10 VPN miễn phí hàng đầu năm 2020 (CẢNH BÁO: Chọn cẩn thận)

10 VPN miễn phí hàng đầu năm 2020 (CẢNH BÁO: Chọn cẩn thận)


Mọi người đều thích những thứ miễn phí. Các mẫu thực phẩm miễn phí tại Costco hoặc các mẫu nước hoa hoặc nước hoa miễn phí nhỏ mà bạn nhận được tại cửa hàng bách hóa.

Miễn phí là tốt vì tốt .. nó miễn phí. Vậy tại sao phải trả tiền cho VPN khi bạn không cần phải?

Với hơn 1000 VPN miễn phí trên cửa hàng Android, bạn sẽ nghĩ rằng phải có một đội ngũ khổng lồ các công ty đang tìm cách cung cấp dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí. Thật là một loạt các công ty tốt đẹp.

Tại sao bất kỳ ứng dụng hoặc công ty nào sẽ thuê các nhà phát triển, trả tiền cho các máy chủ proxy, xây dựng và lưu trữ một trang web để cung cấp cho bạn một sản phẩm miễn phí 100%? Chúng tôi sẽ xem xét những gì đang thực sự diễn ra và hy vọng sẽ cung cấp một số sự rõ ràng về lý do tại sao chúng tôi không bao giờ khuyến nghị VPN miễn phí 100%.

&# x2705; DẤU – hầu hết các sản phẩm chúng tôi nói trong bài đánh giá này cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. &# x2705;

Contents

VPN miễn phí so với trả phí &# x1f575;&# xfe0f; 

Những gì bạn phải trả cho là những gì bạn nhận được trong hầu hết các kịch bản. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm miễn phí trong bất cứ điều gì thường có một sự nắm bắt. Cho VPN trả phí tốt nhất bạn nhận được nhiều hơn cho những gì bạn phải trả và nguy cơ vi phạm dữ liệu thấp hơn.

Nói chung – các tính năng thực tế bạn nhận được trên một dịch vụ trả phí sẽ tốt hơn. Gói cao cấp thường giúp bạn có thêm gigabyte và băng thông để bắt đầu. Trên hết, bạn sẽ dễ dàng sử dụng giao diện hơn, phát hiện xâm nhập, phòng ngừa và các tính năng thú vị khác.

Các chi phí liên quan đến việc chọn VPN là tương đối thấp. Dưới đây bạn có thể thấy chi phí thực tế khi mua VPN và nó rất phải chăng.

VPN miễn phí vượt xa không có nhiều tính năng. Họ có thể đặt bạn vào nguy cơ nghiêm trọng.

Khi bạn sử dụng VPN miễn phí – bạn trở thành sản phẩm.

Họ sử dụng bạn như một sản phẩm theo một số cách:

 1. Họ có thể cài đặt phần mềm độc hại có thể theo dõi hoạt động của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn. (Nguồn)
 2. Hầu hết các VPN miễn phí sẽ thu thập dữ liệu của bạn và sau đó bán nó. Điều này bao gồm tất cả các dữ liệu tài chính của bạn. (Nguồn)
 3. Bảy mươi lăm phần trăm tất cả các ứng dụng VPN Android sử dụng phần mềm theo dõi của bên thứ ba. (Nguồn)
 4. 82 phần trăm yêu cầu truy cập dữ liệu riêng tư, chẳng hạn như tài khoản người dùng và tin nhắn văn bản. (Nguồn)

Đây là lý do chúng tôi đã bao gồm và các VPN miễn phí. Không có cách nào để xác minh rằng họ đáng tin cậy và đáng tin cậy. Thay vào đó, chúng tôi đã chọn để cho bạn thấy điều tốt nhất VPN hiệu quả về chi phí có thể cung cấp dịch vụ cao cấp. Tất cả các VPN này cũng bao gồm một bản dùng thử miễn phí tốt đẹp để làm ướt chân bạn trong thế giới VPN.

