Đánh giá VPN Hide.me (2020)

Hide.me VPN có một số thứ hoạt động cho nó. Trưởng trong số này là trụ sở công ty tại Malaysia.


Nằm ở đó có nghĩa là Hide.me không chịu sự quản lý của các thỏa thuận của Five Eyes hay thậm chí là 14 Eyes. Đối với bất cứ ai quan tâm đến việc duy trì quyền riêng tư trực tuyến, đây thực sự là một tin tuyệt vời.

logo hideme vpnVới một cơ sở tại Malaysia, công ty không phải tuân theo nhiều luật lệ lưu giữ hồ sơ nghiêm ngặt tồn tại ở các quốc gia như Canada và Hoa Kỳ. Do đó, nếu cơ quan thực thi pháp luật bắt đầu yêu cầu thông tin, Hide.me sẽ có rất ít hoặc không có gì để cung cấp.

Hide.me là một đối thủ cạnh tranh tương đối mới. Nó được thành lập vào năm 2012 bởi một vài chuyên gia có nền tảng về CNTT. Đã làm việc cho các doanh nghiệp và chính phủ ở nhiều quốc gia khác nhau, những người sáng lập có kinh nghiệm vững chắc để hiểu về bảo mật, quyền riêng tư và cách duy trì cả hai.

Biết được điều này làm cho hiệu suất tổng thể của Hide.me sườn thất vọng hơn. Nó nên được tốt hơn. Thực tiễn bảo mật và mã hóa với VPN này là tốt và trong khi mạng máy chủ Hide.me không ở đâu tốt nhất, thì nó cũng không quá tồi.

Tuy nhiên, không có cách nào để vượt qua tốc độ truyền dữ liệu quá chậm với dịch vụ này, mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây.

Tổng quat

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Dễ sử dụng
Chính sách đăng nhập:Không có chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:160 máy chủ ++
Phân phối máy chủ:55 quốc gia
Ủng hộ:Hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và hệ thống bán vé
Tiềm ẩn:Hạn chế
Truyền phát:Hạn chế
Giao thức VPN và mã hóa:Các giao thức OpenVPN, SoftEther, IKEv2, L2TP / IPSec, PPTP, SSTP; Mã hóa AES 256-bit
Trụ sở chính:Malaysia
Giá bán:5,41 đô la / tháng
Trang web chính thức:https: // leather.me

Bảo mật và mã hóa

Như bất kỳ VPN đáng kính nào, Hide.me làm cho OpenVPN giao thức đường hầm có sẵn. Có nhiều cách để tạo đường hầm giữa máy tính người dùng và Internet. Một số phương pháp này tốt hơn và đáng tin cậy hơn những phương pháp khác. Hiện tại, OpenVPN được coi là giao thức khả dụng tốt nhất.

máy tính được bảo mậtMột trong những lý do cho sự khác biệt này là nó sử dụng mã hóa AES 256-bit chưa bao giờ bị xâm phạm và các chuyên gia tin rằng sẽ không bị hack trong vài tỷ năm. Hơn nữa, OpenVPN là phần mềm nguồn mở. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển trên khắp thế giới đã sẵn sàng kiểm tra các lỗ hổng và làm cho nó không thể bị tấn công.

Ngoài ra, người dùng Hide.me sườn có thể sử dụng giao thức IKEv2 hoặc SoftEther. IKEv2 gần như không thể phá hủy như OpenVPN, làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy. SoftEther không có sẵn trên nhiều VPN, do đó, bạn cảm thấy rất vui khi thấy nó ở đây, đặc biệt là vì nó có thể khiến người ngoài gặp khó khăn hơn trong việc theo dõi lưu lượng truy cập web của người dùng.

Hide.me cũng cho phép người dùng chọn các giao thức đường hầm SSTP và PPTP cũ hơn. Nói chung, đây là không còn được coi là an toàn, và chúng nên được tránh.

Giống như nhiều VPN được khuyên dùng nhiều nhất, Hide.me được trang bị một khóa chuyển đổi. Ngay khi VPN bất ngờ trở nên không khả dụng, nó sẽ kết thúc phiên duyệt web của bạn. Điều này bảo vệ bạn khỏi tiếp xúc khi bạn trực tuyến.

