Trình chặn quảng cáo tốt nhất năm 2020

quảng cáo gây phiền nhiễu cho trình duyệtCửa sổ bật lên, biểu ngữ và quảng cáo video tự động phát dường như bắn phá mọi người với tần suất ngày càng tăng trong những ngày này.


Trên thực tế, nó LỚN Hầu như không thể được để duyệt Internet mà không bị quảng cáo làm phiền liên tục.

Bạn có thể phải xem quảng cáo video trước khi xem video mà bạn thực sự muốn xem trên YouTube.

Quảng cáo bật lên dường như theo dõi bạn mọi lúc mọi nơi và quảng cáo biểu ngữ có thể cực kỳ khó chịu vì chúng có thể bao gồm nội dung mà bạn đang cố gắng xem. Trong thực tế:

Mọi người thấy quảng cáo trực tuyến gây phiền nhiễu vì nhiều lý dochúng tôi khảo sát quảng cáo kỹ thuật số

Nó có thể đủ bực bội để khiến bạn muốn từ bỏ Internet mãi mãi. Vì đó không phải là một giải pháp đặc biệt thực tế, nên phải tìm một sự thỏa hiệp hợp lý hơn. Sự thỏa hiệp đó là một trình chặn quảng cáo.

Hiện tại một số trình duyệt đi kèm với trình chặn quảng cáo, nhưng những trình duyệt này không phải lúc nào cũng đủ mạnh để loại bỏ hầu hết các quảng cáo trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn phải tìm một plugin hoặc khác ứng dụng có thể làm công việc cho bạn. Các trình chặn quảng cáo tốt nhất sẽ thay đổi dựa trên các môi trường trực tuyến mà bạn thường xuyên sử dụng nhất. Chẳng hạn, một số trình chặn quảng cáo có hiệu quả hơn trên YouTube so với trong Facebook.

Điều này khiến cần phải xác định các trình chặn quảng cáo tốt nhất cho Google để bạn aren rắc rối bởi các kịch bản cũng như các trình chặn quảng cáo tốt nhất cho YouTube để bạn có thể xem các video yêu thích của mình một cách yên bình.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về trình chặn quảng cáo và cách thức hoạt động của chúng.

Trình chặn quảng cáo là gì?

vector chặn quảng cáoGiống như một VPN có uy tín, các trình chặn quảng cáo tốt nhất được thiết kế để giúp bạn giữ danh tính trực tuyến. Trình chặn quảng cáo về cơ bản là phần mềm ngăn quảng cáo bật lên hoặc tự động phát trên trình duyệt của bạn. Một số trình chặn quảng cáo là các chương trình độc lập trong khi một số khác là phần mở rộng của trình duyệt hoặc hệ điều hành.

Tất cả các trình chặn quảng cáo được thiết kế để giới hạn số lượng quảng cáo làm bạn mất tập trung trực tuyến. Tuy nhiên, một số thành công hơn lúc này so với những người khác. Tương tự, có thể hữu ích khi biết rằng một số phần mềm chặn quảng cáo chỉ khả dụng trên một số hệ điều hành nhất định. Trình chặn quảng cáo phù hợp với Windows aren không nhất thiết phải tương thích với Mac và điều tương tự cũng có thể nói với iOS và Android. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn một trình chặn quảng cáo một cách cẩn thận.

Trình chặn quảng cáo hoạt động như thế nào?

Giống như cách mà một VPN tốt có khả năng lọc địa chỉ IP của bạn để nó không thể nhìn thấy trước mắt tò mò, trình chặn quảng cáo sẽ tắt một số nội dung nhất định trên các trang web dựa trên các quy tắc lọc cụ thể. Một số phần mềm chặn quảng cáo này cho phép người dùng tạo quy tắc riêng để lọc ra một số quảng cáo trong khi cho phép những người khác. Chẳng hạn, người dùng có thể liệt kê danh sách quảng cáo hoặc nhà quảng cáo nhất định.

cách chặn quảng cáo hoạt động

Trình chặn quảng cáo thường lọc hai loại nội dung. Chặn giao tiếp cấm giao tiếp với máy chủ quảng cáo. Khi yêu cầu HTTP được thực hiện, nó sẽ được khớp với danh sách bộ lọc khối quảng cáo. Nếu một phần tử của yêu cầu khớp với danh sách bộ lọc, thì nó bị chặn.

