Bài kiểm tra tốc độ của tôi về VyprVPN

VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ là nhà cung cấp VPN có uy tín, luôn đầu tư mạnh vào công nghệ của mình. Từ một chính sách ghi nhật ký bằng không được xác minh và một máy khách đa nền tảng, thân thiện, đa năng đến hàng trăm máy chủ tự quản lý nhanh chóng và hỗ trợ cho nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, VyprVPN cung cấp trên mọi mặt trận.

Ưu
 • Đã xác minh không đăng nhập để bảo mật hoàn toàn
 • Lựa chọn tuyệt vời các giao thức và cài đặt mã hóa
 • Hàng trăm máy chủ với sự đa dạng vị trí tuyệt vời
 • Trực quan, dễ sử dụng ứng dụng khách đa nền tảng
 • Bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và những người khác
 • Cho phép lưu lượng P2P và torrent
 • Lưu trữ máy chủ riêng (không có bên thứ 3)
Nhược điểm
 • Không có cách nào để trả tiền nặc danh
 • VPN obfuscation không có sẵn trong gói cơ bản

Kiểm tra tốc độ

Giống như gần như mọi nhà cung cấp khác, VyprVPN tuyên bố là VPN nhanh nhất thế giới. Tất nhiên, chỉ có thể có một dịch vụ nhanh nhất và thật không may cho VyprVPN, họ không phải là nó. Ít nhất là theo thử nghiệm của tôi.

Tin tốt là không phải là số một không tự động làm cho bạn xấu. Và đó là trường hợp của VyprVPN. Tốc độ của chúng có thể chạm vào các đối thủ cạnh tranh như PureVPN hoặc CyberGhost, nhưng đối với hầu hết người dùng sẽ là quá đủ.

VyprVPN cũng có một cái gì đó phù hợp với họ mà nhiều nhà cung cấp khác ủng hộ, và tính nhất quán đó. Với một vài trường hợp ngoại lệ (trong đó, xem xét khoảng cách địa lý lớn hơn nhiều so với các địa điểm đó, đó là cách xa), mọi máy chủ tôi kết nối để cung cấp cho tôi tải xuống hơn 50 Mbps ổn định và tải lên hơn 40 Mbps.

Đối với tôi, loại hiệu suất đó là một dấu hiệu của cân bằng tải thích hợp. Và, khi xem xét VyprVPN chọn phát triển toàn bộ cơ sở hạ tầng của mình, tôi đã không ngạc nhiên khi thấy nó.

Tải xuống 50 Mbps có thể không phải là nhanh nhất, nhưng đủ nhanh để duyệt và phát trực tuyến video độ phân giải cao (trong đó 5-8 Mbps là tất cả những gì cần thiết).

Ngay cả khi bạn là một người dùng torrent đang hoạt động (điều mà VyprVPN không cho phép) hoặc có kế hoạch tải xuống các tệp lớn, các tốc độ này sẽ phục vụ bạn khá độc đáo. Trên thực tế, dựa trên mức trung bình của thế giới, người dùng VPN trung bình đã giành chiến thắng ngay cả khi có thể đạt tới 50 Mbps ngay từ đầu, vì kết nối internet của họ sẽ giới hạn họ trước.

Về vấn đề internet của riêng bạn giới hạn tốc độ VPN của bạn, xin lưu ý rằng tôi chạy một kết nối khá nhanh (nhanh hơn nhiều so với bất kỳ máy chủ VPN nào có thể làm) một cách có chủ ý.

Bằng cách nhanh hơn, chúng ta có thể thấy hiệu suất tối đa thực tế mà mỗi nhà cung cấp có thể cung cấp thay vì giới hạn tốc độ ISP của riêng tôi trừ đi một số phần trăm để tính toán chi phí mã hóa và khoảng cách thêm mà dữ liệu của tôi phải di chuyển đến máy chủ.

