Kiểm tra tốc độ của máy chủ CyberGhost

CyberGhost cung cấp sự riêng tư trực tuyến tuyệt vời, hàng ngàn máy chủ có độ phủ quốc tế tuyệt vời và phần mềm thân thiện với người dùng giàu tính năng – tất cả đều ở một mức giá khó đánh bại. Với tốc độ kết nối nhanh để sao lưu mọi thứ, bất kỳ ai đang tìm kiếm nhà cung cấp VPN hàng đầu đều không cần phải tìm đâu xa..

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

Kiểm tra tốc độ

Tôi không bao giờ chắc chắn loại hiệu suất mong đợi từ CyberGhost. Không giống như mọi dịch vụ VPN khác, họ chưa bao giờ quan tâm đến việc đưa ra yêu cầu nhà cung cấp nhanh nhất.

Đây có thể là một hiệu suất nhập học yên tĩnh không phải là phù hợp mạnh mẽ của họ? Không chính xác.

Với ngoại lệ đáng chú ý của Úc, các bài kiểm tra tốc độ CyberGhost của tôi cho thấy các máy chủ của họ có thể giữ nhiều thứ hơn là của riêng họ. Trên thực tế, họ hiện đang là dịch vụ VPN nhanh nhất.

Điều này didn luôn luôn được sử dụng để là trường hợp.

CyberGhost đã từng có tiếng là một chút của một khẩu hiệu. Nhưng với việc phát hành phiên bản 7 phần mềm của họ gần đây và một số nâng cấp mạng quan trọng, giờ đây đây là một nhà cung cấp VPN được cho là.

Trước khi chúng tôi nói chi tiết cụ thể, hãy nhớ rằng tôi cố tình kiểm tra kết nối internet nhanh hơn nhiều so với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào có thể phù hợp – do đó có sự khác biệt lớn về tốc độ giữa VPN và không có kiểm tra VPN. Tôi làm như vậy để có được những con số tốt nhất có thể cho mỗi máy chủ, những số không bị giới hạn tốc độ Internet của riêng tôi.

Nói cách khác, tốc độ bạn thấy là mức tối đa bạn có thể mong đợi. Kết quả thực tế của bạn có thể bị giới hạn bởi kết nối của riêng bạn.

Vì vậy, nếu thử nghiệm của tôi cho thấy tốc độ 100 Mbps và internet của bạn chỉ có thể thực hiện 60 Mbps, thì đâu đó trong phạm vi 50 Mbps là những gì bạn có thể nhận được.

Kết quả thực hiện

Với ngoại lệ được đề cập ở trên của Úc, tốc độ tải xuống của CyberGhost, luôn tăng lên 80 Mb / giây và thường cao hơn 90 Mb / giây. Đối với một VPN tiêu dùng, thực sự rất nhanh.

Và trong khi kết quả của Úc không vượt qua bất kỳ kỷ lục nào, hiệu suất chắc chắn là đủ tốt ngay cả đối với truyền phát chất lượng HD.

Tải lên giá vé tồi tệ hơn một chút. Nhưng, đối với hầu hết các phần, họ vẫn rực.

Úc lại một lần nữa khá chậm, cũng như Bắc Mỹ – cả Mỹ và Canada. Vì vậy, nếu hiệu suất tải lên ở những khu vực đó quan trọng với bạn, nhà cung cấp khác có thể theo thứ tự (tôi lại giới thiệu bạn đến danh sách VPN nhanh nhất của tôi).

Trong tất cả các trường hợp khác, CyberGhost cung cấp và sau đó một số.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của CyberGhostVới VPN CyberGhost kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở máy chủ tốt nhấtKhông có VPN
Hoa Kỳ
CyberGhost kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPNVới VPN CyberGhost kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
Vương quốc Anh
CyberGhost Vương quốc Anh kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPNVới VPN CyberGhost Vương quốc Anh kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN
Canada
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN CyberGhost CanadaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của CyberGhost CanadaKhông có VPN
Châu Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN CyberGhost AustraliaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của CyberGhost AustraliaKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ CyberGhost Hà Lan VPNVới VPN CyberGhost Hà Lan kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN
nước Đức
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN CyberGhost ĐứcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của CyberGhost ĐứcKhông có VPN
Pháp
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN CyberGhost FranceVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của CyberGhost FranceKhông có VPN

Giới thiệu về CyberGhost VPN

CyberGhost đã xuất hiện từ năm 2011, điều này khiến họ trở thành một trong những nhà cung cấp VPN được thiết lập nhiều hơn.

