VPN không đăng nhập tốt nhất năm 2020

Hình ảnh nổi bật cho VPN tốt nhất không lưu giữ bài viết


Chúng tôi sử dụng VPN để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư trực tuyến của chúng tôi. Thật không may, nhiều người trong chúng ta đang tin tưởng các nhà cung cấp, những người có thể không sống hết mình với món hời. Và bất kỳ VPN nào ghi lại dữ liệu của bạn, bất kể nó nhỏ đến đâu, đều thuộc danh mục đó.

Khi VPN giữ các bản ghi, ở đó, không có thông tin nào cho biết thông tin đó có thể kết thúc ở đâu. Tin tặc có thể tìm cách đánh cắp nó. Nó có thể được bán cho các nhà quảng cáo. Nó thậm chí có thể được chuyển cho các cơ quan chính phủ theo yêu cầu.

Mặt khác, VPN không đăng nhập đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Họ có thể mất, bán hoặc lật lại dữ liệu mà họ không có được ở nơi đầu tiên.

Vì vậy, nếu như tôi, bạn thích sự riêng tư của mình, đây là mọi thứ bạn cần biết về ghi nhật ký VPN và chọn VPN không đăng nhập tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tổng quan về VPN không đăng nhập tốt nhất

Thời gian là tiền bạc. Nếu bạn vội vàng và chỉ quan tâm đến một cái nhìn tổng quan nhanh về những gì được coi là VPN không đăng nhập tốt nhất, mà không đi sâu vào chi tiết, thì đây là.

Mỗi nhà cung cấp này không chỉ tuyên bố rõ ràng trong Chính sách bảo mật hoặc Điều khoản dịch vụ mà họ không đăng nhập, mà các khiếu nại của họ cũng đã đứng lên kiểm toán của bên thứ ba hoặc đã được xác minh trong các vụ kiện tại tòa án.

 1. NordVPN

  VPN không đăng nhập tốt nhất. Chính sách ghi nhật ký bằng 0 vững chắc được xác nhận bởi một cuộc kiểm toán độc lập cuối năm 2018. Ứng dụng trực quan với rất nhiều tính năng, mạng máy chủ lớn, tốc độ tuyệt vời, giá cả tuyệt vời.

 2. VyprVPN

  Gần đây đã chuyển sang không đăng nhập và được xác minh như vậy bởi một cuộc kiểm toán độc lập. Có trụ sở tại Thụy Sĩ, có hiệu suất tuyệt vời, bảo mật mạnh mẽ, thân thiện với P2P, hoạt động tại Trung Quốc.

 3. ExpressVPN

  Chính sách không đăng nhập của Ironclad được xác nhận bởi cuộc đột kích của trung tâm dữ liệu và máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ. Danh tiếng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, tốc độ tuyệt vời, chia sẻ tệp thân thiện, dễ sử dụng.

 4. CyberGhost

  Phát hành báo cáo minh bạch hàng năm ủng hộ chính sách logless của họ. Sử dụng đơn giản, chạy mạng máy chủ lớn, không tốn kém và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày tốt nhất cho doanh nghiệp.

 5. Lướt ván

  Một nhà cung cấp mới hơn với chính sách khai thác không nghiêm ngặt. Tùy chọn bảo mật và mã hóa tuyệt vời, máy chủ nhanh, kết nối đồng thời không giới hạn, một trong những mức giá thấp nhất xung quanh.

VPN không đăng nhập là gì?

VPN không ghi nhật ký là nhà cung cấp không thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin hoặc hoạt động nào của bạn khi chúng đi qua mạng VPN. Điêu nay bao gôm:

 • ISP của bạn được gán địa chỉ IP
 • Địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn đang sử dụng
 • Địa chỉ IP hoặc bất kỳ thông tin nào khác về các trang web hoặc dịch vụ bạn sử dụng
 • Vị trí mà bạn kết nối
 • Khi bạn kết nối và khi bạn ngắt kết nối khỏi VPN
 • Bạn sử dụng bao nhiêu băng thông
 • Cụ thể của thiết bị của bạn như phiên bản máy khách hoặc hệ điều hành của bạn

Về cơ bản, ngay cả khi họ muốn, bản thân nhà cung cấp VPN không thể tìm hiểu bất cứ điều gì về cách bạn sử dụng dịch vụ của họ và những gì bạn làm trực tuyến. Nếu họ có thể làm điều đó, thì bạn biết rằng sẽ không có ai khác có thể.

