Doanh số VPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử tốt nhất cho năm 2020

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là hai ngày mua sắm lớn đến mỗi năm vào cuối tháng 11, sau Lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ. Theo truyền thống, họ là một trong những thời điểm tốt nhất để tìm và tận dụng lợi thế bán hàng trên tất cả các loại sản phẩm trên internet.


Đăng ký VPN cũng không ngoại lệ.

Trong hai ngày này (đôi khi kéo dài đến cả tuần hoặc hơn, tùy thuộc vào nhà cung cấp), bạn có thể nhận được một số giao dịch VPN tốt nhất trong năm. Chúng thường tốt hơn đáng kể so với bất kỳ phiếu giảm giá VPN thông thường và doanh số nào bạn thấy vào thời điểm khác.

Tôi thích tiết kiệm tiền. Do đó, cứ vào tháng 11 hàng năm tôi lại dành một khoảng thời gian tốt để tìm kiếm các giao dịch VPN tốt nhất hiện có.

Đối với bản thân tôi, tôi chủ yếu tìm kiếm các chương trình giảm giá với các nhà cung cấp mà tôi đã có cơ hội để thử và chơi cùng. Nhưng tôi cũng kiểm tra mọi VPN mà tôi quen thuộc. Nếu tôi có thể nhận được một năm đăng ký khác (hoặc nhiều hơn) cho một dịch vụ mà tôi đã hài lòng với mức giảm giá lớn, tại sao tôi không nói.

Dưới đây là một số doanh số tốt nhất tôi có thể tìm thấy trong năm nay.

Tôi không muốn dẫn dắt bất cứ ai lạc lối, do đó, tôi chỉ đăng các giao dịch VPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử cho các nhà cung cấp mà tôi cá nhân quen thuộc. Đây là những công ty tôi tin tưởng và theo ý kiến ​​của tôi, họ cung cấp một sản phẩm tốt.

Nếu bạn đã xem xét một trong những dịch vụ này, tôi hy vọng những giao dịch này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Mặc dù vậy, hãy chờ đợi quá lâu, hoặc bạn có thể thấy mình phải đợi doanh số VPN Giáng sinh diễn ra.

Ưu đãi

PureVPN [Giảm 73%]

Trang web PureVPNPureVPN là một trong những VPN phổ biến nhất và thực sự, tốt nhất trên thị trường. Nó có một trong hai nhà cung cấp mà tôi luôn đăng ký hoạt động.

Họ điều hành máy chủ ở 131 quốc gia (về cơ bản ở mọi nơi bạn có thể muốn kết nối), cho phép P2P, cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng lúc và được tích hợp các tính năng nâng cao mà các nhà cung cấp khác thiếu như phần mềm độc hại và chống vi-rút, IDS / IPS, quảng cáo chặn và chia đường hầm.

PureVPN cũng thực hiện một công việc tuyệt vời là bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, bao gồm US Netflix và BBC iPlayer, và chạy hàng tá máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho mục đích đó.

Năm nay, Pure PureVPN Thứ Sáu Đen đặc biệt bắt đầu vào 14 tháng 11. Ngày kết thúc không rõ.

Quảng cáo cho phép bạn nhận một Thuê bao 2 năm dịch vụ của họ tại Giảm giá 73%, hoặc là $ 2,91 mỗi tháng. Tôi đã gắn bó với PureVPN gần bảy năm và nó không hề rẻ hơn thế. Thỏa thuận năm nay sẽ khó đánh bại.

CyberGhost [Giảm 79%]

Trang chủ CyberGhostCyberGhost là một nhà cung cấp VPN hoàn hảo cho những người có quyền riêng tư. Điều đó không thể nói đó là một trò hề ở nơi khác. Trên thực tế, kể từ khi phát hành CyberGhost 7 vào cuối năm ngoái, họ đã tốt hơn bao giờ hết.

