Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất (2020)

Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất (2020)


An ninh nhà ở Canada rất quan trọng. Tôi biết người Canada chúng ta có một điều tốt với danh tiếng toàn cầu của chúng ta là những người tốt bụng quanh thị trấn, nhưng tội ác xảy ra ở đây cho dù chúng ta có muốn thừa nhận hay không.

Thống kê Canada báo cáo hơn 1,5 triệu sự cố về tội phạm tài sản và hơn 150.000 trường hợp vi phạm và xâm nhập một năm (nguồn).

Không bao giờ đau lòng khi cẩn thận khi bảo vệ những người bạn yêu thương và tài sản quý giá của bạn chống lại các mối đe dọa sẽ là.

May mắn thay, trong thời đại ngày nay, có rất nhiều lựa chọn. Có một số dịch vụ cho phép bạn có một hệ thống bảo mật hiện đại mà không cần làm một việc gì để đứng dậy và chạy. Chỉ cần như vậy, bạn sẽ có con cái của bạn được bảo vệ và truyền hình mới của bạn an toàn.

Đối với những người muốn tự mình thiết lập một hệ thống giám sát nhà công nghệ cao, có những lựa chọn nếu bạn có khuynh hướng. Các tùy chọn là vô tận cùng với các hệ thống tự giám sát hoặc dịch vụ thuê bao với người giám sát chuyên nghiệp 24/7.

Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà, một căn hộ hay một chung cư, có rất nhiều lựa chọn cho một hệ thống an ninh cho người Canada để bảo vệ những gì quan trọng nhất trên thế giới này và chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cái nào phù hợp nhất với bạn. &# x1f1e8;&# x1f1e6;

Contents

TLD

Frontpoint cung cấp hệ thống bảo mật tốt nhất ở Canada. Nó cùng với sự lựa chọn tốt nhất và cũng có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Gói thanh toán linh hoạt như các gói của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống được cài đặt bởi một chuyên gia thì Vivint là lựa chọn tốt nhất. Tự giám sát cũng là một lựa chọn khả thi và Bộ công cụ bảo mật nhà thông minh Honeywell nên được chọn nếu đó là những gì bạn muốn sử dụng. Để tìm hiểu thêm về máy ảnh, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về máy ảnh an ninh gia đình tốt nhất.

Chúng tôi quyết định như thế nào

Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia cho các hệ thống an ninh gia đình – rất nhiều tùy chọn có thể áp đảo. Đó là nơi chúng tôi đến. Đội ngũ của chúng tôi đã vươn ra khắp nơi để thực hiện nghiên cứu về tất cả các thương hiệu bảo mật gia đình hàng đầu, do đó bạn không thể làm được. Chúng tôi đã so sánh mọi thứ để đảm bảo bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về cách tự bảo vệ mình. Chúng tôi đã tìm ra dịch vụ nào mang lại giá trị tốt nhất – từ tính năng đến giá cả và mọi thứ ở giữa như dễ sử dụng, dịch vụ khách hàng, lời chứng thực của khách hàng, tính hiệu quả và bất cứ điều gì khác mà hệ thống an ninh gia đình có thể cần phải giỏi.

1. Frontpoint – Hệ thống bảo mật tốt nhất của Canada (DIY, Tự động, Giá trị tốt nhất)

Ai nên sử dụng Frontpoint?

Những người nên sử dụng Điểm trước là những người có một số tiền để chi cho một hệ thống an ninh gia đình nhưng coi trọng sự an tâm và an ninh. Dịch vụ này dành cho những người Canada không tự cài đặt hệ thống hoặc ký hợp đồng dài hạn.. Hệ thống Frontpoint cũng bao gồm:

 • Không có kỹ thuật viên lắp đặt
 • Không có dây / khoan
 • Không cần lập trình thủ công
 • Thiết lập trong vòng dưới 15 phút
 • Bằng chứng đập vỡ
 • Đi kèm với sao lưu

Điểm trước

Bảo mật Frontpoint là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Canada cho hệ thống an ninh gia đình tốt nhất. Hệ thống giám sát nhà có một thập kỷ đổi mới đằng sau nó đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và trải nghiệm giàu tính năng để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nơi tốt nhất để bắt đầu là với tuyên ngôn của Frontpoint, chúng tôi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp an ninh gia đình trong hơn một thập kỷ. Khi những kẻ xâm nhập bắt đầu vượt qua an ninh trường học cũ, chúng tôi là một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ di động trong mọi hệ thống. Khi chúng tôi là người đầu tiên kết hợp hệ thống tự thiết lập với giám sát chuyên nghiệp, một thị trường mới đã ra đời. Và trong khi ngành công nghiệp luôn thay đổi, sự cống hiến của chúng tôi cho khách hàng vẫn không thay đổi. Khách hàng của chúng tôi xứng đáng với những điều tốt nhất Họ xứng đáng có một cách đơn giản hơn vào một ngôi nhà thông minh hơn, an toàn hơn. Chào mừng bạn đến với bảo mật nhà thông minh Frontpoint. hệ thống an ninh Kể từ năm 2007, Frontpoint đã giành được nhiều Giải thưởng Siêu dịch vụ của Angie, danh sách cuối cùng vào năm 2017. Họ cũng có xếp hạng A + từ Văn phòng kinh doanh tốt hơn và đánh giá cao trên internet.

