Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Canada

Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Canada


Khi bạn nghĩ về các quốc gia nơi bạn nên sử dụng VPN, Canada hiếm khi (nếu có) làm cho bất kỳ ai liệt kê. Nhưng, chỉ vì cư dân mạng của Great White North có xu hướng tận hưởng một lượng tự do trực tuyến tốt, không có nghĩa là VPN nên bỏ qua VPN.

Luật bảo mật đã lỗi thời của Canada, giám sát trực tuyến hàng loạt và luật bản quyền ngày càng hà khắc đều là những lý lẽ mạnh mẽ cho việc sử dụng VPN. Thực tế là không có VPN, bạn sẽ luôn là mục tiêu dễ dàng hơn cho tội phạm mạng, đặc biệt là trên kết nối Wi-Fi công cộng.

Sau đó, có một khả năng VPN VPN để truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý mà người Canada thường không thể truy cập, như Netflix US, Hulu hoặc BBC iPlayer. Và nó cũng là một con đường hai chiều. Nếu bạn ở ngoài Canada, VPN là cách dễ nhất để xem nội dung Canada.

Với số lượng dịch vụ có sẵn trên thị trường, VPN tốt nhất cho Canada là gì không nhất thiết phải rõ ràng Để giúp đỡ, tôi đã chuẩn bị hướng dẫn nhanh này. Bạn không chỉ tìm hiểu chi tiết hơn nhiều tại sao tất cả người Canada ít nhất nên xem xét VPN, mà còn hiểu rõ hơn về Bạn cần tìm gì và VPN nào kiểm tra tất cả các hộp bên phải.

Tổng quan về VPN tốt nhất cho Canada

Trong trường hợp bạn đã được bán bằng cách sử dụng VPN và đang tự hỏi dịch vụ nào trong số nhiều dịch vụ tạo ra một lựa chọn tốt cho Canada, đây là năm lựa chọn hàng đầu của tôi.

 1. CyberGhost

  VPN hàng đầu cho Canada, CyberGhost nổi tiếng vì dễ sử dụng, bảo mật và riêng tư. Nó có một mạng lưới nhanh lớn trải rộng 90 quốc gia và các máy chủ chuyên dụng để bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. Sau 45 ngày, nó cũng có bảo đảm hoàn lại tiền lâu nhất trong ngành VPN.

 2. NordVPN

  Một công cụ toàn diện xuất sắc, NordVPN có chính sách ghi nhật ký bằng không, và nhiều tính năng bảo mật mà các nhà cung cấp khác không cung cấp. Với tốc độ kết nối nhanh, nó cũng là một dịch vụ tuyệt vời để tải xuống và phát trực tuyến.

 3. Lướt sóng

  Hiệu suất máy chủ nhanh, ứng dụng dễ sử dụng, quyền riêng tư và bảo mật hàng đầu và truy cập phát trực tuyến trên toàn thế giới là những gì bạn có được với Surfshark. Và tất cả đều có giá mà không VPN nào khác có thể đánh bại.

 4. PureVPN

  Với tốc độ tuyệt vời và mạng máy chủ VPN lớn nhất xung quanh (hiện đang trải dài trên 131 quốc gia đáng kinh ngạc), PureVPN cho phép bạn bỏ chặn và truyền phát mọi thứ từ mọi nơi.

 5. ExpressVPN

  Mã hóa và bảo mật mạnh mẽ, máy chủ nhanh, truy cập Netflix US, Netflix Canada và các trang web phát trực tuyến khác từ nước ngoài và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời chỉ là một vài điều mà ExpressVPN mang đến cho bảng.

Tại sao nên sử dụng VPN ở Canada

Có rất nhiều lý do tại sao người Canada nên cân nhắc sử dụng VPN – và tại sao nhiều người đã làm như vậy. Từ cải thiện quyền riêng tư và ẩn danh và bảo mật trực tuyến tốt hơn đến trải nghiệm internet không bị hạn chế, đây là tổng quan về các trình điều khiển chính của việc sử dụng VPN ở Canada.

