Đánh giá không giới hạn VPN (2020)

Với một cái tên như VPN Unlimited, nó rất tự nhiên để mong đợi một số hiệu năng và tính năng nhất định


Không giới hạn cũng có nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu nhanh như chớp. Thật không may, đây là một công ty có tên vượt quá khả năng của mình.

VPN Unlimited không phải là nhà cung cấp VPN tồi tệ nhất. Tuy nhiên, khi so sánh với các đánh giá VPN của các đối thủ cạnh tranh, thì rõ ràng là họ còn nhiều điều mong muốn. Người dùng VPN có kinh nghiệm yêu cầu tốc độ và bảo mật và điều đó có nghĩa là có thể cần phải tìm ở nơi khác.

logo công ty không giới hạn vpnVPN Unlimited là một sản phẩm của công ty KeepSolid. KeepSolid là nhà cung cấp các ứng dụng và dịch vụ khác như Roadmap Planner, KeepSolid Sign, Business VPN của KeepSolid và các công cụ mạng khác nhau. Họ đã ra mắt VPN Unlimited vào năm 2013. KeepSolid là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đối với những người không quen biết, việc có trụ sở tại Hoa Kỳ có vẻ như là một thỏa thuận tồi tệ. Tuy nhiên, những người đã dành thời gian tìm hiểu về quyền riêng tư và lưu giữ hồ sơ trên Internet sẽ lưu ý rằng Hoa Kỳ là một phần của liên minh giám sát Five Eyes.

Cùng với Anh, Canada, Châu ÚcMới Zealand, liên minh tham gia vào hoạt động gián điệp, và sau đó chia sẻ dữ liệu họ thu thập với các quốc gia thành viên khác. Việc thu thập thông tin này có thể bao gồm cách mọi người dành thời gian trực tuyến.

Một công ty VPN có trụ sở tại một quốc gia nằm ngoài hầu hết các mạng giám sát lớn hơn không bị ràng buộc bởi các luật tương tự. Điều này có nghĩa là họ có thể không có chính sách đăng nhập và thực sự có nghĩa là nó. Nếu cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu dữ liệu từ một trong các công ty VPN này, họ không có gì để chia sẻ.

Nếu bạn muốn một VPN mà không thể chia sẻ bất kỳ lịch sử duyệt web nào của bạn với các cơ quan chính phủ, thì bạn cần một công ty mà Lẩu có trụ sở ở một nơi xa hơn, như Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi đó là ExpressVPN được dựa trên.

Trong VPN Unlimited, ưu tiên không giới hạn là giao diện của họ rất dễ sử dụng. Thiết kế đơn giản của nó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm. Một thanh bên được đặt ở phía bên trái của màn hình và đó là nơi mà bạn sẽ tìm thấy hầu hết các tính năng mà bạn cần.

Bảo mật và mã hóa

VPN đã được một thời gian. Điều này có nghĩa là đã có thời gian để phát triển một số con đường để mã hóa lưu lượng truy cập web. Một số trong số này đã cũ và không còn được khuyến nghị vì các phương pháp mã hóa tốt hơn đã trở nên khả dụng.

Trong số các phương thức mã hóa tốt hơn là một giao thức được gọi là OpenVPN. Giao thức này là nhanh chóng và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó còn có phần mềm mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là một số lượng đáng kể các nhà phát triển đã kết hợp thông qua mã OpenVPN, để tìm ra bất kỳ lỗ hổng nào.

VPN Unlimited dựa trên các giao thức OpenVPN, nhưng nó cũng có các giao thức độc quyền được gọi là KeepSolid Wise. Phần mềm này làm cho lưu lượng VPN trông giống như lưu lượng HTTPS thông thường. Đây có thể là một trong những lý do khiến người dùng có thể phát Netflix qua VPN Unlimited, ít nhất là trên một số máy chủ của công ty.

KeepSolid Wise chủ yếu được thiết kế cho những người sống ở các quốc gia nơi việc truy cập Internet bị hạn chế. Hơn nữa, nhiều nơi trong số này cấm sử dụng VPN. Có thể ngụy trang lưu lượng VPN vì lưu lượng HTTPS rõ ràng có lợi thế ở những địa phương này.

