VPN tốt nhất cho Netflix (2020)

logo NetflixNếu bạn là một fan hâm mộ của Netflix và danh mục chương trình truyền hình và phim khổng lồ của họ, bạn có thể hơi buồn khi biết rằng bạn có thể truy cập vào mục yêu thích của mình khi đi du lịch.


Đây là sự thật ngay cả khi bạn có một tài khoản hợp pháp ở nước bạn bạn trả tiền tốt để truy cập.

Lỗi không nói dối với chính Netflix. Nó do một hệ thống thỏa thuận cấp phép phức tạp giữa chủ sở hữu bản quyền truyền thông và các quốc gia cụ thể, dẫn đến một số nội dung trong danh mục của công ty để bị chặn địa lý tại các địa điểm đó. Ở các nước như Trung Quốc, nền tảng xem phương tiện bị cấm hoàn toàn.

Nhiều người cố gắng ngăn chặn địa lý nội dung bị cấm hoặc bị hạn chế bằng cách sử dụng máy chủ proxy để che giấu vị trí của họ. Các máy chủ proxy ẩn địa chỉ IP của bạn trong khi bạn sử dụng internet, nhưng điều đó thực sự đủ. Để kiểm soát và truy cập quyền riêng tư thực sự hiệu quả, bạn cần bảo vệ vững chắc hơn.

Có gì khác biệt?

Proxy là tuyệt vời nếu bạn cần ẩn địa chỉ của mình trong quá trình hoán đổi IP thông thường, nhưng đó thực sự là tất cả những gì họ làm. Họ cũng đã cấu hình trên cơ sở từng ứng dụng thay vì toàn hệ thống. Không có mã hóa, bảo mật, bảo vệ rò rỉ DNS hoặc kiểm soát quyền riêng tư khác. Cho bạn cần một mạng riêng ảo (VPN).

vpn vs proxy

VPN sẽ che dấu tất cả thông tin và hoạt động nhận dạng của bạn trên bất kỳ thiết bị nào mà kết nối qua máy chủ. Chúng có thể được cấu hình để hoạt động với hệ điều hành hoặc bộ định tuyến của bạn, ghi lại và định tuyến lại bất kỳ hoạt động internet nào trên mạng đó và làm cho địa chỉ IP của bạn xuất phát từ một vị trí khác.

Sử dụng một nhà cung cấp VPN mạnh mẽ, được xếp hạng hàng đầu sẽ tạo ra một đường hầm an toàn giữa các dịch vụ DNS và bạn đã mã hóa rất nhiều từ các gián điệp, tin tặc và các nền tảng như Netflix.

Điều này không chỉ đơn giản là xung quanh vấn đề bị chặn địa lý. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi các hậu quả pháp lý của việc bỏ qua kiểm duyệt của chính phủ và doanh nghiệp và ngăn chặn rò rỉ DNS có thể dẫn đến hành vi trộm cắp danh tính, chiếm quyền điều khiển phiên và nhiễm phần mềm gián điệp.

Bởi vì VPN sử dụng hết tài nguyên mạng và băng thông, nhiều nơi giới hạn về kết nối, tốc độ và băng thông. Đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyến khích sử dụng VPN miễn phí.

Ngoài việc giới hạn băng thông và điều tiết kết nối của bạn, họ thường giữ nhật ký về vị trí, thông tin và hoạt động của bạn. Một số thậm chí bán thông tin đó cho bên thứ ba.

Bạn có thể tìm thấy một vài nhà cung cấp hợp pháp cung cấp dịch vụ miễn phí trên mạng, nhưng tất cả họ đều làm điều này với các bản dùng thử miễn phí và các gói không hoàn toàn miễn phí. Hãy xem danh sách các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất mà don don bán cho bạn cho các nhà quảng cáo.

VPN tốt nhất cho Netflix là gì?

Vì VPN ẩn vị trí của bạn, bạn có thể truy cập nội dung từ bất kỳ đâu trên thế giới. Quốc gia có danh mục Netflix lớn nhất là Nhật Bản, tiếp theo là Hoa Kỳ; Canada là số ba.

