng sẽ phải đối mặt với thời gian tải xuống và tải lên cao hơn, độ trễ cao hơn trong khi chơi game và nhiều vấn đề khác. Hoàn toàn phá hỏng trải nghiệm của bạn bằng cách điều tiết.

Loại Throttling ISP này có thể tránh được bằng cách sử dụng VPN. Chức năng của VPN quản lý việc thiếu tốc độ thông qua các máy chủ của chính nó.

Truyền hình hài

Quay trở lại năm 2007, Comcast đã bị bắt trong khi điều tiết lưu lượng BitTorrent. Chuyển nhanh đến năm 2008, FCC đã thông qua một lệnh buộc Comcast phải dừng các hoạt động mạng bất hợp pháp của mình.

Tuy nhiên, một tòa án đã ghi đè quyết định đó của FCC, cơ quan chịu trách nhiệm về tính trung lập của Net. Sau đó, Comcast đã quyết định rằng đây là thời điểm thích hợp để giới thiệu một cách tiếp cận giao thức-bất khả tri về giao thức truyền thông trực tuyến. Điều đó có nghĩa là chỉ những người dùng sử dụng băng thông cao mới bị phạt khi điều chỉnh.

Theo thông báo của Comcast, họ đã gỡ bỏ một hệ thống điều tiết khỏi mạng được triển khai vào năm 2008, để điều tiết người dùng internet sử dụng băng thông cao hơn hầu hết thời gian trong một ngày.
Chính sách giới hạn dữ liệu là như nhau, người dùng vẫn phải trả thêm $ 10 cho băng thông 50 GB khi vượt quá giới hạn dữ liệu hiện tại là 1TB.

TẠI&Điều tiết

Năm 2014, FTC tuyên bố rằng AT&T đã đánh lừa hơn 3 triệu người tiêu dùng với các kế hoạch không giới hạn di sản của họ. Họ không tiết lộ chính sách của mình về các điều khoản và dịch vụ trong kế hoạch và chính sách điều chỉnh mạng của họ.

FCC tiết lộ tại tòa, rằng AT&T đã tham gia vào các hoạt động điều chỉnh internet từ năm 2011 và đôi khi làm chậm tốc độ internet tới 90%. Khi mà AT&T đã trả lời và tuyên bố rằng khách hàng biết về các chính sách và điều khoản và dịch vụ điều chỉnh internet của họ kể từ năm 2011 và họ hoàn toàn minh bạch về điều đó.

TẠI&T đã đồng ý không theo đuổi vụ kiện tại Tòa án Tối cao mà thay vào đó, họ đang tìm cách đàm phán với FCC. Vụ kiện tụng đã kết thúc, mà không có thông tin nào được tiết lộ về các điều khoản mà họ đã đồng ý trong đề nghị giải quyết.

Verizon Throttling

Trở lại năm 2018, Verizon đe dọa an toàn công cộng bằng cách điều chỉnh kế hoạch không giới hạn của Sở cứu hỏa Santa Clara. OES 5262 là một phương tiện khẩn cấp đòi hỏi dịch vụ internet để theo dõi, quản lý và truyền tài nguyên nhưng vì Verizon đã điều chỉnh kết nối internet đến mức nó trở nên vô dụng.

Để giải quyết tình trạng này, các đại diện an toàn công cộng đã phải chuyển sang các nhà khai thác mạng khác và sử dụng các gói dữ liệu của riêng họ bằng thiết bị cá nhân của họ để hoàn thành các yêu cầu liên quan đến dịch vụ internet cho xe..

Người dùng được nhìn thấy phàn nàn về việc điều chỉnh internet với tốc độ không vượt quá 50 Kilobyte trên một gói không giới hạn. Nó không thành vấn đề nếu họ đã vượt quá giới hạn hàng tháng hoặc họ đã sử dụng một chút trong kế hoạch. Verizon điều chỉnh họ bằng mọi cách.

Ở đây, một trường hợp khác mà họ không chỉ điều tiết kết nối mà còn áp đặt giới hạn dữ liệu sau khi họ đã vượt quá một ngưỡng nhất định.

Người tiêu dùng tức giận rằng họ được hứa ưu tiên dữ liệu không tiết kiệm đến mức dịch vụ này trở nên vô dụng và Verizon không cung cấp sự hài lòng cho người tiêu dùng của họ.

Điều chỉnh T-Mobile

Đã có một xu hướng điều chỉnh internet mà nó thực hiện để ngăn chặn tắc nghẽn trên mạng. Nhưng đo co thực sự la tinh huông? T-Mobile tuyên bố rằng các gói internet của họ thực sự không giới hạn như họ đã hứa.

