Đánh giá Zenmate VPN (2020)

Khi so sánh với một số VPN tốt nhất hiện nay, Zenmate đã đưa ra một số quyết định tò mò.


Họ cung cấp các gói miễn phí và trả phí. Với gói miễn phí, bạn có được mã hóa vững chắc với các giao thức như L2TP, IKEv2 và IPSec. Nếu bạn muốn có OpenVPN giao thức đường hầm, được coi là tốt nhất, sau đó bạn phải trả tiền cho nó.

Tuy nhiên, đó không phải là điều lạ. Điều kỳ lạ là họ chỉ cung cấp mã hóa 128 bit trong khi hầu hết các đối thủ lớn cung cấp mã hóa AES 256-bit (tốt hơn đáng kể).

logo zenmate vpnMột yếu tố khác gây bất lợi cho Zenmate là họ có trụ sở tại Đức. Đối với những người bạn biết, Đức là thành viên của Mạng lưới giám sát chính phủ 14 Mắt, một thỏa thuận thông qua đó chính phủ và các cơ quan gián điệp của các quốc gia thành viên khác nhau được phép rình mò công dân của các quốc gia khác và sau đó tự do chia sẻ bất cứ điều gì dữ liệu họ thu thập.

Nói chung, nó thích hợp hơn với một số nhà cung cấp VPN Canada tốt nhất, tất cả đều có trụ sở chính bên ngoài mạng Five Eyes và 14 Eyes.

Điều này đặt bạn ngoài tầm với của các mạng gián điệp quỷ quyệt nhất và có nghĩa là các luật lưu giữ hồ sơ là lỏng lẻo hoặc không tồn tại. Một lần nữa, đó là loại bảo vệ mà bạn muốn từ VPN.

Tổng quan về Zenmate VPN

Tính năngChi tiết
Khả năng sử dụng:Khó khăn
Chính sách đăng nhập:Một số chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:298 máy chủ
Phân phối máy chủ:30 quốc gia ++
Ủng hộ:Mâu liên hệ
Tiềm ẩn:Không cho phép
Truyền phát:Được phép
Giao thức VPN và mã hóa:Giao thức OpenVPN, IPSec, IKEv2, L2TP; Mã hóa AES 128 và 256 bit
Trụ sở chính:nước Đức
Giá bán:$ 2,05 / tháng
Trang web chính thức:https://zenmate.com/

Bảo mật và mã hóa

Giao thức đường hầm là những gì cung cấp lối đi an toàn, được mã hóa giữa máy tính của bạn và tất cả Internet. Có nhiều cách để tạo một đường hầm như vậy, với một số phương pháp tốt hơn và an toàn hơn các cách khác.

Các giao thức như PPTP và SSTP đã có một ngày của họ. Mặc dù một số nhà cung cấp VPN vẫn cung cấp chúng cho người dùng, nhưng nhìn chung họ không an toàn như các giao thức đường hầm tốt nhất.

Cho đến nay, giao thức đường hầm được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi nhất là OpenVPN. Nó là một phần mềm mã nguồn mở, có nghĩa là các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới đã kiểm tra nó về các vấn đề và lỗ hổng.

Thông thường, nó dựa vào mã hóa AES 256-bit, đây là loại mã hóa tương tự mà nhiều cơ quan quân sự và chính phủ sử dụng cho dữ liệu tuyệt mật của họ. Kết quả cuối cùng là nếu bạn sử dụng giao thức OpenVPN, bạn có thể an toàn và ẩn danh bất kể bạn làm gì trực tuyến.

biểu tượng giao thức openvpnHầu hết các VPN được xếp hạng hàng đầu làm cho OpenVPN trở thành giao thức mặc định của chúng và vì lý do chính đáng. Sự lựa chọn đó không quá rõ ràng với Zenmate. Những người chọn dịch vụ miễn phí và có máy Mac sẽ phải sử dụng IPSec hoặc IKEv2. Đây là những giao thức hoàn toàn chấp nhận được, nhưng với Zenmate thì có lo ngại về lỗ hổng tường lửa và hỗ trợ hạn chế trên nền tảng.

Những người sử dụng hệ thống Windows có thể chọn từ cùng một giao thức với việc bổ sung L2TP.

Nó chỉ với một thuê bao trả phí mà khách hàng có quyền truy cập vào giao thức OpenVPN, đây là phần mềm đường hầm ưa thích của các chuyên gia công nghệ trên toàn thế giới. Nói cách khác, Zenmate thực sự muốn bạn trả tiền cho dịch vụ của họ.

