Đánh giá IPV Biến (2020)

IPV Biến, giống như nhiều VPN khác, nói rằng chúng là Dịch vụ VPN tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, trong một thế giới nơi có nhiều VPN hàng đầu tồn tại với mức giá tuyệt vời, đó là một yêu cầu rất caoGiáo dục


Những gì chúng tôi muốn làm là kéo lại rèm cửa, vượt ra ngoài sự cường điệu trong tiếp thị và đi xuống cốt lõi của dịch vụ. Để làm điều này, chúng ta sẽ xem xét bốn điều:

 • Vị trí máy chủ
 • Tốc độ máy chủ
 • Chính sách bảo mật
 • Giá cả

Tổng quat

logo ipv Biến

IPV Biến là một mạng riêng ảo mà Tập trung vào việc biến World Wide Web thành một nơi an toàn hơn và an toàn hơn cho khách hàng của mình. Khi làm điều này, IPV Biến cho phép P2P cũng như lưu lượng bit torrent. Máy chủ của họ cung cấp các tính năng hiện đại, bao gồm tự động đạp xe IP.

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, họ có hàng trăm máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia khác nhau. IPV Biến được điều hành bởi nhà cung cấp dịch vụ web StackPath. Họ rất tự hào để quảng cáo thực tế rằng họ chạy trên phần cứng của riêng họ.

Họ cũng có cơ sở hạ tầng, dây cáp, giá đỡ riêng, vv. Đây là điều mà bạn chỉ thấy với dịch vụ VPN hàng đầu. Với công bố đầy đủ, IPV Biến sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây ở nhiều địa điểm khác nhau để bổ sung cho mạng độc quyền của họ.

IPV Biến không phải là một công ty đặt flash trên chất. Đây là điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay khi bạn tải xuống ứng dụng khách của họ. Bạn sẽ thấy rằng họ có một bảng điều khiển đơn giản mà tổ chức, nhưng nó không có nhiều đèn flash.

Ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy bạn có kết nối hay không. Bên dưới đó, bạn sẽ thấy các cập nhật trạng thái, máy chủ mà bạn đã kết nối, v.v. Giao diện, giống như bản thân dịch vụ, đơn giản nhưng cho phép người dùng thực hiện các tác vụ họ muốn hoàn thành.

bảng điều khiển kết nối ipv Biến-phút

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Giao diện người dùng kém
Chính sách đăng nhập:Không đăng nhập
Kích thước máy chủ:1.300 máy chủ ++
Phân phối máy chủ:Hơn 60 quốc gia
Ủng hộ:Trò chuyện trực tiếp đầu tiên, phục vụ 24/7
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Hạn chế
Giao thức VPN và mã hóa:OpenVPN, SOCKS5 và những người khác; Mã hóa AES-256
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Giá bán:4,87 đô la / tháng
Trang web chính thức:https://www.ipv Biến.com
Ưu điểm:
 • Tốc độ tải xuống trên trung bình
 • Torrenting được cho phép
 • Chính sách chống đăng nhập mạnh mẽ
 • Mã hóa mạnh
Nhược điểm:
 • Có trụ sở tại Mỹ
 • Đắt
 • Thiếu hỗ trợ khách hàng chuyên sâu
Đặc trưng:
 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Mã hóa AES – 256
 • Kết nối tối đa năm thiết bị cho mỗi thuê bao
 • Lưu lượng P2P không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Bảo mật đa nền tảng
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn
 • Nhiều giao thức VPN

Máy chủ của họ nằm ở đâu?

Bản đồ máy chủ IPV Biến tối thiểu

IPV Biến có một trong những nhóm máy chủ rộng nhất cho VPN trên hành tinh. Họ có hơn 1.000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Họ cung cấp cho khách hàng của họ hơn 40.000 IPS. Họ có 426 máy chủ ở châu Âu, 523 ở Bắc Mỹ, 20 ở Trung và Nam Mỹ, 47 ở châu Á, 14 ở châu Phi và Trung Đông và 65 ở châu Đại Dương.

Một số lượng lớn máy chủ được cung cấp bởi IPV Biến có nghĩa là bạn có thể chọn máy chủ bạn cần dựa trên những gì bạn muốn thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang tìm cách truy cập nội dung bị giới hạn địa lý ở vị trí thực của bạn, thì bạn có thể chọn máy chủ ở một quốc gia khác. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một máy chủ để che giấu địa chỉ IP của mình, bạn có thể chọn một máy chủ gần gũi với bạn. Bạn có thể che giấu địa chỉ IP của mình mà vẫn được hưởng dịch vụ nhanh.

