Đánh giá VyprVPN

Logo VyprVPNGhi bàn:
8,5 / 10


VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ là nhà cung cấp VPN có uy tín, luôn đầu tư mạnh vào công nghệ của mình. Từ một chính sách ghi nhật ký bằng không được xác minh và một máy khách đa nền tảng, thân thiện, đa năng đến hàng trăm máy chủ tự quản lý nhanh chóng và hỗ trợ cho nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, VyprVPN cung cấp trên mọi mặt trận.

Ưu
 • Đã xác minh không đăng nhập để bảo mật hoàn toàn
 • Lựa chọn tuyệt vời các giao thức và cài đặt mã hóa
 • Hàng trăm máy chủ với sự đa dạng vị trí tuyệt vời
 • Trực quan, dễ sử dụng ứng dụng khách đa nền tảng
 • Bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và những người khác
 • Cho phép lưu lượng P2P và torrent
 • Lưu trữ máy chủ riêng (không có bên thứ 3)
Nhược điểm
 • Không có cách nào để trả tiền nặc danh
 • VPN obfuscation không có sẵn trong gói cơ bản

VyprVPN là một nhà cung cấp nổi tiếng và được thành lập từ năm 2009. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta sẽ có dịch vụ của họ trong nhiều năm qua vì một lý do đơn giản: họ giữ nhật ký kết nối.

Vào cuối năm ngoái, VyprVPN tuyên bố rằng họ đang chuyển qua một chiếc lá mới. Bây giờ họ đã trở thành một VPN không đăng nhập.

Đồng thời, họ cũng bắt đầu nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình để cải thiện hiệu suất máy chủ và giới thiệu những thay đổi tích cực đối với hỗ trợ khách hàng.

Tất cả ba cam kết đều lớn, để nói rằng ít nhất, và hơn cả đảm bảo một cái nhìn mới mẻ về việc cung cấp VyprVPNFL.

Cuối cùng, trong bài đánh giá VyprVPN này, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem dịch vụ hiện đang hoạt động tốt như thế nào, đi qua các tính năng chính của nó và quan trọng nhất là quyết định xem nó có đáng để trả tiền không.

Tổng quan về VyprVPN

Như đã đề cập ở trên, VyprVPN đã xuất hiện từ lâu – ít nhất là theo tiêu chuẩn ngành VPN. Nó được thành lập vào năm 2009 bởi công ty bảo mật internet Golden Frog.

Nằm ở Thụy Sĩ, VyprVPN hoạt động trong phạm vi quyền hạn rất thân thiện với quyền riêng tư.

Nếu bạn kết hợp điều đó với chính sách không đăng nhập và nâng cấp cơ sở hạ tầng mới của công ty, bạn có tiềm năng cho một VPN an toàn, riêng tư, đa mục đích.

Vì vậy, cho đến nay, chúng tôi đã có một khởi đầu tốt.

Đặc trưng

Khi nói đến các tính năng, VyprVPN cung cấp một kết hợp tốt đưa nó trở thành một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu trong ngành.

Nó không hoàn hảo. Không có VPN nào tôi từng xem xét vẫn chưa đạt được điều đó. Nhưng, có rất nhiều lĩnh vực mà bất cứ ai cũng sẽ thấy thiếu nghiêm trọng.

Kill Switch

Một khóa chuyển đổi là một tính năng mà bất kỳ VPN nào đáng để sử dụng và ở đây, VyprVPN không làm bạn thất vọng. Hầu hết.

Tại sao chủ yếu? Bởi vì tính năng này, mặc dù có sẵn trên Windows, macOS và Android, là một thiếu sót rõ ràng trên các thiết bị iOS.

Khi bật khóa tắt – và trong trường hợp này, nó không phải là mặc định – nó sẽ cắt tất cả quyền truy cập internet của thiết bị nếu kết nối VPN bị gián đoạn. Mục đích của nó là để đảm bảo không có rò rỉ dữ liệu hoặc địa chỉ IP ngẫu nhiên khi có sự cố mạng mạng.

