Đánh giá Avira Phantom VPN 2020

Nhìn bề ngoài, Avira Phantom VPN trông giống như một đối thủ xứng tầm trong ngành bảo mật cá nhân.


Công ty cung cấp giao thức OpenVPN cũng như mã hóa AES 256-bit. Các khách hàng tiềm năng với các yêu cầu mạnh mẽ hơn cũng có thể đánh giá cao khả năng tương đối chắc chắn khi xem Netflix có lỗi và tải xuống torrent.

logo avira ph Phantom vpn

Avira giúp khách hàng có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị. Có ngay cả một công cụ tiêu diệt để cắt đứt kết nối nếu VPN không khả dụng.

Tuy nhiên, người dùng chắc chắn sẽ thấy giảm mạnh tốc độ truyền dữ liệu Bất cứ khi nào họ bật VPN này. Điều này mang lại trải nghiệm bực bội, bất kể bạn đang làm gì trên mạng. Ngoài ra, tin xấu là Avira có trụ sở chính tại Đức, vì vậy nếu bạn là người ủng hộ quyền riêng tư khốc liệt, đây có thể không phải là VPN dành cho bạn.

Tổng quan về Avira Phantom VPN

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Rất dễ sử dụng
Chính sách đăng nhập:Một số chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:40 máy chủ
Phân phối máy chủ:20 quốc gia
Ủng hộ:Cơ sở dữ liệu
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Được phép
Giao thức VPN và mã hóa:Các giao thức OpenVPN, IPSec và Ikev2;
Trụ sở chính:nước Đức
Giá bán:4,99 đô la / tháng
Trang web chính thức:https://www.avira.com

Bảo mật và mã hóa

Avira Phantom bao gồm hầu hết các hệ điều hành chính trong ngành, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS. Tại thời điểm này, không có hệ điều hành khác được bao gồm. Loại hệ điều hành mà bạn đang chạy sẽ xác định giao thức VPN nào đang quản lý kết nối của bạn.

Người dùng chạy Windows hoặc Android sẽ tự động kết nối qua OpenVPN, được công nhận là tiêu chuẩn công nghiệp. Hệ thống MacOS và iOS sẽ kết nối thông qua IPSec. Mặc dù có lẽ không phổ biến, IPSec vẫn cung cấp nhiều độ tin cậy và bảo vệ.

bảo mật và mã hóa

Không giống như các nhà cung cấp VPN khác, Avira không cung cấp lựa chọn khi nói đến các giao thức VPN. Tuy nhiên, vì họ đang cung cấp hai trong số những điều tốt nhất trong kinh doanh, điều này khó có thể trở thành yếu tố ngăn cản đối với nhiều người. Các khách hàng tiềm năng có thể thích các giao thức khác cho các ứng dụng cụ thể có thể muốn tìm ở nơi khác.

Avira cung cấp các phiên bản miễn phí và trả phí cho các dịch vụ của mình. Phiên bản trả phí của bất kỳ dịch vụ VPN nào hầu như luôn được đặt cược tốt nhất vì có thể cung cấp thêm quyền riêng tư và bảo vệ. Điều này chắc chắn là trường hợp ở đây, như chỉ những khách hàng đang trả tiền có lợi thế của Avira công tắc tiêu diệt. Nếu bạn không muốn tìm chính mình bất ngờ tiếp xúc trực tuyến, bạn sẽ phải trả tiền cho nó.

Avira Phantom đã đi xa hơn bằng cách cung cấp bảo vệ DNS trong nhà. Lớp bảo mật bổ sung này khiến người ngoài khó theo dõi các yêu cầu DNS mà máy tính của bạn thực hiện để truy cập trang web.

Mạng máy chủ Avira Phantom VPN VPN

Số liệu này là nơi những thiếu sót của Avira, bắt đầu được đưa ra ánh sáng. Trong khi nhiều nhà cung cấp VPN trong ngành tự hào với các mạng máy chủ mở rộng có hàng ngàn máy chủ ở hơn 100 quốc gia, Avira có thể cạnh tranh với nhau.

