Đánh giá Surfshark

Logo SurfsharkGhi bàn:
9,2 / 10


Thật hiếm khi thấy một công ty VPN mới trở thành một đối thủ nặng ký nhanh như Surfshark. Nhưng, khi bạn bắt đầu từ một chính sách bảo mật hoàn toàn kín đáo, một khách hàng sạch sẽ và dễ sử dụng, và sao lưu nó với một mạng máy chủ toàn cầu có quy mô tốt, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hỗ trợ phát trực tuyến, đã đến lúc mọi người nên dùng để ý.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

Ngành công nghiệp VPN là một ngành kinh doanh cắt cổ. Bất cứ khi nào một nhà cung cấp mới xuất hiện trên thị trường, bạn gần như cảm thấy tiếc cho họ, biết họ cạnh tranh với loại nào.

Surfshark là một trong những nhà cung cấp mới như vậy. Nhưng, không giống như nhiều người khác đấu tranh, họ đang phát triển mạnh và đẩy toàn bộ hơi nước về phía trước.

Như bạn sẽ thấy trong bài đánh giá Surfshark này, nhờ vào ứng dụng khách mượt mà và trực quan, hiệu năng tuyệt vời và bộ tính năng ấn tượng, đây là một VPN nhanh chóng trở thành một lực lượng được tính toán. Ồ, và tôi đã đề cập đến quyền riêng tư cũng không tốt hơn nhiều so với điều này?

Đặc trưng

Là một người mới nên là một cái cớ để tiết kiệm các tính năng. Bằng cách cung cấp mọi thứ mà bất kỳ nhà cung cấp VPN nghiêm túc nào cũng nên, Surfshark rõ ràng có được nó. Trên thực tế, chúng thậm chí bao gồm những thứ mà không ai khác (theo hiểu biết của tôi) làm.

Hạn mức

Ngày nay, không có giới hạn dữ liệu và băng thông là tiêu chuẩn công nghiệp VPN. Surfshark không thất vọng ở đó. Nó không có giới hạn trên bảng.

Tuy nhiên, họ cũng tăng tiền cược bằng cách cung cấp số lượng kết nối đồng thời không giới hạn. Không có nhà cung cấp VPN nào làm điều này. Con đường để đi Surfshark để trở thành người tạo ra xu hướng.

Tách đường hầm

Chia đường hầm là một tính năng VPN khá phổ biến và cũng là một tính năng cũng được hỗ trợ tại đây. Nó có sẵn trên tất cả các máy khách (trừ phần mở rộng trình duyệt, trong đó đường hầm phân chia không có ý nghĩa) và bị tắt theo mặc định.

Tôi là một fan hâm mộ của đường hầm phân chia và rất vui khi thấy Surfshark chọn thực hiện nó. Nó là một tính năng tôi thường sử dụng với P2P. Tôi gửi ứng dụng khách P2P thông qua VPN và mọi thứ khác tiếp tục sử dụng kết nối internet thường xuyên (và nhanh hơn) của tôi.

Khi chỉ có một tập hợp nhỏ các ứng dụng của bạn cần sử dụng VPN, không có điểm nào buộc tất cả chúng phải làm điều đó.

Hỗ trợ P2P

Phần lớn các máy chủ Surfshark hỗ trợ P2P và Torrenting. Điều đó thật tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn xem xét chính sách bảo mật mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội của họ.

Tuy nhiên, nhược điểm là nó không rõ các máy chủ đó là gì. Họ không được đánh dấu dưới bất kỳ hình thức, hình dạng hoặc hình thức nào.

Chọn vị trí máy chủ bằng ứng dụng của Surfshark

Nếu bạn tình cờ kết nối với máy chủ không cho phép P2P và tiếp tục sử dụng nó, ít nhất Surfshark sẽ giữ cho bạn an toàn. Lưu lượng truy cập của bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến một máy chủ có trụ sở tại Hà Lan.

