Lừa đảo VPN cần tránh (Cập nhật)

Công nghệ VPN không phải là mới. Trong nhiều thập kỷ, các doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng nó để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và giữ cho các phong trào trực tuyến của họ ẩn danh. Một số người coi đó là vấn đề riêng tư. Họ chỉ không thích ý tưởng của bất kỳ ai, như ISP hoặc hacker của họ, có thể theo dõi lưu lượng truy cập web của họ.


Cảnh báo lừa đảoCho người khác, sử dụng VPN là vấn đề sống hay chết. Họ là những công dân và nhà báo sống trong chế độ toàn trị không cho phép tự do bày tỏ suy nghĩ và ý kiến. VPN cho phép họ đảm nhận các vị trí lật đổ và các hành động mang tính cách mạng mà không mạo hiểm cuộc sống của họ, hoặc hoàn toàn theo nghĩa đen, chi của họ.

Xem xét các bước mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại thế giới bên ngoài. Camera an ninh ở bên ngoài nhà ở bên ngoài sẽ cảnh báo bạn về những kẻ xâm nhập có thể, nhưng bạn chỉ muốn có được hệ thống camera tốt nhất và uy tín nhất mà bạn có thể mua. Nó chỉ đơn giản là cách duy nhất mà bạn có thể tin tưởng rằng bạn có thể nhận được giá trị tiền của bạn từ hệ thống.

Điều này cũng đúng với VPN. VPN tốt nhất sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi loại gián điệp, nhưng một mạng kém hơn sẽ khiến bạn dễ bị tấn công từ mọi góc độ. Làm thế nào bạn có thể biết VPN nào để tin tưởng?

Hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra những gì bạn đạt được khi bạn sử dụng VPN trước khi chuyển sang danh sách lừa đảo VPN. Được trang bị thông tin này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi đến lúc chọn VPN cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng VPN

Bạn có biết rằng Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn?

Họ biết khi bạn đăng nhập, trang web nào bạn truy cập, bạn làm gì trong khi bạn ở đó và bạn dành bao lâu ở đó. Họ có thể thấy hoạt động truyền thông xã hội của bạn. Họ có thể theo dõi khi bạn tham gia vào một diễn đàn; ngay cả thói quen mua sắm trực tuyến cũng không có gì bí mật đối với họ.

Thật không may, ISP của bạn không phải là bên duy nhất mà bạn quan tâm đến những gì bạn đang làm trực tuyến. Các công ty, chẳng hạn như các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ, đang theo dõi các phong trào của bạn, tìm kiếm cơ hội bán cho bạn một cái gì đó.làm thế nào-a-vpn-công trìnhSau đó, có những người điều hành mờ ám. Họ là những người đang hy vọng lây nhiễm hệ thống của bạn bằng phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và phần mềm có hại khác. Họ thực sự muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Cụ thể, bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, bao gồm số thẻ tín dụng và số tài khoản ngân hàng, đều được đặc biệt quan tâm.

Một VPN vững chắc, được đánh giá tốt có thể bảo vệ bạn khỏi tất cả những điều này. Công nghệ VPN hoàn toàn che dấu địa chỉ IP của bạn, làm cho nó không thể theo dõi. Hơn nữa, VPN của bạn có thể khiến nó trông giống như bạn đang duyệt từ Sydney khi bạn thực sự ở Montreal.

Tuy nhiên, điều này rõ ràng rằng không có đủ người đang tận dụng tất cả những gì VPN có thể làm.

Tỷ lệ người sử dụng VPN ở các châu lục khác nhau

VPN của bạn mã hóa lưu lượng truy cập web của bạn và có khả năng có thể nhảy xung quanh tới hai hoặc ba máy chủ trên toàn cầu. Không ai, kể cả ISP của bạn, có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến. Bạn được hưởng toàn bộ quyền riêng tư và ẩn danh cũng như sự an tâm khi biết rằng bạn hoàn toàn an toàn khi bạn trực tuyến.

Nó giống như có hệ thống an ninh gia đình tốt nhất được cài đặt tại nhà; Bạn sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm khi biết rằng bạn và gia đình của bạn được bảo vệ đầy đủ.

Sử dụng VPN có nguy hiểm không??

Đối với hầu hết mọi người, không có nguy hiểm liên quan đến việc sử dụng loại phần mềm này; hiểu cơ bản về VPN và lựa chọn cẩn thận một nhà cung cấp có uy tín với hồ sơ theo dõi cung cấp bảo mật hoàn hảo và ẩn danh trực tuyến là chìa khóa.