Đó là vì họ có khoảng 40 máy chủ nằm ở chỉ 20 quốc gia. Avira là một công ty của Đức và phần lớn các máy chủ của nó có thể được tìm thấy ở đó và ở các nước láng giềng châu Âu như Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Ba Lan, Hà Lan, Romania, Pháp, Ý, Cộng hòa Séc và Áo.

vị trí máy chủ avira ph Phantom

Avira Phantom có ​​sự hiện diện quốc tế với các máy chủ cũng được đặt tại Singapore, Brazil, Úc, Mexico, Canada và Hoa Kỳ. Trên thực tế, Avira có khoảng một hàng tá máy chủ ở Bắc Mỹ, nhưng phạm vi bảo hiểm của họ ở các khu vực khác là khá ảm đạm.

Nam Mỹ được đại diện bởi chỉ một địa điểm, và khách hàng ở Châu phicác Ở giữa phía đông won đã tìm thấy bất kỳ máy chủ địa phương được quản lý bởi Avira. Giống như nhiều nhà cung cấp VPN, trang web Aviraiên lưu ý rằng họ luôn nỗ lực để mở rộng mạng của họ, nhưng không có chi tiết nào liên quan đến những nỗ lực này được tiết lộ.

Kết quả của việc có một mạng máy chủ nhỏ như vậy là tốc độ truyền dữ liệu chắc chắn sẽ chậm hơn đáng kể. Mỗi máy chủ có một lượng băng thông hạn chế. Khi nhiều người dùng cố gắng kết nối với cùng một máy chủ, lưu lượng truy cập sẽ bị giảm. Một cân nhắc khác là thiếu sự đa dạng về địa lý trong mạng Avira,.

Tốc độ truyền dữ liệu của bạn sẽ có xu hướng nhanh hơn khi bạn kết nối với máy chủ gần với vị trí thực tế của bạn. Nếu bạn sống ở một nơi mà Avira không có bất kỳ máy chủ cục bộ nào, bạn có thể mong đợi lưu lượng truy cập web cực kỳ chậm.

Avira VPN có tương thích với BitTorrent hoặc P2P không?

bảo vệ vpn

Đăng ký với nhóm hỗ trợ khách hàng của Avira, tiết lộ rằng công ty không phân biệt giữa các loại lưu lượng truy cập qua VPN. Điều này có nghĩa là cho phép chia sẻ tệp torrent và P2P. Hơn nữa, Avira không giới hạn các hoạt động như vậy chỉ cho các máy chủ cụ thể. Tất nhiên, với rất ít máy chủ có sẵn, bạn có thể mong đợi bất kỳ hoạt động chia sẻ tệp hoặc torrent nào để thực hiện lượng thời gian bực bội.

Kết quả kiểm tra tốc độ với Avira Phantom VPN

Lý do sử dụng VPN là rất nhiều. Hầu hết mọi người đang tìm cách bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của họ vì các ISP, tin tặc và các bên khác dường như luôn theo dõi các hoạt động của họ.

VPN là cách hoàn hảo để ngụy trang vị trí thực của bạn, ẩn địa chỉ IP của bạn và đảm bảo rằng không ai có thể theo dõi trang web nào bạn truy cập hoặc bạn làm gì trong khi bạn ở đó.

Sự đánh đổi cho sự bảo vệ này là tốc độ. Mặc dù một số dịch vụ VPN được xếp hạng hàng đầu có thể cạnh tranh với tốc độ truyền dữ liệu nhanh như chớp của một kết nối không được bảo vệ, Avira không phải là một trong số này, theo kết quả kiểm tra của chúng tôi.

Phần lớn sự chậm chạp này có liên quan đến mạng máy chủ thiếu máu Avira. Nếu không có số lượng máy chủ cao hơn, kết quả kiểm tra tốc độ của công ty là không có khả năng cải thiện bất cứ lúc nào sớm.

Trước khi bật Avira, thử nghiệm điểm chuẩn đã có kết quả với tốc độ tải xuống là 98,71 Mbps và tốc độ tải lên là 53,00 Mbps. Bật Avira mang lại một số kết quả thực sự đáng thất vọng. Tốc độ tải xuống bây giờ chỉ 6,98 Mbps với tỷ lệ tải lên đồng hồ tại 9.02 Mbps.

tốc độ thử nghiệm avira

Thử nghiệm ban đầu này đã được hoàn thành bằng một trong các máy chủ Avira, ở Hà Lan. Một phân tích liên tiếp được thực hiện bằng cách sử dụng một máy chủ đặt tại Bắc Mỹ.

Những kết quả này thậm chí còn nhiều hơn vực thẳm.

Với tỷ lệ 4,34 Mbps để tải xuống2,23 Mbps để tải lên, Điều đó rõ ràng rằng Avira sẽ không giành chiến thắng trong các bài kiểm tra tốc độ sớm.

