Kiểm tra tốc độ Surfshark

Thật hiếm khi thấy một công ty VPN mới trở thành một đối thủ nặng ký nhanh như Surfshark. Nhưng, khi bạn bắt đầu từ một chính sách bảo mật hoàn toàn kín đáo, một khách hàng sạch sẽ và dễ sử dụng, và sao lưu nó với một mạng máy chủ toàn cầu có quy mô tốt, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hỗ trợ phát trực tuyến, đã đến lúc mọi người nên dùng để ý.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

Kiểm tra tốc độ

Bất cứ khi nào tôi không thấy một nhà cung cấp VPN đề cập đến tốc độ trên trang chủ của họ, điều đó làm tôi lo lắng một chút. Rốt cuộc, việc đưa ra các tuyên bố hiệu suất quá mức thường xuyên là điều tất cả các VPN làm. Đang cố gắng không thu hút sự chú ý để tăng tốc một sự thừa nhận thầm lặng rằng mọi thứ chỉ phát sinh tốt?

Trong trường hợp của Surfshark, đó không phải là trường hợp nào.

Với các bài kiểm tra tốc độ của tôi cho thấy 80 Mbps phù hợp cộng với các lần tải xuống cho tất cả trừ một vị trí, nếu có bất cứ điều gì, Surfshark nên thu hút sự chú ý đến các con số của họ. Kiểm tra danh sách các VPN nhanh nhất của tôi, đây chắc chắn là những kết quả hàng đầu.

Các con số trông tệ hơn một chút với tốc độ tải lên trong đó hơn một vài vị trí có thể sử dụng một số cải tiến. Nhưng, họ vẫn rất đáng kính trọng.

Và nói về việc cần cải thiện (và rất nhiều trong số đó), các số tăng và giảm của Úc đều rất đáng kinh ngạc. Tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa sớm với hy vọng nhìn thấy tốc độ tốt hơn. Nhưng, hiện tại, nếu đó là một quốc gia mà bạn muốn kết nối, bạn có thể muốn xem qua NordVPN (hiệu suất của họ đối với vùng đất phía dưới là tuyệt vời).

Tất cả trong tất cả, bên cạnh một ngoại lệ rõ ràng, kết quả kiểm tra tốc độ rắn từ Surfshark.

Trước khi đi đến những kết quả đó, chỉ cần một lời giải thích nhanh chóng. Tôi chạy một kết nối internet khá nhanh, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ máy chủ VPN nào có thể phù hợp một cách hợp lý. Điều đó có nghĩa là những con số bạn nhìn thấy cho một vị trí cụ thể về mặt lý thuyết là mức tối đa bạn có thể mong đợi từ nó. Họ không bị giới hạn bởi tốc độ kết nối của riêng tôi.

Nếu internet của bạn chậm hơn các mức tối đa đó, bạn sẽ thấy các số thấp hơn. Không có cách nào khác.

Với sự cảnh báo nhỏ đó, bên dưới là kết quả kiểm tra tốc độ Surfshark, cho bảy địa điểm phổ biến nhất với người dùng VPN của chúng tôi. Tôi cũng bao gồm những gì khách hàng nghĩ là máy chủ tốt nhất của tôi (và có lẽ là nhanh nhất) để kết nối với.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của SurfsharkVới VPN Surfshark kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở tốt nhất của máy chủKhông có VPN
Hoa Kỳ
Surfshark kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPNVới VPN Surfshark kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
Vương quốc Anh
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của Surfshark Vương quốc AnhVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Surfshark Vương quốc AnhKhông có VPN
Canada
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của Surfshark CanadaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Surfshark CanadaKhông có VPN
Châu Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của Surfshark AustraliaVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Surfshark AustraliaKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN Surfshark Hà LanVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Surfshark Hà LanKhông có VPN
nước Đức
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của Surfshark ĐứcVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Surfshark ĐứcKhông có VPN
Pháp
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ Surfshark France VPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Surfshark FranceKhông có VPN

Về Surfshark

Surfshark là một người mới đến tương đối với thị trường VPN, nhưng, khi tôi trình bày chi tiết trong bài đánh giá đầy đủ của mình, có rất nhiều điều thích về dịch vụ này.

Để bắt đầu, Surfshark có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một lãnh thổ tự trị không có luật lưu giữ dữ liệu cho các dịch vụ VPN (hoặc bất cứ điều gì khác, cho vấn đề đó). Đó là tin tuyệt vời cho sự riêng tư.

Công ty cũng đã có những bước tiến lớn trong việc cung cấp một loạt các hỗ trợ thiết bị, giá cả cạnh tranh, bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời và một loạt các tính năng thân thiện với người dùng.