TLDR;

VPN miễn phí không đáng để tiết kiệm một vài đô la. Bạn có khả năng cao gặp phải hậu quả tiêu cực. Thay vì đi theo con đường đó, tốt nhất là tận dụng các thử nghiệm miễn phí được cung cấp bởi các VPN thông thường. Tùy chọn tốt nhất trong mắt chúng tôi, đặc biệt nếu bạn muốn tiết kiệm một ít tiền, là NordVPN.

Tùy chọn khác mà bạn có là nảy giữa các bản dùng thử miễn phí trên tất cả các dịch vụ VPN khác nhau được liệt kê ở đây. Chúng tôi không khuyến nghị điều này vì nó sẽ rất đau đầu và việc trả một vài đô la cho một dịch vụ VPN có uy tín sẽ dễ dàng hơn.

10 VPN tốt nhất VPN MIỄN PHÍ năm 2020

Thay vì xếp hạng các VPN sẽ đánh cắp thông tin của bạn và tận dụng lợi thế cho bạn, chúng tôi đã quyết định phác thảo những mặt tích cực và tiêu cực của các dịch vụ VPN khác nhau cung cấp các bản dùng thử miễn phí.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về các tính năng, máy chủ và mức độ dễ sử dụng của dịch vụ.

1. Surfshark – VPN miễn phí tốt nhất

Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Surfshark và điều đó ổn. Lý do cho điều đó là bởi vì họ là dịch vụ VPN mới nhất mà chúng tôi đã xem xét trên trang web này. Đối với tất cả ý định và mục đích, có vẻ như Surfshark đang nhắm đến việc chiếm lĩnh thế giới VPN.

Dùng thử miễn phí

Surfshark cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu

 • Giao thức tốt nhất để phát trực tuyến với IPv6. Hiếm khi bị chặn khỏi Netflix do sử dụng VPN
 • Có thể chia sẻ torrent và P2P không giống như một số VPN khác trên thị trường
 • Không đăng nhập có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng họ đang bán thông tin của bạn
 • Không giới hạn mọi thứ bao gồm kết nối, máy chủ, địa chỉ IP và băng thông
 • Nằm trong Quần đảo Virgin thuộc Anh có nghĩa là không có con mắt tò mò nào từ chính phủ
 • Bảo mật và mã hóa tốt nhất có sẵn với IPv6, mã hóa AES 256 bit, trao đổi khóa DHE-RSA 2048 bit và băm xác thực SHA512
 • Kill-switch và các tính năng bảo mật khác
 • Chấp nhận tiền điện tử và các phiên bản thanh toán chính khác
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Rò rỉ WebRTC và bảo vệ DNS trên toàn mạng
 • Giá cả tuyệt vời với các kế hoạch dài hạn chỉ là $ 1.99 mỗi tháng

Nhược điểm

 • Tốc độ có thể thay đổi khá nhiều từ máy chủ này sang máy chủ khác
 • Công ty mới hơn nên cơ sở máy chủ vẫn đang phát triển

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnh Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Giai đoạn thử nghiệmkhông ai
Các lựa chọn thanh toánPayPal, Google Pay, Tiền điện tử, Alipay, Dragon Pay
Giảm giá / phiếu giảm giáPhiếu giảm giá giới thiệu, cá mập

Ai nên sử dụng Surfshark?

Bất cứ ai có thể cam kết với một kế hoạch hai năm muốn có các tùy chọn phát trực tuyến và bảo mật tốt nhất. Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

2. NordVPN – Mạng lớn và bảo mật cấp FBI

NordVPN là một trong những VPN được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có một lý do chính đáng cho điều đó vì đây cũng là một trong những VPN được đánh giá cao nhất. Thật khó để có một cuộc trò chuyện nói chung về VPN tốt nhất trên thị trường mà không đề cập đến NordVPN.

