Đánh giá VPN Hotspot Shield (2020)

Kết thúc 600 triệu người giao phó Hotspot Shield với quyền riêng tư trực tuyến của họ. Họ sử dụng VPN này để tham gia vào các giao dịch tài chính, tìm kiếm trên web, liên lạc với bạn bè qua email và phương tiện truyền thông xã hội, cũng như một loạt các thông tin liên lạc nhạy cảm và riêng tư khác.


Hotspot Shield VPN có thực sự là một trong những VPN hàng đầu có sẵn hay không? Chúng tôi sẽ trả lời điều này bằng cách xem tốc độ máy chủ của họ, chính sách bảo mật và ghi nhật ký, bảo mật, giá cả và dịch vụ khách hàng của họ.

Tổng quat

logo lá chắn hotspot

AnchorFree là công ty đứng sau Hotspot Shield. Dịch vụ VPN này cung cấp tài khoản miễn phí đăng ký cũng như dịch vụ trả phí. Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy khi sử dụng chương trình này là nó có thiết kế đơn giản và hấp dẫn.

Không có bản đồ tương tác hoặc cài đặt phức tạp. Tất cả những gì bạn nhìn thấy là một nút nguồn lớn ở giữa cửa sổ. Khi bạn chạm vào nút nguồn, Hotspot Shield sẽ kết nối với Hoa Kỳ theo mặc định hoặc với lựa chọn gần đây nhất của bạn.

Ngay khi bạn kết nối, nút nguồn sẽ biến mất và đồng hồ bấm giờ bắt đầu, hiển thị cho bạn khoảng thời gian bạn đã kết nối. Ở nửa dưới màn hình, bạn sẽ thấy truyền dữ liệu cho máy tính của mình, địa chỉ IP VPN mà bạn hiện có và bản đồ đơn giản nhưng rõ ràng cho bạn biết bạn đang kết nối với quốc gia nào. Thiết kế không rõ ràng và rõ ràng này là sự phản ánh về cách Hotspot Shield thực hiện dịch vụ này.

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Dễ sử dụng
Chính sách đăng nhập:Không có chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:Hơn 2500 máy chủ
Phân phối máy chủ:27 quốc gia
Ủng hộ:Hệ thống vé
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Rất hạn chế
Giao thức VPN và mã hóa:Máy bắn đá Hydra; Mã hóa AES 128 bit và AES 256 bit
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Giá bán:7,99 € / tháng
Trang web chính thức:https://hotspotshield.com
Các điểm tích cực của Hotspot Shield:
 • Giá thấp hơn các VPN khác có cùng chất lượng
 • Thử nghiệm bảy ngày không có rủi ro
 • Tốc độ tải xuống nhanh
Nhược điểm của Hotspot Shield
 • Ít địa điểm máy chủ
 • Tùy chọn cấu hình hạn chế
 • Được phát hiện bởi các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý như Netflix
Đặc trưng:
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • IPv6 và giao tiếp thời gian thực trên web
 • Kết nối năm thiết bị với một thuê bao
 • Máy chủ tại 25 quốc gia
 • Kết nối P2P được phép
 • Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
 • Dữ liệu và băng thông không giới hạn với thuê bao Elite

Máy chủ nằm ở đâu

vị trí máy chủ hotspot Shield

Hotspot Shield có gần 3.000 máy chủ trải rộng trên 27 quốc gia khác nhau. Điều này cho phép họ cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy nhanh chóng và linh hoạt. Người dùng có thể kết nối với nhiều địa chỉ IP được mã hóa tốt. Số lượng máy chủ và số quốc gia nơi đặt máy chủ cho phép Hotspot Shield thực hiện tốt công việc mã hóa thông tin được truyền đi.

