Đánh giá SaferWeb (2020)

Giống như đối thủ trên thị trường Total VPN, SaferWeb được sở hữu bởi The Endurance International Group, Inc., công ty sở hữu nhiều dịch vụ lưu trữ phổ biến tại Hoa Kỳ như Bluehost và HostGator.


Do đó, nó có cùng chủ đề chính sách bảo mật và lưu giữ toàn diện như công ty chị em của nó. Theo đó, thật khó để giới thiệu dịch vụ này cho bất kỳ ai nghiêm túc trong việc duy trì bảo mật, ẩn danh và quyền riêng tư.

logo an toànNgoài ra, SaferWeb có một mạng máy chủ ít ỏi. Khi so sánh với các đối thủ lớn hơn, thành công hơn, đối thủ nhỏ hơn này không đo lường được. Điều này chắc chắn là một số lượng nhỏ các máy chủ cũng góp phần làm chậm tốc độ truyền dữ liệu.

Một nhược điểm khác khi sử dụng VPN này là tất cả các khoản phí linh tinh. Nếu bạn muốn bất kỳ loại dịch vụ hoặc bảo vệ, chi phí thêm. Người dùng muốn kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc phải trả thêm phí hàng tháng.

Nếu bạn muốn truy cập vào các máy chủ nhanh nhất của công ty, điều đó sẽ khiến bạn phải trả thêm phí hàng năm. Bất cứ ai muốn truy cập vào Hỗ trợ ưu tiên của VÒNG, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí hàng năm.

Những người muốn biết thêm về an toàn và quyền riêng tư trực tuyến có thể trả tiền một lần nữa cho Sách điện tử về chủ đề này. Với rất nhiều hướng dẫn toàn diện có sẵn miễn phí.

Tại sao bạn lại làm điều này?

Bạn có thể xem American Netflix và BBC iPlayer với dịch vụ này, nhưng đó là về chỉ lợi thế.

Tổng quat

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Dễ sử dụng
Chính sách đăng nhập:Không có chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:33 máy chủ
Phân phối máy chủ:27 quốc gia
Ủng hộ:Trò chuyện trực tiếp 24/7, hệ thống vé và cơ sở kiến ​​thức
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Được phép
Giao thức VPN và mã hóa:Các giao thức OpenVPN, L2TP, PPTP; Mã hóa 256 bit
Trụ sở chính:Vương quốc Anh
Giá bán:3,99 đô la / tháng
Trang web chính thức:https://www.saferweb.com/

Bảo mật và mã hóa với SaferWeb

khóa-mã hóaSaferWeb giúp người dùng có thể chọn giao thức VPN. Trong số các lựa chọn là OpenVPN, được coi là giao thức của sự lựa chọn.

OpenVPN là một phần mềm mã nguồn mở mà liên tục được cải tiến và hoàn thiện bởi các nhà phát triển trên toàn thế giới. Bởi vì họ luôn tìm kiếm và sửa chữa lỗ hổng, bạn có thể chắc chắn rằng sử dụng OpenVPN là an toàn.

Các giao thức có sẵn khác bao gồm L2TP / IPSec, thường được coi là thứ hai chỉ sau OpenVPN. Giống như các dịch vụ VPN khác, SaferWeb cũng cung cấp giao thức PPTP. Một giao thức cũ hơn thường được xem xét không an toàn, Nó ít khi được khuyến khích sử dụng.

Nếu bạn sử dụng các giao thức như OpenVPN và L2TP / IPSec, thì bạn có thể yên tâm rằng tất cả lưu lượng truy cập web của bạn được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit. Đó là cùng một mức mã hóa mà chính phủ, các cơ quan thực thi pháp luật và quân đội sử dụng trên toàn thế giới.

Nếu các tổ chức này có thể tin tưởng trí thông minh tuyệt mật của họ vào phương thức mã hóa này, thì bạn cũng có thể dựa vào nó.

Một trong những mối quan tâm chính với SaferWeb là nó không được trang bị công tắc tiêu diệt. Nhiều công ty VPN tinh vi và được đánh giá cao hơn bao gồm một công tắc tiêu diệt trong dịch vụ của họ. Công tắc kill là cơ chế tự động kết thúc phiên duyệt nếu VPN không khả dụng.

saferweb-kill-switch

Điều này có nghĩa là bạn không bị lộ bằng cách tiếp tục lướt trong khi VPN của bạn không còn hoạt động ở chế độ nền. Việc thiếu một công tắc giết là một công cụ thỏa thuận cho nhiều người. Ngay cả khi đây không phải là mối quan tâm lớn đối với bạn, vẫn có những lý do khác để tìm VPN khác.