Biểu đồ giao thức không giới hạn VPN

Những người có thiết bị đang chạy Android và Windows có thể sử dụng OpenVPN hoặc KeepSolid Wise. Các thiết bị Linux có hai lựa chọn giao thức giống nhau. Với các thiết bị macOS và iOS, các lựa chọn bao gồm OpenVPN, KeepSolid Wise và IKEv2.

Hơn nữa, nó đáng để lưu ý rằng VPN Unlimited sử dụng mã hóa AES 256-bit. Phương pháp mã hóa này đủ tốt cho chính phủ và quân đội ở các quốc gia trên thế giới, vì vậy, nó có thể an toàn để tin vào dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn tại đây.

Vị trí máy chủ VPN không giới hạn VPN

Thật không may, mạng máy chủ VPN Unlimited không thể gây ấn tượng khi so sánh với các VPN hàng đầu. Họ có chỉ hơn 400 máy chủ tại 70 địa điểm.

Điều đó có vẻ không tệ, nhưng khi so sánh với các đối thủ khác trên thị trường có từ 2.000 đến 3.000 máy chủ, thì rõ ràng VPN Unlimited đang tụt lại phía sau. Lấy NordVPN ví dụ, họ có hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên khoảng 100 quốc gia.

vị trí máy chủ vpnunlrict

Tại Canada, VPN Unlimited có máy chủ trên cả bờ biển phía đông và phía tây cũng như ở Ontario. Công ty có sự tập trung tốt các máy chủ ở Mỹ tại các địa điểm như California, Florida, Georgia, Illinois, Missouri, New York, Texas, Virginia và Washington. Cũng có một máy chủ ở Mexico.

Tuy nhiên, Nam Mỹ chỉ được đại diện bởi Brazil và Chile, và không có quốc gia Trung Mỹ nào được bao gồm. Châu Âu có phạm vi bảo hiểm khá vững chắc, nhưng nó không toàn diện như mạng được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh trên thị trường VPN. VPN Unlimited có một máy phát trực tuyến BBC iPlayer chuyên dụng ở Anh.

VPN nhóm không giới hạn cùng châu Á, châu Phi và Thái Bình Dương. Điều này có thể là do Có aren thực sự đủ máy chủ để liệt kê mỗi vùng riêng biệt. Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Israel, New Zealand và Nhật Bản đều có tên trong danh sách. Nam Phi là quốc gia duy nhất được liệt kê cho toàn bộ lục địa châu Phi.

Trên trang web của công ty, họ quảng cáo rằng họ liên tục mở rộng sự hiện diện của máy chủ. Họ thậm chí còn cung cấp một không gian nơi khách truy cập có thể yêu cầu một vị trí mà họ muốn thấy một máy chủ được cung cấp. Do các máy chủ VPN Unlimited Unlimited khá hạn chế, nên nó an toàn khi cho rằng các máy chủ mới sẽ khá chậm để trực tuyến.

Sử dụng BitTorrent hoặc P2P với VPN không giới hạn

Nếu các hoạt động trực tuyến của bạn liên quan đến torrent hoặc chia sẻ tệp P2P, thì có lẽ bạn không muốn đăng ký VPN Unlimited. Trong Câu hỏi thường gặp của họ, họ nói rằng họ không có ở đó để giúp mọi người tải torrent.

chia sẻ tập tin không giới hạn vpn

Trong khi họ có rất nhiều máy chủ được thiết kế cho P2P, có rất nhiều người trong số họ, và hiệu suất của họ chắc chắn sẽ chậm.

Ngoài ra, Netflix đã đặc biệt thành thạo trong việc ngăn chặn VPN truy cập vào trang web của họ. Mặc dù một số máy chủ của Vương quốc Anh và châu Âu trên mạng VPN Unlimited Unlimited dường như bị Netflix chặn, nhưng các máy chủ khác ở Hoa Kỳ và Canada thì không. Theo đó, có thể bắt được chương trình Netflix yêu thích của bạn trong khi sử dụng VPN Unlimited.

