Đánh giá NordVPN

Logo NordVPNGhi bàn:
9,4 / 10


NordVPN là một nhà cung cấp dường như đang làm mọi thứ đúng. Đây là một dịch vụ không đăng nhập thực sự, có số lượng lớn máy chủ nhanh với độ bao phủ toàn cầu lớn và cung cấp rất nhiều tính năng tiên tiến. Và tất cả cũng gói gọn trong một khách hàng siêu thân thiện và trực quan. NordVPN là một dịch vụ mà bạn có thể gặp sự cố với.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

Thật công bằng khi nói rằng NordVPN là một trong những VPN lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Nhưng, chỉ vì mọi người sử dụng thứ gì đó mà thôi, luôn luôn làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

Vì vậy, như tôi đã làm với mọi dịch vụ VPN phổ biến, tôi đã quyết định đưa NordVPN vào thử nghiệm. Là sự tin tưởng rất nhiều người trong chúng ta đặt vào nó được đặt tốt? Nó có thể cung cấp chức năng, hiệu suất, quyền riêng tư và bảo mật mà bất kỳ nhà cung cấp hàng đầu nào cũng nên?

Tiếp tục khi bài đánh giá NordVPN năm 2020 của tôi hướng dẫn bạn mọi thứ mà nhà cung cấp này cung cấp, và tất cả các bit có thể, có lẽ, làm tốt hơn.

Tổng quan về NordVPN

Một lý do cho sự nổi tiếng của NordVPN là nó đã xuất hiện trong phần tốt hơn của một thập kỷ – kể từ năm 2012, chính xác là.

Theo trang web của công ty, nó được thành lập bởi bốn người bạn thời thơ ấu của anh ấy (tên của anh ấy được tiết lộ) và hiện đang hoạt động ở Panama.

Nhiệm vụ đã nêu của NordVPN, là nâng cao lý tưởng của một mạng internet mở cho mọi người, không bị hạn chế, can thiệp và kiểm duyệt – đó là thứ gì đó mà tôi chắc chắn có thể tham gia.

Và thực sự, tất cả nghe có vẻ khá tốt.

Panama là một khu vực tài phán tuyệt vời cho quyền riêng tư và cho đến nay, NordVPN vẫn duy trì danh tiếng vững chắc trong việc bảo vệ sự ẩn danh của người dùng và các quyền tự do internet.

Mối quan tâm duy nhất khiến tôi thất vọng ban đầu là NordVPN xử lý đăng ký thông qua một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ có tên CloudVPN. Tuy nhiên, hãy để Lít đặt điều đó lên ổ ghi phía sau một chút – cho đến khi chúng tôi nói chuyện riêng tư – và bắt đầu bằng cách xem xét các tính năng của NordVPN..

Đặc trưng

Khi bạn đi sâu vào danh sách các tính năng mà NordVPN cung cấp, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nó là một trong những gói hoàn chỉnh và hữu ích nhất xung quanh. Nó cung cấp hầu như mọi thứ mà mọi VPN cạnh tranh khác làm và một vài điều mà vài người khác làm.

NordVPN và bảo mật

Nhiều người trong chúng ta sử dụng VPN để bảo mật, vì vậy, hãy bắt đầu từ đó.

NordVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit trên tất cả các kết nối đến máy chủ của nó. Đối với OpenVPN, nó triển khai AES-256-CBC, trong khi IKEv2 / IPSec sử dụng AES-256-CGM.

Vì những con số và chữ cái đó có thể không có ý nghĩa đối với mọi người, hãy biết rằng cả hai tùy chọn đều chống hack và bảo mật khi có..

Tất cả các kết nối máy chủ cũng sử dụng Perfect Forward Security (PFS) để trao đổi khóa mã hóa, ngăn chặn bất kỳ ai ăn cắp khóa phiên và cuối cùng, đọc bất cứ thứ gì được mã hóa.