Bạn không cần dựa vào tin tức cũ hoặc danh sách thiên vị để tìm VPN tốt nhất cho Netflix vào năm 2020. Mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong không gian ảo, vì vậy chúng tôi nghiêm túc thử và kiểm tra các dịch vụ VPN thường xuyên trong nỗ lực cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về quyền truy cập vào nền tảng và dịch vụ truyền phát video phổ biến.

vpn cho netflix

Các yếu tố chính mà bạn nên chú ý:

 • Tỷ lệ giá / dịch vụ
 • Số lượng máy chủ và địa điểm
 • Tất cả các chính sách không đăng nhập
 • Truy cập Netflix
 • Tốc độ và băng thông phù hợp để hỗ trợ truyền phát nội dung HD
 • Hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng
 • Hỗ trợ cho nhiều thiết bị

Nếu không có gì khó chịu, tại đây, một danh sách gồm sáu công ty cung cấp quyền truy cập tốt nhất vào Netflix.

1. NordVPN – Truy cập Netflix đầy đủ + Công nghệ SmartPlay

logo nordvpn tối thiểu

Đây là lựa chọn đầu tiên, nhưng lưu ý, sự khác biệt giữa NordVPN và ExpressVPN gần như không đáng kể; cái này nhô ra cái kia chỉ với một vài chức năng. Nord có cơ bắp để cung cấp cho bạn các kết nối tốc độ cao, nhưng nó xuất hiện khá không nhất quán.

Một bài kiểm tra tốc độ từ Châu Âu đến một máy chủ ở Mỹ đã nhận ra tốc độ tải xuống chỉ 3,87 mbps. Một cái khác có tốc độ hơn 65 mbps, và một cái khác được đăng ký hơn 100 mbps. Công ty có trụ sở tại Panama và có hơn 5.000 máy chủ đặt tại 60 quốc gia. Bạn cũng có thể mua địa chỉ IP chuyên dụng và kết nối đặc biệt.

Ưu điểm:

 • Giá trị lớn
 • Hỗ trợ tối đa sáu thiết bị
 • Tính năng chặn quảng cáo
 • Cũng tương thích với máy chủ double-hop và Tor-over-VPN
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7/365

Nhược điểm:

 • Tốc độ không nhất quán trên các nền tảng máy chủ
 • Giảm giá dốc chỉ có sẵn với một hợp đồng dài hạn

Như đã đề cập, họ cung cấp rất nhiều tính năng và chức năng, bao gồm tất cả các tính năng quan trọng chính sách không đăng nhập và giao diện thân thiện với người dùng. Các đặc quyền khác bao gồm kết nối cho tối đa sáu thiết bị, bảo vệ rò rỉ DNS và chặn quảng cáo.

Chiến thắng cho NordVPN đến từ độc quyền của họ Công nghệ SmartPlay cung cấp cho hầu hết 5.000 máy chủ của họ khả năng phát Netflix và hơn một trăm trang web phát trực tuyến khác một cách dễ dàng.

Với Nord, bạn có thể nhận được hợp đồng ba năm, điều này sẽ khiến tổng chi phí của bạn giảm xuống còn 2,99 đô la mỗi tháng. Họ cũng cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền và các kế hoạch giá khác cho những người không muốn có cam kết lâu dài.

Phí trả hàng tháng khi bạn trả là 11,95 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể đăng ký hợp đồng một hoặc hai năm với giá tương ứng 6,99 đô la hoặc 3,99 đô la. Tất cả trừ kế hoạch hàng tháng đều có thể xuất hóa đơn thông qua thẻ tín dụng, thanh toán Amazon hoặc tiền điện tử.

nordvpn_plan

Trong một thời gian dài, ExpressVPN là ứng cử viên thực sự duy nhất cho NordVPN. Một thời đại mới đã bắt đầu và chàng trai mới xung quanh những phần này đang thể hiện một số lời hứa thực sự. Tìm hiểu thêm về NordVPN trong bài đánh giá toàn diện về dịch vụ của chúng tôi.