Dựa trên Rumani, CyberGhost có chính sách không đăng nhập thực sự để bảo mật tối đa. Trong khoảng một năm qua, mạng của họ đã tăng 150% lên hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia. Tất cả đều thể hiện tốt.

P2P được cho phép và mở khóa nội dung bị chặn địa lý hoạt động như một cơ duyên. Và, sau 45 ngày, CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền lâu nhất cho tất cả các nhà cung cấp.

Đối với đợt giảm giá Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử năm 2020, CyberGhost đang thực hiện chương trình khuyến mãi hơn bao giờ hết. Họ cung cấp Giảm 79% trên một Thuê bao 2 năm. Điều đó chỉ đến 2,75 đô la mỗi tháng.

Việc bán bắt đầu vào Ngày 22 tháng 11 và chạy qua Ngày 5 tháng 12.

NordVPN [Giảm 70]

Trang web NordVPNNordVPN là một dịch vụ VPN yêu thích khác của tôi và dịch vụ khác mà tôi luôn giữ đăng ký hoạt động.

Dựa trên Panama và tuân theo chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, không ai bảo mật tốt hơn. Chúng là một trong những VPN nhanh nhất và chạy hàng ngàn máy chủ hiệu suất cao trên 58 quốc gia.

NordVPN cho phép sáu kết nối đồng thời hào phóng, mở khóa mọi dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý mà bạn có thể sử dụng, không có vấn đề gì với P2P và cung cấp một ứng dụng khách giàu tính năng mà tôi nghĩ là một trong những dịch vụ dễ sử dụng nhất và dễ sử dụng nhất.

Họ cũng có rất nhiều tính năng riêng tư mà một số nhà cung cấp khác cung cấp, bao gồm cả VPN kép, Tor qua VPN và máy chủ bị che khuất – thứ hai là hoàn hảo để truy cập VPN ở những nơi bị hạn chế sử dụng.

Bắt đầu vào 01 tháng 11 và chạy cho đến khi Ngày 4 tháng 12, NordVPN đang cung cấp một lượng lớn Giảm 70 một thuê bao ba năm. Điều đó có nghĩa là 3,49 đô la mỗi tháng.

Gói này là, không nghi ngờ gì, giảm giá tốt nhất NordVPN đã từng cung cấp. Tất nhiên, toàn bộ điều này cũng được bảo đảm bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tuyệt vời của NordVPN,.

Lướt sóng [Giảm 83%]

Trang web của SurfsharkMột nhà cung cấp VPN khá mới, tôi đã bắt đầu sử dụng Surfshark chỉ vào cuối năm ngoái. Nhưng, như bạn có thể thấy từ đánh giá của tôi, hãy gọi cho tôi rất ấn tượng. Các nhà cung cấp khác chắc chắn nên lưu ý về cách làm đúng.

Với một khách hàng sạch sẽ và siêu trực quan, Surfshark là một dịch vụ hoàn hảo cho những người trong chúng ta muốn giữ mọi thứ đơn giản.

Họ có phạm vi bảo hiểm máy chủ toàn cầu rộng và nhanh, hỗ trợ torrent và ngay trên đó với điều tốt nhất về quyền riêng tư (nghĩa là hoàn toàn không đăng nhập). Họ thậm chí cho phép kết nối không giới hạn!

Không chịu thua kém các đối thủ cạnh tranh, Surfshark cũng thực hiện công việc tuyệt vời là bỏ chặn US Netflix, Hulu, BBC iPlayer và bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nào khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Surfshark cũng đang cố gắng tăng thanh giảm giá với một lượng lớn Giảm 83% giảm giá.

Giữa Ngày 12 tháng 11Ngày 3 tháng 12, bạn có thể nhận dịch vụ của họ chỉ $ 1.99 mỗi tháng trên một Thuê bao 24 tháng. Đó là một thỏa thuận tốt như tôi đã thấy từ họ cả năm.