Dùng thử miễn phí

NordVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu

NordVPN đi kèm với khả năng P2P, chuyển đổi tiêu diệt, Tor qua VPN, dịch vụ DNS thông minh, IP chuyên dụng và proxy SOCKS5. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời trong việc xử lý mọi vấn đề có thể xảy ra với bất kỳ tính năng nào bạn muốn sử dụng.

Một vài tính năng khác bao gồm CyberSec, tự động chặn các trang web đáng ngờ để không có phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa mạng khác có thể lây nhiễm vào thiết bị của bạn. Ngoài ra, sẽ không có quảng cáo hào nhoáng nào lọt vào tầm nhìn của bạn và làm xáo trộn lưu lượng truy cập của bạn, ngăn ISP cung cấp tốc độ của bạn khi duyệt trên kênh được mã hóa.

Với hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới ở mọi quốc gia lớn, gần như không nơi nào bạn có thể đi với một máy chủ ngoài tầm với. Trên hết, bạn có thể kết nối với sáu thiết bị và sử dụng dịch vụ cho Netflix.

Tại 2,99 đô la mỗi tháng, nếu bạn muốn cam kết trong ba năm, thật khó để biện minh cho rủi ro khi sử dụng VPN miễn phí. Bạn chi hơn 100 đô la một chút và ngừng lo lắng về VPN của mình trong ba năm.

Nhược điểm

Cấu trúc giá cả lập dị và thực sự dẫn bạn đến kế hoạch ba năm. Một kế hoạch một tháng có giá $ 11,95.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnh Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Giai đoạn thử nghiệmkhông ai
Các lựa chọn thanh toánVisa, MasterCard, American Express, Khám phá, Bitcoin, Ethereum, Ripple, Alipay, Giropay, Sofort, iDeal, UnionPay
Giảm giá / phiếu giảm giáGiảm giá 15% cho sinh viên và liên tục thay đổi giá khuyến mại

Ai nên sử dụng NordVPN?

Bất cứ ai có thể cam kết với một kế hoạch ba năm muốn có một dịch vụ cao cấp với một số tiền nhỏ. Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

3. ExpressVPN – Tốc độ nhanh và ẩn danh hoàn toàn

Tại thời điểm hiện tại, ExpressVPN có máy chủ tại 94 quốc gia. Hầu như không thể đi vào một quốc gia có internet và không có quyền truy cập vào một trong các máy chủ của họ. ExpressVPN là một dịch vụ VPN cao cấp cung cấp một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất và đáng tin cậy nhất, chúng là một trong những giải pháp VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường với hơn 10 triệu khách hàng hài lòng.

logo expressvpn

Dùng thử miễn phí

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu

Với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ khách hàng 24/7, ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị, phân chia đường hầm, kiểm tra tốc độ và không đăng nhập ExpressVPN thực sự mang lại cho nó các tính năng của chúng. ExpressVPN cũng cung cấp cho bạn truy cập vào Kodi.

Cư trú tại Quần đảo Virgin thuộc Anh là một điều tích cực vì họ sẽ không bao giờ phải chia sẻ dữ liệu hợp pháp với chính phủ.

Nhược điểm

ExpressVPN là một tùy chọn đắt hơn so với phần còn lại của danh sách nhưng bạn phải trả tiền cho những gì bạn nhận được. Một vấn đề nhỏ là bạn chỉ nhận được ba kết nối cùng một lúc có thể giới hạn cho một hộ gia đình.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Giai đoạn thử nghiệmCần mua 12 tháng (bao gồm 3 tháng miễn phí), tăng giá lên 12,95 đô la mỗi tháng khi gia hạn
Các lựa chọn thanh toánVisa, MasterCard, American Express, Discover, JCB, Visa, Delta, Diners Club International, Paypal, Bitcoin, Alipay, UnionPay, iDeal, Klarna, WebMoney, GiroPay, Interac, Mint, FanaPay, YandexMoney, OneCard
Giảm giá / phiếu giảm giáExpressVPN cập nhật giá khuyến mại của họ thường xuyên

Ai nên sử dụng ExpressVPN?