Hide.me có bao nhiêu máy chủ?

vị trí máy chủ hidemeSo sánh Hide.me với các nhà cung cấp VPN cấu hình cao khác cho thấy rằng họ mạng máy chủ đang thiếu. Họ có mặt ở hơn 30 quốc gia và hơn 150 máy chủ.

Điều đó làm cho hệ thống của họ lớn hơn một số đối thủ cạnh tranh, nhưng nó không nơi nào có thể cạnh tranh với những người chơi lớn có nhiều hàng ngàn máy chủ được đặt tại gần như mọi quốc gia như NordVPN.

Đây co phải vân đê?

Nếu bạn ở gần một trong những máy chủ của Hide.me, thì có thể là không. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khi VPN có số lượng máy chủ hạn chế, thì số lượng người dùng quá mức sẽ bị dồn vào cùng một không gian. Điều này có nghĩa rằng băng thông bị hạn chế, và điều đó có nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn.

Ngoài ra, vì Hide.me chỉ có máy chủ ở khoảng 30 quốc gia, nên nhiều khả năng là bạn đã giành được một máy chủ mà gần nhà. Máy tính của bạn càng ở xa máy chủ VPN, tốc độ truyền dữ liệu của bạn sẽ càng chậm.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, thì các vấn đề sẽ chỉ nhân lên.

Hide.me có bảo hiểm máy chủ ở những nơi bạn thường ghé thăm không? Nếu không, điều này có thể có nghĩa là bạn đã thắng được có thể kết nối với VPN của mình hoặc tốc độ truyền sẽ chậm đến mức không thể tin được..

Những người đứng sau Hide.me đã nỗ lực để đảm bảo đa dạng địa lý với máy chủ của họ. Ở Bắc Mỹ, bạn sẽ tìm thấy sáu máy chủ được phân chia giữa Canada và Hoa Kỳ Mexico và Brazil, mỗi máy chủ có một máy chủ.

Châu Âu và Vương quốc Anh được bảo vệ tốt, thậm chí còn có máy chủ ở Iceland và Morocco. Ở khu vực châu Á, các máy chủ được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore và Ấn Độ. Sydney, Australia cũng có một máy chủ.

Bạn có thể sử dụng BitTorrent hoặc P2P với Hide.me?

vector chia sẻHide.me cung cấp các máy chủ chuyên dụng để sử dụng BitTorrent hoặc cho các hoạt động P2P. Điều đó có nghĩa là để tận dụng lợi thế của torrent, bạn phải có khả năng thiết lập kết nối nhanh với một trong những máy chủ này.

VPN này có một proxy chuyên dụng được thiết lập cho các kết nối P2P. Không được mã hóa SOCKS5 proxy, bạn cần sử dụng điều này với VPN để không ai có thể nhìn qua vai bạn trong khi bạn chia sẻ tập tin.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có thể phát trực tuyến Netflix, thì bạn nên tìm một nơi khác. Hide.me hiện không cung cấp bất kỳ máy chủ chuyên dụng nào để phát trực tuyến Netflix và cố gắng làm điều đó trong khi VPN này đang hoạt động không có hoạt động..

Netflix không giấu giếm việc họ không thích mọi người sử dụng VPN để xem chương trình giới hạn địa lý. Họ đã rất giỏi trong việc phát hiện ai là người sử dụng VPN và Hide.me không thể lừa được họ.

Dịch vụ VPN Hide.me cực nhanh như thế nào?

Hầu hết mọi người đã cảm thấy thoải mái với thời gian tải Internet cực kỳ nhanh trong những năm gần đây. Phải đợi thậm chí vài giây nữa để tải trang web thật là bực bội.

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng việc sử dụng VPN sẽ làm chậm tốc độ truyền dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, VPN có danh tiếng sterling sẽ có nghĩa là sự chậm lại đáng chú ý.

Mặc dù lưu lượng truy cập web của bạn vẫn phải được chuyển đi xa hơn và nhảy qua các vòng bổ sung, các VPN này có mạng máy chủ mạnh mẽ có thể khiến điều này xảy ra chỉ với một trục trặc.

không may, Hide.me không có một trong những mạng đó. Họ đã không thực hiện đặc biệt tốt trong các bài kiểm tra tốc độ. Ngay cả máy chủ tương đối gần ở New York cũng có tốc độ tải xuống chỉ 17,17 Mb / giây với tốc độ tải lên là 10,10 Mb / giây.

