Đánh giá VPN Ivacy (2020)

logo ngà


Ivacy đã tồn tại từ năm 2007, tuy nhiên dịch vụ VPN của họ không được biết đến nhiều. Thuộc sở hữu của PMG Private Limited, công ty có trụ sở tại Singapore.

Nó có một lịch sử đổi mới lâu dài bao gồm khái niệm đường hầm phân chia, đây là một loại công nghệ giúp VPN của bạn có thể quyết định lưu lượng truy cập web nào sẽ nhận được định tuyến qua ISP và nên được định tuyến qua VPN của bạn.

Điều này có thể dịch sang tốc độ nhanh hơn.

Singapore trông giống như một nơi an toàn cho trụ sở của VPN. Nó không phải là một phần của mạng Five Eyes. Nó thậm chí không phải là một phần của mạng 14 Eyes. Tuy nhiên, các tài liệu bị rò rỉ cho thấy Singapore là một quốc gia hợp tác theo thỏa thuận Five Eyes.

Các quốc gia thành viên trong Năm mắtHoa Kỳ, Canada, Hoa Kỳ, New Zealand và Úc. Trong thỏa thuận, các quốc gia thành viên chia sẻ thông tin và tài nguyên về công dân ở quốc gia của họ. Họ làm điều này bằng cách chạm vào cáp quang tại hai chục địa điểm, khiến họ có thể gián điệp bất cứ ai bất cứ lúc nào.

Các tài liệu cho thấy Singapore hỗ trợ và tham gia vào hoạt động này bằng cách chia sẻ thông tin. Nói cách khác, đây không phải là một tình huống lý tưởng cho người ủng hộ quyền riêng tư. Nó có thể không phải là một mối quan tâm lớn đối với bạn, nhưng một số người chắc chắn sẽ bị loại bỏ bởi điều này. Nếu bạn luôn luôn tìm kiếm cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình, thì bạn đã giành được một người hâm mộ Ivacy.

Ivacy cung cấp khả năng tương thích thiết bị tốt. Bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị chạy Windows, iOS, Mac và Android. Hỗ trợ thêm có sẵn cho các thiết bị Linux, bộ định tuyến và TV thông minh. Ngay cả Xbox cũng tương thích.

ngà hoạt động trên tất cả các thiết bị

Bạn có thể hỏi liệu torrent có bất hợp pháp ở nước bạn không. Tuy nhiên, Ivacy cho phép torrent, và nó hoạt động tốt. Thật không may, mạng máy chủ tổng thể của họ rất thưa thớt khi so sánh với một số người chơi khổng lồ trong trò chơi.

Tổng quan về Ivacy VPN

Tính năngChi tiết
Khả năng sử dụng: Dễ sử dụng
Chính sách đăng nhập: Chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt
Kích thước máy chủ: 1000 máy chủ ++
Phân phối máy chủ: 50 quốc gia ++
Ủng hộ: Trò chuyện, vé, email và cơ sở dữ liệu
Tiềm ẩn: Hạn chế
Truyền phát: Hạn chế
Giao thức VPN và mã hóa: Các giao thức OpenVPN, PPTP, SSTP, L2TP, IKEv2; Mã hóa 256 bit
Trụ sở chính: Singapore
Giá bán: 2,25 đô la / tháng
Trang web chính thức: https://www.ivacy.com/

Bảo mật và mã hóa

Phần lớn hợp pháp và có uy tín Các nhà cung cấp VPN biến OpenVPN thành giao thức chuyển tiếp của họ. Giao thức VPN là một công nghệ mã hóa lưu lượng truy cập web của bạn. Nó tạo ra một kết nối an toàn giữa thiết bị của bạn và Internet. Mọi thứ đi qua đường hầm đều được mã hóa để không ai có thể theo dõi bạn.

vector khóa bảo mậtMột số giao thức VPN được đưa ra. Một số đã lỗi thời và hiếm khi được sử dụng. Những người khác được coi là công nghệ tiên tiến. Chính phủ ưu tú, thực thi pháp luật và các tổ chức quân sự trên toàn thế giới sử dụng nó. OpenVPN là một trong số này.

Ivacy đặt các giao thức mặc định thành OpenVPN bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp một menu các lựa chọn thay thế chấp nhận được, ví dụ, nếu thiết bị của bạn không tương thích với OpenVPN.

Những lựa chọn thay thế là L2TP và IKEv2. Cả hai thứ này đều khá chắc chắn và đáng tin cậy ngay cả khi chúng không cùng lớp với OpenVPN. Ivacy cũng cung cấp các giao thức PPTP và SSTP. Sử dụng chúng là không được khuyến khích vì họ là một trong số giao thức VPN cũ nhất và kém an toàn nhất.

Ngoài ra, Ivacy sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo vệ dữ liệu của bạn. Được coi là không thể bị tấn công bởi các nhân viên an ninh mạng trên toàn thế giới, mã hóa 256 bit là tiêu chuẩn vàng khi bạn muốn ngăn chặn bất kỳ ai có được thông tin của bạn.