 • Canada một thành viên điều lệ của Five Eyes

  Vào cuối Thế chiến 2, Canada đã tham gia vào bộ sưu tập tình báo và hiệp ước chia sẻ được gọi là Five Eyes. Các thành viên khác là Hoa Kỳ, Anh, Úc và New Zealand.

  Thỏa thuận kêu gọi tất cả năm quốc gia bàn giao dữ liệu và thông tin giám sát cho nhau. Việc chia sẻ này xảy ra cả theo mặc định và theo yêu cầu. Thật không may, điều đó đặt sự riêng tư của người dùng internet Canada vào sự thương xót của các cơ quan tình báo chính phủ nước ngoài, những người có thể hỏi thông tin về các hoạt động trực tuyến vì bất kỳ lý do nào họ chọn.

 • Mối quan tâm riêng tư chung

  Như đã được tiết lộ vài năm trước, chính phủ Canada điều hành một hệ thống giám sát hàng loạt trên toàn cầu. Nó giám sát các hoạt động như tải tệp và xem trang và ghi nhật ký địa chỉ IP của tất cả người dùng internet mà họ đang xem.

  Không có bảo đảm, không có tiết lộ công khai, và có rất ít sự bảo vệ pháp lý cho các mục tiêu. Nó gần giống như một phiên bản thế giới thực của Big Brother từ George Orwell, năm 1984, và ở Canada, nó luôn luôn theo dõi.

 • Đăng nhập ISP

  Nó không chỉ là chính phủ mà người Canada cần phải lo lắng khi họ sử dụng internet. Các ISP cũng tệ như vậy – nếu không nói là tệ hơn – khi nói đến quyền riêng tư của người dùng.

  Một nghiên cứu về các ISP lớn của Canada cho thấy nhiều người tham gia vào các hoạt động thu thập và chia sẻ dữ liệu mờ ám với rất ít hoặc không có sự minh bạch. Trong một số trường hợp, các ISP thậm chí có thể vi phạm luật riêng tư của Canada – không nghiêm ngặt lắm, bắt đầu bằng.

 • Mối quan tâm về bản quyền

  Nó khó tìm thấy nhiều nơi nghiêm ngặt hơn Mỹ khi nói đến việc thực thi bản quyền. Nhưng, tin hay không, Canada là một trong số đó.

  Tình trạng bản quyền Canada được cập nhật gần đây mang lại cho các chủ sở hữu quyền hạn quyền lực sau khi những người vi phạm bị nghi ngờ. Và, tòa án Canada cho đến nay cũng kiên quyết đứng về phía họ.

  Đối với người dùng internet, điều này có nghĩa là nỗi sợ troll bản quyền liên tục hoặc mối đe dọa phạt tiền lớn đối với bất kỳ điều gì có thể được coi là vi phạm. Lấy ví dụ, trường hợp một người đàn ông Canada bị phạt hơn 11.000 đô la. Tại sao? Anh ta đọc một bài báo gửi cho anh ta bởi một người đăng ký của một trang web tin tức.

 • Truyền nội dung bị giới hạn địa lý

  Người Canada không thường xuyên chuyển sang VPN vì lo ngại về quyền riêng tư trực tuyến. Đôi khi, họ làm điều đó để giải trí.

  VPN là một trong những cách tốt nhất để xem nội dung bị giới hạn về mặt địa lý ở các quốc gia khác. Với nhà cung cấp phù hợp, bạn có thể dễ dàng truy cập Netflix từ bất kỳ quốc gia nào, BBC iPlayer hoặc truyền phát trực tiếp từ Pháp, Đức hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

  Tương tự, bất cứ ai ở nước ngoài cũng có thể sử dụng VPN để xem Netflix của Canada hoặc phát trực tuyến các đài truyền hình trên toàn quốc. Một đêm khúc côn cầu nhỏ ở Canada, có lẽ?

 • Lấy địa chỉ IP của Canada

  Dịch vụ truyền phát và đài truyền hình không đơn độc trong việc sử dụng vị trí như một cách kiểm soát truy cập. Nó không phải là chưa từng thấy đối với các trang web khác, như ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác, cũng làm như vậy.