ExpressVPN dành cho những người không muốn trả tiền cho dịch vụ VPN của họ để có được hiệu suất cao nhất. Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

4. Windscribe – Bảo mật mạnh mẽ với Trình chặn quảng cáo

Reddit đã ca ngợi về dịch vụ này, lưu ý băng thông rộng rãi hàng tháng và các ưu đãi người dùng (Nếu bạn gửi Tweet @WindScribe, bạn sẽ tự động nhận thêm 5GB).

Dùng thử dịch vụ hoàn toàn miễn phí và nếu bạn yêu thích nó và muốn nâng cấp, bạn có thể với các kế hoạch giá cả phải chăng. Hiện tại, chi phí nằm ở mức 4,08 đô la mỗi tháng nếu bạn mua trong một năm.

logo đăng ký

Dùng thử miễn phí

Windscribe miễn phí tại Hoa Kỳ, Canada, Anh, Hồng Kông, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Na Uy và Romania. Họ cũng cung cấp Bảo đảm hoàn tiền trong 3 ngày hoặc 10 GB sử dụng, tùy theo bạn đạt được trước.

Ưu

Vì họ đủ tốt để cho phép mọi người sử dụng dịch vụ của họ miễn phí, nên không có gì ngạc nhiên khi Windscribe là một công ty Canada.

Phiên bản phần mềm miễn phí của họ khá tốt và thay vì biến bạn thành sản phẩm của họ, họ hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích dịch vụ này đến mức bạn sẽ nâng cấp nó.

Windscribe có một số tính năng tuyệt vời trên dịch vụ miễn phí của họ như tường lửa tích hợp, chặn quảng cáo và khả năng P2P.

Nhược điểm

Bạn chỉ có thể có một kết nối tại một thời điểm có thể bị hạn chế nghiêm trọng.

Mặc dù thật tuyệt vời khi Windscribe ở Canada và mặc dù họ nói rằng họ không hoạt động đăng nhập – – Chính phủ có thể buộc họ bàn giao dữ liệu khách hàng.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhĐảm bảo hoàn lại tiền trong 3 ngày hoặc 10 GB sử dụng
Giai đoạn thử nghiệmSử dụng miễn phí tại Hoa Kỳ, Canada, Anh, Hồng Kông, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Na Uy và Romania
Các lựa chọn thanh toánThẻ tín dụng chính, PayPal, thẻ ghi nợ mang nhãn hiệu Visa / Mastercard, hầu hết các loại tiền điện tử và mua hàng trong ứng dụng di động. Bạn thậm chí có thể khai thác để nâng cấp bằng cách sử dụng công cụ khai thác tiền điện tử dựa trên trình duyệt.
Giảm giá / phiếu giảm giáKhai thác để nâng cấp bằng cách sử dụng công cụ khai thác tiền điện tử dựa trên trình duyệt.

Ai nên sử dụng Windscribe?

Windscribe dành cho những người cần VPN miễn phí và sẵn sàng nâng cấp. (Đọc đầy đủ của chúng tôi Xem xét đăng ký)

5. TunnelBear – Hỗ trợ phát trực tuyến không giới hạn

Một điều tuyệt vời về TunnelBear là tiếp thị của họ. Có rất nhiều quảng cáo trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của họ điều đó có thể được tận dụng. Một ví dụ là bạn nhận được một hợp đồng miễn phí nếu bạn @TunnelBear. Linh vật của họ cũng là một con gấu hung ác đáng yêu.

logo đường hầm

Dùng thử miễn phí

Đường hầm cho phép bạn nhúng tay vào mật ong miễn phí nếu bạn sử dụng dưới 500 MB dữ liệu mỗi tháng.

Ưu

Rõ ràng, thực tế là họ có một kế hoạch miễn phí là tuyệt vời. Tận dụng lợi thế của nó để xem bạn có muốn sử dụng TunnelBear lâu dài không.

