VPN tốt nhất cho Windows (Đánh giá 2020)

Được rồi, chúng tôi nhận được nó. Bạn không bao giờ nhượng bộ trong cơn sốt Macintosh. Bạn trường cũ. Bạn vẫn làm những điều của cuốn sách. Bạn phô trương PC của mình tại các quán cà phê khi có vẻ như mọi người khác đang sử dụng một máy Mac có giá quá cao. (Bạn có thể nói bài viết này đã được viết trên máy Mac chưa?)


Nhưng thực sự, nếu bạn là một game thủ chuyên dụng hoặc đơn giản là bạn không muốn tiết lộ $ 1400 cho một máy tính mới và bạn vẫn muốn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình, bạn sẽ cần tìm VPN tốt nhất để sử dụng trên Windows hệ điều hành.

Microsoft có đề xuất riêng về cách sử dụng VPN trên hệ thống của họ, nhưng trong danh sách này, chúng tôi sẽ chia nhỏ 3 tùy chọn tốt nhất. Nếu bạn mới biết VPN hoặc Mạng cá nhân ảo là gì, vui lòng kiểm tra hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về VPN để hiểu rõ những điều cơ bản.

TLD

Nếu bạn muốn có câu trả lời nhanh ngay bây giờ (dù sao bạn cũng nên đọc bài viết!), Chúng tôi nghĩ rằng NordVPN nói chung là tốt nhất cho Windows. Nó kiểm tra tất cả các hộp cần thiết cho một VPN hiệu quả cũng như có giá khá cao. Cả ExpressVPN và SurfShark cũng là những lựa chọn chắc chắn, nhưng sự phong phú của máy chủ và bảo vệ quyền riêng tư từ NordVPN khiến nó trở thành lựa chọn tổng thể hàng đầu của chúng tôi cho danh sách này.

1. NordVPN

Tổng quan và tính năng

NordVPN, tùy chọn đầu tiên trong danh sách này, là lựa chọn tổng thể hàng đầu của chúng tôi về VPN tốt nhất để sử dụng cho Windows. Điều này là do một vài lý do mà chúng tôi sẽ tham gia.

Để bắt đầu, NordVPN đặt trọng số thực sự vào bảo mật. Ngoài việc sử dụng mã hóa cấp quân sự, dịch vụ này còn sử dụng CyberSec, một tính năng nâng cao chặn quảng cáo và các trang web độc hại mà bạn có thể tiếp xúc. Khi quảng cáo bật lên bị chặn, bạn đã vô tình nhấp vào bất kỳ liên kết thỏa hiệp nào hoặc có những phiền toái nhỏ này lấy đi trải nghiệm duyệt web của bạn. CyberSec cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi các bot độc hại có thể đang cố gắng lây nhiễm phần mềm độc hại cho bạn. Với tính năng bảo vệ được bật, thiết bị của bạn sẽ an toàn trước mọi kết nối nguy hiểm.

NordVPN

Về chủ đề an toàn, NordVPN cũng có tính năng Double VPN, bổ sung thêm một lớp bảo mật cho thiết bị của bạn. Kết nối VPN bình thường sẽ cung cấp cho bạn một lớp bảo mật, nhưng với Double VPN ẩn đằng sau hai máy chủ chứ không phải một, sử dụng máy chủ VPN thay đổi, mã hóa dữ liệu của bạn thêm một bước với lớp khác. Mã hóa kép này sẽ cung cấp cho bạn bảo mật bổ sung, trên hết việc sử dụng VPN thông thường của họ đã được bảo mật.

NordVPN

Dịch vụ này cho phép bảo vệ tối đa 6 thiết bị, điều này khá phổ biến đối với hầu hết các dịch vụ VPN. Với một ứng dụng dành riêng cho nhiều thiết bị, họ đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm nhiều lần sử dụng Macintosh.

Nordvpn

NordVPN cũng có tính năng kill-switch, có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn nếu kết nối vô tình bị rớt. Nếu một cái gì đó dừng kết nối nhanh chóng xảy ra với VPN, tính năng này sẽ chặn thiết bị của bạn truy cập web, bảo vệ bạn khỏi lưu lượng truy cập internet có hại.

NordVPN

Dịch vụ VPN này cũng được biết đến với số lượng máy chủ khổng lồ. Với hơn 5400 máy chủ tại 59 quốc gia, người dùng sẽ được bảo vệ trên toàn cầu. NordVPN cũng sẽ đề xuất máy chủ tốt nhất cho bạn, tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới và hoạt động internet của bạn là gì. Bằng cách này, trong khi bạn trực tuyến, bạn biết bạn sử dụng máy chủ an toàn và nhanh nhất theo ý của bạn.

NordVPN

Vì NordVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy giá cũng rất quan trọng. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét một số tùy chọn giá cho dịch vụ này.

Giá bán

NordVPN, cùng với các tính năng bảo mật và cơ sở máy chủ lớn, cũng có sẵn với giá cả phải chăng. Như với hầu hết các dịch vụ VPN, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn trong thời gian cam kết của bạn. Thông thường, đối với gói 2 năm, bạn có thể đăng ký với mức thấp nhất là 4,99 đô la mỗi tháng. Kế hoạch 2 năm sẽ là 6,99 đô la mỗi tháng và thanh toán hàng tháng là 11,95 đô la.