NordVPN cũng cung cấp cho bạn cả chức năng khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS để đảm bảo không có dữ liệu nào của bạn xuất hiện trên internet khi không được bảo mật.

Kích hoạt công tắc tiêu diệt của NordVPN

Kết hợp các tính năng này tạo nên một giải pháp mạnh mẽ sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ ai đang cố gắng nhìn qua vai bạn khi trực tuyến.

Nhân đôi VPN và hành tây qua VPN

Nếu bạn không thoải mái khi đặt cược bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của mình vào một lớp VPN duy nhất, NordVPN cung cấp một vài tùy chọn bổ sung. Cả hai có thể đưa sự ẩn danh của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Đầu tiên là những gì được gọi là cấu hình VPN multi-hop hoặc double. Trong thiết lập này, dữ liệu của bạn trải qua hai phần riêng biệt – và thường cách xa nhau – các máy chủ VPN trước khi thoát ra khỏi internet.

VPN đôi giống như một trò chơi trên điện thoại, nhưng không có những dịch chuyển sai lầm gây xáo trộn tin nhắn.

Với bước nhảy thứ hai trong đường dẫn, không một điểm nào trong chuỗi biết cả nguồn và đích của dữ liệu của bạn – do đó làm tăng tính ẩn danh và bảo mật.

NordVPN hiện hỗ trợ các cặp máy chủ VPN kép sau:

Quốc gia thông qua
CanadaHoa Kỳ
PhápVương quốc Anh
Hồng KôngĐài Loan
nước Hà LanThụy Điển, Thụy Sĩ hoặc Vương quốc Anh
Thụy ĐiểnHà Lan hoặc Thụy Sĩ
Thụy sĩHà Lan hoặc Thụy Điển
Vương quốc AnhPháp hoặc Hà Lan
Hoa KỳCanada

Tính năng khác mà NordVPN cung cấp để tăng sự riêng tư của bạn hơn nữa là khả năng sử dụng TOR qua kết nối VPN của bạn.

Kết quả của phương pháp này tương tự như VPN kép, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều bước nhảy máy chủ hơn trên đường đi cũng như lựa chọn đường dẫn ngẫu nhiên.

Nhược điểm của thiết lập TOR qua VPN là nó có xu hướng khá chậm, thậm chí so với giải pháp VPN kép. Nhưng, nếu nó bảo vệ quyền riêng tư chống đạn bằng mọi giá mà bạn đã sử dụng, thì đó là một tính năng tuyệt vời để có.

NordVPN Với Netflix, BBC iPlayer và những người khác

Một trong những cách sử dụng VPN phổ biến nhất là khắc phục các hạn chế về nội dung địa lý khi truyền phát video. NordVPN không chỉ hỗ trợ điều này, họ thậm chí còn thiết kế toàn bộ tính năng xung quanh nó có tên SmartPlay.

SmartPlay cho phép bạn chỉ cần kết nối với máy chủ VPN ở bất kỳ quốc gia nào mà nội dung bị hạn chế và NordVPN xử lý phần còn lại.

Điều đó có nghĩa là Netflix US (cũng như mọi thư viện Netflix khác), Hulu, Amazon Prime, Disney +, BBC BBC iPlayer, và nhiều hơn nữa đều nằm trong tầm tay.

Và thực sự, trong các thử nghiệm của tôi, sử dụng NordVPN cho Netflix đã hoạt động rất tốt. Tôi đã có thể truyền phát trực tuyến Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Hà Lan, Pháp, Đức và một số thư viện khác mà không có vấn đề gì.

NordVPN bỏ chặn Netflix US

Tôi cũng không gặp vấn đề gì khi truy cập BBC BBC iPlayer, đây là điều mà nhiều nhà cung cấp khác phải vật lộn với.

NordVPN bỏ chặn BBC iPlayer

Nói tóm lại, nếu nó phát trực tuyến cho bạn ngay sau đó, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Rất ít đối thủ cạnh tranh sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào càng nhiều địa điểm và dịch vụ phát trực tuyến. Và bây giờ bạn đã biết tại sao họ luôn luôn di chuột ở hoặc gần đầu VPN tốt nhất của tôi cho danh sách Netflix.