Một số người có thể gặp nguy hiểm chỉ bằng cách sử dụng bất kỳ VPN nào. Những cá nhân này sống ở các quốc gia áp bức nơi việc sử dụng VPN bị đặt ra ngoài vòng pháp luật vì chính phủ muốn giám sát tất cả các hoạt động trực tuyến của họ

VPN_ScamTuy nhiên, đây là một loại nguy hiểm khác với loại nguy hiểm đang được thảo luận ở đây. Nó cũng có thể nguy hiểm khi sử dụng VPN khi có VPN giả không thực sự cung cấp các dịch vụ mà nó quảng cáo. Nó có thể nguy hiểm khi VPN chọn lây nhiễm hệ thống của bạn với tất cả các loại phần mềm gián điệp và vi-rút. Họ thậm chí có thể theo dõi và ghi lại chuyển động của bạn trực tuyến, bán dữ liệu cho người trả giá cao nhất.

Có phải là trái ngược hoàn toàn với những gì VPN phải làm?

Đó là điều đáng sợ về hàng tá nhà cung cấp VPN đang hoạt động hiện nay. Một số rất có uy tín, cố gắng cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy giúp bạn an toàn khi trực tuyến bất kể điều gì.

Sau đó, có các VPN lấy tiền của bạn nhưng không trả lại cho bạn. Cũng tệ như những thứ đó là miễn phí. Bạn có thể đặt cược rằng hầu hết các VPN miễn phí được cung cấp ở mức giá đó vì bạn đang được bán.

Một người tiêu dùng thông thái có thể tránh được những trò gian lận VPN này. Bạn càng biết nhiều về các hợp kim điển hình được sử dụng bởi các nhà cung cấp bất chính này, bạn sẽ càng dễ dàng tránh xa chúng.

Lừa đảo VPN điển hình cần tránh

Danh sách lừa đảo VPN sau đây là lý thuyết. Mỗi vụ lừa đảo này đã được thử và chứng minh thành công thông qua sự dụ dỗ của người tiêu dùng bất đắc dĩ. Don Hãy để mình trở thành nạn nhân của bất kỳ khuyết điểm nào trong số này.

Đây là thông tin quan trọng vì các nghiên cứu cho thấy mọi người ngày càng quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến và về cách các công ty sử dụng dữ liệu của họ.mức độ quan tâm đến quyền riêng tư của người tiêu dùng

Không ai có thể tự đặt mình vào nguy cơ cao hơn bằng cách bỏ qua danh sách lừa đảo VPN này.

1. VPN miễn phí – Nó khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bạn có thể nghĩ

Ai không yêu thích nhận được một cái gì đó cho không? Nó là loại làm cho bạn cảm thấy như bạn đang rời xa với một cái gì đó, không phải là nó? Hoặc để bạn nghĩ. Nhưng bạn thấy đấy, khi nói đến VPN miễn phí, nó thường là nhà cung cấp dịch vụ mà Lẩu đang có một thứ gì đó.

Một số ít các nhà cung cấp VPN có uy tín cung cấp phiên bản dịch vụ miễn phí của họ. Thông thường, các tầng miễn phí này khá hạn chế về băng thông, và có rất nhiều chuông và còi liên quan đến nó. Phiên bản miễn phí được cung cấp với hy vọng bạn sẽ thử dịch vụ và trở thành khách hàng trả tiền. Nếu bạn phải chọn một VPN miễn phí, thì hãy tránh những gì trong danh sách của chúng tôi dưới đây.

Thật không may, có rất nhiều VPN VPN miễn phí có thể khiến bạn phải trả giá rất lớn về thời gian, tiền bạc và đau đầu. Một số dịch vụ này giới hạn bạn với một giao thức VPN lỗi thời như PPTP, được coi là đáng tin cậy bởi bất kỳ chuyên gia bảo mật nào. Bạn đã thắng được get bất kỳ loại mã hóa mạnh nào với giao thức này, khiến bạn dễ gặp phải một thế giới rắc rối.

Bất kỳ VPN nào được cung cấp miễn phí cho khách hàng đều phải thúc đẩy doanh thu bằng cách nào đó. Nếu họ không nhận tiền từ công chúng, sau đó họ phải lấy nó ở nơi khác. Với mô hình kinh doanh này, lợi nhuận thường đến từ việc bán thói quen duyệt web của người dùng. Về cơ bản, VPN chia sẻ dữ liệu người dùng với các công ty trong thế giới tiếp thị.

Một số VPN không thể tranh cãi này sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho các đối tác kinh doanh hoặc bên thứ ba không xác định. Các công ty khác sau đó có thể sử dụng địa chỉ email của bạn cho tất cả các mục đích bất chính như tiền điện tử, ransomware, lừa đảo và gửi email spam.