Ưu

 • Công nghệ chặn quảng cáo
 • Số lượng máy chủ lớn
 • Dịch vụ khách hàng 24/7

Nhược điểm

 • Thiết bị giới hạn trên một tài khoản
 • Tốc độ tải xuống có thể thay đổi

Giá bán

$ 2,99- $ 11,95 mỗi tháng

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống NordVPN cho windows, bấm vào đây!

2. Lướt sóng

Tổng quan và tính năng

Nếu chúng tôi nói chuyện đơn thuần về giá cả, Surfshark rất có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Surfshark có tất cả những điều bạn muốn từ một VPN cơ bản. Mặc dù có nhiều dịch vụ có nhiều máy chủ hơn nhưng chúng có hơn 1000 máy chủ ở 60 quốc gia, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giá cả phải chăng để bảo vệ chính mình khi bạn đi du lịch.

Surfshark có một tính năng CleanWeb độc đáo với dịch vụ của mình, nó không chỉ giúp chặn quảng cáo mà còn loại bỏ mọi liên kết đáng ngờ mà bạn có thể vô tình nhấp vào. Tính năng này đảm bảo rằng không có nỗ lực lừa đảo nào xảy ra với bạn khi bạn đang lướt web trực tuyến cũng như chỉ cho phép bạn truy cập các trang web an toàn về phần mềm độc hại.

Lướt sóng

Một tính năng phổ biến khác của Surfshark là khả năng kết nối các thiết bị không giới hạn sau khi bạn trả tiền cho dịch vụ. Hầu hết các dịch vụ khác thường có sẵn 5 thiết bị, vì vậy đây có thể là một VPN hoàn hảo để sử dụng nếu bạn đang muốn kết nối nhiều thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình, đặc biệt là nếu bạn có con.

Lướt sóng

Ngoài các thiết bị không giới hạn, Surfshark còn có một tính năng gọi là Whitelister, cho phép người dùng phân chia đường hầm hoặc đặc biệt chọn ứng dụng hoặc trang web nào có thể kết nối thông qua VPN. Điều này sẽ có ích nếu bạn đang cố gắng bảo vệ sự riêng tư trên internet của mình khi đi du lịch, nhưng cũng muốn có thể tìm kiếm địa điểm Pad Thai gần nhất gần khách sạn của bạn. Tính năng này có thể phân chia chúng, vì vậy bạn sẽ có thể tùy chỉnh việc sử dụng và bảo vệ internet của mình.

Lướt sóng

Surfshark cũng tốt cho torrent, vì phần lớn máy chủ của họ có thể được sử dụng để tải xuống các tệp lớn. Rất nhiều tính năng mà dịch vụ VPN này sử dụng rất giống với các tùy chọn khác trong danh sách này, với tốc độ tải xuống tốt và bảo vệ quyền riêng tư và tùy chỉnh, nhưng điểm thu hút chính ở đây là giá cả, mà chúng ta sẽ thảo luận ngay bây giờ.

Giá bán

Mức giá cực thấp là nơi Surfshark trở nên phổ biến. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng VPN vì lý do thông thường, chẳng hạn như cố gắng truyền phát các chương trình yêu thích của bạn khi ở nước ngoài, Surfshark có lẽ phù hợp với bạn. Với kế hoạch giá cả phải chăng của họ, bạn có thể tiết kiệm một tấn tiền bằng cách đăng ký, đặc biệt là lâu dài.

Lướt sóng

Đăng ký hợp đồng dài hạn (2 năm) sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn tiền, vì những khoản này có sẵn hàng tháng với mức giá thấp nhất là 1,99 đô la. Hợp đồng một năm sẽ chỉ là 5,99 đô la mỗi tháng vì một tháng đến tháng là 11,95 đô la, vẫn còn khá thấp. Surfshark thường sẽ thực hiện các giao dịch trên trang web của họ và cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với trải nghiệm này.

Ưu

 • Không theo dõi dữ liệu hoặc đăng nhập
 • Rất vừa phải
 • Một lựa chọn vững chắc để phát trực tuyến
 • Hỗ trợ torrent
 • Bảo mật hàng đầu

Nhược điểm

 • Khá mới, vẫn có thể là một số kink để làm việc
 • Số lượng máy chủ hạn chế

Giá bán

$ 1,95- $ 11,95 mỗi tháng

Tải xuống Surfshark cho Windows!

3. ExpressVPN

Tổng quan và tính năng

ExpressVPN có lẽ là cái tên dễ nhận biết nhất trong danh sách này, vì nó đang được xem xét rộng rãi về VPN tổng thể số 1 cho năm 2020. Điều đáng chú ý là bài viết này hiện đang được viết trên một kết nối bằng ExpressVPN. Mặc dù dịch vụ này có hầu hết các tính năng chính mà bạn mong đợi từ VPN, nhưng có một vài điều ExpressVPN làm rất tốt.