Và, nếu bạn tò mò về việc VyprVPN (hoặc không) đã làm tốt như thế nào so với các nhà cung cấp khác, vui lòng xem qua danh sách các dịch vụ VPN hiệu suất hàng đầu của tôi.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của VyprVPNVới VPN VyprVPN kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở máy chủ tốt nhấtKhông có VPN
Hoa Kỳ
VyprVPN Kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của Hoa KỳVới VPN VyprVPN kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
Vương quốc Anh
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của VyprVPN Vương quốc AnhVới VPN VyprVPN Vương quốc Anh kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN
Canada
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN VyprVPN CanadaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của VyprVPN CanadaKhông có VPN
Châu Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN VyprVPN ÚcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của VyprVPN ÚcKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN VyprVPN Hà LanVới VPN VyprVPN Hà Lan kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN
nước Đức
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN VyprVPN ĐứcVới VPN VyprVPN Đức kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN
Pháp
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN VyprVPN PhápVới VPN VyprVPN Pháp kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN

Giới thiệu về VyprVPN

VyprVPN được xếp hạng hàng đầu thuộc sở hữu của Golden Frog, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ từ khoảng năm 1994. Golden Frog cũng cung cấp một số dịch vụ trực tuyến khác và được thành lập với mục đích xây dựng các công cụ giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trực tuyến và cung cấp Internet an toàn kinh nghiệm. VyprVPN phù hợp ngay trong.

Từ đầu đến cuối, VyprVPN luôn có và tiếp tục sử dụng công nghệ nội bộ độc quyền. Đó chắc chắn không phải là con đường dễ dàng nhất để đi ban đầu nhưng có số tiền lớn trong dài hạn. Giờ đây, khi công nghệ đã hoàn thiện, VyprVPN có thể duy trì hiệu quả quyền kiểm soát hoàn toàn đối với dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu của người dùng của họ. Tính linh hoạt này là thứ mà vài VPN khác có thể cung cấp.

Quyền riêng tư và bảo mật

Như đã đề cập ở trên, VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đó là một điều tốt.

Thụy Sĩ là một quốc gia có lịch sử lâu dài tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và có khung pháp lý mạnh mẽ để hỗ trợ điều đó. Tốt hơn nữa, Thụy Sĩ cũng có thỏa thuận với Mỹ, EU và nhiều quốc gia khác, mở rộng bảo vệ quyền riêng tư của họ qua biên giới..

Ghi nhật ký chính sách, mọi thứ cũng tốt. Theo Chính sách bảo mật của VyprVPN, họ không giữ bất kỳ nhật ký nào. Không có địa chỉ IP, không có dấu thời gian kết nối, không có chi tiết giao thông, không có gì. Nếu quyền riêng tư trực tuyến thực sự quan trọng đối với bạn, thì đây là một nhà cung cấp cung cấp.

Về bảo mật, VyprVPN thực hiện tất cả các giao thức kết nối bạn cần: OpenVPN L2TP / IPsec và PPTP. Họ cũng cung cấp một giao thức độc quyền gọi là Chameleon (chỉ có sẵn trong gói đắt hơn).

Tắc kè hoa có hai ưu điểm so với tất cả các lựa chọn thay thế: nó chặn kiểm tra gói sâu và che dấu lưu lượng VPN để không thể xác định được như vậy. Cả hai đều rất tuyệt khi có các tính năng ở các quốc gia nơi chính phủ không muốn cho phép sử dụng VPN.

Bạn có thể chọn bất kỳ giao thức nào trong bốn giao thức khả dụng tùy thuộc vào mức độ mã hóa và nhu cầu tốc độ kết nối của bạn. Cá nhân, tôi khuyên dùng OpenVPN hoặc Chameleon. Cả hai đều nhanh hơn các lựa chọn khác và cả hai đều cung cấp khá nhiều điều không thể để bẻ khóa mã hóa AES 256 bit. Tắc kè hoa và OpenVPN cũng cho phép cài đặt một cổng tùy chỉnh.

Đặc trưng

Ứng dụng khách VyprVPN trực quan và dễ sử dụng. Nó cũng tương thích với mọi thiết bị và nền tảng mà tôi có thể nghĩ đến (thậm chí bao gồm cả Blackphone tập trung vào quyền riêng tư).

Các tính năng được mong đợi từ các nhà cung cấp VPN hàng đầu đều có ở đó. Chúng bao gồm một khóa chuyển đổi và khả năng chỉ định các dịch vụ DNS tùy chỉnh (nếu vì bất kỳ lý do gì có một ứng dụng bạn thích hơn phiên bản VyprVPN kèm theo).

