VPN tốt nhất cho Netflix

VPN tốt nhất cho Netflix


Hầu hết chúng ta có thể đã biết rằng Netflix US không giống với Netflix UK không giống với Netflix Canada.

Tôi thích truy cập tất cả. Và, mặc dù có niềm tin phổ biến, VPN vẫn là cách tốt nhất để làm điều đó.

Điều đó nói rằng, không chỉ bất kỳ VPN sẽ làm. Thật không may, những ngày này, Netflix chặn hầu hết các nhà cung cấp.

Để tiết kiệm cho mình một lượng thời gian và sự thất vọng trong việc tìm kiếm VPN tốt nhất của riêng bạn cho Netflix, chỉ cần tiếp tục đọc. Các dịch vụ hoạt động và nhiều dịch vụ không được liệt kê chỉ còn một chút nữa.

Tôi thấy một chút nghiện Netflix, bạn thấy đấy. Và, bởi vì VPN là những gì tôi làm, nó giúp tôi dễ dàng theo kịp thông tin này. Vậy tại sao không chia sẻ niềm vui.

Tổng quan về VPN tốt nhất cho Netflix

Trong trường hợp tất cả những gì bạn quan tâm là tên của các VPN hiện không bị Netflix chặn, hãy để tôi nhanh chóng tóm tắt chúng ở đây.

Tất nhiên, sau đó có rất nhiều thông tin về mỗi nhà cung cấp và lý do tại sao họ lại là lựa chọn tốt để phát trực tuyến Netflix. Nhưng, đôi khi, thời gian là tiền bạc và đủ công bằng.

 1. NordVPN

  VPN tốt nhất cho Netflix. Hoạt động rất đáng tin cậy với mọi thư viện Netflix lớn. Máy chủ nhanh như chớp cho truyền phát độ nét cao. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

 2. Lướt sóng

  Máy chủ siêu nhanh. Mở khóa mọi danh mục Netflix. Chỉ nhà cung cấp để cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Không tốn kém và giá trị lớn.

 3. CyberGhost

  Các máy chủ chuyên dụng được tối ưu hóa cho Netflix US, UK, Đức và Pháp. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Một lựa chọn tuyệt vời khác cho giá trị.

 4. ExpressVPN

  Mạng lớn với truy cập Netflix đáng tin cậy. Hiệu suất máy chủ tuyệt vời. Hỗ trợ khách hàng trò chuyện 24/7 hữu ích và hiểu biết.

 5. VyprVPN

  Hiệu suất tuyệt vời cho phát trực tuyến không có vấn đề. Nhân viên hỗ trợ trong nhà hữu ích. Nhanh chóng khắc phục mọi máy chủ bị chặn bởi Netflix.

Cách xem Netflix bằng VPN

Truyền trực tuyến Netflix qua VPN dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên khi bạn có dịch vụ phù hợp, một dịch vụ hiện không có trong danh sách VPN bị chặn của Netflix. Đây là những gì bạn cần làm.

 1. Chọn VPN Netflix tốt

  Bước một, tất nhiên, là có quyền truy cập vào VPN hoạt động với Netflix. Tôi đã đề cập đến các nhà cung cấp này ở trên, nhưng vì mục đích hoàn chỉnh, họ là:

  • NordVPN
  • Lướt sóng
  • CyberGhost
  • ExpressVPN
  • VyprVPN

  Tất cả các VPN này đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong ít nhất 30 ngày – và CyberGhost, thậm chí còn dài hơn 45 ngày – vì vậy bạn có nhiều thời gian để dùng thử miễn phí để đảm bảo rằng chúng là những gì bạn đang tìm kiếm.

 2. Cài đặt ứng dụng VPN

  Khi bạn có quyền truy cập vào Netflix VPN, bước hai là tải xuống và cài đặt ứng dụng khách.