  Nếu bạn là một người Canada giao dịch với một trang web như vậy, chuyển sang VPN và luôn có sẵn một địa chỉ IP Canada là một ý tưởng tốt. Nó sẽ cho phép bạn kết nối với tài khoản của mình và doanh nghiệp quan trọng khác bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

VPN có hợp pháp ở Canada không?

Có, sử dụng VPN là hợp pháp ở Canada. Bất cứ ai trong nước cũng có thể làm như vậy vì bất kỳ lý do nào được đề cập ở trên. Chúng bao gồm quyền riêng tư internet tốt hơn, ngăn chặn sự giám sát và truy cập các trang web và dịch vụ trực tuyến khác nhau. Không có luật pháp hoặc quy định nào của chính phủ cấm VPN ở cấp liên bang hoặc cấp tỉnh và lãnh thổ.

Ngoài sử dụng cá nhân, VPN cũng có thể và thường được sử dụng bởi các nhân viên từ xa, nhà báo và nhân viên chính phủ Canada cho vô số hoạt động liên quan đến công việc.

Tất cả đã nói, mặc dù các quy định don không ngăn bạn sử dụng VPN ở Canada, bạn không nên sử dụng một cái để làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Dù bạn làm trực tuyến vẫn là trách nhiệm của bạn. Nếu bị bắt vi phạm pháp luật, bạn có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý, mạng riêng ảo hoặc không.

Điều cần tìm trong VPN cho Canada

Khi chọn VPN Canada, có một số tính năng mà bất kỳ nhà cung cấp nào đáng để xem xét nên có. Mặc dù một số trong số này không quan trọng, nhưng càng nhiều hộp kiểm tra VPN thì càng tốt.

Các tính năng cần tìm bao gồm:

 • Nhiều máy chủ Canada

  Bất kể bạn sử dụng VPN từ bên trong Canada hay cố gắng truy cập các dịch vụ của Canada từ nước ngoài, nhà cung cấp càng có nhiều máy chủ trong nước thì càng tốt.

  Một số lượng lớn các máy chủ cho phép cân bằng tải mạng thích hợp. Điều đó cuối cùng chuyển thành ít tắc nghẽn và tốc độ tải xuống và phát trực tuyến tốt hơn cho bạn.

  Ngoài ra, hãy chú ý đến số lượng địa điểm Canada bạn có thể kết nối. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nước lớn như Canada.

  Để có hiệu suất cao nhất, bạn muốn các máy chủ VPN càng gần bạn càng tốt. Các VPN tốt nhất sẽ có các trung tâm dữ liệu trong nhiều thành phố của Canada – hai hoặc nhiều hơn ở phía đông (thường là Montreal và Toronto) và ít nhất một ở phía tây (thường là Vancouver).

 • Máy chủ ở các nước khác

  Cho dù bạn dự định sử dụng VPN như thế nào, thì đó là một ý tưởng hay để chọn một với danh sách máy chủ bao gồm càng nhiều quốc gia bên ngoài Canada càng tốt.

  Nhiều lựa chọn có nghĩa là rất linh hoạt cho bạn. Bạn không chỉ có thể sử dụng các trang web và dịch vụ ở nhiều nơi hơn mà còn có quyền truy cập tốt hơn vào các quốc gia mang lại cho bạn sự riêng tư và an toàn dữ liệu cá nhân trực tuyến tốt nhất.

 • Chính sách không đăng nhập

  Một khía cạnh quan trọng khác của VPN là cách nó xử lý thông tin của bạn. Tốt nhất, hãy chọn nhà cung cấp chính sách không ghi nhật ký – điều đó có nghĩa là không có dữ liệu nào được lưu giữ nếu và khi bạn kết nối với dịch vụ, nơi bạn kết nối và hoạt động trực tuyến nào bạn tham gia.

  Chỉ khi VPN của bạn không ghi nhật ký, bạn mới có thể chắc chắn họ Thắng có một cái gì đó để bàn giao cho một bên thứ ba (thậm chí thực thi pháp luật) nếu họ đến gõ cửa.