Tính năng, kế hoạch và giá cả

Các định giá cho Frontpoint có thể được tùy chỉnh trong nhiều lĩnh vực vì vậy nên liên hệ với công ty để báo giá. Tuy nhiên, có những chi tiết cụ thể về cách định giá được thực hiện. Điều đầu tiên cần ghi nhớ với dịch vụ là bạn phải cam kết thực hiện kế hoạch một năm hoặc ba năm. Kế hoạch ba năm rẻ hơn nhiều so với kế hoạch một năm với cam kết lớn hơn nhiều. Cam kết đó có thể khiến một số người sợ hãi nhưng Bảo hành 30 ngày cho phép bạn dùng thử dịch vụ trong tháng đầu tiên. Ngoài hai thời hạn hợp đồng khác nhau có sẵn, có ba kế hoạch giám sát và sáu gói phần cứng tùy biến. Các kế hoạch giám sát rẻ nhất có sẵn được gọi là kế hoạch bảo vệ và là $ 34,99 mỗi tháng bao gồm lửa, băng, nước, an toàn tính mạng và bảo vệ xâm nhập bao gồm giám sát 24/7. Bước tiếp theo là kế hoạch Tương tác ở mức 44,99 đô la mỗi tháng và bổ sung thêm chức năng như cảm biến hình ảnh, điều khiển ánh sáng, bảo vệ sự cố, cảnh báo email và văn bản, điều khiển từ xa từ thiết bị di động và dịch vụ định vị địa lý. Với gói cao nhất, bạn có thể hỗ trợ máy ảnh và máy điều nhiệt với giá 49,99 đô la mỗi tháng. Điều này cho phép bạn sử dụng phát video trực tiếp, quay video kích hoạt chuyển động, điều khiển khóa cửa và điều khiển quản lý năng lượng. Trên đầu các gói giám sát, có sáu gói phần cứng. Chúng được chia thành các khoản phí một lần với mức chiết khấu cao nếu bạn có hợp đồng ba năm.

 • Bộ khởi động nhà an toàn ($ 130,95) – 1 Frontpoint Hub và bàn phím Frontpoint, 2 cảm biến cửa và cửa sổ, 1 cảm biến chuyển động, 1 dấu hiệu sân, 5 đề can cửa sổ, 1 nhãn dán cửa
 • Nhà an toàn hàng ngày ($ 228,93) – 1 Frontpoint Hub và bàn phím Frontpoint, 3 cảm biến cửa và cửa sổ, 2 cảm biến chuyển động, 1 dấu hiệu sân, 5 đề can cửa sổ, 1 nhãn dán cửa
 • Ngôi nhà an toàn Plus ($ 248,93) – 1 Frontpoint Hub và bàn phím Frontpoint, 3 cảm biến cửa và cửa sổ, 2 cảm biến vỡ kính, 1 dấu hiệu sân, 5 đề can cửa sổ, 1 nhãn dán cửa
 • Chọn nhà an toàn ($ 401,90) – 1 Bàn phím trung tâm và bàn phím Frontpoint, 4 cảm biến cửa và cửa sổ, 2 cảm biến chuyển động, 1 cảm biến vỡ kính, 1 cảm biến khói và nhiệt, 1 dấu hiệu sân, 5 đề can cửa sổ, 1 nhãn dán cửa
 • Nhà an toàn được ưa thích ($ 534,88) – 1 Bàn phím trung tâm và bàn phím Frontpoint, 5 cảm biến cửa và cửa sổ, 2 cảm biến chuyển động, 1 cảm biến vỡ kính, 1 cảm biến khói và nhiệt, 1 camera trong nhà, 1 dấu hiệu sân, 5 đề can cửa sổ, 1 miếng dán cửa
 • Ngôi nhà an toàn Elite ($ 1032,84) – 1 Frontpoint Hub và bàn phím Frontpoint, 6 cảm biến cửa và cửa sổ, 2 cảm biến chuyển động, 2 cảm biến vỡ kính, 1 cảm biến khói và nhiệt, 1 camera trong nhà, 1 camera ngoài trời, 1 camera chuông cửa, 1 dấu hiệu sân, 5 đề can cửa sổ, 1 nhãn dán cửa

Ngoài ra còn có tùy chọn thêm phần cứng vào bất kỳ gói nào trong số này cho phép bạn thực sự

Ưu

Thử nghiệm không có rủi ro trong 30 ngày

Trong tất cả các công ty tích cực, tôi luôn có thể xếp hạng việc có thể dùng thử dịch vụ mà không phải trả tiền cho bản thân là khía cạnh quan trọng nhất (trừ khi dịch vụ này rất tệ). Đặc biệt với các hệ thống giám sát tại nhà – đánh giá đáng tin cậy chỉ có thể đưa bạn đến nay. Bạn cần có khả năng dùng thử hệ thống và bạn cũng có thể dùng thử miễn phí.