Khi đó là trường hợp, bạn có VPN không đăng nhập thực sự.

Tại sao bạn cần VPN không đăng nhập?

Nhiều người trong chúng ta sử dụng VPN để bảo vệ dữ liệu của mình và ẩn danh khi sử dụng internet. Tất cả chúng ta đều có lý do để làm như vậy.

Bằng cách sử dụng VPN, bạn ngăn ISP, nhà quảng cáo, trang web hoặc dịch vụ mà bạn sử dụng và đôi khi cả chính phủ thu thập bất kỳ thông tin nào về bạn và những gì bạn làm trực tuyến.

Vấn đề là khi bạn sử dụng VPN cho mục đích này, bạn đặt niềm tin vào nhà cung cấp VPN không thực hiện cùng một kiểu thu thập dữ liệu và ghi nhật ký hoạt động mà bạn mong muốn trốn tránh.

Miễn là bản ghi VPN của bạn, sẽ không thành vấn đề nếu họ không kiên quyết chia sẻ thông tin của bạn. Các bản ghi là ở đó. Nếu nhà cung cấp bị xâm phạm bởi bất kỳ ai, dữ liệu của bạn sẽ được miễn phí.

Tùy thuộc vào quốc gia mà nhà cung cấp VPN của bạn hoạt động, họ cũng có thể được yêu cầu về mặt pháp lý để chuyển nhật ký của họ cho chính phủ hoặc cơ quan gián điệp của quốc gia đó hoặc một trong những đồng minh của họ.

Bạn đã bao giờ nghe nói về liên minh tình báo Five Eyes (hay Six Eyes, Nine Eyes hay Fourteen Eyes cho vấn đề đó) chưa? Một khi dữ liệu của bạn ở ngoài đó, ở đó, bạn không biết nó có thể đi được bao xa.

Cách duy nhất để đảm bảo bạn và các hoạt động trực tuyến của bạn được ẩn danh là sử dụng VPN không giữ nhật ký.

Nếu ở đó, không có thông tin nào được lưu trữ để bắt đầu, thì ở đó, không có gì để ăn cắp, bán, phân tích, bàn giao cho những kẻ lừa đảo bản quyền hoặc bàn giao cho chính quyền.

VPN không đăng nhập tốt nhất

Rõ ràng, nếu bạn muốn giữ quyền riêng tư và ẩn danh của mình trên internet, sử dụng dịch vụ VPN không đăng nhập là rất quan trọng. Nếu bạn đang săn lùng một thứ, để giúp tìm kiếm, thì đây là một danh sách ngắn về những gì tôi cho là VPN hàng đầu cho mục đích này.

Xin lưu ý rằng để nhà cung cấp tạo danh sách VPN không đăng nhập tốt nhất của tôi, họ không chỉ phải tuyên bố là dịch vụ không có log mà còn quan trọng, cũng tuân theo những tuyên bố đó. Làm thế nào họ có thể làm điều đó? Thông qua kiểm toán độc lập hoặc các tình huống thực tế (vụ án, chính quyền phá cửa, v.v.)

1. NordVPN

Logo NordVPN

NordVPN có trụ sở tại Panama là một trong những tên được công nhận và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp VPN. Và đúng như vậy. Họ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với giá hời.

NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và gần đây đã trải qua một cuộc kiểm toán độc lập để chứng minh điều đó. Họ cũng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử nếu bạn đang tìm kiếm ẩn danh tối đa.

Mạng VPN của họ là một trong những mạng lớn nhất. NordVPN hiện đang chạy 5645 máy chủ tại 58 quốc gia. Có vài nơi trên thế giới mà bạn có thể muốn kết nối mà họ không bao gồm. Tốc độ máy chủ cũng rất tuyệt.

NordVPN đi kèm với một danh sách dài các tính năng hữu ích, bao gồm mã hóa AES 256 bit, chức năng diệt khóa, bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ VPN kép.

