Kiểm tra tốc độ của tôi về máy chủ ExpressVPN

Một trong những nhà cung cấp VPN nổi tiếng nhất xung quanh, ExpressVPN cung cấp hiệu suất nhanh, thiết kế phần mềm máy khách tuyệt vời và một số tính năng bảo mật mạnh nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nó vừa dễ dàng cho người mới bắt đầu nhặt và chạy cùng với gói năng lượng đủ lớn cho bất kỳ người dùng cao cấp nào.


Ưu
  • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
  • Công nghệ back-end mạnh mẽ
  • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
  • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
  • Hoạt động với US Netflix
  • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
  • Một số ghi nhật ký tổng hợp
  • Không phải là rẻ nhất

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN

Trên mỗi trang của ExpressVPN, bạn sẽ thấy các câu lệnh liên kết với tốc độ cao, tốc độ cao hoặc cực nhanh. Họ có một chút tự phụ? Có lẽ. Nhưng, là một trong những nhà cung cấp VPN được thành lập nhiều hơn, tốc độ nhanh là điều tôi mong đợi, với bất cứ điều gì ít gây thất vọng. Sau khi chạy thử nghiệm pin thông thường của tôi, tôi có thể nói rằng, với một ngoại lệ nhỏ, Express VPN cung cấp. Cả tốc độ tải xuống và tải lên đều cao nhất và rất phù hợp trong tất cả các lần chạy thử của tôi.

Một ngoại lệ nhỏ là các lượt tải xuống cho Canada, nơi tôi thấy kết quả khá tệ trong mỗi bài kiểm tra. Tốc độ tại tất cả các địa điểm khác trên thế giới dao động từ trên trung bình đến nhanh chóng. Tôi không chắc chắn thỏa thuận với Canada là gì, nhưng tôi sẽ chạy lại các thử nghiệm của mình vào lúc nào đó để xem các vấn đề đã được khắc phục chưa. Trong khi đó, nếu Canada là quốc gia bạn cần kết nối thường xuyên, tôi khuyên bạn nên truy cập Internet riêng hoặc VPN duyệt web vô hình. Cả hai đã thể hiện hiệu suất tuyệt vời ở đó.

Nếu bạn tò mò về cách Express VPN ghi điểm so với các nhà cung cấp khác, hãy chuyển sang trang chủ nơi tôi so sánh tất cả các dịch vụ VPN tốc độ cao với nhau. Ngoài ra, đừng bỏ qua việc xem xét đánh giá ExpressVPN hoàn chỉnh của tôi để xem nó hoạt động như thế nào ngoài hiệu suất.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của ExpressVPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở máy chủ tốt nhất của ExpressVPNKhông có VPN
Hoa Kỳ
ExpressVPN Kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPNVới VPN ExpressVPN kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
Vương quốc Anh
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN ExpressVPN Vương quốc AnhVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của ExpressVPN Vương quốc AnhKhông có VPN
Canada
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN ExpressVPN CanadaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của ExpressVPN CanadaKhông có VPN
Châu Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN ExpressVPN ÚcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của ExpressVPN ÚcKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN ExpressVPN Hà LanVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của ExpressVPN Hà LanKhông có VPN
nước Đức
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN ExpressVPN ĐứcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của ExpressVPN ĐứcKhông có VPN
Pháp
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN ExpressVPN FranceVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của ExpressVPN FranceKhông có VPN

Giới thiệu về ExpressVPN

ExpressVPN hoạt động ngoài Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó được thành lập vào năm 2009, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp VPN cao cấp lâu đời hơn và có uy tín hơn trên thị trường. Nó cũng là một trong những lớn nhất và phổ biến nhất. Express VPN là một người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền riêng tư và tự do Internet, và không giống như một số nhà cung cấp khác, họ cũng không chỉ nói về tất cả. Họ hỗ trợ nó với sự hỗ trợ tài chính đáng kể của các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau nhằm bảo vệ quyền tự do và quyền riêng tư trên Internet. Và đó là một điều tuyệt vời để xem.

Quyền riêng tư và bảo mật

Trên trang web của họ, ExpressVPN tuyên bố có bảo vệ VPN ẩn danh tốt nhất và hứa sẽ không bao giờ đăng nhập lịch sử duyệt web, dữ liệu lưu lượng truy vấn hoặc truy vấn DNS của bạn. Trong khi đó là tất cả tuyệt vời, ma quỷ thường ở trong các chi tiết. Khiếu nại trên trang bán hàng don don luôn cung cấp cho bạn toàn bộ sự thật.

