Đánh giá Turbo VPN (2020)

Turbo có trụ sở tại Trung Quốc là một dịch vụ VPN lo lắng về một số vấn đề.


Nó giới hạn trong phạm vi và ứng dụng của nó vì nó chỉ có sẵn cho các thiết bị di động. Những thứ này khiến tất cả các thiết bị khác của bạn không được bảo vệ. Bạn sẽ phải trả tiền cho VPN thứ hai nếu bạn muốn bảo vệ máy tính để bàn của mình.

logo vpn turboNhững người đề xuất Turbo có thể chỉ ra rằng công ty có trụ sở chính tại Trung Quốc, một quốc gia mà thậm chí không phải là thành viên của Mạng lưới 14 Eyes rộng lớn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chính phủ Trung Quốc không có giá trị riêng tư (đó là một cách nhẹ nhàng.

Nhiều VPN là bất hợp pháp ở đó và nhà nước phê duyệt những VPN hợp pháp. Những hạn chế này có nghĩa là dữ liệu của bạn được lọc qua chính phủ Trung Quốc.

Đó không nhất thiết là một suy nghĩ an ủi.

Ngoài ra, thật khôn ngoan khi biết rằng Turbo đang lưu giữ và theo dõi nhiều thông tin cá nhân của bạn. Công ty sẽ ngang nhiên bán một số dữ liệu đó cho các bên thứ ba. Nếu mục tiêu của bạn khi sử dụng VPN là trải nghiệm trực tuyến riêng tư và ẩn danh mà không cần lưu giữ nhật ký, hãy tìm nơi khác.

Turbo hoàn toàn có thể cung cấp các giao thức đường hầm VPN mã hóa và đáng tin cậy, nhưng đây là những lĩnh vực duy nhất mà công ty này thực hiện tốt. Với rất nhiều bất lợi cho tên của họ, thật an toàn khi nói rằng bạn sẽ tốt hơn nhiều khi đi với một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất, tất cả đều ưu tiên chức năng, bảo mật và ẩn danh.

Tổng quan về Turbo VPN

Tính năngChi tiết
Khả năng sử dụng:Hơi khó sử dụng
Chính sách đăng nhập:Chính sách ghi nhật ký nghi vấn
Kích thước máy chủ:30 máy chủ
Phân phối máy chủ:26 quốc gia
Ủng hộ:không ai
Tiềm ẩn:Không cho phép
Truyền phát:Không cho phép
Giao thức VPN và mã hóa:Giao thức OpenVPN; AES-256
Trụ sở chính:Trung Quốc
Giá bán:Miễn phí
Trang web chính thức:https://www.turbovpn.co

Bảo mật và mã hóa

giao thức vpnCài đặt mặc định của Turbo Turbo là giao thức OpenVPN. Các giao thức này là các phương thức được sử dụng để tạo thành một đường hầm đường hầm giữa máy tính của bạn và Internet. Nó được mã hóa để không ai có thể nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn hoặc thậm chí biết bạn đang ở đâu.

OpenVPN hiện được coi là giao thức đường hầm tốt nhất hiện có. Phần lớn, điều này là do OpenVPN là phần mềm nguồn mở, điều đó có nghĩa là nhiều nhà phát triển đã xem xét nó về các lỗ hổng.

Cũng trong ưu đãi Turbo, IKEv2 được cung cấp như một giao thức đường hầm thay thế. Đây là một công nghệ mới hơn đang có chỗ đứng trong thế giới VPN.

OpenVPN và IKEv2 đi kèm với mã hóa AES 256-bit. Đây là cùng một loại tiền mã hóa được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ và quân đội trên toàn thế giới. Được coi là không thể theo dõi, bạn có thể yên tâm rằng phương pháp mã hóa này sẽ giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Mạng máy chủ Turbo VPN VPN

Đây là một trong những số liệu quan trọng nhất khi nói đến việc chọn một nhà cung cấp VPN. Mạng máy chủ của nhà cung cấp càng lớn thì khả năng kết nối của bạn càng nhanh. Khi VPN có một bộ sưu tập máy chủ mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là mọi khách hàng đều nhận được nhiều băng thông hơn. Điều đó có nghĩa là tốc độ tải xuống nhanh hơn.