Họ cũng làm một công việc tuyệt vời là bỏ chặn các trang web phát trực tuyến bị giới hạn địa lý, như US Netflix hoặc BBC, iP iPayer, hỗ trợ chia sẻ tệp và thậm chí tương thích với trình duyệt Tor. Nói tóm lại, NordVPN làm mọi thứ.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

Tốt nhất không có VPN đăng nhập: NordVPN là con dao quân đội Thụy Sĩ của các nhà cung cấp VPN. Có rất nhiều thứ mà họ có thể làm được. Họ cũng có bằng chứng mạnh mẽ để sao lưu các tuyên bố đăng nhập bằng không. Đối với quyền riêng tư, bảo mật và tự do trực tuyến thực sự, NordVPN là một lựa chọn hoàn hảo (đặc biệt là xem xét mức giá phải chăng của dịch vụ).

2. VyprVPN

Logo VyprVPN

Nằm ở Thụy Sĩ, VyprVPN luôn luôn là một dịch vụ VPN không có log. Tuy nhiên, vào giữa năm 2018, họ quyết định thay đổi điều đó. Sau nhiều tháng làm việc, theo sau là một cuộc kiểm toán độc lập toàn diện, họ đã tự biến mình thành một trong những VPN đăng nhập không được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

VyprVPN chạy hơn 700 máy chủ tại 73 địa điểm và không giống như nhiều nhà cung cấp khác, họ sở hữu từng máy chủ. Điều đó có nghĩa là không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trung gian nào để bảo mật dữ liệu tốt hơn, cũng như hiệu suất cao nhất.

Ứng dụng khách tuyệt vời của họ hoạt động với nhiều thiết bị, bao gồm một số bộ định tuyến internet gia đình phổ biến. Tối đa năm kết nối được phép bảo vệ đa thiết bị.

Sử dụng mã hóa 256 bit qua OpenVPN, giao thức Chameleon độc quyền của họ cho phép bạn vượt qua các mạng hạn chế (bao gồm Tường lửa lớn của Trung Quốc), hỗ trợ P2P và khả năng truyền phát nội dung bị chặn địa lý và bạn đã có công thức cho một nhà cung cấp VPN không đăng nhập tuyệt vời.

Ưu
 • Đã xác minh không đăng nhập để bảo mật hoàn toàn
 • Lựa chọn tuyệt vời các giao thức và cài đặt mã hóa
 • Hàng trăm máy chủ với sự đa dạng vị trí tuyệt vời
 • Trực quan, dễ sử dụng ứng dụng khách đa nền tảng
 • Bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và những người khác
 • Cho phép lưu lượng P2P và torrent
 • Lưu trữ máy chủ riêng (không có bên thứ 3)
Nhược điểm
 • Không có cách nào để trả tiền nặc danh
 • VPN obfuscation không có sẵn trong gói cơ bản

Độ tin cậy tuyệt vời: Khi bạn sở hữu tất cả các máy chủ của mình, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để trở thành một VPN đăng nhập bằng không thực sự và VyprVPN thực hiện chính xác điều đó. Với hiệu suất vượt trội, ứng dụng khách được hỗ trợ tốt và thậm chí là bản dùng thử miễn phí 3 ngày, đây là một VPN có tính bảo mật mà bạn có thể gặp sự cố với.

3. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPN không đăng nhập với sự hiện diện ở khắp mọi nơi trên thế giới, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Ở lần tính cuối cùng, mạng của họ bao gồm hơn 3000 máy chủ ở 95 quốc gia, làm cho các tùy chọn kết nối của họ tốt như dịch vụ logless.

Hiệu suất máy chủ, như có thể được mong đợi cho một nhà cung cấp được thiết lập tốt, là tuyệt vời. Họ cũng cung cấp mã hóa 256 bit, do đó, bạn không hy sinh tốc độ để bảo mật.