Nhưng, về cơ bản là tăng gấp đôi VPN Lưu lượng truy cập Torrent của bạn (mà bạn không biết tôi có thể thêm), tốc độ tải xuống và tải lên của bạn chắc chắn sẽ gây ra một số cú đánh.

Sẽ thật tuyệt nếu ứng dụng khách đánh dấu rõ ràng các máy chủ cho phép P2P. Ngoài ra, tôi cũng sẽ hài lòng với bộ lọc để chỉ hiển thị những máy chủ được phép sử dụng Torrenting.

Tùy thuộc vào nền tảng mà bạn sử dụng nền tảng, một thiếu sót khác của Torrenting là thiếu chức năng chuyển đổi kill. Các máy khách Windows và Mac có nó. Không ai khác làm.

Nếu bạn đang chạy VPN để ẩn việc sử dụng P2P khỏi ISP của bạn, theo tôi, một khóa chuyển đổi là bắt buộc.

Tôi phải nói rằng, tôi chưa gặp bất kỳ sự cố kết nối nào với Surfshark. Nhưng, nếu nó xảy ra mà không có khóa chuyển đổi, tất cả các bản tải xuống của bạn sẽ vui vẻ tiếp tục, khiến bạn bị lộ.

Vì vậy, ít nhất là khi tôi viết bài này, tôi chỉ có thể khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp VPN này cho P2P trên Windows và Mac. Trừ khi bạn là một người chấp nhận rủi ro lớn hơn tôi, tất nhiên.

CleanWeb

Nếu bạn đang chạy một trình chặn quảng cáo, với Surfshark, bạn không còn phải làm thế nữa. CleanWeb về cơ bản là một phiên bản của một chương trình được tích hợp ngay trên máy khách VPN.

Nó bị vô hiệu hóa theo mặc định và có thể được bật từ Cài đặt trên bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng, bao gồm cả tiện ích mở rộng trình duyệt.

Sau khi kích hoạt, tôi thấy CleanWeb hoạt động rất tốt. Không phải là một quảng cáo trong tầm nhìn.

Ngoài việc chặn quảng cáo, nó còn có nhiệm vụ giúp bạn an toàn bằng cách không cho phép nhiều trình theo dõi khác nhau và ngăn ngừa nhiễm phần mềm độc hại.

Surfshark có hoạt động với Netflix không?

Bắt tay vào thư viện Netflix từ một thị trường khác không dễ như trước đây. Nhiều nhà cung cấp VPN đã ném mũ và không còn hỗ trợ nó nữa. Một số người tuyên bố ủng hộ nó khi trong thực tế họ không ủng hộ. Surfshark đưa ra yêu cầu tương tự và thực sự cung cấp.

Tôi đã không gặp vấn đề gì khi thay đổi quốc gia Netflix của mình và xem các chương trình từ thư viện Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada – tất nhiên là sử dụng máy chủ ở các quốc gia tương ứng.

Nhờ hiệu suất máy chủ tốt như thế nào, tôi cũng không gặp vấn đề gì khi phát trực tuyến 4K tuyệt vời, vinh quang.

Nếu bạn muốn xem Netflix bằng VPN, ít người làm việc tốt hơn Surfshark.

Quyền riêng tư và bảo mật

Từ việc vận hành các hoạt động ở một quốc gia thân thiện với quyền riêng tư và không có chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt, đến mã hóa mạnh mẽ và một số tính năng được thiết kế để giữ thông tin của bạn an toàn, Sharksurf làm rất tốt trên mặt trận bảo mật và quyền riêng tư.

Quyền hạn

Surfshark có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). Đó là một điều rất tốt cho sự riêng tư.

BVI hiện không có luật lưu giữ dữ liệu. Họ cũng không phải là một phần của bất kỳ thỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo nào.

Chính sách ghi nhật ký Surfshark

Ngay cả khi ai đó đến gõ cửa Surfshark, hỏi thông tin về các hoạt động trực tuyến của bạn (điều này, một lần nữa, đơn giản là sẽ không xảy ra trong BVI), họ đã hết may mắn. Điều này là do rất nghiêm ngặt không có chính sách đăng nhập.