Trong trường hợp của iOS, thay vào đó, bạn có một tính năng tự động kết nối lại, theo lý thuyết sẽ giúp VPN của bạn sao lưu và chạy trong vòng một phần nghìn giây nếu kết nối bị rớt.

Nhưng, điều đó vẫn để lại một cửa sổ nhỏ cho rò rỉ xảy ra, vì vậy một công tắc tiêu diệt thích hợp không phải là nó.

Bảo vệ rò rỉ DNS

VyprVPN ngăn chặn rò rỉ DNS – có thể được sử dụng để theo dõi trang web nào bạn truy cập – bằng cách sử dụng máy chủ DNS mà họ hoàn toàn sở hữu và vận hành.

Tính năng này được bật theo mặc định.

Bạn có tùy chọn chỉ định máy chủ DNS của riêng mình trong cài đặt máy khách nếu bạn muốn. Nhưng, trong phần lớn các trường hợp, điều đó là không cần thiết.

Cài đặt DNS trong ứng dụng khách VyprVPN

Đối với bản ghi, các máy chủ DNS của VyprVPN tuân theo chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt như các máy chủ thông thường của họ. Đó là một điều tốt.

Không cho thuê máy chủ

Rất ít VPN sở hữu phần cứng của họ. Hầu hết các máy chủ cho thuê từ các trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn cầu.

Đó không phải là trường hợp của VyprVPN. Họ là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi sở hữu toàn bộ mạng lưới của họ.

Quyền sở hữu máy chủ có nghĩa là không có bên thứ ba nào có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở hạ tầng. Đó là một lợi thế lớn về quyền riêng tư mà VyprVPN có được trên hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Giao thức tắc kè hoa

Để giúp bạn hạn chế các hạn chế về mạng và kiểm duyệt của chính phủ, VyprVPN đã xây dựng một giao thức VPN tùy chỉnh có tên là Chameleon.

Điều khiến Chameleon khác biệt so với các giao thức chính như OpenVPN là nó làm xáo trộn siêu dữ liệu gói.

Điều đó có nghĩa là kết nối VPN của bạn có thể đi qua hầu hết các tường lửa mà không bị phát hiện. Điều này bao gồm các rào cản sử dụng kiểm tra gói sâu để ngăn chặn việc sử dụng VPN.

Sơ đồ về cách thức hoạt động của giao thức Chameleon của VyprVPN

Và nó hoạt động rất tốt.

Tắc kè hoa có sẵn trên mọi nền tảng ngoại trừ iOS. Nó cũng yêu cầu đăng ký cao cấp để truy cập.

VyprVPN có làm việc ở Trung Quốc không?

Khi sử dụng giao thức Chameleon, VyprVPN hoạt động ngay cả khi bạn ở đằng sau tường lửa tuyệt vời của Trung Quốc. Đây là một kỳ tích ấn tượng khi xem xét thời gian chính phủ có thể ngăn chặn việc sử dụng VPN.

Cho đến nay, Chameleon đã thành công lớn trong việc chống lại mọi nỗ lực phát hiện và VyprVPN tiếp tục thay đổi để giữ mọi thứ theo cách đó.

Hỗ trợ phát trực tuyến

Mặc dù VyprVPN không hỗ trợ một cách rõ ràng về việc truy cập nội dung bị chặn địa lý, nhưng họ rất giỏi về nó. Hỗ trợ khách hàng thậm chí đã được biết là giúp bạn kết nối nếu bạn gặp sự cố.

Các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như BBC BBC iPlayer và Hulu hoạt động tốt, cũng như nhiều dịch vụ khác trên thế giới.

VyprVPN có hoạt động với Netflix không?

Vào thời điểm gần như mọi công ty VPN đã từ bỏ làm việc với Netflix, VyprVPN vẫn vượt qua.

Một số máy chủ của Hoa Kỳ, bao gồm New York và Chicago, kết nối với Netflix mà không gặp sự cố. Úc, Canada, Nhật Bản và Vương quốc Anh cũng hoạt động tốt.