Tuy nhiên, các VPN khác sẽ chèn những thứ như đèn hiệu web, pixel theo dõi và cookie trong hệ thống của bạn. Điều này giúp VPN có thể và các công ty trả VPN để chèn các trình theo dõi này, để theo dõi lưu lượng truy cập web của bạn và sử dụng nó cho mục đích quảng cáo.

Chỉ cần nhìn vào tiết lộ này từ VPN được gọi là Betternet:

Quảng cáo bên thứ ba Betternet

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho. Nếu bạn muốn bảo vệ mật khẩu của mình, thì bạn hãy tìm phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất bạn có thể mua được (tất cả đều khá rẻ). Nếu bạn muốn quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến thực sự, thì bạn hãy tìm một VPN có giá hợp lý.

2. VPN giả – Khiếu nại quá tốt để trở thành sự thật

Một số công ty tự quảng cáo là dịch vụ VPN, nhưng họ không thực sự cung cấp những điều cơ bản. Mối quan tâm ban đầu là họ thường xuyên không muốn làm phiền để mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn. Điều này có nghĩa là mọi thứ bạn làm trực tuyến đều được tiếp xúc với ISP, bên thứ ba, chính phủ và tin tặc của bạn.

Ngoài ra, một VPN mà giả mạo có thể tiêm phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Với phần mềm này, VPN có thể sử dụng dữ liệu họ thu thập từ thói quen trực tuyến của bạn để gửi cho bạn quảng cáo được nhắm mục tiêu và email spam. Họ có thể chiếm quyền điều khiển tài khoản của bạn, khóa máy tính của bạn bằng ransomware hoặc đánh cắp thông tin ngân hàng và dữ liệu riêng tư khác của bạn. Nó trả tiền để xem xét các rủi ro an ninh mạng hiện nay; cảnh giác với bất kỳ vectơ tấn công mới nào mà tin tặc hoặc diễn viên xấu sử dụng để xâm nhập hệ thống.

Khi VPN không chính hãng, họ có thể biến máy tính của bạn thành một phần của mạng botnet. Một botnet trực tuyến là một loạt các thiết bị có hỗ trợ Internet. Mỗi người bị nhiễm phần mềm độc hại và có thể được sử dụng và kiểm soát bởi bên thứ ba mà không có kiến ​​thức về chủ sở hữu. Điều này có nghĩa là VPN hiện có thể bán băng thông của bạn cho bất kỳ người mua nào.

Một VPN mà kẻ gian chạy bởi kẻ gian cũng có thể giữ tất cả dữ liệu cá nhân của bạn để họ có thể bán nó cho người khác.

Đợi tí. Bạn có thể sử dụng VPN để ngăn ISP và những người khác theo dõi các chuyển động trực tuyến của bạn và bán thông tin của bạn? Donv rơi vào một VPN mà thực sự là một kẻ lừa đảo.

3. Đăng ký trọn đời – Nó không phải là trọn đời của bạn, Nó là của họ

Một số ít các nhà cung cấp VPN cung cấp đăng ký trọn đời trên mạng cho các dịch vụ của họ. Chi phí thường thấp đáng ngạc nhiên. Khi được chiếu trong suốt cuộc đời của người dùng, thì chắc chắn nó có vẻ ít tốn kém hơn nhiều so với việc trả tiền cho VPN với gia số một hoặc hai năm.

tránh kế hoạch vpn trọn đờiTuy nhiên, rất nhiều trong số những đăng ký trọn đời này chỉ có giá trị. VPN không đáng tin cậy thường hủy các hợp đồng này chỉ sau một hoặc hai năm. Những người khác sẽ thu thập dữ liệu của bạn và bán nó cho các nhà quảng cáo và các bên thứ ba không xác định.

Đôi khi, những người đăng ký đăng ký trọn đời thấy rằng họ là bắn phá với quảng cáo bất cứ khi nào họ lên mạng. Hơn nữa, họ thường xuyên được chuyển hướng đến các trang web của bên thứ ba mà họ không muốn truy cập.

Hãy nhớ rằng VPN hứa hẹn đăng ký trọn đời có khả năng đề cập đến công ty của họ trọn đời, không phải của bạn. Một số VPN bất chính này chỉ tồn tại trong một vài năm, thu thập càng nhiều đăng ký càng tốt trước khi biến mất vào ban đêm.

Xem tất cả các dịch vụ trọn đời với một hạt muối.