TunnelBear có hơn 900 máy chủ và tốc độ nhanh. Phần tốt nhất của TunnelBear là chúng nổi bật hàng đầu trong việc phá vỡ geoblocking. Nó có thể cho phép bạn xem BBC iPlayer từ bất cứ đâu.

Nhược điểm

Từ họ chỉ cung cấp cho bạn 500 MB mỗi tháng để làm việc với bạn sẽ phải nâng cấp nếu bạn có kế hoạch sử dụng VPN rất nhiều và tốc độ có xu hướng thấp tùy thuộc vào sự gần gũi của bạn với máy chủ.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhkhông ai
Giai đoạn thử nghiệmMiễn phí 500 MB dữ liệu mỗi tháng
Các lựa chọn thanh toánMasterCard, Visa, American Express, Bitcoin và Jars of Honey
Giảm giá / phiếu giảm giáQuảng cáo xuất hiện trên các tài khoản truyền thông xã hội thường xuyên

Ai nên sử dụng TunnelBear?

TunnelBear là tuyệt vời cho những người cần phải đi xung quanh tất cả các khóa địa lý cũng như muốn có cơ hội để thử dịch vụ miễn phí. Đọc bài đánh giá chuyên sâu về đường hầm của chúng tôi.

6. VyprVPN – Tính năng bảo mật độc quyền

VyprVPN có một gói duy nhất cung cấp cho người dùng hai kết nối đồng thời, nhiều giao thức, ứng dụng nhắn tin được mã hóa và tường lửa NAT chặn lưu lượng truy cập không được yêu cầu khi bạn kết nối với VyprVPN. Tất cả điều này, hoàn toàn miễn phí.

vyprvpn

Dùng thử miễn phí

VyprVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 ngày khi bạn mua dịch vụ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày..

Ưu

VyprVPN cung cấp nhiều giao thức như L2TP / IPsec hoạt động bằng các gói L2TP giữa các điểm cuối được đóng gói bởi IPsec, OpenVPN sử dụng tất cả các tính năng mã hóa, xác thực và chứng nhận của thư viện OpenSSL để bảo vệ lưu lượng mạng riêng của bạn khi truyền qua internet, PPTP và chính họ Giao thức Chameleon đã được chứng minh là vượt qua hầu hết các nỗ lực chặn.

Nhược điểm

Con lừa lớn nhất chống lại VyprVPN là thực tế rằng họ đã bị Netflix chặn. Nếu tôi có thể xem xem Office thì tất cả những thứ này là về cái gì? Tôi đang làm gì?

Một tiêu cực lớn khác với Vypr là nó chỉ cho phép bạn có hai kết nối cùng một lúc có thể gây khó chịu khi cố gắng truy cập internet và bạn muốn thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc trên các thiết bị khác nhau.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhKhông khi sử dụng bản dùng thử miễn phí, đảm bảo 30 ngày khi thanh toán
Giai đoạn thử nghiệmDùng thử miễn phí 3 ngày khi mua hàng
Các lựa chọn thanh toánMasterCard, Discover, American Express, Visa, PayPal, Alipay
Giảm giá / phiếu giảm giáVypr VPN cung cấp giá khuyến mại được cập nhật thường xuyên

Ai nên sử dụng VyprVPN?