Kết quả kiểm tra tốc độ VPN không giới hạn VPN

Mặc dù văn bản trên trang web VPN Unlimited Unlimited có thể hứa hẹn truy cập nhanh vào bất kỳ trang web nào, nhưng chúng dường như gặp khó khăn với việc cung cấp tốc độ. Các VPN khác có thể chậm hơn, nhưng có rất nhiều trong số chúng. Tin tốt là có một số VPN chất lượng cao cung cấp các số liệu hiệu suất tốt hơn nhiều. (Kiểm tra danh sách VPN Canada của chúng tôi)

Sử dụng máy chủ tại Thành phố New York cung cấp tốc độ tải xuống 25,69 Mb / giây với tốc độ tải lên 7,31 MbpS. Ngay trước khi VPN được bật, máy tính đã thử nghiệm ở tốc độ 98,71 Mbps để tải xuống và 53,00 Mbps để tải lên. Đó là một sự chậm chạp khá ngoạn mục chỉ bằng cách bật VPN Unlimited.

Bức ảnh didn nhận được nhiều màu hồng hơn khi sử dụng máy chủ trong Châu Âu, Amsterdam, để được chính xác. Tốc độ tải xuống đạt 47,13 Mb / giây trong khi tải lên được cải thiện đôi chút 24,70 Mb / giây.

kết quả kiểm tra tốc độ không giới hạn vpn

Tốc độ truyền dữ liệu đó tốt hơn, nhưng họ có thể thực sự so sánh với kết quả kiểm tra tốc độ đến từ các nhà cung cấp VPN tốt hơn.

Một máy chủ ở London mang lại kết quả tốt hơn một chút với tốc độ tải xuống 59,69 Mb / giây và tốc độ tải lên là 42,09. Cho đến nay, những con số tồi tệ nhất đã được đưa lên bởi máy chủ ở Hồng Kông. Với số lượt tải xuống 12,42 Mb / giây và tải lên chỉ 2,92 Mb / giây, thật dễ hiểu vì sao VPN Unlimited không phải là nhà cung cấp VPN được đề xuất cao.

Một phần của vấn đề có thể là VPN Unlimited chỉ đơn giản là không có đủ máy chủ để xử lý tất cả lưu lượng truy cập trên máy chủ của họ. Với lưu lượng truy cập của nhiều người dùng hơn vào các máy chủ ít hơn, mọi thứ chắc chắn sẽ chậm để thu thập dữ liệu.

Nếu VPN Unlimited mang đến nhiều máy chủ trực tuyến hơn, tốc độ của chúng có thể được cải thiện. Tuy nhiên, với tốc độ mà họ đã thêm máy chủ, họ đã giành chiến thắng để có thể cạnh tranh với các ông lớn trong vài năm.

Chính sách đăng nhập VPN không giới hạn VPN

Hầu hết người tiêu dùng thông thái thích một nhà cung cấp VPN tuân theo chính sách nghiêm ngặt không có đăng nhập. Thật không may, nhiều người trong số họ nói rằng họ không giữ hồ sơ, nhưng tuyên bố này có xu hướng sụp đổ trong bản in tốt.

Tại sao bạn muốn một công ty VPN không ghi nhật ký? Lý do chính mà bạn sử dụng VPN là để bảo mật sự riêng tư của bạn trong thế giới trực tuyến. Những gì bạn làm trực tuyến là việc của bạn và bạn chắc chắn không muốn bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn, như Số Bảo hiểm Xã hội hoặc số trên thẻ tín dụng yêu thích của bạn rơi vào tay tin tặc hoặc ne..

Ngoài ra, một công ty lưu giữ tất cả các loại hồ sơ về bạn có xu hướng bán thông tin đó cho các bên thứ ba hoặc chuyển nó cho các chi nhánh của công ty. Nếu bạn ghét một loạt các quảng cáo và thư rác, thì đây là tin cực kỳ xấu cho bạn.

VPN lưu giữ nhiều hồ sơ cũng có nhiều khả năng chuyển dữ liệu này cho cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan chính phủ khác khi được yêu cầu. Nó rất tốt khi bạn VPN hầu như không có dữ liệu liên quan đến các hoạt động trực tuyến của bạn. Bằng cách này, họ có thể thuyết phục được chia sẻ nhiều bằng chứng với chính quyền.

