Đánh giá VPN truy cập Internet cá nhân (2020)

Truy cập Internet riêng được tải với các tính năng và cũng là nhà cung cấp VPN phổ biến. Với cơ cấu giá cả phải chăng, nó chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn trên thị trường.


logo truy cập internet riêng

Tuy nhiên, Private Internet Access có trụ sở chính tại Mỹ. Đất nước này là một lựa chọn khét tiếng là cơ sở cho một công ty VPN. Hoa Kỳ không chỉ có nhiều luật yêu cầu ISP và VPN theo dõi và duy trì hồ sơ dữ liệu, mà còn là một phần của mạng Five Eyes.

Các tổ chức như Five Eyes, Nine Eyes và 14 Eyes là những nỗ lực hợp tác giữa các quốc gia thành viên để chia sẻ dữ liệu nhạy cảm. Một số dữ liệu được thu thập thông qua các hoạt động kiểu gián điệp sẽ là bất hợp pháp đối với các chính phủ tiến hành trên đất nhà của họ mà không có quy trình đúng đắn. Tuy nhiên, nếu thông tin được thu thập bởi một quốc gia khác, thì nó có thể được chia sẻ một cách dễ dàng và trong khi tuân thủ luật pháp.

Nó vì những lý do như vậy mà Hoa Kỳ không phải là nơi tốt nhất để cung cấp dịch vụ VPN. Tốt hơn hết là sử dụng nhà cung cấp VPN được đặt bên ngoài mạng 14 Eyes.

Các nhà cung cấp như Surfshark và NordVPN được đặt tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và cung cấp các kết nối VPN an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nếu bạn thực sự nhạy cảm về quyền riêng tư và gián điệp, thì bạn nên tìm một trong những công ty này.

Tuy nhiên, truy cập Internet cá nhân có một số tính năng tuyệt vời. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, torrent được cho phép và dịch vụ có công tắc tắt.

Mạng của họ tự hào có hơn 3.000 máy chủ, được xếp hạng trong số các VPN tốt nhất cho số liệu này. Tuy nhiên, các máy chủ đó chỉ mở rộng trên 28 quốc gia, không ấn tượng như mạng của các công ty khác dễ dàng mở rộng đến 100 quốc gia trở lên.

Tổng quan về VPN truy cập Internet riêng

Tính năng Thông tin
Khả năng sử dụng:Dễ dàng
Chính sách đăng nhập:Không có chính sách đăng nhập
Kích thước máy chủ:3.300 máy chủ ++
Phân phối máy chủ:33 quốc gia
Ủng hộ:Trò chuyện
Tiềm ẩn:Được phép
Truyền phát:Hạn chế
Giao thức VPN và mã hóa:OpenVPN, SOCKS5 proxy, IPSec / L2TP và PPTP;
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Giá bán:3,33 đô la / tháng
Trang web chính thức:https://www.privateiNETaccess.com

Bảo mật và mã hóa

Truy cập Internet cá nhân đã thực hiện một số bước khá vững chắc để bảo vệ khách hàng trực tuyến. Cài đặt mặc định cung cấp mã hóa dữ liệu 128 bit, dường như ít hơn mong muốn khi mã hóa AES 256 bit cũng có sẵn với dịch vụ.

Có thể người dùng đặt ưu tiên về tốc độ trên quyền riêng tư có thể thích mã hóa dữ liệu 128 bit, nhưng Private Internet Access cung cấp tốc độ tốt với mức độ mã hóa cao hơn. Vì vậy, tại sao có cơ hội? Nếu bạn quyết định sử dụng Quyền truy cập Internet riêng tư, hãy chuyển cài đặt sang mã hóa AES 256 bit, đây là mặc định cho phần lớn các VPN hàng đầu.

cài đặt mã hóa pia

Người dùng có thể chọn trong số các giao thức VPN được đề xuất nhất trong ngày và một số mục yêu thích cũ có cài đặt bảo mật ít nghiêm ngặt hơn. Khuyến nghị nhất là OpenVPN, nhưng Truy cập Internet riêng cũng cung cấp proxy SOCKS5, IPSec / L2TP và PPTP. Khi được kết hợp với mã hóa AES 256-bit, có thể nói rằng lưu lượng truy cập web của bạn sẽ được bảo mật trong khi bạn được kết nối với Truy cập Internet Riêng tư.