2. Surfshark – Netflix + Tốc độ + Bảo mật

logo lướt sóng

Surfshark đã quyết định ném mũ của họ vào vòng và chúng tôi thích những gì chúng ta thấy. Thậm chí có khả năng họ có thể lật đổ NordVPN trong tương lai.

Vị trí là cực kỳ quan trọng khi nói về việc xem Netflix. Thẩm quyền mà Surfshark thiết lập cửa hàng là Quần đảo Virgin thuộc Anh. Các hòn đảo đã xây dựng một danh tiếng là nơi tốt nhất để VPN chạy.

Điều tuyệt vời của Surfshark là nó chỉ hoạt động ở mọi khía cạnh về cách VPN hoạt động. Đối với các hợp đồng dài hạn, bạn có thể trả $ 1.99 mỗi tháng. Cảm giác giống như bạn đang nhận được VPN miễn phí ở mức giá đó.

Một điều quan trọng khác đáng nói là vì chúng còn rất mới, chúng cũng đang phát triển cực kỳ nhanh chóng. Các máy chủ mới đang xuất hiện mọi lúc và tính đến thời điểm hiện tại, công ty có hơn 800 máy chủ tại hơn 50 quốc gia.

Ưu điểm:

 • Giao thức tốt nhất để phát trực tuyến
 • Có thể chia sẻ torrent và P2P
 • Không có nhật ký
 • Không giới hạn mọi thứ
 • Nằm trong quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Bảo mật và mã hóa tốt nhất hiện có

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ aren ổn định
 • Cơ sở máy chủ vẫn cần phát triển

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về Surfshark là nó cung cấp cho bạn tùy chọn để kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn. Khi xem Netflix, điều này rất quan trọng. Bạn có thể muốn xem Netflix trên TV thông minh của mình trong khi lướt web trên máy tính và điện thoại. Thành viên gia đình của bạn cũng có thể đang làm điều tương tự chính xác ở tầng trên.

Một điều tuyệt vời khác về Surfshark là khả năng tương thích với một số hệ điều hành và thiết bị. Surfshark hoạt động với Windows, macOS, Android, Apple, Linux, FireTV, AppleTV, Xbox, Playstation và bộ định tuyến. Bất kể bạn muốn phát Netflix trên thiết bị nào, Surfshark sẽ cho phép nó. 

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho những người cần giúp đỡ. Surfshark cũng có hỗ trợ email ngay lập tức nhưng không có nhiều sử dụng cho nó vì các nhà điều hành trò chuyện trực tiếp của họ phản hồi khá nhanh. Hỗ trợ khách hàng không cần thiết nhiều với Surfshark dù sao nhưng nếu bạn có thắc mắc, nền tảng kiến ​​thức của họ rất hữu ích và có thể sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có. 

Với giá được đề cập ở trên, việc thêm hai đô la mỗi tháng cho VPN có thể được hợp lý hóa một cách dễ dàng. Nếu bạn là một người dùng Netflix khao khát, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều nội dung có sẵn ở các quốc gia khác.

Hãy tưởng tượng rằng Netflix đã tăng giá hai đô la mỗi tháng để truy cập vào mọi thư viện nội dung của một quốc gia. Bạn sẽ trả thêm hai đô la 10 trên 10 lần. Thay vì trả Netflix, bạn chỉ cần trả Surfshark cho VPN.

Giá lướt sóng

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Surfshark VPN VPN.

3. ExpressVPN – Truy cập Netflix tuyệt vời + Tốc độ tối đa

logo expressvpn tối thiểu

ExpressVPN là ứng cử viên duy nhất của NordVPN trong nhiều năm. Nhưng nơi NordVPN thấp thoáng, là nơi ExpressVPN chỉ tỏa sáng. Có 2 lý do chính khiến ExpressVPN luôn được coi là một trong những VPN tốt nhất hiện nay:

 1. Nó hoạt động để phát trực tuyến Netflix trong thử nghiệm sau khi thử nghiệm.
 2. Nó có tốc độ bạn cần để xem HD chất lượng.