  Mỗi nhà cung cấp có một phần ứng dụng VPN trên trang web của họ – thường có thể truy cập từ menu chính – nơi bạn sẽ tìm thấy phần mềm cho tất cả các thiết bị và hệ điều hành được hỗ trợ.

  Danh sách này sẽ luôn bao gồm Windows, macOS, iOS và Android. Tuy nhiên, rất nhiều VPN cũng cung cấp ứng dụng cho các thiết bị tương thích Netflix khác như Smart TV, nhiều hộp TV khác nhau và Amazon Fire Fire TV.

  Tất cả năm nhà cung cấp tôi liệt kê ở đây cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong trường hợp bạn cần một chút trợ giúp để thiết lập.

 3. Chọn và kết nối với máy chủ VPN

  Với ứng dụng VPN được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy kích hoạt nó và chọn máy chủ bạn muốn kết nối với.

  Quốc gia máy chủ phải phù hợp với thư viện Netflix mà bạn muốn truy cập. Nói cách khác, đối với Netflix US, hãy chọn máy chủ Hoa Kỳ. Đối với Netflix UK, chọn một ở Vương quốc Anh.

  Một số nhà cung cấp, như CyberGhost, có máy chủ Netflix chuyên dụng. Nếu họ có sẵn, hãy sử dụng chúng.

  Khi bạn đã chọn máy chủ, hãy kết nối với VPN.

 4. Xem yêu thích của bạn trên Netflix

  Cuối cùng, khởi động Netflix – có thể trong trình duyệt hoặc thông qua một ứng dụng chuyên dụng – chọn thứ gì đó để xem, ngồi lại và thưởng thức.

  Bỏ chặn NordVPN Netflix

  Netflix sẽ hoạt động như khi bạn không sử dụng VPN, một ngoại lệ là bây giờ bạn có thể truy cập thư viện chương trình khác với vị trí hiện tại của bạn.

Cách chọn VPN cho Netflix

Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm VPN để phát Netflix, để có được trải nghiệm tốt nhất có thể, dịch vụ nên kiểm tra tất cả các hộp sau:

 1. VPN không bị chặn bởi Netflix

  Mặc dù điều này có lẽ là hiển nhiên, nhưng tôi sẽ nói điều đó bằng mọi cách – chủ yếu là vì nó không dễ như nói.

  Kể từ đầu năm 2016, Netflix đã đưa các nguồn lực lớn vào việc phát hiện và dừng kết nối VPN. Hầu hết các nhà cung cấp đã từ bỏ việc chiến đấu với họ hoặc không quảng cáo công khai các khả năng Netflix của họ để tránh thu hút sự chú ý.

  Để tìm một VPN hoạt động, bạn sẽ phải thực hiện một số thao tác tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng một trong các dịch vụ được liệt kê trên trang này – họ đã xác minh là ổn và luôn cập nhật.

 2. Máy chủ VPN ở quốc gia bạn muốn mở khóa

  VPN bạn chọn phải có máy chủ ở quốc gia có thư viện Netflix mà bạn muốn truy cập. Nếu bạn sẽ xem Netflix Canada, VPN của bạn cần máy chủ Canada, v.v..

  Hầu hết chúng ta có thể muốn phát trực tuyến Netflix US vì nó có thư viện rộng lớn nhất. Nếu đó là bạn, bạn đã thắng rất khó khăn – mọi nhà cung cấp nửa vời sẽ có máy chủ ở đó.

  Nhưng, nếu sau đó là Netflix Nhật Bản mà bạn đã đăng ký, thì VPN có máy chủ Nhật Bản không nên được cung cấp.

 3. Kết nối nhanh và đáng tin cậy

  Chỉ cần kết nối với Netflix won sẽ làm rất tốt nếu kết nối VPN quá chậm để xem bất cứ điều gì. Một VPN nhanh với giới hạn dữ liệu bằng 0 là bắt buộc.

  Nó là cách duy nhất để có được phát trực tuyến chắc chắn cao mà không có màn hình đệm khó chịu xuất hiện cứ sau 30 giây.