VyprVPN làm việc với US Netflix

Tất nhiên, VyprVPN không đảm bảo máy chủ của họ sẽ luôn hoạt động. Không có nhà cung cấp nào. Nhưng, khi tôi viết bài đánh giá này, họ không nghi ngờ gì về một trong những VPN Netflix hàng đầu.

Hỗ trợ BitTorrent và P2P

Chia sẻ tệp là một lĩnh vực nơi chính sách không đăng nhập mới của VyprVPN xông tạo sự khác biệt thực sự.

Trước đây, VyprVPN sẽ hỗ trợ torrent và các mạng P2P khác nhưng sẽ sử dụng nhật ký để chuyển tiếp mọi khiếu nại bản quyền cho người dùng dịch vụ của họ.

Với nhật ký không còn trong ảnh, VyprVPN không thể nhận dạng bạn và do đó, trở thành một lỗ đen cho tất cả các khiếu nại.

Họ vẫn bao gồm các điều khoản trong Điều khoản và Điều kiện về nhu cầu tôn trọng bản quyền. Tuy nhiên, nó có một chút đe dọa trống rỗng – chủ yếu là để trình chiếu – vì VyprVPN không còn cách nào để thực thi nó.

Nhiều kết nối đồng thời

Khi bạn đăng ký VyprVPN, bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc chỉ bằng một tài khoản.

Số thiết bị khác nhau dựa trên gói thuê bao của bạn.

Với gói Cơ bản, bạn có thể kết nối đồng thời tối đa ba thiết bị. Nếu bạn chọn gói Premium, con số đó sẽ tăng lên năm.

Các tính năng khác Ghi chú

Bên cạnh tất cả các tính năng trên, nó cũng đáng chú ý rằng VyprVPN không chặn các kết nối Tor. Tuy nhiên, đồng thời, Tor qua VPN không được hỗ trợ rõ ràng.

Trong các thử nghiệm của tôi, sử dụng Tor didn dường như gây ra bất kỳ vấn đề nào khi kết nối với VyprVPN, nhưng tôi cũng đã kiểm tra mọi máy chủ.

Điểm mấu chốt là số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng tỷ lệ thành công của bạn là tốt.

Tôi cũng nên chỉ ra rằng không có hỗ trợ nào cho kết nối VPN kép. Tuy nhiên, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì nó có một chút tính năng thích hợp.

Điều đó nói rằng, nếu VPN kép là một trong những yêu cầu của bạn, VyprVPN không phải là đối với bạn. NordVPN, Surfshark và ProtonVPN đều triển khai tính năng này và là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Quyền riêng tư và bảo mật của VyprVPN

Đối với nhiều người dùng VPN của chúng tôi, không có gì quan trọng hơn sự riêng tư và bảo mật mà VPN mang lại. Đây là một lĩnh vực khác mà VyprVPN không làm mọi người thất vọng.

Nó cũng là một lĩnh vực mà VyprVPN đã đạt được một số tiến bộ nghiêm trọng gần đây, đáng chú ý nhất là thông qua chính sách không đăng nhập mới của họ.

Quyền hạn

Như tôi đã đề cập trước đó, VyprVPN hoạt động bên ngoài Thụy Sĩ thân thiện với quyền riêng tư, cũng như công ty mẹ của nó, Golden Frog.

Cả hai công ty đều được hưởng lợi từ luật bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt của quốc gia, vốn nghiêng về quyền cá nhân.

Quan trọng, Thụy Sĩ cũng không liên quan đến các thỏa thuận chia sẻ thông tin 5, 9 hoặc 14 mắt khét tiếng. Như vậy, họ sẽ không bao giờ chuyển dữ liệu riêng tư sang các quốc gia khác mà không có thủ tục tố tụng trong hệ thống tòa án của họ.

Trong một thế giới mà gián điệp xảy ra ở khắp mọi nơi, Thụy Sĩ là một ốc đảo của quyền riêng tư.

Chính sách đăng nhập

Kể từ khi VyprVPN bắt đầu hoạt động hơn một thập kỷ trước, họ đã được biết đến rộng rãi như một nhà cung cấp lưu giữ nhật ký kết nối.