Một cái gì đó gây bực bội khi bạn nhìn vào Hotspot Shield là họ không cho bạn biết bạn đang kết nối với thành phố nào. Về mặt tích cực, những người đăng ký Hotspot Shield Elite sẽ nhận được Băng thông không giới hạndữ liệu không giới hạn.

phương tiện xã hội bị chặn ở Trung QuốcBạn có thể thấy, Hotspot Shield có VPN tại Trung Quốc. Điều trớ trêu ở đây là trang web Hotspot Shield hiện đang bị chặn ở Trung Quốc.

Để truy cập trang web Hotspot Shield nếu bạn ở Trung Quốc, bạn cần sử dụng dịch vụ VPN hoặc proxy khác. Điều đó đang được nói, một khi Hotspot Shield Elite được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng VPN ở Trung Quốc mà không cần thêm dịch vụ proxy.

Hotspot Shield Elite VPN có một số giao thức VPN độc quyền cũng như các thuật toán để kết nối. Những thứ này, khi được kết hợp với mức độ che khuất cao, làm cho nó các quốc gia như Trung Quốc khó ngăn chặn việc sử dụng VPN của họ.

Người ta có thể tự hỏi tại sao Hotspot Shield VPN sẽ có một máy chủ ở Trung Quốc. Rõ ràng, Trung Quốc không phải là một máy chủ tốt để có nếu bạn muốn bỏ chặn các trang web từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu ích cho những người muốn lấy địa chỉ IP của Trung Quốc khi họ không ở Trung Quốc.

Chính sách đăng nhập của họ là gì?

AnchorFree, công ty mẹ của Hotspot Shield, có trụ sở tại California. Bất cứ ai có hiểu biết về luật riêng tư và bảo mật trực tuyến đều biết rằng Hoa Kỳ không phải là một vị trí tốt cho một công ty VPN được định vị.

Luật pháp hiện hành của Hoa Kỳ cho phép chính phủ có thể phục vụ lệnh và thực hiện các lệnh gag trên các công ty VPN. Hoa Kỳ là thành viên của liên minh tình báo Five Eyes. Các quốc gia khác tham gia vào đây là Châu Úc, các Hoa Vương quốc, Mới Zealand, và Canada.

Liên minh năm mắtĐiều này có nghĩa là chính phủ Hoa Kỳ có thể đặt hàng Hotspot Shield VPN để cung cấp cho họ dữ liệu cá nhân của bạn. Họ thậm chí có thể ngăn Hotspot Shield nói với bạn rằng họ đã làm điều này.

Cách duy nhất mà điều này có thể tránh được là nếu một công ty có một công ty không có chính sách khai thác gỗ. Theo cách này, nếu chính phủ yêu cầu thông tin, đơn giản là họ không có thông tin để cung cấp. Nhiều VPN hứa sẽ làm điều này. Tuy nhiên, phần lớn don don thực hiện theo lời hứa đó.

Điều khiến cho việc có một công ty VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ thậm chí còn đáng sợ hơn là việc Intel tập hợp Hoa Kỳ có thể được chia sẻ quốc tế với các quốc gia khác trong liên minh tình báo Five Eyes.

Với nền tảng này, hãy để nhảy vào chính sách ghi nhật ký Hotspot Shield1. Họ thu thập hai loại thông tin từ tất cả các khách hàng của họ. Và điều này khiến chúng tôi lo lắng, đặc biệt là khi bạn nhìn vào định nghĩa bị che khuất mà công ty này sử dụng để mô tả một địa chỉ IP. Khi bạn xem chính sách quyền riêng tư của họ, không thể biết họ có xem địa chỉ IP của bạn dưới dạng dữ liệu cá nhân hay không.

chính sách lá chắn điểm nóng

Như bạn có thể thấy ở đây, Hotspot Shield đảm nhận vị trí không thể kết nối trực tiếp giữa địa chỉ IP của bạn và dữ liệu bạn cung cấp cho họ, chẳng hạn như thông tin tài khoản cá nhân, email và hình thức thanh toán của bạn. Chúng tôi thấy điều này rất khó tin.