Giống như nhiều nhà cung cấp VPN khác, Private Internet Access có tính năng chuyển đổi tự động kết thúc phiên duyệt khi dịch vụ VPN đột ngột và không có sẵn. Đây là một thất bại tuyệt vời an toàn, nhưng nó đề cập đến việc nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc khóa chuyển đổi không hoạt động như quảng cáo.

Đây là một vấn đề đáng lo ngại vì nó có thể khiến bạn bị lộ nên dịch vụ Truy cập Internet riêng bị gián đoạn. Tất cả các nhà cung cấp VPN được đánh giá cao nhất cũng có các tính năng chuyển đổi giết chết trong dịch vụ của họ và những tính năng này dường như hoạt động ổn định.

Nếu một trong những mối quan tâm chính của bạn bị lộ bất ngờ khi bạn trực tuyến, thì có thể là khôn ngoan khi đi với một công ty VPN khác có công tắc tiêu diệt đáng tin cậy hơn.

Truy cập Internet riêng

Hiện tại, Private Internet Access liệt kê 3.125 máy chủ trên mạng của mình. Đó là một con số cạnh tranh với số lượng máy chủ của một số VPN tốt nhất trong doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chúng chỉ nằm ở 33 quốc gia. Điều đó không đặc biệt ấn tượng khi so sánh với các đối thủ có máy chủ đặt tại hơn 100 quốc gia. Đây là lý do tại sao Truy cập Internet Riêng tư có thể có nhiều kháng cáo hơn ở các khu vực nhất định nhưng chỉ có sức hấp dẫn hạn chế ở các khu vực khác.

truy cập internet máy chủ cá nhân toàn cầu &# x1f1fa;&# x1f1f8; Một trong những khu vực mà Truy cập Internet cá nhân có thể phổ biến hơn là Bắc Mỹ. Tại Mỹ, công ty có 1.441 máy chủ chỉ trong 15 địa điểm. &# x1f1e8;&# x1f1e6; Thêm 236 máy chủ được đặt tại ba địa điểm ở Canada (thực sự khá tốt). &# x1f1f2;&# x1f1fd; Mexico có 33 máy chủ được đặt tại một địa điểm.

&# x1f1ec;&# x1f1e7; Các thuê bao ở Vương quốc Anh và châu Âu có thể sẽ thấy rằng Truy cập Internet riêng có đủ máy chủ để đáp ứng chúng. Vương quốc Anh có gần 200 máy chủ trong khi Hà Lan có 548. Các địa điểm máy chủ châu Âu khác bao gồm Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Áo, Cộng hòa Séc, Luxembourg và các địa điểm khác.

&# x1f1e7;&# x1f1f7; Brazil là địa điểm duy nhất được đại diện ở Nam Mỹ với 20 máy chủ. Châu Phi tương tự là dưới đại diện. Truy cập Internet cá nhân chỉ có sự hiện diện ở Nam Phi với 10 máy chủ.

Bảo hiểm không tốt ở Trung Đông nơi các máy chủ chỉ được đặt tại Israel và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Các máy chủ châu Á bao gồm các địa điểm ở Singapore, Nhật Bản và Ấn Độ, không phải là vùng phủ sóng đặc biệt mạnh mẽ cho phần đó của thế giới. Úc và New Zealand là nhà của khoảng 200 máy chủ.

Phải thừa nhận rằng đó là rất nhiều máy chủ. Việc truy cập Internet cá nhân có hơn 3.000 máy chủ đồng nghĩa với việc nó được xếp hạng ở đó với nhiều người chơi lớn. Tuy nhiên, chúng không thực sự có sự đa dạng về vị trí mà V đòi hỏi phải là một VPN được xếp hạng hàng đầu.

Private Internet Access chỉ ra trên trang web của họ rằng họ chỉ sử dụng các máy chủ kim loại trần, đảm bảo hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra, một số vị trí có máy chủ proxy mực, có thể giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu.

Sử dụng BitTorrent hoặc P2P với quyền truy cập Internet riêng

Với tốc độ và quan điểm cho phép về torrent, Private Internet Access có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chọn ứng dụng torrent yêu thích của bạn.

