VPN tốt nhất cho Android (Đánh giá 2020)

Thời gian cho một câu chuyện tình yêu hai đoạn.


Cuối cùng bạn cũng gặp được người mà bạn đã chờ đợi. Chỉ cần một cái nhìn và bạn biết rằng bạn đã tìm ra phần còn lại của cuộc đời mình. Họ sẽ được giới thiệu với mẹ, bạn sẽ cùng nhau đi du lịch, chia sẻ kỷ niệm. Bạn tìm thấy sự can đảm để hỏi họ về số lượng và sự bùng nổ của họ, bạn đã tham gia.

Họ về nhà và kể cho tất cả bạn bè của họ về người tuyệt vời mà họ vừa gặp. Rồi chuyện đó xảy ra, khoảnh khắc họ sợ nhất. Họ nhận được một văn bản, và nó hiện lên màu xanh lá cây. Họ nhận ra bạn đang sử dụng điện thoại Android.

Chà, ngay cả khi giấc mơ bị nghiền nát, những người dùng Android như bạn vẫn cần tìm ra cách bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của họ trực tuyến. Hơn bao giờ hết, thông tin cá nhân của chúng tôi đang được chia sẻ trực tuyến, đôi khi chúng tôi không biết, làm cho việc thực hành an toàn trên internet trở nên vô cùng quan trọng.

VPN là một cách hiệu quả để đảm bảo rằng hoạt động trực tuyến của bạn được bảo vệ bất kể bạn ở đâu. Nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật cho thiết bị Android của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Bên dưới chúng tôi sẽ chia nhỏ các tùy chọn tốt nhất để chọn VPN phù hợp để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

TLD

Donith có thời gian để đọc toàn bộ bài viết?

Chúng tôi chọn NordVPN là VPN tổng thể tốt nhất cho Android. Mặc dù có các tùy chọn khác có nhiều máy chủ hơn hoặc tốc độ nhanh hơn, nhưng khi cần thiết, Surfshark bao gồm tất cả các cơ sở của những gì bạn muốn từ dịch vụ VPN.

Bây giờ, chúng tôi sẽ xếp hạng Surfshark hoặc ExpressVPN nếu chúng tôi không nghĩ rằng họ cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Cả hai sẽ phục vụ như các VPN hiệu quả và an toàn để sử dụng cho Android của bạn. Tuy nhiên, trong danh sách này, Surfshark chiếm vị trí hàng đầu.

1. NordVPN

Tổng quan và tính năng

NordVPN, sự lựa chọn tổng thể hàng đầu trong danh sách của chúng tôi, nổi bật nhờ các biện pháp bảo mật cao cấp và số lượng lớn máy chủ. Với hơn 5.500 máy chủ tại gần 60 quốc gia, bạn sẽ có thể được bảo vệ bất kể bạn có thể đi du lịch ở đâu.

Và không chỉ bảo vệ, mà bạn sẽ có thể thực sự tùy chỉnh trải nghiệm internet của mình bằng cách lựa chọn các máy chủ khác nhau ở từng khu vực bạn đang sử dụng. Họ sử dụng thuật toán dựa trên vị trí hoặc yêu cầu đặc biệt của bạn, sẽ phù hợp với bạn sự lựa chọn tốt nhất.

NordVPN

Khi nói đến bảo mật, NordVPN sử dụng khóa chuyển đổi để cung cấp cho bạn tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại mọi thứ có thể gây hại. Tính năng này sẽ theo dõi kết nối của bạn với máy chủ VPN.

Nếu có lỗi xảy ra và bạn mất kết nối, khóa chuyển đổi này sẽ chặn mọi ứng dụng (bạn chọn) truy cập internet. Điều này sẽ giữ cho tất cả dữ liệu riêng tư của bạn an toàn, do đó, ngay cả khi có sự kiện kết nối sai, NordVPN sẽ hỗ trợ bạn.

NordVPN

NordVPN cũng sử dụng thêm một lớp bảo mật và quyền riêng tư với tính năng VPN đôi VPN của nó. Khi bạn kết nối với VPN, lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi qua một máy chủ VPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và thay đổi địa chỉ IP của bạn để bất kỳ ai cố gắng truy cập vào nó.

Với VPN kép, nó đã mã hóa tất cả lần thứ hai. Dữ liệu và hoạt động của bạn không bị ẩn đằng sau chỉ một máy chủ, mà là hai. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn thậm chí không thể nhìn thấy hoạt động của bạn trên web, mang lại trải nghiệm hoàn toàn riêng tư.