 4. Nhiều kết nối đồng thời

  Nếu bạn không phải là người duy nhất sử dụng VPN để xem Netflix, bạn cần một nhà cung cấp cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc.

  Bằng cách đó, mọi người ở nhà – hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới họ hiện đang ở – có thể xem những gì họ muốn, khi họ muốn, mà không làm gián đoạn bất cứ ai khác.

 5. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

  Cho dù chúng ta có hiểu biết về công nghệ đến đâu, tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ ngay bây giờ. Vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 là bắt buộc.

  Tin tôi đi Vài điều còn bực bội hơn một chương trình Netflix yêu thích được đệm vô tận và phải chờ 24 giờ để nhóm hỗ trợ nhà cung cấp VPN phản hồi.

Bất kỳ VPN nào tôi đề xuất là một tùy chọn tốt cho Netflix sẽ luôn đáp ứng tất cả năm điểm trên.

Cách tôi tìm VPN cho Netflix

Để coi VPN là một lựa chọn tốt cho Netflix, trước tiên, nó phải đáp ứng năm điểm tôi đã nêu ở trên. Nếu không, thì nó sẽ tự động thoát ra.

Tiếp theo, tôi sử dụng mỗi nhà cung cấp để cố gắng truy cập Netflix trong tám mục phổ biến: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hà Lan.

Nếu một VPN không có một máy chủ phát trực tuyến dành riêng cho một vị trí cụ thể, thay vào đó tôi chọn một máy chủ ngẫu nhiên trong nước. Càng ít cố gắng để tìm một cái mà bỏ chặn Netflix, thì càng tốt.

VPN tốt nhất cho Netflix

Trong số hàng chục VPN tôi thường xuyên kiểm tra, năm VPN dưới đây là các VPN tốt nhất hiện tại cho Netflix.

1. NordVPN

Logo NordVPN

Danh mục Netflix xác nhận làm việc: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan

NordVPN bỏ chặn Netflix giống như nó 2014 – rất lâu trước khi lệnh cấm VPN ra đời. Tôi đã có thể tìm thấy một máy chủ hoạt động trong lần thử đầu tiên ở mỗi trong số tám quốc gia tôi đã thử nghiệm.

Với 80 địa điểm tại 58 quốc gia, NordVPN có một mạng lưới máy chủ đáng kể. Nói cách khác, bạn có thể kết nối với bất kỳ thư viện Netflix nào bạn muốn.

Tốc độ máy chủ là tuyệt vời. Với mức trung bình 69,1 Mb / giây trên tất cả các vị trí được thử nghiệm, phát trực tuyến ngay cả chất lượng Ultra HD của Netflix không phải là vấn đề.

NordVPN cho phép tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Ứng dụng khách của họ hỗ trợ Windows, macOS, Android, iOS và Linux và đi kèm với các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox (hai phần sau cũng bỏ chặn Netflix).

Cung cấp giá trị tuyệt vời – đặc biệt là nếu bạn tận dụng giảm giá sâu của họ – tất cả các đăng ký của NordVPN đều được bảo hành hoàn lại tiền trong 30 ngày để yên tâm hơn.

Và sau đó có bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện với nhóm của Nord NordVPN, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, thật vui khi giúp bạn bắt đầu và chạy với Netflix – hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn sử dụng VPN cho.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

2. Lướt sóng

Logo Surfshark

Danh mục Netflix xác nhận làm việc: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan

Á quân cho VPN tốt nhất cho Netflix là Surfshark. Nó mở khóa dịch vụ phát trực tuyến cũng như NordVPN nhưng kết thúc ở vị trí thứ hai chỉ vì danh sách máy chủ nhỏ hơn một chút.

Surfshark hiện cung cấp hơn 1040 máy chủ tại 63 quốc gia. Điều đó nói rằng, mọi vị trí có thư viện Netflix đáng truy cập đều có sẵn.