Như tôi đã làm với mọi nhà cung cấp VPN mà tôi xem, tôi đã đọc qua Điều khoản dịch vụ của Express VPN, và phát hiện ra rằng họ thực sự có thể giữ một số thông tin bổ sung về việc sử dụng của bạn. Điều này bao gồm ngày (mặc dù không phải thời gian) khi bạn kết nối với dịch vụ, vị trí máy chủ mà bạn kết nối và tổng lượng dữ liệu được truyền mỗi ngày. Bởi vì thông tin này được lưu trữ ẩn danh, tin tốt là không ai trong số đó có thể nhận dạng duy nhất bất kỳ người dùng nào. Nó tuyên bố mục đích là để phân tích và cân bằng hiệu suất mạng.

Việc ExpressVPN dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) cũng không đáng quan tâm. Mặc dù là lãnh thổ của Anh, BVI không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc và được tự do giám sát các vấn đề nội bộ của mình mà không có sự can thiệp từ bên ngoài. Tôi cho rằng trong tương lai, Vương quốc Anh có thể gây áp lực lên chính phủ BVI để đưa luật bảo lưu dữ liệu của mình lên một phần với luật (khủng khiếp cho quyền riêng tư) tồn tại ở Anh. Nhưng cho đến nay, không có gì như thế này đã xảy ra.

Để mã hóa, ExpressVPN hoàn toàn cung cấp các tùy chọn mạnh nhất mà bạn có thể nhận được. Các lựa chọn của họ bao gồm AES-256-CBC để mã hóa kênh điều khiển bằng bắt tay RSA-4096 và xác thực băm SHA-512. Nếu những thuật ngữ công nghệ don don có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, hãy biết rằng một số người gần như sẽ coi các mức mã hóa này là quá mức cần thiết, đó là mức độ mạnh mẽ của chúng. Sử dụng mã hóa mạnh thường đi kèm với chi phí hiệu năng, nhưng như chúng ta đã thấy, ExpressVPN không có vấn đề như vậy. Bằng cách nào đó, họ đã xoay sở để loại bỏ những gì mà nhiều người khác thất bại, vì vậy, danh tiếng đối với họ.

Một khía cạnh quan trọng khác của quyền riêng tư VPN là rò rỉ DNS và WebRTC, nếu chúng tồn tại, có thể tiết lộ địa chỉ IP của bạn, làm cho toàn bộ việc sử dụng VPN trở thành một điểm cần thiết. Ở đây, ExpressVPN cũng nhận được một dự luật về sức khỏe vì các xét nghiệm của tôi đã tiết lộ không có rò rỉ nào như vậy.

Một điều đáng nói cuối cùng trên mặt trận bảo mật là kể từ năm 2016, Express VPN chạy phiên bản .onion của trang web của họ, giúp người dùng Tor ẩn danh có thể truy cập được. Kết hợp điều này với khả năng thanh toán cho dịch vụ bằng Bitcoin và bạn có thể có cho mình một thuê bao ExpressVPN mà không cần một dấu vết nào về danh tính hoặc địa điểm thực của bạn.

Đặc trưng

ExpressVPN đã thực hiện tốt công việc cân bằng các tính năng dễ sử dụng. Tôi thấy khách hàng của họ rất hợp lý và trực quan. Mất khoảng 5 giây để có được vòng bi của bạn và được chạy và chạy. Truy cập vào tất cả các tùy chọn nâng cao hơn, như chức năng chuyển đổi tiêu diệt internet, chính xác là nơi tôi mong đợi.

Phần mềm máy khách có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, Mac, Android và iOS, nhưng ExpressVPN cũng có thể được cài đặt và chạy trên Linux, Chromebook và các bộ định tuyến khác nhau.

ExpressVPN hỗ trợ cả bốn giao thức VPN chính: OpenVPN sử dụng cả TCP và UDP, SSTP, L2TP / IPSec và PPTP. Phần mềm mặc định trên tất cả các nền tảng là OpenVPN, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển sang bất kỳ giao thức nào khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Có một số tính năng bổ sung mà ExpressVPN cung cấp mà nhiều nhà cung cấp VPN khác không có. SmartDNS là một trong những ưu đãi như vậy. Mặc dù sử dụng SmartDNS không làm gì cho quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn, nhưng thật lý tưởng nếu bạn muốn truy cập Netflix, BBC iPlayer hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào bị chặn địa lý. Bởi vì nó không mã hóa dữ liệu, SmartDNS dẫn đến các vấn đề về bộ đệm ít hơn. Nó cũng có thể được cài đặt trên bất kỳ thiết bị có khả năng internet nào, từ TV thông minh đến máy chơi game và các thiết bị giống như Roku. Express VPN VPN SmartDNS được bao gồm trong đăng ký.