Ngoài ra, mạng máy chủ đa dạng về địa lý cũng có thể đảm bảo kết nối nhanh hơn. Nếu bạn có thể sử dụng máy chủ tương đối gần với vị trí thực tế của mình, thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ được cải thiện. Mặt khác, nếu bạn từ chối ý định giả mạo vị trí của bạn để truy cập các trang web bị giới hạn địa lý, thì nó sẽ giúp có một lựa chọn tốt các máy chủ được đặt trên khắp thế giới.

Nó vì những lý do như thế này mà các VPN phổ biến hơn như NordVPN có mạng máy chủ rộng lớn bao gồm hàng ngàn máy chủ ở hàng trăm địa điểm. Trên thực tế, nó rất nhiều đến nỗi họ tự hào về số lượng máy chủ họ có và vị trí của họ đa dạng như thế nào.

Đó không phải là trường hợp với Turbo. Công ty là mẹ khi nói đến số lượng máy chủ chính xác của họ, nhưng họ tiết lộ rằng những máy chủ đó được đặt ở 26 nơi. Tương tự, họ không cung cấp thông tin liên quan đến việc có bao nhiêu máy chủ của họ là máy chủ ảo trái ngược với máy chủ phần cứng.

vị trí máy chủ turbo vpn

Với thông tin ít ỏi, nó có thể an toàn khi cho rằng khi nói đến mạng máy chủ, Turbo không sẵn sàng cạnh tranh với các công ty VPN chính.

Turbo VPN có tương thích với BitTorrent hoặc P2P không?

Trang FAQ của Turbo Turbo nói rằng bạn có thể bị chặn nếu bạn sử dụng torrent với dịch vụ của họ. Tuy nhiên, không có gì đặc biệt nói rằng bạn có thể chia sẻ một số tập tin. Các tốc độ truyền dữ liệu rất chậm, rằng bạn có thể đặt cược rằng bất kỳ torrent nào bạn làm sẽ đau đớn.

Ngoài ra, thử nghiệm cho thấy rằng xem Netflix với Turbo là gần như không thể. Gã khổng lồ phát trực tuyến không muốn cho phép mọi người xem dịch vụ của họ thông qua VPN và họ chủ động chặn những người cố gắng truy cập chúng bằng một. Đó là trường hợp của Turbo, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để có thể xem Netflix với Turbo. &# x1f614;

Kết quả kiểm tra tốc độ với Turbo VPN

Trong một loạt các bài kiểm tra tốc độ, hiệu suất Turbo Turbo không mấy ấn tượng. Nó cực kỳ chậm. Hệ thống được sử dụng cho các thử nghiệm đã cho kết quả điểm chuẩn là 98,71 Mbps khi tải xuống và 53,00 Mbps khi tải lên.

Với bất kỳ VPN nào, bạn sẽ gặp phải một chút mất tốc độ. VPN miễn phí có nghĩa là mất tốc độ nghiêm trọng hơn và các VPN tốt nhất sẽ ít ảnh hưởng đến tất cả. Cả hai phiên bản miễn phí và trả phí của Turbo đều được cung cấp một cách nhất quán hiệu suất chậm chạp điều đó khó có thể gây ấn tượng với bất cứ ai.

Trong một thử nghiệm, Turbo VPN đã được phân phối tốc độ tải xuống chỉ 1,85 Mbps và tương tự ảm đạm tốc độ tải lên 1,87 Mbps. Trong những ngày đầu của modem quay số, bạn có thể đã trải qua tốc độ truyền dữ liệu tương tự.

thử nghiệm vpn turbo

Một thử nghiệm khác cho kết quả tương tự 1,89 Mbps để tải xuống4,99 Mbps để tải lên. Phân tích sau đó weren tốt hơn nhiều.

thử nghiệm vpn turbo 2

Với máy chủ EU, tốc độ tải xuống là 6,31 Mbps, và tải lên chỉ là 0,18 Mbps.

Khi được kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, kết quả được cải thiện đôi chút. Chúng cho thấy 11,7 Mbps khi tải xuống và 17,7 Mbps khi tải lên.

Turbo sử dụng rộng rãi hình ảnh của thỏ rừng để mô tả dịch vụ của nó nhanh như thế nào. Như những kết quả kiểm tra chứng minh, hình ảnh đó hầu như không phù hợp. Turbo cung cấp một số kết quả kiểm tra tốc độ chậm nhất trong số tất cả các VPN được thử nghiệm. Với kết quả như thế này, bạn sẽ tốt hơn với hầu hết các VPN khác.