Sau khi xem xét tất cả các hợp pháp của Surfshark, tại đây, một trích dẫn trực tiếp từ Điều khoản dịch vụ của họ có thể tóm tắt những điều tốt nhất:

Chính sách không ghi nhật ký là một trong những tính năng quan trọng nhất của Dịch vụ của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là các hoạt động của bạn không theo bất kỳ cách nào được ghi lại, giữ lại hoặc chuyển giao cho bên thứ ba khi bạn kết nối với Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không thu thập địa chỉ IP, lịch sử duyệt web, thông tin phiên, băng thông được sử dụng, tem thời gian kết nối, lưu lượng mạng và dữ liệu tương tự khác.

Vì Surfshark cung cấp mọi thứ không giới hạn (kết nối đồng thời, băng thông và dữ liệu), chính sách ghi nhật ký của họ rất dễ tin.

Nhiều nhà cung cấp khác tuyên bố không đăng nhập, nhưng, ví dụ, vẫn hạn chế các kết nối của bạn ở một số số đã cho. Làm thế nào là có thể nếu họ không đăng nhập bất cứ điều gì? Họ ít nhất phải lưu trữ rằng bạn hiện đang sử dụng bốn kết nối để từ chối bạn kết nối thứ năm.

Quyền riêng tư khi đăng ký

Trong quá trình đăng ký, bạn cần cung cấp địa chỉ email và hình thức thanh toán. Cả hai đều được lưu giữ trong hồ sơ.

Theo Surfshark, email của bạn chỉ cần thiết cho lý do khôi phục mật khẩu và thông tin thanh toán của bạn cho các trường hợp cần hoàn lại tiền. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể yêu cầu xóa cả hai phần dữ liệu bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Điều đó nói rằng, nếu bạn thích làm như vậy, hãy sử dụng một địa chỉ email giả. Tôi đã không xác nhận email tôi đã cung cấp và có thể sử dụng dịch vụ tốt. Chỉ cần nhớ / ghi lại mật khẩu đó.

Thanh toán khôn ngoan, hình thức riêng tư nhất được Surfshark chấp nhận là tiền điện tử. Bitcoin, Ethereum và Ripple đều là các tùy chọn.

Tính năng bảo mật và quyền riêng tư của Surfshark

Tất cả các dấu hiệu cho thấy Surfshark đang cố gắng rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Mặc dù không phải tất cả các tính năng liên quan đều có sẵn trên mọi nền tảng, mọi thứ gần như ở đó.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì, ít nhất là cho đến khi tất cả các khách hàng của Surfshark bắt kịp với nhau, bạn có thể cần phải xem xét các nhà cung cấp khác tạm thời.

Menu tùy chọn bảo mật trong phần mềm máy khách Surfshark

Mỗi ứng dụng độc lập hiện bao gồm một tính năng VPN kép. Điều tương tự cũng đúng với VPN tự động kết nối trên Wi-Fi.

Hiện tại, chức năng chuyển đổi, chỉ khả dụng trên các máy khách Windows và macOS. Mặc dù, theo những gì tôi hiểu, nó sẽ sớm xuất hiện trên điện thoại di động.

Surfshark hiện không cung cấp bất cứ điều gì giống với TOR qua VPN. Nhưng gần đây họ đã thêm obfuscation máy chủ (được gọi là chế độ NoBnings). Thật không may, tại thời điểm đó cũng bị mất trên điện thoại di động.

Bạn cũng nên lưu ý rằng cả tiện ích mở rộng Chrome và tiện ích bổ sung Firefox đều không thực hiện bất kỳ tính năng bảo mật hoặc quyền riêng tư nào.

Surfshark Double VPN

MultiHop là phiên bản Surfshark Hay của VPN kép. Bạn có thể chọn bật nó khi thiết lập kết nối bằng ứng dụng khách.