NordVPN

Giá bán

Ngoài danh sách máy chủ lớn và các biện pháp bảo mật, NordVPN cung cấp giá cả hợp lý và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn nhận ra VPN này không phải là dành cho bạn. Họ cũng thường có ưu đãi đặc biệt cho các kế hoạch 3 năm có sẵn, điều này có thể khiến dịch vụ này thấp tới 3,49 đô la một tháng. Đối với giá tiêu chuẩn của họ, nó BẮT ĐẦU 4,99 đô la cho kế hoạch 2 năm và 6,99 đô la cho 1 năm. Tháng này qua tháng khác, nó sẽ có giá $ 11,95 (mỗi tháng). Mặc dù nó không phải là thấp nhất trong danh sách này, nhưng nó chắc chắn có giá cả phải chăng khi xem xét những gì nó cung cấp.

NordVPN

Ưu

 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Các biện pháp bảo mật và riêng tư tuyệt vời
 • Số lượng máy chủ lớn

Nhược điểm

 • Tốc độ tải xuống không nhất quán
 • Số lượng thiết bị giới hạn trên mỗi tài khoản

Giá bán

$ 2,99- $ 11,95 mỗi tháng

2. Lướt sóng

Tổng quan và tính năng

Surfshark, lựa chọn thứ hai trong danh sách của chúng tôi, có cả tính năng và giá cả để sao lưu sự khác biệt này. Nó có máy chủ tại hơn 60 quốc gia và cung cấp bảo mật cao cấp cùng với một số VPN tốt nhất trên thị trường.

Một trong những tính năng giúp Surfshark trở thành lựa chọn hàng đầu là khả năng kết nối các thiết bị không giới hạn với một tài khoản. Nhiều dịch vụ VPN có 5 hoặc 6 thiết bị cùng một lúc, nhưng Surfshark thật tuyệt nếu bạn có vô số thiết bị, cả cá nhân và công việc hoặc có một gia đình bạn muốn bảo vệ trực tuyến.

Ngay cả khi bạn không chủ động duyệt trực tuyến, các ứng dụng vẫn lấy dữ liệu, do đó, đảm bảo mỗi thiết bị được kết nối được bảo vệ là phần thưởng bổ sung của dịch vụ này.

Lướt sóng

Surfshark, giống như các VPN khác, nhấn mạnh đến bảo mật và quyền riêng tư. Ngoài tính năng Whitewhistler của họ, cho phép phân chia đường hầm, Surfshark đảm bảo không bao giờ theo dõi hoặc ghi lại bất kỳ dữ liệu nào từ người dùng, cho phép bảo mật hoàn toàn với dịch vụ của mình.

Điều này bao gồm lịch sử trình duyệt, địa chỉ IP, lưu lượng truy cập mạng và dấu thời gian. Nó không theo dõi những gì bạn làm trên mạng, vì vậy bạn hoàn toàn riêng tư với mọi người và mọi người. Surfshark cũng sử dụng chế độ ngụy trang, vì vậy nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn đã giành chiến thắng ngay cả khi biết bạn sử dụng VPN.

Lướt sóng

Để bảo mật, Surfshark có tính năng CleanWeb, một công nghệ sẽ chặn quảng cáo hoặc phần mềm độc hại có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Ngoài việc giải quyết sự khó chịu của quảng cáo bật lên, tính năng này sẽ ngăn người dùng nhấp vào bất kỳ liên kết nào có thể bị xâm phạm.

Nó cũng sẽ ngăn chặn mọi nỗ lực lừa đảo, giúp bạn hoàn toàn an toàn trước mọi thứ độc hại khi trực tuyến.

Lướt sóng

Cho dù đó là vì sự riêng tư, máy chủ, bảo mật hay torrent, Surfshark là một gói VPN toàn diện cho thiết bị Android của bạn.

Giá bán

Giá cả thực sự là nơi Surfshark vượt trội. Mặc dù giá cả hàng tháng không thay đổi nhiều so với các dịch vụ khác, các cam kết dài hạn có một số khoản tiết kiệm nghiêm trọng. Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với Surfshark, bạn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đối với thuê bao 2 năm, nó sẽ có giá $ 1.99 mỗi tháng. Rằng nghiêm trọng thấp! Đối với kế hoạch một năm, nó BẮT ĐẦU 5,99 đô la mỗi tháng và sẽ cung cấp cho bạn 11,95 đô la nếu bạn chỉ đăng ký từ tháng này sang tháng khác.

Lướt sóng

Ưu

 • Giá cả cực kỳ phải chăng
 • Không theo dõi dữ liệu
 • Được hỗ trợ cho torrent
 • Bảo mật cao cấp
 • Tốt cho truyền phát

Nhược điểm

 • Máy chủ giới hạn
 • Người mới tham gia thị trường VPN

Giá bán

$ 1,95- $ 11,95 mỗi tháng

3. ExpressVPN

Tổng quan và tính năng

ExpressVPN, tùy chọn cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, có thể là tùy chọn bạn đã nghe nói nếu bạn có bạn bè sử dụng VPN. Nó rất tuyệt khi đi du lịch, vì mặc dù chỉ có 160 tùy chọn máy chủ, những máy chủ đó được đặt tại 160 quốc gia.

