Đánh giá truy cập Internet cá nhân

Logo truy cập Internet riêngGhi bàn:
7,7 / 10


Nhà cung cấp VPN tuyệt vời và là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành, Private Internet Access cung cấp mọi thứ bạn cần trong VPN. Từ một máy khách mới được thiết kế lại chức năng và các máy chủ nhanh đến một chính sách nghiêm ngặt không có ghi nhật ký và các tính năng bảo mật tuyệt vời, tất cả đều có giá dễ dàng đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Ưu
 • Đã chứng minh không có nhà cung cấp bản ghi
 • Mã hóa và bảo mật hàng đầu
 • Rất vừa phải
 • Tốc độ máy chủ tốt
 • Các ứng dụng mới được thiết kế lại tuyệt vời
 • Cho phép torrent và P2P
Nhược điểm
 • Nằm ở Mỹ – không lý tưởng cho sự riêng tư
 • Hỗ trợ Netflix và BBC iPlayer kém

Nếu bạn sử dụng VPN trên thị trường cho VPN, thì rất có thể bạn đã nghe nói về Truy cập Internet Riêng tư (còn được gọi là PIA). Hoạt động được gần một thập kỷ, họ được cho là một trong những nhà cung cấp lớn nhất xung quanh.

PIA được biết đến là một dịch vụ VPN rẻ tiền mang lại hiệu suất và hỗ trợ vững chắc. Tò mò muốn xem danh tiếng đó có xứng đáng hay không, tôi đã tự mình lấy nó để thử nghiệm.

Và, trong bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư này, tôi sẽ đi qua tất cả những gì tôi đã phát hiện ra – cái tốt, cái xấu và đường biên xấu xí.

Tổng quan về PIA

Để giúp đưa mọi thứ vào bối cảnh tốt hơn, hãy bắt đầu với một chút nền tảng về Truy cập Internet Riêng tư và những người đứng sau nó.

Một công ty con của một công ty có tên London Trust Media, PIA đã xuất hiện từ tháng 8 năm 2010. Đối với một dịch vụ VPN, điều đó khiến họ trở thành một chính khách cao tuổi.

Công ty tham gia vào một loạt các dự án nguồn mở và tập trung vào quyền riêng tư thông qua sự hỗ trợ của họ cho các tổ chức phi lợi nhuận như Electronic Frontier Foundation và Creative Commons.

PIA cũng là một trong số rất ít nhà cung cấp VPN cung cấp kho lưu trữ nguồn mở trên GitHub. Kho lưu trữ bao gồm các phần mở rộng trình duyệt của họ và một số (nhưng không phải tất cả) phần mềm máy khách của họ.

Cho đến nay, mọi thứ nghe có vẻ khá tốt. Thật không may, cũng có một vài bộ xương trong tủ quần áo của PIA.

London Trust Media – và bằng cách mở rộng, Truy cập Internet Riêng tư – có trụ sở tại Denver, Colorado. Điều đó có nghĩa là họ hoạt động trong phạm vi quyền riêng tư có phần rủi ro.

Gần đây, họ cũng đã đưa ra Mark Karpele bị kết án hình sự, của Mt. Trao đổi Bitcoin Gox khét tiếng, như CTO. Đó là một động thái mà, không có gì đáng ngạc nhiên, đã gây ra sự náo động trong cộng đồng người dùng PIA, và vẫn chưa hoàn toàn chết..

Tất cả điều này thêm vào một cái gì đó của một túi hỗn hợp.

Có, PIA hoạt động rất giống một công ty chuyên về tính minh bạch và quyền riêng tư. Nhưng đồng thời, họ đã chọn một khu vực tài phán cứng để duy trì nó và một CTO liên quan đến một trong những vụ hack đắt đỏ và tai hại nhất trong ký ức gần đây.

Tò mò.

Với chút suy nghĩ về thức ăn, hãy để đào sâu hơn và xem lại những gì dịch vụ PIA quét cung cấp.

Đặc trưng

Tính năng khôn ngoan, có rất nhiều điều để thích về những gì PIA mang đến cho bàn. Họ có một giải pháp VPN rất hoàn chỉnh bao gồm tất cả các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mà chúng tôi mong đợi từ một nhà cung cấp cấp cao nhất.