Họ không bao giờ theo dõi những gì người dùng đã làm trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, họ đã theo dõi xem ai đã kết nối, trong bao lâu và bao nhiêu dữ liệu họ đã gửi.

Tồi tệ hơn, tất cả các thông tin được lưu trữ bao gồm địa chỉ IP thực của người dùng. Điều đó khiến cho các bên thứ ba buộc một ai đó vào hoạt động trực tuyến cụ thể.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, VyprVPN đã thực hiện cuộc gọi chuyển sang chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt. Họ thậm chí đã gửi toàn bộ cơ sở hạ tầng của mình cho một cuộc kiểm toán độc lập của bên thứ ba để chứng minh cho chúng tôi thấy sự chuyển đổi của họ đã hoàn tất.

Cuộc kiểm toán đó đã tìm thấy dấu vết của dữ liệu người dùng được giữ lại và VyprVPN chính thức trở thành nhà cung cấp đăng nhập bằng không.

Quyền sở hữu máy chủ

Như tôi đã chạm vào trước đó, VyprVPN sở hữu tất cả các máy chủ của họ. Điều này mang lại cho họ một lợi thế bảo mật tự nhiên so với hầu hết các dịch vụ khác chọn thuê phần cứng thay thế.

VyprVPN kiểm soát chặt chẽ việc ai có quyền truy cập vào thiết bị của họ, giúp máy móc an toàn hơn về mặt vật lý.

Đối với người dùng chúng tôi, điều đó có nghĩa là ít có nguy cơ dữ liệu của chúng tôi rơi vào tay kẻ xấu.

Giao thức và tiêu chuẩn mã hóa

Mặc dù VyprVPN không cho phép bạn kết hợp và kết hợp các giao thức và tiêu chuẩn mã hóa theo bất kỳ cách nào, nhưng chúng cung cấp một số kết hợp tuyệt vời.

Tính khả dụng của một số các cặp này phụ thuộc vào nền tảng và tôi sẽ gọi nó ra bất cứ lúc nào mà vụ kiện.

 • PPTP

  PPTP là giao thức VPN lâu đời nhất và được hỗ trợ rộng rãi nhất hiện có. Nó cũng hoàn toàn không an toàn, đã bị xâm phạm từ năm 1998.

  VyprVPN cung cấp PPTP với mã hóa 128 bit hoàn toàn để hỗ trợ các thiết bị và phần cứng cũ có thể sử dụng OpenVPN và chỉ trên Windows.

  Nói cách khác, nó ở đó, nhưng nên tránh bằng mọi giá.

 • L2TP / IPSec

  Để bảo vệ dữ liệu mà nó mang theo, giao thức L2TP / IPSec sử dụng mã hóa AES 256 bit với đóng gói kép.

  Nó có một tiêu chuẩn rất an toàn và được hỗ trợ rộng rãi, được coi là không thể phá vỡ.

  Nó cũng có lợi thế là sử dụng công cụ mã hóa và giải mã đa luồng, vì vậy trên phần cứng mới hơn, nó có thể chỉ là giao thức VPN nhanh nhất hiện có.

  L2TP / IPSec có thể được sử dụng trên các máy khách Windows, macOS và iOS.

 • OpenVPN

  OpenVPN được coi là tiêu chuẩn vàng của các giao thức VPN. Nó có nguồn mở, hoàn toàn an toàn và nhanh chóng.

  Bạn có thể chọn mã hóa 256 bit hoặc 160 bit. Cái trước an toàn hơn, cái sau nhanh hơn (mặc dù vẫn an toàn nhiều).

  VyprVPN, tuy nhiên, không cho phép bạn chọn giữa TCP hoặc UDP. Nó sử dụng UDP mọi lúc.

  Nhìn chung, OpenVPN là giao thức hoạt động tốt nhất trong số các tùy chọn khả dụng, đặc biệt là qua các kết nối internet không ổn định.

  Đối với hầu hết chúng ta, đây nên là giao thức được lựa chọn. VyprVPN đồng ý và biến nó thành mặc định trên tất cả các phiên bản ứng dụng khách của họ, nơi nó thực hiện.