Hỗ trợ torrent và P2P

Ngoài truyền phát, nhiều người trong chúng ta cũng thích sử dụng VPN để tải xuống các tệp bằng BitTorrent và phần mềm P2P khác một cách an toàn. Mặc dù không phải mọi VPN đều hỗ trợ điều này, nhưng NordVPN đã bảo vệ bạn.

NordVPN là nhà cung cấp không có nhật ký. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi có lệnh của tòa án, các quỷ lùn bản quyền có thể nhận được bất kỳ dữ liệu nào về bất kỳ người dùng nào của nó. Và thẩm quyền của NordVPN từ Panama sẽ khiến cho lệnh của tòa án gần như không thể có được.

Tính năng chuyển đổi giết chết ứng dụng cũng đảm bảo rằng bạn không kết thúc việc lộ địa chỉ IP thực của mình nếu có sự cố kết nối – điều có thể xảy ra (mặc dù rất hiếm khi xảy ra) với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào.

Sau đó là hiệu suất của NordVPN, một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành.

Tất cả những gì cần nói, với NordVPN, bạn có thể tải xuống torrent với sự tự tin hoàn toàn rằng bạn có thể ẩn danh và an toàn – và cũng làm điều đó nhanh chóng.

IP chuyên dụng NordVPN

NordVPN là một trong số ít các nhà cung cấp nơi bạn có thể nhận địa chỉ IP chuyên dụng – thường được gọi là IP tĩnh. Hiện tại bạn có thể có được một trong năm quốc gia sau:

 • Pháp (Paris)
 • Đức (Frankfurt)
 • Hà Lan (Amsterdam)
 • Anh (Luân Đôn)
 • Hoa Kỳ (Buffalo, Los Angeles, Dallas)

Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho một IP chuyên dụng để điều chỉnh 70 đô la mỗi năm so với chi phí đăng ký thông thường, mặc dù giá là như nhau bất kể bạn chọn địa điểm nào.

Việc bạn muốn sử dụng IP dùng chung hay IP chuyên dụng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lý do tại sao bạn sử dụng VPN. Nhưng, nếu bạn quyết định bạn cần thứ hai, NordVPN được cho là VPN tốt nhất cho IP tĩnh.

NordVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Tôi rất vui khi nói câu trả lời là có, NordVPN hoạt động từ phía sau Trung Quốc Great Firewall.

Mặc dù các máy chủ thông thường có thể bị lỗi hoặc bỏ lỡ, nhưng bạn không nên gặp khó khăn khi kết nối với một trong những máy chủ bị che khuất được thiết kế đặc biệt của NordVPN.

Các máy chủ bị xáo trộn sử dụng công nghệ ghi lại gói tinh vi và các cổng nổi tiếng thay vì các tiêu chuẩn VPN. Bằng cách đó, họ đánh lừa các nhà kiểm duyệt nghĩ rằng kết nối không có gì khác hơn lưu lượng truy cập web thông thường.

Tất nhiên, công nghệ tương tự có thể được sử dụng ở các quốc gia khác nơi VPN được sử dụng, như Iran, Iraq, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

CyberSec

Một tính năng chính khác mà NordVPN cung cấp là CyberSec, một giải pháp chặn phần mềm độc hại và quảng cáo mà bạn có thể bật bất cứ khi nào bạn kết nối với VPN.

CyberSec tự động chặn các trang web và quảng cáo đáng ngờ và cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web an toàn hơn và ít gây phiền nhiễu hơn. Rốt cuộc, ai thích quảng cáo?

Nó có một tính năng hữu ích hoạt động khá tốt – tốt hơn nhiều so với các nỗ lực tương tự của các đối thủ cạnh tranh của NordVPN. Nó bị vô hiệu hóa theo mặc định nhưng dễ dàng bật thông qua menu Cài đặt ứng dụng.