Dịch vụ khách hàng

Danh sách siêu dịch vụ của Angie từ danh sách được trao dựa trên đánh giá của khách hàng. Các công ty giành được những giải thưởng này có dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành của họ. Chúng tôi không có gì ngạc nhiên khi Frontpoint đã giành được nhiều giải thưởng này vì mức độ hài lòng của khách hàng của họ là rất cao. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ cung cấp dịch vụ xuất sắc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, cực kỳ dễ dàng để có được chúng trên điện thoại để được giúp đỡ. Nếu họ gửi cho bạn bất kỳ thiết bị bị lỗi nào, họ có uy tín về việc khắc phục sự cố và gửi cho bạn một sự thay thế ngay lập tức. Các đường dây điện thoại có các đại lý hỗ trợ khách hàng nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha vào khoảng 8 giờ sáng đến 11 giờ tối theo giờ chuẩn miền Đông vào các ngày trong tuần và 10 giờ sáng đến 7 giờ tối vào cuối tuần. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các video cực kỳ dễ theo dõi để cài đặt.

Cài đặt DIY

Theo như cài đặt, một từ sẽ tính tổng cho Frontpoint, hãy tự mình thực hiện quá trình cài đặt: dễ dàng. Trung bình quá trình cài đặt mất 30 phút để cài đặt toàn bộ hệ thống. Một ứng dụng phụ được cung cấp để cài đặt và nếu hệ thống nhận thấy có gì đó mất nhiều thời gian hơn thì ứng dụng sẽ cung cấp số điện thoại hoặc tài nguyên trực tuyến để trợ giúp.

Các tính năng thú vị khác

Với tất cả mọi thứ mà Frontpoint cung cấp dịch vụ cũng bao gồm các tính năng được tìm kiếm khác như cảnh báo di động, camera trong nhà và ngoài trời, bảo vệ thảm họa môi trường và tự động hóa nhà. Các tính năng bổ sung đi một chặng đường dài để đảm bảo người Canada cảm thấy an toàn với các giải pháp công nghệ cao có thể kết nối với wifi vì hệ thống báo động tại nhà đơn giản đã giành được nó..

Nhược điểm

Hợp đồng dài hạn

Điểm trừ lớn nhất khi nói đến Frontpoint là chỉ có hai lựa chọn thời hạn hợp đồng. Thời hạn ngắn hơn với giá cao hơn nhiều so với hợp đồng dài hơn. Điều này có phần bị phủ nhận bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nhưng tại một thời điểm nhất định, một số người có thể không muốn đăng ký một hợp đồng dài như vậy. Ưu tiên cho người Canada có thể thay đổi bất cứ lúc nào và một số người di chuyển vào các tòa nhà chung cư với các tính năng bảo mật tích hợp.

Không có sẵn ở Quebec

Điều này nói lên điều đó – xin lỗi cư dân Québécois. Chúng tôi không muốn đuổi bạn ra ngoài nhưng thật đáng buồn là Frontpoint không.

Chỉ có mức giá cao nhất bao gồm các tính năng cụ thể

Các tính năng Frontpoint tuyệt vời như máy ảnh và cảm biến chuyển động chỉ có thể được sử dụng ở các điểm giá cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống bảo mật với ngân sách thì đây có thể là một công cụ giải quyết.

2. Vivint – Hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất

hoạt bát

Ai nên dùng Vivint?

Vivint dành cho người Canada muốn có hệ thống an ninh gia đình thông minh và có khả năng công nghệ cao nhất. Họ cũng nên sẵn sàng đăng ký một hợp đồng cực kỳ dài và hiểu rằng chi phí không thấp.

Vivint

Tự động hóa là tên của trò chơi khi nói đến Vivint. Với các hệ thống được cài đặt chuyên nghiệp, những gì bạn có được là công nghệ hàng đầu và công nghệ cao giúp các hệ thống camera quan sát cũ trở nên lỗi thời và gây cười.

