Đánh giá sự riêng tư hoàn hảo

Nếu mục tiêu của bạn là bảo vệ ngôi nhà của bạn, nội dung của nó và người ở trong đó, thì bạn sẽ muốn có được hệ thống an ninh gia đình tốt nhất mà bạn có thể mua. Điều tương tự cũng đúng khi bạn muốn bảo vệ dữ liệu và danh tính của mình trong một môi trường trực tuyến ngày càng đe dọa.


Chân dung logo hoàn hảo riêng tưĐây là lý do tại sao nhiều người quyết định sử dụng VPN mỗi khi họ trực tuyến. Họ đã học được rằng đó là cách tốt nhất để ẩn địa chỉ IP của họ để không ai có thể theo dõi họ và bảo vệ bản thân khỏi tin tặc. Đương nhiên, họ muốn có VPN tốt nhất mà họ có thể tìm thấy.

Các công ty như NordVPN và Surfshark nhận được rất nhiều báo chí tốt, và có những lý do vững chắc cho việc này. Đây là những công ty có uy tín cung cấp dịch vụ VPN tuyệt vời với giá cả cạnh tranh.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Perfect Privacy VPN đã tạo nên tên tuổi cho chính nó. Điều này Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩy đang nắm bắt các tiêu đề với cách tiếp cận tập trung vào bảo mật và phát triển sáng tạo.

Perfect Privacy có phải là VPN phù hợp với bạn không? Một đánh giá kỹ lưỡng về công ty và các dịch vụ của nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng ta hãy đi đến đó.

Quyền riêng tư hoàn hảo là gì?

Perfect Privacy là sản phẩm trí tuệ của Công ty TNHH Vectura Dataman Management, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Phần VPN hoạt động của họ đã tồn tại từ năm 2008. Theo trang web của công ty, một văn phòng triển khai kỹ thuật của Cameron đặt tại Panama chịu trách nhiệm quản lý một số VPN.

logo hoàn hảo

Cũng có thể đáng chú ý rằng việc tìm kiếm trực tuyến cho Công ty TNHH Vectura Dataman Management tiết lộ rằng có một văn phòng chi nhánh tại Cheyenne, bang Utah, Hoa Kỳ. Đây là một văn phòng chi nhánh dường như chịu trách nhiệm cho một số quy trình thanh toán nhất định, đặc biệt là liên quan đến PayPal.

Về mặt kỹ thuật, sự cố là trụ sở hợp pháp của công ty ở tại Thụy Sĩ trong khi trụ sở chính được tìm thấy ở Panama và địa điểm ở Mỹ chỉ liên quan đến thanh toán PayPal và danh sách ứng dụng trong Google Play Store.

Ưu

Perfect Privacy có thể không phải là VPN nổi tiếng nhất, nhưng nó vẫn có một thỏa thuận tuyệt vời dành cho nó. Trên thực tế, danh sách các ưu điểm của nó khá phong phú:

 • An ninh sáng tạo: Perfect Privacy VPN gần đây đã giới thiệu NeuroRouting trong đó lưu lượng được định tuyến động qua nhiều trang web trong mạng
 • Obfuscation mạnh mẽ: Perfect Privacy cung cấp công nghệ Stealth VPN giúp tất cả lưu lượng truy cập dường như là lưu lượng HTTPS điển hình không được truyền bằng VPN. Điều này hữu ích ở những nơi sử dụng VPN không được chấp nhận hoặc không được phép
 • Các giao thức mã hóa và bảo mật nổi bật: Sử dụng OpenVPN với mã hóa 256-bit tiêu chuẩn công nghiệp. IPSEC, SSH, SOCKS5 và PPTP cũng có sẵn
 • Trình chặn quảng cáo xuất sắc: Perfect Privacy sử dụng bộ lọc TrackStop độc quyền của họ để loại bỏ tất cả các loại quảng cáo và phần mềm độc hại
 • Chính sách đăng nhập bằng không: Với chính sách ghi nhật ký bằng 0, Perfect Privacy VPN giúp mọi thứ đơn giản và dễ hiểu
 • Không rò rỉ: Thử nghiệm toàn diện cho thấy không có rò rỉ DNS, hứa hẹn mang lại trải nghiệm duyệt web không gặp sự cố
 • Công tắc Kill hạng nhất: Đây là một tính năng quan trọng nếu bạn muốn tự bảo vệ mình hoàn toàn khi bạn trực tuyến. May mắn thay, Perfect Privacy có một khóa chuyển đổi hoạt động như một bùa mê.
 • Dễ sử dụng: Ngay cả một người mới cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối Internet thông qua Perfect Privacy

Nhược điểm

Mặc dù bài đánh giá Perfect Privacy này cho thấy có rất nhiều điều để giới thiệu dịch vụ này, nhưng nó không hoàn toàn hoàn hảo. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về một số thiếu sót của VPN VPN này.