Hiệu suất tốt hơn nhiều so với mức cần thiết để phát trực tuyến độ nét cao, với tốc độ trung bình 64,3 Mb / giây trên tám địa điểm tôi đã thử nghiệm.

Một điều khiến Surfshark khác biệt với mọi Netflix VPN khác là nó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn có một gia đình 12 người, mọi người đều có thể làm việc của họ cùng một lúc.

Như chi tiết trong bài đánh giá Surfshark của tôi, phần mềm máy khách sạch và dễ sử dụng. Tất cả các đăng ký cũng đi kèm với một chính sách hoàn trả đầy đủ dài 30 ngày.

Tuyệt vời nhất, với các ưu đãi hiện tại của Surfshark, chi phí dịch vụ mỗi tháng chiếm khoảng 1/5 so với gói Netflix rẻ nhất. Nó là nhà cung cấp ít tốn kém nhất trong danh sách này và giá trị tốt nhất xung quanh.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

3. CyberGhost

Logo CyberGhost

Danh mục Netflix xác nhận làm việc: Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Đức, Hà Lan

Một số VPN coi truy cập Netflix như một trò chơi ném bóng. Không phải là những người tốt ở CyberGhost. Họ đi ra ngoài để giữ cho tính năng phía trước và trung tâm.

Danh sách máy chủ CyberGhost, bao gồm 90 quốc gia và có các máy chủ được tối ưu hóa Netflix đặc biệt từ Hoa Kỳ, Anh, Đức và Pháp. Tất cả bốn được đánh dấu rõ ràng trong khách hàng.

Hiệu suất kết nối thậm chí không gần như là một vấn đề. CyberGhost là một trong những nhà cung cấp VPN nhanh nhất xung quanh với tốc độ tải xuống cao tới 103,1 Mb / giây – tốt hơn đáng kể so với các đề xuất của Netflix.

Bảy kết nối đồng thời CyberGhost cho phép bạn có thể sử dụng toàn bộ giới hạn phát trực tuyến Netflix trên bốn màn hình cùng một lúc – giới hạn trong gói thuê bao đắt nhất.

Và để yên tâm, CyberGhost cung cấp cho bạn toàn bộ 45 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền – áp dụng cho tất cả các chương trình khuyến mại và bán hàng của họ. Nó bảo đảm lâu nhất cho bất kỳ nhà cung cấp VPN nào và cho thấy công ty tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của họ như thế nào.

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

4. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

Danh mục Netflix xác nhận làm việc: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan

Mặc dù không phải lúc nào cũng ở lần thử đầu tiên, tôi không gặp vấn đề gì khi tìm máy chủ ExpressVPN bỏ chặn Netflix tại bất kỳ địa điểm nào tôi đã thử nghiệm, khiến nhà cung cấp này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời khác.

Với mạng lưới ấn tượng ExpressVPN, gồm 151 địa điểm tại 95 quốc gia, bạn xem các chương trình từ mọi nơi trên thế giới.

Các máy chủ luôn nhanh và cho phép bạn phát trực tuyến với chất lượng độ nét cao mà không cần một gợi ý về màn hình đệm.

Mặc dù ExpressVPN chỉ cho phép ba kết nối đồng thời, nhưng đối với đại đa số chúng ta, điều đó sẽ rất nhiều – nếu bạn cần nhiều hơn, tất cả các VPN khác trên trang này có ít nhất năm kết nối.

Trong bài đánh giá ExpressVPN của mình, tôi gọi hỗ trợ khách hàng của họ là tốt nhất trong kinh doanh và điều đó đúng. Nếu bạn thấy mình không thể khiến Netflix phát triển, hãy chắc chắn tiếp cận. Họ sẽ cho bạn biết chính xác những máy chủ nào sẽ sử dụng.