Turbo VPN có giữ nhật ký không?

Nếu bạn đã bị tắt bởi Turbo, tốc độ truyền dữ liệu chậm một cách vô lý, thì chính sách bảo mật của họ chắc chắn sẽ làm bạn sợ.

chính sách đăng nhập turbo vpn

Như chụp màn hình trên cho thấy, Turbo thu thập rất nhiều thông tin về khách hàng của mình. Họ giữ các tab trên ISP, địa chỉ IP của bạn khi bạn đăng nhập và vô số dữ liệu khác.

Tuy nhiên, chính sách bảo mật của họ xuống dốc từ đó.

chính sách đăng nhập turbo vpn 2

Turbo thích tìm cách sử dụng dữ liệu của bạn. Họ tiết lộ rằng các nhà quảng cáo bên thứ ba đặt quảng cáo trong phiên bản phần mềm miễn phí cũng có thể thu thập dữ liệu từ người dùng thiết bị của người dùng. Ai biết được trong tay ai thông tin cá nhân của bạn có thể kết thúc?

Điều đáng chú ý là Turbo nói rằng bất kỳ dữ liệu nào họ thu thập được trong quá trình kinh doanh đều được lưu giữ tại Singapore, với lời cảnh báo rằng thông tin này có thể kết thúc ở Trung Quốc. Ngoài ra, họ không cung cấp một số lượng lớn các chi tiết. Điều này đúng hơn nghi ngờ và lảng tránh chính sách ghi nhật ký làm cho Turbo trở thành một câu hỏi đặt cược tốt nhất nếu bạn thực sự quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh của mình trực tuyến.

Khi Turbo được hỏi về chính sách bảo mật, chính sách ghi nhật ký hoặc các vấn đề dịch vụ chung, không nhận được phản hồi. Về cơ bản, công ty này không có bộ phận dịch vụ khách hàng, nên một lá cờ đỏ khác cho bất cứ ai muốn kinh doanh với một VPN có uy tín.

Turbo VPN có giá bao nhiêu?

giá vpn turboMặc dù có thể tải xuống và sử dụng phiên bản Turbo miễn phí, nhưng không nên làm như vậy. Chỉ cần nhớ câu tục ngữ nói rằng khi một sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí, thì bạn là sản phẩm.

Đó chắc chắn là trường hợp với Turbo VPN miễn phí. Bạn sẽ thấy quảng cáo sau quảng cáo, mang lại trải nghiệm cực kỳ khó chịu. Hơn nữa, công ty không có bí mật về thói quen giữ tất cả dữ liệu của bạn và chuyển nó cho bên thứ ba. VPN này có thể miễn phí, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn nhiều phiền toái và bất tiện.

Nếu bạn trả tiền để trở thành một Turbo VIP, thì hãy chuẩn bị để thực hiện điều đó thông qua mũi. Tính theo tháng, chi phí là $ 11,99 mỗi tháng. Thanh toán trên cơ sở hàng năm giúp giảm giá xuống còn khoảng 2,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ VPN đáng tin cậy hơn nhiều cung cấp cho bạn nhiều tiền hơn cho đồng tiền của bạn.

Turbo có phải là VPN được đề xuất không?

Turbo là một ưu đãi cực kỳ hạn chế vì nó chỉ có sẵn cho các thiết bị di động. Điều này khiến tất cả các thiết bị khác của bạn không được bảo vệ, vì vậy bạn phải tìm một nhà cung cấp VPN khác mà bạn có thể phải trả tiền cho.

Tôi khuyên bạn nên xem qua các đánh giá VPN Canada của chúng tôi và sử dụng một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và bạn sẽ có sự bảo vệ cho các thiết bị di động và mọi thiết bị khác mà bạn sở hữu.

Nếu bạn sử dụng một trong những VPN mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, bao gồm cả quyền riêng tư và ẩn danh thực sự. Đó là điều mà Turbo vừa không cung cấp.

Nếu bạn muốn có một cách chắc chắn để có được các dịch vụ đáng tin cậy, hãy xem các đánh giá của chúng tôi về Surfshark và NordVPN và bạn sẽ hiểu đầy đủ ý nghĩa của chúng tôi khi chúng tôi nói, nhiều hơn về tiền của bạn..

Thêm đánh giá của riêng bạn:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map