Phần mềm chặn quảng cáo cũng có thể sử dụng ẩn phần tử, trong đó nội dung nhất định bị ẩn khỏi chế độ xem mặc dù nội dung đó có thể đã được tải với phần còn lại của nội dung.

Giờ đây, ngày càng có nhiều người Canada được thông báo về quyền riêng tư của họ, ngày càng có nhiều người sử dụng VPN tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của họ. Nó về thời gian để làm cho trải nghiệm trực tuyến đó bớt lộn xộn và mất tập trung. Trước phiên duyệt web hoặc phát trực tuyến marathon tiếp theo của bạn, hãy dành chút thời gian để khám phá các trình chặn quảng cáo tốt nhất cho một số trang web phổ biến.

Trình chặn quảng cáo tốt nhất cho YouTube

Một công ty con của Google, YouTube rất phổ biến trên toàn bộ dân số. Ước tính có khoảng 1,8 tỷ người sử dụng YouTube mỗi tháng.

Hầu hết mọi người tìm kiếm YouTube để tìm video hướng dẫn, đánh giá hoặc giải trí. Toàn bộ các chương trình truyền hình có thể được tìm thấy ở đó và mọi người có thể tạo kênh YouTube của riêng họ để giới thiệu tài năng và quan điểm của riêng họ.

Đàn ông chủ yếu sử dụng YouTube kết hợp với chơi game vì biểu đồ này hiển thị:

danh mục youtube do nam thống trị

Đàn bà, mặt khác, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và sắc đẹp, âm nhạc và chó:

danh mục youtube do nữ thống trị

Nhược điểm của việc sử dụng YouTube là quảng cáo. Bạn có thể không phải xem quảng cáo trước mỗi video, nhưng có vẻ như khá nhiều. May mắn thay, các trình chặn quảng cáo tốt nhất cho YouTube giúp bạn có thể xem video hàng giờ với một quảng cáo khác để làm chậm bạn.

Khóa quảng cáo

logo quảng cáo

AdBlock là một tiện ích mở rộng trình duyệt đã thực sự tạo được tên tuổi trong những năm gần đây. Tương thích với Chrome, Firefox, Opera và Safari, AdBlock rất dễ cấu hình và nó có danh sách bộ lọc đặt trước. Những danh sách này làm cho nó cực kỳ dễ dàng để chặn phần lớn quảng cáo trực tuyến.

Người dùng cũng sẽ đánh giá cao sự tiện lợi nút phương tiện truyền thông xã hộibộ lọc phần mềm độc hại. Ngoài ra, bạn còn có tùy chọn danh sách trắng các trang web hoặc nhà quảng cáo nhất định để giúp họ duy trì hoạt động có lãi.

AdBlock là một trong số ít các tiện ích mở rộng có thể chặn quảng cáo thành công trên YouTube cũng như nhiều dịch vụ phát trực tuyến. Nếu bạn thích xem nội dung trực tuyến, thì đây có thể là giải pháp lý tưởng cho bạn. Đối với hồ sơ, cá nhân tôi có AdBlock.

AdLock

logo adlock

AdLock khác với AdBlock ở chỗ nó không phải là tiện ích mở rộng của trình duyệt. Thay vào đó, nó là phần mềm độc lập được thiết kế để cài đặt trên các thiết bị riêng lẻ. Điều này có nghĩa là AdLock không chỉ ngăn quảng cáo làm phiền bạn trên YouTube và các trang web khác mà còn ngăn chặn quảng cáo trên bất kỳ ứng dụng nào bạn sử dụng kết nối với Internet.