VyprVPN là một VPN kết nối địa lý tuyệt vời khác. Mặc dù họ đã bị Netflix chặn trong quá khứ, nhưng họ có một danh tiếng tốt để vượt qua các geoblocker. Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

7. ProtonVPN – Từ các nhà sản xuất ProtonMail

ProtonVPN là một trong những giải pháp VPN mới hơn, nhưng họ cũng là một trong những giải pháp tốt nhất khi nói đến dịch vụ VPN miễn phí. Proton AG là một nhóm gồm các nhà khoa học Harvard và những người ủng hộ quyền riêng tư.

protonvpn

Dùng thử miễn phí

ProtonVPN cung cấp dịch vụ miễn phí với tốc độ thấp hơn ở ba quốc gia khác nhau cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu

ProtonVPN được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học Harvard – cho dù điều đó có thêm dấu phê duyệt hay không tán thành, chúng tôi không chắc chắn lắm. Họ có một số tốc độ miễn phí nhanh hơn trên bản dùng thử miễn phí so với các bản dùng thử miễn phí khác mặc dù chúng được bán trên thị trường với tốc độ thấp hơn so với dịch vụ trả phí của họ.

ProtonVPN có các máy khách gốc cho Android, Windows, macOS và iOS. Họ cũng cung cấp một công cụ dòng lệnh cho Linux và hỗ trợ các bộ định tuyến.

Nhược điểm

Dịch vụ miễn phí không có tối ưu hóa khóa địa lý của chức năng P2P, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được khả năng torrent.

Tốc độ không phải là tuyệt vời đối với các tùy chọn khác và vì gói miễn phí của họ khả dụng, tốc độ dài hơn sẽ chậm hơn khi ngày càng nhiều người dùng nhảy vào dịch vụ.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnh Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Giai đoạn thử nghiệmDịch vụ miễn phí với tốc độ thấp hơn và chỉ có ba quốc gia
Các lựa chọn thanh toánPayPal, Visa, MasterCard, Bitcoin
Giảm giá / phiếu giảm giáProton VPN cung cấp phiếu giảm giá cho gói dịch vụ VPN và email. Mã phiếu giảm giá có thể được tìm thấy như: bestdeal

Ai nên sử dụng ProtoVPN?

Chỉ những người tìm kiếm một dịch vụ ngắn hạn và miễn phí.

8. Trust.Zone – Đáng tin cậy, nhưng Giáo dục

Tin tưởng.Zone Lát cách ly phần cứng toàn hệ thống làm cho chúng trở thành một trong những VPN miễn phí đáng tin cậy nhất năm 2020. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt của chúng chỉ là một trong những điều khiến chúng trở thành một giải pháp đáng giá.

ủy thác

Dùng thử miễn phí

Trust.zone cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 ngày. Chúng tôi ước điều này dài hơn.

Ưu

Các tính năng tuyệt vời có sẵn như mã hóa mặc định AES-256, OpenVPN, L2TP qua IPSec với mã hóa AES 256 bit, chống vi-rút, 200 địa chỉ IP, công tắc tiêu diệt, P2P và họ chấp nhận Bitcoin. Họ cũng có sự cách ly phần cứng trên toàn hệ thống khiến họ đáng tin cậy hơn các dịch vụ khác.

Nhược điểm

Không hỗ trợ trò chuyện hoặc điện thoại vì vậy bạn sẽ phải dựa vào hệ thống vé của họ. Mặc dù một hệ thống vé rất lý tưởng nhưng họ vẫn làm tốt việc đáp ứng và giúp đỡ người dùng. Cườngmon Trust.Zone, đây là 2020 Hỗ trợ trò chuyện là dịch vụ khách hàng bắt buộc.

Người dùng miễn phí chỉ có thể sử dụng một thiết bị cùng một lúc và khi bạn trả tiền, bạn chỉ có thể sử dụng ba thiết bị cùng một lúc.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhkhông ai
Giai đoạn thử nghiệmDùng thử miễn phí 3 ngày
Các lựa chọn thanh toánBitcoin, Emercoin, Verge, PayPal, Visa, MasterCard, American Express, Discover, JCB, Chuyển khoản ngân hàng, Alipay, WebMoney, iDeal, UnionPay, Qiwi, v.v.
Giảm giá / phiếu giảm giáTrust.Zone cập nhật giá khuyến mại trên trang web của họ thường xuyên

Ai nên sử dụng Trust.Zone?