Dựa trên Rumani, họ tự hào là người ủng hộ lớn cho văn hóa và tự do internet không bị kiểm duyệt – một yêu sách mà họ ủng hộ bằng chính sách ghi nhật ký tuyệt vời của họ.

Và với hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu, CyberGhost rõ ràng đang làm rất nhiều điều đúng.

Quyền riêng tư và bảo mật

Rất ít nhà cung cấp VPN thực hiện quyền riêng tư cũng như CyberGhost. Mặc dù Chính sách quyền riêng tư của họ không phải là tài liệu dễ tiếp cận nhất – các VPN khác thực hiện công việc tốt hơn nhiều – một khi bạn đấu tranh với nó, bạn sẽ thấy CyberGhost cam kết không thu thập thông tin nào trong khi bạn sử dụng dịch vụ của họ. Tôi trích dẫn:

 • Chúng tôi KHÔNG biết bất cứ lúc nào người dùng đã từng truy cập một trang web hoặc dịch vụ cụ thể
 • Chúng tôi KHÔNG biết người dùng nào đã được kết nối với dịch vụ CyberGhost VPN của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào hoặc IP máy chủ CyberGhost VPN nào họ đã sử dụng
 • Chúng tôi KHÔNG biết bộ địa chỉ IP gốc của máy tính người dùng

Không giống như nhiều nhà cung cấp khác tuyên bố không đăng nhập, CyberGhost thậm chí không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu ẩn danh nào. Chúng tôi nói về những thứ như dấu thời gian kết nối và thời lượng hoặc sử dụng băng thông, thường được lưu trữ và sử dụng để bảo trì mạng.

Như đã đề cập, CyberGhost gọi Romania về nhà. Vì nó là một quốc gia được nhiều người coi là rất thân thiện, nên đó là một điều tốt.

Mặc dù ở EU, Romania không nằm trong bất kỳ sự hợp tác chia sẻ thông tin tình báo nào như Five Eyes, Nine Eyes hay Fourteen Eyes. Sự thiếu hợp tác này có nghĩa là CyberGhost nằm ngoài tầm với của FBI, NSA, GCHQ và bất kỳ cơ quan tình báo phương Tây nào khác mà bạn có thể nghĩ đến (không phải là họ thu thập dữ liệu họ có thể bàn giao ngay từ đầu).

Trong quá trình đăng ký, phần thông tin cá nhân duy nhất cần có là một địa chỉ email (và bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản giả cho mục đích này). Dịch vụ này được thanh toán ẩn danh bằng cách sử dụng Bitcoin (mặc dù, tất nhiên, thẻ tín dụng và PayPal cũng được chấp nhận).

Mã hóa và giao thức

Các tiêu chuẩn mã hóa được sử dụng bởi CyberGhost cũng mạnh như họ nhận được.

Theo mặc định, máy khách sử dụng OpenVPN với mật mã AES-256-CBC và xác thực băm SHA256 cho kênh dữ liệu, mật mã AES-256, mã hóa khóa RSA-4096 và xác thực băm SHA384 cho kênh điều khiển và trao đổi khóa ECDH-4096 để giữ bí mật về phía trước.

Nếu bạn không chắc chắn điều này có nghĩa là gì, thì ý chính là bạn có thể chắc chắn rằng không ai sẽ giải mã được dữ liệu của bạn – chúng tôi nói về mức độ mã hóa cấp quân sự ở đây.

OpenVPN cũng là một lựa chọn mặc định tốt vì tốc độ của nó nhanh như thế nào.

Các giao thức được hỗ trợ khác bao gồm L2TP / IPsec và PPTP.

Các thử nghiệm của tôi cũng cho thấy không có rò rỉ DNS, IP hoặc WebRTC. Tất cả những điều này dường như được ngăn chặn hiệu quả bởi khách hàng.

Đặc trưng

Tất cả các nền tảng chính đều hỗ trợ phần mềm máy khách CyberGhost, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android. Mặc dù không có phần mềm cụ thể cho những thứ này, CyberGhost cũng dễ dàng thiết lập trên Kodi, Linux và nhiều bộ định tuyến.