Danh sách các tùy chọn kết nối VPN kép

Với tính năng này được bật, dữ liệu của bạn được gửi qua hai máy chủ VPN thay vì chỉ một. Điều đó đã tăng gấp đôi số tiền mã hóa, nếu bạn rất chú trọng đến quyền riêng tư, không phải là điều xấu.

Nhược điểm của việc sử dụng MultiHop (và thực tế là bất kỳ triển khai VPN kép nào khác) là tác động đến hiệu suất. Vì dữ liệu hiện được mã hóa hai lần và cần di chuyển đến máy chủ VPN thứ hai trước khi đến đích cuối cùng, tốc độ kết nối của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Tôi đã chạy thử nghiệm nhanh so sánh kết nối trực tiếp với máy chủ khu vực Los Angeles với kết nối MultiHop lần đầu tiên đi qua Canada. Loại thứ hai cho thấy tốc độ giảm thêm 20% đến 25% so với kết nối VPN tiêu chuẩn.

Nhưng, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet cơ bản của bạn là gì và bạn đang cố gắng làm gì với VPN, những giọt đó vẫn có thể được chấp nhận nhiều hơn.

Các cặp VPN đôi được hỗ trợ tại thời điểm đánh giá này như sau:

 • Pháp qua Anh
 • Đức qua Anh
 • Hà Lan qua Mỹ
 • Bồ Đào Nha qua Mỹ
 • Thụy Điển qua Pháp
 • Anh qua Đức
 • Mỹ qua Hà Lan
 • Mỹ qua Canada

Tự động kết nối trên Wi-Fi

Một tính năng bảo mật hữu ích khác từ Surfshark là khả năng tự động kết nối với VPN khi thiết bị của bạn đang sử dụng Wi-Fi. Mục đích ở đây là để bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào bạn trên mạng công cộng.

Tính năng này được tắt theo mặc định.

Xem lại các tùy chọn kết nối máy khách Surfshark

Khi được bật, nó hoạt động trên cơ sở danh sách trắng. Ứng dụng khách sẽ cho rằng tất cả các mạng Wi-Fi là công khai (và do đó có khả năng gây nguy hiểm) trừ khi được nói khác đi.

Vì vậy, trong trường hợp khi bạn ở nhà, tại một địa điểm bạn bè hoặc bất cứ nơi nào bạn tin tưởng mạng, bạn có thể nói với khách hàng Surfshark không tự động thiết lập kết nối VPN. Bằng cách này, bạn không có một hiệu suất VPN không cần thiết ở nhà nhưng vẫn được bảo vệ theo mặc định bất cứ khi nào bạn ghé thăm quán cà phê địa phương của bạn.

Giao thức và mã hóa

Surfshark hiện hỗ trợ hai giao thức: IKEv2 và OpenVPN. Những ngày này, tất cả những gì bạn cần. Cả hai đều nhanh, an toàn và giữa hai người, bạn có thể kết nối từ bất kỳ nền tảng nào.

Cả ứng dụng iOS và Android đều sử dụng IKEv2, đây là một lựa chọn rất hợp lý.

IKEv2 dễ dàng hơn nhiều trên pin điện thoại của bạn so với các giao thức khác. Nó cũng tự động thiết lập lại kết nối VPN sau khi có bất kỳ gián đoạn internet nào. Vì vậy, bạn sẽ kết nối ngay cả khi điện thoại của bạn thay đổi mạng của nhà cung cấp hoặc chuyển đổi giữa thiết bị di động và Wi-Fi.

Cả máy khách Windows và Mac đều cho phép bạn chỉ định giao thức nào trong hai giao thức có sẵn mà bạn muốn sử dụng. Nếu bạn chọn OpenVPN, bạn cũng có thể chọn giữa các giao thức lớp vận chuyển UDP hoặc TCP.

Trên cả hai hệ điều hành, OpenVPN trên UDP là lựa chọn mặc định.