Công ty có nguồn gốc ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng nó thoát khỏi phạm vi của luật rình mò cứng nhắc của Vương quốc Anh. Tốc độ tải xuống trung bình, sử dụng 100mbps làm đường cơ sở và so sánh sáu máy chủ ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp châu Âu và Mỹ, là 87,67.

Điều đó không thay đổi đáng kể cho dù bạn cách máy chủ bao xa. Nền tảng này cũng đáng tin cậy, với giao diện thân thiện với người dùng và các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự. Họ cũng tuân theo chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 qua trò chuyện trực tiếp
 • Tính năng phân chia đường hầm để kết nối các hệ điều hành, thiết bị hoặc bộ định tuyến khác nhau.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm:

 • Đắt hơn các nhà cung cấp khác
 • Giới hạn ở ba kết nối đồng thời

Express cũng cung cấp cho thuê bao một mức độ kết nối cao. Có hơn 3.000 máy chủ trong mạng của họ, có thể được sử dụng để bỏ chặn những người cai trị Netflix ở Mỹ và Canada, cũng như những máy chủ ở các quốc gia không nói tiếng Anh.

Với tính năng MediaStreamer của họ, bạn có thể chuyển đổi ExpressVPN thành dịch vụ DNS thông minh hoạt động trực tiếp trên TV thông minh của bạn. Đây là một chức năng có sẵn trong nhiều dịch vụ VPN. Nó hỗ trợ bởi hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, MAC, Linux, Android và iOS và bạn có thể sử dụng tối đa ba kết nối đồng thời trên mỗi thuê bao.

đăng nhập netvpn

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn xung quanh đồng hồ, quanh năm, thông qua trò chuyện trực tuyến và trang web có thể xem được bằng hơn 20 ngôn ngữ. Trang web của họ cũng chứa các hướng dẫn thiết lập và các thông tin và tính năng hữu ích khác. Công ty cung cấp bản dùng thử miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Express cung cấp gói trả tiền hàng tháng với giá 12,99 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể mua một thuê bao với thời hạn sáu hoặc 12 tháng. Kế hoạch 12 tháng là thỏa thuận tốt nhất. Nó lên tới 6,67 đô la mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm, với ba tháng được thêm miễn phí, tổng cộng 15 tháng theo kế hoạch này.

Thuê bao sáu tháng là 9,99 đô la mỗi tháng, được lập hóa đơn hai năm một lần. Bạn có thể thanh toán qua PayPal, thẻ tín dụng hoặc Bitcoin. Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn thanh toán này và hơn thế nữa, hãy xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

4. VyprVPN – Truy cập Netflix tốt + Tốc độ nhanh

logo vyprvpn tối thiểu

VyprVPN chạy thứ tư gần, nhưng nó có thể là một trong những nền tảng an toàn nhất được thử nghiệm. Điều này chủ yếu là do giao thức Chameleon độc quyền của họ chống lại việc chặn VPN và có khả năng mã hóa vượt trội.

Công ty Thụy Sĩ cũng sở hữu và vận hành tất cả các máy chủ của riêng họ, con số hơn 700. Mạng có khoảng 200.000 địa chỉ IP theo ý của mình, giúp giảm nguy cơ bạn bị Netflix chặn.

Ưu điểm:

 • Bảo mật nâng cao
 • Độc lập sở hữu và điều hành
 • Tính năng tùy biến

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ hơn các nhà cung cấp khác
 • Tắc kè hoa không có sẵn với kế hoạch cơ bản
 • Không có tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử
 • Thiếu tốc độ của các nền tảng khác

Điều mà mạng này thiếu chủ yếu là tốc độ. Trong một số thử nghiệm tốc độ trên máy chủ gần nhất với vị trí thử nghiệm, tốc độ được ghi lại lần lượt là 27,02 mbps và 29,06 mbps. Về chức năng, Vypr cung cấp một số ứng dụng dễ sử dụng cũng như khả năng kết nối với Netflix của Anh và Hoa Kỳ, phát trực tuyến HD và bảo vệ rò rỉ DNS / IP.