 • Con tắc kè

  Như đã đề cập, Chameleon là giao thức VPN ẩn giấu tùy chỉnh VyprVPN xông. Nó dựa trên OpenVPN và sử dụng mã hóa 256 bit để bảo vệ dữ liệu của bạn.

  Sự khác biệt chính là giao thức Chameleon cũng viết lại thông tin tiêu đề để đánh bại các phương thức chặn VPN như kiểm tra gói sâu.

  Về mặt chức năng, Chameleon cũng an toàn như OpenVPN. Nhưng, bởi vì nó cần thêm một chút chi phí để thoát khỏi sự xáo trộn, nó sẽ chậm hơn một chút.

  Tắc kè hoa có sẵn trên tất cả các nền tảng ngoại trừ iOS, nhưng chỉ khi bạn đăng ký gói Premium.

Rò rỉ DNS

Để xem VyprVPN không bị rò rỉ DNS và không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào, tôi đã chạy thử nghiệm pin tiêu chuẩn của mình. Tôi đã kiểm tra các máy khách Windows, macOS và Android.

Trong mọi trường hợp, VyprVPN đã vượt qua với màu sắc bay.

VyprVPN vượt qua bài kiểm tra rò rỉ DNS

Không có rò rỉ IPv4 hoặc IPv6, bao gồm cả qua WebRTC. Các máy khách cũng không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì ngoại trừ các máy chủ DNS VyprVPN riêng tư.

Nói cách khác, VyprVPN an toàn và bảo mật và thực hiện một công việc tuyệt vời là bảo vệ và giữ cho bạn ẩn danh trực tuyến.

Ứng dụng và khách hàng

VyprVPN cung cấp hỗ trợ cho nhiều thiết bị kết nối internet. Họ có các ứng dụng được xây dựng tùy chỉnh cho Windows, macOS, Android và iOS. Bạn cũng có thể định cấu hình thủ công các kết nối với dịch vụ trên một số bộ định tuyến, TV thông minh và máy tính hỗ trợ Linux.

Kết hợp lại có nghĩa là khó có thể tìm thấy một thiết bị tương thích với VyprVPN.

Các ứng dụng tùy chỉnh khá thống nhất về giao diện của chúng trên tất cả các nền tảng. Chúng cũng trực quan và dễ sử dụng.

So sánh các máy khách Windows, macOS và Android của VyprVPN

Tất cả các tính năng nâng cao được sắp xếp gọn gàng trong menu tùy chỉnh. Họ không có cách nào để sử dụng hàng ngày nhưng dễ dàng truy cập khi bạn cần.

Mọi thứ đều ở đó, từ kết nối trên mỗi ứng dụng và hủy các tùy chọn chuyển đổi đến lựa chọn giao thức và cài đặt DNS.

Đánh giá về menu tùy biến của khách hàng VyprVPN

Hỗ trợ cà chua

VyprVPN cũng nổi bật hơn hầu hết các nhà cung cấp khác bằng cách cung cấp bản dựng tùy chỉnh của phần sụn bộ định tuyến Tomato phổ biến có phần mềm VPN được tích hợp ngay trong.

Nếu bạn sở hữu một bộ định tuyến được hỗ trợ, tất cả những gì bạn cần làm là flash nó, kết nối nó với internet và bạn sẽ tự động nhận được VPN toàn mạng.

Phần sụn thậm chí cho phép bạn kiểm soát thiết bị nào sẽ sử dụng kết nối VPN, khiến cấu hình trên mỗi thiết bị trở nên nhanh chóng.

Địa điểm máy chủ VyprVPN

Dựa hoàn toàn vào số lượng – hơn 700 máy chủ tại 73 địa điểm và 64 quốc gia – VyprVPN có thể tự hào về mạng máy chủ của họ.

Nhưng, điều gây ấn tượng hơn nữa là, không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, họ sở hữu phần cứng của họ.

Từ Châu Âu và Châu Á đến Châu Mỹ, mọi địa điểm mà đại đa số chúng ta có thể muốn đều ở đó. Bạn có thể xem danh sách máy chủ VyprVPN đầy đủ tại đây.