Đáng ngạc nhiên, tốc độ được cải thiện khi kết nối với một máy chủ ở Amsterdam. Tốc độ tải xuống 27,60 Mb / giây là tốt hơn, cũng như tốc độ tải lên là 19,92 Mb / giây. Tuy nhiên, so với các đối thủ lớn hơn trong lĩnh vực này, Ẩn.me đi lên ngắn.

kết quả tốc độ hideme

Kết quả sử dụng máy chủ ở Luân Đôn tương tự với kết quả với máy chủ ở Amsterdam. Tốc độ tải xuống 28,69 Mb / giây và tốc độ tải lên 20,41 Mb / giây, có khả năng thuyết phục một người hoài nghi để chuyển sang Hide.me.

Kết nối với một máy chủ ở Hồng Kông có thể dự đoán sẽ làm chậm tốc độ truyền dữ liệu hơn nữa. Với tốc độ tải xuống ở mức 11,71 Mbps và tốc độ tải lên ở mức 3,19 Mbps, không giống như NordVPN, Hide.me sẽ không giành được giải thưởng nào cho hạng mục này.

Chính sách ghi nhật ký của Hide.Me là gì?

Hide.Me có trụ sở tại Malaysia. Do đó, luật pháp địa phương không bắt buộc phải lưu giữ hồ sơ. Điều này có nghĩa là khi Hide.Me tuyên bố rằng họ không giữ nhật ký, bạn có thể tin tưởng họ. Với những người trên khắp thế giới dành thời gian trực tuyến của họ bằng nhiều cách khác nhau, mức độ bảo vệ này là quan trọng hơn bao giờ hết.

hoạt động trực tuyến phổ biến nhất theo độ tuổi

Hầu hết mọi người nói rằng những gì họ đang làm trực tuyến là không quan tâm đến bất cứ ai khác. Hơn nữa, vì họ không làm gì sai, họ không thấy bất kỳ vấn đề cụ thể nào với ISP hoặc VPN theo dõi hoạt động trực tuyến của họ.

Nếu những người đó suy nghĩ, họ có thể đồng ý rằng sẽ tốt hơn nếu không có ai nhìn qua vai họ khi họ kiểm tra sao kê tài khoản ngân hàng của họ hoặc mua sắm trực tuyến một chút.

Họ cũng thích nó nếu không ai rình mò hoạt động truyền thông xã hội riêng tư của họ. Đó là lý do tại sao một VPN tốt là không thể thiếu những ngày này.

Hide.me đi xa hơn khi trấn an khách hàng rằng họ không giữ nhật ký. Họ đã được chứng nhận bởi một công ty bảo mật độc lập, có thể chứng thực rằng VPN này thực sự không lưu giữ hồ sơ.

Hide.me có giá bao nhiêu?

Khách hàng chọn tùy chọn miễn phí bị giới hạn ở ba máy chủ, kết nối một thiết bị tại một thời điểm và giới hạn dữ liệu hai gigabyte.

giá hideme vpn

Chọn tham gia gói Plus có giá 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng hạn chế giới hạn dữ liệu là 75 GB và kết nối thiết bị duy nhất vẫn được áp dụng. Với 9,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể nhận được gói Premium. Gói này không có giới hạn dữ liệu và người dùng có thể kết nối năm thiết bị cùng một lúc.

Được Hide.me đề xuất làm VPN?

Có những nhà cung cấp VPN tồi tệ hơn ngoài kia, nhưng có những cái tốt hơn nhiều quá. Tốc độ truyền chậm trên Hide.me làm cho các VPN khác hấp dẫn hơn nhiều. Nếu bạn muốn tìm kiếm thứ gì đó hiệu quả, thì bằng mọi cách, hãy kiểm tra dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền nhất, hãy xem so sánh của chúng tôi về các VPN hàng đầu trên thị trường trong năm nay.

Bởi vì, thực sự, tại sao giải quyết?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map