Tính năng, kế hoạch và giá cả

Có rất nhiều lựa chọn với Vivint khi nói đến loại kế hoạch bạn có thể chọn. Có ba tùy chọn giám sát cung cấp giá trị cụ thể. Bảo vệ thông minh, Bảo vệ và kiểm soát thông minh và Hoàn thành thông minh đều cung cấp các tùy chọn an toàn.

 • Bảo vệ thông minh ($ 29,99 mỗi tháng) – Bảo vệ nhà cơ bản bao gồm hỏa hoạn, trộm cắp và ngộ độc khí carbon monoxide. Nó bao gồm Bảng điều khiển SkyControl và ứng dụng cùng với các tùy chọn thiết bị bảo mật tùy chỉnh.
 • Bảo vệ và kiểm soát thông minh (39,99 đô la mỗi tháng) – Điều này bao gồm các tính năng tương tự như gói Smart Protect nhưng cũng cung cấp nhiều tính năng điều khiển và tự động hóa hơn, camera nhìn đêm HD trong nhà, điều khiển nhiệt, camera giám sát ngoài trời và khóa cửa thông minh. Ứng dụng sẽ cho phép bạn bật đèn hoặc kích hoạt hệ thống an ninh.
 • Hoàn thành thông minh ($ 49,99 mỗi tháng) – Cung cấp giám sát video cùng với lưu trữ cục bộ cho video và clip.

Tùy chọn phần cứng bao gồm bốn gói khởi động cho thiết bị và khả năng thêm bất cứ thứ gì vào. Các bộ dụng cụ khác nhau có sẵn bao gồm bảng điều khiển màn hình cảm ứng, cảm biến cửa, cảm biến cửa sổ, máy phát hiện chuyển động, máy phát hiện vỡ kính, máy phát hiện lũ lụt và máy phát hiện đóng băng. Tất cả các hệ thống Vivint, đều hoạt động với Nest Thermostats, Google Homes và Amazon Echos. Các tùy chọn khác nhau bao gồm camera chuông cửa, điều khiển từ xa có thể tùy chỉnh, camera video, tự động hóa kích hoạt bằng giọng nói và bộ điều chỉnh nhiệt.

Ưu

100% không dây và thẩm mỹ

Điều yêu thích của tôi về Vivint là nó không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Mọi thiết bị của họ đều được tìm kiếm cao cấp – tránh giao diện bằng nhựa trắng chunky của hệ thống báo động cũ. camera an ninh không dây Trình cài đặt chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi thứ là nơi bạn muốn và ẩn đi tất cả các dây vì hệ thống không dây 100% khiến nó không bị trộm có thể cắt dây.

Có sẵn cùng ngày

Rất nhiều điều có thể được nói về việc có được một cái gì đó đúng khi bạn muốn hoặc cần nó. Khi bảo mật là một mối quan tâm, một sự kiện có thể đã xảy ra khiến bạn phải hành động. Nếu đó là trường hợp thì hệ thống được thiết lập càng sớm càng tốt.

Bảo hành trọn đời

Trong các điều khoản của thỏa thuận, Vivint sẽ sửa chữa hoặc bảo trì bất kỳ phần bị lỗi nào trong hệ thống của bạn. Điều này đi một chặng đường dài khi có rất nhiều bộ phận chuyển sang hệ thống an ninh.

Tính năng bổ sung

Tổng gói của một hệ thống tự động hóa gia đình có thể được bán lại. Nếu bạn có ước mơ về một ngôi nhà thông minh tự động với camera chuông cửa, nơi bạn có thể nói chuyện với người ở trước cửa và họ có thể nói chuyện lại thì Vivint là một lựa chọn tuyệt vời. Kiểm tra nhà của bạn với máy quay video trong và ngoài là một phần thưởng bổ sung. Trên hết với truy cập từ xa và báo động wifi, bạn có thể đảm bảo vũ trang của mình từ bất cứ đâu.

Nhược điểm

Đảm bảo hoàn tiền

Điều này có vẻ sai đối với tôi khi rất nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp dịch vụ này. Đặc biệt với các hợp đồng dài mà Vivint muốn khóa mọi người – điều tối thiểu họ có thể làm là cung cấp một cửa sổ 30 ngày để xem bạn có thực sự thích dịch vụ này không.

Cài đặt chuyên nghiệp

Trả tiền để cài đặt khi có các giải pháp DIY khác ngoài kia dường như gần như cổ xưa vào thời điểm này. Một trong những khía cạnh tốt nhất của việc tự cài đặt một hệ thống là khả năng biết khi nào, như thế nào và tại sao bạn đặt một cái gì đó ở đâu đó. Không có gì tệ hơn là nhìn thấy một cái gì đó trong nhà của bạn và không biết tại sao nó lại ở đó.

Chi phí cao cấp

Chi phí cao hơn rất nhiều lựa chọn khác. Bạn nhận được bảo mật hàng đầu nhưng có những lựa chọn thay thế nếu chi phí khiến bạn giảm.