 • Thẩm quyền tốt

  Cố gắng nghiêng về một VPN hoạt động ngoài phạm vi quyền hạn với luật riêng tư mạnh mẽ che chắn dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn. Những nơi như Panama, Síp, Thụy Điển hoặc Thụy Sĩ là những lựa chọn tốt (mặc dù cũng có những nơi khác).

  Thật không may, Canada không phải là sự lựa chọn tốt nhất ở đây. Nhưng, nếu, mặc dù vậy, bạn khăng khăng sử dụng VPN có trụ sở tại Canada, thì chính sách không đăng nhập là một điều tuyệt đối phải.

 • Hiệu suất tốt

  Để tải xuống các tệp lớn, truyền phát nội dung chất lượng cao hoặc thậm chí tải hầu hết các trang web trong một khoảng thời gian hợp lý, bạn cần kết nối internet nhanh. Vì VPN là lớp bổ sung – và có khả năng giới hạn – nằm trên kết nối thông thường của bạn, nên nó cũng cần cung cấp tốc độ tốt.

  Mặc dù có rất nhiều VPN nhanh để lựa chọn, thậm chí còn có nhiều hơn với hiệu suất phụ. Luôn luôn đi cho tốc độ – không có nó, bạn sẽ có một trải nghiệm internet hạn chế và rất bực bội mỗi khi bạn kết nối.

 • Hỗ trợ P2P

  Bảo vệ VPN hầu như luôn luôn phải có khi sử dụng BitTorrent và các dịch vụ P2P khác. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các nhà cung cấp đều cho phép loại lưu lượng đó và một số chỉ làm như vậy trên một số máy chủ được chọn.

  Nếu bạn sử dụng mạng ngang hàng, hãy chú ý đến các chính sách của nhà cung cấp về chủ đề này. Ngoài ra, chọn một VPN cho phép lưu lượng P2P trên càng nhiều mạng máy chủ của nó càng tốt. Bằng cách đó, bạn có thể torrent mà không sợ hãi của trolls bản quyền – một vấn đề được biết đến ở Canada.

 • Khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý

  Do các thỏa thuận cấp phép khác nhau, nhiều trang web và dịch vụ (nghĩ rằng Netflix) không phải là người hâm mộ lớn của chúng tôi sử dụng VPN để vượt qua giới hạn địa lý của họ. Họ làm hết sức mình để chặn VPN – và, phần lớn, họ đã thành công.

  Kết quả là, hầu hết các nhà cung cấp đã thắng với các dịch vụ phát trực tuyến ngoài thị trường. Nhưng, một số ít nỗ lực để giữ quyền truy cập vào các trang web như vậy. VPN hoạt động với Netflix, ví dụ, trong khi có rất ít, vẫn tồn tại.

  Vì vậy, nếu bạn sẽ sử dụng VPN của mình để xem nội dung bị chặn địa lý, hãy ở Canada hoặc nước ngoài, kiểm tra kỹ trước nếu nhà cung cấp có cho bạn quyền truy cập mà bạn muốn. Không phải mọi trang web VPN đều nêu rõ thông tin này. Nếu bạn không chắc chắn, một cuộc trò chuyện nhanh với bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Việc xem xét kỹ lưỡng các nhà cung cấp cho từng tính năng này có vẻ khó xử. Nhưng, bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể hoàn thành nó nhanh như thế nào. Và thời gian đó cũng đã dành thời gian, tránh sự thất vọng và thất vọng tiềm ẩn về sau.

Bên cạnh đó, tất cả các nhà cung cấp VPN mà tôi đề xuất trên trang này là những lựa chọn tốt cho Canada kiểm tra tất cả các hộp ở trên. Vì vậy, bạn luôn có thể nhìn vào chúng đầu tiên. Bất kỳ một trong số họ có thể phù hợp với bạn.

VPN tốt nhất cho Canada

Bây giờ bạn biết những gì cần tìm kiếm trong một VPN cho Canada. Dưới đây là những gì tôi tin là một số lựa chọn tốt nhất xung quanh.

1. CyberGhost

Logo CyberGhost

Nếu bạn cần một nhà cung cấp VPN thực hiện tốt mọi thứ, đừng tìm đâu xa ngoài CyberGhost.