Họ cũng nói rằng mặc dù họ tự động thu thập thông tin mỗi khi bạn khởi chạy Hotspot Shield, họ sẽ xóa thông tin đó sau khi phiên của bạn kết thúc. Ngoài việc lưu trữ địa chỉ IP của bạn, họ còn thu thập thông tin về ngôn ngữ bạn sử dụng, hệ điều hành, mạng di động hoặc mạng không dây mà bạn đang sử dụng, trình duyệt bạn đang sử dụng, ứng dụng bạn sử dụng và trang web bạn truy cập. Đối với bất cứ ai thực sự quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của họ, sự thật đã nói ở trên nên giương cờ đỏ.

Dịch vụ nhanh như thế nào?

Một nghiên cứu độc lập đã được thực hiện để xác định tính bảo mật, tốc độ và hiệu suất của một số VPN, bao gồm Hotspot Shield Elite. Nghiên cứu tập trung vào những thứ như độ trễ của một số nhà cung cấp VPN.

Độ trễ mô tả lượng thời gian cần thiết để gói dữ liệu đến máy chủ. Có thể hiểu được, nếu một máy chủ ở xa người dùng, sẽ có một chút chậm trễ về độ trễ. Số độ trễ thấp hơn có nghĩa là kết nối nhanh hơn hoặc ít nhất là kết nối nhận biết nhanh hơn.

biểu đồ độ trễ vpns

Trong biểu đồ này, chúng ta có thể thấy độ trễ mỗi tuần cho nhiều VPN. Cả hai kết nối được mã hóa SSL và không mã hóa SSL đã được thử nghiệm. Tuy nhiên, bài kiểm tra didn cho thấy sự khác biệt rất lớn về độ trễ, do đó, trung bình được kết hợp và trình bày trong biểu đồ trên như một kết quả tổng thể.

Mục tiêu là để kiểm tra tất cả các sản phẩm. Do đó, các máy chủ VPN được chọn thủ công giống nhau cho tất cả các máy chủ. Vì vậy, khi thử nghiệm được thực hiện ở Hoa Kỳ, Bờ Tây đã được chọn. Khi các bài kiểm tra được thực hiện tại EU, Vương quốc Anh đã được chọn.

Để có được một bài kiểm tra công bằng và chính xác, các biến khác nhau đã được đưa vào hỗn hợp. Ví dụ: họ sẽ có một người dùng EU kết nối với một người dùng khác ở EU thông qua VPN ở Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là kết nối sẽ phải đi qua Đại Tây Dương hai lần.

Khi bạn nhìn vào biểu đồ trên, bạn sẽ thấy rằng Hotspot Shield Elite đứng thứ hai trong số tất cả các VPN đã được thử nghiệm. Điều này có nghĩa là nó chắc chắn là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất trên thị trường.

Hội đồng thử nghiệm độc lập tương tự này đã đánh giá tốc độ phát trực tuyến, tốc độ torrent, tốc độ đường xuống và tốc độ đường lên của Hotspot Shield Elite. Hết lần này đến lần khác, dịch vụ này nằm trong top ba trong số tất cả các VPN mà họ đã thử nghiệm. Thật thú vị, ExpressVPN thường xếp thứ nhất trong các bài kiểm tra này.

Nó hoạt động tốt như thế nào với Netflix?

Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng sử dụng VPN để xem các chương trình truyền hình dựa trên Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh yêu thích của họ. Tuy nhiên, có khá nhiều cá nhân làm.

Những cá nhân này không nhất thiết phải quan tâm đến quyền riêng tư hoặc bảo vệ thông tin cá nhân của họ. Tất cả những gì họ quan tâm là có thể bật Netflix và xem chương trình yêu thích của họ. Những cá nhân sẽ thất vọng vô cùng nếu họ mua Hotspot Shield.