Khi chọn một máy chủ để kết nối trong máy khách, bạn có thể tìm kiếm danh sách theo quốc gia hoặc – trong trường hợp có nhiều địa điểm trong một quốc gia – thành phố. Bạn cũng có thể gắn dấu sao cho các vị trí yêu thích của mình sau này.

Màn hình chọn máy chủ trong máy khách VyprVPN

Danh sách máy chủ được sắp xếp theo vùng, quốc gia hoặc tốc độ.

Ở đây, thuật ngữ tốc độ có thể là một chút sai lầm và gây ra một số nhầm lẫn. Nó thực sự đại diện cho độ trễ.

Độ trễ không phải là thước đo mức độ nhanh chóng bạn có thể tải xuống dữ liệu từ máy chủ. Thay vào đó, nó cho bạn biết máy chủ phản hồi nhanh như thế nào sau khi bạn gửi yêu cầu đến nó.

VyprVPN nhanh như thế nào?

VyprVPN rất nhanh. Trên thực tế, họ thậm chí đã tạo danh sách VPN nhanh nhất của tôi.

Trên bảng, tốc độ là quá đủ tốt ngay cả đối với các hoạt động băng thông cao như torrent hoặc truyền phát video 4K, chứ đừng nói đến việc duyệt đơn giản.

Dưới đây là một mẫu từ tám địa điểm tôi đã kiểm tra trong quá trình kiểm tra tốc độ VyprVPN toàn diện của mình. Máy chủ tốt nhất được chọn bởi ứng dụng khách.

Máy chủ tốt nhất
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN tốt nhất của VyprVPNVới VPN Kết quả kiểm tra tốc độ đường cơ sở tốt nhất của VyprVPNKhông có VPN
Hoa Kỳ
VyprVPN Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN của Hoa KỳVới VPN VyprVPN kết hợp các kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản của Hoa KỳKhông có VPN
nước Hà Lan
Kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ VPN VyprVPN Hà LanVới VPN VyprVPN Hà Lan kết quả kiểm tra tốc độ cơ bảnKhông có VPN

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn giữa VPN và không có kết quả VPN. Đó là bởi vì tôi cố tình tăng tốc độ kiểm tra với kết nối internet nhanh hơn nhiều so với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào có thể xử lý.

Bằng cách sử dụng kết nối 500 Mbps trở xuống và kết nối lên tới 100 Mbps, tôi đảm bảo chúng tôi thấy tốc độ thực sự mà máy chủ có thể cung cấp, chứ không phải tốc độ giới hạn ISP ISP của tôi.

Dịch vụ khách hàng

Trong quá khứ, VyprVPN từng được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng hơi mờ nhạt. Tin tốt là dường như họ đã nhận được tin nhắn và cung cấp cho bộ phận hỗ trợ của họ một bản nâng cấp nghiêm túc.

Để kiểm tra họ, tôi đã gửi câu hỏi đến nhóm hỗ trợ của họ vào ba thời điểm khác nhau trong ngày. Mỗi lần, tôi có một câu trả lời trong chưa đầy mười lăm phút.

Điều đó đặt thời gian phản hồi của VyprVPN trên một trong những dịch vụ VPN tốt nhất mà tôi đã xem xét.

Thời gian đáp ứng chỉ là một nửa của trận chiến. Các yêu cầu hỗ trợ cũng được xử lý tốt như thế nào.

Trong trường hợp của tôi, tôi thấy câu trả lời tôi nhận được là hữu ích, mặc dù không hoàn hảo.

Tất nhiên, không phá hoại kết nối VPN của tôi, thật khó để có được một sự đọc thực sự về cách các nhân viên VyprVPN nhiệt tình về mặt kỹ thuật. Nhưng, họ là nhân viên nội bộ và dường như biết phần mềm của họ khá tốt.

Trang web VyprVPNTHER cũng có phần tự trợ giúp khá kỹ lưỡng với quá nhiều thông tin để giải quyết các vấn đề cơ bản nhất.

VyprVPN giá bao nhiêu?

