VPN tốt nhất để phát trực tuyến (Đánh giá năm 2020)

Nếu bạn tình cờ tìm thấy bài viết này trong quá trình tìm kiếm VPN, có lẽ bạn đã được giảng dạy hàng trăm lần về an toàn, quyền riêng tư, ghi nhật ký dữ liệu, v.v. Bạn có thể đang nghĩ về Lắng nghe, tôi chỉ muốn xem phần mới của Stranger Things, tôi không biết những thứ đó nghĩa là gì. Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó.


Mặc dù các khía cạnh khác của dịch vụ VPN là quan trọng, một cách sử dụng phổ biến cho VPN là các tùy chọn phát trực tuyến khi đi du lịch. Bạn có thể muốn sử dụng Netflix như ở nhà, xem tập mới nhất của Đầu bếp hàng đầu trên Hulu hoặc phát trực tuyến một sự kiện thể thao mà chỉ có ở nước bạn.

Dù lý do là gì, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các VPN tốt nhất có sẵn để phát trực tuyến. Mặc dù đây là hàng đầu để phát trực tuyến, nhưng chúng cũng có các tính năng giúp chúng trở thành một dịch vụ VPN hoàn chỉnh cho nhiều mục đích sử dụng. Bằng cách này, cho dù bạn đang phát trực tuyến trang web nào, tốc độ của bạn rất nhanh, dữ liệu của bạn được bảo vệ và tất cả đều được thực hiện với giá cả phải chăng.

TLD

Nếu bạn cần câu trả lời ngay lập tức, chúng tôi đã chọn NordVPN làm dịch vụ VPN tổng thể hàng đầu để phát trực tuyến. Ngoài giá cả phải chăng, nó còn rất tuyệt vời cho việc torrent và phát trực tuyến, cùng với việc có các tính năng giúp kết nối thông qua dịch vụ của nó mang lại trải nghiệm tổng thể tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp sự cố với Surfshark hoặc ExpressVPN, cả hai đều là những dịch vụ hiệu quả. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm con chó hàng đầu để phát trực tuyến, chúng tôi nghĩ Surfshark là con đường để đi.

1. NordVPN

Tổng quan và tính năng

NordVPN là một dịch vụ VPN chất lượng cao và điều đó vì một vài lý do chính. Đầu tiên, họ chiến thắng trong trận chiến đếm máy chủ. Với hơn 5.500 máy chủ tại 59 quốc gia, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm kết nối tốt nhất. Đây thực sự là một tin tốt cho phát trực tuyến vì cho dù bạn đang cố phát trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy vị trí máy chủ cho phép bạn làm như vậy.

NordVPN

NordVPN cũng nằm trong danh sách này vì các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư được tăng cường. Thông qua tính năng DoubleVPN, người dùng được bảo vệ hai lần khỏi các mối đe dọa trên mạng hoặc theo dõi trực tuyến. Với một VPN duy nhất, lưu lượng truy cập internet của bạn di chuyển qua máy chủ, nó được mã hóa và địa chỉ IP của bạn bị ẩn. Với tính năng này, dữ liệu đã bị ẩn của bạn sau đó sẽ chuyển qua một máy chủ VPN khác, được mã hóa thêm một lần nữa. Điều này cung cấp sự riêng tư tối đa và bảo vệ mạnh mẽ chống lại mọi mối đe dọa trên mạng, vì dữ liệu của bạn đã bị thay đổi hai lần.

NordVPN

Nếu DoubleVPN không đủ quyền riêng tư và bảo mật, thì NordVPN sẽ đưa nó lên một tầm cao mới với tính năng chặn quảng cáo, CyberSec. Ngoài việc chặn quảng cáo gây phiền nhiễu, tính năng này sẽ tự động chặn mọi trang web đáng ngờ hoặc bất kỳ trang web nào có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Nó sẽ tránh mọi điều khiển botnet, bảo vệ thiết bị của bạn và mọi dữ liệu trên thiết bị khỏi mọi người đang cố gắng truy cập. Điều này có thể có ích khi ở nước ngoài và có thể kết nối với kết nối wifi không bảo mật. Điều này sẽ đảm bảo bạn không vô tình nhấp vào thứ gì đó mà bạn không được phép.

NordVPN

Giá bán

NordVPN, cùng với các biện pháp bảo mật hàng đầu của nó, cũng cung cấp giá cả phải chăng nếu bạn đang tìm kiếm các đăng ký dài hạn. Mặc dù thường có các chương trình khuyến mãi và khuyến mại đặc biệt, kế hoạch 2 năm của nó là 4,99 đô la một tháng và cam kết 1 năm của nó là 6,99 đô la mỗi tháng. Từ tháng này sang tháng khác, $ 11,95 mỗi tháng.

NordVPN

Ưu

 • Không đăng nhập dữ liệu
 • Bảo mật cao cấp
 • Một số lượng lớn máy chủ
 • Phần mềm chặn quảng cáo
 • Dịch vụ khách hàng 24/7

Nhược điểm

 • Tốc độ Internet có thể lên và xuống
 • Thiết bị giới hạn tại một thời điểm

Giá bán

$ 2,99- $ 11,95 mỗi tháng

Tải xuống NordVPN ngay hôm nay!