Như tôi đã nói, các nhà cung cấp VPN khác tốt hơn nên lưu ý.

VyprVPN [Giảm 80%]

Trang web VyprVPNVyprVPN đã thực sự thay đổi mọi thứ gần đây. Họ đã trở thành một VPN không đăng nhập được chứng nhận, phát hành một ứng dụng khách đa nền tảng mới tuyệt vời và tăng cường nỗ lực của họ để cho phép bỏ chặn hầu hết các dịch vụ truyền phát video phổ biến.

Nói cách khác, giờ đây họ là một ứng cử viên xứng đáng – bất kể nhu cầu VPN của bạn là gì.

Có trụ sở tại Thụy Sĩ và sử dụng các công nghệ mới nhất có nghĩa là bảo mật và quyền riêng tư là hàng đầu. Giao thức Chameleon độc quyền của VyprVPN, có nghĩa là dịch vụ này cũng hoạt động tốt ở các quốc gia như Trung Quốc – nơi sử dụng VPN được tán thành.

VyprVPNNET hoàn toàn tự sở hữu mạng máy chủ trải dài 64 quốc gia. Hiệu suất máy chủ có thể giữ riêng và dễ dàng cho phép bạn tải xuống các tệp lớn – P2P được hỗ trợ – cũng như truyền phát video chất lượng cao, bao gồm Netflix và BBC iPlayer.

Đối với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, VyprVPN sẽ cung cấp một thuê bao hai năm ở mức rất lớn Giảm giá 80% so với giá thông thường – chỉ có vậy $ 2,50 mỗi tháng. Ưu đãi chạy từ Giữa tháng mười một đến Ngày 5 tháng 12 và, tất nhiên, được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày của VyprVPN.

ProtonVPN [giảm 40]

Trang web ProtonVPNNếu nó có mức độ riêng tư và bảo mật cao nhất tuyệt đối mà bạn theo đuổi, thì rất ít nhà cung cấp khác có thể phù hợp với cam kết của ProtonVPN kèm theo. Trên thực tế, công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ là dịch vụ duy nhất cho phép bạn chạy VPN kép ở mọi quốc gia trong danh sách máy chủ của họ – đó là 44 địa điểm trên toàn thế giới.

Tất nhiên, có nhiều hơn nữa đối với ProtonVPN. Một ứng dụng khách dễ sử dụng, hỗ trợ torrent và tốc độ kết nối tuyệt vời chỉ là một số thứ nhảy ra khỏi tôi trong quá trình đánh giá ProtonVPN của tôi.

Điển hình hơn nhiều, bạn có thể chọn một Thuê bao 2 năm lên kế hoạch ProtonVPNTHER Plus tại Giảm giá 40% hoặc là $ 4,00 mỗi tháng. Thỏa thuận Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử này sẽ bắt đầu 14 tháng 11 và kết thúc tại Ngày 8 tháng 12.

Họ là một nhà cung cấp rất hiếm khi có doanh số. Vì vậy, nếu bạn đã từng cân nhắc việc nhảy lên tàu với ProtonVPN, đây là một cơ hội tuyệt vời.

ExpressVPN [Giảm 49%]

Trang web ExpressVPNExpressVPN là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất xung quanh. Nhờ một khách hàng được thiết kế trực quan tích hợp một số tính năng bảo mật mạnh nhất mà bạn sẽ tìm thấy, họ là một dịch vụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu bị ướt chân và có đủ sức mạnh để đáp ứng người dùng cao cấp.

Như thể hiện qua các bài kiểm tra tốc độ của tôi, ExpressVPN cũng là một nhà cung cấp nhanh. Họ có máy chủ ở 95 quốc gia và BitTorrent và chia sẻ tệp ngang hàng được phép trên tất cả chúng.