 • Vài tiếng chuông và còi: Nếu bạn là người dùng VPN tinh vi, người mong đợi nhiều chức năng nâng cao, hãy tìm nơi khác. Đây là một dịch vụ xương trần khá
 • Giao diện lỗi thời: Mặc dù một số VPN hàng đầu thực sự vượt trội trong việc vượt trội, nhưng điều này có vẻ hơi lỗi thời
 • Mạng máy chủ giới hạn: Với 55 máy chủ tại 24 quốc gia, VPN này gặp khó khăn khi cạnh tranh với các dịch vụ cung cấp hàng ngàn máy chủ ở hầu hết mọi quốc gia trên toàn cầu
 • Đắt: Mặc dù không nhất thiết phải thái quá, giá có vẻ cao khi xem xét mức độ của các tính năng và mạng máy chủ hạn chế
 • Hiệu suất nổi bật với Netflix: Nếu mục tiêu chính của bạn khi trực tuyến đang phát trực tuyến, đây có thể không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Hầu hết các máy chủ không thể kết nối thành công với Netflix
 • Tùy chọn hạn chế cho Mac, iOS và Android: Những người sử dụng Windows hoặc Linux sẽ sẵn sàng sử dụng Perfect Privacy VPN. Tất cả những người khác sẽ phải nhảy qua vòng để được cấu hình

Với các bước sơ bộ đã sẵn sàng, đã đến lúc bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về một số số liệu quan trọng nhất mà bất kỳ ai cũng phải xem xét khi chọn VPN. Độc giả sẽ lưu ý rằng ấn tượng chung về Perfect Privacy VPN là một điều tích cực, mặc dù nó không nhất thiết là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả người dùng.

Trụ sở chính và Mạng máy chủ

Như đã nói ở trên, công ty mẹ Perfect Privacy, có sự hiện diện ở Thụy Sĩ, Panama và Hoa Kỳ Những người hiểu biết sẽ thích ý tưởng về VPN có trụ sở tại Panama. Điều này là do Panama là một quốc gia tương đối cô lập, không phải tuân theo bất kỳ hiệp định gián điệp đa quốc gia nào mà các quốc gia khác đăng ký, như Five Eyes hay 14 Eyes.

Thụy Sĩ cũng có thể giống như một nơi đáng tin cậy để đặt VPN. Rốt cuộc, các ngân hàng Thụy Sĩ được chú ý vì sự cống hiến của họ cho quyền riêng tư và đất nước này có một số luật riêng tư mạnh mẽ như Đạo luật bảo vệ dữ liệu liên bang Thụy SĩPháp lệnh bảo vệ dữ liệu liên bang Thụy Sĩ.

Tất cả điều đó có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng những người ủng hộ quyền riêng tư có thể lo ngại về mối quan hệ chặt chẽ của Thụy Sĩ với các quốc gia thuộc các mạng như Five Eyes. Các quan chức Thụy Sĩ với công ty thực sự không chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào họ có? Những người ủng hộ nghiêm ngặt cho việc giấu tên có thể cãi nhau về việc này.

Ngoài ra, vị trí của Hoa Kỳ để xử lý thanh toán có thể giương cờ đỏ khác cho những người ủng hộ ẩn danh.

Trên trang web Perfect Privacy, công ty nói rằng họ không sử dụng máy chủ ảo. Thay vào đó, các máy chủ kim loại trần được sử dụng ở tất cả 24 quốc gia. Hầu hết các máy chủ này được đặt ở châu Âu tại các quốc gia như Hà Lan, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Đan Mạch và Romania.

