Kiểm tra tốc độ của tôi về máy chủ PureVPN

Khoảng năm 2006, PureVPN là nhà cung cấp được kính trọng và là một trong những cựu chiến binh của ngành công nghiệp VPN. Nó biết về tốc độ kết nối nhanh, vùng phủ sóng máy chủ toàn cầu tuyệt vời và khả năng truy cập hầu hết mọi nội dung bị chặn địa lý. PureVPN có mọi thứ bạn cần cho trải nghiệm internet nhanh chóng, riêng tư và không bị kiểm duyệt, tất cả chỉ với một mức giá thấp mà ít người khác có thể đánh bại.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

Kiểm tra tốc độ

Trang web PureVPNTHER nói rằng đây là thời gian dịch vụ VPN nhanh nhất. Đó là một yêu cầu lớn và khó xác minh với sự chắc chắn tuyệt đối.

Điều đó nói rằng, các bài kiểm tra tốc độ của tôi đã cho thấy máy chủ của họ thực sự rất, rất nhanh. Điều này đặc biệt đúng với tải xuống. Trên khắp các tốc độ kết nối bảng đã đạt tới 80 Mbps trở lên và máy chủ tốt nhất của tôi có tốc độ 112,6 Mbps.

Rất ít VPN khác có thể phù hợp với những con số đó. Vì vậy, có lẽ yêu cầu bồi thường nhanh nhất của PureVPN là hợp lý.

Về mặt tải lên, mọi thứ đều ấn tượng – ngoại trừ Bắc Mỹ. Tốc độ tải lên ở cả Mỹ và Canada, mặc dù vẫn nhanh, nhưng chậm hơn rõ rệt. Điều này đặc biệt đúng với Canada.

Tuy nhiên, đối với đại đa số chúng ta, họ vẫn nên nhanh hơn đủ nhanh.

Một điều cần nhớ là tôi kiểm tra với kết nối internet nhanh hơn nhiều so với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào có thể phù hợp. Điều này cho phép tôi khám phá hiệu suất thực sự của từng máy chủ.

Các số được hiển thị trong các thử nghiệm của tôi là tốc độ tối đa bạn có thể mong đợi và có thể bị giới hạn bởi kết nối internet của riêng bạn.

Nói cách khác, nếu internet của bạn 50 Mbps, thì don hy vọng sẽ thấy các lượt tải xuống 100 Mbps từ PureVPN. Một cái gì đó trong phạm vi 40 đến 45 Mbps là những gì tôi mong đợi trong tình huống đó.

Dưới đây là các bài kiểm tra tốc độ cho bảy địa điểm mà người dùng VPN của chúng tôi có xu hướng kết nối thường xuyên nhất. Cũng bao gồm là một thử nghiệm cho máy chủ tốt nhất của tôi, như được xác định bởi máy khách PureVPN.

Nếu bạn muốn xem bất kỳ địa điểm nào khác được thêm vào, xin vui lòng đừng ngại liên lạc. Bạn cũng có thể truy cập trang so sánh tốc độ để xem PureVPN hoạt động như thế nào so với các VPN nhanh khác.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của PureVPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở máy chủ tốt nhất của PureVPNKhông có VPN
Hoa Kỳ
PureVPN kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPNVới VPN PureVPN kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
Vương quốc Anh
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN PureVPN Vương quốc AnhVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của PureVPN Vương quốc AnhKhông có VPN
Canada
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ PureVPN Canada VPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của PureVPN CanadaKhông có VPN
Châu Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN PureVPN ÚcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của PureVPN ÚcKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN PureVPN Hà LanVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của PureVPN Hà LanKhông có VPN
nước Đức
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ PureVPN Đức VPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của PureVPN ĐứcKhông có VPN
Pháp
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ PureVPN Pháp VPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của PureVPN FranceKhông có VPN

Giới thiệu về PureVPN

PureVPN được thành lập tại Hồng Kông hơn một thập kỷ trước vào năm 2006. Đây là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp VPN cá nhân.

Trong những năm qua, nó đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các tổ chức như CNET, Tạp chí PC, Mashable và New York Times.

Quyền riêng tư và bảo mật

Mặc dù tuyên bố chính sách nhật ký bằng 0, nhưng đọc qua Chính sách quyền riêng tư thuần túy VPN tiết lộ rằng mặc dù chúng không thực sự giữ nhật ký hoạt động, nhưng chúng ghi lại một số thông tin phiên. Thông tin này bao gồm thời gian kết nối được thực hiện với máy chủ VPN của họ và lượng dữ liệu được truyền (mặc dù thông tin cụ thể của dữ liệu đó không được ghi lại).

Thông tin phiên được ghi lại chỉ được sử dụng để duy trì chất lượng dịch vụ, nhưng nó ở đó.

Đây là thông tin bằng lời nói của họ:

Chúng tôi không theo dõi hoạt động của người dùng cũng như không giữ bất kỳ nhật ký nào. Do đó, chúng tôi không có hồ sơ về các hoạt động của bạn như phần mềm bạn đã sử dụng, trang web nào bạn đã truy cập, nội dung bạn đã tải xuống, ứng dụng nào bạn đã sử dụng, v.v. sau khi bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào của chúng tôi. Máy chủ của chúng tôi tự động ghi lại thời gian bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào của chúng tôi. Từ đây trở đi, chúng tôi không lưu giữ bất kỳ hồ sơ về bất kỳ điều gì có thể liên kết bất kỳ hoạt động cụ thể nào với một người dùng cụ thể. Thời gian khi một kết nối thành công được thực hiện với các máy chủ của chúng tôi được tính là một kết nối trên mạng và tổng băng thông được sử dụng trong kết nối này được gọi là băng thông băng thông. Kết nối và băng thông được lưu giữ trong hồ sơ để duy trì chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi hiểu lưu lượng truy cập đến các máy chủ cụ thể để chúng tôi có thể tối ưu hóa chúng tốt hơn.