Họ tự hào với một mạng lưới gồm hơn 7159 máy chủ tại 90 quốc gia. Trong đó, 259 máy chủ đang ở Canada, hết các trung tâm dữ liệu ở Montreal, Toronto và Vancouver. Hiệu suất trên tất cả các phần cứng là tuyệt vời.

CyberGhost có trụ sở tại Romania – một khu vực pháp lý tuyệt vời cho VPN – và không giữ nhật ký.

Họ cũng là một trong số rất nhiều VPN dành nhiều tài nguyên quan trọng để duy trì truy cập phát trực tuyến, với nhiều máy chủ dành riêng cho các dịch vụ cụ thể. P2P, tất nhiên, cũng được hỗ trợ trên hầu hết toàn bộ mạng của họ.

CyberGhost có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng VPN, trong hoặc ngoài Canada. Và xem xét mức độ rẻ của dịch vụ – đặc biệt là nếu có sẵn mã phiếu giảm giá – kết hợp với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày tốt nhất trong ngành, bạn chỉ có thể sai..

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

2. NordVPN

Logo NordVPN

Rất ít nhà cung cấp có hồ sơ công khai cao như NordVPN. Và nó cũng xứng đáng. Họ đơn giản là một VPN tuyệt vời, tuyệt vời.

NordVPN gọi Panama về nhà và có chính sách không khai thác được kiểm toán nghiêm ngặt và của bên thứ ba. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật như VPN kép, máy chủ bị xáo trộn và TOR qua VPN. Đó là tất cả tin tức tuyệt vời cho những người trong chúng ta tìm kiếm ẩn danh.

Danh sách máy chủ của họ bao gồm hơn 5600 máy chủ tại 58 quốc gia, với sự hiện diện nặng nề của 421 máy chủ trên ba địa điểm ở Canada. Nó cũng là một mạng rất nhanh.

NordVPN cũng thực hiện một công việc kỳ lạ là bỏ chặn nội dung bị chặn địa lý, bao gồm Netflix, ở mọi quốc gia trên hành tinh. Và P2P được phép ở mọi nơi.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng dễ dàng liên lạc với 24/7 qua email hoặc trò chuyện và nếu bạn ở trên hàng rào, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để đảm bảo nhà cung cấp này chính xác là những gì bạn cần.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

3. Lướt sóng

Logo Surfshark

Mặc dù là một công ty tương đối trẻ và không nổi tiếng như một số đối thủ cạnh tranh, Surfshark đã nhanh chóng tạo được tên tuổi như một dịch vụ VPN hàng đầu.

Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh – một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu – Surfshark không theo dõi, theo dõi hoặc lưu trữ bất cứ điều gì về những gì bạn làm trực tuyến.

Họ có vị trí máy chủ ít hơn một chút so với các đồng nghiệp của họ, nhưng hơn 1040 máy chủ trong 63 vẫn không có gì để hắt hơi. Canada được đại diện tốt với một số lượng lớn các máy chủ ở Montreal, Toronto và Vancouver.

Ứng dụng khách Surfshark sườn được tích hợp nhiều tính năng – trình chặn quảng cáo, khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS, cấu hình VPN kép và chế độ ngụy trang VPN đặc biệt đều có trong danh sách. Họ cũng là nhà cung cấp duy nhất cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn.

Trên hết, Surfshark là nhà cung cấp ít tốn kém nhất trong danh sách này – đặc biệt là nếu bạn có thể tận dụng lợi thế của việc bán hàng. Không có VPN nào khác cung cấp cho người Canada rất nhiều cho rất ít.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

4. PureVPN

Logo PureVPN

Một cựu chiến binh được kính trọng của ngành công nghiệp VPN, PureVPN đã xuất hiện từ năm 2007.

Yêu cầu để nổi tiếng của họ là một mạng lưới máy chủ khổng lồ trải rộng trên 131 quốc gia tuyệt vời. Không có nhà cung cấp VPN nào đến gần. Tất nhiên, họ cũng điều hành nhiều máy chủ ở Canada với các trung tâm dữ liệu ở Montreal, Thành phố Quebec và Vancouver.