Họ là một người mới sử dụng VPN phong kiến, rõ ràng cam kết cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một dịch vụ xuất sắc và sẵn sàng thách thức các đối thủ lớn hơn của họ.

Quyền riêng tư và bảo mật

Nếu bạn săn lùng một VPN cung cấp sự riêng tư và bảo mật tuyệt vời, thì Surfshark rất đáng để xem.

Như đã đề cập trước đây, họ có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Do đó, họ miễn dịch với bất kỳ yêu cầu dữ liệu tiềm năng nào từ chính quyền nội bộ hoặc nước ngoài.

Trên hết, Surfshark tuân theo chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn ngoài địa chỉ email và mật khẩu tài khoản được mã hóa. Họ thậm chí còn cho phép bạn thanh toán cho dịch vụ bằng tiền điện tử, tiếp tục ẩn danh việc bạn sử dụng dịch vụ.

Từ quan điểm bảo mật và quyền riêng tư hoạt động, Surfshark cũng vượt lên trên để bảo vệ bạn khỏi việc dữ liệu hoặc hoạt động internet của bạn tiếp xúc với bất cứ ai, bất cứ lúc nào.

Cốt lõi của những nỗ lực của họ bắt đầu với mã hóa tiêu chuẩn AES 256-bit hiện đại. Đó là một tiêu chuẩn được coi là không thể phá vỡ với công nghệ ngày nay.

Hệ thống cũng sử dụng hàm băm xác thực SHA512 và trao đổi khóa DHE-RSA 2048 bit và PFS để bảo vệ hơn nữa mọi giai đoạn kết nối VPN.

Vì Surfshark là một dịch vụ đa nền tảng, họ cung cấp mã hóa theo hai loại giao thức: OpenVPN và IKEv2.

Cả hai tiêu chuẩn đều được coi là hàng đầu và đảm bảo rằng Surfshark có thể mở rộng khả năng bảo vệ của nó đối với bất kỳ thiết bị kết nối internet nào được chế tạo trong vòng hai mươi năm qua.

Nếu bạn là người có ý thức về bảo mật, Surfshark thậm chí cho phép bạn hoạt động ở chế độ nhiều bước nhảy (đôi khi được gọi là VPN kép), chuyển dữ liệu của bạn qua nhiều máy chủ VPN để có thêm một lớp an toàn và riêng tư.

Điểm mấu chốt là, Surfshark nghiêm túc trong việc bảo vệ bạn trực tuyến. Họ thậm chí gần đây đã trải qua một cuộc kiểm toán bảo mật độc lập để chứng minh càng nhiều. Chúc may mắn cho bất cứ ai cố gắng hack hoặc vượt qua hệ thống bảo vệ nhiều lớp mà họ đã thực hiện.

Đặc trưng

Được xây dựng từ nền tảng để trở nên thiết thực và đầy đủ nhất có thể, Surfshark cung cấp nhiều tính năng giúp nó phù hợp tuyệt vời với mọi loại người dùng VPN.

Những người đáng chú ý bao gồm:

 • Công tắc Kill tích hợp

  Ứng dụng khách Surfshark sẽ vô hiệu hóa internet của bạn nếu VPN bị rớt hoặc bị xâm phạm. Nó xảy ra.

  Công tắc kill ngăn bạn vô tình gửi hoặc nhận dữ liệu rõ ràng qua kết nối internet tiêu chuẩn của bạn. Nó giúp duy trì sự riêng tư và bảo mật của bạn mọi lúc.

 • Máy chủ DNS riêng và bảo vệ rò rỉ

  Surfshark vận hành các máy chủ DNS của riêng mình (không giữ nhật ký phân giải tên) và phần mềm máy khách thực thi việc sử dụng nó khi bạn kết nối. Đây là một tính năng thiết yếu. Tra cứu DNS có thể tiết lộ hoạt động internet của bạn cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy chủ DNS mà bạn đang sử dụng.

  Ví dụ: nếu bạn sử dụng VPN với các máy chủ DNS do ISP cung cấp, ISP sẽ vẫn biết mọi trang web mà bạn đã cố gắng truy cập, ngay cả khi lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa mọi lúc.

 • Chế độ ngụy trang

  Dịch vụ VPN Surfshark sườn cung cấp một tính năng được gọi là Chế độ Ngụy trang, giúp ngụy trang lưu lượng VPN như lưu lượng truy cập web thông thường. Điều đó có thể hữu ích khi tìm cách trốn tránh điều tiết hoặc chặn bởi một ISP.

  Nó cũng có thể giúp bạn vượt qua các chế độ kiểm duyệt internet phức tạp như các chế độ được tìm thấy ở Trung Quốc hoặc Iran.

 • MultiHop

  Như đã đề cập trước đây, Surfshark hỗ trợ truyền dữ liệu của bạn qua nhiều máy chủ VPN. Làm như vậy thậm chí còn làm tăng tính ẩn danh và bảo mật của bạn.