Hợp đồng dài hạn

Hợp đồng với Vivint dài 5 năm. Tôi thậm chí có thể tự tin rằng hầu hết các công ty sẽ tồn tại trong vòng 5 năm. Với hợp đồng dài hạn quá mức này, chỉ những người Canada ổn định nhất mới thực sự có khả năng tự khóa mình trong thời gian dài này.

Tò mò về cách thức hoạt động của camera an ninh gia đình Vinint? Kiểm tra một video của một nhóm người nhảy múa trước mặt nó. &# x1f600;

3. ADT – Bảo mật nhà giá trị tốt nhất

Logo ADT

Ai nên sử dụng ADT?

ADT dành cho những người muốn sự an toàn của công ty bảo mật lớn nhất ngoài kia. Ngoài ra, bất cứ ai muốn tiết kiệm một vài đô la trong chương trình bảo mật đều có thể tìm đến ADT như một lựa chọn vững chắc.

QUẢNG CÁO

ADT có thể theo dõi lịch sử của nó từ năm 1870 khi chủ tịch của Gold và Stock Telegraph COmpany thức dậy trước một tên trộm trong nhà, thứ đã truyền cảm hứng cho ông tạo ra một hệ thống cảnh báo dựa trên điện báo. Kể từ đó, ADT (dưới nhiều tên khác nhau) đã phát triển và tiên phong trong ngành an ninh gia đình cho đến ngày nay. Với sáu trung tâm giám sát chuyên nghiệp mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm, bạn có thể chắc chắn rằng tàu bảo mật này có tài nguyên để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tính năng, kế hoạch và giá cả

ADT đi kèm với cơ hội lựa chọn năm gói bảo mật chính – đi kèm với giám sát và thiết bị. Giá dao động từ $ 28 đến $ 59 mỗi tháng. Người Canada phải ký hợp đồng 24 hoặc 36 tháng không dài bằng một số đối thủ cạnh tranh. Với gói cơ sở, bạn sẽ nhận được một hệ thống báo động không dây hoặc cứng với cảm biến và điều khiển từ xa không dây. Trên các gói cao cấp của ADT, bạn có thể nhận được giám sát video, tự động hóa và điều khiển từ xa từ điện thoại của bạn.

Ưu

Đảm bảo hoàn tiền trong 6 tháng

Đây là điều yêu thích của tôi trong toàn bộ danh sách này. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của ADT trong sáu tháng và nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Nói về sự tự tin trong một sản phẩm! ADT muốn đảm bảo an toàn và bảo mật của bạn đạt tiêu chuẩn của bạn và có bảo đảm để sao lưu điều đó. Máy tính bảng hệ thống an ninh ADT

Giá cả

So với hai tùy chọn trên, ADT cung cấp dịch vụ tương đối rẻ cho người tìm kiếm bảo mật cao cấp ở Canada. Cách họ kết hợp các chi phí phần cứng và kế hoạch giám sát với nhau cũng có ý nghĩa rất lớn.

Nhược điểm

Hợp đồng dài hạn

Thời hạn hợp đồng tối thiểu là hai năm và ở một số khu vực ba.

Không tự cài đặt

Cài đặt chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng xấu và ADT khuyên bạn nên làm việc với kỹ thuật viên để đảm bảo mọi thứ đều như bạn muốn. Không thể tự cài đặt sẽ trở thành tiêu cực đối với nhiều người.

Nhận xét hỗ trợ khách hàng

Với bất kỳ công ty lớn nào cũng xuất hiện những mối quan tâm về hỗ trợ khách hàng cá nhân. Có rất nhiều người đã phàn nàn về rất nhiều hỗ trợ khách hàng rơi vào các vết nứt với các đại lý hỗ trợ khách hàng xấu.

Ai nên sử dụng ADT?

ADT dành cho những người muốn sự an toàn của công ty bảo mật lớn nhất ngoài kia. Ngoài ra, bất cứ ai muốn tiết kiệm một vài đô la trong chương trình bảo mật đều có thể tìm đến ADT như một lựa chọn vững chắc.

4. Bell Smart Home – Tốt nhất để đi kèm với TV, Internet và các dịch vụ khác

Ai nên sử dụng Bell Smart Home?

hệ thống an ninh chuông

Bell Smart Home dành cho những người đã sử dụng Bell Canada cho TV, Internet và Điện thoại muốn đóng gói. Đây là những người đã đồng ý sử dụng Bell Canada mặc dù họ tính giá cao và hỗ trợ khách hàng kém.

Chuông nhà thông minh

chuông nhà thông minhNăm 2018, Bell Canada đã mua AlertForce. Điều này đã cho phép Bell Canada cung cấp tùy chọn bảo mật cho khách hàng của họ cùng với các dịch vụ khác của họ.