Tính năng bảo mật

Số lượng tùy chọn mã hóa mà PIA hỗ trợ là không ai sánh kịp.

Để mã hóa dữ liệu, bạn có bốn lựa chọn:

 • AES-128 (GCM)
 • AES-128 (CBC)
 • AES-256 (GCM)
 • AES-256 (CBC)

Bảo vệ 128 bit nhanh hơn nhưng kém an toàn hơn một chút. Mặt khác, 256-bit tiêu chuẩn công nghiệp, trong khi chậm hơn một chút, bên cạnh không thể phá vỡ.

Về mặt xác thực dữ liệu và bắt tay mọi thứ – đó là những gì VPN làm để xác nhận kết nối và dữ liệu đã gửi không bị giả mạo – bạn cũng đã thắng vì bị bỏ đói vì sự lựa chọn.

Bạn có thể đặt xác thực dữ liệu của mình thành SHA1 hoặc SHA256 – mặc dù chỉ khi bạn sử dụng một trong hai phương thức mã hóa AES CBC.

Mặt khác, cái bắt tay có thể được đặt thành bất kỳ điều nào sau đây bất kể các cài đặt khác:

 • RSA-2048
 • RSA-3072
 • RSA-4096
 • ECC-256k1
 • ECC-256r1
 • ECC-521

Mặc định là AES-128 (CBC), SHA1 và RSA-2048 – một lựa chọn hoàn toàn tốt cho việc sử dụng VPN thông thường. Nhưng, đối với một mức độ bảo mật tốt như nó có được, chắc chắn sẽ làm mọi thứ tốt lên.

Ứng dụng khách phần mềm bao gồm một công tắc tiêu diệt đầy đủ tính năng để ngăn chặn bất kỳ rò rỉ dữ liệu ngẫu nhiên. Tôi đã thử nghiệm nó theo mọi cách có thể tưởng tượng được, và trong mọi trường hợp, mọi thứ hoạt động đúng như mong đợi.

Công tắc tắt của PIA đang kích hoạt

Công tắc tiêu diệt PIA có thể được cấu hình theo một trong ba chế độ:

 1. Tắt: Công tắc tiêu diệt hoàn toàn tắt và giành được bao giờ chặn mọi lưu lượng
 2. Tự động: Công tắc kill sẽ chỉ chặn lưu lượng bên ngoài nếu kết nối VPN bị rớt
 3. Luôn luôn: Công tắc kill sẽ chặn tất cả lưu lượng nếu kết nối VPN bị rớt

Nó được đặt thành Tự động theo mặc định.

PIA chạy máy chủ DNS riêng của họ – như bất kỳ nhà cung cấp VPN tự tôn nào cũng nên – và đó là những gì được sử dụng ngoài hộp. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể đặt DNS tùy chỉnh hoặc gắn với cài đặt không có VPN hiện có của bạn.

Hệ thống đặt tên bắt tay (HNS)

Nói về DNS, từ lâu nó đã trở thành gót chân của nhiều nhà cung cấp VPN khi nói đến ẩn danh trên internet. Rốt cuộc, một máy chủ DNS có thể lưu giữ hồ sơ của mọi trang web và dịch vụ bạn kết nối, ngay cả khi bạn sử dụng kết nối được mã hóa hoàn toàn.

Chặn cấp DNS cũng là một phương pháp kiểm duyệt internet thường được sử dụng.

Để cung cấp cho bạn một cách khác để khắc phục cả hai vấn đề, PIA cho phép bạn tránh DNS hoàn toàn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Hệ thống đặt tên bắt tay (HNS).

HNS là một sự thay thế phi tập trung, dựa trên blockchain cho DNS. Các nhà phát triển hy vọng nó cuối cùng sẽ chấm dứt các vấn đề về bảo mật, độ tin cậy và kiểm duyệt gây ra sự cố cho cơ sở hạ tầng DNS.

Trong khi HNS vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, thật tuyệt vời khi thấy PIA chấp nhận nó và cung cấp nó như một tùy chọn. Sử dụng nó cuối cùng sẽ có nghĩa là sự riêng tư thậm chí còn lớn hơn cũng như trải nghiệm internet chống kiểm duyệt hoàn toàn.