Tính năng khôn ngoan, mọi thứ bạn mong muốn sẽ có ở đó, từ chức năng kill switch đến khả năng ghi đè máy chủ DNS.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng loại trừ trang web cụ thể khỏi sử dụng VPN, lựa chọn cổng ngẫu nhiên, bảo vệ WiFi không bảo mật và đường hầm phân chia. Điều thứ hai có thể rất hữu ích nếu bạn muốn đạt được hiệu năng cao hơn nữa từ mạng máy chủ đã nhanh của CyberGhost.

CyberGhost cũng mở rộng ra ngoài lĩnh vực chức năng VPN thuần túy bằng cách cung cấp trình chặn quảng cáo, bảo vệ trang web độc hại và nén dữ liệu. Tôi không chắc nó hoạt động tốt như thế nào trong thực tế nhưng về lý thuyết, cái sau có thể giảm một chút chi phí sử dụng dữ liệu di động của bạn.

Tất cả các tính năng này được tắt theo mặc định nhưng có thể bật từ máy khách chỉ bằng một nút bấm.

Một người bạn thú vị của tôi với CyberGhost – và họ không phải là nhà cung cấp VPN duy nhất làm điều này – là sự khác biệt lớn của các máy khách Windows và macOS. Ứng dụng khách macOS cũng thiếu một vài tính năng, bao gồm chia đường hầm và bảo vệ WiFi.

Không phải là một công cụ thỏa thuận, ít nhất là trong cuốn sách của tôi, nhưng đó là điều cần phải biết. Mặt khác, tôi thực sự thấy phần mềm Mac ít gây khó chịu và trực quan hơn để sử dụng.

Những hạn chế

Dịch vụ CyberGhost cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời. Mọi nhà cung cấp VPN đều có loại hạn chế này (chủ yếu là để bảo vệ cơ sở hạ tầng của họ khỏi bị lạm dụng) và giới hạn do CyberGhost đặt ra là một trong những hạn chế tốt nhất.

Nếu bạn có ý định sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc, đây chắc chắn là điều cần xem xét.

P2P được cho phép, nhưng chỉ trên các máy chủ cụ thể – được đánh dấu rõ ràng trong máy khách – và không có giới hạn về băng thông hoặc tốc độ dưới bất kỳ hình thức nào.

Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù tôi đã nghe các ý kiến ​​trái chiều về hỗ trợ khách hàng của CyberGhost, tôi không gặp vấn đề gì với họ.

Hỗ trợ có thể đạt được 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và phản hồi nhanh chóng. Đối với các câu hỏi sâu hơn, cũng có một hệ thống email / vé. Trò chuyện trực tiếp thậm chí có sẵn bằng tiếng Đức và tiếng Pháp, mặc dù chỉ trong thời gian được chọn trong ngày.

CyberGhost VPN cung cấp một kiến ​​thức trực tuyến đáng kể. Nó bao gồm các hướng dẫn cài đặt và sử dụng cho tất cả các nền tảng chính. Ngoài ra còn có một số phần khắc phục sự cố cũng như Câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ để lái thử trước, CyberGhost sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày hàng đầu trong ngành. Điều đó sẽ cho bạn nhiều thời gian để đánh giá và quyết định xem VPN này có phù hợp với bạn không.

Ngoài ra, don không quên sử dụng một trong các mã phiếu giảm giá CyberGhost mà khi đăng ký. Bạn cuối cùng sẽ trả ít hơn đáng kể mỗi tháng nếu bạn quyết định giữ dịch vụ.

Vị trí máy chủ

Số lượng máy chủ mà nhà cung cấp VPN chạy thường là một chỉ số tốt về sự mạnh mẽ của dịch vụ. Đối với nhiều người dùng, nó cũng có thể là yếu tố quyết định.

Trong bộ phận máy chủ, CyberGhost không làm mọi người thất vọng. Tại thời điểm viết bài này, họ cung cấp 7159 máy chủ tại 90 quốc gia.

Chỉ một số ít các nhà cung cấp có nhiều máy chủ hơn và 90 quốc gia được hỗ trợ rơi vào vị trí cao nhất trong phạm vi. Đối với hầu hết chúng ta, danh sách máy chủ VPN CyberGhost có mọi thứ chúng tôi sẽ cần, đặc biệt là khi bạn xem xét chúng nhanh như thế nào.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map