Kiểm tra tốc độ của máy chủ đường hầm

TunnelBear là một trong những trải nghiệm thân thiện với người dùng tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong VPN. Họ có thể không có mạng máy chủ lớn nhất hoặc danh sách các tính năng lớn nhất. Nhưng, máy chủ của họ có tốc độ phù hợp tốt, phần mềm của họ rất đơn giản để sử dụng, hỗ trợ khách hàng rất hữu ích và chính sách không đăng nhập của họ rõ ràng nhất có thể. Đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu VPN, đừng bỏ qua TunnelBear.

Ưu
 • Tốc độ máy chủ phù hợp
 • Mã hóa mạnh
 • Rõ ràng, kiểm toán độc lập chính sách không đăng nhập
 • Phần mềm rất thân thiện với người dùng
 • Phiên bản miễn phí (giới hạn 500 MB mỗi tháng)
Nhược điểm
 • Vài tính năng nâng cao
 • Không hoạt động với Netflix hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Mạng máy chủ rất nhỏ
 • Không hỗ trợ trò chuyện

Kiểm tra tốc độ

Không giống như mọi nhà cung cấp VPN khác, TunnelBear không đưa ra bất kỳ khiếu nại công khai nào về hiệu suất máy chủ tốt. Mặc dù, sau đợt kiểm tra tốc độ mới nhất của tôi, tôi đã tự tin rằng họ có thể.

Ở hầu hết mọi địa điểm tôi đã thử nghiệm, tốc độ tải xuống đủ nhanh để khiến mọi người hài lòng. Họ cũng vô cùng kiên định. Điều đó, với tôi, là một dấu hiệu của quản lý mạng tốt và cân bằng tải máy chủ.

Kết quả duy nhất thò ra như ngón tay cái đau là Úc. Tôi sẽ chạy thử nghiệm khác ở đó trong thời gian ngắn và cập nhật bài viết này nếu kết quả được cải thiện. Nhưng, hiện tại, nếu Úc là nơi bạn muốn kết nối, bạn có thể muốn tìm nơi khác. Các bài kiểm tra tốc độ PureVPN, đã cho kết quả tốt nhất ở phần đó của thế giới.

Đi theo một hướng khác, hiệu suất tải lên của TunnelBear, cũng tương tự, nếu không muốn nói là rất truyền cảm. Đại đa số chúng ta quan tâm đến việc tải xuống, và do đó, đây có lẽ không phải là vấn đề lớn. Nhưng, nếu bạn thường xuyên có xu hướng gửi các tệp lớn, trung bình, NordVPN cung cấp tốc độ nhanh nhất ở đó.

Một điều cần nhận ra với các thử nghiệm của tôi là tôi sử dụng kết nối internet rất nhanh. Nó cố tình đủ nhanh để không nhà cung cấp VPN nào có thể sánh được. Kiểm tra theo cách này cho phép tôi tìm ra tốc độ tối đa thực sự của mọi máy chủ.

Tất cả điều này để nói, những con số bạn nhìn thấy có thể không tốt như những con số tôi làm. Nếu bạn tải xuống kết nối internet với tốc độ 30 Mb / giây, thì bạn không thể thấy tốc độ VPN trong phạm vi 60 Mb / giây. Trong trường hợp đó, tôi sẽ mong đợi các con số ở phía nam 25 Mbps.

Bây giờ đây là kết quả kiểm tra tốc độ của TunnelBear cho bảy địa điểm được người dùng VPN kết nối phổ biến nhất. Tôi cũng đã bao gồm các kết quả cho những gì ứng dụng khách được coi là máy chủ tốt nhất của tôi (tức là, máy chủ về mặt lý thuyết sẽ mang lại cho tôi hiệu suất tốt nhất).

Và nếu bạn tò mò về việc TunnelBear có giá vé như thế nào so với các nhà cung cấp khác, vui lòng kiểm tra so sánh của tôi về các VPN nhanh nhất.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của TunnelBearVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở của máy chủ tốt nhấtKhông có VPN
Hoa Kỳ
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear kết hợp VPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở của TunnelBear UnitedKhông có VPN
Vương quốc Anh
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear United KingdomVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của TunnelBear Vương quốc AnhKhông có VPN
Canada
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear CanadaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của TunnelBear CanadaKhông có VPN
Châu Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear AustraliaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của TunnelBear AustraliaKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear Hà LanVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ sở của TunnelBear Hà LanKhông có VPN
nước Đức
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear ĐứcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở của đường hầm ĐứcKhông có VPN
Pháp
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của TunnelBear FranceVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ sở của TunnelBear FranceKhông có VPN

Giới thiệu về đường hầm

Rất ít công ty VPN có nhận dạng tên tốt hơn so với TunnelBear. Họ đã có mặt từ năm 2011, khiến nó trở thành một trong những công ty tiên phong đầu tiên của các sản phẩm VPN tiêu dùng và là một tên đáng tin cậy trong ngành.