Hầu hết các nhà cung cấp VPN thích cung cấp một gói duy nhất với nhiều thời lượng đăng ký. VyprVPN ủng hộ xu hướng đó và cung cấp hai loại đăng ký: Cơ bản và Cao cấp.

Mỗi có thể được mua trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm. Nếu bạn chọn cách thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được gần 50% sau một năm.

Đánh giá kế hoạch giá VyprVPN

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai gói – ngoài chi phí của chúng – là những tính năng bạn có quyền truy cập vào.

Người đăng ký gói cơ bản nhận được tối đa ba kết nối thiết bị đồng thời và dữ liệu không giới hạn.

Thuê bao cao cấp có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, cộng với quyền truy cập vào giao thức Chameleon.

Đối với hầu hết chúng ta, kế hoạch cơ bản nên có rất nhiều – ngoại lệ là nếu bạn có nhiều thiết bị để kết nối hoặc đang ngồi sau một tường lửa hạn chế.

Bạn có thể trả tiền cho một thuê bao bằng cách sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng chính, PayPal hoặc UnionPay.

Thật không may, VyprVPN không nhận thanh toán bằng tiền điện tử, do đó, sự ám ảnh về quyền riêng tư trong chúng ta có thể không được hạnh phúc ở đây.

Tất cả các đăng ký đều đủ điều kiện nhận bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày vô điều kiện. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không hài lòng với dịch vụ này, chỉ cần gửi yêu cầu tới bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán đầu tiên của bạn.

Tất cả trong tất cả, VyprVPN cung cấp giá trị xứng đáng cho những gì họ tính phí, đặc biệt là xem xét nhiều cải tiến họ đã thực hiện để giải quyết các điểm yếu trước đây của họ.

Dùng thử miễn phí VyprVPN

Cho đến gần đây, VyprVPN đã từng cung cấp bản dùng thử miễn phí trong ba ngày. Điều này không còn là trường hợp nữa.

Khi dùng thử miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền đã không tồn tại. Tất cả những gì chúng tôi có là ba ngày để quyết định xem dịch vụ có phù hợp với chúng tôi hay không – không nhất thiết phải mất nhiều thời gian.

Dựa trên phản hồi của người dùng, VyprVPN đã chọn bỏ bản dùng thử miễn phí và thay vào đó chọn bảo đảm hoàn tiền có giới hạn thời gian, đây là lộ trình gần như tất cả các nhà cung cấp thực hiện.

VyprVPN Xem lại ý nghĩ kết thúc

Bằng cách giải quyết hai điểm yếu đáng sợ nhất của họ – đăng nhập và dịch vụ khách hàng kém – VyprVPN đã trở thành một lựa chọn VPN vững chắc.

Họ cung cấp một ứng dụng khách tuyệt vời, hỗ trợ thiết bị rộng, nhiều giao thức, tốc độ nhanh và thậm chí sở hữu mọi phần của mạng máy chủ của họ để tăng cường bảo mật vật lý. Không có nhiều nhà cung cấp khác cung cấp cho bạn tất cả những điều đó.

Trên hết, VyprVPN đã đi xa hơn để yêu cầu không đăng nhập của họ được kiểm toán bởi bên thứ ba. Đó cũng là điều mà vài nhà cung cấp làm.

Nhược điểm duy nhất tôi tìm thấy trong quá trình đánh giá của mình là một vài tính năng bị thiếu trên máy khách iOS và thiếu các tùy chọn thanh toán tiền điện tử. Nếu một trong những điều đó quan trọng với bạn, hãy xem danh sách các VPN tốt nhất của tôi để biết các lựa chọn thay thế có thể.

Điểm mấu chốt là, trong khi tôi đã có thể làm điều đó ít như một năm trước, bây giờ tôi có thể dễ dàng giới thiệu VyprVPN.

Và danh tiếng cho họ để thực hiện những thay đổi họ đã làm. Đó không phải là một công việc dễ dàng và một công việc họ đã giao rất tốt.

Logo VyprVPNGhi bàn:
8,5 / 10

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me