Trình chặn quảng cáo MACE

Giống như nhiều dịch vụ VPN cạnh tranh, ứng dụng khách PIA kèm theo chức năng chặn quảng cáo. Tuy nhiên, không giống như một số người khác, nó không thể tùy biến. Nó có thể bật hoặc tắt – không có tùy chọn.

Cài đặt chặn quảng cáo MACE của PIA

Tính năng mà PIA gọi là MACE, nhằm mục đích chặn quảng cáo và phần mềm độc hại khi bạn được kết nối với mạng VPN. Trong thực tế, mặc dù, tôi thấy kết quả hơi áp đảo.

Tôi hy vọng MACE sẽ hoạt động như các trình chặn quảng cáo dựa trên trình duyệt hoặc thậm chí là một giải pháp dựa trên DNS như Pi-Hole (nhân tiện, tôi hết lòng khuyến nghị). Tuy nhiên, trong các thử nghiệm của tôi, MACE đã chặn ít hơn một nửa quảng cáo và các trang phần mềm độc hại mà các dịch vụ khác chặn dễ dàng.

Mặc dù tôi có thể chứng minh điều đó, nhưng tôi nghi ngờ hiệu suất yếu có phần cố ý.

Ứng dụng khách có thể hiện tại URL danh sách trắng. Và không có điều đó, PIA có thể có cơ hội quá hung hăng với việc chặn hoặc họ có thể ngăn chúng tôi truy cập các trang web mà chúng tôi muốn truy cập.

Tuy nhiên, MACE vẫn tốt hơn là không có gì. Tôi cũng hy vọng truy cập Internet cá nhân sẽ tiếp tục phát triển nó và theo thời gian, phát huy hết tiềm năng của nó.

PIA Netflix và Hỗ trợ phát trực tuyến khác

Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của VPN là truyền phát nội dung bị chặn địa lý từ các khu vực khác trên thế giới. Tôi nói về các trang web như Netflix, Hulu hoặc BBC iPlayer.

Vấn đề là các nhà cung cấp nội dung nhận thức rõ về thực tế này và trong nhiều năm, đã ở trong một cuộc thập tự chinh để ngăn chặn truy cập VPN vào các dịch vụ của họ. Và đáng buồn thay, PIA, về sự kết thúc của cuộc chiến đó.

Lỗi proxy Netflix US khi sử dụng PIA

Với một vài ngoại lệ nhỏ, Truy cập Internet Riêng tư không hoạt động với Netflix. Phần lớn các máy chủ bị chặn. Các quốc gia khác không có giá vé tốt hơn nhiều.

Điều tương tự cũng đúng với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác. Ví dụ, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của tôi, tôi không thể quản lý để bỏ chặn BBC iPlayer.

Những kết quả này, tuy nhiên, không đáng ngạc nhiên. Vài năm trước, PIA thừa nhận rằng việc đi xung quanh chặn địa lý không phải là ưu tiên của họ, và rõ ràng, họ có ý đó.

Vì vậy, nếu phát trực tuyến video từ các quốc gia khác – hoặc của chính bạn khi ở nước ngoài – là những gì bạn về sau, tôi khuyên bạn nên tìm ở nơi khác. Bất kỳ VPN nào bỏ chặn Netflix thường sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hỗ trợ torrent và P2P

Private Internet Access là một VPN thân thiện P2P và không lưu giữ nhật ký. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho torrent, bạn có thể làm như vậy mà không sợ ai truy tìm các hoạt động của mình cho bạn.

Việc PIA hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ có thể khiến một số người trong chúng ta khó chịu và đủ công bằng.

Nhưng, với tín dụng của họ, Private Internet Access đã chứng minh trong nhiều trường hợp tòa án rằng không có khiếu nại đăng nhập của họ là đúng. Ra lệnh lật lại nhật ký, họ đã không – đơn giản vì họ không có.