Cách bật CyberSec của NordVPN

Điều duy nhất tôi nghĩ NordVPN đã sai là tên. Trừ khi bạn đã biết tất cả những gì về nó, thì thuật ngữ CyberSec không có nghĩa là gì.

Vấn đề tiếp thị nhỏ đó sang một bên, nó là một bổ sung tuyệt vời cho nền tảng NordVPN.

NordVPN và quyền riêng tư

Như tôi đã đề cập ở đầu bài đánh giá này, NordVPN là một trong những VPN có vị trí tốt hơn khi nói đến quyền riêng tư. Đây là lý do tại sao.

Quyền hạn

NordVPN có trụ sở tại Panama, đây là nơi có thẩm quyền tuyệt vời về quyền riêng tư dữ liệu.

Panama không phải là thành viên của bất kỳ thỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo quốc tế lớn nào. Vì vậy, một cái gì đó giống như chính quyền buộc NordVPN phải bàn giao dữ liệu người dùng không xảy ra..

Đất nước này cũng không có luật lưu giữ dữ liệu và cho phép truy cập internet hoàn toàn không bị hạn chế.

Điều đó nói rằng, có một cảnh báo riêng tư đáng nói.

NordVPN sử dụng một công ty có tên CloudVPN để xử lý các khoản thanh toán thuê bao, đi kèm với một số mối quan tâm tiềm năng.

Đầu tiên, công ty kinh doanh tại Mỹ và do đó, thuộc thẩm quyền của nó. Về lý thuyết, điều mà CloudVPN có thể biết nhất về người dùng NordVPN là họ tồn tại, vì vậy có lẽ đây không phải là vấn đề lớn.

Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn là CloudVPN được điều hành bởi một công ty tên là Tesonet, hoạt động trong lĩnh vực khai thác dữ liệu.

Và mặc dù về mặt lý thuyết cũng không phải là vấn đề – rốt cuộc, không có dữ liệu nào ngoài bản thân các giao dịch thanh toán – liên kết với một công ty khai thác dữ liệu không phải là một cái nhìn tuyệt vời cho VPN tự hào về quyền riêng tư.

Cuối cùng, mối quan hệ của NordVPN với CloudVPN không nên ảnh hưởng nhiều đến sự ẩn danh của bạn và không phải là lý do để tránh NordVPN. Nhưng, đó là điều cần lưu ý.

Chính sách ghi nhật ký của NordVPN

Nói một cách đơn giản, NordVPN là nhà cung cấp không có nhật ký. Và đó không chỉ là một tuyên bố tiếp thị.

NordVPN là một trong số ít VPN đã được gửi tới một cuộc kiểm toán độc lập cho hệ thống của họ. Mục đích của đánh giá là xác nhận không có thu thập dữ liệu của người tiêu dùng và không có thông tin nào được lưu trữ về việc sử dụng nền tảng.

Việc kiểm toán được thực hiện bởi PricewaterhouseCoopers, công ty có uy tín trên toàn thế giới và NordVPN được thông qua với màu sắc bay bổng.

Tại thời điểm viết bài này, chỉ những người đăng ký NordVPN mới có thể đọc chi tiết về cuộc kiểm toán – tại sao chính xác, tôi không biết. Nhưng, tôi đã nhìn thấy nó, và nó khá kín.

Rò rỉ DNS

Tất cả các giao thức mã hóa mới nhất và lớn nhất và các chính sách không ghi nhật ký mà NordVPN sử dụng won có nghĩa là rất nhiều nếu chúng rò rỉ thông tin DNS.

Khi bạn đang duyệt internet qua VPN, nếu ISP của bạn thấy các yêu cầu DNS được sử dụng để dịch URL có thể đọc được của con người sang địa chỉ IP, bạn cũng có thể không bận tâm sử dụng VPN. IP thực của bạn bị lộ và các hoạt động trực tuyến có thể theo dõi.