Tính năng, kế hoạch và giá cả

Bell Canada cung cấp cho khách hàng của mình bốn tùy chọn cho dịch vụ bảo vệ nhà của họ. Giá cả phải chăng dao động từ $ 24,99 đến $ 54,99 mỗi tháng với các tùy chọn để tùy chỉnh và thêm các thiết bị bổ sung. Tất cả các gói đều có 1 bàn phím analog, 1 bộ phát hiện chuyển động và 2 tiếp điểm cửa và cửa sổ. Với các nâng cấp đi kèm là khả năng sử dụng ứng dụng di động, nhiều máy dò và danh bạ hơn, bảng điều khiển màn hình cảm ứng, máy dò khác, khóa thông minh và máy ảnh.

Ưu

Tiết kiệm tiền bằng cách gói

Đây là điều tốt nhất về Bell Smart Homes. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách kết hợp với gói TV, internet hoặc điện thoại hiện tại của bạn.

Giá cả phải chăng

Giá thấp hơn nhiều so với các dịch vụ bảo mật khác chỉ dành riêng cho bảo mật.

Có thể tự giám sát với thiết bị công nghệ cao

Tùy chọn tự giám sát đi kèm với các thiết bị trên cũng như cơ hội sử dụng các tùy chọn công nghệ cao như Nest Thermostats, Nest Camera, Google Home, Samsung Connect Home và Arlo Go.

Nhược điểm

Vẫn đang làm việc Kinks

Với việc mua lại mới, sẽ có một số kẽ hở trong khả năng hỗ trợ khách hàng của Bell Canada có thể giúp bạn. Là một công ty lớn, Bell Canada không có luôn có danh tiếng hỗ trợ tốt nhất.

Tính năng Don Liên Sống với đối thủ trừ khi tự giám sát

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống bảo mật nhà máy với giá rẻ thì điều này không quan trọng lắm, nhưng loại thiết bị công nghệ cao khác mà các công ty khác có thể cung cấp aren kèm theo trừ khi bạn tự giám sát. Nếu bạn muốn các khả năng của nhà thông minh, các tùy chọn với Bell Smart Home có thể đưa bạn đến đó nhưng nó không đưa bạn đến tận Frontpoint và Vivint.

Dịch vụ khách hàng kém

Danh tiếng của Bell Canada về cơ bản là công ty là một tội ác cần thiết ở nước này. Dịch vụ khách hàng được cung cấp là khủng khiếp đối với các dịch vụ khác của họ và bây giờ với hệ thống bảo mật của họ đi kèm với bạn có thể sẽ nhận được nhiều thứ tương tự.

5. Bộ công cụ bảo mật nhà thông minh Honeywell từ – Giải pháp bảo mật nhà tự giám sát tốt nhất

Ai nên dùng Honeywell?

Bất cứ ai nghĩ rằng họ muốn tự giám sát và muốn mua thiết bị công nghệ cao cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng cho bất cứ ai tìm đến DIY.

Honeywell

Bộ khởi động bảo mật nhà thông minh Honeywell từ dễ dàng cài đặt hệ thống bảo mật DIY sử dụng ứng dụng để gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn. Trong một thế giới nơi mọi thứ đều có thể trong tầm tay bạn, bạn thậm chí cần một dịch vụ giám sát của bên thứ ba?

Tính năng, kế hoạch và giá cả

Bộ khởi động an ninh nhà thông minh Honeywell có thể được mua với giá 449 đô la và đi kèm với một trạm cơ sở hoàn chỉnh với một camera, hai cảm biến cho cửa ra vào và cửa sổ, và một phím điều khiển từ xa. Hệ thống này chỉ tự giám sát, điều đó có nghĩa là nếu ai đó cố gắng đột nhập thì bạn phải quyết định phải làm gì. Cùng với bộ khởi động, có thể mua các tiện ích bổ sung như nhiều cảm biến truy cập hơn, cảm biến chuyển động trong nhà, trình xem chuyển động trong nhà, trình xem chuyển động ngoài trời và thêm chìa khóa điện tử. Đây là giải pháp tốt nhất cho những người Canada không có hứng thú trả phí hàng tháng. mật ong

Ưu

An ninh gia đình tất cả trong một

Giải pháp hoàn hảo cho những người tự làm và những người không muốn trả phí. Hệ thống này cung cấp mọi thứ mà một người có thể muốn khi nói đến an ninh gia đình và tự giám sát.

Thiết bị công nghệ cao

Các thiết bị được cung cấp nói chung là tốt như những gì các công ty như Frontpoint và Vivint cung cấp về mặt tốt của nhà thông minh công nghệ cao. Thiết bị được hoàn thiện với một loạt các khả năng tuyệt vời sẽ giúp việc trang bị cho ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng.