Nếu, mặc dù vậy, sử dụng PIA cho P2P nằm ngoài mức độ thoải mái của bạn, bạn có các tùy chọn khác. Có rất nhiều VPN không đăng nhập không có trụ sở tại Hoa Kỳ khác mà bạn có thể chuyển sang cho tất cả các nhu cầu torrent của mình.

PIA có làm việc ở Trung Quốc không?

Câu hỏi thường gặp này là một câu hỏi mà tôi đã đấu tranh một chút để tìm câu trả lời cho.

Đầu tiên, vì tôi không ở Trung Quốc, tôi không thể tự kiểm tra dịch vụ. Thứ hai, PIA đảm bảo bằng không đảm bảo rằng dịch vụ sẽ hoạt động từ phía sau quốc gia..

Và thực tế, nhiều người dùng báo cáo có vấn đề khi sử dụng PIA từ Trung Quốc. Nhưng, một số người cũng nói rằng họ có thể có được thông qua giao thức IPSec / L2TP.

Thật không may, không giống như VyprVPN – một trong những VPN tốt nhất cho thị trường Trung Quốc – PIA không có một giao thức lén lút nào để tránh bị chặn.

Vì vậy, dựa trên thông tin tôi thu thập được, có vẻ như trong khi Truy cập Internet riêng có thể hoạt động ở Trung Quốc, số dặm của bạn sẽ thay đổi – rất nhiều. Và, bạn có thể tốt hơn nên chọn một nhà cung cấp khác.

Quyền riêng tư và bảo mật của PIA

Nhiều người trong chúng ta sử dụng VPN để tăng sự riêng tư và bảo mật trực tuyến. Về mặt đó và từ quan điểm kỹ thuật, Truy cập Internet cá nhân cũng tốt như bất kỳ dịch vụ nào tôi từng xem xét.

PIA cũng là nhà cung cấp VPN không có nhật ký đã được chứng minh và không giữ thông tin nhận dạng cá nhân nào có thể ràng buộc chúng tôi với bất kỳ hoạt động trực tuyến nào của chúng tôi.

Con voi trong phòng là PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ – không hoàn toàn lý tưởng cho sự riêng tư. Nhưng, như chúng ta sẽ thấy, đó có thể không phải là một vấn đề lớn như vậy.

Quyền hạn

Như vừa đề cập, Private Internet Access và công ty mẹ của nó hoạt động ở Denver, Colorado. Điều đó đặt họ thẳng thắn với quyền tài phán hợp pháp của Hoa Kỳ.

Từ quan điểm riêng tư của người dùng, điều đó không tuyệt vời.

Theo dịch vụ tư vấn pháp lý của dịch vụ, PIA chưa bao giờ nhận được bất kỳ nhiệm vụ nào để ghi nhật ký hoạt động của người dùng một cách bí mật hoặc bàn giao bất kỳ khóa mã hóa nào cho chính quyền Hoa Kỳ (hoặc nước ngoài). Nhưng, thực tế là những điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và sẽ không có cách nào để chúng ta biết về nó.

Ở Mỹ, chính quyền gần như không kiểm soát được thẩm quyền để tiến hành giám sát khi thấy cần thiết. Nó có một cái gì đó đã xảy ra trước đây, như câu chuyện về nhà cung cấp email được mã hóa Lavabit chứng minh.

Tất nhiên, trong thực tế, bạn đã vi phạm luật liên bang khá nghiêm trọng để FBI chú ý đến bạn. Và, nếu bạn có sự chú ý của họ, dù sao bạn cũng có thể có vấn đề lớn hơn.

Vì vậy, đối với người dùng P2P và người hâm mộ quyền riêng tư trung bình, quyền tài phán của PIA không nên là một vấn đề lớn. Đó là, tuy nhiên, một cái gì đó để ghi nhớ.

Chính sách đăng nhập của PIA

Tại trung tâm của nó, PIA đặt mục tiêu trở thành một dịch vụ tập trung vào quyền riêng tư. Do đó, họ đã trở thành nhà cung cấp VPN không đăng nhập kể từ khi thành lập và đã chứng minh những tuyên bố đó nhiều lần.

Họ là một VPN đã bị thách thức tại tòa án để tạo ra các bản ghi. Và trong mọi trường hợp, không giống như một số đối thủ cạnh tranh bị bắt vì vi phạm chính sách cấm đăng nhập của họ, PIA không có gì để bàn giao.