Điều đó nói rằng, sau khi chạy thử nghiệm rò rỉ DNS tiêu chuẩn của tôi, tôi đã vui mừng báo cáo rằng họ không phải là điều bạn cần lo lắng với NordVPN.

NordVPN vượt qua bài kiểm tra rò rỉ DNS

Không có rò rỉ IPv4, IPv6 hoặc DNS được phát hiện.

Tôi cũng đã kiểm tra xem NordVPN có rò rỉ dữ liệu qua kênh WebRTC được tích hợp trong hầu hết các trình duyệt hiện đại hay không. Cũng vậy, tôi đã không phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào.

NordVPN giúp bạn an toàn, bảo mật và thực hiện tốt công việc ẩn địa chỉ IP và vị trí của bạn.

Ứng dụng và khách hàng

Vài điều có thể làm hỏng trải nghiệm VPN của bạn nhanh như một ứng dụng khách được triển khai kém – tốt, có thể cũng có hiệu suất, nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng làm được điều đó. Tuy nhiên, với NordVPN, phần mềm tệ hại không phải là thứ mà bạn sẽ tìm thấy.

Trên thực tế, tôi sẽ dễ dàng đánh giá khách hàng của họ là một trong ba người đứng đầu trong ngành.

Để bắt đầu, NordVPN hỗ trợ rất nhiều thiết bị. Bạn có thể tải xuống ứng dụng khách cho các nền tảng sau:

 • các cửa sổ
 • hệ điều hành Mac
 • iOS
 • Android
 • TV Android
 • Linux (đây là máy khách dòng lệnh)

NordVPN cũng có các tiện ích mở rộng cho cả Chrome và Firefox, đây là những tùy chọn tuyệt vời nếu các hoạt động duyệt web của bạn là tất cả những gì bạn muốn bảo vệ.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các cấu hình OpenVPN khác nhau cho phép bạn kết nối với dịch vụ từ các thiết bị có hỗ trợ OpenVPN. Điều đó có nghĩa là bộ định tuyến, tường lửa, thiết bị NAS – và thực sự là hầu hết mọi thứ được kết nối với internet – có thể chạy NordVPN.

Trong tập trung thử nghiệm của tôi trên máy khách Windows, vì đó là phần lớn chúng ta sử dụng.

Chế độ xem mặc định của ứng dụng khách NordVPN

Ứng dụng này rõ ràng, phản hồi nhanh và trực quan để điều hướng.

Hầu như tất cả các cài đặt người dùng đều có thể định cấu hình bằng một công tắc bật hoặc tắt đơn giản. Và, nếu bạn có nhiều người dùng chuyên gia hơn, bạn sẽ tìm thấy một số cài đặt nâng cao hơn – như chỉ định máy chủ DNS tùy chỉnh – có thể dễ dàng truy cập.

Nhìn chung, phần mềm hoạt động như mong đợi và didn mang đến bất ngờ. Và nó chắc chắn đủ dễ để sử dụng mà một người mà không bao giờ thấy nó có thể chạy lên và chạy trong những khoảnh khắc.

macOS IKEv2 so với OpenVPN Client

Một điều kỳ lạ tôi nên đề cập là ứng dụng khách NordVPN cho macOS có hai loại: OpenVPN và IKEv2. Nói cách khác, bạn phải quyết định lúc cài đặt giao thức nào bạn muốn sử dụng.

Khác với giao thức, sự khác biệt lớn là ứng dụng OpenVPN không thực hiện tính năng kill switch đầy đủ, điều này hơi đáng thất vọng. Bạn có thể tắt các ứng dụng cụ thể khi ngắt kết nối, nhưng bạn phải thêm từng ứng dụng một.

Tính năng chuyển đổi Kill trong ứng dụng macOS của NordVPN

Nó không phải là một phương pháp an toàn và dễ bị lỗi nếu bạn hỏi tôi.