Có mã hóa như vậy có nghĩa là của bạn rủi ro bảo mật sẽ thấp trong khi bạn kết nối với VPN này. Ngoài ra, có mã hóa tiên tiến như vậy sẽ ngăn chặn rò rỉ DNS mãi mãi.

Những người đang hy vọng tăng gấp đôi bảo mật của họ bằng cách sử dụng Bộ định tuyến hành tây (TOR) kết hợp với VPN sẽ bị thất vọng. Ivacy xông VPN không tương thích với TOR.

Ivacy VPN mạng máy chủ

vị trí pinMạng Ivacy, hiện tại chỉ bao gồm hơn 450 máy chủ. Đó là một con số khá đáng nể, mặc dù nó không cạnh tranh với một số nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện có với hơn 1.000 máy chủ.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều nhà cung cấp có hàng ngàn máy chủ được phân phối trên toàn thế giới.

Số lượng máy chủ rất quan trọng vì bạn càng ở gần máy chủ, tốc độ truyền dữ liệu của bạn càng nhanh. Thêm vào đó, nhiều máy chủ hơn có nghĩa là băng thông nhiều hơn cho mọi người dùng, điều này cũng giúp tốc độ nhanh hơn.

Các máy chủ Ivacy, có vị trí của họ trong các khu vực khác nhau. Với tổng số 100 địa điểm, họ tương đối cạnh tranh với các VPN cỡ trung khác. Ngoài các địa điểm thông thường như Canada, Hoa Kỳ và Châu Âu, Ivacy có vùng phủ sóng tốt ở Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Quốc, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ivacy VPN có tương thích với BitTorrent hoặc P2P không?

Ivacy cung cấp các máy chủ có tối ưu hóa đầy đủ cho P2P. Bạn chỉ có thể tìm thấy những thứ này ở Hoa Kỳ và Canada, vì vậy dịch vụ này có thể không lý tưởng cho những người đam mê torrent và P2P chuyên dụng. Nếu đó là bạn, thì bạn có thể muốn xem danh sách các trang web torrent tốt nhất hiện có – nó có thể giúp bạn chia sẻ tệp dễ dàng hơn.

Netflix đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để ngăn những người sử dụng VPN truy cập dịch vụ của họ. Điều này là do duyệt qua VPN giúp bạn có thể xuất hiện ở một nơi nào đó mà bạn không phải là. Do đó, bạn có thể có quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý trên Netflix.

Bạn có thể xem Netflix bằng VPN, nhưng Ivacy won sắt cho phép bạn làm điều này. Thử nghiệm trên bốn máy chủ cho thấy kết nối thành công chưa bao giờ đạt được.

Kết quả kiểm tra tốc độ với Ivacy VPN

Kết quả kiểm tra tốc độ trên Ivacy weren 59 quá tồi tàn. Được cấp, họ không thể cạnh tranh với các VPN Canada tốt nhất cho người tiêu dùng Canada (tiếng Pháp: Meilleur VPN) như NordVPN, nhưng trong số các nhà cung cấp VPN có ngân sách nhất, hiệu suất của họ rất tốt.

Khi được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ ở New York, tốc độ tải xuống có tốc độ 45,86 Mb / giây với tốc độ tải lên đạt 43,92 Mb / giây.

ảnh chụp màn hình kết quả tốc độ ngà

Một máy chủ ở Amsterdam mang lại kết quả tương tự. Số lượt tải xuống là 53,04 Mb / giây trong khi các lượt tải lên có phần đáng thất vọng 25,39.

Một lần nữa, một máy chủ ở London cung cấp hiệu suất tương tự. Tải xuống là 53,24 Mbps. Tải lên là 33,36 Mbps.

Thật đáng thất vọng khi phát hiện ra rằng các máy chủ ở châu Á không có sẵn tại thời điểm thử nghiệm, vì vậy không có kết quả nào cho khu vực này. Tuy nhiên, kết quả tổng thể của các bài kiểm tra tốc độ cho thấy Ivacy đang ở đâu đó ở giữa gói khi nói đến tốc độ truyền dữ liệu.

Xem xét các thẻ giá ít ỏi, đây là một kết quả đáng trân trọng. Nếu giá là mối quan tâm số một của bạn, thì Ivacy có thể không phải là lựa chọn tồi cho bạn.

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ mạnh mẽ hơn và ưu tiên tốc độ hơn giá, sau đó bạn sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một trong những VPN nhanh hơn.

Ivacy VPN có giữ nhật ký không?

Quá nhiều VPN tự hào về hệ thống của họKhông có chính sách đăng nhậpIn đậm trên trang chủ của họ, sau đó bạn đọc chính sách bảo mật của họ. Trong đó, bạn phát hiện ra rằng không có bản ghi nhật ký nào, không có nghĩa là điều tương tự với bạn đối với nhà cung cấp VPN.