Tin tức tốt nhất về danh sách dài các tính năng của Surfshark, là họ cung cấp hỗ trợ cho mọi thiết bị bạn có thể tưởng tượng, bao gồm:

 • Thiết bị Windows
 • Hệ điều hành Mac
 • iOS
 • Android
 • FireTV
 • Linux
 • SmartDNS hỗ trợ cho Xbox, PlayStation và bất kỳ thiết bị nào khác cho phép cài đặt DNS do người dùng chỉ định
 • Các plugin trình duyệt cho Chrome và Firefox

Surfshark cũng chào đón trên máy chủ của họ BitTorrent và các máy khách chia sẻ tệp P2P khác và thậm chí cho phép bạn bỏ chặn dịch vụ hấp bị giới hạn khu vực như Netflix.

Như bạn có thể biết trong danh sách đầy đủ này, Surfshark dường như đang cố gắng hết sức để không để lại bất kỳ khó khăn nào cho người dùng VPN của chúng tôi.

Những hạn chế

So với danh sách dài các tính năng được cung cấp bởi Surfshark, danh sách các hạn chế của họ rất mỏng. Trên thực tế, họ không đặt giới hạn cứng cho bất kỳ việc sử dụng dịch vụ nào của họ, ngoài việc cấm hoạt động bất hợp pháp tiêu chuẩn, sẽ vi phạm Điều khoản dịch vụ của Surfshark..

Surfshark cũng đưa ra cảnh báo cho người dùng về việc lạm dụng kết nối thiết bị không giới hạn của họ, nhằm ngăn chặn người bán lại và chia sẻ tài khoản trái phép khác.

Nhưng, ngoài những hạn chế đơn giản và tiêu chuẩn đó, Surfshark cung cấp cho bạn quyền kiểm soát miễn phí đối với những gì bạn sử dụng dịch vụ và cách bạn thực hiện.

Hỗ trợ khách hàng

Vì không có dịch vụ VPN nào có thể hoạt động mọi lúc mà không có bất kỳ gián đoạn hoặc khó khăn kỹ thuật nào, dịch vụ khách hàng có tầm quan trọng rất lớn đối với tất cả chúng ta, bất kể chúng ta có thể hiểu biết về công nghệ như thế nào. Surfshark cũng bảo vệ chúng tôi.

Họ cung cấp hỗ trợ trực tiếp 24/7 qua trò chuyện hoặc email, với hầu hết các email nhận được phản hồi trong vòng hai giờ.

Nhược điểm duy nhất có vẻ là phần tự trợ giúp trực tuyến Surfshark, không phải là toàn diện. Tuy nhiên, điều đó không hợp lý đối với một dịch vụ tương đối mới và tôi hy vọng nó sẽ cải thiện theo thời gian.

Để đảm bảo tất cả người dùng mới đều hài lòng, Surfshark cũng cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí dịch vụ của họ dưới dạng chính sách hoàn tiền không rắc rối trong 30 ngày.

Để hủy bỏ bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian đó, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua liên kết trò chuyện trực tiếp hoặc email được cung cấp trên trang web Surfsharklahoma. Hãy cho họ biết rằng bạn rất thích hoàn tiền và, với điều kiện bạn đã làm bất cứ điều gì vi phạm các điều khoản dịch vụ, bạn sẽ nhận lại được tiền ngay tại chỗ.

Khi đăng ký, hãy nhớ tận dụng một trong các mã phiếu giảm giá Surfshark. Bằng cách đó, nếu bạn quyết định giữ dịch vụ, bạn sẽ chỉ mất $ 1.99 mỗi tháng. Đó là một mức giá mà không nhà cung cấp VPN nào khác của tầm cỡ này có thể chạm vào.

Vị trí máy chủ

Đối với những người trong chúng ta thiên về kỹ thuật hơn hoặc bất kỳ ai đang cố gắng sử dụng VPN để giải quyết các hạn chế về địa lý hoặc nội dung dịch vụ, số lượng và vị trí của các máy chủ của nhà cung cấp là một vấn đề lớn. Là một người mới đến với ngành công nghiệp, bạn có thể mong đợi rằng Surfshark sẽ giảm một chút trong lĩnh vực này.

Nhưng, một lần nữa, họ dường như đi trước đường cong. Khi tôi viết bài này, mạng Surfshark, bao gồm hơn 1040 máy chủ trải rộng trên 63 quốc gia, từ Albania đến Việt Nam và mọi nơi ở giữa. Với sự lan truyền về địa lý như vậy, tôi cá cược bạn đã thắng Sự gặp khó khăn khi tìm máy chủ tại một địa điểm bạn cần.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map