Mã giảm giá CyberGhost

Nếu việc tận dụng giảm giá lớn cho thuê bao CyberGhost có vẻ tốt với bạn, bạn đã đến đúng nơi.


CyberGhost hiện đang cung cấp ba giao dịch tuyệt vời. Mặc dù mỗi chương trình khuyến mãi có một chút khác biệt, nhưng đơn giản là bạn có thể gặp lỗi với bất kỳ ai trong số họ. Tất cả đều giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Tôi sẽ bao gồm từng khoản giảm giá chi tiết nhưng trong trường hợp tất cả những gì bạn quan tâm là thỏa thuận tuyệt đối tốt nhất, Tôi sẽ nhanh chóng đề cập đến điều đó ngay bây giờ, bạn có thể khóa một cách khá điên rồ Giảm 79% giá thông thường CyberGhost. Bán này cũng bao gồm một bổ sung 2 tháng miễn phí.

Bạn có thể truy cập thẳng vào trang trên trang web CyberGhost, nơi quảng cáo này được cung cấp bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Mã phiếu giảm giá CyberGhost này sẽ có sẵn trong bao lâu? Không ai biết chắc. Nhưng, xem xét mức độ tiết kiệm của nó lớn như thế nào, tôi tưởng tượng nó sẽ biến mất sớm hơn là sau này.

Điều đó không nên làm bất ngờ bất cứ ai. Khi bạn nghĩ về việc nhà cung cấp CyberGhost hoạt động tốt như thế nào – họ đã ở hoặc gần đầu danh sách VPN tốt nhất của tôi từ lâu – bạn có thể yêu cầu giảm giá lớn hơn.

CyberGhost là một VPN hoàn toàn không đăng nhập và sử dụng các công nghệ mới nhất và tốt nhất, mang lại cho bạn sự riêng tư và bảo mật tuyệt vời.

Ứng dụng khách của họ trực quan và dễ sử dụng, mạng máy chủ của họ bao phủ mọi quốc gia bạn có thể cần và hiệu suất kết nối là hàng đầu.

Tôi có đề cập đến họ hay không cũng là một VPN tuyệt vời để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất trên Internet, như US Netflix hoặc BBC iPlayer?

Giảm giá 79% so với giá thông thường CyberGhost là, giao dịch VPN tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Bạn có thể nhận một thuê bao cho nhiều nhà cung cấp nhỏ hơn cho việc này.

Bạn tiết kiệm được bao nhiêu với những phiếu giảm giá CyberGhost này?

Như đã đề cập, CyberGhost hiện đang chạy ba giao dịch khác nhau. Tùy thuộc vào cái nào bạn tận dụng, bạn nhìn vào giảm giá từ 79% đến 54% giảm giá hàng tháng.

Điều gì quyết định số tiền tiết kiệm của bạn lớn như thế nào? Độ dài của thuê bao.

Khi tôi đi qua chi tiết của từng chương trình khuyến mãi, hãy nhớ rằng cả ba đều được bảo vệ bởi CyberGhost tốt nhất trong kinh doanh bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Không có rủi ro khi thử dịch vụ này và bạn sẽ có nhiều thời gian để làm điều đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền của CyberGhost – nó rất đơn giản – trên trang web của họ.

CyberGhost giảm giá 79% (Ưu đãi miễn phí 3 năm + 2 tháng, $ 2,75 / tháng)

Mã phiếu giảm giá 3 năm của CyberGhostKích hoạt mã giảm giá 79% tại đây

Không còn nghi ngờ gì nữa, thỏa thuận tốt nhất của CyberGhost là giảm 79% cho thuê bao ba năm với ưu đãi miễn phí thêm 2 tháng. Nó giảm giá hàng tháng của dịch vụ xuống còn $ 2,75 mỗi tháng.

Tôi chắc chắn đã rất ngạc nhiên khi biết đây là quảng cáo mà hầu hết tất cả chúng ta đều tham gia.

Chi phí toàn bộ của ưu đãi này lên tới chính xác $ 99,00. Xem xét rằng, với mức giá đầy đủ, bạn sẽ phải trả $ 46,64 cho ba năm của CyberGhost, đây là một vụ đánh cắp thỏa thuận.