Chọn giao thức OpenVPN UDP hoặc TCP

Và, nếu bạn đủ thoải mái để thực hiện một chút thiết lập thủ công thay vì sử dụng ứng dụng khách, bạn sẽ có thêm một tùy chọn. Surfshark cho phép cấu hình thủ công OpenVPN trên Android.

Khi nói đến mã hóa, chúng ta có được mật mã AES-256-GCM với chữ ký SHA-512. Trừ khi ai đó có tài nguyên vô hạn (cả thời gian và tính toán), không ai sẽ phá vỡ điều đó.

AES-256-GCM cũng có một chút lợi thế so với AES-256-CBC được sử dụng bởi hầu hết các nhà cung cấp khác. Nó có xác thực tích hợp, giúp mã hóa nhanh hơn.

Sự khác biệt giành được rất lớn, nhưng mỗi thứ đều có giá trị. Vì vậy, danh tiếng cho Surfshark ở đó.

Xét nghiệm rò rỉ

VPN là một cách tuyệt vời để ẩn IP của bạn, giả sử rằng IP không bị rò rỉ. Sau khi chọn ngẫu nhiên và kết nối với một số máy chủ Surfshark, tôi đã chạy thử nghiệm pin tiêu chuẩn của mình để xác định bất kỳ vấn đề nào như vậy.

Đánh giá kết quả kiểm tra rò rỉ IP của Surfshark

Mỗi bài kiểm tra trôi qua với màu sắc bay. Không có địa chỉ IPv4, IPv6 hoặc DNS nào bị rò rỉ, kể cả thông qua WebRTC.

Ứng dụng và khách hàng

Khi bạn khởi động một ứng dụng khách Surfshark, điều đầu tiên bạn nhận thấy là nó trông sạch sẽ như thế nào. Bạn có cảm giác điều này sẽ trở nên dễ dàng để sử dụng. Và nó là.

Phần mềm Surfshark

Các khách hàng được đặt ra rất logic. Mọi thứ là nơi bạn mong đợi và điều hướng giữa các tính năng và phần khác nhau thật dễ dàng.

Không giống như nhiều nhà cung cấp VPN khác, Surfshark cũng giữ giao diện thống nhất giữa các nền tảng khác nhau (bao gồm cả các phần mở rộng trình duyệt). Có lẽ tôi đã nitpicking, nhưng tôi chắc chắn đánh giá cao nó. Tôi không thích bị buộc phải học lại cùng một ứng dụng mỗi khi tôi chuyển đổi giữa điện thoại, PC và MacBook.

Nền tảng được hỗ trợ Surfshark

Một ứng dụng khách có sẵn cho tất cả các nền tảng chính. Điều này bao gồm Android, iOS, macOS và Windows.

Nếu bạn sử dụng máy Mac, xin lưu ý rằng bạn phải chạy ít nhất phiên bản 10.12 của macOS (Sierra) để phần mềm Surfsharklahoma hoạt động.

Danh sách các phần mềm máy khách Surfshark có sẵn

Tiện ích mở rộng Chrome và tiện ích bổ sung Firefox chia sẻ giao diện của chúng với các triển khai khác. Chúng hoạt động tốt và, như được thể hiện bởi một cuộc kiểm toán độc lập gần đây, rất hay và an toàn.

Mặt khác, hiện tại họ đang thiếu một số tính năng mà các máy khách độc lập có (ví dụ: VPN kép).

Và trong trường hợp bạn làm phiền, phần mở rộng trình duyệt cần có các quyền sau:

 • Truy cập dữ liệu của bạn cho tất cả các trang web
 • Truy cập vào vị trí của bạn
 • Quyền đọc và sửa đổi cài đặt quyền riêng tư
 • Kiểm soát cài đặt proxy trình duyệt
 • Truy cập vào tab trình duyệt

Surfshark có hoạt động trên bộ định tuyến không?

Surfshark cũng có thể được thiết lập trên một số bộ định tuyến. Họ có hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện đối với các sản phẩm AsusWRT, DD-WRT và Tomato.

