Đánh giá VPN TorGuard (2020)

logo torguard


Tên TorGuard sườn có thể gợi ý cho người dùng thông thường rằng tên đó được liên kết với Bộ định tuyến hành tây (TOR).

Tuy nhiên, nguồn gốc của tên được bắt nguồn từ nơi khác. Dịch vụ này bắt đầu như một VPN được thiết kế để torrent. Bây giờ, nó là một ứng dụng VPN chung được sử dụng trên toàn thế giới.

Với TorGuard, bạn có thể kết nối năm thiết bị cùng một lúc, tương đối chuẩn. Tất cả các giao thức VPN tốt nhất và an toàn nhất đều có sẵn để bạn sử dụng và TorGuard có mạng máy chủ ấn tượng tự hào về sự đa dạng địa lý tốt.

TorGuard hỗ trợ các thiết bị chạy Mac, Windows, iOS và Android. Nó thậm chí còn tương thích với các bộ định tuyến Tomato và DD-WRT.

TorGuard có vẻ như là một lựa chọn VPN hợp lý và chủ yếu là như vậy. Tuy nhiên, những người ủng hộ quyền riêng tư là gặp rắc rối bởi trụ sở chính của công ty được đặt tại Hoa Kỳ Là thành viên của mạng Five Eyes, các quốc gia như Hoa Kỳ và Canada có thể đang theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng VPN TorGuard và có thể yêu cầu quyền truy cập vào bất kỳ hồ sơ nào mà công ty nắm giữ.

Hơn nữa, các công ty Hoa Kỳ phải tuân theo luật lưu giữ hồ sơ nghiêm ngặt, vì vậy nếu mục tiêu của bạn là duy trì quyền riêng tư trực tuyến của bạn, thì bạn sẽ được một VPN khác phục vụ tốt hơn.

Tổng quan về TorGuard

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Giao diện người dùng kém
Chính sách đăng nhập:Không có chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:3.000 máy chủ ++
Phân phối máy chủ:50 quốc gia
Ủng hộ:Gọi 24/7, trò chuyện trực tiếp và vé
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Được phép
Giao thức VPN và mã hóa:Giao thức OpenVPN; Mã hóa AES 256-bit
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Giá bán:9,99 đô la / tháng
Trang web chính thức:https://torguard.net/

Bảo mật và mã hóa

TorGuard nhận được điểm tốt cho bảo mật và mã hóa. Họ cung cấp nhiều giao thức VPN, bao gồm cả hiện hành giao thức vàng, OpenVPN.

Mỗi VPN phải có giao thức kết nối người dùng với Internet. Một số giao thức này an toàn hơn và có mã hóa tốt hơn hơn những người khác.

Bạn có thể nghe các chuyên gia công nghệ gọi các công cụ này là các giao thức đường hầm và mô tả là apt. Nó điều khiển giao thức cho phép thiết bị của bạn chuyển sang Internet trong khi ẩn địa chỉ IP của bạn và thực hiện nhiều nhiệm vụ bảo mật khác.

Điều này giảm thiểu khả năng bạn sẽ trở thành mục tiêu của tin tặc hoặc tội phạm mạng khác. Hơn nữa, giao thức đường hầm đảm bảo rằng không ai, kể cả ISP của bạn, có thể theo dõi chuyển động của bạn trực tuyến.

vector mã hóa

Trong khi các giao thức cũ hơn như PPTP và SSTP đã thất thủ, có những lựa chọn thay thế hiện đại thay thế chúng. Các giao thức hàng đầu những ngày này là OpenVPN. Nó là phần mềm mã nguồn mở, điều đó có nghĩa là các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới đã sẵn sàng đảm bảo rằng giao thức này an toàn.

Khách hàng của TorGuard có thể sử dụng OpenVPN. Nếu thiết bị của họ không hỗ trợ giao thức này hoặc nếu họ muốn sử dụng một giải pháp thay thế, thì họ có thể chọn từ L2TP / IPSec hoặc IKEv2. PPTP và SSTP cũng có sẵn, nhưng chúng thường không được coi là an toàn.

Ngoài ra, TorGuard cung cấp cho khách hàng mã hóa AES 256-bit. Đây là phương pháp mã hóa hàng đầu của ngày hôm nay, và nó được sử dụng ở mọi nơi bởi chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật, những người biết rằng việc giữ bí mật có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sống và chết. Theo đó, bạn có thể tin tưởng mã hóa này với dữ liệu riêng tư của bạn.