Và, bởi vì ExpressVPN là một chút về phía đắt tiền (mặc dù đi kèm với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày phủ sắt), nên chắc chắn tận dụng một trong các phiếu giảm giá của họ.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

5. VyprVPN

Logo VyprVPN

Danh mục Netflix xác nhận làm việc: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Nhật Bản

Không giống như tất cả các nhà cung cấp khác được liệt kê ở đây, VyprVPN chạy tất cả phần cứng của riêng mình. Điều đó giúp việc sửa lỗi truy cập vào bất kỳ thư viện Netflix nào mà họ hỗ trợ dễ dàng hơn nhiều nếu bị chặn.

Với các máy chủ ở 64 quốc gia, mạng VyprVPN đầy đủ về kích thước và sẽ cho phép bạn kết nối với tất cả các địa điểm phổ biến.

Tốc độ máy chủ cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại, với hiệu suất tải xuống trung bình 47,1 Mb / giây – gần gấp đôi so với những gì mà Cameron cần cho truyền phát 4K.

Như chi tiết trong bài đánh giá VyprVPN, công ty cung cấp hai gói thuê bao và tùy theo bạn chọn, bạn có thể sử dụng ba hoặc năm kết nối đồng thời.

Giống như tất cả các nhà cung cấp hàng đầu, VyprVPN cung cấp cho bạn toàn bộ 30 ngày để kiểm tra dịch vụ của họ – một đảm bảo không có chuỗi nào được đính kèm.

Và, bộ phận hỗ trợ khách hàng mới được bổ sung lại của VyprVPN cũng sẽ được giúp đỡ nhiều hơn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi Netflix chạy.

Ưu
 • Đã xác minh không đăng nhập để bảo mật hoàn toàn
 • Lựa chọn tuyệt vời các giao thức và cài đặt mã hóa
 • Hàng trăm máy chủ với sự đa dạng vị trí tuyệt vời
 • Trực quan, dễ sử dụng ứng dụng khách đa nền tảng
 • Bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và những người khác
 • Cho phép lưu lượng P2P và torrent
 • Lưu trữ máy chủ riêng (không có bên thứ 3)
Nhược điểm
 • Không có cách nào để trả tiền nặc danh
 • VPN obfuscation không có sẵn trong gói cơ bản

VPN nào có thể hủy bỏ chặn Netflix

Thật không may, phần lớn các nhà cung cấp, thật không may, không phải là một lựa chọn tốt để xem Netflix. Ngày nay, chỉ những VPN tốt nhất mới làm.

Một số VPN bị chặn hoàn toàn, trong khi các VPN khác sẽ chỉ cho phép bạn truy cập vào một hoặc hai quốc gia (và không bao giờ là Netflix của Mỹ). Một ngoại lệ là IPV Biến, ngược và cho phép bạn xem Netflix US nhưng hoàn toàn không có gì khác.

Nhiều nhà cung cấp cũng quá chậm để phát trực tuyến với bất kỳ chất lượng hợp lý.

Vì vậy, nếu nó có một trải nghiệm Netflix tốt qua VPN mà bạn đang tìm kiếm, dựa trên dữ liệu mới nhất của tôi, tôi khuyên bạn nên tránh các dịch vụ sau.

AstrillAvast SecurelineBetternet
Xương rồngVPNCelo VPNF-Secure Tự do
Ẩn.meHideMyAss!Hola
Hotspot ShieldHoxx VPNIPV Biến
NgàiVPNOpera VPN
Truy cập Internet cá nhânĐường hầm riêngSecureVPN
Tăng tốcĐường hầmTurbo VPN
VPN 360VPN không giới hạnVPN.ac
ZenMate

Tại sao Netflix chặn VPN

Lý do tại sao Netflix cố gắng làm cho chúng tôi khó truy cập dịch vụ của họ bằng VPN là đơn giản – cấp phép. Các điều khoản dịch vụ của Netflix có phần gián tiếp nói như vậy trong phần 4.3:

Bạn có thể xem nội dung Netflix chủ yếu ở quốc gia nơi bạn đã thiết lập tài khoản của mình và chỉ ở các vị trí địa lý nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ của chúng tôi và đã cấp phép cho nội dung đó. Nội dung có thể có sẵn để xem sẽ thay đổi theo vị trí địa lý và sẽ thay đổi theo thời gian.