PureVPN cung cấp mã hóa AES 256 bit quân sự trên tất cả các kết nối của nó. Nó cũng cho phép thanh toán bằng Bitcoin, để tăng tính ẩn danh.

Một tính năng hay mà ít nhà cung cấp khác cung cấp là Pure VPN hoàn toàn tự quản lý mạng của họ. Thiết lập này có nghĩa là không có bên thứ ba có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào chảy qua máy chủ của họ.

Đặc trưng

PureVPN cung cấp khả năng tương thích thiết bị hàng đầu với sự hỗ trợ cho hơn 50 nền tảng.

Phần mềm máy khách của họ là trực quan để sử dụng và có một cách tiếp cận lựa chọn mục đích duy nhất. Bạn chọn những gì bạn muốn sử dụng kết nối VPN cho (ví dụ: phát trực tuyến US Netflix) và máy khách sẽ tự động chọn máy chủ tối ưu để kết nối và cấu hình kết nối tốt nhất cho mục đích đó.

Điều đó nói rằng, PureVPN hiện cung cấp hai phiên bản máy khách của họ, có thể hơi khó hiểu. Tôi ước họ sẽ từ bỏ di sản, và đặt tất cả những nỗ lực của họ đằng sau những gì mới nhất và vĩ đại nhất.

Đối với một vài đô la thêm một tháng, PureVPN có thể cung cấp cho bạn một địa chỉ IP chuyên dụng tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Đức và một số quốc gia khác. Tính năng này không phải là thứ mà nhiều nhà cung cấp cung cấp.

Một IP chuyên dụng có thể phục vụ tốt cho bạn nếu bạn đang cố gắng truyền phát video bị chặn địa lý.

Một tính năng độc đáo khác của PureVPN là chức năng chia đường hầm. Nó cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập internet nào sẽ đi qua kết nối VPN và lưu lượng nào không nên.

Tính năng này rất tuyệt nếu bạn, ví dụ, đang tải xuống một tệp torrent nhưng vẫn muốn thực hiện một số ngân hàng trực tuyến cùng một lúc. Lưu lượng torrent có thể đi qua kết nối VPN để ẩn danh tối đa, trong khi bạn đăng nhập vào ngân hàng của mình bằng kết nối ISP thông thường.

Những hạn chế

PureVPN cung cấp năm kết nối đồng thời khá hào phóng. Không phải là người đứng đầu lớp, nhưng tốt hơn nhiều so với hai kết nối mà một số nhà cung cấp cho phép.

Họ cũng không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với số tiền truyền dữ liệu hoặc chuyển đổi máy chủ.

Một điều cần chú ý và điều này sẽ không bao giờ xuất hiện trong quá trình sử dụng thông thường, đó là theo Điều khoản sử dụng của họ, PureVPN không cho phép hơn 200 kết nối mỗi ngày. Họ cho rằng điều này là quá mức, bot giống như việc sử dụng, có thể dẫn đến việc đình chỉ tài khoản của bạn.

Đây là những thông tin chi tiết:

Sử dụng Trang web và / hoặc Dịch vụ của chúng tôi để tạo các kết nối quá mức tự động hoặc thủ công để có được các IP khác nhau hoặc vì bất kỳ lý do nào. Các kết nối quá mức là một mối phiền toái vì chúng tạo ra một nút cổ chai và bóp nghẹt mạng của chúng tôi, giá mà người dùng khác phải trả và điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Các phiên tối đa được phép là 200 mỗi ngày và vượt quá giới hạn này có thể dẫn đến đình chỉ hoặc chấm dứt vĩnh viễn tài khoản của bạn, trừ khi được công ty cho phép rõ ràng.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ chủ yếu đến dưới dạng trò chuyện trực tiếp 24/7/365, nhưng cũng có thể được thực hiện qua email hoặc với hệ thống bán vé.

PureVPN có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ trên trang web của họ, bao gồm một số hướng dẫn thiết lập từng bước hình ảnh tuyệt vời cho mọi nền tảng được hỗ trợ.

Họ cũng có trang FAQ để giải quyết nhiều truy vấn chung và kỹ thuật, cũng như thông tin thanh toán.

PureVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Những gì họ có, tuy nhiên, là một số giảm giá tuyệt vời. Các giao dịch của họ thường là một số tốt nhất xung quanh và có xu hướng biến PureVPN trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu giá cả phải chăng nhất.

Dịch vụ này cũng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn quyết định PureVPN không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, việc hoàn lại tiền cũng dễ như liên hệ với bộ phận hỗ trợ và yêu cầu.

Vị trí máy chủ Quốc gia

Nơi PureVPN thực sự tỏa sáng nằm ở số lượng máy chủ và quốc gia mà họ hỗ trợ. Họ hiện có 2070 máy chủ tại 131 quốc gia.

Rất ít nhà cung cấp khác có thể phù hợp với những tính toán này. Chỉ có phần cứng HideMyAss ở phía trước.

Danh sách máy chủ đầy đủ và cập nhật nhất có sẵn ở đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map