Hoa Kỳ, Canada và Hoa Kỳ có một số ít máy chủ. Singapore, Nhật Bản, Israel, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc cũng được đưa vào danh sách.

Trình quản lý VPN bảo mật hoàn hảo

Nó là không phải là mạng máy chủ toàn diện nhất bằng một cú sút xa. Tuy nhiên, nó có thể phù hợp với mục đích của bạn, đặc biệt nếu ít nhất một hoặc hai trong số các máy chủ này tương đối gần với vị trí thực tế của bạn.

Sự riêng tư hoàn hảo từ tốc độ

Sử dụng VPN sẽ luôn làm chậm tốc độ truyền dữ liệu do dữ liệu di chuyển xa hơn nhiều. Tuy nhiên, VPN hàng đầu làm chậm quá trình duyệt của bạn ít hơn đáng kể so với trình duyệt cung cấp dịch vụ kém hơn.

Kiểm tra tốc độ trên Perfect Privacy cho thấy kết quả không ấn tượng. Rõ ràng, những kết quả này không phải là chậm nhất, nhưng có những dịch vụ khác chắc chắn nhanh hơn như NordVPN.

Đối với những người mới chơi trò chơi VPN, bạn biết rằng tốc độ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Điều này có nghĩa là kết quả của bạn với Quyền riêng tư hoàn hảo dường như không giống với kết quả này. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra tốc độ cung cấp cho bạn một số dữ liệu khách quan.

Trước khi bật Perfect Privacy VPN, hệ thống của chúng tôi đã đưa ra một số đường cơ sở đáng tin cậy.

Tốc độ cơ sở riêng tư hoàn hảo

Như bạn có thể thấy, tải xuống đang chạy tại 98,71 Mbps với tải lên tại 53 Mbps.

Kết nối với Perfect Privacy đã thay đổi mọi thứ một chút. Sử dụng máy chủ ở Hà Lan, tải xuống ngay bây giờ 62,21 Mbps trong khi tải lên là 18,62 MbpsGiảm 36,9% tốc độ.

Kiểm tra tốc độ riêng tư hoàn hảo netherlands

Đây là những kết quả kiểm tra tốc độ tồi tệ nhất, nhưng chắc chắn chúng cũng không phải là tốt nhất. Kết nối với máy chủ ở New York thậm chí còn kém ấn tượng hơn giảm 66,7%, với số lượt tải xuống ở mức 32,78 Mb / giây và tải lên với tốc độ 33,27 Mb / giây.

Kiểm tra tốc độ riêng tư hoàn hảo New York

Một máy chủ ở London cung cấp một số mức giá hứa hẹn hơn với các lượt tải xuống của 69,92 Mbps, nhưng tải lên là một buồn 8,87 Mbps.

Kiểm tra tốc độ riêng tư hoàn hảo London

Tất nhiên, cần phải kiểm tra cấu hình multi-hop Perfect Privacy VPN. Được thiết kế để cấp cho bạn nhiều quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến hơn nữa, công nghệ này đã giúp cải thiện tín hiệu của bạn thông qua một số máy chủ. Trong khi rất riêng tư, nó làm mọi thứ chậm lại.

Một bước nhảy ba lần giữa Frankfurt, Copenhagen và Calais mang lại lượt tải xuống 33,84 Mbps và tải lên 5,55 Mbps.

Kiểm tra tốc độ riêng tư hoàn hảo Frankfurt, Copenhagen và Calais

Rõ ràng, chúng tôi đã trao đổi một số tốc độ vì mục đích bảo mật. Nếu nó là một vấn đề của sự sống và cái chết, điều này chắc chắn sẽ có giá trị. Tất cả mọi thứ được xem xét, tốc độ truyền dữ liệu trên bộ ba người sói thật tệ.

Bảo mật và mã hóa

Nó khó tìm thấy lỗi với các biện pháp bảo mật mà Perfect Privacy đã đưa ra. OpenVPN là một trong những giao thức VPN tốt nhất hiện nay. Nó hiện không thể khai thác, và dường như chắc chắn vẫn còn như vậy trong ít nhất vài thập kỷ nữa. Giao thức này cung cấp cho bạn mã hóa 256 bit. Sự kết hợp này nổi bật đến mức nó được chính phủ và các cơ quan quân sự sử dụng trên toàn thế giới.

