Ứng dụng VPN ProtonVPN

ProtonVPN là một ứng dụng VPN tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư dành cho Android. Nếu bạn có thiết bị Android và đang tìm kiếm ứng dụng khách VPN đáng tin cậy và miễn phí, thì ứng dụng ProtonVPN Android VPN là một trong những lựa chọn tốt nhất.
Từ chối trách nhiệm, ứng dụng ProtonVPN được Android OS 5.0 hỗ trợ trở lên.


Chỉ với một cú chạm, bạn có thể kết nối với hàng trăm máy chủ VPN trên toàn thế giới, xem các trang web và nội dung bị chặn, đồng thời ẩn địa chỉ IP của bạn. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng VPN trên Android với ứng dụng di động ProtonVPN. Nó cũng cung cấp tổng quan về các tính năng khác nhau có trong ứng dụng ProtonVPN Android.

Lưu ý, ProtonVPN cũng hỗ trợ giao thức OpenVPN tiêu chuẩn, do đó bạn cũng có thể sử dụng ProtonVPN trên Android với bất kỳ ứng dụng khách OpenVPN nào. Nhấn vào đây để tìm hiểu cách thiết lập OpenVPN trên Android. Tuy nhiên, ứng dụng ProtonVPN là tùy chọn Android VPN tốt nhất vì nó hỗ trợ giao thức IKEv2 nhanh hơn và đáng tin cậy hơn (và là một trong những ứng dụng khách IKEv2 Android duy nhất hiện có).

1) Để bắt đầu với ứng dụng ProtonVPN Android, bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Google Play.

Google Play VPN Android

Trang ứng dụng trong Cửa hàng Play sẽ trông giống như thế này:

2) Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng.

3) Menu ứng dụng chính sẽ mở ra. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản ProtonVPN của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào Tạo tài khoản mới.

4) Khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng, cửa sổ danh sách máy chủ chính sẽ mở ra. Có một số cách để kết nối với máy chủ VPN. Xin lưu ý rằng các gói ProtonVPN khác nhau sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các máy chủ khác nhau. Nếu bạn có gói Basic hoặc Plus trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều máy chủ hơn và máy chủ nhanh hơn. Bạn có thể kiểm tra khả năng truy cập máy chủ cho từng gói ở đây.

5) Phương pháp đầu tiên để kết nối với máy chủ là sử dụng nút Kết nối nhanh. Để truy cập nó, hãy nhấn vào biểu tượng ProtonVPN tròn ở phía dưới bên phải màn hình của bạn (bên cạnh không được kết nối (Không được bảo vệ)). Kết nối nhanh sử dụng thuật toán phức tạp để xem xét các tham số máy chủ khác nhau, do đó bạn sẽ được kết nối với máy chủ VPN nhanh nhất dựa trên vị trí của bạn và tải máy chủ của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn để kết nối với một máy chủ ngẫu nhiên.

6) Phương pháp thứ hai để kết nối là sử dụng danh sách Quốc gia. Tab quốc gia liệt kê tất cả các quốc gia có sẵn mà bạn có thể kết nối. Bạn có thể mở bất kỳ quốc gia nào và chọn thủ công máy chủ bạn muốn kết nối hoặc sử dụng phương thức kết nối nhanh Máy chủ nhanh nhất, sẽ kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí và tải máy chủ của bạn.

7) Tùy chọn thứ ba để kết nối là sử dụng bản đồ mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấn vào tab Chế độ xem bản đồ. Nhấp vào một quốc gia để tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất ở quốc gia đó. Bằng cách chụm lại, bạn có thể phóng to và thu nhỏ.

8) Bằng cách bật tính năng Secure Core, các máy chủ được hiển thị trong tab Quốc gia và Chế độ xem bản đồ sẽ thay đổi thành máy chủ Secure Core. Tính năng Secure Core khả dụng cho người dùng Plus và Visionary. Bạn có thể biết thêm về Secure Core tại đây.

9) Bạn cũng có thể tạo Hồ sơ kết nối trong tab Cấu hình. Bạn có thể chọn một vài tùy chọn cho cấu hình – luôn kết nối với máy chủ nhanh nhất (sử dụng thuật toán Kết nối nhanh) / máy chủ ngẫu nhiên ở một quốc gia cụ thể hoặc luôn kết nối với một trong các máy chủ riêng lẻ đã chọn của bạn. Bằng cách đặt cấu hình thành Mặc định, nút Kết nối nhanh sẽ luôn kết nối với cấu hình này trong tương lai và nếu bạn đặt ứng dụng tự động khởi động khi khởi động thiết bị, nó sẽ tự động kết nối với cấu hình mặc định của bạn.

10) Bạn cũng có thể thiết lập cấu hình cho các máy chủ Secure Core. Với Secure Core, bạn có thể định cấu hình thủ công cả quốc gia nhập và xuất của mình.

11) Có thể dễ dàng truy cập tất cả các cấu hình kết nối của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng ProtonVPN ở góc dưới bên phải và giữ trong giây lát.

13) Khi bạn cố gắng thực hiện kết nối đầu tiên của mình, bạn phải nhấn OK trên màn hình Yêu cầu kết nối.

14) Để ngắt kết nối với máy chủ, hãy vuốt lên để mở cấu hình kết nối và nhấn vào Ngắt kết nối.

15) Và điều đó! Bạn có thể mở menu ứng dụng đầy đủ bằng cách nhấn vào menu burger ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, đừng bỏ lỡ liên lạc với nhóm hỗ trợ của chúng tôi tại đây: https://protonvpn.com/support-form

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map