Tôi sẽ nhảy vào tiết kiệm hơn 350 đô la trên một trong những VPN hàng đầu thế giới về bất cứ ngày nào. Trong thực tế, trong trường hợp này, tôi có.

Và, nếu khoản tiết kiệm đó là không đủ, CyberGhost cũng sẽ sử dụng dịch vụ miễn phí trong 2 tháng nữa..

Điều đó nói rằng, không phải ai cũng quan tâm đến việc đăng ký trong ba năm. Nếu đó là bạn, có hai mã phiếu giảm giá CyberGhost ngắn hạn tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng. Họ chỉ đi kèm với một tiết kiệm nhỏ hơn một chút.

CyberGhost giảm giá 72% (Ưu đãi 2 năm, $ 3,69 / tháng)

Mã phiếu giảm giá 2 năm của CyberGhostKích hoạt mã giảm giá 72% tại đây

Chương trình khuyến mãi thứ hai CyberGhost hiện đang chạy giúp bạn tiết kiệm 72% so với giá thông thường khi đăng ký hai năm. Con số đó lên tới 3,69 đô la mỗi tháng và tổng chi phí là 88,56 đô la.

Với thỏa thuận hai năm này, bạn chỉ trả ít hơn 10 đô la so với ưu đãi ba năm và tiết kiệm khoảng 220 đô la so với đăng ký thông thường.

Đó là rất nhiều tiền trong túi của bạn.

CyberGhost giảm giá 54% (Ưu đãi 1 năm, $ 2,75 / tháng)

Mã phiếu giảm giá giao dịch 1 năm của CyberGhostKích hoạt mã giảm giá 54% tại đây

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chương trình giảm giá 54% một năm của CyberGhost. Với 2,75 đô la mỗi tháng, cuối cùng bạn phải trả 71,88 đô la, thấp hơn gần 17 đô la so với khuyến mãi 72%.

Nó tiết kiệm 84 đô la khi so sánh với thuê bao hàng tháng.

Có, cuối cùng bạn sẽ trả nhiều hơn hai lần mỗi tháng với thỏa thuận CyberGhost tốt nhất. Nhưng, nó vẫn là một giảm giá tuyệt vời.

Làm thế nào để bạn sử dụng các phiếu giảm giá CyberGhost?

Tận dụng lợi thế của bất kỳ doanh số CyberGhost nào là dễ dàng. Nếu bạn làm theo các bước dưới đây, bạn đã thắng và thậm chí phải sao chép và dán mã phiếu giảm giá.

 1. Bấm vào đây để truy cập trang CyberGhost đặc biệt để mở khóa giảm giá hiện tại.
 2. Trên trang đó, nhấp vào bất kỳ nút màu vàng. Bạn sẽ nhảy qua một trang lựa chọn kế hoạch, nơi cả ba giao dịch được hiển thị.
 3. Trên trang lựa chọn kế hoạch, chọn giảm giá bạn muốn khóa.
 4. Với quảng cáo được chọn, tiếp tục quá trình thanh toán. CyberGhost phiếu giảm giá hiện đang được áp dụng, và bạn không cần nhập mã bất kỳ.

Với cả ba chương trình khuyến mãi, bạn sẽ có được các tính năng giống nhau và được bảo hiểm theo chính sách hoàn trả giống như các thuê bao giá thông thường. Bạn chỉ cần trả ít hơn nhiều.

Thanh toán và hoàn tiền của CyberGhost

Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi thanh toán cho bất kỳ đăng ký giảm giá nào của CyberGhost. Visa, Mastercard và American Express đều được chấp nhận, cũng như PayPal.

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến quyền riêng tư của mình, bạn cũng có thể thanh toán bằng Bitcoin.

Phương thức thanh toán có sẵn cho các giao dịch CyberGhost mới nhất

Sau 45 ngày, CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền lâu nhất của bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Đó là một dấu hiệu cho thấy họ tự tin vào chất lượng dịch vụ của họ như thế nào.

Tất cả các khuyến mãi được liệt kê trên trang này, tất nhiên, được bảo hiểm bởi nó.

Chính sách hoàn trả khá dễ dàng và không kèm theo bất kỳ chuỗi nào. Tôi luôn muốn đọc chúng trước khi mua và nếu bạn cũng vậy, bạn sẽ tìm thấy chính sách hoàn tiền trên trang web CyberGhost, khoảng một nửa Điều khoản và Điều kiện của họ.