Perfect Privacy cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cho phép lưu lượng truy cập web của bạn mất nhiều bước nhảy trực tuyến để cung cấp cho bạn các lớp bảo mật bổ sung. Nếu nó rất quan trọng mà không ai biết bạn làm gì trên mạng, thì dịch vụ này rất cần thiết.

Hơn nữa, bộ lọc TrackStop rất tuyệt vời trong việc ngăn chặn tất cả các loại quảng cáo và phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống của bạn. Nó dừng các mục không mong muốn ở cấp máy chủ VPN, trong đó giữ cho bạn được bảo vệ và an toàn.

Các cân nhắc bảo mật bổ sung bao gồm thực tế là không phát hiện rò rỉ IP hoặc DNS trong quá trình thử nghiệm. Công tắc tiêu diệt dường như cũng hoạt động hoàn hảo, vì vậy bạn đã giành chiến thắng và phải lo lắng về Quyền riêng tư hoàn hảo khiến bạn trở nên khô khan trong một phiên duyệt web.

Chính sách bảo mật

Perfect Privacy có chính sách ghi nhật ký VPN vững chắc xuất hiện để bảo vệ người dùng ở hầu hết mọi khía cạnh. Chính sách nêu rõ rằng công ty sẽ giữ thông tin đăng nhập, ngày hết hạn của tài khoản và địa chỉ email của mỗi người dùng. Nó lưu ý rằng có thể chấp nhận sử dụng một nhà cung cấp email ẩn danh. Không có dữ liệu nhận dạng nào khác được giữ lại.

Chính sách bảo mật hoàn hảo

Việc lưu giữ hồ sơ tối thiểu này có vẻ phù hợp với chính sách của công ty không lưu giữ nhật ký. Cụ thể, Perfect Privacy tuyên bố rằng họ không theo dõi địa chỉ IP, thời gian đăng nhập hoặc thời lượng kết nối. Họ nhìn vào hiệu suất máy chủ chung để xác định các sự cố kỹ thuật tiềm ẩn, nhưng họ cho rằng điều này không cho phép họ xác định người dùng cá nhân.

Truyền phát Netflix

Nếu mục đích chính của bạn để dành thời gian trực tuyến là phát trực tuyến với Netflix, thì hãy đặc biệt chú ý đến phần này của bài đánh giá Quyền riêng tư hoàn hảo này. Điều đó bởi vì đây chắc chắn không phải là VPN tốt nhất cho Netflix.

Có lẽ điều này là do Perfect Privacy đặt ưu tiên cho việc ẩn danh và ẩn địa chỉ IP của bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể truyền phát các chương trình yêu thích của mình trong bất kỳ khu vực tài phán nào bạn chọn không nằm trong số các mục tiêu đã nêu của họ.

Theo đó, thử nghiệm phát trực tuyến Netflix trên năm máy chủ khác nhau mang lại một số kết quả khá kém. Máy chủ ở Hoa Kỳ, trên khắp Canada và ở Hoa Kỳ không thể phân phối. Một máy chủ ở Hà Lan đã hoạt động được một chút, nhưng điều đó không đủ để chứng thực rằng Perfect Privacy VPN là một cú hích để phát trực tiếp thành công.

Kế hoạch và giá cả

Perfect Privacy tương đối đắt tiền, đặc biệt khi xem xét rằng dịch vụ này thiếu nhiều tính năng tiên tiến. Một kế hoạch hàng tháng chạy $ 12,99 mỗi tháng. Lựa chọn gói một năm có giá $ 119,99, một mức giá có thể lên tới 9,99 đô la mỗi tháng. Gói hai năm cung cấp một số khoản tiết kiệm ở mức $ 214,95. Điều đó tính ra chỉ 8,95 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch bảo mật hoàn hảo

Để hỗ trợ cho Quyền riêng tư hoàn hảo, dịch vụ này cho phép bạn kết nối không giới hạn số lượng thiết bị, một điều tương đối hiếm trên thị trường VPN. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp VPN khác cung cấp nhiều hơn về cách tính năng và chức năng với mức giá cạnh tranh hơn nhiều.