Theo đó, bạn có thể nói lời tạm biệt với các quảng cáo trên Skype, BitTorrent, hàng tá trò chơi trực tuyến và một loạt các ứng dụng di động khác. AdLock có giá hơn 20 đô la một năm và bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép bạn biết liệu nó có phù hợp với bạn không.

Trình chặn quảng cáo tốt nhất cho Facebook

Facebook có trụ sở tại California là một người khổng lồ trong thế giới truyền thông xã hội. Mọi người trên khắp hành tinh sử dụng trang web mạng xã hội này để kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người hoàn toàn xa lạ. Hầu hết mọi người ít nhất đã nghe nói về Facebook và trở lên một tỷ người sử dụng nó một cách thường xuyên.

Trên thực tế, Pew Research phát hiện ra rằng nhiều người sử dụng Facebook nhiều lần mỗi ngày:

sử dụng facebook

Với rất nhiều người tiêu dùng sử dụng Facebook trên cơ sở liên tục, nó xuất hiện như là không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp lo lắng để quảng cáo ở đó. Điều này có thể trở thành một sự phiền toái đáng kinh ngạc cho người dùng thường xuyên, làm cho nó cần thiết để tìm các trình chặn quảng cáo tốt nhất cho Facebook.

Hồn ma

logo ma

Một tiện ích bổ sung cho các trình duyệt như Opera, Safari, Chrome và Firefox, Ghostery chặn quảng cáo và theo dõi phương tiện truyền thông xã hội. Tất nhiên, có nhiều tiện ích mở rộng và plugin sẽ làm điều này, nhưng Ghostery quản lý để tạo sự khác biệt với đối thủ nhờ đặc biệt là cơ sở dữ liệu mạnh mẽ.

Hơn nữa, Ghostery liên kết người dùng với các chính sách bảo mật cho các trang web riêng lẻ và hướng họ đến các tùy chọn từ chối có sẵn. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn để đảm bảo rằng họ không bao giờ gặp rắc rối bởi quảng cáo mà họ không muốn thấy.

Một trong những cải tiến mới nhất của Ghostery là Trình duyệt bảo mật Ghostery thân thiện với thiết bị di động của họ. Nó có sẵn cho các thiết bị Android và iOS để mọi người không bị làm phiền bởi các trình theo dõi phương tiện truyền thông xã hội bất kể họ sử dụng thiết bị gì.

Dừng quảng cáo

logo stopad

StopAd là một trong những công cụ chặn quảng cáo tốt nhất cho Facebook vì đây là một chương trình cấp hệ thống cung cấp bảo vệ từ đầu đến chân trên tất cả các trang web và ứng dụng. Phần mềm này không phải là một phần mở rộng trình duyệt. Theo đó, nó tương thích với tất cả các trình duyệt và hệ thống, bao gồm cả Linux. StopAd thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chỉ muốn chặn tất cả quảng cáo, mọi lúc.

Ngay lập tức, người dùng sẽ thấy rằng mọi thứ không cần thiết đều bị chặn khỏi hệ thống của họ, bao gồm quảng cáo tự động phát, quảng cáo video, cửa sổ bật lên và biểu ngữ. StopAd cũng đi kèm với một menu mạnh mẽ các tùy chọn về bảo mật và bảo vệ trực tuyến, một điều rất quan trọng đối với bất kỳ trẻ em nào dành thời gian trực tuyến.

Những biện pháp bảo vệ này bao gồm chặn phần mềm độc hại và các biện pháp ngăn chặn theo dõi dữ liệu. Bạn cũng nhận được bảo hiểm chống lại tiền điện tử và tiền điện tử. Với hỗ trợ khách hàng 24/7, đây là gói bảo mật tuyệt vời cũng chặn quảng cáo.

Trình chặn quảng cáo tốt nhất cho Google

Có trụ sở tại Mountain View, California, có rất ít người trong thế kỷ 21 không biết về Google. Tất nhiên, nó có khả năng là công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất trên hành tinh, nhưng nó cũng là một công ty công nghệ có một ngón tay trong nhiều chiếc bánh.