IPV Biến đã chọn chiến lược các vị trí cho các máy chủ trên toàn thế giới của họ. Họ đã thiết lập các máy chủ cho phép torrent ẩn danh. Đây là một điểm cộng vì nhiều VPN nói rằng họ hỗ trợ chia sẻ P2P, nhưng họ thực sự không ủng hộ. Trên máy chủ IPV Biến, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web torrent nào ở bất cứ đâu trên hành tinh.

IPV Biến có hoạt động với Netflix không?

IPV Biến có một kỷ lục đáng chú ý khi nói về những hạn chế về địa lý, chẳng hạn như những cá nhân gặp phải khi cố gắng sử dụng Netflix khi ở bên ngoài Hoa Kỳ. Khi bạn xem trên trang web của họ, bạn sẽ thấy rằng IPV Biến không nói rằng họ sẽ làm việc với Netflix. Đây là điển hình của những gì chúng tôi đã thấy từ một số nhà cung cấp VPN.

Netflix đã thực hiện rất tốt việc phát hiện và ngăn chặn truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý thông qua VPN. Chỉ các VPN hàng đầu, chẳng hạn như ExpressVPN và NordVPN, mới có thể cho phép khách hàng của họ truyền phát nội dung liền mạch trên các dịch vụ truyền phát.

Số liệu thống kê tối thiểu của Netflix

Chúng tôi đã quyết định kiểm tra vận may của mình khi kết nối với Netflix từ bên ngoài Hoa Kỳ bằng IPV Biến VPN. Một vài máy chủ đầu tiên chúng tôi đã thử không hoạt động.

Tuy nhiên, khoảng lần thứ tư hoặc thứ năm, máy tính cuối cùng đã có thể kết nối với Netflix và bỏ qua việc phát hiện. Vì vậy, trong khi đó là một chiến thắng, chúng tôi cũng nhận thấy độ trễ nghiêm trọng, làm giảm trải nghiệm.

Chính sách đăng nhập của họ là gì?

Nhìn bề ngoài, IPV Biến dường như có chính sách đăng nhập rất nghiêm ngặt. Khi bạn xem chính sách quyền riêng tư của họ, họ nói rõ rằng họ không giữ hồ sơ lưu lượng kết nối hoặc dữ liệu hoạt động. Nhiều lần bạn sẽ thấy họ nói rằng họ quan tâm sâu sắc đến quyền riêng tư của bạn như thế nào.

chính sách bảo mật của ipv Biến

Thật không may, như chúng ta đã thấy với một số VPN, những gì họ hứa và những gì họ thực sự cung cấp là những thế giới riêng biệt. Gần đây, người ta biết rằng IPV Biến, trái với tất cả các yêu cầu của họ, giữ nhật ký. Trên thực tế, có một vụ bê bối đang diễn ra trong đó IPV Biến dường như đã trao lại nhật ký người dùng cho các nhà chức trách đang điều tra một vụ án hình sự.

Rõ ràng, không ai bảo vệ tội phạm tham gia vào hoạt động tội phạm. Tuy nhiên, khi VPN hứa sẽ giữ các bản ghi bằng 0 và sau đó không duy trì chính sách đó, đó là vi phạm trách nhiệm của họ đối với khách hàng và công chúng.

Ở đây, một cái gì đó cần nhớ về IPV Biến, chúng là một Dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là họ phải tuân thủ Bộ An ninh Nội địa và các tổ chức chính phủ khác của Hoa Kỳ khi họ yêu cầu thông tin.

tài liệu an ninh nội địa

Trong trường hợp xảy ra vào năm 2016, IPV Biến, hay cụ thể hơn là công ty mẹ của họ, Highwinds Network Group Inc., đã chuyển thông tin cho Bộ An ninh Nội địa về một trong những khách hàng của họ. Theo bản khai, khách hàng đã tham gia vào hoạt động đáng trách, và ở đó, không có sự bảo vệ nào cho việc đó.

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, Bộ An ninh Nội địa đã gửi giấy triệu tập cho các hồ sơ. Tập đoàn mạng Highwinds. lúc đầu trả lời giấy triệu tập bằng cách nói rằng họ không có dữ liệu người dùng nào bởi vì họ không đăng nhập bất kỳ thông tin nào về khách hàng của họ. Tuy nhiên, điều tra viên đã theo dõi yêu cầu đầu tiên và gửi lệnh triệu tập thứ hai yêu cầu thông tin cụ thể về một khách hàng IPV Biến.

Họ đặc biệt yêu cầu thông tin kết nối với một IP và cổng cụ thể. Mười hai ngày sau khi yêu cầu thứ hai được đưa ra, IPV Biến đã trả lời bằng cách cung cấp các thông tin sau:

triệu tập phản hồi ipv biến

Bản khai có chứa các mô tả đồ họa về hoạt động tội phạm. Nội dung có liên quan nằm ở trang 22 và 23. Điều đó cho thấy IPV Biến đã cung cấp cho chính quyền địa chỉ IP nguồn của nghi phạm mà họ đang tìm kiếm và ngày và giờ mà nghi phạm được kết nối và ngắt kết nối khỏi mạng của họ.