4. Giám sát năm, chín và 14 mắt – Thỏa thuận UKUSA

Bạn có thể đã nghe nói về các liên minh giám sát quốc tế được gọi là Năm mắt, Chín mắt và 14 Mắt về tin tức. Về cơ bản, các quốc gia thành viên của các liên minh này đã đồng ý hợp tác để tích lũy và chia sẻ dữ liệu giám sát. Nó giống như có một cơ quan gián điệp toàn cầu nhìn qua vai bạn mỗi khi bạn đăng nhập vào Internet.

14 mắt

Khi VPN có trụ sở tại một quốc gia là một phần của một trong những liên minh này, thì thật hợp lý khi cho rằng bất cứ điều gì người dùng làm trực tuyến trong khi sử dụng VPN đó sẽ phải chịu sự gián điệp của chính phủ. Mặc dù chính phủ Canada có thể bị ngăn cản thực hiện một số hành động gián điệp đối với công dân của mình mà không có thủ tục tố tụng, điều tương tự có thể không đúng đối với Hoa Kỳ hoặc Úc. Nếu Mỹ hoặc Úc Các điệp viên nắm trong tay một số dữ liệu thú vị, họ sẽ chia sẻ nó với chính phủ Canada. Điều đó có thể đưa công dân Canada vào nước nóng.

Về cơ bản, VPN được đặt tại các khu vực pháp lý này có thể được yêu cầu về mặt pháp lý để ghi lại các nhật ký nhất định và chia sẻ thông tin này với các cơ quan chức năng. Thật hợp lý khi chọn VPN không có trụ sở ở một quốc gia 14 Mắt để đảm bảo trải nghiệm thật sự không có nhật ký.

VPN khét tiếng mà bạn không nên tin tưởng

Một số VPN đã tự đặt tên cho tất cả các lý do sai trong những năm gần đây. Trong khi một số đã gấp lại, những người khác tiếp tục hoạt động. Tìm hiểu về một số VPN này và các trò gian lận mà chúng đã sử dụng có thể giúp bạn xác định những người chơi bất chính khác trên thị trường. Chúng tôi đã để lại cho bạn một liên kết đến các trang web của họ để tham khảo nhưng họ thật kinh khủng &# x1f61f;. Vì vậy, chúng tôi không phải là.

Chân dung logo Betternet vpn

Betternet

Với phần mềm độc hại được nhúng trong mã, thư viện theo dõi và rò rỉ địa chỉ IP, Betternet chắc chắn không sống theo tên của nó.

Betternet được cung cấp miễn phí. Đối với những người đã chú ý đến bài viết này, đó là một lá cờ đỏ khổng lồ. Khi khách hàng nhận thấy những điều kỳ lạ xảy ra trên hệ thống của họ sau khi sử dụng Betternet, họ liên hệ với công ty để được hỗ trợ khách hàng hoặc tư vấn kỹ thuật, nhưng họ không nhận được sự hỗ trợ mà họ đang tìm kiếm. Đó là vì vì Betternet thực sự có thể cung cấp các dịch vụ VPN đáng tin cậy. They tồn tại đơn giản là để thu thập dữ liệu của bạn và bán cho người trả giá cao nhất.

logo archie vpn

Archie VPN

Archie VPN là khét tiếng vì xu hướng phát tán phần mềm độc hại. Nhiều người dùng thậm chí đã bị nhiễm virus khi sử dụng Archie. Một lần nữa, đây là VPN miễn phí có chủ đích và đôi khi nó vẫn xuất hiện trên Google PlayStore. Don Phòng có cơ hội nếu bạn thấy nó.

Logo CrossVPN

CrossVPN

Được quảng cáo là VPN miễn phí, không giới hạn, sử dụng dịch vụ này có thể khiến bạn mất thời gian lớn. Nó là được biết là lây nhiễm các hệ thống với một Trojan khó chịu ngoài phần mềm độc hại, virus và phần mềm gián điệp. Nó vẫn có thể tải xuống CrossVPN, nhưng chắc chắn không nên.

Logo Flashfree VPN

Flash miễn phí VPN

Nó tự gọi mình là VPN, nhưng nó thực sự giống như một proxy. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ phải cấp cho Flash một số quyền khá nguy hiểm. Khác red cờ là sự vắng mặt hoàn toàn của một chính sách bảo mật hoặc thậm chí một trang web. Bạn chắc chắn đã thắng được Tiết kiệm tiền bằng cách đi với nhà cung cấp đáng ngờ này.