Trust.zone có bảo mật cao và bảo vệ rò rỉ DNS khiến chúng trở thành một trong những tùy chọn miễn phí an toàn hơn trên thị trường. Đọc bài đánh giá Trust.Zone hoàn chỉnh của chúng tôi.

9. Đường hầm riêng – Hỗ trợ nhiều thiết bị

Đường hầm riêng là hoạt động thương mại của OpenVPN Technologies. Với các gói hợp lý cung cấp 100 đến 500 GB, Đường hầm riêng đã chứng minh rằng họ có thể lăn lộn với những con chó lớn và bảo vệ danh tính của bạn trực tuyến với chúng Mã hóa AES-GCM 128 bit.

tư nhân

Dùng thử miễn phí

Đường hầm riêng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Ưu

Đường hầm riêng tách ra từ các công nghệ OpenVPN khiến họ trở thành cựu chiến binh trong ngành. Điều này có thể mang lại sự an tâm khi sử dụng bản dùng thử miễn phí.

Bản dùng thử miễn phí của họ mang đến cho bạn truy cập đầy đủ đối với phần mềm của họ bị hạn chế dữ liệu (điều này không đúng với tất cả các dịch vụ VPN miễn phí trong danh sách này.)

Nhược điểm

Đường hầm riêng có rò rỉ dữ liệu đã biết trên phiên bản Mac của họ và số lượng máy chủ ít.

Họ có máy chủ ở Canada nên dịch vụ vẫn có thể được sử dụng bởi người Canada. Các nước khác không may mắn như vậy.

Đường hầm riêng cũng có trụ sở tại Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là Đường hầm riêng có thể bị buộc phải từ bỏ dữ liệu của người dùng.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhkhông ai
Giai đoạn thử nghiệmDùng thử miễn phí 7 ngày
Các lựa chọn thanh toánThẻ tín dụng chính, Thẻ ghi nợ chính, PayPal, Chuyển khoản ngân hàng
Giảm giá / phiếu giảm giáĐường hầm riêng không cung cấp phiếu giảm giá tại thời điểm này

Ai nên sử dụng đường hầm riêng?

Đường hầm riêng có thể được sử dụng miễn phí bởi bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Nhưng, nó chỉ có thể được sử dụng an toàn bởi chủ sở hữu PC – không phải người dùng Mac, không may.

10. VPN biến mất – Dịch vụ tối ưu hóa Netflix

Vanished VPN là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Úc, rất lý tưởng cho những ai đang muốn truy cập nhiều nội dung Netflix, đặc biệt là những người muốn truy cập vào thư viện Netflix.

biến mất

Dùng thử miễn phí

Vanished VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 ngày.

Ưu

Bên cạnh logo thú vị nhất trong số đó và tên yêu thích cá nhân của tôi, Vanished VPN cho phép bạn truyền phát nhiều nội dung không có sẵn cho người Úc và nói chung là tất cả những người không phải là người Mỹ. Tối ưu hóa geoblock của họ và các gói rẻ hơn là các tính năng tốt nhất của họ.

Nhược điểm

Vanishing VPN có tốc độ ghi chậm và quá trình đăng ký và thiết lập có thể gây nhầm lẫn và khó khăn. Có một quy trình thủ công liên quan có vẻ ngớ ngẩn phải trải qua với các tùy chọn khác.

Cách tiết kiệm và cách thanh toán

Thông số kỹ thuật
Chính sách hoàn tiền / Bảo lãnhkhông ai
Giai đoạn thử nghiệmDùng thử miễn phí 3 ngày
Các lựa chọn thanh toánVisa, MasterCard, American Express
Giảm giá / phiếu giảm giákhông ai

Ai nên sử dụng VPN Vanished?

Có rất nhiều lý do để sử dụng Vanished vì tốc độ rất chậm.

Bạn đang đi với ai?

không bao giờ là một lý do tốt để sử dụng VPN miễn phí. Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi xem phần 12 của Teen Mom thông qua VPN ở một số quốc gia ngẫu nhiên có nó nhưng sử dụng VPN miễn phí thì không bao giờ có giá trị.