Một trong những tính năng tốt nhất của ExpressVPN là Chia đường hầm. Thông qua tính năng này, người dùng có thể chọn và chọn trang web hoặc ứng dụng nào đang sử dụng VPN và được kết nối trực tiếp với internet. Bằng cách này, ai đó có thể chọn sử dụng các trang web trong nước hoặc nước ngoài, tùy thuộc vào những gì họ đang cố gắng thực hiện trực tuyến. Điều này cũng sẽ cho phép người dùng tải xuống một cách an toàn mà không làm chậm mọi thứ hoặc truy cập vào một máy in gần đó mà không từ bỏ bất kỳ quyền riêng tư internet nào trong quy trình.

ExpressVPN

Một tính năng khác làm cho dịch vụ này trở nên phổ biến là thực tế là họ không bao giờ đăng nhập bất kỳ thông tin nào từ hoạt động internet của bạn. Điều này có nghĩa là họ đã giành được lịch sử duyệt theo dõi, địa chỉ IP, siêu dữ liệu hoặc tìm kiếm DNS. Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ ai muốn bảo mật rằng quyền riêng tư của họ được bảo vệ. ExpressVPN cũng rất thẳng thắn về bất kỳ dữ liệu nào họ thu thập, thường chỉ là lượng dữ liệu được sử dụng hoặc thời gian kết nối.

ExpressVPN

Ngoài các biện pháp bảo mật bổ sung, ExpressVPN còn chào mời không chỉ một số lượng lớn máy chủ mà còn vô số quốc gia mà các máy chủ này có sẵn. Họ cung cấp hơn 3.000 tại 94 quốc gia, trong khi có các dịch vụ có tổng số máy chủ nhiều hơn, số lượng quốc gia ExpressVPN có sẵn là ấn tượng.

ExpressVPN

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ có phạm vi bảo hiểm ở hầu hết các quốc gia bạn sẽ đến nước ngoài, điều này rất quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng VPN để bảo vệ khi đi du lịch thường xuyên.

Bây giờ, chúng tôi đã trải qua một số tính năng chính, hãy để kiểm tra các tùy chọn giá.

Giá bán

Chúng tôi đã đề cập rằng ExpressVPN có lẽ là VPN phổ biến nhất trên thị trường, và đó không chỉ vì các tính năng, giá cả cũng khá công bằng.

ExpressVPN

Gói hàng tháng là $ 12,95 mỗi tháng. Trong khi hợp đồng 6 tháng là 9,99 đô la mỗi tháng, kế hoạch 12 tháng chỉ hạ giá xuống còn 8,32 đô la mỗi tháng. Vấn đề duy nhất ở đây là họ không khuyến mại giảm giá khi đăng ký các kế hoạch dài hạn, vì vậy việc đăng ký hàng tháng gần như rất có ý nghĩa. Điều đáng lưu ý là họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng.

Ưu

 • Khả năng tự kiểm tra tốc độ
 • Đảm bảo lại tiền
 • Bảo mật nâng cao
 • Dịch vụ khách hàng 24/7

Nhược điểm

 • Giảm giá cho các cam kết dài hạn
 • Một số lượng hạn chế của thiết bị

Giá bán

$ 8,50 – $ 12,95 mỗi tháng

Để sử dụng Express VPN để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, hãy tải xuống ứng dụng Windows của họ!

Bạn muốn biết thêm?

Bây giờ chúng tôi đã trải qua những gì chúng tôi nghĩ là các tùy chọn tốt nhất cho VPN trên Windows, bạn có thể tự hỏi nên chọn cái nào. Nếu bạn có câu hỏi cụ thể về lý do tại sao bạn thậm chí có thể có VPN, có một số thông tin khác về quyền riêng tư trực tuyến khả dụng.

Cái gì tiếp theo?

Vâng, bạn phải chọn một bây giờ! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về toàn bộ VPN tốt nhất, không chỉ dành cho Windows, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về 2020 VPN. Bất kể bạn chọn dịch vụ nào, bạn đang thực hiện bước tiếp theo để bảo vệ quyền riêng tư của mình khi trực tuyến.

Thêm hướng dẫn liên quan

 • VPN tốt nhất để truyền phát
 • VPN tốt nhất cho máy Mac
 • VPN tốt nhất cho Android

Câu hỏi thường gặp

VPN tốt nhất cho Windows là gì?

Mặc dù ba lựa chọn này là tốt, chúng tôi nghĩ rằng NordVPN nói chung là tốt nhất, khi kết hợp các tính năng và giá cả.

VPN có hợp pháp không?

Vâng, ở hầu hết các nơi, họ là hợp pháp. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm những điều bất hợp pháp trên internet và thoát khỏi chúng, mặc dù!

VPN có an toàn để sử dụng không?

Tất nhiên! Đó là lý do tại sao bạn sử dụng nó, để an toàn hơn. Với VPN, bất kể bạn chọn dịch vụ nào, tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo vệ và ẩn danh khi lướt trên mạng VPN được bảo mật.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map