Họ có thể lưu giữ các hồ sơ liên quan đến các thiết bị bạn sử dụng, ISP của bạn, thời gian bạn kết nối với VPN và thời gian bạn duy trì kết nối đó. Ví dụ: nếu bạn muốn ẩn địa chỉ IP của mình khỏi chính phủ, Ivacy đã giành chiến thắng giúp bạn về lâu dài.

vector chính sách bảo mậtCó lẽ họ không lưu giữ hồ sơ của các trang web mà bạn truy cập hoặc những gì bạn làm trong khi bạn ở đó. Điều đó có thể đủ tốt cho một số người, nhưng những người khác đam mê bảo vệ quyền riêng tư của họ không nên chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn một thực tế không có nhật ký.

Đáng ngạc nhiên, đó chính xác là những gì Ivacy xông VPN cung cấp. Giống như nhiều VPN khác có sức mạnh tương tự, họ tự hào về chính sách của mình chống lại việc đăng nhập trên hầu hết các trang trên trang web của họ. Nếu bạn đã sử dụng một dịch vụ tương tự, bạn có thể muốn kiểm tra sức mạnh VPN VPN của mình trước khi đổi sang nhà cung cấp khác.

Vẫn còn hoài nghi?

Sau đó hãy xem chính sách quyền riêng tư Ivacy của họ.

Bạn sẽ khám phá ra rằng Ivacy thực sự tin tưởng vào sự riêng tư. Hơn nữa, dữ liệu duy nhất họ giữ về bạn là địa chỉ email của bạn.

Các tùy chọn phương thức thanh toán được Ivacy chấp nhận áp dụng chính sách này cho tổng riêng tư. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn tiêu chuẩn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, nhưng nếu bạn muốn ẩn danh hơn nữa, bạn có thể thanh toán bằng BitCoin, Paymentwall hoặc nhiều loại tiền điện tử khác. Đó là loại quyền riêng tư mà ngay cả người đam mê nhất cũng có thể đánh giá cao.

Ivacy VPN có giá bao nhiêu?

Ivacy là khá phải chăng với một giá hàng tháng là $ 8,95. Tất nhiên, nếu bạn đi với một thuê bao, bạn sẽ được giảm giá đáng kể. Đăng ký kế hoạch một năm sẽ giúp bạn kiếm được 36 đô la, và chương trình hai năm chỉ là $ 48. Vì tiền của bạn, bạn có thể kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị.

Giá cả

Giống như nhiều VPN phổ biến, Ivacy cung cấp một đảm bảo lại tiền cho khách hàng không hài lòng. Bảo đảm này chỉ tốt trong bảy ngày kể từ ngày đăng ký, vì vậy bạn phải quyết định khá nhanh chóng.

Hơn nữa, Ivacy ẩn giấu nhiều hạn chế trên đảm bảo này trong bản in tốt. Chẳng hạn, nếu bạn đã tải lên và tải xuống hơn bảy gigabyte dữ liệu hoặc bạn đã kết nối với Ivacy hơn 30 lần, thì bạn đã hết may mắn.

Nếu bạn đã sử dụng BitCoin hoặc PaymentWall, bạn cũng không được hoàn tiền. Đây không phải là một bảo đảm hoàn lại tiền không công bằng, nhưng Ivacy che giấu những hạn chế này về mặt Dịch vụ, mà hầu hết mọi người không xem xét lại trước khi đăng ký VPN. Chính sách này có thể dẫn đến nhiều hơn một vài người bất mãn.

Ivacy có phải là VPN được đề xuất không?

logo ngà

Ivacy chỉ được khuyến nghị nếu bạn quan tâm đến giá cả hơn tất cả. Của chúng mạng và tốc độ là đáng kính, nhưng một số người đã giành chiến thắng như mối quan hệ của Singapore với các quốc gia Five Eyes. Nếu ẩn danh là ưu tiên, hãy tiếp tục tìm kiếm xung quanh vì có những VPN tốt hơn và nhanh hơn ngoài kia như Lướt sóng và đã nói ở trên Nord.

Trong thế giới của VPN, tất cả bắt nguồn từ bạn coi trọng sự riêng tư của mình đến mức nào. Nếu bạn coi trọng sự riêng tư của mình và mọi người khác, mỗi năm ở mức 30 – 40 đô la, thì chúc may mắn vì bạn sẽ cần nó. Nhưng nếu nó có giá trị gấp bội số đó (Chúng ta nên hy vọng như vậy), thì tốt hơn bạn nên bắt đầu ưu tiên bảo mật và chức năng. Hãy xem, một khi dữ liệu của bạn ở ngoài đó, nó ra khỏi đó cho tốt.

Biết được điều này, bạn có còn nghĩ rằng đó là một ý tưởng hay để giảm giá cho khoản đầu tư của bạn để bảo mật?

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me