Có hai gói thanh toán, cơ bản và cao cấp, có sẵn dưới dạng hợp đồng hàng tháng hoặc hàng năm. Công ty cung cấp bản dùng thử miễn phí ba ngày trước khi bạn cam kết.

Tỷ lệ cơ bản hàng tháng là 9,95 đô la và bao gồm tối đa ba kết nối thiết bị; hàng năm, tỷ lệ đó giảm xuống còn 3,75 đô la mỗi tháng. Dịch vụ cao cấp là $ 5,00 mỗi tháng hoặc $ 12,95 mỗi tháng, tùy thuộc vào việc bạn thanh toán hàng tháng hay mua hợp đồng hàng năm. Dịch vụ này hỗ trợ tối đa năm thiết bị và cũng đi kèm với lưu trữ đám mây. Tùy chọn thanh toán là thẻ tín dụng hoặc PayPal.

giá vyprvpn

5. CyberGhost – Truy cập Netflix Decent + Tốc độ Decent

logo vbern của cyberghost

VPN này là một ứng dụng thực tế và phù hợp với những người thích tăng cường bảo mật và giá trị. Đã có lúc khách hàng tiềm năng nghi ngờ về khả năng của nó do chi phí tương đối thấp, nhưng tâm trí đang thay đổi nhanh chóng. Quá trình cài đặt chỉ mất vài phút và giao diện dễ dàng tạo ra một đường cong học tập nông cạn khi sử dụng VPN.

Bạn có thể đi đường tắt qua một bảng các nút có nhãn, Bạn muốn làm gì hôm nay? Từ đó, bạn sẽ tìm thấy một số menu thả xuống để chọn mục đích của mình ngoài từng tùy chọn cơ bản, chẳng hạn như torrent hoặc xem nội dung phát trực tuyến từ các nền tảng cụ thể, một cho các tính năng tùy chỉnh để đăng nhập và sử dụng, khóa nâng cấp và các tính năng nâng cao hơn.

Ưu điểm:

 • Dùng thử miễn phí
 • Giao diện người dùng dễ dàng
 • Băng thông và lưu lượng không giới hạn
 • Tối đa năm kết nối
 • An ninh mạnh
 • Chấp nhận tiền điện tử

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng hạn chế
 • Một số máy chủ rất chậm

Theo như truy cập, CyberGhost cung cấp cho người dùng 2770 máy chủ được trải rộng trên 60 quốc gia khác nhau, 462 trong số đó là ở Hoa Kỳ và không có giới hạn hoặc giới hạn nào trên máy chủ hoặc dữ liệu. Nó hỗ trợ MAC, Windows, Linux, Android và iOS. Dịch vụ này cũng rất đáng tin cậy.

Tốc độ không quá nhanh như phát trực tiếp nội dung mà không có VPN, nhưng nó an toàn hơn nhiều. Nó cũng đi kèm với các plugin trình duyệt miễn phí cho Firefox và Chrome để người dùng ở các quốc gia có nội dung internet bị chặn vẫn có thể truy cập và thân thiện với Netflix. CyberGhost cho phép tối đa năm kết nối đồng thời với mỗi tài khoản.

CyberGhost cung cấp dịch vụ thanh toán hàng tháng cũng như hợp đồng hàng năm và hai năm. Giá lần lượt là $ 12,99, $ 5,99 hoặc $ 3,69 và các tùy chọn hợp đồng được trả trước.

Họ cũng cung cấp một dịch vụ cơ bản hoặc cao cấp. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, PayPal hoặc tiền điện tử. Bạn có thể dùng thử miễn phí bảy ngày và họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Giá CyberGhost

Dịch vụ hoạt động trên giao thức OpenVPN, với tùy chọn cho người dùng nâng cao chuyển sang PPTP hoặc L2TP với IPsec. Bởi vì công ty được điều hành ra khỏi Bucharest, Romania, trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng trong giờ làm việc ở Đông Âu.