Các tính năng bảo mật đáng chú ý khác do TorGuard cung cấp bao gồm máy chủ DNS bảo mật và bảo vệ rò rỉ IPv6. Bảo vệ rò rỉ DNS này có nghĩa là bạn luôn có thể tự tin rằng dữ liệu riêng tư của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài giới hạn của VPN. TorGuard bao gồm thêm một tích hợp công tắc tiêu diệt làm gián đoạn phiên duyệt web của bạn nếu VPN không khả dụng.

Mạng máy chủ TorGuard VPN

Mạng máy chủ TorGuard sườn rất ấn tượng. Họ tự hào 3.000 máy chủ. Điều này cho phép họ cạnh tranh với một số người chơi lớn nhất trong ngành như NordVPN với hơn 5.000 máy chủ. Số lượng máy chủ mà VPN có là quan trọng đối với hiệu suất của nó và trải nghiệm của khách hàng.

vị trí máy chủ torguard toàn cầuKhi VPN có quá ít máy chủ, tất cả các khách hàng sẽ chen chúc nhau, chia sẻ một lượng băng thông ngày càng thu hẹp. Điều này bị ràng buộc với tốc độ truyền dữ liệu. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tìm kiếm một VPN có hệ thống máy chủ mở rộng. Bằng cách này, có rất nhiều băng thông để chia sẻ.

Phân phối địa lý cũng được tính khi nói đến mạng máy chủ. Nói chung là, nếu bạn có thể kết nối với một máy chủ mà gần với vị trí thực tế của bạn, bạn sẽ thấy tốc độ nhanh hơn. Sự đa dạng về vị trí cũng rất cần thiết, đó là lý do tại sao bạn có thể muốn xem hướng dẫn VPN hoàn chỉnh. Nó sẽ dạy cho bạn những gì cần tìm khi nhận dịch vụ VPN.

Mạng TorGuard sườn có mặt trong hơn 50 quốc gia. Các máy chủ được phân phối tốt trên khắp Châu Âu, các Châu mỹ, và Châu Á. Họ thậm chí có một sự hiện diện khá tốt trong Châu phi, Ấn Độ, các Ở giữa phía đông, gà tây, Trung Quốc, và Nga.

TorGuard VPN có tương thích với BitTorrent hoặc P2P không?

Như bạn có thể mong đợi từ một nhà cung cấp VPN chỉ bắt đầu vì yêu thích torrent, đây vẫn là một hoạt động được yêu thích khi sử dụng TorGuard. Không giống như các VPN khác, TorGuard cởi mở về việc họ ôm ấp torrent.

Bạn có thể nhận được một gói với một proxy được thiết kế để giúp bạn đạt được tốc độ nhanh hơn tốc độ bạn có thể có với VPN. Tuy nhiên, torrent là bất hợp pháp ở một số vị trí, vì vậy bạn có thể hưởng lợi nhiều hơn từ việc sử dụng VPN này.

Ngoài ra, TorGuard quảng cáo trên trang web của họ rằng họ đã tối ưu hóa máy chủ của họ cho hiệu suất torrent caoe. Nếu bạn muốn torrent hoặc tham gia vào một số chia sẻ tệp P2P, thì TorGuard có thể là nhà cung cấp tốt cho bạn. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc chia sẻ tệp, bạn có thể muốn tìm hiểu những trang web torrent tốt nhất bạn có thể sử dụng.

tùy chọn phát trực tuyến

Nhiều người muốn sử dụng VPN để phát trực tuyến, chủ yếu để họ có thể truy cập chương trình giới hạn địa lý trên Netflix. Thật không may, các công ty phát trực tuyến đã tham gia vào trò chơi này, vì vậy họ thường xuyên chặn những người có VPN sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu cách xem Netflix bằng VPN vì nó không phải là một việc phức tạp..

TorGuard khắc phục điều này bằng cách cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng có thể được sử dụng rõ ràng để phát trực tuyến. Các địa chỉ IP này không có kết nối với TorGuard, có nghĩa là bạn có thể truyền phát không hạn chế.

Nhược điểm là địa chỉ IP chuyên dụng là loại đắt tiền. Nó có giá $ 16 mỗi tháng, vì vậy sự cân nhắc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của bạn.

Kết quả kiểm tra tốc độ với TorGuard VPN

TorGuard đã có thể đưa ra một số con số khá đáng nể trong các bài kiểm tra tốc độ. Không có VPN, thử nghiệm điểm chuẩn cho thấy tải xuống gần 100 Mbps. TorGuard didn lồng làm chậm mọi thứ nhiều như một số VPN làm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là một trong những VPN nhanh nhất trong doanh nghiệp.