Khiếu nại không đăng nhập của ExpressVPN đã được xác minh vào cuối năm 2017 khi chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ săn lùng dữ liệu hoạt động của người dùng và không hài lòng với một bản tin. Chúng tôi không giữ nhật ký Câu trả lời bị bắt giữ một số máy chủ của họ. Trên các máy chủ đó, chính quyền không tìm thấy gì chính xác: không có nhật ký, không có dữ liệu người dùng. Đây là tuyên bố của ExpressVPN về vấn đề này.

Bên cạnh tính riêng tư và ẩn danh tuyệt vời, ExpressVPNạn còn cung cấp nhiều tính năng, bao gồm ứng dụng dễ sử dụng, chức năng chuyển đổi, máy chủ DNS riêng và thậm chí phân chia đường hầm để cho phép bạn kiểm soát lưu lượng truy cập internet của mình theo cách bạn thấy phù hợp. Tất nhiên, họ cũng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

Mạnh mẽ toàn diện: Nhà cung cấp VPN được xếp hạng hàng đầu, ExpressVPN là sự kết hợp gần như hoàn hảo về tốc độ, độ tin cậy và quyền riêng tư. Họ được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và có hỗ trợ khách hàng 24/7 tốt nhất trong doanh nghiệp.

4. CyberGhost

Logo CyberGhost

CyberGhost có trụ sở ở Rumani cung cấp dịch vụ VPN không đăng nhập tuyệt vời và với mức giá mà một số nhà cung cấp có thể phù hợp.

Để chứng minh tình trạng không đăng nhập của họ, CyberGhost phát hành báo cáo minh bạch hàng năm. Họ đã và đang làm như vậy cho đến năm 2011.

CyberGhost có một danh sách máy chủ dài, tự hào với hơn 7100 tại hơn 90 quốc gia. Những con số đó làm cho mạng của họ trở thành một trong những mạng lớn nhất. Hoạt động trên quy mô đó cho phép CyberGhost cung cấp tốc độ và độ tin cậy tuyệt vời cho dù bạn kết nối với vị trí nào.

Với ứng dụng khách dễ sử dụng CyberGhost, bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc và tất cả chúng đều được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit quân sự qua giao thức OpenVPN. Nếu bạn muốn điều chỉnh mọi thứ, có rất nhiều tính năng hữu ích bạn cũng có thể tận dụng.

Một trong những điểm mạnh được quảng cáo của CyberGhost là khả năng vượt qua các khối địa lý trên nội dung phát trực tuyến và chúng chắc chắn cung cấp. Họ chạy một số máy chủ chuyên dụng với mục đích chính xác đó. Nỗ lực chặn VPN của Netflix và BBC iPlayer không có cơ hội.

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

VPN không đăng nhập ngân sách tốt nhất: CyberGhost là một dịch vụ VPN nhanh và đáng tin cậy sẽ cho phép bạn truyền phát nội dung từ mọi nơi trên thế giới. Họ không có nhật ký và aren ngại ngùng về việc cung cấp bằng chứng về những nỗ lực của họ. Trên hết, nếu bạn tận dụng quảng cáo hiện tại của họ, họ cũng là một trong những VPN rẻ nhất trong danh sách này.

5. Lướt sóng

Logo Surfshark

Là tương đối mới, Surfshark có thể không phải là nhà cung cấp VPN không đăng nhập nổi tiếng nhất (chưa). Nhưng, họ chắc chắn đã xây dựng dịch vụ của họ từ đầu với sự riêng tư và bảo mật của bạn. Email được liên kết với tài khoản của bạn là một thông tin duy nhất họ lưu trữ.

Tất cả các máy chủ Surfshark, (hơn 1040 ở 63 quốc gia) cung cấp mã hóa 256 bit qua OpenVPN hoặc IKEv2 với xác thực SHA512 và trao đổi khóa DHE-RSA 2048 bit với PFS. Nói một cách dễ hiểu, bảo mật không có gì tốt hơn.

Tốc độ máy chủ rất nhanh và, kết hợp với khả năng Surfshark, để khắc phục các hạn chế về nội dung địa lý, biến VPN không đăng nhập này thành giấc mơ truyền phát video.

Các khách hàng là đơn giản và rất trực quan. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều tính năng nâng cao được sắp xếp gọn gàng nếu bạn cảm thấy phiêu lưu, bao gồm các tùy chọn kết nối nhiều bước nhảy, khóa chuyển đổi, cài đặt DNS riêng, bảo vệ rò rỉ DNS và thậm chí cả ngụy trang giao thức.