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể tiếp cận họ vào Thứ Hai – Thứ Sáu, 8 giờ sáng – 3 giờ chiều EET, tức là khoảng bảy giờ trước thời gian ban ngày của Hoa Kỳ. Kể từ khi đóng cửa diễn đàn người dùng của họ vào năm 2014, có một phần mềm hỗ trợ ngang hàng. Bạn gửi một vé bàn trợ giúp thông qua hình thức liên lạc của họ và chờ đợi họ nhận được nó.

6. Trust.Zone – Truy cập Netflix Decent + Chức năng giới hạn

logo Trustzone tối thiểu

Ra mắt vào năm 2014, Trust.Zone là một trong những dịch vụ VPN mới hơn, nhưng Nó nhanh chóng đạt được danh tiếng về bảo mật và kết nối đáng tin cậy. Công ty hoạt động bên ngoài Seychelles dưới tên thương mại Trusted Solutions, Ltd, do đó, Công ty không bị ràng buộc bởi luật pháp hạn chế quy định dịch vụ VPN hoặc lưu giữ dữ liệu ở các quốc gia khác.

Nó hỗ trợ Windows, MAC, Linux, Android và iOS, nhưng không có nhiều ứng dụng hoặc tính năng bổ sung; ứng dụng duy nhất là độc lập cho người dùng Windows. Tính năng quan trọng nhất ngoài bảo mật, công tắc tiêu diệt, đi kèm với dịch vụ.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ chia sẻ tập tin P2P
 • Tất cả chính sách không đăng nhập
 • Kết nối đáng tin cậy
 • Mã hóa cấp quân sự
 • Dùng thử miễn phí

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ và vị trí hơn các VPN khác
 • Thiếu các tính năng nâng cao và tùy chọn tùy chỉnh
 • Tốc độ chậm hơn các nhà cung cấp dịch vụ khác
 • Không hỗ trợ trực tiếp

Mặc dù nó có máy chủ ở hầu hết các thành phố lớn, nhưng phạm vi tiếp cận của nó chỉ giới hạn ở 131 máy chủ trên 32 quốc gia. Tốc độ trung bình khoảng 65mbps, ngoại trừ các máy chủ châu Á, hiếm khi đạt tốc độ trên 20mbps.

Trust.Zone tương thích với tất cả các bộ định tuyến chạy trên giao thức OpenVPN hoặc máy khách L2TP / IPSec VPN và nó có thể được cấu hình thủ công để chạy ngay qua bộ định tuyến của bạn. Truyền nội dung Netflix ở mức khá và chia sẻ tệp khá đáng tin cậy, nhưng không truy cập nhanh hay rộng như các VPN khác.

Một phần thưởng lớn là bản dùng thử miễn phí ba ngày đi kèm với 1GB truyền dữ liệu và truy cập vào 110 địa điểm. Khi bạn quyết định đăng ký, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 10 ngày.

không may, hỗ trợ khách hàng chỉ có sẵn thông qua hình thức liên lạc. Đăng ký có sẵn như là một dịch vụ thanh toán hàng tháng và với một hợp đồng hàng năm hoặc hai năm.

Hợp đồng hàng tháng và hàng năm cho phép tối đa ba kết nối đồng thời, nhưng hợp đồng hai năm sẽ cho phép tối đa năm kết nối. Giá là 8,99 đô la mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng tháng hoặc 3,33 đô la và 2,89 đô la cho các hợp đồng hàng năm hoặc hai năm, được lập hóa đơn trước.

Định giá Trustzone

7. TorGuard – Truy cập Netflix Decent + Tuyệt vời cho việc torrent

logo torguard kích thước tối thiểu

Đây là tùy chọn cho những người coi trọng tính ẩn danh so với lựa chọn. Nhà cung cấp này có ít máy chủ và địa điểm hơn các nhà cung cấp khác, nhưng các kết nối họ có rất an toàn; nó là tuyệt vời cho các nền tảng phát trực tuyến P2P và torrent.