Logo SuperVPN

SuperVPN

Nhìn bề ngoài, điều này có vẻ như một thỏa thuận khá tốt. Bạn nhận được băng thông không giới hạn miễn phí. Tuy nhiên, VPN có mục đích này muốn có toàn quyền truy cập vào điện thoại của bạn, vượt xa những gì nó cần một cách hợp lý. Các quảng cáo không liên tục trên dịch vụ này quá, gây phiền nhiễu. Nó rất quan trọng để lưu ý rằng Ứng dụng này được gắn cờ là phần mềm độc hại trong nhiều khu vực pháp lý.

VPN bảo vệ WiFi

VPN bảo vệ WiFi

Bối rối trước những cáo buộc không bảo vệ đầy đủ người tiêu dùng chọn dịch vụ của họ, WiFi Protector là một canh bạc tồi. Khách hàng đã đưa ra cáo buộc về phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo. Nếu bạn muốn giữ trải nghiệm trực tuyến của mình ẩn danh, hãy tìm nơi khác.

VPN dễ dàng

VPN dễ dàng

Easy VPN là một dịch vụ đắt tiền mà không bảo vệ khách hàng của mình theo cách mà nó nên. Trong danh sách lừa đảo VPN này, Đây là một trong những điều tồi tệ nhất vì nó đăng nhập cookie. Ngoài ra, chính sách bảo mật của nó thực tế không mạch lạc. Không có lý do để tin tưởng nhà cung cấp này.

Cách tránh lừa đảo VPN

Tìm đúng VPN cần một số công việc, nhưng nó có giá trị. Tìm kiếm một nhà cung cấp VPN được đánh giá cao trên nhiều nền tảng. Lý tưởng nhất là họ có chính sách quyền riêng tư rõ ràng để bạn biết chính xác thông tin nào, nếu có, đang được lưu trữ.

Nó rất quan trọng để thực hiện một số điều tra để tìm ra nơi đặt trụ sở chính của VPN. Vượt ra ngoài 14 quốc gia Mắt để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Ngoài ra, hãy tìm một VPN trả trước về việc sử dụng các giao thức VPN chất lượng hàng đầu như OpenVPN. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng lưu lượng truy cập web của mình đang được mã hóa chính xác.

Nó cũng rất quan trọng rằng bạn sẵn sàng trả tiền cho VPN. Việc duy trì các máy chủ chất lượng cao cần tiền, nhưng bạn muốn có VPN sử dụng các máy chủ tuyệt vời. Trong trò chơi này, Gieo nhân nào gặp quả nấy.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn muốn tự bảo vệ mình trực tuyến, thì điều cần thiết là bạn phải sử dụng dịch vụ VPN có uy tín như NordVPN. Thật không may, ngày nay, nhiều nhà cung cấp VPN quan tâm đến việc bán dữ liệu cá nhân của bạn hơn là bảo vệ dữ liệu đó.

Bằng cách xác định những trò gian lận trong danh sách này, bạn có thể tránh chúng và đưa ra quyết định sáng suốt. Chỉ cần luôn nhớ rằng, nếu họ không có một sản phẩm, họ thực sự có thể kiếm tiền từ, thì có lẽ bạn là sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có thể tin tưởng một VPN miễn phí?

A: Ít khi. Một VPN miễn phí không được cung cấp bởi một tổ chức từ thiện. Họ phải kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bị quảng cáo bắn phá và có nguy cơ bị dữ liệu và thói quen trực tuyến của bạn bị bán cho người trả giá cao nhất.

H: Nhà cung cấp VPN có thể thấy lưu lượng truy cập không?

A: Có thể các nhà cung cấp VPN có thể thấy lưu lượng truy cập web của bạn, nhưng những người giỏi không có hứng thú làm việc đó. Trên thực tế, họ rất đau lòng để tránh nhìn thấy các hoạt động trực tuyến của bạn.

Thật không may, các nhà cung cấp VPN bất chính không chỉ theo dõi lưu lượng truy cập web của bạn mà họ còn lây nhiễm máy tính của bạn bằng virus và phần mềm độc hại. Dữ liệu của bạn được bán cho bên thứ ba và bạn không bao giờ có thể chắc chắn ai khác có thể đang sử dụng băng thông của mình. Chỉ sử dụng các VPN có uy tín để đảm bảo rằng những vấn đề này không xảy ra. Để bảo vệ thêm, hãy xem xét duyệt bằng các công cụ tìm kiếm riêng tư.

Q: VPN có thể đánh cắp dữ liệu?

A: Các nhà cung cấp có uy tín đã giành chiến thắng, nhưng nhiều VPN miễn phí hoặc không đáng tin cậy sẽ. Những người điều hành các công ty này chỉ để kiếm lợi nhuận và họ không ăn cắp tâm trí.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map