Phần sụn trên hầu hết các bộ định tuyến khác (Netgear, TP-Link, Linksys, v.v.) không hỗ trợ các kết nối OpenVPN, đây là một yêu cầu bắt buộc. Để thực hiện điều đó, bạn sẽ cần phải flash vào phần sụn tùy chỉnh như DD-WRT hoặc Tomato.

Vị trí máy chủ

Đối với một nhà cung cấp VPN mới hợp lý, Surfshark đang làm rất tốt việc phủ sóng máy chủ toàn cầu. Họ hiện đang điều hành hơn 1040 máy chủ tại 63 quốc gia trên thế giới.

Một số quốc gia cũng nhận được nhiều địa điểm, như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nâng tổng số địa điểm lên 108. Tất cả những con số này nằm ở đầu trên của thang đo. Trên thực tế, họ đã thổi bay nhiều nhà cung cấp được thành lập ra khỏi nước.

Đất nước khôn ngoan, mỗi một chính tôi có thể muốn kết nối đều ở đó và chiếm. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách máy chủ Surfshark tại đây.

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến một quốc gia châu Á hoặc châu Phi nhỏ hơn, bạn có thể cần phải tìm nơi khác. PureVPN có một mạng lưới máy chủ lớn và có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng đối với 99% chúng ta, phạm vi bảo hiểm của Shurfshark nên hoạt động rất tốt.

Tốc độ và hiệu suất

Một số lượng lớn các máy chủ và bảo hiểm toàn cầu lớn là một điều. Nhưng cả hai đều không có ý nghĩa gì nếu không sao lưu bằng hiệu suất vững chắc.

Tin tốt là, ở đây cũng vậy Surfshark đang làm rất, rất tốt.

Các kết quả kiểm tra tốc độ nói lên khối lượng riêng của họ. Nhưng nó cũng có các chi tiết nhỏ, như chọn mật mã AES-256-GCM nhanh hơn cho thấy cam kết của nhà cung cấp này về tốc độ.

Các thử nghiệm dưới đây được thực hiện bằng cách sử dụng tải xuống 500 Mbps và kết nối tải lên 100 Mbps ở ngoài châu Âu. Tôi để khách hàng Surfshark chọn vị trí tốt nhất của tôi.

Máy chủ tốt nhất
Surfshark kết quả kiểm tra tốc độ VPN máy chủ tốt nhấtVới VPN Surfshark kết quả cơ bản kiểm tra tốc độ máy chủ tốt nhấtKhông có VPN
Hoa Kỳ
Kết quả kiểm tra tốc độ VPN của máy chủ Surfshark USVới VPN Surfshark Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ của MỹKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ VPN của máy chủ Surfshark Hà LanVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ cơ sở của máy chủ Surfshark Hà LanKhông có VPN

Trong mọi trường hợp ở trên, kết quả là tuyệt vời. Surfshark chắc chắn là một trong những VPN nhanh nhất mà tôi đã từng thử nghiệm. Các nhà cung cấp cung cấp tốc độ tốt hơn rất ít và bạn sẽ khó có thể kết nối nhanh hơn.

Với loại hiệu suất này, mọi thứ từ phát trực tiếp video 4K đến tải xuống các tệp lớn đều dễ dàng.

Dịch vụ khách hàng

Khi có nhu cầu, sẵn sàng giúp đỡ từ nhân viên hỗ trợ của Surfshark. Công ty cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện hoặc email.

Hỗ trợ dường như trên quả bóng quá. Sau khi cập nhật ứng dụng khách Windows của mình, tôi đã chạy đến một nơi mà tôi không thể kết nối do tất cả các bộ điều hợp TAP-Windows đang được sử dụng. Vấn đề đã được giải quyết trong vài giờ (và hóa ra không liên quan gì đến Surfshark).

Chụp màn hình cổng thông tin hỗ trợ khách hàng của Surfshark

Đối với những người trong chúng ta thích cách tiếp cận thực tế hơn, trang web của công ty cũng có một nền tảng kiến ​​thức ngày càng phát triển. Nhưng, chỉ với khoảng 35 bài viết trong tổng số Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn thiết lập, thanh toán, tài khoản và các danh mục kỹ thuật, lượng thông tin cảm thấy hơi nhẹ.