Yêu cầu nổi tiếng khác của PureVPN xông là khả năng của họ để vượt qua các khối địa lý nội dung. Trên thực tế, họ điều hành các máy chủ chuyên dụng cho gần 70 kênh từ các quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả đài truyền hình Canada CTV và RDS. Và kết quả kiểm tra tốc độ tuyệt vời của họ có nghĩa là phát trực tuyến ngay cả các cài đặt chất lượng cao nhất mà không có pixel hoặc bộ đệm gây phiền nhiễu.

PureVPN cũng thân thiện với P2P, không có nhật ký và cung cấp nhiều tính năng trong ứng dụng khách được hỗ trợ trên hơn 50 nền tảng và thiết bị.

Giá siêu cạnh tranh, PureVPN mang đến cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền không rắc rối trong 31 ngày – có nhiều thời gian để dùng thử chúng.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

5. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN khác mà bạn có thể gặp rắc rối với Canada.

Được kết hợp tại Quần đảo Virgin thuộc Anh thân thiện với quyền riêng tư, ExpressVPN là một VPN không đăng nhập nghiêm ngặt. Nó đi kèm với một số tính năng và tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến nhất hiện có, bao gồm khóa RSA 4096 bit, xác thực SHA256 và mã hóa 256 bit.

Với các máy chủ được tối ưu hóa về tốc độ, ExpressVPN là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai thích truyền phát video độ phân giải cao hoặc sử dụng chia sẻ tệp P2P – thứ hai có sẵn trên toàn mạng.

Và nói về mạng, danh sách máy chủ ExpressVPNTHER có rất nhiều, với hơn 3000 máy chủ tại 95 quốc gia và 151 địa điểm. Ba trong số những địa điểm đó là các thành phố Montreal, Toronto và Vancouver.

Nếu có một nhược điểm của ExpressVPN là họ sẽ đắt hơn một chút (hãy chắc chắn tận dụng mọi ưu đãi giảm giá hiện tại). Điều đó nói rằng, xem xét dịch vụ này tốt như thế nào, tôi nghĩ rằng đó là tiền đầu tư tốt. Và dĩ nhiên, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để thực hiện cuộc gọi cuối cùng.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

Cách nhận tốc độ VPN tốt nhất ở Canada

Để có trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể khi sử dụng VPN – cả ở Canada và bất kỳ nơi nào khác trên thế giới – có hai điều lớn cần xem xét.

Đầu tiên, sử dụng VPN có kết quả kiểm tra tốc độ sao. Tất cả các nhà cung cấp mà tôi đã liệt kê ở trên đáp ứng các tiêu chí đó.

Tiếp theo, bạn nên thử kết nối với máy chủ càng gần bạn càng tốt. Nó làm giảm khoảng cách dữ liệu của bạn cần đi. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chọn một nhà cung cấp có nhiều địa điểm ở Canada và ở bất kỳ quốc gia nào khác mà bạn muốn truy cập – nó cung cấp cho bạn các tùy chọn kết nối VPN gần kề.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn muốn truyền phát CBC từ Châu Âu, hãy chọn một địa điểm trên bờ biển phía đông Canada. Kết nối với máy chủ Vancouver sẽ thêm hàng ngàn km không cần thiết vào hành trình dữ liệu của bạn.

Ngay cả khi bạn làm theo lời khuyên trên, đôi khi bạn vẫn có thể thấy mình có kết nối chậm. Nếu đó là trường hợp khác, có một số thứ khác bạn có thể thử để tăng tốc VPN của mình.

Ngoài ra, lưu ý rằng, ngoại trừ các trường hợp điều chỉnh ISP, VPN sẽ không giúp kết nối internet của bạn nhanh hơn. Dù tốc độ kết nối thường xuyên của bạn là tốt nhất bạn có thể mong đợi.

Chi tiết luật giám sát của Canada

Trước đó, tôi đã chạm vào tình hình bảo mật internet phụ ở Canada. Dưới đây là chi tiết về các luật khiến đầu tư vào VPN trở thành một ý tưởng khá hay.