Công ty được thành lập tại Toronto, Canada bởi Daniel Kaldor và Ryan Dochuk, hai cựu chiến binh ngành công nghệ. Cả hai đều tham gia vào liên doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, bao gồm cả những gợi ý tại Microsoft và Research in Motion. Năm 2018, TunnelBear đã gia nhập lực lượng với McAffee, cho vay nhiều hơn nữa với tên của nó.

Quyền riêng tư và bảo mật

Một trong những điều mà hầu hết người dùng VPN mong đợi từ nhà cung cấp của chúng tôi là đảm bảo quyền riêng tư của chúng tôi. TunnelBear cung cấp chính xác rằng, rất chi tiết và ngôn ngữ rõ ràng. Họ đánh vần chính xác dữ liệu họ thu thập, tại sao và cho những gì họ sử dụng dữ liệu đó.

Trong nhiều trường hợp, TunnelBear thậm chí còn cung cấp các giải thích chi tiết về cách họ xác định dữ liệu nào sẽ thu thập và những gì bạn đã từ bỏ để trao đổi (như không nhận được email cá nhân để đổi lấy việc không thu thập tên đầy đủ của bạn). Trong số các nhà cung cấp VPN chính, mức độ chi tiết được tìm thấy trong chính sách quyền riêng tư của TunnelBear là không ai sánh kịp.

Ngoài chính sách bảo mật chung của họ, Đường hầm gấu cũng không giữ nhật ký của bất kỳ hoạt động nào của người dùng được thực hiện trong khi kết nối với dịch vụ. Điều đó có nghĩa là họ không lưu trữ hồ sơ về địa chỉ IP, truy vấn DNS hoặc trang web và dịch vụ đang sử dụng của bạn. Bạn không phải lo lắng về bất cứ ai nhìn qua vai bạn.

Điều đó cũng có nghĩa là TunnelBear có thể hứa rằng họ sẽ không bao giờ bán hoặc trao đổi thông tin của bạn cho bên thứ ba vì bất kỳ lý do gì. Họ không giữ, để bắt đầu. Có lẽ tuyên bố này từ chính sách bảo mật của họ tổng hợp tốt nhất tất cả những điều này lên.

TunnelBear KHÔNG lưu trữ người dùng Địa chỉ IP có nguồn gốc khi được kết nối với dịch vụ của chúng tôi và do đó không thể xác định người dùng khi được cung cấp địa chỉ IP của máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi không thể tiết lộ thông tin về các ứng dụng, dịch vụ hoặc trang web mà người dùng của chúng tôi sử dụng khi kết nối với Dịch vụ của chúng tôi; vì TunnelBear KHÔNG lưu trữ thông tin này.

Tuyên bố quyền riêng tư và làm theo chúng là hai điều riêng biệt. Và nhiều nhà cung cấp VPN (đáng buồn thay) không thích chơi theo luật riêng của họ. Không như vậy với TunnelBear. Họ là một trong số ít các nhà cung cấp trải qua kiểm toán bảo mật độc lập hàng năm và sau đó công bố kết quả cho mọi người xem. Kiểm toán Surfshark sườn là trường hợp nổi tiếng duy nhất khác của nhà cung cấp VPN thực hiện việc này.

Bên cạnh sự riêng tư tốt, TunnelBear cũng cung cấp bảo mật tiên tiến nhất. Chúng tôi nói chuyện về mã hóa AES 256 bit qua các giao thức OpenVPN hoặc IPsec / IKEv2 (tùy thuộc vào nền tảng mà bạn sử dụng).

Sức mạnh mã hóa khôn ngoan giúp cho TunnelBear càng gần khả năng chống đạn càng tốt với công nghệ mã hóa ngày nay. Bạn có thể cảm thấy khá tự tin, không ai có thể xem qua dữ liệu của bạn.

Nhưng, tại sao giải quyết ở đó. TunnelBear thậm chí còn tiến thêm một bước và cung cấp một tính năng được gọi là GhostBear. Mục đích của nó là ngụy trang lưu lượng VPN theo cách khiến cho bất kỳ ISP nào khó phát hiện ra nó ngay từ đầu. Công nghệ này đưa bảo mật và quyền riêng tư của bạn lên một cấp độ khác.

Đặc trưng

Một trong những tuyên bố nổi tiếng của TunnelBear sườn là họ là một trong số ít các nhà cung cấp VPN lớn cung cấp dịch vụ miễn phí. Bạn có thể cho phép tối đa 500 MB lưu lượng truy cập mỗi tài khoản mỗi tháng miễn phí.

Đó là, tất nhiên, không có nhiều dữ liệu. Và đối với bất kỳ việc sử dụng VPN nghiêm trọng nào (như truyền phát video hoặc tải xuống), bạn sẽ muốn đầu tư vào tầng trả phí của họ. Tuy nhiên, trong một nhúm, 500 MB là đủ để giữ cho bạn được bảo vệ (ví dụ: khi sử dụng Wi-Fi công cộng).