Bạn có thể xem lại số lượng chính xác các yêu cầu của chính phủ và tòa án về dữ liệu trong báo cáo minh bạch của PIA..

Truy cập Internet cá nhân Quan điểm về việc ghi nhật ký cũng được tóm tắt rất tốt bằng một câu trong Chính sách bảo mật của họ:

Bộ điều khiển dữ liệu không thu thập hoặc ghi nhật ký bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc sử dụng Mạng riêng ảo (VPN VPN) hoặc Proxy của nó.

Vì vậy, mặc dù có thẩm quyền đáng nghi ngờ, tôi tin rằng chúng ta có thể tin tưởng rằng PIA có nghĩa là khi họ nói họ không giữ nhật ký. Rốt cuộc, họ đã đặt uy tín của mình – và công ty tương lai của bạn – lên đường để chứng minh điều đó.

Rò rỉ DNS

Như tôi dự kiến ​​là trường hợp của nhà cung cấp VPN tập trung vào quyền riêng tư, PIA không bị rò rỉ DNS trên bất kỳ nền tảng được hỗ trợ nào. Điều đó có nghĩa là không có rò rỉ IPv4 hoặc IPv6, không rò rỉ WebRTC – không có gì có thể làm mất đi vị trí hoặc danh tính thực của bạn.

PIA vượt qua bài kiểm tra rò rỉ DNS

Nếu nó ẩn danh hoàn hảo bạn ẩn danh sau đó, từ góc độ rò rỉ thông tin, truy cập Internet cá nhân cũng tốt như nó được.

Ứng dụng và khách hàng

Private Internet Access có ứng dụng cho tất cả các nền tảng và hệ điều hành chính. Họ hiện đang hỗ trợ:

 • các cửa sổ
 • hệ điều hành Mac
 • Android
 • iOS
 • Linux (Ubuntu, Mint, Arch hoặc Debian)

PIA cũng có tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera, cũng như hỗ trợ proxy cho các trình duyệt web và ứng dụng khách P2P khác.

Và nếu sau đó, nó bảo vệ toàn mạng, bạn có thể thiết lập VPN trên các bộ định tuyến tương thích, bao gồm DD-WRT, Tomato, AsusWRT, cũng như một số khác.

Trên bảng, PIA làm một công việc tuyệt vời với khả năng sử dụng. Gần đây họ đã đại tu hoàn toàn giao diện người dùng cho các ứng dụng của mình và nó cải tiến rất nhiều so với các ứng dụng cũ.

Để bắt đầu, tất cả các máy khách và tiện ích mở rộng đều có chung một giao diện. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của tiện ích mở rộng Firefox, cũng như các ứng dụng Windows và Android:

Xem xét các phiên bản khác nhau của ứng dụng khách PIA

Các ứng dụng PIA mà tôi đã xem xét – Linux là ứng dụng duy nhất tôi đã chơi xung quanh – rất đơn giản để sử dụng, có giao diện rõ ràng và dễ hiểu và làm cho tất cả các cài đặt chính nhanh chóng được định cấu hình.

Tất cả các khách hàng cũng có các tính năng tương tự. Một ngoại lệ đáng chú ý là các ứng dụng Android và iOS, thiếu chức năng chặn quảng cáo MACE. Nhưng, tôi nghi ngờ rằng đó sẽ là một sự phá vỡ đối với nhiều người trong chúng ta.

Tôi đã trải nghiệm bất kỳ sự cố đóng băng, sự cố hoặc các sự cố khác thường gặp đối với các ứng dụng VPN được xây dựng tùy chỉnh, do đó, cộng với.

Về cơ bản, có rất ít sự không thích về các ứng dụng PIA. Họ rất tốt.

Địa điểm máy chủ truy cập Internet riêng

Với các máy chủ VPN tại 50 địa điểm tại 30 quốc gia, sự đa dạng về địa lý của mạng PIA, nằm ở phía nhỏ hơn. Các quốc gia 50-ish dường như là mức trung bình hiện tại.