Mạng máy chủ VPN SaferWeb VPN

Khi được so sánh với các dịch vụ VPN được đánh giá cao nhất và được đề xuất thường xuyên nhất, mạng máy chủ SaferWeb Cảnh là đau đớn không đủ. Máy chủ của họ được tìm thấy trong chỉ 30 địa điểm trên toàn cầu.

vị trí máy chủ saferweb toàn cầu

Nhiều máy chủ trong số này ở Châu Âu tại các thành phố như London, Amsterdam, Keflavik, Bucharest, Madrid, Paris, Frankfurt, Warsaw, Milan, Zurich, Stockholm, Moscow, Bruges và Dublin. Sự hiện diện của họ tương tự ở Bắc Mỹ với các máy chủ được tìm thấy ở New York, Chicago, Los Angeles, Miami, Atlanta, Seattle, San Jose và Toronto.

Các khu vực khác trên thế giới là phủ kín. Có máy chủ ở Singapore, Mumbai, Tokyo và Hồng Kông, nhưng đó là những địa điểm duy nhất ở châu Á. Châu Phi chỉ được đại diện bởi Johannesburg, và Trung Đông chỉ có Tel Aviv. Úc có một số máy chủ, nhưng tất cả chúng đều được đặt tại Sydney trong khi Nam Mỹ chỉ có một máy chủ ở Buenos Aires.

tốc độ an toàn hơn theo quốc gia

Tất cả đã nói, SaferWeb có khoảng 70 máy chủ.

Các VPN được đánh giá cao nhất trong ngành có thể có hàng ngàn máy chủ được đặt tại hàng trăm địa điểm trên khắp thế giới.

Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào?

Mạng máy chủ VPN càng toàn diện thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một máy chủ gần với vị trí thực của bạn. Điều này dịch sang tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

Hơn nữa, khi một công ty có rất nhiều máy chủ, điều đó có nghĩa là có rất nhiều băng thông cho mọi người chia sẻ. Với một mạng nhỏ như SaferWeb, bạn có thể chia sẻ băng thông với rất nhiều người. Điều đó làm cho tốc độ truyền dữ liệu của bạn chậm chạp.

SaferWeb VPN có tương thích với BitTorrent hoặc P2P không?

Một trong số ít những điều tích cực mà SaferWeb dành cho nó là nó tương thích với các hoạt động như BitTorrent và chia sẻ tệp ngang hàng. Trên thực tế, có những máy chủ ở Amsterdam chỉ dành riêng cho mục đích này.

Điều này có nghĩa là SaferWeb sẽ không đàn áp bạn vì đã torrent trong khi sử dụng VPN của họ. Tin xấu là bất cứ điều gì bạn cố tải xuống hoặc chia sẻ sẽ mất khá nhiều thời gian.

Kết quả kiểm tra tốc độ với SaferWeb VPN

tốc độ tải lên vectorMặc dù không ai mong đợi tốc độ nhanh như chớp trong khi sử dụng VPN mà họ không có, nhưng VPN tốt nhất cho người Canada (bằng tiếng Pháp: Meilleur VPN) đã giành được can thiệp quá nhiều vào tốc độ tải xuống và tải lên của bạn.

SaferWeb là một trong những điều tồi tệ nhất khi nói đến tốc độ kiểm tra kết quả và có rất nhiều sự khác biệt giữa chúng và các VPN tốt nhất. Nếu tốc độ là một chỉ số quan trọng đối với bạn, thì sẽ là khôn ngoan nếu bạn tìm ở nơi khác.

Một trong số này chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bảy máy chủ của họ. Tùy chọn cao cấp hơn cho phép truy cập vào toàn bộ mạng lưới áp đảo SaferWeb. Theo đó, trải nghiệm của bạn với SaferWeb có thể khác nhau tùy thuộc vào máy chủ nào bạn có quyền truy cập và vị trí của bạn trên thế giới.

Kiểm tra điểm chuẩn cho máy tính được sử dụng trong bài kiểm tra tốc độ mang lại Tải xuống Tỷ lệ 98,71 Mbpstải lên Tỷ lệ 53,00 Mbps. Những kết quả hoàn toàn đáng nể đã thay đổi mạnh mẽ khi kích hoạt SaferWeb.

kết quả kiểm tra tốc độ saferweb vpn

kiểm tra máy chủ vfern saferweb

Như bạn có thể thấy, kết quả thật đáng thất vọng. Tốc độ tải xuống được ghi lại trên các máy chủ khác nhau dao động từ 4,14 Mbps đến 7,05 Mbps. Tốc độ tải lên được dự đoán là tồi tệ hơn, từ 1,84 Mbps đến 2 Mbps. Những con số này là một trong những con số tồi tệ nhất trong tất cả các kết quả kiểm tra tốc độ do trang web này điều hành.