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của Sterling rất hiếm nhưng không phải là không thể tìm thấy trong VPN. Perfect Privacy có một hồ sơ theo dõi dịch vụ khách hàng đặt nó ở giữa gói. Các hệ thống hỗ trợ tồi tệ hơn chắc chắn nằm ngoài đó, nhưng nếu bạn là người mong đợi câu trả lời ngay lập tức, đây có thể không phải là VPN phù hợp với bạn.

Phần FAQ là tốt nếu bạn có một câu hỏi hoặc mối quan tâm thực sự cơ bản. Tương tự như vậy, diễn đàn có thể là một nơi tốt để có được một số hướng nếu bạn có một chút bế tắc. Nếu bạn cần giải pháp cho một vấn đề phức tạp hơn, thì bạn phải gửi email đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Thời gian đáp ứng có thể kéo dài vài giờ. Điều này có thể gây bực bội, nhưng cũng có tin tốt. Thay vì cung cấp các câu trả lời sao chép và dán hoặc tự động, các email hỗ trợ dường như đến từ những người thực sự đặt câu hỏi thêm và cung cấp câu trả lời hữu ích.

Nó không phải là hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện có nhưng nó có thể đủ cho hầu hết người dùng.

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có thể bị theo dõi nếu bạn sử dụng VPN?

A: Nếu bạn sử dụng VPN có uy tín, đáng tin cậy, thì không ai có thể theo dõi các chuyển động trực tuyến của bạn. VPN không được cho phép rò rỉ địa chỉ IP và DNS. Chỉ sử dụng VPN nổi tiếng và được đánh giá tốt để đảm bảo điều này.

Q: VPN an toàn nhất là gì?

A: Perfect Privacy là một trong những nhà cung cấp VPN an toàn nhất. Các dịch vụ khác cung cấp bảo vệ tương tự với các tính năng mạnh mẽ hơn và giá cả cạnh tranh hơn.

H: Nhà cung cấp dịch vụ Internet của tôi có thể thấy VPN của tôi không?

A: Mặc dù nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc ISP có thể phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN, nhưng họ không thể xem bất kỳ dữ liệu nào về trang web bạn truy cập, bạn làm gì ở đó và bạn dành bao nhiêu thời gian cho mỗi trang web. Điều này đảm bảo rằng bạn đang tận hưởng trải nghiệm ẩn danh mà ISP của bạn không thể theo dõi.

Q: VPN có thể bị hack không?

A: Việc hack VPN là có thể về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, bảo mật là tên của trò chơi cho bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Điều này có nghĩa là nhiều người trong số họ thực hiện các biện pháp phòng ngừa đặc biệt để bảo vệ máy chủ của họ và tất cả dữ liệu của họ.

Đây cũng là một lý do tại sao rất nhiều dịch vụ VPN cố gắng tránh lưu giữ hồ sơ hoặc nhật ký. Nếu họ không có dữ liệu, thì tin tặc đã giành chiến thắng có thể tìm thấy bất cứ thứ gì có giá trị.

Một lần nữa, điều quan trọng là chọn một VPN có uy tín, được đánh giá cao để đảm bảo có các biện pháp bảo mật thích hợp. Tương tự, những người đang tìm kiếm trình quản lý mật khẩu tốt nhất sẽ muốn ghi nhớ những điều tương tự.

Suy nghĩ cuối cùng

logo hoàn hảo

Đánh giá bảo mật hoàn hảo này đã chứng minh rằng dịch vụ VPN này có những thiếu sót khi chỉ có một fCác máy chủ ew, tương đối đắt tiền, không nhanh như các VPN khác và gặp một số sự cố khi phát Netflix.

Tuy nhiên, nhiều vấn đề trong số này có vẻ không quan trọng đối với nhiều người dùng. Nếu bạn chỉ muốn bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh của mình, sau đó bạn có thể đi sai với Perfect Privacy. Công ty này đã sản xuất một số biện pháp bảo vệ sáng tạo cho người dùng và có vẻ hợp lý để mong đợi nhiều hơn trong tương lai.

Perfect Privacy VPN cung cấp các giao thức đáng tin cậy nhất, mã hóa AES 256 bit, giao diện dễ hiểu và hỗ trợ khách hàng đáng kính. Nếu các số liệu này nằm trong số các cân nhắc chính của bạn, thì bạn có thể hài lòng với Perfect Privacy VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map