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các giải pháp VPN miễn phí, TunnelBear không hỗ trợ tầng miễn phí của họ mặc dù quảng cáo hoặc các hoạt động không thân thiện với người dùng khác. Vì vậy, là một người dùng miễn phí, bạn không bị buộc phải thỏa hiệp về quyền riêng tư của mình. Bạn thậm chí có thể tăng gấp đôi giới hạn lưu lượng nếu bạn sẵn sàng tweet về trải nghiệm của mình với phần mềm.

Tất nhiên, có rất nhiều tính năng khác cả người dùng dịch vụ miễn phí và trả phí đều nhận được.

 • Chế độ cảnh giác

  Tên đường hầm cho một khóa chuyển đổi, nó sẽ cắt tất cả lưu lượng truy cập khỏi thiết bị của bạn nếu kết nối VPN bị rớt. Nếu bạn có liên quan đến việc phát hành dữ liệu hoặc rò rỉ IP một cách tình cờ, chức năng này sẽ giúp ngăn chặn những điều đó.

 • Đường hầm gần nhất

  Phần mềm TunnelBear cung cấp cho bạn khả năng cho phép nó quản lý đến nơi bạn kết nối. Chỉ dựa trên kiến ​​thức nền tảng mà nó nhận thức được (như tải máy chủ và tắc nghẽn mạng), nó sẽ chọn một máy chủ cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất.

 • Hỗ trợ đa nền tảng

  TunnelBear cung cấp ứng dụng khách cho Windows, MacOS, iOS và Android, cũng như các plugin trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera. Trong mọi trường hợp, phần mềm của họ chạy rất nhanh và là một trong những phần mềm thân thiện với người dùng nhất mà tôi đã thấy.

 • Hỗ trợ torrent

  Mặc dù không được quảng cáo rõ ràng, nhưng TunnelBear hỗ trợ BitTorrent và các giao thức chia sẻ tệp P2P khác trên tất cả các máy chủ của nó.

Những hạn chế

Trong một ví dụ về việc không có tin tức nào là tin tốt, TunnelBear không có nhiều hạn chế. Họ không tích cực chặn lưu lượng truy cập và tăng tốc độ mạng. Chỉ có hai giới hạn cần nhận thức.

Một, TunnelBear chỉ cho phép tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc. Nhưng, đối với hầu hết chúng ta, đó là rất nhiều. Giới hạn khác chỉ áp dụng cho người dùng tầng miễn phí. Là một, bạn đã giới hạn ở 500MB dữ liệu mỗi tháng.

Hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của TunnelBear, rất nhanh nhạy, theo như các nhà cung cấp VPN. Họ đảm bảo phản hồi từ bộ phận hỗ trợ của họ trong vòng 48 giờ sau khi gửi vấn đề. Trong thực tế, tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một câu trả lời trong hai giờ hoặc ít hơn. Đó, ít nhất, đã là kinh nghiệm của tôi.

Không có trò chuyện trực tiếp có sẵn, nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết chúng ta. Các đại diện của Bear Bear, tôi đã xử lý tất cả các câu hỏi được trả lời qua email rất chi tiết và với các bước dễ thực hiện. Họ cũng nhanh chóng chèn các trò chơi chữ liên quan đến gấu vào bất kỳ và tất cả các giao tiếp với khách hàng. Nó làm nhẹ tâm trạng, và tôi thích điều đó. Nhưng, nếu bạn mệt mỏi với những thứ như vậy một cách nhanh chóng, nó chắc chắn là thứ cần xem xét.

Trong phần trợ giúp, trang web của TunnelBear, cung cấp một số phần bắt đầu và khắc phục sự cố. Mặc dù ngắn gọn, cả hai có thể rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề về cài đặt, kết nối hoặc tốc độ.

Nó cũng đáng lưu ý rằng TunnelBear có chính sách không hoàn trả. Họ sẽ làm việc với khách hàng trong từng trường hợp cụ thể nếu bạn có vấn đề với dịch vụ trả tiền của họ, nhưng không có gì đảm bảo. Tuy nhiên, vì họ có một cấp miễn phí, nên rất khó để xem chính sách này có nhiều hạn chế. Hầu hết chúng ta đã sử dụng TunnelBear trong một vòng quay dài trước khi nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Vị trí máy chủ

Về mặt cơ sở hạ tầng mạng, TunnelBear là một chút về phía ánh sáng. Họ hiện đang điều hành máy chủ tại 23 quốc gia. Vì tất cả các nghi phạm thông thường đều ở đó, nên điều đó là đủ cho hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, nó khác xa so với 131 quốc gia mà PureVPN cung cấp, chẳng hạn.

TunnelBear cũng không chỉ định có bao nhiêu máy chủ tại mỗi địa điểm. Nó chắc chắn là nhiều vì tôi thường nhận được một địa chỉ IP hoàn toàn khác sau khi kết nối (một chỉ báo mạnh mà một trung tâm dữ liệu khác đang sử dụng). Và mặc dù thật tuyệt khi biết con số chính xác, có lẽ nó không phải là vấn đề lớn. Các bài kiểm tra tốc độ của tôi cho thấy hiệu suất tốt, và cuối cùng, đó là điều quan trọng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map