 • Đạo luật hiện đại hóa bản quyền (Bill C-11) – Được thông qua vào năm 2011, việc đại tu luật bản quyền Canada này mang đến cho các chủ sở hữu quyền các lựa chọn thực thi chưa từng có. Nó cũng buộc bàn tay của các công cụ tìm kiếm và ISP đóng vai trò là người thực thi bản quyền. Cuối cùng, nó vi phạm quyền riêng tư của người dùng dưới danh nghĩa lợi ích lớn của công ty.

 • Đạo luật chống độc quyền năm 2015 (Bill C-51) – Luật này làm cho một trong những hệ thống giám sát hàng loạt không có bảo hành phổ biến nhất của bất kỳ quốc gia phương Tây nào. Nó cấp thẩm quyền pháp lý chưa từng có cho các cơ quan chính phủ Canada và cho phép họ giám sát mọi thứ qua internet – với rất ít sự giám sát và hạn chế.

 • Bảo vệ người Canada khỏi Đạo luật tội phạm trực tuyến – Luật năm 2014 này được thông qua như một phần trong nỗ lực của chính phủ nhằm ngăn chặn sự lây lan của đe doạ trực tuyến. Thật không may, đó không phải là tất cả những gì nó đạt được. Nó trao cho chính quyền Canada quyền truy cập dữ liệu người dùng trực tuyến, hồ sơ điện thoại và bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác mà họ muốn bằng cách tuyên bố có căn cứ hợp lý cho nghi ngờ. Nó cũng cấp quyền miễn trừ từ các vụ kiện cho các ISP cung cấp dữ liệu người dùng, ngay cả khi họ không có căn cứ pháp lý để làm việc đó.

Sử dụng VPN miễn phí cho Canada

Thật không may, sử dụng dịch vụ VPN miễn phí ở Canada, ngay cả khi sử dụng không thường xuyên, thật không may, không phải là lựa chọn tốt nhất. Các nhà cung cấp miễn phí tiếp tục có một danh tiếng khủng khiếp vì không bảo vệ người dùng của họ. Và đôi khi, họ thậm chí không cần thiết đặt chúng theo cách gây hại.

Vấn đề với VPN miễn phí là họ chính xác là miễn phí. Phải mất một số tiền và tài nguyên tốt để chạy VPN. Vì các nhà cung cấp miễn phí không có phí thuê bao, họ chuyển sang các chiến thuật như tiêm quảng cáo và bán dữ liệu người dùng và lịch sử hoạt động trực tuyến.

Để ngăn chặn mạng của họ bị quá tải, họ cũng thường có các hạn chế về băng thông và tốc độ đáng kể.

Và chúng tôi thậm chí đã chạm vào sự thật rằng nhiều ứng dụng VPN miễn phí – có thời điểm chiếm tới 38% trên cửa hàng Google Play – có chứa phần mềm độc hại.

Theo tôi, các dịch vụ VPN miễn phí đơn giản là không đáng để mạo hiểm, đặc biệt là với các tùy chọn cực kỳ hợp lý như Surfshark trên thị trường.

Phần kết luận

Từ việc thu thập dữ liệu của chính phủ và thực tiễn bảo mật của ISP có vấn đề đến một hệ thống pháp lý có thể trừng phạt bạn vì thậm chí đã nhận thấy vi phạm bản quyền, có rất nhiều lý do để sử dụng VPN ở Canada.

VPN cũng là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với gia đình khi ở nước ngoài hoặc truy cập vào nhiều tùy chọn giải trí trực tuyến mà Great White North và các quốc gia khác phải cung cấp.

Dù lý do của bạn là muốn có VPN cho Canada, bây giờ bạn đã biết cách tìm ra thứ tốt nhất trong số tốt nhất. Bạn cũng có một danh sách năm nhà cung cấp hàng đầu để xem xét như một điểm khởi đầu (hầu hết trong số họ cũng có doanh số lớn ngay bây giờ).

Bắt đầu sử dụng VPN và nhận được sự tự do, bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến mà tất cả chúng ta đều xứng đáng.

Bạn cũng có thể thích:
 • VPN tốt nhất cho Netflix
 • Làm thế nào để ngăn ISP của bạn theo dõi bạn
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me