SaferWeb VPN có giữ nhật ký không?

Nếu kết quả ảm đạm trong bài kiểm tra tốc độ không đủ để ngăn cản bạn, thì đáng để bạn xem lại chính sách quyền riêng tư của công ty. Mặc dù một trong những mục đích chính của VPN là bảo vệ quyền riêng tư của bạn, SaferWeb không đạt được.

Lý tưởng nhất, nhà cung cấp VPN không phải là người thu thập nhiều thông tin cá nhân của bạn, họ cũng không đăng nhập khi bạn duyệt, nơi bạn duyệt và những gì bạn làm.

chính sách bảo mật của saferweb vpn

Với trụ sở chính tại một quốc gia Five Eyes, sẽ có một chút ngạc nhiên khi SaferWeb đang giữ các tab chặt chẽ như vậy đối với khách hàng của mình. Đăng ký dịch vụ yêu cầu bạn tiết lộ tất cả các loại dữ liệu cá nhân và công ty cũng thu thập thông tin về bạn mỗi khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Đó không phải là nơi thu thập dữ liệu kết thúc. Giống như ISP của bạn, SaferWeb dường như muốn biết mọi thứ về những gì bạn làm trực tuyến. Họ lưu giữ hồ sơ liên quan đến khi bạn đăng nhập, trang web nào bạn truy cập, bạn làm gì trong khi bạn ở đó, hoạt động truyền thông xã hội của bạn và nhiều hơn nữa.

Mục đích là có một VPN để ngăn người khác biết quá nhiều về doanh nghiệp tư nhân của bạn? Có vẻ như SaferWeb đã chọn bỏ qua điều đó.

Họ thậm chí có thể quyết định chia sẻ một số thông tin cá nhân của bạn để họ có thể bán sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba cho bạn. Từ quan điểm riêng tư trực tuyến, chính sách này là một cơn ác mộng.

SaferWeb VPN có giá bao nhiêu?

SaferWeb hiện có hai chương trình định giá. Gói bảo hiểm cấp quyền truy cập cho bảy trong số các máy chủ của công ty và một thiết bị được kết nối cùng một lúc. Nâng cấp lên Gói Super Premium có nghĩa là khách hàng có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ SaferWeb, và có thể kết nối cùng lúc ba thiết bị.

giá an toàn hơn vpnDịch vụ Premium bắt đầu ở mức 3,99 đô la mỗi tháng với dịch vụ Super Premium là 4,99 đô la mỗi tháng. Thật không may, SaferWeb đã có một số bản in thực sự tốt sau thời điểm này và tất cả giá đều tăng vọt lên mức tiêu chuẩn.

Tỷ lệ đó thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn và bạn chọn không có hợp đồng, hợp đồng một năm hay hợp đồng hai năm. Với mức giá dao động từ $ 10 mỗi tháng cho đến khoảng $ 17 mỗi tháng, thật dễ dàng để thấy rằng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho một VPN chắc chắn không thua kém.

(Để so sánh, NordVPN, một trong những VPN tốt nhất hiện nay, có một thỏa thuận với giá 2,99 đô la một tháng. Vì vậy, 2,99 đô la so với 10 đô la + một cái gì đó trên bản in đẹp không quá chuẩn. Làm thế nào về việc so sánh điều đó với danh sách các VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi?

SaferWeb có phải là VPN được đề xuất không?

Dựa trên giá dự đoán của nó, chính sách ghi nhật ký nghiêm trọng và kết quả kiểm tra tốc độ chậm chạp, SaferWeb không được khuyến khích. VPN đáng tin cậy hơn có thể dễ dàng được tìm thấy như Surfshark và NordVPN đã nói ở trên. Hãy xem điều này nếu bạn muốn danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các dịch vụ VPN tốt nhất hiện có cho người Canada hiện nay.

Nguồn:

 • https://www.techopedia.com/def định / 30742 / vpn-security
 • https://us.norton.com/iternetsecurity-privacy-what-is-a-vpn.html
 • https://en.wikipedia.org/wiki/Comparison_of_virtual_private_network_service

Thêm đánh giá của riêng bạn:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map