May mắn thay, theo mặc định, trang tải xuống NordVPN, đẩy ứng dụng khách macOS IKEv2, có một công cụ tiêu diệt thích hợp được triển khai. Vì vậy, tôi sẽ khuyên rằng nên sử dụng một trong những.

Máy chủ NordVPN

Mặc dù danh sách máy chủ của NordVPN không phải là lớn nhất – PureVPN đánh bại họ thoải mái ở đây – nó vẫn rất ấn tượng. Chúng tôi nói chuyện với 5645 máy chủ tại 80 địa điểm và 58 quốc gia.

Không có một địa điểm nào tôi có thể nghĩ đến mà tôi muốn kết nối với đó mà không có sẵn.

Bạn có thể chọn quốc gia bạn muốn kết nối bằng cách chọn quốc gia đó trên bản đồ hoặc từ hộp danh sách ở bên trái của khách hàng.

Mỗi mục nhập quốc gia trong hộp danh sách có thể mở rộng để hiển thị tất cả các máy chủ và vị trí có sẵn ở đó. Các máy chủ riêng lẻ cũng có thể được đánh dấu là mục ưa thích để dễ dàng truy cập sau này.

Danh sách máy chủ của NordVPN được hiển thị trong máy khách

Hộp danh sách quốc gia cũng có thể tìm kiếm, xuống các vị trí riêng lẻ. Khi bạn biết một địa điểm tồn tại – giả sử thành phố Atlanta của Hoa Kỳ – cách đơn giản nhất để kết nối với địa điểm đó là bắt đầu nhập tên của nó.

NordVPN cũng cung cấp nhiều máy chủ đặc biệt mà ít nhà cung cấp khác làm. Tất cả các máy chủ VPN, máy chủ bị xáo trộn, hành lang trên máy chủ VPN và máy chủ được tối ưu hóa rõ ràng cho P2P đều có sẵn.

NordVPN có nhanh không?

Giống như nhiều nhà cung cấp, NordVPN tự quảng cáo là VPN nhanh nhất thế giới.

Vấn đề là chỉ có một. Và thật không may cho NordVPN, họ không phải là nó – ít nhất là không theo các thử nghiệm của tôi.

Điều đó nói rằng, họ rất gần gũi.

Với tốc độ tải xuống tốt nhất là 91,4 Mb / giây và trung bình 69,1 Mb / giây trên tất cả các địa điểm được thử nghiệm, chỉ một số ít các nhà cung cấp khác nhanh hơn – và chỉ một chút.

Nord VPN không chậm bằng mọi cách.

Tải xuống cũng nhanh chóng, với tốc độ ghi nhanh nhất là 51,4 Mb / giây và trung bình vị trí được thử nghiệm là 48,6 Mb / giây.

Dưới đây là một mẫu các số hiệu suất tôi thấy khi chạy thử nghiệm. Bao gồm là máy chủ gần nhất của tôi, cũng như các máy chủ ở Mỹ và Hà Lan. Để có kết quả hoàn chỉnh, vui lòng xem trang kiểm tra tốc độ NordVPN đầy đủ của tôi.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của NordVPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở tốt nhất của NordVPNKhông có VPN
Hoa Kỳ
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của NordVPN Hoa KỳVới VPN NordVPN kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN NordVPN Hà LanVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của NordVPN Hà LanKhông có VPN

Dịch vụ khách hàng

Một tính năng quan trọng nhưng thường bị lãng quên của dịch vụ VPN là hỗ trợ khách hàng có thẩm quyền và hữu ích. Phần mềm là phần mềm và trục trặc có thể xảy ra bất cứ lúc nào – ngay cả với phần tốt nhất của chúng.

NordVPN, I tíchm vui mừng báo cáo, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tuyến 24 giờ mỗi ngày ngay từ trang web. Nhưng, tốt nhất, bạn có thể nói chuyện với các đại lý biết họ đang làm gì – và tôi không coi nhẹ việc đó, mặc dù giao dịch với VPN nhiều như tôi.