Gần đây, người dùng bắt đầu phải đối mặt với điều tiết trên T-Mobile trong khi họ đang tiêu thụ nội dung video trên các nền tảng phổ biến, Netflix và YouTube. Điều này đã được đưa ra ánh sáng trên Reddit khi nội dung video được truyền phát bị giới hạn ở chất lượng 480p.

Một điều cần lưu ý là việc điều chỉnh có thể xảy ra trên kết nối của bạn nếu bạn vượt quá giới hạn giới hạn dữ liệu áp đặt là 50 GB. Nó được xác nhận bởi chính T-Mobile nếu bạn sống ở khu vực bị tắc nghẽn mạng và bạn đã vượt quá giới hạn, bạn sẽ phải đối mặt với tốc độ chậm hơn so với các thuê bao khác.

Kế hoạch dữ liệu aren không giới hạn mặc dù. Bạn có thể mong đợi một công ty tầm cỡ như vậy sẽ cung cấp dữ liệu không giới hạn nhưng điều đó không đúng. Có giới hạn 5GB mà khi vượt quá sẽ đưa bạn trở lại tuổi già với tốc độ 2G.

Bỏ qua điều chỉnh T-Mobile

Để trải nghiệm tốc độ thường xuyên của internet, hãy hoàn thành các bước sau để bỏ qua việc điều chỉnh dữ liệu T-Mobile một cách nhanh nhất.

 • Chuyển đến cài đặt của Wikipedia.
 • Chọn: mạng không dây & Mạng mạng, > Mạng điện thoại di động.
 • Nhấn: trên Tên Điểm truy cập của điểm > APN T-Mobile và cuộn đến loại APN.
 • Nhấn: vào loại AP APN và loại nó bằng cách thêm vào đó.
 • Khởi động lại thiết bị của bạn.

Có phải tôi đang bị điều chỉnh? Chạy thử tốc độ để biết.

Bạn cần chắc chắn rằng vấn đề mà chúng ta đang đối mặt thực sự là điều chỉnh internet. Và để xác định xem internet của chúng ta có đang bị điều chỉnh hay không, bạn phải dựa vào một vài công cụ khác nhau. Những công cụ này có khả năng cung cấp kết quả rõ ràng về kết nối của bạn.

Kiểm tra sức khỏe Internet

Để xác định xem bạn có đang bị điều chỉnh ở đây không  Công cụ kiểm tra sức khỏe Internet. Công cụ này được phát triển bởi những người tin tưởng vào sự tự do của Internet. Công cụ này so sánh các biến thể khác nhau về tốc độ.

Nếu có ít sự khác biệt giữa các thử nghiệm, thì ít có khả năng người tiêu dùng bị điều chỉnh. Bạn nên kiểm tra công cụ nếu bạn lo lắng về điều tiết.

Là điều tiết ISP bất hợp pháp?

Không, điều tiết được thực hiện bởi các ISP không thể được coi là bất hợp pháp. Khi tính trung lập của Net theo thứ tự, các ISP phải chịu trách nhiệm cho các hành vi sai trái của họ bởi FCC. Kể từ đó Luật trung lập ròng đã được gửi xuống cống. ISP có khả năng làm bất cứ điều gì họ muốn với kết nối của bạn.

Cho dù đó là ưu tiên nội dung cụ thể, điều chỉnh kết nối internet của bạn, bất cứ điều gì. Không có cơ quan giám sát đối với các ISP, họ có thể thờ ơ với các sơ suất và hủy hoại trải nghiệm người dùng mà không cần ai chịu trách nhiệm.

ISP Throttling trong khi torrent?

Torrenting là kiến ​​trúc được sử dụng nhiều nhất để tải xuống nội dung, trên toàn cầu. Thống kê tiết lộ số người truy cập các trang web vi phạm bản quyền là hàng tỷ.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là torrent được sử dụng quá tải nội dung có bản quyền. Kiến trúc ngang hàng được sử dụng để tải xuống các tệp hợp pháp, chẳng hạn như hệ điều hành nguồn mở, ví dụ, Ubuntu.

Vì số lượng người tham gia vào torrent rất nhiều, các ISP điều chỉnh internet để ngăn bạn tải xuống thông qua kiến ​​trúc P2P.

Comcast, Verizon và Cox được biết là điều tiết các kết nối có liên quan đến torrent. Theo ZDNet, Comcast điều chỉnh 12% kết nối internet, trong khi Cox và Verizon can thiệp tương ứng 13% và 9%.