Mặc dù vậy, tất cả những điều cơ bản dường như được đề cập.

Hủy đăng ký Surfshark

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng là cách chính thức để hủy bỏ mọi đăng ký đang diễn ra. Tôi thấy rằng một chút khó chịu. Nếu có thể, tôi thích tránh tiếp xúc với con người.

Nhưng, để cung cấp tín dụng khi nó bị phạt khi tôi hủy đăng ký mà tôi đã sử dụng cho đánh giá này, họ đã phản hồi và đã không cho tôi bất kỳ đau buồn nào.

Nếu bạn thanh toán bằng PayPal, bạn cũng có thể hủy bằng cách dừng đăng ký định kỳ thông qua tài khoản PayPal của mình. Đó là một tuyến đường tôi thường đi với các dịch vụ khác.

Giá cả và giá trị

Tôi thích không tiêu nhiều tiền hơn tôi phải làm, và tôi chắc chắn bạn cũng làm như vậy. Và tùy thuộc vào đăng ký mà bạn chọn, Surfshark có thể cung cấp một trong những ưu đãi tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) xung quanh.

Cơ cấu giá hiện được chia thành các kế hoạch một tháng, 12 tháng và 24 tháng.

Đánh giá về kế hoạch giá của Surfshark

Hai người đầu tiên có thể so sánh với nhiều nhà cung cấp khác, cho hoặc nhận một đô la.

Tuy nhiên, gói 24 tháng không chỉ là thỏa thuận tốt nhất mà công ty đã cung cấp, mà là thuê bao rẻ nhất của bất kỳ VPN hàng đầu nào. Bạn khó có thể tìm được nhà cung cấp khác cung cấp cho bạn quyền truy cập $ 1.99 mỗi tháng, chứ chưa nói đến một nhà cung cấp các tính năng, quyền riêng tư và hiệu suất mà Surfshark làm.

Phương thức thanh toán

Theo như phương thức thanh toán, Surfshark có tất cả các hình thức tiêu chuẩn. Thẻ tín dụng chính và PayPal đều có ở đó, phải trả bằng một trong sáu loại tiền tệ (AUD, CAD, CNY, EUR, GBP và USD). AliPay cũng có sẵn.

Danh sách các tùy chọn thanh toán có sẵn

Và đối với những người trong chúng ta có đầu óc riêng tư hơn, Surfshark chấp nhận tiền điện tử. Có nhiều tùy chọn bao gồm Beam, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Nano, TRON và XRP.

Surfshark dùng thử miễn phí và hoàn tiền

Bạn có thể dùng thử Surfshark miễn phí 7 ngày trên Android và iOS.

Nếu bạn muốn dùng VPN để quay vòng trên bất kỳ nền tảng nào khác, bạn sẽ phải dựa vào bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ. Trong thời gian đó, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ vì bất kỳ lý do nào bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Bớt tư tưởng

Khi bạn đối đầu với nhiều công ty được thành lập, bạn sẽ cắt giảm công việc cho mình. Surfshark mặc dù vượt qua thử thách và sẵn sàng đối đầu với một số người chơi lớn nhất trong ngành công nghiệp VPN.

Vâng, như bài đánh giá Surfshark này cho thấy, có một vài vấn đề ở đây và vẫn cần phải ủi ra.

Nhưng, một ứng dụng khách dễ sử dụng và sạch sẽ, quyền riêng tư tuyệt vời, hiệu suất và độ phủ của máy chủ toàn cầu tuyệt vời và Netflix và Torrenting hỗ trợ nhiều hơn là bù đắp cho bất kỳ thiếu sót nhỏ nào.

Điểm mấu chốt là Surfshark kiểm tra tất cả các hộp và là một đề xuất rất dễ thực hiện.

Logo SurfsharkGhi bàn:
9,2 / 10

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map