đế chế google

Từ email đến điều hướng, Google có mặt khắp nơi trong cuộc sống hiện đại. Tất nhiên, tất cả sự phổ biến đó chuyển thành rất nhiều doanh thu quảng cáo. Tin vui là các công cụ chặn quảng cáo tốt nhất cho Google giúp tận dụng tất cả các dịch vụ công nghệ khổng lồ này mà không phải bị kích thích bởi các quảng cáo liên tục.

Viết tắt của AdBlocker

Viết tắt logo AdBlocker

Được tạo bởi một công ty có tên Stands, Fair AdBlocker bị hạn chế ở chỗ nó chỉ có sẵn cho Chrome. Cho biết có bao nhiêu người đang sử dụng Chrome trong những ngày này, điều này không nên quá hạn chế.

Các nhà phát triển đằng sau Fair AdBlocker không có ý định chặn tất cả quảng cáo, mặc dù bạn có thể định cấu hình theo cách đó. Thay vào đó, họ cảm thấy rằng một số quảng cáo nhất định phải được cho phép thông qua, nhưng chỉ những quảng cáo được chỉ định bởi từng người dùng.

thiết lập standfair

Như bạn có thể thấy, có thể loại bỏ quảng cáo tìm kiếm khỏi trải nghiệm trực tuyến của bạn với Fair AdBlocker cùng với quảng cáo Facebook nếu bạn chọn làm như vậy. Fair AdBlocker hơn nữa là một lựa chọn tốt vì nó bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi phần mềm độc hại bên cạnh một số mối đe dọa về bảo mật và quyền riêng tư. Điều này cho phép truyền phát nhanh hơn trong khi sử dụng VPN đảm bảo rằng bạn làm như vậy một cách an toàn.

Quảng cáo Muncher

Logo quảng cáo Muncher

Cho dù bạn sử dụng Chrome, Firefox, Explorer, Safari hay Opera, Ad Muncher đều có thể giúp bạn tận hưởng trải nghiệm trực tuyến không có quảng cáo. Chương trình này là một trong những sản phẩm lâu đời nhất trên thị trường, có lần đầu tiên ra mắt để tải về 1999. Bạn có thể bảo vệ tất cả các trình duyệt của mình chỉ bằng một lần tải xuống dễ dàng, chặn thành công quảng cáo và cửa sổ bật lên trong Google và hơn thế nữa.

Quảng cáo Muncher không hoạt động tốt như vậy với YouTube. Theo đó, nó chỉ khuyến nghị nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người dùng thường xuyên của nền tảng này. Nếu Google là mối quan tâm chính của bạn, thì Tải xuống này sẽ thực hiện như một nhà vô địch. Nếu bạn hiểu biết về công nghệ, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình cho đến khi Ad Muncher cũng hoạt động trên YouTube.

Trên thực tế, Ad Muncher là một lựa chọn khá vững chắc cho những người am hiểu công nghệ, những người thích nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn sẽ tìm thấy các chức năng phòng ngừa khi bạn muốn tải lại trang web và các gia đình có thể đánh giá cao khả năng của chương trình để kiểm duyệt nội dung người lớn.

cấu hình admuncher

Phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại cũng có thể được Ad Muncher xử lý một cách hiệu quả, làm cho nó trở thành một lựa chọn thông minh cho quyền riêng tư và bảo mật xung quanh và là một trong những công cụ chặn quảng cáo tốt nhất.

Chọn Trình chặn quảng cáo phù hợp với bạn

Tất cả các công cụ chặn quảng cáo được đề cập ở đây đều hiệu quả và uy tín. Như đã lưu ý, một số trong số chúng hoạt động tốt hơn với các nền tảng nhất định so với những nền tảng khác.

Vẫn, nhiều người trong số họ là những người biểu diễn toàn diện hoạt động tốt trên nhiều ứng dụng. Họ không chỉ giữ quảng cáo bật lên làm phiền bạn mà còn cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật và quyền riêng tư khác nhau.