Nhận diện khuôn mặt

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt là loại công cụ Big Brother cấp độ trung thực. Thành thật mà nói – nó rất tuyệt. Nếu bạn muốn xem ai đó đã về nhà khi họ dự kiến, bạn có thể kiểm tra xem họ có ở đó với dịch vụ nhận diện khuôn mặt không. Họ có thể cho bạn biết nếu ai đó cụ thể là nhà và thậm chí sẽ cảnh báo bạn nếu có người khác ở đó và gửi cho bạn một clip để bạn có thể biết đó là ai.

Nhược điểm

Giá cả

Khi nói đến thiết bị, chi phí của hệ thống, đặc biệt nếu bạn muốn thêm bất cứ thứ gì vào, có thể cao so với thiết bị bạn sẽ nhận được với một dịch vụ. Với điều đó được nói rằng bạn sẽ sở hữu tất cả các thiết bị của mình và bạn đã giành chiến thắng phải trả lại.

Chỉ tự giám sát

Nếu bạn muốn một dịch vụ bảo mật của bên thứ ba trông chừng ngôi nhà của bạn thì đây không phải là lựa chọn phù hợp với bạn.

Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất cho người Canada?

Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất ở Canada là Frontpoint Security. An ninh mặt trận là sự lựa chọn số một của chúng tôi. Công ty hệ thống an ninh gia đình có mười hai năm kinh nghiệm. Họ cung cấp dịch vụ khách hàng cấp cao nhất và bất kỳ tính năng nào có thể muốn bảo vệ ngôi nhà.

hình ảnh của chuông cửa chuôngCách tự động hóa an ninh gia đình?

Tự động hóa rất dễ dàng khi sử dụng dịch vụ bảo mật vì bạn chỉ cần mọi thứ được thiết lập và họ có thể giám sát mọi thứ cho bạn. Sẽ khó khăn hơn một chút khi bạn quyết định tự làm nhưng tự động hóa vẫn có thể. Các cài đặt như bộ hẹn giờ, nhận dạng khuôn mặt và lịch trình gia đình giúp hệ thống bảo mật của bạn có thể thực hiện mọi công việc nặng nhọc và chỉ cần gửi thông báo cho bạn.

Hệ thống an ninh gia đình DIY

Hệ thống an ninh gia đình DIY tốt nhất cho người Canada là hệ thống an ninh nhà thông minh Honeywell. Hệ thống bảo mật DIY cho phép bạn sở hữu phần cứng và có toàn quyền kiểm soát giám sát. Nếu bạn chỉ cảm thấy thoải mái khi tự mình theo dõi nhà hoặc nếu bạn không muốn trả phí theo dõi hàng tháng thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hệ thống an ninh gia đình chuyên nghiệp

Hệ thống an ninh gia đình chuyên nghiệp chủ yếu cho phép sự an tâm mà không phải tự loay hoay với bất cứ điều gì. Có những công ty sẽ cung cấp tất cả các phần cứng cần thiết, cài đặt nó cho bạn và giám sát nhà của bạn cho bạn. Ngoài ra còn có các công ty hệ thống bảo mật sẽ cho phép bạn tự giám sát hoặc tự cài đặt phần cứng của mình.

Bao nhiêu làm hệ thống an ninh chi phí mỗi tháng?

Nó phụ thuộc vào công ty bạn đi cùng nhưng các gói giám sát có thể ở bất kỳ đâu từ $ 20 đến $ 200 mỗi tháng cũng như phí thiết lập phần cứng.

Bạn có thể sử dụng máy ảnh an ninh thay thế?

Camera an ninh là một khía cạnh của hệ thống an ninh. Nếu bạn chỉ sử dụng camera an ninh, bạn sẽ mất hệ thống báo động, khóa thông minh, chuông cửa thông minh, cảm biến cửa sổ và cửa ra vào, cũng như cảm biến vỡ kính.

Điều gì về một chuông cửa video?

Chuông cửa video là một biện pháp bảo mật đơn giản mà thế kỷ 21 làm được. Ở Canada, thời tiết lạnh khiến âm thanh của chuông cửa rên rỉ vì bạn phải đứng dậy và mở cửa. Trên hết, nó cung cấp bảo mật tuyệt vời với ghi lại chuyển động ở cửa và khả năng kiểm tra xem ai đang ở đó trước khi thực sự đi đến cửa. Các chuông cửa video tốt nhất trên thị trường sử dụng hệ thống chuông cửa hiện có và dễ dàng cài đặt. Các mô hình mà bạn muốn sử dụng sẽ có độ phân giải cao ở 1080p với ống kính góc rộng, tầm nhìn ban đêm và lưu trữ đám mây để quay video. Yêu thích của chúng tôi là chuông cửa video.