Có đăng ký trọn đời CyberGhost không?

Không, CyberGhost không cung cấp đăng ký trọn đời. Mặc dù không may – tôi đã nhảy vào nó ngay lập tức – nó được mong đợi.

Không có nhà cung cấp VPN nào được thiết lập cung cấp một kế hoạch trọn đời. Họ chủ yếu dành riêng cho các VPN khởi nghiệp đang tìm cách xây dựng cơ sở khách hàng của mình và huy động vốn để đầu tư vào dịch vụ của họ.

Cũng có báo cáo về các công ty VPN lừa đảo – trong đó có rất nhiều – cung cấp đăng ký trọn đời. Họ sẽ lấy tiền của bạn, rồi lặng lẽ trôi vào màn đêm.

CyberGhost, tất nhiên, không phải là một khởi động cũng không phải là một scam. Vì vậy, không có cuộc sống.

Có bản dùng thử miễn phí CyberGhost không?

Có, không giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN, CyberGhost có bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, tại một ngày, nó khá ngắn.

Dành một ngày với CyberGhost có thể cho bạn ý tưởng hay về dịch vụ này. Nhưng, không phải 45 ngày âm thanh tốt hơn nhiều?

Hãy nhớ rằng CyberGhost đảm bảo hoàn tiền đầy đủ trong 45 ngày bao gồm tất cả các mục đăng ký của họ. Chỉ cần sử dụng như một bản dùng thử miễn phí.

Mặc dù một ngày có thể không đủ dài để quyết định xem CyberGhost có phải là dịch vụ VPN phù hợp với bạn hay không, một tháng rưỡi sẽ rất nhiều.

Có giảm giá CyberGhost khác không?

Không có mã phiếu giảm giá, bán hàng hoặc khuyến mãi CyberGhost nào khác tại thời điểm này.

Tôi thích tiết kiệm tiền và kiểm tra những thứ này thường xuyên và kỹ lưỡng. Tôi thậm chí còn ngó lơ bộ phận hỗ trợ và tiếp thị của CyberGhost về nó. Và ngay bây giờ, không có gì khác.

Bên cạnh đó, tôi nghi ngờ sẽ có một đợt giảm giá tốt hơn mức giảm 79% hiện tại.

Mức giảm giá này phù hợp với chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen và Giáng Sinh gần đây nhất của CyberGhost. Cả hai đều được coi là tốt nhất bạn có thể nhận được và là tiêu chuẩn mà tất cả các giao dịch khác được đo lường.

Điểm mấu chốt

Các chương trình khuyến mãi của CyberGhost chỉ đơn giản là don Nhận được tốt hơn ba ưu đãi hiện tại của họ.

Tất cả ba mức giảm giá thuê bao hàng tháng thấp hơn so với những gì nhà cung cấp VPN hạng ba thường tính phí – các nhà cung cấp không có giá trị phù hợp với các tính năng bảo mật và bảo mật của CyberGhost, mạng máy chủ nhanh và khả năng mở khóa nội dung bị chặn địa lý.

Một lần nữa, các con số cho các giao dịch hiện tại là:

 • CyberGhost giảm giá 79% (Ưu đãi miễn phí 3 năm + 2 tháng, $ 2,75 / tháng)
 • CyberGhost giảm giá 72% (Ưu đãi 2 năm, $ 3,69 / tháng)
 • CyberGhost giảm giá 54% (Ưu đãi 1 năm, $ 2,75 / tháng)

Và hãy nhớ rằng bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày của CyberGhost cũng bao gồm tất cả các giao dịch mua giá bán. Bạn có thể tận dụng chúng hoàn toàn không có rủi ro.

Tất cả mọi thứ đang xem xét, tôi rất tự tin rằng họ đã giành được một phiếu giảm giá hoặc giảm giá CyberGhost tốt hơn thế này.

CyberGhost trong nháy mắt

Trang chủ CyberGhost

Đặc trưng
Mạng máy chủ: 90 quốc gia, 113 địa điểm, 7159 máy chủ
Nền tảng: Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Kodi, Bộ định tuyến
Kết nối: 7
Ghi nhật ký: Không đăng nhập
Quyền hạn: Rumani
Hoàn tiền: 45 ngày
Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me