Phần mềm máy khách đi kèm với tính năng kiểm tra tốc độ tích hợp, kiểm tra tất cả các máy chủ trong thời gian thực để tìm ra máy nào hiện có tốc độ tải xuống nhanh nhất. Tất nhiên, chỉ vì một máy chủ có tốc độ nhanh như vậy, không có nghĩa là nó sẽ hoạt động trong 10 phút. Tuy nhiên, tính năng này cho phép bạn đưa ra quyết định có học thức hơn về nơi kết nối, tốt hơn nhiều so với việc bị mù.

ExpressVPN cũng điều hành một trang web tối có thể truy cập bằng Trình duyệt Tor tại http://expressobutiolem.onion/, lý tưởng cho những người sống ở các quốc gia nơi sử dụng VPN là cau mày. Chính phủ khá dễ dàng để chính phủ hạn chế quyền truy cập vào các trang web VPN và ngăn công dân của họ đăng ký. Bằng cách có thể truy cập thông qua địa chỉ .onion, ExpressVPN trở nên khó kiểm duyệt khi nhận được.

Những hạn chế

ExpressVPN giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể kết nối cùng lúc là 3. Đó chỉ là một nửa so với những gì mà nhà lãnh đạo ngành công nghiệp NordVPN cung cấp. Trong thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, điều đó có thể là đủ. Nếu bạn thấy bạn cần nhiều hơn, bạn có thể chọn một nhà cung cấp khác như Private Internet Access hoặc IPV Biến hoặc cài đặt VPN trên bộ định tuyến (ExpressVPN cung cấp hướng dẫn thiết lập chi tiết) chỉ tính một thiết bị. Tùy chọn thứ hai cao cấp hơn một chút mặc dù.

Khác với số lượng kết nối đồng thời, hạn chế duy nhất khác bạn cần tuân theo là đảm bảo bạn chơi tốt khi sử dụng VPN. Hành vi xấu bao gồm spam, hack, v.v … Đây là những điều mà bất kỳ nhà cung cấp VPN nào cũng giành được cho phép bạn làm, có nguy cơ bị chấm dứt tài khoản của bạn.

ExpressVPN không có hạn chế về băng thông, thời gian trong ngày hoặc chuyển đổi máy chủ. Họ cũng cho phép chia sẻ tệp BitTorrent và ngang hàng trên tất cả các máy chủ của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng cho Express VPN có sẵn 24/7. Nếu bạn cần liên lạc, bạn có hai lựa chọn: trò chuyện trực tiếp và email. Trò chuyện trực tiếp thường sẽ là đặt cược nhanh nhất của bạn.

Nói chung, đại diện dịch vụ khách hàng rất thân thiện và hiểu biết.

Trong một số trường hợp, các phản hồi ban đầu của họ là không hữu ích khi cài đặt lại ứng dụng của bạn. Nhưng ngay cả trong những trường hợp đó, một khi bạn vượt qua được cuộc trao đổi đầu tiên đó, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Ngay cả những câu hỏi phức tạp nhất cũng được trả lời cho sự hài lòng hoàn toàn của tôi.

ExpressVPN cung cấp một nền tảng kiến ​​thức trực tuyến chuyên sâu, cần quan tâm nhất, nếu không phải là tất cả, các nhu cầu cơ bản của bạn. Các hướng dẫn thiết lập chi tiết, bao gồm các hướng dẫn bằng hình ảnh từng bước cho mọi nền tảng dưới ánh mặt trời. Họ cũng có một hướng dẫn xử lý sự cố mở rộng cung cấp giải pháp cho các sự cố kỹ thuật phổ biến nhất.

Mặc dù ExpressVPN đứng về phía giá cả – ngay cả khi bạn tận dụng mã phiếu giảm giá – đăng ký của bạn được hỗ trợ bởi bảo đảm 30 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với nó. Trước tiên, nhân viên hỗ trợ sẽ cố gắng giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn là gì, nhưng nếu giải quyết không thỏa mãn, bạn sẽ có thể được hoàn lại tiền đầy đủ.

Vị trí máy chủ

Mặc dù không giữ vị trí hàng đầu, ExpressVPN chắc chắn ở gần đầu gói khi nói đến vị trí máy chủ và quốc gia. Với một số phần cứng mạnh mẽ ở 151 địa điểm tại 95 quốc gia, họ đi trước mọi nhà cung cấp VPN khác ngoại trừ lãnh đạo máy chủ HideMyAss! và á quân máy chủ PureVPN. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các máy chủ ExpressVPN tại đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me