Những gì khóa thông minh tốt nhất khóa?

Khóa thông minh là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho hệ thống bảo mật hoàn toàn tự động. Khóa thông minh sử dụng lỗ cửa thông thường và dễ dàng cài đặt như tay nắm cửa thông thường. Ưu điểm của khóa thông minh là chúng có thể được khóa và mở khóa ngay từ điện thoại của bạn và thông báo có thể được gửi cho bạn mỗi khi cửa mở. Các tính năng khác bao gồm định vị địa lý, kích hoạt bằng giọng nói và tích hợp với các thiết bị thông minh khác. Lựa chọn của chúng tôi cho khóa thông minh tốt nhất là Khóa X Yale tiếp theo.

Hệ thống an ninh gia đình có thể bị hack?

Cũng giống như bất kỳ công nghệ hiện đại nào khác, hệ thống an ninh gia đình có thể bị hack. Để hack một hệ thống an ninh gia đình cụ thể, họ sẽ phải được xác định. Họ sẽ phải ngồi ngoài nhà bạn và chặn tín hiệu không dây để cho phép họ tắt cảm biến và tắt báo thức. Nếu bất kỳ thiết bị nào của bạn được kết nối qua wifi thì chúng cũng có thể truy cập vào mạng của bạn nói chung. Ngay cả khi không có hệ thống bảo mật, điều này có thể được thực hiện với mạng tại nhà của bạn. Họ sẽ sử dụng các cuộc tấn công DDoS hoặc hack vào giám sát video của bạn. Để đảm bảo rằng điều này không xảy ra, bạn có thể tạo mật khẩu cực dài bằng các ký hiệu duy nhất, thay đổi mật khẩu thường xuyên, kiểm tra cài đặt bảo mật hoặc sử dụng thêm một lớp bảo vệ với phần mềm mã hóa.

Đánh giá hệ thống an ninh gia đình – FAQ

Máy dò vỡ kính hoạt động như thế nào?

Khi một cảm biến vỡ kính nghe thấy âm thanh của kính vỡ, một báo động kích hoạt. Kính vỡ tạo ra một tần số âm thanh riêng biệt mà các cảm biến thu được.

Cảm biến chuyển động hoạt động như thế nào?

Máy dò chuyển động phát ra tín hiệu radio hoặc vi sóng trong phòng. Khi một đối tượng di chuyển trong khu vực, sóng tác động đến cảm biến được kích hoạt.

Vị trí của tôi sẽ ảnh hưởng đến công ty bảo mật mà tôi đăng ký?

Vâng, Canada là một nơi rộng lớn về mặt địa lý. Ví dụ: Frontpoint không có sẵn cho người Canada ở Quebec.

Bảo vệ tính mạng là gì?

Bảo vệ tính mạng là một thuật ngữ được sử dụng để bảo hiểm chống lại các thảm họa nhất định như hỏa hoạn, lũ lụt và theo dõi carbon monoxide. Mỗi công ty có phạm vi bảo hiểm hơi khác nhau, vì vậy nên kiểm tra.

Tự động hóa nhà là gì?

Một giải pháp khả thi nhờ công nghệ hiện đại sử dụng thiết bị công nghệ cao bao gồm phần cứng và phần mềm cho phép kiểm soát và quản lý các thiết bị trong nhà.

Tại sao hệ thống nhà không dây tốt hơn??

Các hệ thống gia đình có dây đòi hỏi thời gian lắp đặt lâu hơn, dễ bị mất điện và có thể được cắt hoặc gõ vào bằng tay.

Tôi có phải có dịch vụ giám sát không?

Không, có rất nhiều tùy chọn như Bộ bảo mật nhà thông minh Honeywell cho phép bạn tự giám sát.

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt hoạt động như thế nào?

Một phần mềm nhận dạng khuôn mặt sử dụng sinh trắc học để ánh xạ các đặc điểm khuôn mặt từ một bức ảnh hoặc video và đi kèm thông tin với cơ sở dữ liệu về khuôn mặt mà nó có quyền truy cập vào.

Làm thế nào để hệ thống an ninh gia đình bảo vệ chống cháy và lũ lụt?

Điều này được thực hiện thông qua các màn hình để cảm nhận thứ gì đó như khói từ đám cháy và cảnh báo cho chính quyền nếu có bất cứ điều gì được cảm nhận.

Làm thế nào khác tôi có thể bảo vệ nhà của tôi?

Bảo vệ ngôi nhà của bạn bắt đầu với lẽ thường. Đảm bảo chỉ những cá nhân đáng tin cậy biết cách làm việc với hệ thống bảo mật của bạn. Các bước tiếp theo có thể bao gồm phần mềm mã hóa cũng như các tùy chọn khác như dấu hiệu cảnh báo bổ sung.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map