Khi bạn kết nối với mạng Surfshark, bạn cũng được bảo vệ bởi các giải pháp chặn quảng cáo, phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp của họ để bảo mật toàn diện.

Có rất nhiều người thích Surfshark, và họ dường như trở nên tốt hơn mỗi khi tôi nhìn. Và tôi có đề cập đến việc bạn cũng có thể kết nối không giới hạn số lượng thiết bị không??

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

Màn biễu diễn quá xuất sắc: Surfshark là nhà cung cấp VPN không đăng nhập cung cấp giá trị tuyệt vời. Từ sự riêng tư kín đáo và máy chủ nhanh đến một danh sách dài các tính năng và kết nối không giới hạn, bạn thực sự nhận được rất nhiều. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó, có rất ít rủi ro trong việc đưa họ đi quay.

VPN nào giữ nhật ký?

Đối với mỗi VPN không lưu giữ nhật ký, có một nửa tá thực hiện. Loại dữ liệu họ lưu trữ khác nhau, nhưng tất cả đều theo dõi một cái gì đó.

Hầu hết các nhà cung cấp này không đăng nhập với mục đích độc hại hoặc bí mật. Họ thường rất cởi mở về nó và sẽ phác thảo chính xác dữ liệu họ giữ trong Điều khoản dịch vụ hoặc Chính sách bảo mật của họ.

Đi cùng với một nhà cung cấp VPN giữ các bản ghi không có nghĩa là sự kết thúc của thế giới. Nhưng, nếu bạn làm vậy, hãy biết rằng sẽ có dữ liệu ngoài đó có khả năng có thể được sử dụng để ràng buộc bạn với các hoạt động trực tuyến của bạn.

Vì vậy, nếu nó hoàn toàn bảo mật quyền riêng tư của bạn sau đó, các VPN này nên tránh.

Ace VPNAstrillAvast Secureline
AVG VPNBetternetBitdefender
Duyệt VPNBộ đệmDotVPN
Mã hóaF-Secure Tự doHexaTech
Ẩn IP của tôiHideMyAss!Hola
Khiên bảo vệHoxx VPNKết nối VPN an toàn của McAfee
Opera VPNBuồng trứngPsiphon
PureVPNSaber VPNHạt giống4
Tăng tốcThunder VPNtigerVPN
TouchVPNTurbo VPNUltrasurf
Máy hủyVPN 360Cổng VPN
VPN liên lạcVPN không giới hạnVPN.AC
VPNHubX-VPNZenMate

Loại thông tin nào VPN có thể đăng nhập?

Có bốn loại thông tin mà VPN không có chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt có thể lưu trữ.

 • Nhật ký sử dụng

  Chúng có thể bao gồm mọi thứ từ danh sách chi tiết các trang web bạn truy cập đến máy chủ mà bạn đã kết nối và thậm chí bất kỳ mật khẩu nào bạn gửi trên các biểu mẫu web không an toàn (mặc dù những ngày này, điều đó cực kỳ hiếm).

  Họ hiếm khi lưu giữ, nhưng nhật ký sử dụng là loại hồ sơ mà nhà cung cấp VPN có thể bị buộc phải thu thập nếu họ bị tòa án yêu cầu làm như vậy và thuộc thẩm quyền yêu cầu họ phải.

 • Nhật ký kết nối

  Ít chi tiết hơn nhật ký sử dụng, nhật ký kết nối có thể bao gồm địa chỉ IP thực của bạn, thời gian kết nối của bạn bắt đầu, khi bạn ngắt kết nối và băng thông bạn đã sử dụng (hoặc một số kết hợp của chúng).

  Với nhật ký kết nối, một bên quan tâm có thể phát các kết nối với thông tin được lấy từ các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn đã sử dụng và theo dõi tất cả hoạt động của bạn ngay với bạn.