2. Lướt sóng

Tổng quan và tính năng

Điểm nổi bật của Surfshark thường là giá cả, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu các tính năng. Nó bảo mật cao cấp và tốc độ tốt làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến hoặc tải xuống. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm sự riêng tư.

Cùng với phần mềm chặn quảng cáo, Cleanweb, Surfshark có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, điều đó có nghĩa là họ không theo dõi bất cứ điều gì bạn đang làm trực tuyến. Không có nhật ký hoạt động hoặc bất kỳ theo dõi dữ liệu của bạn. Truyền phát những gì bạn muốn, khi bạn muốn truyền phát nó. Bạn không phải lo lắng về bất cứ ai, ngay cả dịch vụ VPN, có thể theo dõi điều đó.

Lướt sóng

Một điểm hấp dẫn khác đối với Surfshark là khả năng kết nối và sử dụng đồng thời tất cả các thiết bị của bạn. Nếu điều này không có vẻ như là một vấn đề lớn, thì nó thực sự không phổ biến khi nói đến VPN. Thông thường, bạn chỉ có thể có 5 hoặc 6 kết nối cùng một lúc. Điều này làm cho nó trở thành một VPN lý tưởng cho người có nhiều thiết bị do công việc hoặc đang sử dụng VPN cho một gia đình. Điều này có nghĩa là mẹ, bố, chị gái của bạn, dì Brenda và người anh em họ kỳ lạ quá chính trị trên Facebook đều có thể phát trực tuyến các chương trình của họ cùng một lúc.

Lướt sóng

Một chi tiết tuyệt vời khác khi nói đến Surfshark là tính năng phân chia đường hầm của nó, Whitelister, cho phép người dùng tùy chỉnh chính xác những ứng dụng nào được kết nối với VPN và ứng dụng nào không. Bạn có thể chọn những ứng dụng chạy qua đường hầm được mã hóa và những ứng dụng đang sử dụng kết nối WiFi thông thường. Điều này có thể đặc biệt tốt cho việc sử dụng phát trực tuyến vì bạn có thể phát trực tuyến một chương trình bằng VPN nhưng cũng thực hiện mọi việc trên các ứng dụng khác mà bạn không muốn kết nối VPN. Điều này làm cho một dịch vụ hoàn toàn tùy biến và trải nghiệm rất thân thiện với người dùng.

Lướt sóng

Giá bán

Vì vậy, đây là nơi Surfshark thực sự lấy bánh. Đối với tất cả các tính năng được liệt kê ở trên, nó có giá rất phải chăng, đặc biệt là nếu bạn đã sẵn sàng cam kết đăng ký dài hạn. Nó chỉ có $ 1.99 mỗi tháng cho kế hoạch 2 năm! Trong 1 năm, nó có giá 5,99 đô la mỗi tháng và nếu bạn quan tâm chỉ trong một tháng, để lên kế hoạch, nó sẽ giúp bạn kiếm được 11,95 đô la. Đây là một trong những trường hợp cam kết tốt, vì kế hoạch 2 năm đó là một trong những điều tốt nhất trên thị trường.

Ưu

 • Giá cả cực kỳ phải chăng
 • Không đăng nhập dữ liệu
 • Tuyệt vời để phát trực tuyến
 • Tốt cho torrent
 • Bảo mật và mã hóa cao cấp

Nhược điểm

 • Một người mới trên thị trường VPN
 • Máy chủ giới hạn

Giá bán

$ 1,95- $ 11,95 mỗi tháng

Tải xuống Surfshark cho thiết bị của bạn và bắt đầu truyền phát!

3. ExpressVPN

Tổng quan và tính năng

Nếu bạn đã nghe nói về VPN trong danh sách này, thì đó có lẽ là ExpressVPN. Nó có một trong những phổ biến hơn do vị trí máy chủ, ứng dụng thân thiện với người dùng và tốc độ tốt, rất phù hợp để phát trực tuyến. Mặc dù các dịch vụ khác có nhiều tùy chọn máy chủ hơn, ExpressVPN có sẵn ở 94 quốc gia, do đó, bất kể bạn đến từ đâu, bạn cũng có thể tìm thấy một máy chủ từ quốc gia của mình để sử dụng.

ExpressVPN biết mức độ phổ biến của việc sử dụng VPN để phát trực tuyến, vì vậy họ đã bao gồm một bài kiểm tra tốc độ tự phục vụ trong dịch vụ của mình. Tính năng này không chỉ cho phép bạn kiểm tra tốc độ của VPN mà bạn đang sử dụng mà còn xếp hạng các máy chủ khả dụng hiện đang chạy kết nối nhanh nhất. Điều này thực sự lý tưởng để phát trực tuyến vì không ai muốn bị gián đoạn khi họ sắp tiết lộ ai sẽ được bỏ phiếu ngoài đảo. (Có phải đó vẫn là một chương trình không?) Dù sao, tính năng này kiểm tra một vài yếu tố khác nhau để đảm bảo với người dùng rằng họ đang sử dụng máy chủ với tốc độ tải xuống và truyền phát nhanh.