Nếu bạn bắt đầu hiểu tại sao một chính sách không đăng nhập là một phần thực sự quan trọng của mô hình kinh doanh VPN, thì bạn không đơn độc. Thật không may, nó lại dễ dàng tìm thấy các dịch vụ VPN nói rằng họ không giữ nhật ký hơn là tìm các nhà cung cấp VPN thực sự không giữ kỷ lục.

VPN Unlimited là một trong những công ty nói rằng họ không giữ nhật ký, ngoại trừ tất cả các hồ sơ mà họ duy trì. Điều này bao gồm thông tin liên quan đến việc có bao nhiêu người đang truy cập vào máy chủ của công ty để họ có thể duy trì các tiêu chuẩn bảo mật và khắc phục mọi sự cố có thể phát sinh.

Theo dõi hiệu suất để nâng cao trải nghiệm của khách hàng không nhất thiết phải là một điều xấu. Tuy nhiên, đó không phải là nơi thực hành theo dõi VPN Unlimited Unlimited.

Họ đưa ra một số tuyên bố vô cùng mơ hồ về lý do tại sao họ giữ các nhật ký khác này, nói rằng họ có ý định giám sát việc sử dụng băng thông để đưa ra khuyến nghị máy chủ tốt hơn cho khách hàng. Điều này có nghĩa là họ đang ghi lại thời gian thử kết nối, loại mã hóa được sử dụng và hơn thế nữa.

vpn chính sách bảo mật không giới hạn

Tin vui là VPN Unlimited không theo dõi những gì khách hàng làm khi họ trực tuyến. Điều này có nghĩa là họ không duy trì các hồ sơ liên quan đến trang web nào được truy cập, ứng dụng nào được sử dụng hoặc dữ liệu thích hợp khác.

KeepSolid cũng giải thích rằng các hoạt động ghi nhật ký của họ không cho phép họ khớp các yêu cầu DNS hoặc địa chỉ IP với các hoạt động trực tuyến cụ thể. Tuy nhiên, họ xem có bao nhiêu thiết bị được kết nối và họ có thể duy trì nhật ký thông tin liên quan đến các thiết bị cá nhân đó. Đó có thể là một cờ đỏ cho nhiều khách hàng tiềm năng.

Tùy chọn giá cho VPN Không giới hạn

Để mua một tháng dịch vụ từ VPN Unlimited, khách hàng sẽ phải bỏ ra 9,99 đô la. Điều này khá ngang bằng với khóa học về giá VPN, nhưng với VPN Unlimited cung cấp hiệu suất phụ, nó có lẽ không đáng.

giá không giới hạn vpn

Bạn có thể tiết kiệm một số tiền với đăng ký một năm với khoảng năm đô la mỗi tháng. Mọi thứ thậm chí còn phải chăng hơn khi bạn mùa xuân trong ba năm. Với mức giá 2,78 đô la mỗi tháng, nó không phải là một mức giá tồi.

Trong một gambit khá bất thường, VPN Unlimited cũng cung cấp đăng ký trọn đời với $ 199,99. Nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. Rốt cuộc, ai sẽ không bao giờ phải trả tiền cho dịch vụ VPN nữa?

Thận trọng cho thấy rằng bạn nên thử dịch vụ trong một tháng nếu bạn bị cám dỗ bởi lời đề nghị thành viên trọn đời. Tháng đó sẽ cho phép bạn thực sự thử nghiệm dịch vụ. Công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng nó chỉ kéo dài đến bảy ngày.

VPN có giới hạn không?

Tốc độ thử nghiệm chậm thực sự làm VPN Không giới hạn một tùy chọn không hấp dẫn khi so sánh với các chàng trai lớn. Vẫn còn rất nhiều dịch vụ VPN được đánh giá cao trên thị trường.

Cần một đề nghị nhanh chóng? Để có hiệu suất tốt hơn với giá cạnh tranh hơn, hãy xem đánh giá của chúng tôi về NordVPN và Lướt sóng cho một hương vị của những gì bạn đã bỏ lỡ. Chúc may mắn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me