 • Nhật ký thời gian thực

  Tất cả các dịch vụ VPN, ngay cả các dịch vụ không có nhật ký, đều có nhật ký thời gian thực. Họ chỉ là sản phẩm phụ của cách máy chủ VPN hoạt động và giúp nhà cung cấp khắc phục sự cố kết nối và duy trì chất lượng dịch vụ.

  Một nhà cung cấp VPN không có nhật ký đã giành được các bản ghi nhật ký lâu dài (chúng tôi nói chuyện trong vài phút hoặc vài giờ) cũng như họ sẽ không ghi chúng ra để lưu trữ. Trong mọi trường hợp, nhật ký thời gian thực không nên chứa bất kỳ thông tin nhận dạng người dùng nào.

 • Nhật ký máy chủ

  Ngay cả khi nhà cung cấp VPN không giữ nhật ký, phần cứng máy chủ họ sử dụng như một phần của mạng rất có thể. Các loại bản ghi này chỉ nên chứa dữ liệu liên quan đến hoạt động của thiết bị, chứ không phải về cách thức sử dụng nó..

  Đối với các nhà cung cấp không có nhật ký sở hữu máy chủ của họ, thì đó cũng không phải là vấn đề. Đối với những người khác, nó có một cái gì đó để nhận biết (nhưng không phải lo lắng).

Tôi có thể tin tưởng VPN không?

Giống như tất cả các loại dịch vụ khác, bạn có thể dựa vào bất kỳ nhà cung cấp VPN nào mà bạn chọn để giữ từ ngữ của mình và tuân theo các chính sách của riêng họ. Không có cách nào trực tiếp mà bạn có thể biết nếu nhà cung cấp vi phạm bảo đảm không đăng nhập của họ, và một khi bạn phát hiện ra, thì có lẽ quá muộn..

Tin tốt là các nhà cung cấp VPN không đăng nhập có một vài lý do để giữ lời. Họ có thể phải đối mặt với thiệt hại thảm khốc cho danh tiếng của mình nếu họ bị bắt vì vi phạm chính sách của chính họ. Nó cũng tốn tiền để đăng nhập dữ liệu và quản lý dữ liệu, và nó kiếm tiền mà họ không phải chi tiêu.

Nếu VPN đã được chứng minh là không đăng nhập, thông qua kiểm toán độc lập, tại tòa án, thông qua các vụ bắt giữ máy chủ hoặc bất kỳ cách nào khác có thể được thực hiện, đó cũng là một dấu hiệu rất tích cực.

Nếu bạn lo lắng rằng nhà cung cấp VPN có thể không tuân thủ chính sách không đăng nhập của họ, hãy xem các cờ đỏ sau:

 • Người dùng báo cáo nhận được cảnh cáo bản quyền và thông báo DMCA mặc dù sử dụng VPN
 • Nhà cung cấp VPN hoạt động trong phạm vi quyền hạn có thể bắt buộc thu thập dữ liệu
 • Một nhà cung cấp dựa trên các máy chủ ảo hóa hơn là các máy chủ vật lý
 • Khiếu nại mâu thuẫn về việc đăng nhập Điều khoản dịch vụ hoặc Chính sách bảo mật

Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ điều nào ở trên liên quan đến nhà cung cấp VPN của mình, đặt cược an toàn nhất là chuyển sang dịch vụ khác.

Giữ quyền riêng tư trực tuyến của bạn với VPN không đăng nhập

Điểm mấu chốt là sử dụng VPN không có log là cách tốt nhất để đảm bảo rằng không ai thu thập dữ liệu về những gì bạn làm trực tuyến. Và bất kỳ nhà cung cấp nào trong danh sách VPN không đăng nhập tốt nhất ở trên sẽ phục vụ bạn rất tốt.

Tất nhiên, không nên nói rằng tất cả các nhà cung cấp khác nên tránh. Bạn chỉ cần thực hiện sự siêng năng của mình trước khi hoàn toàn tin tưởng họ.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ VPN nào tôi đề cập ở đây, đừng quên rằng bất kể thời điểm nào trong năm, một hoặc nhiều nhà cung cấp này có thể sẽ cung cấp một số giảm giá tuyệt vời. Internet riêng tư và ẩn danh ở một mức giá tuyệt vời? Tôi sẽ lấy nó bất cứ ngày nào.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me