Rất có thể nó tương thích với Truy cập Internet Riêng tư. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt giải quyết torrent trên trang web của họ. Tuy nhiên, hoạt động chia sẻ tệp P2P được hỗ trợ đầy đủ.

Nó có một khía cạnh thuận tiện của dịch vụ Truy cập Internet riêng mà các hoạt động torrent không bị hạn chế ở một số máy chủ nhất định. Bạn chỉ cần đăng nhập vào máy chủ mà bạn chọn.

tính năng truy cập internet riêng

Truy cập Internet cá nhân dường như có vấn đề với việc phát trực tuyến Netflix. Công ty phát trực tuyến vô cùng nổi tiếng này đã dành vài năm qua làm việc chăm chỉ để ngăn mọi người truy cập dịch vụ của họ trong khi sử dụng VPN. Chủ yếu, họ đang làm điều này vì VPN có thể cho phép người xem truy cập nội dung bị giới hạn bởi các hợp đồng khác nhau.

Mặc dù một số nhà cung cấp VPN dường như vẫn có thể khắc phục được các hạn chế của Netflix, nhưng Truy cập Internet Riêng tư dường như không phải là một trong những điều này. Nhìn chung, chỉ cần một máy chủ ở California có thể kết nối với Netflix. Nếu mục đích chính của bạn khi trực tuyến là để xem các dịch vụ phát trực tuyến, thì đây không phải là VPN dành cho bạn.

Truy cập Internet riêng Kết quả kiểm tra tốc độ

Đây là số liệu mà nhiều nhà cung cấp VPN nhỏ hơn vấp ngã. Hầu hết mọi người nhận ra rằng việc sử dụng bất kỳ VPN nào sẽ làm chậm tốc độ truyền dữ liệu của họ. Tuy nhiên, một VPN thực sự tốt, chất lượng cao làm chậm dữ liệu ít hơn nhiều so với một VPN không có cùng chất lượng.

Truy cập Internet cá nhân có thể không phải là VPN nhanh nhất hiện có, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Kết nối với máy chủ ở New York cho kết quả kiểm tra tốc độ 77,56 Mbps khi tải xuống và 36,75 Mbps khi tải lên.

Hiệu suất chỉ được cải thiện khi kết nối với máy chủ châu Âu ở Amsterdam. Đối với thử nghiệm này, các lượt tải xuống có tốc độ 81,46 Mb / giây và tải lên là 40,30 Mb / giây. Đó không phải là quá xa so với kết quả kiểm tra tốc độ có được khi không sử dụng bất kỳ VPN nào.

kết quả kiểm tra tốc độ truy cập internet riêng

Mọi thứ trở nên nhanh như chớp với máy chủ ở Hồng Kông. Tuy nhiên, những con số chắc chắn ấn tượng hơn những con số được sử dụng bởi các nhà cung cấp VPN kém hơn. Tải xuống đo được 69,98 Mb / giây với lượt tải lên ở mức 13,04 Mb / giây.

Hiệu suất trên một máy chủ ở London cũng khá ấn tượng. Tải xuống 75,67 Mb / giây và tải lên 23,00 Mb / giây là đáng nể, ngay cả khi chúng không nhanh như kết quả kiểm tra tốc độ đạt được với Express VPN. Nếu chi phí là mối quan tâm chính đối với bạn, thì có lẽ Truy cập Internet Riêng tư là lựa chọn phù hợp.

Những kết quả kiểm tra tích cực này phần lớn là do số lượng và chất lượng máy chủ trong mạng Truy cập Internet riêng.

Chính sách ghi nhật ký truy cập Internet riêng

Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, có thể được gọi là ISP của bạn, lưu giữ các nhật ký toàn diện về trang web bạn truy cập, thời gian bạn ở lại và những gì bạn làm trong khi bạn ở đó. Họ có quyền truy cập vào các ứng dụng mà bạn sử dụng và họ có thể lưu trữ lượng dữ liệu đáng kinh ngạc về các hoạt động trực tuyến của bạn. Khi bạn nghĩ về nó, nó là một thực tế khó hiểu.

không có người dùng đăng nhập vectorMột trong những mục tiêu chính của việc sử dụng VPN là tránh mọi người thu thập tất cả dữ liệu đó về bạn và các hoạt động của bạn. Khi bạn sử dụng VPN, ISP của bạn không thể lưu hồ sơ về các trang web bạn truy cập hoặc các ứng dụng bạn sử dụng. Lý tưởng nhất là nhà cung cấp VPN của bạn cũng không thu thập loại thông tin đó.