Bỏ qua Throttling để tăng tốc độ torrent

Để bỏ qua việc điều chỉnh trong khi torrent, bạn cần đăng ký VPN không cấm torrent trên máy chủ của họ.

 1. Họ phải có servers máy chủ P2P chuyên dụng..
 2. Xác nhận rằng VPN có mã hóa cao cấp.
 3. Kill-Switch, làm cho danh tính của bạn được ẩn danh trong suốt thời gian tải xuống.
 4. Chính sách không ghi nhật ký, do đó sẽ không có history lịch sử hoạt động của bạn.

Throttling Netflix

Netflix có hơn 167 triệu người tiêu dùng (người đăng ký) tính đến năm nay và dự kiến ​​sẽ tăng do nội dung chất lượng cao mà họ được biết đến và coronavirus khiến mọi người phải ở nhà. Người dùng phát trực tuyến trên Netflix tiêu thụ nhiều băng thông hơn bình thường, điều này làm tăng tỷ lệ bị điều chỉnh bởi các ISP.

TẠI&T và Verizon là hai nhà mạng chính nổi tiếng với những người dùng tiết kiệm có liên quan đến truyền phát nội dung Netflix.

Để thưởng thức những bộ phim chất lượng cao và các chương trình T.V, giải pháp điều chỉnh của Netflix là gì? Làm thế nào người ta có thể hoàn toàn tránh điều tiết? Câu trả lời nằm trong tầm tay của bạn.

Ngừng điều tiết trên Netflix

Để ngăn chặn điều chỉnh Netflix, hãy chọn một VPN tương thích với Netflix. Bạn có thể mong đợi các tính năng sau trong VPN tương thích Netflix.

 • Phải có servers máy chủ dành riêng cho Netflix-Streaming.
 • VPN có thể được sử dụng để truyền phát nội dung bị khóa địa lý.

Tốc độ cực nhanh và có khả năng bảo vệ bạn khỏi sự điều chỉnh ISP không mong muốn.

Điều khiển ISP trên YouTube

YouTube là một nền tảng phát video trực tuyến được sử dụng bởi hàng tỷ người mỗi ngày vì nhiều lý do. Một số sử dụng nó để học tập, những người khác sử dụng nó để giải trí.

Một điều vẫn còn phổ biến trên toàn thế giới là điều tiết. Các ISP điều chỉnh YouTube vì nó có khả năng tận dụng tất cả băng thông có sẵn và tăng tải cho máy chủ.

Gần đây, TẠI&T đã bị bắt gặp nền tảng phổ biến, YouTube. Báo cáo tiết lộ rằng công ty viễn thông đã điều chỉnh YouTube 74% thời gian.

Những người chứng kiến ​​sự điều chỉnh trên YouTube?

Bạn đã bao giờ xem YouTube và đột nhiên bạn bị giảm chất lượng video chưa? Bạn có thể là nạn nhân của điều tiết ISP. Làm thế nào bạn sẽ xác định điều chỉnh internet sau đó?

Bằng cách sử dụng công cụ do chính Google cung cấp, bạn có thể sử dụng báo cáo chất lượng video google. Nó cho bạn thấy tốc độ mà bạn đang đạt được trên YouTube.

Bỏ qua điều chỉnh ISP trên YouTube?

Để vượt qua điều chỉnh ISP trên YouTube, bạn cần có VPN với các tính năng sau:

 • Mã hóa
 • Tốc độ cao
 • Kill Switch
 • Một loạt các máy chủ

Những tính năng này là cần thiết cho các lý do khác nhau. Tuy nhiên, bạn không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm VPN đáp ứng các tiêu chí trên. Bạn đã biết về những VPN có thể ngăn chặn điều chỉnh ISP một lần và mãi mãi.

Phần kết luận

Các ISP đã lạm dụng quyền hạn của họ kể từ khi Net-neutrality bị sa thải. Đưa ra tuyên bố sai tại mọi thời điểm, để tăng chuyển đổi của họ nhưng không cung cấp những gì họ tiếp thị ở nơi đầu tiên.

Verizon và AT&T là hai ví dụ lớn về sức mạnh lạm dụng. Các ISP đã tham gia vào điều chỉnh internet từ năm 2011 khi không ai biết được rằng nó thậm chí có thể.

Để lấy lại quyền sử dụng internet miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề nào với các hạn chế và điều chỉnh. Bạn cần tuân theo quy trình trên để bỏ qua điều chỉnh ISP. Cách hiệu quả duy nhất để thoát khỏi vấn đề này là sử dụng VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map