Khi nói đến quyền riêng tư, ExpressVPN tách biệt với các dịch vụ khác bằng cách sử dụng hệ thống tên miền riêng của mình, còn được gọi là DNS. Vì họ có máy chủ riêng, không có bên thứ ba nào tham gia cả. Mọi thứ đều an toàn trong mạng ExpressVPN.

Điều này cũng có nghĩa là hoàn toàn không có nhật ký nào về những gì bạn đang làm trực tuyến. Một số dịch vụ sẽ mã hóa dữ liệu của bạn, nhưng không để lại bất kỳ yêu cầu DNS nào. ExpressVPN sử dụng DNS được mã hóa 256 bit của mình cho dịch vụ riêng tư cuối cùng.

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến, vì chúng tự hào về một số tốc độ cao nhất của bất kỳ dịch vụ VPN nào. Họ thực sự cung cấp một bài kiểm tra tốc độ tự cho người dùng. Tính năng này sẽ chia nhỏ từng máy chủ theo tốc độ tải xuống, độ trễ và chỉ số tốc độ, là tốc độ truyền dữ liệu.

ExpressVPN sẽ xếp hạng mỗi máy chủ theo tốc độ kết nối cao nhất và cung cấp cho bạn các số liệu thống kê và đề xuất mà bạn nên kết nối với.

ExpressVPN

Về bảo mật, ExpressVPN cũng cung cấp bảo vệ mạng cho người dùng Android. Với cơ chế giống như khóa chuyển đổi này, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bất kể điều gì.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi có sự cố khiến bạn mất kết nối với VPN, tất cả các ứng dụng yêu cầu truy cập internet sẽ bị tạm dừng. Đây là một tuyến phòng thủ cuối cùng tuyệt vời để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được an toàn bằng mọi giá.

ExpressVPN

Giá bán

Mặc dù ExpressVPN chắc chắn là một đối thủ nặng ký trên thị trường VPN và có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt nhất về giá, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một cam kết lâu dài. Mặc dù họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng đó là một khoản chiết khấu đáng kể để đăng ký trong nhiều năm. Đối với kế hoạch một năm, nó BẮT ĐẦU 8,32 đô la mỗi tháng. Trong một năm, nó 9,99 đô la mỗi tháng và từ tháng này sang tháng khác sẽ là 12,95 đô la.

ExpressVPN

Ưu

 • Đảm bảo lại tiền
 • Quyền riêng tư và bảo mật nâng cao
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Khả năng tự kiểm tra tốc độ

Nhược điểm

 • Số lượng thiết bị giới hạn trên mỗi tài khoản
 • Giảm giá không đáng kể cho các cam kết dài hạn

Giá bán

$ 8,50 – $ 12,95 mỗi tháng

Thêm thông tin

Bạn đã nghe thấy những gì chúng tôi cảm thấy là các tùy chọn VPN tốt nhất cho Android của bạn, nhưng bạn vẫn có thể tự hỏi là một thứ thậm chí còn cần thiết cho hoạt động internet của bạn. Nếu bạn mới sử dụng VPN và muốn biết thêm trước khi chọn tải xuống, vui lòng kiểm tra một số tài nguyên cho người mới bắt đầu.

Cái gì tiếp theo?

Bây giờ là thời gian để lựa chọn! Khi bạn đã chọn tùy chọn tốt nhất, bạn sẽ làm theo các bước trên trang web của họ để tải xuống ứng dụng. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cách chính xác để có được VPN và sử dụng nó trên thiết bị Android của bạn, thì cũng có những công cụ hữu ích cho việc đó.

Thêm hướng dẫn liên quan

 • VPN tốt nhất cho iOS
 • VPN tốt nhất cho máy Mac
 • VPN tốt nhất cho Windows

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần VPN cho Android không?

Nếu bạn là người đi du lịch hoặc mua sắm trực tuyến nhiều, VPN chỉ là thêm một lớp bảo vệ bổ sung. Nó cũng sẽ cho phép bạn sử dụng internet như bạn làm ở nhà, bất cứ nơi nào trên thế giới.

VPN miễn phí nào tốt nhất cho Android?

Tất cả các VPN trong danh sách này đều yêu cầu đăng ký và chúng tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để có được VPN hiệu quả nhất. Khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu của bạn, bạn nên đề xuất cắt ngắn. Tuy nhiên, có rất nhiều VPN miễn phí có sẵn, mặc dù chúng đi kèm với chi phí ẩn.

Đang sử dụng VPN bất hợp pháp?

VPN là hoàn toàn hợp pháp để sử dụng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang thực hiện các công cụ bất hợp pháp trực tuyến, thì nó vẫn bất hợp pháp, ngay cả với VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map