Đối với những người theo dõi bạn, những con số đó thấp hơn 95% hơn những gì đạt được mà không có Avira chạy. Thật khó để nói rằng không ai sẽ hài lòng với màn trình diễn đó.

Điều đó bởi vì tất cả chúng ta đã quá quen với thời gian tải siêu nhanh. Lâu rồi là những ngày của modem quay số và phải chờ vài phút để tải trang web. Hôm nay thời gian tải của Lốc là tức thời trừ khi bạn sử dụng Avira.

Nếu bạn cảm thấy luyến tiếc cho những ngày của modem quay số, thì có lẽ bạn muốn tạo cho Avira một vòng xoáy.

Avira Phantom VPN có giữ nhật ký không?

Nhiều nhà cung cấp VPN nói một trò chơi hay khi nói đến chính sách không đăng nhập. Tuy nhiên, khi bạn vào bản in đẹp, bạn phát hiện ra rằng có khá nhiều dữ liệu mà họ lưu giữ. Trong một sự thay đổi mới mẻ về tốc độ, Avira công khai tiết lộ dữ liệu nào họ đang theo dõi.

chính sách đăng nhập ảo avira

Tiết lộ của họ lưu ý rằng họ duy trì dữ liệu liên quan đến các vấn đề chẩn đoán để họ có thể phát hiện và sửa lỗi và các vấn đề khác. Tương tự, công ty giữ các tab mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ miễn phí và khách hàng nào đang trả tiền như có một giới hạn dữ liệu có thể được sử dụng bởi các khách hàng miễn phí trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, công ty cũng nói rằng họ không lưu giữ bất kỳ hồ sơ nào liên quan đến các trang web mà khách hàng của họ truy cập hoặc các hoạt động trực tuyến khác.

Avira Phantom VPN có giá bao nhiêu?

Avira cung cấp phiên bản giới hạn của dịch vụ cho miễn phí. Như đã đề cập trước đó, phạm vi bảo hiểm này đi kèm với những hạn chế. Khách hàng chỉ được phép sử dụng 500 MB dữ liệu mỗi tháng. Nếu bạn là người dùng Internet nặng, thì bạn có thể sẽ cạn kiệt số tiền được giao hàng tháng chỉ trong vài ngày.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có thể phù hợp với một số người và nó đi kèm với mã hóa, bảo vệ rò rỉ DNS và truy cập qua nhiều thiết bị.

Nếu mọi người muốn có phạm vi bảo hiểm tương tự mà không bị hạn chế dữ liệu và một vài bổ sung hữu ích, thì đó là khôn ngoan để đi với Phantom VPN Pro, phiên bản trả phí của dịch vụ.

giá ảo avira

Những người trả tiền cho Avira nhận được khóa chuyển đổi tự động kết thúc phiên duyệt nếu VPN sẽ không khả dụng. Họ cũng được hưởng lợi từ việc có quyền truy cập vào đại diện dịch vụ khách hàng, những người có thể giúp đỡ với tất cả các loại câu hỏi. Tất nhiên, giống như nhiều thứ được kết nối với Avira, khách hàng có xu hướng báo cáo rằng đại diện chậm trả lời các truy vấn.

Gói trả phí chỉ có $ 10 mỗi tháng, đó là một món hời. Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải chi tiền khi xem xét tốc độ truyền dữ liệu chậm và thiếu hỗ trợ khách hàng.

Avira có phải là VPN được đề xuất không?

Dựa trên kết quả kiểm tra tốc độ, Avira không được khuyến khích. Ngoài ra, Avira không tương thích với thiết lập bộ định tuyến hoặc TOR và TV thông minh và máy chơi game không có hỗ trợ. Các thiết bị Linux cũng không.

avira phanton tất cả các thiết bị

Các nhà cung cấp VPN được đề xuất tốt hơn nhiều đã sẵn sàng.

Nếu bạn cần một đề xuất nhanh chóng về các VPN tốt nhất trên thị trường, hãy xem bài đánh giá NordVPN và bài đánh giá Surfshark của chúng tôi. Bạn đã thắng được thất vọng.

Nguồn:

 • https://www.techopedia.com/def định / 30742 / vpn-security
 • https://us.norton.com/iternetsecurity-privacy-what-is-a-vpn.html
 • https://en.wikipedia.org/wiki/Comparison_of_virtual_private_network_service

Thêm đánh giá của riêng bạn:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map