Tôi đã thử nghiệm liên lạc với họ một vài lần và không bao giờ mất nhiều hơn một phút để kết nối. Mỗi lần, tôi thấy các đại diện dễ nói chuyện và hữu ích.

Nếu bạn không vội vàng, bạn cũng có thể gửi câu hỏi đến nhóm hỗ trợ của NordVPNTHER qua email. Đó là một cách tốt để đi nếu bạn cần một số lời khuyên kỹ thuật hoặc phức tạp hơn.

Đối với những người tự làm trong số chúng tôi, trang web NordVPN, cũng có một nền tảng kiến ​​thức rất hữu ích. Nó bao gồm mọi vấn đề chung mà tôi có thể nghĩ đến.

Nhìn chung, nếu bạn cần nó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nhận trợ giúp với NordVPN. Nó rất thoải mái khi biết, đặc biệt là nếu bạn là người dùng kém nâng cao.

Giá và giá trị của NordVPN

Mọi thứ đều có giá, và dịch vụ tuyệt vời của NordVPN cũng không ngoại lệ. Nhưng, trong khi nó chắc chắn không phải là nhà cung cấp VPN rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy, thì nó cũng không hề đắt.

Nếu bạn có thể cam kết đăng ký ba năm, thì hiện tại, bạn đang tìm cách chỉ trả 3,49 đô la mỗi tháng. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho mọi thứ mà NordVPN mang lại cho bạn và rất xứng đáng.

Và nếu ba năm dường như quá dài, dĩ nhiên, bạn cũng có thể nhận được một thuê bao ngắn hơn. Nhược điểm là chi phí hàng tháng của bạn sẽ tăng lên.

Chi phí đăng ký NordVPN

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các nhà cung cấp VPN thay đổi giá và chạy các chương trình khuyến mãi mọi lúc. Vì vậy, don không ngần ngại quay lại đây hoặc truy cập trang giao dịch NordVPN của tôi để được giảm giá mới nhất.

Các tùy chọn thanh toán với NordVPN bao gồm tất cả các thẻ tín dụng chính, Amazon Pay, Alipay, UnionPay và một loạt các loại tiền điện tử. PayPal là người kỳ quặc.

Hoàn tiền và dùng thử miễn phí

Mặc dù NordVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vô điều kiện. Và họ dường như khá giỏi trong việc hoàn lại tiền mà không bị chậm trễ khi họ yêu cầu.

Chính sách hoàn trả thậm chí bao gồm các khoản thanh toán được thực hiện bằng tiền điện tử, đây là điều mà hầu hết các VPN không nên làm.

Cửa sổ 30 ngày sẽ cung cấp cho bạn nhiều thời gian để chơi xung quanh với phần mềm và tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn không. Với sự đảm bảo trong túi sau của bạn, có rất ít lý do để không dùng NordVPN cho một vòng quay.

Bớt tư tưởng

Nhìn chung, NordVPN là một khuyến nghị dễ dàng. Giống như rất nhiều người trong chúng ta, đó là một dịch vụ mà tôi sử dụng hàng ngày gần như hàng ngày và hy vọng rằng bài đánh giá NordVPN của tôi đã cho thấy rõ lý do tại sao.

NordVPN đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời, thực hiện công việc tuyệt vời trong việc cung cấp bảo mật và ẩn danh và có một trong những mạng máy chủ nhanh nhất của bất kỳ nhà cung cấp nào. Hỗ trợ khách hàng của họ cũng là một trong những doanh nghiệp tốt nhất.

Trên hết, nó quản lý để làm tất cả những điều trên mà không cần sạc một cánh tay và một chân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN, thì không đâu khác ngoài NordVPN. Các nhà cung cấp cao cấp don lồng nhận được nhiều hơn thế.

Logo NordVPNGhi bàn:
9,4 / 10

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map