Ngay cả khi bạn trả tiền, bạn đã thắng được get mã hóa 256 bit giống với hầu hết các nhà cung cấp VPN có uy tín khác. Zenmate lập luận trên trang web của họ rằng mã hóa 256 bit là quá mức cần thiết cho người dùng trung bình. Nó làm chậm tốc độ kết nối và góp phần tăng chi phí.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư, thì bạn muốn mã hóa VPN mạnh nhất bạn có thể nhận được. Tại sao có cơ hội?

Trên một lưu ý tích cực, Zenmate có một công tắc tiêu diệt tích hợp. Đây là cơ chế kết thúc phiên duyệt web của bạn nếu có sự cố với VPN của bạn. Đây là một biện pháp bảo vệ quan trọng mà không nên có VPN đáng kính nào.

Zenmate có bao nhiêu máy chủ?

Zenmate là một dịch vụ VPN tương đối mới và đang phát triển. Cách đây không lâu, họ đã khoe khoang một mạng lưới chỉ có 40 máy chủ. Ngày nay, con số đó lên tới gần 300 và những máy chủ này được tìm thấy ở hơn 30 quốc gia.

Biểu tượng pin toàn cầu châu Âu, phong cách phẳngHầu hết các máy chủ Zenmate sườn được đặt tại châu Âu. Các quốc gia như Cộng hòa Séc, Phần Lan, Đức, Ý, Latvia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Hà Lan, Bỉ và các quốc gia khác được đại diện.

Bảo hiểm trở nên thưa thớt ở các khu vực khác. Bắc Mỹ có 18 máy chủ ở miền tây Hoa Kỳ và 56 máy chủ ở miền đông Hoa Kỳ Canada chỉ có năm máy chủ. Không có máy chủ nào được tìm thấy ở Trung Mỹ và chỉ có hai máy chủ có sẵn ở Brazil. Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và Úc đều có máy chủ và lục địa châu Phi tự hào có hai máy chủ ở Nam Phi.

Mạng này rộng hơn một chút so với một số mạng thực sự nhỏ ngoài kia, nhưng nó không thể cạnh tranh với những người chơi lớn hơn có hàng ngàn máy chủ được đặt ở mọi nơi trên thế giới.

Bạn có thể sử dụng BitTorrent hoặc P2P với Zenmate?

Cách đây không lâu, Zenmate rõ ràng cấm người dùng bất kỳ loại hoạt động torrent hoặc P2P nào trên máy chủ của họ. Gần đây họ đã thay đổi giai điệu của mình để khách hàng trả tiền có thể tận hưởng những dòng chảy không giới hạn.

Tuy nhiên, tốt nhất là tiến hành thận trọng. Ẩn trong các điều khoản dịch vụ của Zenmate sườn là một cảnh báo chống lại việc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào nghe có vẻ khá giống với torrent.

vector cảnh báo riêng tưNếu bạn quyết định chia sẻ torrent hoặc chia sẻ tệp trên Zenmate, xem xét bản thân cảnh báo.

Trong ưu tiên Zenmate, bạn sẽ có thể xem Netflix mà không gặp khó khăn gì trong khi vẫn được kết nối với Internet thông qua VPN. Netflix đã trở nên cực kỳ tốt trong việc phát hiện người dùng có VPN hoạt động.

Họ không thích cách này vì nó có thể cho phép mọi người xem nội dung nên bị chặn trong khu vực của họ. Tại thời điểm này, có vẻ như Netflix đã bắt kịp Zenmate, vì vậy bạn có thể truyền phát nội dung trái tim của bạn.

Zenmate nhanh như thế nào?

Mặc dù chắc chắn không phải là nhanh nhất khi nói đến kết quả kiểm tra tốc độ VPN, Zenmate đã thể hiện một màn trình diễn khá đáng nể. Có lẽ đây là một sự chứng thực cho kế hoạch của họ để gắn bó với mã hóa 128 bit. Hầu hết các chuyên gia bảo mật vẫn thích mã hóa mạnh hơn và tốc độ nhanh hơn mà các VPN có khả năng hơn như Lướt sóng hoặc NordVPN có thể cung cấp.

Thử nghiệm đầu tiên được thực hiện bằng một trong những máy chủ Zenmate Hay ở Châu Âu. Với một Tải xuống tốc độ của 63,44 Mbps, đó là một kết quả khá tốt Các tải lên tỷ lệ đáng thất vọng hơn ở 12,81 Mbps.

kiểm tra tốc độ zenmate

Thử nghiệm trên một máy chủ ở Hoa Kỳ cho kết quả tương tự đối với các lượt tải xuống, tốc độ 57,0 Mb / giây. Tải lên đã vượt quá giới hạn chấp nhận được, giảm xuống chỉ còn 2,98 Mbps. Đó là tốc độ chậm hơn 94% so với tốc độ chuẩn là 53 Mbps.