Một chính sách chống đăng nhập là rất quan trọng vì nhiều lý do. Điều này ngăn nhà cung cấp VPN bán hoặc cung cấp dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba và các công ty liên kết.

Ngoài ra, điều đó có nghĩa là nếu công ty VPN của bạn bị hack, thì họ đã giành được nhiều thông tin để tin tặc đánh cắp. Hơn nữa, không có chính sách ghi nhật ký có nghĩa là dịch vụ VPN không thể bị buộc phải chia sẻ thông tin với các cơ quan thực thi pháp luật vì không có gì để tiết lộ.

Nhiều nhà cung cấp VPN nói một trò chơi hay khi không có nhật ký. Truy cập Internet cá nhân tuân theo nguyên tắc này khá tốt. Họ tuyên bố rằng họ không theo dõi lưu lượng truy cập web của bạn hoặc có bất kỳ nhật ký liên lạc nào. Tuy nhiên, họ lưu trữ dữ liệu cần thiết như địa chỉ email của khách hàng và phương thức thanh toán.

Tùy chọn giá cho truy cập Internet cá nhân

Công ty này định giá có thể hấp dẫn nghiêm trọng đối với nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là một trong những lựa chọn hợp lý hơn ngoài kia, và vì nó cung cấp một số tính năng và hiệu suất khá tốt, nhiều người sẽ coi đó là một thỏa thuận tốt.

Giá bán trong tháng chỉ là $ 6,95 mỗi tháng. Với mức giá đó, bạn có được nhiều giao thức VPN, dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ P2P và mọi thứ khác mà Private Internet Access cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận, thì bạn có thể đi với đăng ký một năm, cung cấp tiết kiệm khoảng 52 phần trăm. Điều đó có nghĩa là chỉ có 3,33 đô la mỗi tháng. Thậm chí tiết kiệm lớn hơn có sẵn khi bạn mua kế hoạch hai năm. Giá chỉ 2,91 đô la mỗi tháng, đây là một món hời có thể hấp dẫn nhiều người.

giá truy cập internet tư nhân

Truy cập Internet cá nhân cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày. Đó không phải là một cửa sổ đặc biệt dài, nhưng nếu bạn sử dụng Internet thường xuyên, bạn sẽ có thể quyết định trong vòng một tuần liệu dịch vụ này có hoạt động với bạn hay không.

Là truy cập Internet cá nhân được đề xuất?

Truy cập Internet cá nhân cung cấp một số tính năng tuyệt vời, thực sự mong muốn và giá cả phải chăng. Thêm vào đó là thực tế rằng máy chủ của họ khá nhanh và Đây không phải là một VPN xấu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là có những hạn chế khi sử dụng dịch vụ này..

logo truy cập internet riêng

Đừng quên rằng Truy cập Internet cá nhân có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Nếu một cơ quan chính phủ nắm trong tay dữ liệu cá nhân của bạn từ các máy chủ VPN của bạn, dữ liệu đó sẽ sớm được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của nhiều cơ quan chính phủ khác. Hơn nữa, trong khi Private Internet Access có kết quả kiểm tra tốc độ đáng nể, thì chắc chắn chúng không phải là tốt nhất. Sự đa dạng của các vị trí máy chủ của họ cũng thiếu.

Tất cả những gì đang được nói, Private Internet Access là một dịch vụ VPN ổn. Nếu bạn gần đến cuối danh sách trước khi đưa ra quyết định, hãy cho phép chúng tôi đề xuất thêm 2 mục nữa rất đáng để bạn kiểm tra. Kiểm tra so sánh ExpressVPN và NordVPN của chúng tôi nếu hai dịch vụ đó đã có trong danh sách của bạn. Chúng tôi cung cấp cho 2 dịch vụ VPN đó hai ngón tay cái.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me