Một máy chủ của Hoa Kỳ ở New York cho thấy một Tải xuống tỷ lệ 31,66 Mbps với một tải lên tỷ lệ 31,16 Mbps.

Mọi thứ trở nên nhanh hơn một chút khi kết nối với máy chủ ở Amsterdam. Với bài kiểm tra này, tải về53,83 Mbps trong khi tải lên49,31 Mbps.

kết quả kiểm tra tốc độ torguard vpn

Kết nối với máy chủ ở Hồng Kông dẫn đến sự chậm chạp đáng thất vọng nhưng không đáng ngạc nhiên. Tải xuống chỉ trong 9,59 Mbps với tải lên được 12,62 Mbps.

Một máy chủ trong London có những thứ di chuyển khá nhanh một lần nữa cho bài kiểm tra cuối cùng. Đáng kính trọng tải về của 38,56 Mbpstải lên của 47,78 Mbps có thể có nghĩa là TorGuard là một lựa chọn tốt cho khách hàng châu Âu.

TorGuard VPN có giữ nhật ký không?

Giống như nhiều VPN khác, TorGuard tuyên bố trên trang web của mình rằng nó không giữ gìn nhật ký. Lời hứa có thể là thường xuyên, nhưng chỉ có một vài VPN cung cấp trên đó. Chúng thường có trụ sở tại các địa phương hơi xa lạ như Quần đảo Virgin thuộc Anh hoặc Panama.

Tại sao vấn đề là trụ sở công ty ở đâu? Bởi vì trụ sở phải tuân theo luật pháp của quốc gia nơi họ có vị trí của họ.

Một quốc gia như Panama có thể có tương đối ít luật liên quan đến việc lưu giữ dữ liệu và chia sẻ dữ liệu đó với chính quyền. Điều này khiến các công ty VPN tự do theo dõi tuyệt đối chính sách không đăng nhập tuyệt đối.

chính sách đăng nhập torguard

Các nhà cung cấp VPN có trụ sở chính tại Úc, Canada hoặc Hoa Kỳ chơi theo một bộ quy tắc khác so với phần còn lại của thế giới. Luật lưu giữ dữ liệu tương đối nghiêm ngặt và các công ty VPN phải bàn giao hồ sơ khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu.

Các dịch vụ VPN – những dịch vụ mà chúng tôi đề xuất trên Privacy Canada – có trụ sở của họ ở những nơi có ít luật này. Tuy nhiên, TorGuard là một bộ phận của công ty mẹ VPNetworks, LLC, có trụ sở chính tại bang Florida ở Hoa Kỳ.

Những người thực sự có ý thức về quyền riêng tư và muốn chắc chắn rằng VPN của họ không lưu giữ nhật ký các hoạt động trực tuyến của họ sẽ là khôn ngoan để tìm nơi khác. Không rõ ràng rằng TorGuard đang duy trì các hồ sơ có thể bị hack, bán hoặc chuyển giao cho một thực thể chính phủ.

TorGuard VPN có giá bao nhiêu?

Một số gói giá có sẵn thông qua TorGuard. Như thường thấy trong ngành, bạn đăng ký dịch vụ càng lâu, bạn sẽ trả càng ít tiền mỗi tháng. Thuê bao hàng tháng chạy khoảng 9,99 đô la mỗi tháng, tương đối trung bình cho ngành công nghiệp.

Đăng ký cho ba tháng của dịch vụ và bạn sẽ trả tiền $ 19,99. Một sáu tháng đăng ký sẽ chỉ có chi phí của bạn $ 29,99, và nếu bạn muốn một năm, bạn sẽ phải trả tiền $ 59,99.

giá torguard vpn

Một thuê bao cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc tới TorGuard. Nếu bạn muốn thêm nhiều phụ kiện, họ sẽ tốn thêm một đô la mỗi tháng.

TorGuard có phải là VPN được đề xuất không?

TorGuard có một số tính năng rất đáng kính trọng như mã hóa và bảo mật. Ngoài ra, họ có một mạng lưới máy chủ mạnh mẽ. Kết quả kiểm tra tốc độ ấn tượng hơn với các nhà cung cấp khác ở mức giá tương tự hoặc thậm chí thấp hơn. Trụ sở chính của TorGuard từ Hoa Kỳ có thể là một nguyên nhân của những người ủng hộ quyền riêng tư lo lắng. Tất cả đã nói, chúng tôi khuyên dùng TorGuard là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt.

Đối với một số bạn vẫn đang tìm kiếm các lựa chọn khác, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Lướt sóng và NordVPN. Bạn đã thắng được thất vọng với những gì bạn tìm thấy.

Nhìn tốt trong tìm kiếm của bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me