Khi hầu hết mọi người xem xét nhận được một trình chặn quảng cáo, họ đang làm như vậy vì lý do thuận tiện. Tuy nhiên, các trình chặn quảng cáo tốt nhất có nhiều biện pháp bảo vệ mạnh mẽ.

Họ có thể ngăn các nền tảng truyền thông xã hội theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn hoặc bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại có ý định làm hại hệ thống của bạn hoặc đánh cắp dữ liệu của bạn. Khi được nhìn dưới ánh sáng này, rõ ràng là các trình chặn quảng cáo tốt nhất gần như là cần thiết về cơ bản như một VPN được đánh giá cao như Lướt sóng hoặc là NordVPN.

Khi nói đến việc đảm bảo an ninh trực tuyến cho gia đình bạn, một trình chặn quảng cáo là điều bắt buộc. Chọn một trong các tùy chọn có sẵn ở trên để bảo vệ chính bạn và dữ liệu của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Các trình chặn quảng cáo có bất hợp pháp không?

Trình chặn quảng cáo không phải là bất hợp pháp và cũng không phải là bất hợp pháp khi tìm cách chặn quảng cáo. Luật pháp cho rằng máy tính thuộc về cá nhân và cá nhân này có quyền giới hạn các tập lệnh hoặc nội dung khác xuất hiện trên và có quyền truy cập vào hệ thống.

Do trình chặn quảng cáo làm chậm trình duyệt?

Một số người sử dụng trình chặn quảng cáo nhận thấy một chút chậm lại khi nói đến tốc độ trình duyệt. Điều này chủ yếu là do phần mềm phải so sánh các yêu cầu HTTP với danh sách bị chặn, yêu cầu một chút bộ nhớ.

Tuy nhiên, những công cụ chặn quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất đã giành chiến thắng làm chậm một hệ thống. Nó cũng đáng lưu ý rằng các vấn đề về tốc độ có thể được giải quyết bằng cách hệ thống không phải mất thời gian để tải các quảng cáo gây nhiễu, băng thông.

AdRemover có hợp pháp không?

Một câu chuyện lớn được lưu hành trên các phương tiện truyền thông vào năm 2018 liên quan đến một số chương trình phần mềm chặn quảng cáo gian lận đã có sẵn thông qua Google Chrome. Bạn có thể đọc tóm tắt về vấn đề này tại Newsweek.

AdRemover chắc chắn là một trong những ứng dụng đáng ngờ này có thể gây hại nhiều hơn là tốt bằng cách rò rỉ thông tin cá nhân của bạn. Tránh AdRemover nếu bạn muốn tự bảo vệ mình. Nếu hệ thống của bạn đã có AdRemover, hãy xóa nó ngay lập tức và tìm một phần mềm chặn quảng cáo khác.

Có một quảng cáo cho Android?

Người dùng Android có một số tùy chọn khi chặn quảng cáo. Chúng bao gồm Ghostery, AdBlock Plus, AdAway và AdGuard.

Công cụ chặn quảng cáo hoạt động như thế nào?

Trình chặn quảng cáo hoạt động bằng cách lọc nội dung cụ thể theo các quy tắc do chính chương trình hoặc người dùng đặt. Ví dụ, phần mềm có thể được yêu cầu ngăn bất kỳ hoạt hình Flash nào tải hoặc có thể được hướng dẫn chặn các tệp âm thanh và video từ Microsoft Word. Một số tiện ích mở rộng chặn quảng cáo được bao gồm trong các gói trình duyệt mặc định, nhưng phần mềm độc lập cũng có sẵn.

Nhiều phiên bản phần mềm chặn quảng cáo tinh vi nhất hiện nay có chứa danh sách đen các mặt hàng bị chặn và danh sách trắng các mặt hàng được phép. Ngoài ra, họ có thể có các bộ lọc cho các biểu thức thông thường chặn mọi thứ được gắn nhãn Quảng cáo. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không nhìn thấy cửa sổ bật lên, biểu ngữ và quảng cáo tự động phát.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map