Liên quan đến tốc độ, Zenmate là loại trung gian. Có những nhà cung cấp chậm hơn rất nhiều, nhưng cũng có những nhà cung cấp nhanh hơn rất nhiều, và nhiều trong số đó cung cấp chức năng và quyền riêng tư tốt hơn.

Chính sách ghi nhật ký Zenmate từ là gì?

Nhìn bề ngoài, chính sách ghi nhật ký Zenmate có vẻ chấp nhận được. Họ tự do chia sẻ rằng họ có chính sách không đăng nhập và đăng ký của Đức và Đức có luật bảo mật nghiêm ngặt mà công ty của họ tuân thủ.

chính sách bảo mật của zenmate

Tuy nhiên, khi nói đến chính sách đăng nhập, nó gần như luôn luôn trả tiền để đọc bản in đẹp. Zenmate thừa nhận thu thập dữ liệu liên quan đến trình duyệt và hệ điều hành mà khách hàng của họ sử dụng. Đây là một vi phạm quyền riêng tư trực tiếp.

Phần tiếp theo của chính sách quyền riêng tư là nơi mối quan tâm bắt đầu nổi lên.

zenmate đăng ký chính sách bảo mật

Về cơ bản, điều này nói rằng họ đang ghi lại địa chỉ IP ban đầu của bạn, địa chỉ mà ISP của bạn gán cho bạn. Đó là một lá cờ đỏ rực vì một trong những lý do chính để sử dụng VPN là để ẩn địa chỉ IP của bạn.

Lý tưởng nhất là bạn có thể có tất cả các tương tác với VPN của bạn hoàn toàn ẩn danh. Với VPN tạo bản ghi địa chỉ IP của bạn, điều này là không thể.

Đây là lý do tại sao các VPN dựa trên mạng Five Eyes và 14 Eyes sẽ luôn vượt trội. Nó có thể giúp họ đảm bảo trải nghiệm ẩn danh thực sự.

Zenmate có giá bao nhiêu?

Zenmate có một tùy chọn miễn phí hạn chế chỉ cung cấp quyền truy cập vào một số ít máy chủ ở Romania, Đức, Hồng Kông và Hoa Kỳ. Gói miễn phí đi kèm với các dịch vụ tường lửa, mã hóa TLS và tiện ích mở rộng trình duyệt. Điều này có nghĩa là phiên bản miễn phí giống như một proxy hơn là VPN.

Nếu bạn muốn bảo vệ VPN thực sự, thì bạn có ba kế hoạch giá từ đó chọn. Gói hàng tháng sẽ có giá $ 11,99 mỗi tháng. Điều đó khá đắt, đặc biệt khi so sánh với các VPN rẻ hơn cung cấp dịch vụ tốt hơn.

giá zenmate

Kế hoạch một năm cho bạn một mức giá cho 3,99 đô la mỗi tháng, lập hóa đơn một lần cho $ 47,88. Một lựa chọn hợp lý hơn là kế hoạch hai năm, chi phí chỉ 2,99 đô la mỗi tháng và được lập hóa đơn một lần là $ 49,20.

Giá này ngang bằng với các VPN cao cấp cung cấp nhiều tiền hơn cho đồng tiền của bạn.

Zenmate có được đề xuất làm VPN không?

Với trụ sở chính của họ ở Đức và một chính sách khai thác tốt nhất, đó là không thể giới thiệu Zenmate. Các tùy chọn tốt hơn với sự bảo vệ tốt hơn có sẵn như NordVPN hoặc Surfshark.

Cho phép chúng tôi tiết kiệm cho bạn những rắc rối và thất vọng khi tìm kiếm những người đánh thuê hạng nặng thực sự trong ngành, hãy xem danh sách VPNS dành cho người Canada của chúng tôi trong năm nay. Tất cả các khuyến nghị của chúng tôi đã được kiểm tra cẩn thận và đã vượt qua các tiêu chuẩn bảo mật của Canada Canada Privacy.

Tương tự như tất cả các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra bảo mật, tốc độ, chính sách ghi nhật ký, giá cả và dịch vụ khách hàng. Xem cái nào bạn thích.

Thêm đánh giá của riêng bạn:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map