ExpressVPN

Bên cạnh tốc độ hấp hoặc tải xuống, ExpressVPN cũng rất coi trọng bảo mật và quyền riêng tư, vì họ có DNS (hệ thống tên miền) riêng để khách hàng sử dụng. Về cơ bản, DNS là cách thiết bị của bạn dịch URL mà bạn nhấp vào. ExpressVPN sử dụng DNS của riêng mình vì vậy bất cứ khi nào bạn kết nối thông qua dịch vụ, DNS của bạn sẽ được bảo vệ giống như phần còn lại của hoạt động internet của bạn. Ngay cả khi điều đó có vẻ hơi khó hiểu, nhiều VPN vẫn chạy qua DNS của bên thứ ba và ExpressVPN có riêng của mình.

ExpressVPN

Nói về các lớp bảo mật bổ sung, tính năng Khóa mạng ExpressVPN cung cấp điều đó. Về cơ bản, nếu kết nối của bạn với VPN sẽ bị giảm vì một số lý do, điều này sẽ chặn kết nối của bạn để không có dữ liệu nào của bạn có thể truy cập được. Trong trường hợp thay đổi hoặc ngắt mạng đột ngột, kỹ thuật chuyển đổi giết này sẽ tạm dừng tất cả hoạt động cho đến khi kết nối với VPN được bảo mật trở lại.

ExpressVPN

Giá bán

ExpressVPN là một lựa chọn phổ biến và chúng ta có thể thấy lý do tại sao, nhưng nó thiếu khi nói đến giá cả. Nó không phải vì nó đắt mà thay vào đó là không có giảm giá đáng kể khi nói đến một thỏa thuận dài hạn. Hầu hết các dịch vụ sẽ thưởng cho khách hàng khi đăng ký hợp đồng 1 hoặc 2 năm, nhưng ExpressVPN vẫn khá phù hợp với giá của nó. Đối với cam kết 1 năm, nó BẮT ĐẦU 8,32 đô la mỗi tháng. Nó có 9,99 đô la mỗi tháng cho gói 6 tháng và 12,95 đô la nếu bạn phải trả hàng tháng.

ExpressVPN

Ưu

 • Tự kiểm tra tốc độ
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Khả năng tự kiểm tra tốc độ

Nhược điểm

 • Số lượng thiết bị giới hạn trên mỗi tài khoản
 • Giảm giá đáng thất vọng cho đăng ký dài hạn

Giá bán

$ 8,50 – $ 12,95 mỗi tháng

Thêm thông tin

Mặc dù bạn đã thấy danh sách các tùy chọn VPN tốt nhất để phát trực tuyến, bạn vẫn có thể chưa quen với thế giới VPN và có một số câu hỏi. Nói một cách đơn giản, VPN là một cách thực sự hiệu quả để không chỉ bảo vệ dữ liệu của bạn khi trực tuyến mà còn cung cấp cho bạn khả năng sử dụng internet như bạn đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Vui lòng kiểm tra thêm một số tài nguyên trên VPN cho người mới bắt đầu.

Cái gì tiếp theo?

Bây giờ đã đến lúc chọn và tải xuống để bạn không bỏ lỡ chương trình nào! Mặc dù chúng tôi đã xếp hạng các lựa chọn này ở trên, chúng tôi tin rằng cả ba đều là những lựa chọn thực sự tuyệt vời cho VPN. Có nhiều tài nguyên hơn có sẵn cho các VPN tốt nhất cho bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào mà bạn muốn sử dụng. Quan trọng nhất, nếu bạn đi du lịch trên tàu, giờ đây bạn có thể xem các chương trình của mình như ở quê nhà.

Thêm hướng dẫn liên quan

 • VPN tốt nhất cho máy Mac
 • VPN tốt nhất cho Windows
 • VPN tốt nhất cho iOS

Câu hỏi thường gặp

VPN có giúp phát trực tuyến không?

Chắc chắn rồi! Với VPN, bạn có thể có quyền truy cập vào bất kỳ phiên bản Netflix nào mà bạn quen thuộc (quốc gia của bạn) và sử dụng các dịch vụ như Hulu hoặc Amazon Prime khi đi du lịch.

Netflix có thể cấm bạn sử dụng VPN không?

Không, Netflix sẽ không cấm bạn sử dụng VPN. Sử dụng VPN sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chương trình có sẵn đến vị trí của máy chủ mà bạn đã kết nối với.

Dịch vụ VPN nào an toàn nhất?

Mỗi tùy chọn trong danh sách trên có bảo mật và quyền riêng tư là các điểm bán hàng chính. Nếu bạn tập trung nhiều hơn vào sự an toàn hoặc quyền riêng tư trên internet khi sử dụng VPN, thì có những danh sách có sẵn cho các VPN tốt nhất xung quanh để sử dụng cho năm 2020.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map