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không cần phải kết nối với Ecuador hoặc Philippines. Và trừ khi bạn làm, tỷ lệ cược là PIA cung cấp mọi vị trí bạn muốn hoặc cần.

Điều đó nói rằng, nếu Ecuador là những gì bạn theo đuổi, hãy xem qua PureVPN và mạng lưới quốc gia ấn tượng của họ.

Nếu bạn từng quan tâm đến các vị trí có sẵn chính xác, vui lòng xem lại danh sách máy chủ PIA chi tiết của tôi.

PIA có nhanh không?

Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, Private Internet Access không có gì khoe khoang về việc trở thành VPN nhanh nhất hiện có. Nhưng, họ chắc chắn có thể.

Mặc dù không phải là nhanh nhất tuyệt đối, các máy chủ PIA, đã đưa ra những con số ấn tượng, với các lượt tải xuống trên máy chủ tốt nhất – như được chọn bởi ứng dụng khách – với tốc độ 72,8 Mb / giây và tốc độ trung bình tám vị trí được kiểm tra là 51,9 Mb / giây.

Dưới đây là ba địa điểm mẫu được lấy từ bài kiểm tra tốc độ PIA đầy đủ.

Máy chủ tốt nhất
Truy cập Internet riêng Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhấtVới VPN Truy cập Internet riêng kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tốt nhấtKhông có VPN
Hoa Kỳ
Truy cập Internet riêng Hoa Kỳ Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPNVới VPN Truy cập Internet riêng Kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
nước Hà Lan
Truy cập Internet cá nhân Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN Hà LanVới VPN Truy cập Internet riêng Hà Lan kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn giữa VPN và không có tốc độ VPN. Don thăng coi đó là một dấu hiệu xấu.

Tôi chạy thử nghiệm tốc độ bằng cách tải xuống 500 Mbps và kết nối tải lên 100 Mbps, nhanh hơn bất kỳ VPN cấp độ người tiêu dùng nào hiện có thể xử lý. Và tôi cố tình làm như vậy để chúng tôi có thể thấy hiệu suất tối đa thực tế của mỗi máy chủ, thay vì số được giới hạn bởi ISP của tôi.

Điểm mấu chốt là PIA rất nhanh, với tốc độ máy chủ đủ tốt cho mọi hoạt động nặng băng thông, như truyền phát video 4K hoặc tải xuống lớn.

Dịch vụ khách hàng

Mặc dù tôi đã gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi thử nghiệm PIA cho đánh giá này, tôi đã xem xét sâu rộng các hoạt động hỗ trợ khách hàng của họ. Rốt cuộc, đó là một trong những điều mà họ được cho là được biết đến.

Những gì tôi tìm thấy là một túi hỗn hợp và một trong những điểm yếu lớn của dịch vụ tổng thể PIA,.

Để bắt đầu, nếu bạn đang cố gắng đăng ký và có một câu hỏi, bạn có thể sử dụng hệ thống trò chuyện trực tiếp PIA. Thay vào đó, bạn phải gửi một vé hỗ trợ và chờ phản hồi qua email.

Nếu bạn may mắn, bạn sẽ nhận được một cách nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn thực hiện một yêu cầu trong ngày theo múi giờ Mountain Standard. Tuy nhiên, qua đêm, bạn có thể phải chờ một chút.

Khi bạn đã có tài khoản, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với PIA, có sẵn, nhưng chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều MST.

Mặc dù tôi đã nhận được phản hồi nhanh chóng thông qua dịch vụ trò chuyện, tôi đã đọc rất nhiều khiếu nại từ người dùng, điều này cho thấy mọi thứ don don luôn diễn ra suôn sẻ.

Một số người nói rằng trò chuyện bị vô hiệu hóa thường xuyên khi không nên, trong khi những người khác tuyên bố phải mất hàng giờ để nhận được phản hồi. Cả hai điều đó đều không xảy ra trong quá trình thử nghiệm của tôi, nhưng đó là điều cần lưu ý.

Có một số tin tốt, tuy nhiên.

Trang web PIA cung cấp một kiến ​​thức rất toàn diện và nhiều hướng dẫn hữu ích để giải quyết các vấn đề phổ biến. Và bởi vì các ứng dụng hoạt động tốt như thế nào, tôi nghi ngờ rằng đại đa số chúng ta đã giành chiến thắng trong các vấn đề..