Chọn một VPN có thể gây khó khăn nhưng may mắn là có một loạt các thử nghiệm miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền để tận dụng. Một chiến lược tốt sẽ được thử nghiệm một vài và xem tốc độ của cá nhân bạn cũng như đảm bảo bạn thích giao diện.

Thay vào đó, có nhiều lựa chọn hợp lý đi kèm với các thử nghiệm miễn phí. Lướt sóng là lựa chọn của chúng tôi và nó phục vụ tốt cho tất cả người dùng. Nó sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Câu hỏi thường gặp

VPN miễn phí nào tốt nhất?

Không có VPN nào hoàn toàn miễn phí nên được sử dụng hoặc tin cậy. Thay vì mạo hiểm với an ninh mạng và tất cả dữ liệu của bạn, bạn nên tận dụng việc dùng thử miễn phí với một công ty có uy tín. Tùy chọn rẻ hơn tốt nhất là NordVPN.

VPN miễn phí nhanh nhất là gì?

Rất nhiều VPN miễn phí sẽ tự hào về tốc độ nhanh nhưng không ai trong số họ sẽ có cơ sở hạ tầng vững chắc như bạn trả tiền. Nếu bạn tìm thấy một dịch vụ nhanh so sánh với dịch vụ VPN thông thường, thì nó đã giành được so sánh với nhiều cách khác nhau. Có nhiều lựa chọn nhanh hơn rẻ hơn.

Có VPN miễn phí không?

Dường như có một VPN miễn phí mới mỗi ngày. Tại sao vậy? Họ muốn đưa bạn vào dịch vụ VPN và sử dụng dữ liệu của bạn để kiếm tiền. Họ có thể bán thông tin của bạn cho người trả giá cao nhất và chỉ cần như vậy, bạn đã trở thành một sản phẩm.

VPN miễn phí có an toàn để sử dụng không?

Có và không. Nói chung, VPN chúng tôi liệt kê ở đây là ổn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tìm kiếm VPN hoàn toàn miễn phí đều yêu cầu sự cố. Hóa ra, gần một nửa trong số tất cả các ứng dụng mạng riêng ảo được cho là miễn phí thuộc sở hữu của các công ty Trung Quốc.

Vì vậy, không – chúng không an toàn. Dịch vụ VPN miễn phí vẫn cần kiếm tiền bằng cách nào đó. Cách họ làm điều đó là bằng cách lợi dụng bạn và điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách mà bạn không hề biết. Một số phương pháp có thể thực sự có hại.

VPN miễn phí tốt nhất cho Netflix là gì?

VPN tốt nhất cho Netflix là nhiều lựa chọn được liệt kê ở trên. Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là NordVPN. Dịch vụ này có bản dùng thử miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả tiền sau khi dùng thử. Tin vui là NordVPN tương đối rẻ và việc đăng ký won đã khiến bạn mất nhiều tiền.

VPN miễn phí tốt nhất cho torrent là gì?

VPN tốt nhất cho torrent cũng tương tự như câu trả lời của chúng tôi dành cho Netflix. Bất kỳ VPN thông thường nào cũng sẽ cho phép bạn làm điều này và thứ hạng của chúng tôi ở trên có thể cung cấp các tùy chọn như NordVPN và Surfshark.

Các dịch vụ VPN có hợp pháp hay chúng là bất hợp pháp?

Vâng, ngoại trừ trong một vài trường hợp ngoại lệ như Iran. Bạn có thể sử dụng VPN ở hầu hết các nơi trên thế giới. Một vài chính phủ như Trung Quốc không nhất thiết phải cấm VPN, họ chỉ cần chặn tên miền để bạn có thể tải xuống máy khách VPN và đăng ký dịch vụ.

Thêm đánh giá của riêng bạn:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map