Chúng tôi đã thử nhiều lần để kết nối với Netflix từ Trung Mỹ bằng Hotspot Shield. Mỗi lần chúng tôi được chào đón với màn hình lỗi Netflix đáng sợ.

thông báo lỗi netflix

Điều này có nghĩa là Netflix có thể nói rằng chúng tôi đang sử dụng VPN và chặn chúng tôi sử dụng dịch vụ của họ. Chúng tôi đã nghe báo cáo từ những người khác đôi khi có thể kết nối với Netflix bằng VPN này. Nhưng bạn phải tự hỏi, nếu lý do duy nhất của bạn để mua VPN là sử dụng dịch vụ phát trực tuyến, bạn có vui không nếu thỉnh thoảng bạn chỉ có thể kết nối?

Giá của Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield cung cấp cho khách hàng của họ nhiều lựa chọn về giá. Bạn có thể trả tiền cho dịch vụ theo tháng và bạn sẽ phải trả $ 12,99. Hoặc bạn có thể trả trước ba năm và chi phí hàng tháng giảm xuống còn 3,49 đô la mỗi tháng.

Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn dịch vụ hàng tháng, bạn sẽ phải trả nhiều hơn số tiền bạn sẽ trả cho một số VPN tốt nhất hiện có, như NordVPN và Surfshark.

Một trong những điều chúng tôi đánh giá cao về gói giá của Hotspot Shield, là điều duy nhất thay đổi với các đăng ký khác nhau là khoảng thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ. Tất cả khách hàng trả tiền, bất kể họ đăng ký bao lâu, đều có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Hotspot Shield tựa. Bạn có thể thấy một ý tưởng tốt hơn về giá cả của họ.

giá hot Shield khiên

Giá cả rõ ràng. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí ẩn nào và sẽ có thể sử dụng VPN chỉ sau vài giây sau khi bạn trả tiền. Vì tất cả khách hàng của họ đều có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các dịch vụ của họ, không có nỗ lực để bán hàng.

Bản dùng thử bảy ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí và hủy nó nếu bạn không thích. Nếu bạn đăng ký dịch vụ và bạn không hài lòng với nó trong 45 ngày đầu tiên, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình. Họ don lồng hỏi bất kỳ câu hỏi nào, và họ không quấy rối bạn. Họ làm cho việc hoàn lại tiền dễ dàng cho khách hàng của họ.

Một lý do tại sao Hotspot Shield có thể đáng tiền là thực tế là họ có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi đã có thể liên lạc với họ, đặt một số câu hỏi và nhận được phản hồi nhanh chóng cho các câu hỏi của chúng tôi. Họ trung thực và quan điểm.

Chúng tôi có đề xuất dịch vụ không?

logo lá chắn hotspot

Hotspot Shield là một mục tốt đẹp trong vụ VPN hiện tại. Như bạn có thể thấy trong đánh giá của chúng tôi, có một số điểm tốt về dịch vụ. Tuy nhiên, có một vài điều bạn muốn ghi nhớ. Đầu tiên, có một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí là vừa đủ để bạn có thể cảm nhận những gì dịch vụ có thể làm với nó Giới hạn dữ liệu 500 MB.

Gói trả phí không cung cấp băng thông không giới hạn và dữ liệu không giới hạn. Và nếu bạn không thích, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong 45 ngày và sau đó lấy lại tiền. Khách hàng là rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn khởi động trong vòng vài giây sau khi tải xuống chương trình.

Điều đó đang được nói, chúng tôi có nghi ngờ về công ty đằng sau Hotspot Shield. Tên của họ được liên kết với một số hoạt động có vấn đề về đạo đức, bao gồm một số cáo buộc CDT.

Hotspot Shield sẽ ẩn IP của bạn. Nhưng no la không phải là lựa chọn tốt nhất cho VPN. Chúng tôi đã xem xét nhiều dịch vụ VPN và hầu hết cung cấp quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ vượt trên cả những gì bạn sẽ nhận được từ Hotspot Shield.

Lướt sóng NordVPN cả hai đều có thành tích xuất sắc khi nói đến chính sách khai thác gỗ của họ. Vì vậy, thực sự là tại sao giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map