Danh mục chương trình Netflix từ phải tuân theo một số thỏa thuận quyền phát trực tuyến phức tạp nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Một số chương trình nhất định chỉ được cấp phép cho một số ít trong số 190 quốc gia có Netflix.

Hãy nói rằng bạn muốn xem bộ phim tài liệu tuyệt đẹp của BBC Blue Planet 2. Chương trình này trên Netflix, nhưng chỉ ở Mỹ, Anh và Canada. Ví dụ, ở hầu hết châu Á, các quyền thuộc về người khổng lồ phát trực tuyến Trung Quốc Tencent.

Sự khác biệt về những gì bạn có thể xem ở nhiều nơi trên thế giới lớn đến mức nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho một trang web danh mục Netflix không chính thức – nhân tiện, tuyệt vời – để cho phép bạn tìm ra quốc gia nào truyền tải nội dung gì.

Chịu áp lực từ những người giữ bản quyền cho đến việc rõ ràng việc truy cập các thư viện khác nhau dễ dàng như thế nào, Netflix phải nghiêm túc trong việc phát hiện và chặn VPN. Và vào tháng 1 năm 2016, họ đã làm.

Nhưng, mặc dù có hiệu ứng tốt nhất, được trang bị VPN phù hợp, nhưng vẫn không có gì ngăn cản chúng tôi.

Phải làm gì nếu Netflix chặn VPN của bạn

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng VPN để truyền phát Netflix từ một nơi khác trên thế giới và thấy lỗi proxy đáng sợ m7111-5059 (đôi khi cũng được hiển thị là m7111-1331-5059), điều đầu tiên cần làm là không mất hy vọng.

Những ngày này, các Whoops, một cái gì đó đã sai, thông báo đã xuất hiện với hầu hết các VPN. Đây là khi tôi cố gắng sử dụng Netflix với quyền truy cập Internet riêng.

Lỗi proxy Netflix US khi sử dụng PIA

Một trong hai điều có thể giúp bạn bỏ chặn Netflix.

 1. Bạn cần sử dụng đúng VPN. Mỗi nhà cung cấp được liệt kê trên trang này thực hiện công việc tuyệt vời là đi trước một bước so với lệnh cấm Netflix VPN và nhanh chóng khắc phục sự cố khi họ đưa ra.
 2. Nếu bạn đang sử dụng VPN nên phát trực tuyến Netflix nhưng vẫn bị chặn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VPN. Họ sẽ cung cấp cho bạn một máy chủ chính xác để kết nối với.

Đó là tất cả có. Để Netflix hoạt động với VPN, hãy sử dụng đúng dịch vụ và sử dụng đúng máy chủ.

Mặc dù không có VPN nào đảm bảo quyền truy cập Netflix, nhưng nhiều người không chính thức hỗ trợ nó và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp bạn giải quyết lỗi của bạn Bạn dường như đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc lỗi proxy proxy.

Tuyên bố trên tăng gấp đôi cho các nhà cung cấp được liệt kê trên trang này. Nếu có cách khắc phục khác, bạn có thể chắc chắn họ sẽ nói với bạn về điều đó.

Bạn có thể sử dụng VPN miễn phí cho Netflix

Về lý thuyết, bạn có thể sử dụng VPN miễn phí để truyền phát Netflix. Trong thực tế, câu trả lời hầu như không có.

Nó không phải là bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một VPN miễn phí có thể kết nối với Netflix. Nó chỉ là không có dịch vụ miễn phí nào đủ đáng tin cậy để làm cho nó đáng giá.

Bỏ qua mọi rủi ro về quyền riêng tư và bảo mật, VPN miễn phí đi kèm – trong đó có rất nhiều – bạn cũng có thể phải đối mặt với giới hạn dữ liệu, hạn chế tốc độ và một loạt các vấn đề khác khiến việc xem Netflix không thể xảy ra.