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, là ưu đãi tốt nhất của ExpressVPN trong một thời gian dài, là một Thuê bao 15 tháng tại Giảm 49%. Việc bán bắt đầu vào Ngày 9 tháng 11 và kết thúc Ngày 3 tháng 12.

HideMyAss! [Giảm 48%]

Trang web HideMyAssHideMyAss! đã xuất hiện từ lâu và là một dịch vụ VPN toàn diện tuyệt vời. Tuy nhiên, tuyên bố thực sự của họ để nổi tiếng là phạm vi bảo hiểm toàn cầu của họ. Với các máy chủ ở 220 quốc gia, không ai có vị trí tốt hơn.

Tất cả những máy chủ không có nghĩa là hiệu suất kém. Như kết quả kiểm tra tốc độ HMA, xác nhận, chúng hoạt động rất tốt.

Tôi có một vài lo ngại với chính sách ghi nhật ký HideMyAss này. Nó quá đủ cho người dùng trung bình, nhưng nếu bạn thích khả năng chống đạn riêng tư, bạn nên xem CyberGhost hoặc NordVPN. Tuy nhiên, ở mọi nơi khác, dịch vụ HMA từ ngang hàng với các nhà cung cấp VPN khác.

Từ Ngày 19 tháng 11 xuyên qua Ngày 30 tháng 11, bạn có thể có được một Thuê bao HMA 3 năm cho Giảm 48%. Đó là một đô la mỗi tháng ít hơn bất kỳ giao dịch bán hàng nào tôi đã thấy từ họ trong năm nay.

VPN duyệt web vô hình [Giảm 78%]

Trang web VPN duyệt web vô hìnhibVPN là nhà cung cấp nhỏ hơn có trụ sở ở Rumani, cung cấp tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ bất kỳ dịch vụ hàng đầu nào với mức giá mà ít đối thủ có thể đánh bại.

Họ cung cấp quyền riêng tư tối đa nhờ chính sách ghi nhật ký không xuất sắc của họ – và thực tế họ dựa trên Rumani – hỗ trợ chia sẻ tệp ngang hàng, 173 máy chủ hoạt động tốt ở 47 quốc gia và một khách hàng với hầu hết mọi tính năng của chúng tôi sẽ cần.

Quảng cáo VPN vô hình duyệt web vô hình là rất hào phóng Giảm giá 78% của chúng Kế hoạch VPN cuối cùng một năm. Nó đánh cắp một thỏa thuận mà cuối cùng chỉ có giá 2,42 đô la mỗi tháng (hoặc chỉ 0,08 đô la mỗi ngày!)

Ưu đãi này chỉ có sẵn trong một tuần, từ 27 tháng 11 đến Ngày 4 tháng 12 nửa đêm theo giờ Đông Âu (UTC + 2).

IPV Biến [Giảm 73%]

Trang web IPV BiếnIPV Biến thường được coi là một trong những nhà cung cấp VPN tốt hơn trên thị trường và tôi có xu hướng đồng ý.

Mặc dù họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt đảm bảo quyền riêng tư của bạn luôn được duy trì (ví dụ: nếu chính quyền đến gõ cửa, IPV Biến không có thông tin để cung cấp cho họ).

IPV Biến cung cấp tốc độ nhanh trên toàn bộ mạng của họ – danh sách máy chủ bao gồm 53 quốc gia và 77 địa điểm. Bạn đã cho phép lưu lượng P2P không giới hạn và tối đa mười thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Đây cũng là một nhà cung cấp VPN thích liên tục đổi mới và đẩy phong bì với các tính năng như mặt nạ kết nối VPN và chu kỳ IP.

Việc bán IPV Biến Cyber ​​bắt đầu vào 11 tháng 11 lúc 12:01 sáng UTC. Nó kết thúc vào 3 tháng 12 lúc 11:59 PM UTC. Thỏa thuận là một Đăng ký 1 năm tại Giảm 73% giá hàng tháng thông thường, chỉ ra 3,25 đô la mỗi tháng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map