VPN có sẵn ở 50 quốc gia và họ có 5.000 máy chủ theo ý của họ. TorGuard cũng cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng, điều đó có nghĩa là việc xem Netflix của bạn không có khả năng đưa bạn vào danh sách đen.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh
 • Bỏ chặn Netflix America
 • Mã hóa TSL và 256 bit
 • Rất nhiều tính năng tùy biến và tiện ích bổ sung

Nhược điểm:

 • Không dành cho người mới làm công nghệ
 • Giao diện người dùng trông khó chịu
 • Giảm giá chỉ khả dụng nếu bạn thanh toán bằng tiền điện tử

Dịch vụ cung cấp kết nối nhanh chóng cho tối đa năm thiết bị cho mỗi tài khoản và chúng tuân thủ chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt. Tốc độ trung bình khoảng 45mbps, nhưng nó ổn định trên tất cả các máy chủ của họ.

Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm các thiết bị Microsoft, Apple và Linux và có thể được cấu hình ngay để hoạt động trực tiếp thông qua bộ định tuyến của bạn.

Giá cả là trên cơ sở hàng tháng, hàng quý, hai năm hoặc hàng năm. Chi phí đăng ký là 9,99 đô la mỗi tháng, 19,99 đô la mỗi quý, 29,99 đô la mỗi sáu tháng hoặc 59,99 đô la mỗi năm.

Hỗ trợ khách hàng là 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gọi điện thoại miễn phí. Có 10 phần trăm giảm giá có sẵn để sử dụng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, nhưng họ cũng chấp nhận PayPal và thẻ tín dụng chính.

Giá TorGuard

Bỏ qua lỗi Proxy Netflix

Netflix có một số khả năng chặn địa lý và phần mềm phát hiện VPN tinh vi nhất xung quanh. Điều đó không có nghĩa là nó có thể bỏ qua; nó chỉ làm cho nó khó hơn.

Bí quyết là không sử dụng bất kỳ vị trí cụ thể nào trên cơ sở nhất quán. Ngay khi Netflix phát hiện lượng lưu lượng truy cập bất thường được tạo từ một địa chỉ IP, nó sẽ thêm địa chỉ đó vào danh sách đen của nó.

lỗi phát trực tuyến netflix

Bạn có thể khắc phục lỗi proxy Netflix đó bằng cách tìm nhà cung cấp VPN có thể kết nối Netflix hiện tại như những nhà cung cấp mà chúng tôi đã kiểm tra và thay đổi vị trí máy chủ thường xuyên. Điều đó có nghĩa là VPN của bạn cũng cần có một số lượng lớn máy chủ khả dụng.

Câu hỏi thường gặp về việc sử dụng VPN và Netflix

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã hữu ích. Nếu bạn muốn bỏ qua các chi tiết và chỉ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về Netflix và VPN, thì đây là.

Q: Việc sử dụng VPN để xem Netflix bất hợp pháp?

A: Nó không phải là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật để xem Netflix thông qua VPN, nhưng công ty đã liệt kê việc xem đó là vi phạm Điều khoản dịch vụ của họ. Điều này là do thỏa thuận cấp phép giữa các nhà sáng tạo nội dung cá nhân và địa điểm. Netflix chỉ sở hữu quyền đối với chương trình gốc của riêng họ, nhưng quyền phát sóng lại một số phim hoặc chương trình truyền hình được cấp một cách có điều kiện bởi bất kỳ ai là chủ sở hữu hợp pháp của nội dung đó.

Ví dụ: bạn có thể xem một bộ phim truyền hình hoặc phim Hollywood nhất định ở Canada, nhưng các nhà sản xuất chương trình truyền hình hoặc phim đó có thể không có thỏa thuận với các nền tảng truyền thông ở Paris hoặc Istanbul để phát sóng nó. Do đó, người xem có tài khoản Netflix ở các quốc gia đó có thể xem các chương trình hoặc phim khác trong danh sách của Netflix, nhưng không phải những chương trình bị cấm phát ở vị trí của họ do sự kiểm duyệt của chính phủ hoặc thiếu sự cho phép của chủ bản quyền.