Phần mềm máy khách cho phép kiểm soát tốt khi nào lưu lượng truy cập sẽ đi qua VPN và khi nào nó không nên có thể cấu hình trên cơ sở mỗi ứng dụng. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một ứng dụng để sử dụng kết nối VPN. Tính năng nhỏ gọn này sẽ ngăn bạn vô tình chạy phần mềm cụ thể khi VPN bị ngắt kết nối. VyprVPN cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối khi thiết bị của bạn đang sử dụng wifi không đáng tin cậy, bảo vệ hình thức của bạn vô tình khiến thiết bị và dữ liệu của bạn gặp rủi ro.

Điểm độc đáo của VyprVPN là giao thức Chameleon của họ ngăn chặn việc kiểm tra gói sâu và ngụy trang lưu lượng để không thể xác định đó là lưu lượng VPN. Nó có thể là một tính năng rất hữu ích ở các quốc gia nơi chính phủ hạn chế sử dụng VPN. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ cần gói cao cấp hơn để có quyền truy cập vào Chameleon.

Một thiếu sót đã nhảy ra với tôi là không thể chọn máy chủ nào bạn muốn kết nối. Bạn chỉ có thể chỉ định quốc gia và máy chủ tốt nhất sau đó được chọn tự động, có lẽ dựa trên sự kết hợp của các yếu tố như tải hiện tại và khoảng cách vật lý.

Cá nhân, tôi thích có thể tự mình đưa ra quyết định. Kết nối với một máy chủ nửa chừng trên cả nước chỉ vì tải của nó thấp không lý tưởng cho hiệu suất. Tôi tự hỏi nếu đây là lý do tại sao tốc độ VyprVPN là gì.

Những hạn chế

Dịch vụ VyprVPN cũng khá nhẹ về những hạn chế. Giống như mọi nhà cung cấp VPN khác, họ giới hạn số lượng kết nối đồng thời. Tùy thuộc vào gói thuê bao bạn chọn, con số đó là 3 hoặc 5. Điều đó cũng đáng chú ý là VyprVPN Cloud và giao thức Chameleon chỉ khả dụng trên gói đắt hơn.

Sử dụng torrent và P2P được cho phép. Và ngoài danh sách những điều tồi tệ thông thường người ta có thể làm trên Internet, nhưng không nên (như được nêu trong Điều khoản dịch vụ của VyprVPN,), bạn có thể sử dụng đăng ký VPN của mình một cách miễn phí và khi nào.

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ tại VyprVPN sẵn sàng 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Họ có thể truy cập thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc một hình thức liên lạc trực tuyến. Đối với những người thích nó, còn có một diễn đàn cộng đồng VyprVPN với đầy đủ các thành viên hữu ích, bao gồm nhiều nhân viên của Golden Frog.

Nhìn chung, sự hỗ trợ có vẻ am hiểu và phản ứng nhanh, mặc dù đôi khi tôi không thể làm rung chuyển cảm giác khi nói chuyện với robot. Tuy nhiên, khi tôi kiểm tra thời gian trả lời và năng lực, tôi đã nhận được câu trả lời trả lời đầy đủ câu hỏi của tôi trong vòng vài phút. Vì vậy, cách cư xử trên giường sang một bên, họ hoàn thành công việc.

Trang web VyprVPN cũng được thiết lập với trang Câu hỏi thường gặp và khắc phục sự cố hữu ích. Mặc dù họ cung cấp hướng dẫn thiết lập thủ công, tôi thấy chúng không chi tiết như những gì được cung cấp bởi một số đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị khó hiểu hơn và đang gặp sự cố, bạn có thể kết thúc hoặc trên diễn đàn cộng đồng hoặc nói chuyện với một trong những nhân viên hỗ trợ.

Lần đầu tiên bạn đăng ký VyprVPN, bạn sẽ đủ điều kiện được dùng thử miễn phí ba ngày. Hãy chắc chắn sử dụng tốt thời gian đó và đánh giá xem dịch vụ có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không, không giống như mọi nhà cung cấp khác, VyprVPN không hoàn lại tiền.

Vị trí máy chủ

Máy chủ VyprVPNNET trải dài trên 64 quốc gia rất ấn tượng. Tất cả trong tất cả, đó là hơn 700 phần cứng tại 73 vị trí. Tất cả phần cứng này hoàn toàn thuộc sở hữu và quản lý bởi VyprVPN. Không có bên thứ 3 liên quan. Giữ mọi thứ trong nhà giúp đảm bảo cả quyền riêng tư và hiệu suất.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map