Nhìn chung, các tùy chọn hỗ trợ là khá, nhưng khác xa – tôi mong đợi tốt hơn nhưng cũng thấy tệ hơn rất nhiều. Nếu trong tương lai tôi nhận thấy bất kỳ thay đổi nào, tất nhiên, tôi sẽ cập nhật đánh giá này cho phù hợp.

Giá cả và giá trị

Truy cập Internet cá nhân từ lâu được biết đến như một nhà cung cấp VPN rẻ tiền. Và đó vẫn là trường hợp.

Giá thuê bao của truy cập Internet riêng

Bạn có thể chọn từ ba độ dài thuật ngữ khác nhau:

Hàng tháng: $ 11,95 / tháng
Sáu tháng: $ 5,99 / tháng
Hàng năm: 3,33 đô la / tháng

Đó là về giá của đồ uống Starbucks trung bình (mặc dù tôi có thể quá tốt bụng). Nó cũng khó có thể tranh luận rằng bạn đã giành được giá trị của bạn.

Bạn cũng có nhiều cách để trả tiền cho thuê bao Truy cập Internet Riêng tư. Có những nghi phạm thông thường như tất cả các thẻ tín dụng chính (Visa, Mastercard, Amex, Discover và JCB), PayPal và Amazon Pay.

Nhưng, PIA cũng cho phép bạn thanh toán ẩn danh với một số loại tiền điện tử, bao gồm:

 • Bitcoin
 • Tiền mặt bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Zcash
 • Chùm tia

PIA thậm chí sẽ cho phép bạn giao dịch bằng thẻ quà tặng thương hiệu lớn (Starbucks, Walmart, Best Buy, v.v.) để đổi lấy dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ trả một chút phí bảo hiểm để làm như vậy.

Tất nhiên, nếu mối quan tâm chính của bạn là ẩn danh, sự đánh đổi có lẽ rất đáng giá.

Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các đăng ký Truy cập Internet Riêng tư. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể được hoàn lại tiền, không có câu hỏi nào được hỏi.

Thật không may, không có tùy chọn dùng thử miễn phí PIA, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng tuyến hoàn tiền nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ để lái thử.

Đánh giá truy cập Internet cá nhân

Sau khi sử dụng PIA trong vài tuần, sử dụng chính xác cách tôi sẽ sử dụng dịch vụ VPN thông thường của mình, kiểm tra và xem xét mọi thứ tôi có thể trên đường đi, tôi đã đi đến sáu kết luận sau:

 1. Dịch vụ PIA xông nhanh, rẻ tiền và rất tốt về quyền riêng tư và bảo mật
 2. Các ứng dụng của họ được thiết kế tốt và làm mọi thứ mà họ mong muốn
 3. Nếu bạn muốn truyền phát nội dung bị chặn địa lý, hãy tìm nơi khác
 4. Sự hỗ trợ của họ, trong khi có thể vượt qua, chắc chắn có chỗ để cải thiện
 5. Quyền tài phán và lựa chọn CTO của PIA để lại một chút mong muốn, nhưng hồ sơ theo dõi tuyệt vời của họ gần như bù đắp cho nó
 6. Họ là một cách tuyệt vời để loại bỏ thẻ quà tặng mà bạn không muốn ngay từ đầu

Tất cả những yếu tố đó có nghĩa là tôi cảm thấy thoải mái khi giới thiệu Truy cập Internet Riêng tư cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một VPN đáng tin cậy, rẻ tiền.

Điều đó nói rằng, với một mức giá tương đương, có những dịch vụ VPN tuyệt vời khác mang lại lợi ích tương tự mà không có nhược điểm. Những nhà cung cấp tiếp theo của tôi những ngày này là CyberGhost và NordVPN.

Nếu bạn chọn PIA, tôi sẽ chắc chắn rằng bạn sẽ rất vui – nhưng ít nhất tôi sẽ xem xét một vài lựa chọn khác trước.

Logo truy cập Internet riêngGhi bàn:
7,7 / 10

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map