VPN cho phép truy cập Netflix ở các quốc gia khác có phạm vi lập trình rộng hơn, như Hoa Kỳ, bằng cách ẩn nơi bạn và thiết bị của bạn được đặt trên thực tế. Đọc qua các điều khoản dịch vụ của Netflix (TOS) sẽ cung cấp cho bạn nhiều chi tiết hơn.

H: Tôi có thể thay đổi quốc gia Netflix của mình không?

A: Sẽ rất tốn kém và phi logic khi trả tiền cho tài khoản Netflix ở mọi quốc gia bạn truy cập. Cách duy nhất khác để xem nội dung từ các vị trí khác là thông qua VPN. Đây là một quá trình khá đơn giản:

 1. Đăng ký tài khoản Netflix
 2. Cài đặt VPN
 3. Kết nối nó với một máy chủ ở vị trí ưa thích của bạn
 4. Truy cập trang web Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn
H: Netflix biết tôi như thế nào khi sử dụng VPN?

A: Netflix có một số cơ chế phát hiện tiên tiến nhất, nhưng đó không phải là cách họ biết khách hàng đang sử dụng VPN. Bạn thấy đấy, bất cứ ai chỉ nhìn vào một địa chỉ IP đều biết được vị trí thực sự của một người dùng cá nhân ngoài địa chỉ IP đó được đăng ký.

Vấn đề bắt đầu khi công ty nhận thấy hàng trăm hoặc hàng ngàn thông tin đăng nhập từ một địa chỉ IP hơn so với dân số và số lượng người đăng ký ở vị trí đó. Đây là một lá cờ đỏ khổng lồ và Netflix sẽ phản hồi bằng cách chặn địa chỉ IP đó.

Các nhà cung cấp dịch vụ VPN không nên gán các địa chỉ IP duy nhất trừ khi bạn mua một địa chỉ; tất cả lưu lượng được quản lý bằng giao thức IPv4 cũ hơn, có số lượng hạn chế các IP có thể gán ngẫu nhiên. Vì Netflix nhận thấy một lượng lưu lượng truy cập web không được hỗ trợ bắt nguồn từ một vị trí, họ sẽ liệt kê danh sách đen IP đó. Khi chủ tài khoản đăng nhập từ địa chỉ IP bị khóa địa lý, họ sẽ nhận được thông báo lỗi.

H: Tính năng của kill kill-switch có quan trọng khi sử dụng VPN để xem Netflix không?

A: Cho dù bạn có dự định truyền phát nội dung đa phương tiện hay không, thì khóa chuyển đổi là một tính năng thiết yếu cần có trong VPN. Chúng cho phép bạn tự động và ngắt kết nối internet ngay lập tức nếu vì một lý do nào đó, kết nối với VPN của bạn bị mất hoặc bị gián đoạn, điều này sẽ khiến bạn như thể bạn không bao giờ có máy chủ riêng để ẩn đằng sau. Tất cả các VPN chúng tôi đã đánh giá đều có tính năng này.

Suy nghĩ cuối cùng

Hiện tại có hơn 75 triệu người đăng ký Netflix trên toàn thế giới. Cho dù bạn sẽ xa nhà hay bạn sống ở khu vực bị hạn chế truy cập vào nội dung Netflix yêu thích của bạn, dịch vụ VPN là một phần thiết yếu của công nghệ.

Nó không chỉ cung cấp một nền tảng để xem an toàn, không bị gián đoạn, nó cũng sẽ bảo vệ danh tính, hoạt động duyệt web và thông tin cá nhân của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, vì vậy hãy chọn VPN tốt nhất cho vị trí, ngân sách và mục đích của bạn trước khi đưa ra cam kết.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map