Thật không may, khi nói đến Netflix, một VPN miễn phí, không may, cung cấp cho bạn những gì bạn đã trả tiền, và đó không có gì.

Yêu cầu về tốc độ VPN để xem Netflix

Một tính năng tôi đã đề cập khi bắt buộc khi chọn VPN cho Netflix là tốc độ máy chủ tuyệt vời.

Để giải thích thêm một chút, đây là tốc độ kết nối internet được Netflix đề xuất cho các tùy chọn chất lượng video khác nhau của họ. Bất kỳ VPN nào bạn chọn đều cần có khả năng đạt được những con số này.

 • 25,0 Mbps: Siêu HD
 • 5,0 Mb / giây: HD (720p hoặc 1080p)
 • 3.0 Mbps: SD (480p)
 • 1,5 Mb / giây: Chất lượng SD thấp hơn
 • 0,5 Mb / giây: Cần thiết để làm việc

Tất cả các nhà cung cấp được liệt kê trên trang này cũng tạo danh sách VPN nhanh nhất của tôi, vì vậy hiệu suất không phải là vấn đề với bất kỳ ai trong số họ.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ kết nối của bạn với các máy chủ Netflix, hãy kết nối với máy chủ VPN mà bạn muốn sử dụng và truy cập Fast.com.

Nó có một trang web được điều hành bởi Netflix, do đó, bất kỳ tốc độ nào bạn thấy ở đó sẽ phù hợp với hiệu suất mà bạn sẽ đạt được khi xem.

Nếu số lượng thấp – có thể xảy ra do tải máy chủ cao tạm thời hoặc tắc nghẽn mạng – hãy chọn một máy chủ VPN khác, lý tưởng nhất là càng gần các vị trí thực tế của bạn càng tốt. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN VPN cũng luôn là một lựa chọn.

Cách xem Netflix của Mỹ ở quốc gia khác

Cho đến nay, thư viện Netflix phổ biến nhất là của Hoa Kỳ. Số lượng nội dung có sẵn là không ai sánh kịp. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người ở đâu trên thế giới, việc truy cập Netflix USA là những gì họ có được sau đó.

Và, cho dù bạn đang cố gắng xem Netflix của Mỹ từ Úc, Ireland hoặc Nam Phi, thì quá trình này rất giống nhau – bạn cần sử dụng VPN để thay đổi khu vực Netflix của mình.

Với VPN phù hợp được cài đặt trên thiết bị của bạn, chỉ cần kết nối với máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, kích hoạt Netflix, chọn chương trình của bạn và truyền phát đi. Bất kỳ nhà cung cấp nào được đề cập trên trang này đều là những lựa chọn tuyệt vời cho mục đích này.

Phần kết luận

Mặc dù Netflix đang nỗ lực để phát hiện và chặn truy cập VPN vào dịch vụ của họ – và thậm chí đã tìm thấy thành công – nó khác xa với nhiệm vụ đã hoàn thành.

Có, hầu hết các VPN không còn hoạt động với Netflix. Nhưng, nhiều người vẫn làm.

Miễn là bạn sử dụng đúng chương trình, bạn sẽ gặp khó khăn khi mở khóa và phát trực tuyến chương trình yêu thích của mình – bất kể bạn ở đâu trên thế giới và thư viện Netflix nào là một phần của.

Và bất kỳ nhà cung cấp nào tôi đảm nhận trên trang này sẽ thực hiện công việc một cách tuyệt vời.

Đăng ký, kết nối và bắt đầu truyền phát. Sử dụng VPN để bỏ chặn Netflix vẫn hoạt động.

Bạn cũng có thể thích:
 • NordVPN có hoạt động với Netflix không?
 • Cách thay đổi vùng Netflix của bạn thành bất kỳ quốc gia nào
 • Dịch vụ VPN tổng thể tốt nhất
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map