Sau khi có được thông tin này, chính quyền đã có thể sử dụng địa chỉ IP cá nhân Comcast để xác định vị trí của anh ta và sau đó bắt giữ cá nhân đó. Vào cuối ngày, một tên tội phạm đã bị bắt và bạn có thể than phiền về điều đó. Tuy nhiên, điều đó khiến bạn nghi ngờ IPV Biến và không có chính sách ghi nhật ký của họ.

Để so sánh, một trong những VPN tốt nhất khi nói đến chính sách ghi nhật ký là ExpressVPN. Năm 2017, máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ của họ đã bị chính quyền thu giữ. Vì họ tuân thủ chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về khách hàng trên các máy chủ ExpressVPNANH.

Giá của họ là gì?

IPV Biến cung cấp dịch vụ VPN của họ dưới dạng một gói có nhiều gói khác nhau.

bảng giá ipv Biến

Nếu bạn đăng ký theo từng tháng, bạn sẽ trả $ 10 một tháng. Thuê bao ba tháng là 8,99 đô la một tháng. Thuê bao một năm, giá trị tốt nhất, là 6,49 đô la một tháng.

phương thức thanh toán ipv BiếnIPV Biến chấp nhận nhiều hình thức thanh toán. Giống như hầu hết các VPN, họ sẽ chấp nhận các thẻ tín dụng lớn, bao gồm American Express, Visa, MasterCard và Discover. Bạn cũng có thể thanh toán bằng PayPal, BitCoin và các dịch vụ thanh toán quốc tế khác.

IPV Biến là một trong số ít VPN cung cấp cho khách hàng của họ một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ và xem bạn có thích nó không. Nếu bạn không, bạn có thể hủy trong vòng bảy ngày và được hoàn lại tiền.

IPV Biến khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong thời gian dùng thử bảy ngày đó. Nếu bạn không chấm dứt dịch vụ của mình vào cuối bảy ngày, bạn sẽ được lập hóa đơn cho dịch vụ đầy đủ.

Chúng tôi có đề xuất dịch vụ không?

IPV Biến có rất nhiều thứ dành cho nó. Họ cung cấp cho khách hàng của họ 24 giờ một ngày hỗ trợ 7 ngày một tuần. Với một thuê bao, bạn có thể kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị.

Bạn có thể thực hiện torrent ẩn danh và có quyền truy cập vào lưu lượng P2P không giới hạn. IPV Biến có hơn 1.000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Khách hàng có quyền truy cập vào băng thông không giới hạn và lưu lượng được mã hóa bằng mã hóa AES 256 bit. IPV Biến cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

logo ipv Biến

Với tất cả những gì đã nói, chúng tôi không nghĩ IPV Biến đáng giá tiền. Có hai điều mà mọi người tìm kiếm trong VPN. Họ muốn quyền riêng tư và họ muốn có quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý. Khi nói đến nội dung bị giới hạn địa lý, IPV Biến bị đánh và bỏ lỡ. Và khi nó hoạt động, dịch vụ này chậm đến mức khiến cho việc xem dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn trở nên khó chịu.

Khi nói đến quyền riêng tư, bất chấp tất cả những lời hứa của họ, chúng tôi không cảm thấy rằng IPV Biến VPN là đáng tin cậy. Trong khi chúng tôi hoan nghênh vai trò của họ trong việc giúp cơ quan thực thi pháp luật bắt giữ một cá nhân bị buộc tội về một tội ác ghê tởm, Thật đáng thất vọng khi biết rằng lý do tại sao họ có thể làm điều này là vì họ đã nói dối về việc giữ nhật ký giao thông. Trong thế giới của VPN, điều này là không thể tha thứ được.

Nếu bạn cần nghỉ ngơi trong tìm kiếm của mình và cần các đề xuất nhanh chóng, hãy xem NordVPN và Surfshark. Lướt sóng là một trong những dịch vụ VPN an toàn nhất mà tiền có thể mua. Khi họ nói rằng họ không giữ nhật ký, họ có nghĩa là nó. Và có rất nhiều bằng chứng ủng hộ yêu cầu đó.

Đối với tiền của chúng tôi, VPN tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – và VPN mà chúng tôi thường giới thiệu nhất cho bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là gia đình – là NordVPN. Họ an toàn, họ rất nhanh, họ không giữ nhật ký và họ đã thành công 100% trong việc giới hạn địa lý trên các trang web như Netflix. Don đai giải quyết cho bất kỳ ít hơn sự riêng tư của bạn là giá trị với bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me